15 โรงแรมแถวพระโขนง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง กรุงเทพ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวพระโขนง ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวพระโขนง หรือ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวพระโขนง และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักย่านพระโขนง ได้ในบทความนี้


For English Click: Phra Khanong Hotels - Best Hotels near Phra Khanong BTS


ข้อมูลทั่วไปของพระโขนง

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณพระโขนงเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ย่านพระโขนงสามารถเดินทางได้ง่าย ย่านนี้ตั้งอยู่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนงและถนนปรีดีพนมยงค์ (ถนนสุขุมวิท 71) คุณจะพบกับร้านอาหารมากมาย เช่น อาหารข้างทาง ฟาสต์ฟู้ด และร้านอาหารชั้นเลิศ พระโขนงอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 40 นาทีโดยรถยนต์

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงย่านพระโขนง ได้แก่ W District, วัดธรรมมงคล, วัดวชิรธรรมสาธิต, ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาและท้องฟ้าจำลอง, W Market, คลองพระโขนง, AMPED Trampoline Park

จองโรงแรมย่านพระโขนงได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมย่านพระโขนง คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมพระโขนง

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในพระโขนงและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมในย่านพระโขนง ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Jasmine Resort Hotel

Jasmine Resort Hotel

จัสมิน รีสอร์ท (The Jasmine Resort Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง เหมาะสำหรับพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหาร Room Service, Laundry Service, Swimming Pool, Indoor heated hydro-massage pool, Steam and Sauna, Fitness Room,etc.

2. Jasmine Grande Residence

Jasmine Grande Residence

จัสมิน แกรนด์ เรสซิเด้นส์ (Jasmine Grande Residence) เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในย่านกล้วยน้ำไท ติดถนนพระรามสี่ ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพระโขนง และง่ายต่อการเดินทางขึ้นทางด่วน เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือกลุ่มครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

3. Cross Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel

X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel

โรงแรม ครอสทูไวบ์ บางกอก สุขุมวิท (X2 Vibe Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ทันสมัยเดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ตั้งอยู่ติดกับย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ ห้างสรรพสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ไบเทค ร้านอาหาร และบาร์ นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการเข้าถึง ทางหลวงและไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิกรุงเทพฯ โรงแรมมีห้องพักที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ 266 ห้อง เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม มีให้บริการทั้ง ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำ, สปา และออนเซ็น

4. Hotel Amber Sukhumvit 85

Hotel Amber Sukhumvit 85

โฮเทล แอมเบอร์ สุขุมวิท 85 (Hotel Amber Sukhumvit 85) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียง ไมโครเวฟ และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องซาวน่า ห่างจากเมกาบางนา 15 นาที และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 25 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

5. Avani Sukhumvit Bangkok Hotel

Avani Sukhumvit Bangkok Hotel

โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Avani Sukhumvit Bangkok) มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และบาร์ในกรุงเทพฯ ห้องพักที่โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้มีวิวเมืองและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรมจะให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโต๊ะ กาต้มน้ำ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ทีวีจอแบน

6. Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

Ibis styles Bangkok Sukhumvit PhraKhanong

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท พระโขนง (ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โดยห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 3.6 กม. ผู้เข้าพักแต่ละท่านในที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้สามารถเพลิดเพลินกับวิวเมืองจากห้องพัก และสามารถใช้สระว่ายน้ำในร่มได้

7. Qiu Hotel

Qiu Hotel

โรงแรม คิวว์ สุขุมวิท (Qiu Hotel) เปิดให้บริการห้องพักกว่า 100 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สะอาด ครบครัน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ใกล้กับ Shopping Area มีบริการที่จอดรถ และ แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชม. บรรยากาศภายในโรงแรมมีความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการผู้เข้าพักให้รู้สึกสะดวกสบาย ด้วยโซน ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ที่ตั้งอยู่กลางโรงแรม ห้องฟิตเนส โต๊ะสนุ้กเกอร์ หรือ พื้นที่ให้ลูกค้าไว้ พบปะสังสรรค์ ตลอดการเข้าพักกับทางโรงแรม

8. Ibis Styles Bangkok Sukhumvit50

Ibis Styles Bangkok Sukhumvit50

ไอบิส สไตล์ แบงค็อก สุขุมวิท 50 (Ibis Styles Bangkok Sukhumvit 50) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช 1 กม. และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 8 นาทีด้วยบริการรถตุ๊ก-ตุ๊กฟรีทุกวันระหว่างเวลา 08:00 น.-18:00 น. ศูนย์นิทรรศการไบเทคขับรถ 20 นาที

9. Beat Hotel Bangkok

Beat Hotel Bangkok

บีท โฮเต็ล กรุงเทพ (Beat Hotel) เป็น Design Hotel ที่มีห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ภายใต้คอนเซ็ป Stay in the art of Bangkok ที่ได้เกียรติจากศิลปินแนวหน้าของไทยมาออกแบบลวดลายห้องพักให้โรงแรมโดยเฉพาะ ได้แก่ LOLAY, P7, MMFK, SUNTUR, JEEP, OH+ FUTON ซึ่งคุณสามารถเลือกลายห้องพักได้ตามสไตล์และอย่างที่ใจต้องการ

10. Romance Hotel Sukhumvit 97

Romance Hotel Sukhumvit 97

โรงแรมโรแมนซ์ โฮเทล สุขุมวิท 97 (Romance Hotel Sukhumvit 97) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมไม่เกิน 6 กม. และห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 8 กม. ที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้ที่ขับรถมา

11. Siam Tharadol

Siam Tharadol

สยามธราดล (Siam Tharadol) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 7 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีเลานจ์ส่วนกลางและบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก

12. Lily Hotel Bangkok

Lily Hotel Bangkok

โรงแรมลิลลี่ (Lily Hotel Bangkok) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอุดมสุขโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่หรูหราพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีและพื้นไม้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย และบริการธุรกิจ ห้องสตูดิโอและห้องสวีทมีผนังสีขาวคลาสสิกและโทนสีกลาง มีพื้นที่ทำงานกว้างขวางและโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้ว

13. Qiss Residence by Bliston

Qiss Residence by Bliston

คิส เรสซิเดนท์ บาย บลิสตัน (Qiss Residence by Bliston) บริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทำให้การพักอยู่ที่ไม่รู้ลืม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้วเช่นรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน

14. Hope Land Hotel Sukhumvit 46/1

Hope Land Hotel Sukhumvit 46/1

โรงแรมโฮปแลนด์ สุขุมวิท 46/1 (Hope Land Hotel Sukhumvit 46/1) คือการผสมผสานระหว่างการใช้ชีวิตที่หรูหราและการใช้ชีวิตที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์ในใจกลางกรุงเทพฯ รงแรมให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างครบครันจำนวน 231 ห้องเปิดให้บริการใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

15. GLOW Sukhumvit 71

GLOW Sukhumvit 71

โรงแรม โกลว์ สุขุมวิท 71 (GLOW Sukhumvit 71) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมไม่เกิน 3.2 กม. และห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 4.3 กม. ที่พักอยู่ห่างจากถนนอาหรับประมาณ 5 กม. ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 6 กม. และห่างจากสวนลุมพินี 6 กม. เซ็นทรัลเวิลด์อยู่ห่างออกไป 6 กม. และตลาดประตูน้ำอยู่ห่างจากโรงแรม 7 กม. พนักงานที่พูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษพร้อมให้ความช่วยเหลือที่แผนกต้อนรับเสมอ


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา