21 โรงแรมแถวสยามสแควร์ ใกล้ siam square

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ siam square ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวสยามสแควร์ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวสยามและใกล้สยามพารากอนและที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักใกล้กับย่านช็อปปิ้งแและสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิปของเมืองหลวงอย่างสยามสแควร์ ได้ในบทความนี้


For English Click: Siam Hotels - Best Hotels near Siam Square, Bangkok


ข้อมูลทั่วไปของสยามสแควร์

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณสยามสแควร์เป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

หากคุณกำลังมองหาย่านที่สดใสและทันสมัยในกรุงเทพฯ บริเวณสยามสแควร์คือที่ที่คุณควรมาพัก สยามสแควร์เป็นแหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิงที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถเดินทางได้ง่าย มีมหาวิทยาลัยชั้นนำ ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น และคาเฟ่เก๋ๆกระจายอยู่ทั่วบริเวณนี้ ย่านสยามเป็นสถานที่วัยรุ่นนิยมมาช้อปปิ้งแฟชั่นและสังสรรค์ในช่วงกลางวัน

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงในย่านสยามสแควร์ ได้แก่ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC), ศูนย์มาบุญครอง, ศาลพระพรหมเอราวัณ, บ้านจิมทอมป์สัน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามพารากอน, Sea Life Bangkok Ocean World, เซ็นทรัลเวิลด์, พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ, วัดปทุมวนาราม

จองโรงแรมแถวสยามสแควร์ได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมแถวสยามสแควร์ คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมแถวสยามสแควร์

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวสยามสแควร์และให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมแถวสยามสแควร์ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok

Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok

โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ (Grande Centre Point Hotel Ratchadamri) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และที่พักกว้างขวางพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักและห้องสวีทหรูหรามีการตกแต่งที่ทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง

2. Grand Hyatt Erawan Bangkok

Grand Hyatt Erawan Bangkok

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ (Grand Hyatt Erawan Bangkok) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานครที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ เดินทางสะดวกด้วยทางเดินลอยฟ้าที่เชื่อมต่อกับสองรถไฟฟ้า โรงแรมประกอบด้วย ห้องพัก 380 ห้อง ห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องอาหารและไวน์บาร์ สปาและฟิตเนต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับทุกโอกาสที่เข้าพัก

3. Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand At CentralWorld) ที่ตั้ง ใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์กลางธุรกิจ ความบันเทิง และแหล่งรวมร้านค้าชั้นนำ ด้วยความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ของห้องประชุมระดับนานาชาติ และห้องพักระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ณ อาคารสูง 55 ชั้น ทรงทันสมัยรูปดอกบัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกบัวขณะกำลังบาน และจากการตกแต่งภายในของธาตุหลักทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ โดยมีพื้นที่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งรวมแฟชั่นชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า

4. Holiday Inn Express Bangkok Siam

Holiday Inn Express Bangkok Siam

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สยาม (Holiday Inn Express Bangkok Siam) โรงแรม ใจกลางสยาม ย่านช้อปปิ้งอันโด่งดังพร้อมวิวทัศน์ของสนามกีฬาแห่งชาติและเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ บางกอก สยาม อยู่ในระยะที่เดินได้เพียงไม่กี่นาทีจากศูนย์การค้าใหญ่มากมาย เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน เซ็นทรันเวิลด์ แพลตินั่ม และ สยามดิสคัฟเวอรี ผ่อนคลายในห้องพักทันสมัยของเราที่มีเตียงคุณภาพสูงพร้อมหมอนให้เลือก รีเฟรชด้วยฝักบัวพลังน้ำอเนกประสงค์ของเรา เชื่อมต่อกับ WiFi ฟรี ห้องพักทุกห้องมีบริการชาและกาแฟ ตู้เซฟ ตู้เย็น ทีวีจอLCD ขนาด 32 นิ้ว และโต๊ะทำงานอเนกประสงค์

5. Novotel Bangkok on Siam Square

Novotel Bangkok on Siam Square

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (Novotel Bangkok on Siam Square) โรงแรมกรุงเทพ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร รอบล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นห่างสรรพสินค้าใหญ่ๆ อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นทรัลเวิลด์ หรือแม้แต่ มาบุญครอง และพื้นที่ในการทำธุรกิจมากมาย ห้องพักของเรามีทั้ง 425 ห้อง โดยทุกห้องประกอบไปด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ โต๊ะทำงานแสนสะดวกสบายหรือแม้แต่โซฟาดีไซน์เก๋ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์และรูมซ์เซอร์วิสที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

6. ibis Bangkok Siam

ibis Bangkok Siam

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สยาม (ibis Bangkok Siam) เป็นโรงแรม SHA Extra Plus สำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาประสบการณ์แท้จริงในท้องถิ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ ให้บริการห้องพักปรับอากาศทันสมัย พร้อมโทรทัศน์จอแอลซีดีและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

7. The St. Regis Bangkok

The St. Regis Bangkok

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok) เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และวิวสวยจากสนามกอล์ฟ ราชกรีฑาสโมสร อันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 228 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และ ห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัตเลอร์

8. Anantara Siam Hotel

Anantara Siam Hotel

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (Anantara Siam Bangkok Hotel) รวมเอาสถานที่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวเข้ากับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์และการต้อนรับอย่างงามสง่า เพดานสูงประดับด้วยจิตรกรรมบนผืนผ้าไหมที่วาดลวดลายด้วยมือ พร้อมสวนเขียวชอุ่มให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนในเมืองที่ไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ ออกไปท่องเที่ยวสำรวจสิ่งต่างๆ ด้วยรถไฟฟ้าที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว เดินไปยังศูนย์การค้าที่ห่างออกไปเพียงหัวมุมถนน กลับมารับประทานอาหารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และผ่อนคลายที่อนันตรา สปา

9. Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

โรงแรมเรเนสซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel) เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ สุดหรูมาตรฐานระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ในย่านราชประสงค์ ริมถนนเพลินจิตใจกลางมหานครซึ่งถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ด้วยความแปลกใหม่ หน้าค้นหา ทันสมัย และเต็มไปด้วยเสน่ห์ มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวภายใต้คอนเซ็ปต์โรงแรมไทยร่วมสมัย ที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์โดยการนำรูปแบบตะวันตก ผสมผสานกับศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ไทยสวยงามและทันสมัยแบบไทยโมเดิร์นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

10. Mercure Bangkok Siam

Mercure Bangkok Siam

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม (Mercure Bangkok Siam) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมวิวเมืองและห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ ได้แก่ ห้องอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Mercure Bangkok Siam ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครอง สยาม และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครด้วยการเดินไม่เกิน 5 นาที

11. Hua Chang Heritage Hotel Bangkok

Hua Chang Heritage Hotel Bangkok

โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ (Hua Chang Heritage Hotel) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากศูนย์การค้ามาบุญครอง บ้านจิมทอมป์สัน และสยามพารากอน ที่พักนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์โคโลเนียลไทย ให้บริการห้องพักหรูหราพร้อมเครื่องเล่นบลูเรย์และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมือง 20 กม. และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 30 กม.

12. LiT BANGKOK Hotel

LiT BANGKOK Hotel

โรงแรมฦทธิ์ (LiT BANGKOK Hotel) คือ โรงแรมและเรสซิเดนซ์รูปใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ได้รับการออกแบบด้วยนวัตกรรมแห่งการดีไซน์ที่ตื่นตา ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับเอกลักษณ์ของเสน่ห์งานบริการอย่างไทย โรงแรมประกอบด้วยห้องพัก 79 ห้อง และเรสซิเดนซ์ 48 ห้อง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ จากุซซี สปา และห้องประชุม เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาเยือน

13. Siam Kempinski Hotel Bangkok

Siam Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Kempinski Hotels), เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ‘เคมปินสกี้’ เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553 เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ต มีทำเลที่ตั้งโดดเด่น ณ บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครฯติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยหลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 397 ห้อง รวมไปถึงห้องพักสวีทระดับเอ็กซ์คลูซีฟ และ 22 ห้องพักที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ (pool access rooms) พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ

14. Pathumwan Princess Hotel

Pathumwan Princess Hotel

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส (Pathumwan Princess Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง สามารถเดินผ่านเข้าไปศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์และอาคารสำนักงาน โรงแรมฯ อยู่ใกล้บริเวณใจกลางแหล่งบันเทิงและช้อปปิ้งชั้นนำมากมายและมอบทั้งความสะดวกสบายพร้อมความหรูหรา ทันสมัยและมีเสน่ห์อย่างไทยที่ไม่เหมือนใคร โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราและทันสมัยจำนวน 450 ห้อง ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้กว่า 243 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยมากมายรวมถึงห้องอาหารที่หลากหลาย

15. Magnolias Ratchadamri Boulevard Serviced Residences

Magnolias Ratchadamri Boulevard Serviced Residences

แมกโนเลียส ราชดำริ บูเลอวาร์ด เซอร์วิส เรสซิเด้นเซส (Magnolias Ratchadamri Boulevard Serviced Residences) เป็นที่พักสุดหรูแห่งใหม่ที่ให้บริการที่พักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันสำหรับผู้พักอาศัยระยะยาว

16. Triple Y Hotel

Triple Y Hotel

โรงแรมทริปเปิ้ลวาย (Triple Y Hotel) เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์ทันสมัยอยู่ในสามย่านมิตรทาวน์ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสอันประกอบด้วยโซน 24 ชั่วโมงและศูนย์การค้าชื่อดังที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งการเรียนรู้ ด้วยสไตล์ของโรงแรมที่มีดุลยภาพลงตัวระหว่างความสะดวกและความสบาย จึงพร้อมที่จะทำให้ท่านนักเดินทางและท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์อันมีสีสันสดใส และง่ายต่อการเข้าถึงระบบรถไฟฟ้า โดยอุโมงค์ใต้ดินเชื่อมต่อระหว่างศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ชั้น B1 กับ MRT สถานีสามย่าน (ทางออก 2)

17. Siam @ Siam Design Hotel Bangkok

Siam @ Siam Design Hotel Bangkok

โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ กรุงเทพ (Siam @ Siam, Design Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีการตกแต่งอย่างมีสไตล์และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมือง

18. Humble Abode

Humble Abode

ฮัมเบิล อะโบด (Humble Abode) โรงแรมขนาดเล็กแต่อบอุ่นแห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของประเทศไม่ว่าจะเป็น Siam Paragon, Siam Discovery, Siam Center และแหล่งรวมอาหารสตรีทฟู๊ดขึ้นชื่อยามค่ำคืน นอกจากนี้การเดินทางยังสะดวกสบายสามารถเดินทางได้ทั้งทางรถไฟฟ้า เรือ หรือรถโดยสารประจำทาง

19. Evergreen Place Siam by UHG

Evergreen Place Siam by UHG

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG) สร้างขึ้นเมื่อปี 2001 และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น ท่าเรือสะพานหัวช้าง(สยามสแควร์), บ้านครัว, บ้านจิมทอมป์สัน

20. Waldorf Astoria Bangkok

Waldorf Astoria Bangkok

โรงแรมวอลดอร์ฟแอสโทเรียกรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok) เป็นโรงแรมที่ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของไทยเข้ากับความหรูหราแบบที่จับต้องได้ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรียกรุงเทพ เป็นโรงแรมที่มีความโดดเด่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในอาคารเดียวกันกับ แมกโนเลียส์ ราชดําริ บูเลอวาร์ด. โรงแรมฯ ได้นำเสนอเครื่องอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ให้กับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวระดับสูงที่มาเข้าพัก

21. Reno Hotel

Reno Hotel

โรงแรมรีโน กรุงเทพฯ (Reno Hotel) ได้เป็นส่วนหนึ่งของใจกลางกรุงเทพฯมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1963 (พ.ศ. 2506) โดยย่านสยามซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมมากว่า 6 ทศวรรษนั้นเป็นจุดศูนย์รวมของไลฟสไตล์คนเมืองที่ทันสมัย ศิลปะสมัยใหม่ และเสน่ห์ของวัฒนธรรมไทย ซึ่งเมื่อโรงแรมรีโนทำการปรับปรุงในปี ค.ศ. 2018 ทั้งสามสิ่งนี้ได้ถูกนำมาผสมผสานเข้าไปในคอนเซ็ปท์การออกแบบ นำมาซึ่งรสนิยมสไตล์ modern contemporary ภายในห้องพักและบริเวณอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมได้อย่างลงตัว ล็อบบี้ของโรงแรมรีโนนั้นให้ความรู้สึกแตกต่างจากความเร่งรีบและวุ่นวายของถนนกรุงเทพฯภายนอก


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา