29 โรงแรมแถวเพลินจิต โรงแรมแถวชิดลม ใกล้เซ็นทรัลชิดลม

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวเพลินจิต ชิดลม ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวเพลินจิตชิดลม ใกล้เซ็นทรัลชิดลม รวมทั้งโรงแรมแถวหลังสวน หรือโรงแรมใกล้สถานฑูตอเมริกา กรุงเทพหรือโรงแรมบนถนนวิทยุ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวเพลินจิต/ ชิดลม และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักในย่านเพลินจิต/ชิดลมในกรุงเทพมหานคร ได้ในบทความนี้


For English Click: Chidlom Hotels - Best Hotels in Ploenchit, Thailand


ข้อมูลทั่วไปของเพลินจิต / ชิดลม

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณเพลินจิต / ชิดลมเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

เพลินจิตและชิดลมเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน เนื่องจากย่านนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ถัดจากสยามสแควร์ ย่านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านหรูใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีโรงแรมหรู คอนโดสูงระฟ้า และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ย่านเพลินจิตและชิดลมยังติดกับถนนวิทยุ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานทูตและธุรกิจหลักหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในย่านเพลินจิต/ชิดลม ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, เซ็นทรัลเวิลด์, ดิ เอ็มควอเทียร์, มาบุญครอง, ประตูน้ำ, สยามพารากอน, สีลม, สวนลุมพินี, และศาลพระพรหมเอราวัณ

จองโรงแรมย่านเพลินจิต / ชิดลมได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมย่านเพลินจิต / ชิดลม คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมเพลินจิต / ชิดลม

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในย่านเพลินจิต / ชิดลม ใกล้เซ็นทรัลชิดลมและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมใย่านเพลินจิต / ชิดลม ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok

Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok

โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ (Grande Centre Point Hotel Ratchadamri) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และที่พักกว้างขวางพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักและห้องสวีทหรูหรามีการตกแต่งที่ทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง

2. Grande Centre Point Ploenchit

Grande Centre Point Ploenchit

โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ เพลินจิต (Grande Centre Point Ploenchit) ตั้งอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งและย่านธุรกิจที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ โรงแรมมีสระว่ายน้ํากลางแจ้ง สระว่ายน้ำ ห้องพักขนาดใหญ่ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวส่วนตัวมองเห็นวิวกรุงเทพฯ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักและความสะดวกสบายในห้องพักเพื่อความสะดวกสบายและความสะดวกสบายระหว่างการเข้าพัก

3. The Okura Prestige Bangkok

The Okura Prestige Bangkok

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ตั้งอยู่ภายใน อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ (Park Venture Ecoplex) ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุ ใกล้กับสถานทูตอังกฤษ สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น โรงแรมตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตจึงเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งและย่านธุรกิจใกล้เคียง ได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักทั้ง 240 ห้องมีกระจกหน้าต่างพาโนราม่าแบบทริปเปิลเกลซอีโค๊ทเพื่อป้องกันทั้งความร้อนและเสียงแต่ยังคงไว้ซึ่งทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอย่างกรุงเทพมหานคร ภายในห้องประกอบไปด้วยความสะดวกสบายและความหรูหราที่รังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดต่าง ๆ ซึ่งออกแบบมาเพื่อความประทับใจของแขกที่ เป็นนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

4. The Quarter Ploenchit by UHG

The Quarter Ploenchit by UHG

เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี (The Quarter Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 500 ม. โดยมีบริการที่พัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ ผู้เข้าพักที่อพาร์ตเมนต์สามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้า The Quarter Ploenchit by UHG มีลานระเบียงกลางแจ้ง ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยม รวมถึงศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์

5. The Duchess Hotel and Residences

The Duchess Hotel and Residences

เดอะ ดัทเชส โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (The Duchess Hotel and Residences) ให้บริการที่พักหรูหราใจกลางเมือง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า เดอะ ดัทเชส ถูกออกแบบให้ตรงกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ ด้วยห้องพักและอพาร์ตเมนต์ที่ทันสมัย หรูหราและกว้างขวาง รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจ ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ เพื่อความสะดวกสบาย ตามมาตรฐานและการบริการอย่างมีระดับ

6. Centre Point Chidlom

Centre Point Chidlom

โรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ชิดลม (Centre Point Chidlom) ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ใกล้เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ และเดิน 7 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม ซึ่งเป็นวิธีการเดินทางที่ประหยัดและเรียบง่าย บริเวณใกล้เคียงยังมีสวนลุมพินีซึ่งใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที เช่นเดียวกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย

7. The Quart Ruamrudee by UHG

The Quart Ruamrudee by UHG

เดอะควอร์ต ร่วมฤดี บาย ยูเอชจี (The Quart Ruamrudee by UHG) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนอาหรับไม่ถึง 1 กม. โดยให้บริการห้องพักพร้อมวิวเมือง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจ เช่น ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และซีไลฟ์แบงคอกโอเชียนเวิลด์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

8. Hansar Hotel Bangkok

Hansar Hotel Bangkok

โรงแรมหรรษา (Hansar Bangkok) มอบประสบการณ์อันหรูหราด้วยห้องสวีทที่หรูหราและทันสมัย พร้อมสปาในตัว โรงแรมหรรษาตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ริมถนนราชดำริ มีห้องอาหาร 4 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

9. Urbana Lansuan

Urbana Lansuan

โรงแรมที่มีชีวิตชีวาตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพมหานคร เออร์บานา หลังสวน (Urbana Langsuan) เป็นอาคารสูง 36 ชั้นที่ทุกความต้องการของคุณได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรองรับนักเดินทางทุกประเภทเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับทุกคืนที่เข้าพักความทรงจำที่น่าจดจำจะถูกนำมาแสดงอย่างแน่นอน

10. Hotel Muse Bangkok

Hotel Muse Bangkok

โฮเทลมิวส์ แบงค็อก (Hotel Muse Bangkok) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองที่ทันสมัย บอกเล่าเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง ค.ศ. 1920 ได้เป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นยุคทองของเอเชีย เราขอต้อนรับแขกทุกท่านเพื่อเปิดประสบการณ์เหนือระดับ และสร้างเรื่องราวที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นในกรุงเทพมหานคร

11. Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิต สุขุมวิท (Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทำเลที่สะดวกสบายสำหรับทั้งธุรกิจและการพักผ่อน คุณสามารถเดินไปยัง Central Embassy และถนนสุขุมวิทได้ง่ายๆ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ มากมาย อาทิ สยามพารากอน สยามสแควร์และเอ็มควอเทียร์ พักผ่อนในโรงแรมระดับ 4 ดาวของเราที่มีห้องพัก 370 ห้อง พร้อมห้องประชุม 12 ห้องและ WIFI ฟรี ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกายพร้อมห้องซาวน่า หรือรับเครื่องดื่มที่ลานเบียร์

12. Cape House Langsuan Hotel

Cape House Langsuan Hotel

โรงแรมเคปเฮ้าส์ หลังสวน (Cape House) ตั้งอยู่ใน ย่านใจกลางกรุงเทพ กรุงเทพ ที่พักอยู่ในใจกลางเมืองและใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ตลาดประตูน้ำ และ เซ็นทรัลเวิลด์ คือสถานที่ห้ามพลาดสำหรับขาช้อป และถ้าอยากไปชมความงามของธรรมชาติในพื้นที่ ต้องที่นี่เลย สวนลุมพินี และ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้าใครกำลังมองหากิจกรรมหรือเกมสนุกๆ ต้องลองไปที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ถ้าอยากเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนขอแนะนำ Central Embassy นักเดินทางของเราชื่นชอบที่พักแห่งนี้ เพราะเหมาะสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว

13. Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ใกล้กับสวนลุมพินีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สามารถสัมผัสได้ถึงความสงบร่มรื่นหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวง อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทางเพียง 4 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าชิดลม ได้รับการออกแบบให้มีเอกลัษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวด้วยห้องพักหรูขนาดใหญ่พิเศษจำนวน 285 ห้องตกแต่งภายในด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยเพื่อสะท้อนเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

14. Holiday Inn Bangkok

Holiday Inn Bangkok

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ (Holiday Inn) ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 379 ห้อง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามในแบบร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับแขกในทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านราชประสงค์ที่เป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตที่เชื่อมต่อการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ได้ด้วยรถไฟฟ้า Airport Rail Link อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม อาทิ พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้วมรกตได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการคมนาคมขนส่งสาธารณะ

15. Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok

Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok

โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ (Dusit Suites Hotel Ratchadamri) ตั้งอยู่ในย่านหรูใจกลางเมือง เพียง 100 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ บนเส้นทางที่ร่มรื่นและเงียบสงบ ตรงข้ามกับสนามกอล์ฟราบเรียบไร้ที่ติของราชกรีฑาสโมสร ซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านที่พิเศษที่สุดในกรุงเทพ ฯ พบกับห้างหรู ร้านอาหารมีสไตล์ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีระดับ ใกล้เคียงท่านเพียงระยะเดิน ย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพ ฯ อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งสถานีรถไฟฟ้า

16. The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก (The Athenee Hotel) เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาว ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนวิทยุแวดล้อมด้วยสวนเขียวขจี ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของวังคันธวาส ด้วยการเดินทางแสนสะดวกเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และสถานีรถไฟใต้ดินสถานีลุมพินี โรงแรมฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศโรงแรมระดับห้าดาวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประจำปี ค.ศ. 2015 – 2016 ประเภทโรงแรมที่ตกแต่งภายในที่ดีที่สุดของประเทศไทย ด้วยห้องพักและห้องสวีทหรูถึง 374 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีหลากหลายห้องอาหารให้เลือก อาทิ ห้องอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์น ห้องอาหาร ดิ แอลเลียม แบงค็อก, ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เดอะ เรนทรี คาเฟ่, ห้องอาหารจีนกวางตุ้ง เดอะ ซิลค์โร้ด, ห้องอาหารญี่ปุ่น คินสุกิ แบงค็อก บาย เจฟ แรมซีย์ และไทย เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่

17. DoubleTree by Hilton Bangkok Ploenchit

DoubleTree by Hilton Bangkok Ploenchit

โรงแรม ดับเบิลทรีบายฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต (DoubleTree by Hilton Bangkok Ploenchit hotel) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯบนถนนสุขุมวิท 2 ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยว ด้วยการออกแบบร่วมสมัย โรงแรมสามารถมองเห็นย่านสุขุมวิทของกรุงเทพฯ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักที่ DoubleTree by Hilton Bangkok Ploenchit มีการตกแต่งที่ทันสมัย เช่นเดียวกับวิวเมืองกรุงเทพฯ ทีวีขนาด 43 นิ้ว

18. LUXX Langsuan Hotel

LUXX Langsuan Hotel

โรงแรมลักซ์ หลังสวน (LUXX Langsuan Hotel) ทำให้คุณได้อยู่ในกรุงเทพอย่างเก๋ๆ ตั้งอยู่หลังสวนและสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าและแหล่งช้อปปิ้งได้มากมาย นอกจากนั้นแขกผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจบนถนนสาทร หรือตลาดกลางคืนย่านสีลมและสวนลุมได้อย่างง่ายดาย และบริเวณรอบๆ โรงแรมก็ยังมีร้านอาหารและบาร์ให้เลือกมากมาย หากต้องการไปไกลกว่านั้นก็มีแท็กซี่พร้อมให้บริการ ห้องพักกว้างขวางและทั่วโรงแรมเต็มไปด้วยแสงธรรมชาติที่่ผ่านเข้ามาจากกระจก โรงแรมลรรกซ หลังสวน เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มองหาความเงียบสงบใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว

19. Oriental Residence Bangkok

Oriental Residence Bangkok

โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ (Oriental Residence Bangkok) ผสมผสานการออกแบบสไตล์ตะวันออกและความสะดวกสบายที่ทันสมัย โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มและห้องนั่งเล่นที่มีผนังกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องพักสว่างสดใสมีหน้าต่างบานใหญ่ ห้องครัว สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ แท่นวางไอพอด ทีวีจอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี

20. Conrad Bangkok

Conrad Bangkok

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ (Conrad Bangkok) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มฮิลตัน โรงแรมที่ผสมผสานความหรูหราเข้ากับนวัตกรรมและการออกแบบที่งดงามพร้อมบริการที่สะดวกสบายเพื่อทำให้มั่นใจว่าแขกของเราได้รับแรงบันดาลใจ การปรับโฉมครั้งใหญ่ในปี 2018 ได้ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่แขกของเราจะได้สัมผัสจากการตกแต่งภายในใหม่อย่างมีรสนิยม เพื่อทำให้มั่นใจได้ว่าโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ จะยังคงตำแหน่งแถวหน้าด้านสไตล์และความพิถีพิถัน ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงทั้ง 22 แห่งที่ปรับปรุงใหม่ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ จึงยังเป็นที่หมายที่มีชื่อเสียงสำหรับการจัดประชุมทางธุรกิจ ประชุมสัมมนา หรืองานเลี้ยงสังคมชั้นสูง

21. Kimpton Maa-Lai Bangkok

Kimpton Maa-Lai Bangkok

โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ (Kimpton Maa-Lai Bangkok) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากอัมรินทร์พลาซ่า 1.2 กม. โรงแรมคือตัวแทนของความมีชีวิตชีวาและความงดงามที่ไร้การปรุงแต่งของกรุงเทพฯ ซึ่งหลอมรวมเข้ากับบรรยากาศสบายๆ และดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับมหานครแห่งนี้ ที่นี่คือศูนย์รวมของหลากหลายองค์ประกอบที่แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งความรู้สึกที่เป็นอิสระแต่มั่นคง ความโดดเด่นสะดุดตาแต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม ตลอดจนเรื่องราวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แต่แฝงไปด้วยความร่วมสมัย

22. Marriott Executive Apartments Mayfair

Marriott Executive Apartments Mayfair

แมริออท เอ็คเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเม้นท์ เมย์แฟร์ (Mayfair, Bangkok - Marriott Executive Apartments) เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์นี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้กับร้านอาหาร สถานบันเทิง และศูนย์การค้า เลือกจากอพาร์ตเมนต์แบบ 1-3 ห้องนอน ทุกห้องมีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และพื้นที่ทำงานเฉพาะ

23. Courtyard by Marriott Bangkok

Courtyard by Marriott Bangkok

โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ (Courtyard by Marriott Bangkok) นำเสนอมุมมองใหม่ในการเดินทางทั้งทางธุรกิจและท่องเที่ยวพักผ่อน โรมแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเข้าพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในราคาที่เอื้อมถึง ผสานกับความเงียบสงบในใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ทีมงานรุ่นใหม่มุ่งมั่นที่จะสนองความต้องการของผู้มาเยือนทุกท่าน และใส่ใจแม้รายละเอียดเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ทุกการเข้าพักเป็นที่น่าจดจำ

24. InterContinental Bangkok

InterContinental Bangkok

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ (InterContinental Bangkok) ตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางธุรกิจและย่านการค้ากลางกรุงเทพมหานคร ด้วยสถานที่ทำให้เหมาะสมที่จะรองรับทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน คุณสามารถใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวสู่ศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำและยังสามารถเดินทางไปทุกที่ที่ต้องการในระยะเวลาสั้นด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสซึ่งทางเข้าสถานีชิดลมนั้นตั้งอยู่ตรงกับทางเข้าออกโรงแรม ทั้งหมดนี้ คือจุดเด่นและเป็นความตั้งใจของเราเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าซึ่งเป็นคนสำคัญของเรา โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จึงใส่ใจตั้งแต่พื้นที่การตกแต่ง ที่พร้อมจะต้อนรับทุกท่านและสร้างความประทับใจจากบริการที่อบอุ่น และใส่ใจในทุกรายละเอียดปลีกย่อย ซึ่งนั่นก็คือการแสดงถึงมารยาทที่งดงามในแบบฉบับของคนไทย

25. Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ (Sindhorn Midtown) ตั้งอยู่ใจกลางของความสะดวกสบายในทุกรูปแบบ เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานีและ 2 เส้นทางการเดินรถ คือ สายสุขุมวิท สถานีชิดลมและสายสีลม สถานีราชดำริ ด้วยห้องพัก 344 ห้องและเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ 49 ยูนิต ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความท้าทาย ด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง ทันสมัยและเรียบง่าย ออกแบบโดยบริษัทระดับโลก Eight Inc. ที่ออกแบบ Flagship store ให้กับ Apple Inc. มาแล้ว

26. Bliston Suwan Park View Hotel and Residence

Bliston Suwan Park View Hotel and Residence

โรงแรมบลิสตันสุวรรณปาร์ควิว (Bliston Suwan Park View) ตั้งอยู่ในซอยที่มีต้นไม้เรียงรายอันเงียบสงบท่ามกลางความเขียวขจีในตัวเมือง ให้สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและหรูหราสำหรับผู้บริหารและครอบครัวที่กำลังมองหาความอบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่สอง อพาร์ตเมนต์กว้างขวาง 152 ห้อง บลิสตันมีห้องพักหลากหลายให้เลือก โดยแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมและออกแบบให้เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลาย การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด บริการแม่บ้านรายวัน

27. Hotel Indigo Bangkok Wireless Road

Hotel Indigo Bangkok Wireless Road

โรงแรม โฮเต็ลอินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ (Hotel Indigo Bangkok Wireless Road) ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ใจกลางกรุงเทพมหานคร สุดยอดทำเลอันผสมผสานกลิ่นอายแห่งอดีตและความทันสมัยแห่งโลกยุคใหม่เข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว ถนนวิทยุนับเป็นย่านประวัติศาสตร์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ นับตั้งแต่อดีตมา ย่านนี้เป็นที่ตั้งของสถานทูตและสถานกงศุลหลายแห่ง และได้ก้าวพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นทำเลธุรกิจและแหล่งที่พักอาศัยที่สงบร่มรื่นและมีชีวิตชีวาและน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร สเน่ห์ของถนนวิทยุคือความหลากหลายที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าและแหล่งช็อปปิ้งและชั้นนำซี่งตั้งอยู่คู่ตลาดย่านการค้าแบบดั้งเดิม หรือร้านอาหารนานาชาติสมัยใหม่ที่อยู่เคียงข้างร้านอร่อยแบบเก่าแก่ต้นตำรับได้อย่างกลมกลืน

28. Park Hyatt Bangkok

Park Hyatt Bangkok

โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ (Park Hyatt Bangkok) มอบประสบการณ์ให้คุณได้สัมผัสเสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีมายาวนาน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ล้อมรอบไปด้วย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ศูนย์กลางธุรกิจและการพานิชย์ รวมถึงสถานบันเทิงอันหลากหลาย เพื่อให้เป็นสถานที่ผ่อนคลายสำหรับผู้ที่มีรสนิยมระดับสูง เพราะเราลำดับความสำคัญของคุณภาพชีวิต และความปลอดภัยของคุณเป็นอันดับแรก ทางโรงแรมเพิ่มมาตรการคัดกรอง เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของท่านและเพื่อนพนักงาน

29. Arcadia Suites Ploenchit Sukhumvit

Arcadia Suites Ploenchit Sukhumvit

โรงแรม อาร์เคเดีย สวีท กรุงเทพ (Arcadia Suites Bangkok Hotel) นำเสนอห้องพักที่กว้างขวางและมีสไตล์ซึ่งช่วยยกระดับการพักของแขกในกรุงเทพฯด้วยความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านและหรูหรา มาพร้อมกับห้องครัวคุณภาพสูงอ่างอาบน้ำร่วมสมัยชุดเครื่องนอนแสนสบายและ WIFI ความเร็วสูงห้องสวีททั้ง 73 ห้องที่ออกแบบมาอย่างหรูหราและหรูหราเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว นอกจากนี้ร้านอาหาร Bodega ที่มีความทันสมัยยอดเยี่ยมห้องออกกำลังกายที่เพียงพอห้องซาวน่าและสระว่ายน้ำกลางแจ้งทำให้แขกของเรามีคุณภาพในการเข้าพัก เราไม่เพียง แต่ภูมิใจในบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของเราเท่านั้น แต่ยังอยู่ในทำเลที่ไม่แพ้ใครในตัวเมืองกรุงเทพฯ Arcadia Suites ตั้งอยู่ในซอยนายเลิศเดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมหลายแห่งรอบถนนวิทยุและย่านสุขุมวิทเช่นสถานทูตเซ็นทรัลเซ็นทรัลชิดลมเซ็นทรัลเวิลด์ The EmQuartier และ Siam Paragon ไม่ต้องพูดถึงมันใกล้กับสถานทูตหลายแห่งรวมถึงสถานทูตอเมริกาอังกฤษสวิตเซอร์แลนด์เวียดนามและญี่ปุ่น


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา