48 โรงแรมแถวนานา โรงแรมใกล้บีทีเอสนานา นานาพลาซ่า

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวนานา ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้นานาหรือโรงแรมใกล้บีทีเอสนานา คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวนานา และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางกำลังมองหาที่พักในย่านศูนย์กลางของเมืองหลวงอย่างนานา ได้ในบทความนี้


For English Click: Nana Hotels - Best Bangkok Hotels in Nana


ข้อมูลทั่วไปของนานา

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณนานาเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

นานาเป็นย่านที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับใครก็ตามที่มองหาความบันเทิงในเมืองหลวง เพราะเป็นย่านใจกลางเมืองที่พลุกพล่านไปด้วยศูนย์ธุรกิจ ศูนย์การค้า ร้านอาหารมากมาย สถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย และโรงแรมหลากหลายที่เหมาะกับงบประมาณที่แตกต่างกัน ย่านนานาในกรุงเทพฯ สามารถเข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ซึ่งเป็นสถานีที่สะดวกที่สุดเพราะอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท ทำให้การเดินทางรอบเมืองเป็นเรื่องง่าย

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงย่านนานา ได้แก่ Terminal 21 Mall, เอ็มโพเรียม มอลล์, เอ็มควอเทียร์, สวนเบญจกิติ, สวนเบญจสิริ , ซอยคาวบอย (ระหว่างสุขุมวิท 21 และ 23), ซอยอาหรับ (สุขุมวิท 21), ตลาดคลองเตย

จองโรงแรมแถวนานาได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมแถวนานาคือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมนานา

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวนานาและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมในซอยนานา ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

Aloft Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) บริหารงานโดย Marriott International เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ผู้เข้าพักสามารถพักอย่างมีสไตล์กับบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรม นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล การคัดกรอง การกักตัวเฝ้าระวังอาการ การตรวจหาเชื้อจากบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลคู่สัญญา

2. Lohas Residences Hotel

Lohas Residences Hotel

โรงแรม โลฮาส เรสซิเดนซ์ (Lohas Residences Sukhumvit) ตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 2 และสุขุมวิทซอย 4 สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตและสถานีรถไฟฟ้านานา ที่ตั้งโรงแรมของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ : เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และทางด่วน พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว ตลาดน้ำ เกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งยังคงรักษาสถาปัตยกรรมแบบเก่าอันเป็นเอกลักษณ์ ร้านอาหารบาร์และไนท์คลับซึ่งเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ โลฮาส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไม่ถึง 2 กิโลเมตร ห้องพักหรูที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามถึง 144 ห้อง รวมถึงห้องแบบสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และห้องสวีทแบบสามห้องนอนสไตล์ร่วมสมัยขนาดใหญ่ พร้อมห้องครัว เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าและอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

3. SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและนานา

4. Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคัก ให้บริการห้องพักพร้อมการออกแบบอย่างสวยงาม 161 ห้อง มีบริการอาหารเช้า Express Start และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล 10 นาที

5. Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ให้บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า และห้องพักพร้อมเคเบิลทีวีจอแบนห้องพักอันทันสมัยที่สุขุมวิท ซิตรัส 13 กรุงเทพฯ มาพร้อมกับการตกแต่งที่หรูหราและหน้าต่างบานใหญ่ ห้องพักมีระดับแต่ละห้องพรั่งพร้อมด้วยตู้นิรภัยและมินิบาร์

6. Grace Hotel

Grace Hotel

โรงแรมเกรซ (Grace Hotel Bangkok) มีทั้งหมด 578 ห้องนอน, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือกำลังมองหาวิธีผ่อนคลายหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อย คุณจะได้รับความบันเทิงจากสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด เช่น ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บิลเลียด

7. FuramaXclusive Sukhumvit

FuramaXclusive Sukhumvit

โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท (FuramaXclusive Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรมบูติก AQ และ โรงแรม SHA Plus ที่มีห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างมีสไตล์ โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีและอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานทูต ออฟฟิตสำนักงานและห้างสรรพสินค้ามากมาย

8. Alt Hotel Nana by UHG

Alt Hotel Nana by UHG

อัลท์โฮเทลนานา บาย ยูเอชจี (Alt Hotel Nana by UHG) ตั้งอยู่ในสุขุมวิท โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 5 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

9. The Landmark Bangkok

The Landmark Bangkok

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรม SHA Plus แห่งนี้นำเสนอห้องกักกันอย่างมีสไตล์ด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตบริการแบบไทย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางของโรงแรมได้แก่ Fitness Frist Platinum, สระว่ายน้ำ, จากุซซี่ บริเวณอาบแดด ด้วยบริการชั้นเลิศ ทำเลที่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า

10. Hotel Icon Bangkok

Hotel Icon Bangkok

โรงแรม ไอค่อน กรุงเทพ (Hotel Icon Bangkok) มอบความรู้สึกร่วมสมัยที่ทันสมัยผสมผสานกับบริการแบบไทยๆ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตที่ใกล้ที่สุด ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน ร้านอาหาร และแหล่งธุรกิจที่สำคัญ

11. Solitaire Hotel

Solitaire Hotel

โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 (Solitaire Bangkok Sukhumvit 11) โรงแรมใหม่ใจกลางสุขุมวิท ซอย 11 ถนนที่ไม่เคยหลับใหล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาพื้นที่จัดห้องประชุม สัมมนา หรือสถานที่ co-working คิดงานสร้างสรรค์ Solitaire Bangkok สามารถรองรับ group meeting ได้ต้ังแต่ 24 คน ถึง 100 คน พร้อมทีวี อุปกรณ์เครื่องเสียงอำนวยความสะดวก ทั้งยังมีบาร์นั่งเล่น ฟิตเนส และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จะประชุม รียูเนี่ยน หรือปาร์ตี้เล็กๆส่วนตัว ก็เหมาะไปหมด Solitaire Bangkok ยังเหมาะกับคนรุ่นใหม่วัยทำงาน จะมานั่ง Hang out กันหลังเลิกงาน

12. Citadines Sukhumvit 8

Citadines Sukhumvit 8

โรงแรม ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 กรุงเทพ (Citadines Sukhumvit 8 Bangkok) เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาเพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งแขกสามารถเลือกใช้บริการรถตุ๊ก-ตุ๊กฟรีซึ่งเชื่อมต่อได้ทันทีไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ รอบเมือง อย่าลืมดื่มด่ำกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของสุขุมวิท เรียงรายไปด้วยร้านอาหารและร้านอาหารทันสมัยตลอดจนตลาดกลางคืนเล็กๆ สองข้างทางระหว่างสถานีรถไฟฟ้านานาและอโศก

13. Adelphi Suites

Adelphi Suites

อเดลฟี่ สวีท (Adelphi Suites) ให้บริการอพาร์ตเมนต์พร้อมบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกบนถนนสุขุมวิท 8 สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหาร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ในทุกพื้นที่ Adelphi Suites Bangkok ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ห้องพักปลอดบุหรี่ที่ Adelphi Suites Bangkok มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน พื้นที่นั่งเล่น และมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และเครื่องซักผ้า

14. Citrus Suites Sukhumvit 6 Bangkok

Citrus Suites Sukhumvit 6 Bangkok

โรงแรมซีตรัส สวีทส์ สุขุมวิท 6 (Citrus Suites Sukhumvit 6) เป็นโรงแรมกักตัว SHA Plus ใจกลางกรุงเทพฯซึ่งสามารถเดินทางไปยังศูนย์การค้า ร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณใกล้เคียงได้โดยง่าย โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาโดยใช้เวลาเดิน 4 นาที

15. Graceland Bangkok Hotel

Graceland Bangkok Hotel

โรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ (Graceland Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ใจกลางถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานา ด้วยห้องที่สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมกับบริการที่เป็นมิตร

16. Aspen Suites Hotel Sukhumvit 2 Bangkok

Aspen Suites Hotel Sukhumvit 2 Bangkok

โรงแรมแอสเพน สวีทส์ (Aspen Suites Bangkok) เป็นโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่สำหรับกักตัวในซอยสุขุมวิท 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาหรือเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักธุรกิจและมาพักผ่อนกับครอบครัว

17. BelAire Bangkok Hotel

BelAire Bangkok Hotel

โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ (BelAire Bangkok) โรงแรมสมัยใหม่ ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท ที่มีชีวิตชีวา รายล้อมด้วย สิ่งที่ดีที่สุด ที่กรุงเทพสามารถให้ได้ ที่สุดของสถานที่ตั้ง สามารถเดินถึงสถานีรถไฟฟ้า เพื่อเชื่อมต่อไปยัง ย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร แหล่งความบันเทิง โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สถานที่ท่องเที่ยว และสนามบินนานาชาติ

18. Anya Nana @ Sukhumvit - Bangkok

Anya Nana @ Sukhumvit - Bangkok

โรงแรม อัญญา นานา แอท สุขุมวิท (Anya Nana @ Sukhumvit) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิทเดินเพียง 15 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยสำหรับการกักกันในประเทศไทย

19. GLOW Sukhumvit 5

GLOW Sukhumvit 5

โกลว์ สุขุมวิท 5 (GLOW Sukhumvit 5 by Centropol) ที่ซึ่งพลังงานและความตื่นเต้นของแหล่งช็อปปิ้งและบันเทิงย่านสุขุมวิทที่โด่งดังไปทั่วโลก ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและเดินเพียงไม่กี่นาทีจากระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสโกลว์สุขุมวิท 5 เป็นโอเอซิสในเมืองที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกพร้อมห้องพักที่ออกแบบอย่างหรูหราจำนวน 78 ห้อง Centro Cafe สำหรับอาหารเช้าอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าจัดแสดงบาร์ในสระและวิวเมืองที่น่าตื่นเต้น

20. Citrus Sukhumvit 11 Bangkok

Citrus Sukhumvit 11 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ (Citrus Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานบันเทิง ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ โดยห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา 500 เมตร โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ มี 136 ห้องนอน ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม นอกจากนี้ ยังมีโทรทัศน์จอแอลซีดี/พลาสม่า, ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก ศูนย์ออกกำลังกายของโรงแรมเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวาย

21. Mercure Bangkok Sukhumvit 11

Mercure Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมเมอร์เคียวกรุงเทพสุขุมวิท11 (Mercure Bangkok Sukhumvit 11) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่สามารถเดินจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยมของพื้นที่ได้ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรม 45 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางมีห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย และทีวีจอแบน แต่ละห้องมีอุปกรณ์ชงชา/กาแฟ มินิบาร์ และบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

22. Eleven Hotel Bangkok

Eleven Hotel Bangkok

โรงแรม อิเลฟเว่น (Eleven Hotel Bangkok) โรงแรมใหม่ล่าสุดในย่านสุขุมวิทอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพ ด้วยห้องพักที่สะอาดและสะอาดจำนวน 188 ห้องทันสมัย บรรยากาศของความสะดวกสบายเหนือกาลเวลา Eleven Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางย่านสุขุมวิทซอย 11 ที่คึกคักของกรุงเทพฯและบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้านานาทำให้โรงแรม Eleven ล้อมรอบไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งสถานบันเทิงยามค่ำคืนและสถานที่ท่องเที่ยวน่าดึงดูดในกรุงเทพฯ

23. Radisson Suites Bangkok Sukhumvit

Radisson Suites Bangkok Sukhumvit

โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Radisson Suites Bangkok Sukhumvit) ติดถนนสุขุมวิทใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากเส้นทางสัญจรสุขุมวิทที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯและห่างจากย่านมักกะสันอันทันสมัยไม่ถึง 2 กิโลเมตรเป็นโอเอซิสในเมืองเพียงไม่กี่ก้าวจากความวุ่นวายของเมือง ใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กฟรีของเราเพื่อสะดวกในการเดินทางไปยังศูนย์การค้าและสถานีขนส่งสาธารณะในบริเวณใกล้เคียงเช่นสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ซึ่งทั้งสองแห่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 1 กิโลเมตร

24. ibis Bangkok Sukhumvit 4

ibis Bangkok Sukhumvit 4

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 4 (ibis Bangkok Sukhumvit 4) โรงแรมราคาประหยัดที่มีชีวิตชีวาเปิดให้ทุกคน ไอบิสกรุงเทพสุขุมวิท 4 ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 4 ย่านที่มีชีวิตชีวาล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเชื่อมต่อคุณกับห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในใจกลางสุขุมวิทแขกผู้เข้าพักจะได้อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้ามากมายรวมถึงเซ็นทรัลเวิร์ลสถานทูตเซ็นทรัลและเทอร์มินัล 21 สวนเบญจกิตติที่เงียบสงบอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานาทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

25. Novotel Bangkok Sukhumvit 4

Novotel ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 4 (Novotel Bangkok Sukhumvit 4) ตั้งอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ใกล้โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ รายล้อมด้วยร้านอาหาร บาร์ แหล่งความบันเทิง ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เดินทางสะดวกสบาย และใกล้ทางด่วนที่สามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองได้อย่างสะดวก ห้องพักถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมให้บริการห้องพักด้วยตัวเลือกมากถึง 185 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการครบครันทั้งร้านอาหารภายในโรงแรม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส บาร์ดาดฟ้าที่คุณจะสามารถชมวิวกรุงเทพฯ ได้แบบ 270 องศา เราพร้อมมอบประสบการณ์ประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่านในราคาสบายกระเป๋าบนทำเลดีๆ แบบใจกลางกรุงเทพมหานคร

26. Royal Benja Hotel

Royal Benja Hotel

โรงแรมรอยัลเบญจา (Royal Benja Hotel) เป็นโรงแรมทางเลือกในการกักตัวทางเลือกที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท โดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพียง 10 นาที และมีทำเลอยู่ห่างจากโรงพยาบาลสมิติเวชโดยใช้เวลาเดินทาง 15 นาที

27. Three Sukhumvit Hotel

Three Sukhumvit Hotel

โรงแรม ธรี สุขุมวิท (Three Sukhumvit Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สนามบินทั้ง2แห่ง(ใช้เวลาเฉลี่ยเพียง 30นาที) อยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพียง 2 นาทีด้วยการเดิน และสถานีรถไฟฟ้านานา/เพลินจิตเพียง 7 นาทีด้วยการเดินเช่นกัน

28. JW Marriott Hotel Bangkok

JW Marriott Hotel Bangkok

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวใจกลางย่านธุรกิจ เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าและใกล้ทางด่วน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราครบครัน ทั้งห้องพัก ห้องประชุมสัมมนา สปา ฟิตเนส และห้องอาหาร พร้อมให้บริการาตามแบบฉบับของแมริออท ให้ได้เลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ

29. Travelodge Sukhumvit 11

Travelodge Sukhumvit 11

เทรเวลลอดจ์ สุขุมวิท11 (Travelodge Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ในย่านยอดนิยมของนักท่องเที่ยวบนถนนสุขุมวิท ซอย 11 แวดล้อมด้วยร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป บาร์ ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง และหลากหลายความบันเทิงสีสันของกรุงเทพฯ รวมถึงการเชื่อต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

30. iCheck inn Residence Sukhumvit Soi 2

iCheck inn Residence Sukhumvit Soi 2

ไอเชคอิน เรสซิเด้นท์ สุขุมวิท ซอย 2 (iCheck inn Residence Sukhumvit Soi 2) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ให้บริการที่พักเรียบง่ายทันสมัยพร้อมห้องครัวขนาดเล็กและระเบียงส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และบริการรถตุ๊กตุ๊กไปยังถนนสุขุมวิทฟรี

31. The Key Premier Hotel

The Key Premier Hotel

โรงแรม เดอะ คีย์ พรีเมียร์ (The Key Premier Hotel) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา ถือเป็นจุดเด่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเส้นทางรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทในกรุงเทพ โรงแรมที่ทันสมัยแต่ยังให้ความรู้สึก “เหมือนอยู่ที่บ้าน” ของเราจะช่วยจุดประกายให้รู้สึกคล้ายกับอยู่บ้านส่วนตัว ราวกับเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งของคุณ

32. Grand5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok

Grand5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok

โรงแรมแกรนด์5 โฮเท็ล แอนด์ พลาซ่า สุขุมวิท แบงค็อก (Grand5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok) โรงแรมร่วมสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนสุดคึกคักที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีและห่างจากห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 โดยใช้เวลาเดิน 12 นาที นอกจากนี้ ยังอยู่ห่างจากสวนลุมพินีเพียง 3 กม. ห้องพักของที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างดี โดยมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นวิวเมือง

33. Sofitel Bangkok Sukhumvit

Sofitel Bangkok Sukhumvit

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (Sofitel Bangkok Sukhumvit) ตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ซึ่งถือเป็นใจกลางของกรุงเทพมหานคร โรงแรม หรูอย่างโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง และกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพ พร้อมการบริการระดับห้าดาว และทำเลที่ตั้งใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟฟ้า และสถานีรถไฟใต้ดิน รวมไปถึงศูนย์รวมความบันเทิงมากมาย นอกจากนี้โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ยังเด่นในเรื่องการผสมผสานการบริการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไทย และฝรั่งเศสเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

34. Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) มีห้องอาหาร ฟิตเนส บาร์ และสวนในกรุงเทพฯ ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ยูนิตที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ

35. Fraser Suites Sukhumvit

Fraser Suites Sukhumvit

เฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท (Fraser Suites) ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของสุขุมวิทที่พลุกพล่าน ให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งได้รับการออกแบบสำหรับการว่ายน้ำและพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องมีวิวเมือง มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก แต่ละห้องมีเครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน และไมโครเวฟเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

36. Zenith Sukhumvit Hotel, Bangkok

Zenith Sukhumvit Hotel, Bangkok

โรงแรม ซีนิท สุขุมวิท กรุงเทพ (Zenith Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีชื่อเสียงในด้านศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ซึ่งให้บริการลูกค้าต่างประเทศและในประเทศที่เดินทางไปรับการรักษาเป็นเวลา 20 ปี โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซอย 3 ใกล้โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เดินทางสะดวกทั้งทางรถไฟฟ้าและรถยนต์ เดินไปโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 5 นาที และมีบริการรถรับส่งตลอดทั้งวันไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพโรงแรมมีนโยบายการจัดการที่เน้นความสะอาดและสุขอนามัยในด้านความปลอดภัยสำหรับลูกค้าซึ่งเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง มีห้องทั้งหมด 160 ห้องพร้อมห้องประชุมสัมมนาสปายิมและร้านอาหาร

37. Hope Land Hotel Sukhumvit 8

Hope Land Hotel Sukhumvit 8

โรงแรมโฮปแลนด์ สุขุมวิท 8 (Hope Land Hotel Sukhumvit 8) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางแหล่งธุรกิจและย่านการค้าใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีนานา โรงแรมโฮปแลนด์นำเสนอที่พักที่มีมาตราฐานหรูหราเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม

38. Ambassador Hotel Bangkok

Ambassador Hotel Bangkok

โรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ (Ambassador Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิทซอย 11 ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารชั้นเลิศมากมาย โรงแรมให้บริการผู้เข้าพักด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าและ 10 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินและสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิของกรุงเทพฯอยู่ห่างออกไปเพียง 30 นาที

39. Shama Sukhumvit Bangkok

Shama Sukhumvit Bangkok

ชามา สุขุมวิท กรุงเทพ (Shama Sukhumvit Serviced Apartments) ตั้งอยู่ในสุขุมวิท 2 มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พร้อมวิวเมืองมุมกว้าง ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่จอดรถฟรี และห้องสวีทระดับ 4 ดาวที่มีอุปกรณ์ครบครัน อพาร์ทเมนท์ที่ชามา สุขุมวิท ได้รับการตกแต่งอย่างดีด้วยงานศิลปะและเฉดสีที่เป็นกลาง พื้นที่เลานจ์ที่สะดวกสบายมาพร้อมกับโซฟา เคเบิลทีวีจอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี

40. Salil Hotel Sukhumvit Soi 11

Salil Hotel Sukhumvit Soi 11

โรงแรมสลิล สุขุมวิทซอย 11 (Salil Hotel Sukhumvit Soi 11) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางสัญจรหลักที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โรงแรมสลิล สุขุมวิทซอย 11 ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าระดับโลก ร้านอาหารรสเลิศ ตลาดกลางคืนและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้

41. Best Western Premier Sukhumvit

Best Western Premier Sukhumvit

โรงแรม เบสเวสเทิร์น พรีเมียร์ สุขุมวิท (The Best Western Premier Sukhumvit) ตั้งอยู่บริเวณซอย สุขุมวิท 1 ใจกลางกรุงเทพมหานคร ในทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุด ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯได้อย่างได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลชิดลม หรือเกสรพลาซ่า สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเพียงแค่ 2 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส จากที่ตั้งที่ใกล้ถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทั้งสองสถานีอย่าง เพลินจิตและนานา ทำให้เหมือนย่อกรุงเทพมาอยู่ใกล้นิดเดียว โรงแรม เบสเวสเทิร์น พรีเมียร์ สุขุมวิท ยังตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ได้มาตราฐานระดับสากล เพียงแค่ 1 นาทีสามารถเดินถึงโรงพยาบาลได้อย่างสะดวก หากคุณมองหาที่พักที่ได้มาตราฐาน ใกล้โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวก ให้โรงแรม เบสเวสเทิร์น พรีเมียร์ สุขุมวิทเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของการเดินทางที่แสนวิเศษของคุณ

42. lyf sukhumvit8 Bangkok

lyf sukhumvit8 Bangkok

โรงแรม ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนอาหรับ 600 ม. ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ห้องครัวส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ

43. Grand President

Grand President

แกรนด์ เพรสิเดนท์ (Grand President) ตั้งอยู่ทำเลดีในสุขุมวิทซอย 11 ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและกว้างขวางในใจกลางเมืองและเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เดินไปเพียงห้านาทีก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทำให้สะดวกต่อการเดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯแหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิงสถานทูตและโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

44. Citadines Sukhumvit 11 Bangkok

Citadines Sukhumvit 11 Bangkok

ซิทาดีนส์ สุขุมวิท11 บางกอก (Citadines Sukhumvit 11) โรงแรมห้องชุดสุดหรูที่มีส่วนหน้าอาคารแบบทันสมัยแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที แหล่งช็อปปิ้งที่ตลาดประตูน้ำและศาลท้าวมหาพรหม 2 กม. รวมถึงวัดโพธิ์อันเลื่องชื่อ 13 กม. ห้องสตูดิโอสไตล์ร่วมสมัยสุดเก๋แบบ 1 และ 2 ห้องนอนมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบนพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ห้องครัวขนาดเล็กหรือห้องครัวเต็มขนาด และพื้นที่นั่งเล่น มีบริการที่จอดรถ บริการรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟ และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี มีร้านอาหารบรรยากาศผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด และฟิตเนส

45. Salil Hotel Sukhumvit Soi 8

Salil Hotel Sukhumvit Soi 8

โรงแรมสลิล ซอยสุขุมวิท 8 (Salil Hotel Sukhumvit Soi 8) เป็นที่พักบูติกขนาดเล็กที่มีสถาปัตยกรรมไทยโคโลเนียล โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซอย 8 เพียง 2 นาทีโดยรถกอล์ฟไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ย่านธุรกิจหลัก ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดอยู่ในบริเวณใกล้เคียง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปเพียง 30 นาที

46. City Plaza Nana Hotel

City Plaza Nana Hotel

โรงแรมซิตี้พลาซานานา (City Plaza Nana Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนอาหรับ 300 ม. ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลางและสวน ทางโรงแรมจะให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมตู้เสื้อผ้า กาต้มน้ำ ไมโครเวฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว

47. Aspira Sukhumvit Hotel

Aspira Sukhumvit Hotel

โรงแรมแอสพีร่า สุขุมวิท (Aspira Sukhumvit Hotel) ตั้งอยู่บนซอย 7/1 ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ให้บริการที่พักเรียบง่ายทันสมัยพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โรงแรมแอสพีร่า สุขุมวิทเป็นโรงแรมบูติกระดับ 4 ดาวที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักที่มีเอกลักษณ์และสร้างแรงบันดาลใจสำหรับการเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาว นี่คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ การไปพบแพทย์ และวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว

48. Aspira Skyy Hotel

Aspira Skyy Hotel

โรงแรม แอสพีร่า สกาย (Aspira Skyy Sukhumvit hotel) ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 1 ใจกลางเมืองย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ติดกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและศูนย์การแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใกล้กับสถานทูต สถานีรถไฟฟ้านานาและเพลินจิต รวมทั้งสามารถเดินไปยัง แหล่งสถานบันเทิงและห้างสรรพสินค้าที่มีระดับ โรงแรม แอสพีร่า สกาย สุขุมวิทเป็นโรงแรมบูติกระดับ 4 ดาวที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ที่มองหาที่พักที่มีเอกลักษณ์และเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการพักระยะสั้นหรือระยะยาว


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา