21 โรงแรมเกาะรัตนโกสินทร์ ย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ โรงแรมใกล้วัดพระแก้ว

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดบริเวณเกาะรัตนโกสินทร์ หรือย่านเมืองเก่า ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวเกาะรัตนโกสินทร์ หรือโรงแรมใกล้วัดพระแก้ว หรือ โรงแรมใกล้สนามหลวง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมเกาะรัตนโกสินทร์ และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักในย่านที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเมืองและกำลังมองหาโรงแรมใกล้พระบรมมหาราชวัง ได้ในบทความนี้


For English Click: Bangkok Old Town Hotels near Grand Palace


ข้อมูลทั่วไปของย่านเกาะรัตนโกสินทร์

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณเกาะรัตนโกสินทร์เป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ย่านเกาะรัตนโกสินทร์หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ บริเวณนี้ตั้งอยู่ทางเหนือของเยาวราชริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมืองเก่าของกรุงเทพฯ ยังคงเป็นเมืองดั้งเดิมที่มีวัด พระราชวัง และพิพิธภัณฑ์โบราณมากมาย นักท่องเที่ยวที่มากรุงเทพฯเป็นครั้งแรกต้องแวะเยี่ยมชม ถนนข้าวสารเป็นส่วนหนึ่งของย่านเมืองเก่า ซึ่งเป็นที่ตั้งของเกสต์เฮาส์ราคาประหยัด ผับและบาร์ที่มีการแสดงดนตรีสดและสถานบันเทิงยามค่ำคืนอื่นๆ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงย่านเกาะรัตนโกสินทร์ ได้แก่ พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ วัดอรุณ ถนนข้าวสาร มิวเซียมสยาม หอนิทรรศการรัตนโกสินทร์ วัดโลหะปราสาท พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร วัดสระเกศ ปากคลองตลาด สนามหลวง วัดราชบพิธ

จองโรงแรมใกล้เกาะรัตนโกสินทร์ได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมใกล้เกาะรัตนโกสินทร์ คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมเกาะรัตนโกสินทร์

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในเกาะรัตนโกสินทร์ ใกล้วัดพระแก้วและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมใกล้เกาะรัตนโกสินทร์ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Casa Vimaya Riverside Hotel

Casa Vimaya Riverside Hotel

คาซ่า วิมายา ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพ (Casa Vimaya) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายแต่หรูหราบนถนนพระสุเมรุ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาณานิคมและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสี่ดาว และตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในย่านเมืองเก่า ใกล้กับถนนข้าวสาร พระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในตัวเมือง เราคิดว่าคาซ่าวิมายาเป็นการรักษาความสัมพันธ์ระหว่างเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมแบบวินเทจของย่านนี้กับสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ที่ใช้งานได้จริง เป็นโอเอซิสที่หรูหราท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงามของเกาะรัตนโกสินทร์อันเก่าแก่ สถาปัตยกรรมเป็นเครื่องบรรณาการให้กับวันเวลาที่ผ่านมา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยช่วยปลอบประโลมนักเดินทางที่เหนื่อยล้า และแขกที่อยากสัมผัสประสบการณ์การทำอาหารที่ชวนให้นึกถึงอดีตจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารของเราข้างคลองเก่าแก่ประเภทที่ครั้งหนึ่งเคยมีอยู่ในกรุงเทพฯ และได้รับชื่อ "เวนิสแห่งตะวันออก" เมื่อจองการเข้าพักของคุณแล้ว คุณจะมั่นใจได้ถึงการพักผ่อนที่น่ารักและเงียบสงบท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยและบริการระดับสี่ดาวที่นี่ในกรุงเทพฯ อันเก่าแก่ขนานแท้

2. Casa Nithra Bangkok

Casa Nithra Bangkok

คาซ่านิทรา กรุงเทพ (Casa Nithra Hotel) ให้บริการที่พักในกรุงเทพฯ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ที่พักอยู่ห่างจากถนนข้าวสาร 1.3 กม. ห่างจากพระบรมมหาราชวัง 2.5 กม. ห้องพักปรับอากาศทั้งหมดมีพื้นที่นั่งเล่นและเคเบิลทีวีจอแบน แต่ละห้องมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีอ่างอาบน้ำ

3. Nouvo City Hotel

Nouvo City Hotel

โรงแรมนูโว ซิตี (Nouvo City Hotel) โรงแรมหรูและทันสมัยระดับ 4 ดาว ซึ่งได้รับมาตรฐานฮาลาล ตั้งอยู่ในย่านเกาะรัตนโกสินทร์และใกล้กับถนนข้าวสาร ให้บริการห้องพักและอาหารฮาลาล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

4. Villa De Khaosan

Villa De Khaosan

โรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร (Villa De Khaosan by Chillax) สัมผัสประสบการณ์โรงแรมสไตล์ฝรั่งเศสยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคแห่งการเดินทางเมื่ออาณาจักรฝรั่งเศสเริ่มสำรวจอาณาจักรสยาม อิทธิพลของการออกแบบและสถาปัตยกรรมของยุค 1680 ที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ ด้วยมาตรฐานการบริการ โรงแรมที่เงียบที่สุดในย่านถนนข้าวสาร แต่ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังถนนข้าวสารซึ่งเป็นถนนที่มีชีวิตชีวาของย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ

5. Chillax Heritage Hotel

Chillax Heritage Hotel

โรงแรมชิวแลกซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage) ดื่มด่ำไปกับห้องพักสุดหรูที่ออกแบบโดยใช้แนวคิดแบบผสมโบราณ 2 แบบคือ Hanuman Concept และ Totsakan Concept ทุกห้องมีสมาร์ททีวีขนาดใหญ่ 50 นิ้วที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือดู NetFlix ภายในห้องได้ เพลิดเพลินไปกับอ่างน้ำวนส่วนตัว ช่วงเวลาผ่อนคลายสำหรับคุณและคนรัก

6. Methavalai Residence

Methavalai Residence

เมธาวลัย เรสซิเด้นซ์ (Methavalai Residence) ตั้งอยู่ใจกลางย่านวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ ถนนราชดำเนินกลาง ติดกับร้านอาหารเมธาวลัย ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีถึงพระบรมมหาราชวังและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) วัดโพธิ์ และเดินไม่ถึง 10 นาทีไปยังสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในกรุงเทพฯ – ถนนข้าวสาร

7. 4 Monkeys Hotel

4 Monkeys Hotel

โรงแรมโฟร์มังกี้ (4 Monkeys Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสาร 1.3 กม. จากแนวคิดของผู้ออกแบบ ที่ได้หยิบยก "หนุมาน": ตัวละครตัวเอกจากเรื่องรามเกียรติ์ มาถ่ายทอดเรื่องราว ความสนุกสนาน ผ่านโรงแรมแห่งนี้ได้อย่างลงตัวและไม่เหมือนใคร มีวิวเมือง โรงแรมมีบาร์ ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการดาวเทียมและตู้นิรภัย

8. Prince Palace Hotel

Prince Palace Hotel

โรงแรมปริ้นซ์พาเลซ (Prince Palace Hotel) ตั้งอยู่บนถนนดำรงรักษ์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นวังมหานาคของจอมพลกรมหลวงนครชัยศรีสุรเดช โรงแรมมีวิวคลองมหานาค มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร 7 แห่ง ห้องพักที่ Prince Palace ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศและเคเบิลทีวี ห้องน้ำทันสมัยมีอ่างอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และรองเท้าแตะ

9. Royal Rattanakosin Hotel

Royal Rattanakosin Hotel

โรงแรมรอแยล รัตนโกสินทร์ (Royal Rattanakosin Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากพระบรมมหาราชวังและแม่น้ำเจ้าพระยาเดินไม่ถึง 1 กม. โรงแรมมีห้องอาหาร 2 แห่งในสถานที่และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

10. Samsen Street Hotel

Samsen Street Hotel

สามเสนสตรีท โฮเทล (Samsen Street Hotel) ที่พักผ่อนแนวมินิมอลลักซ์ชัวรี่บนเกาะรัตนโกสินทร์ ตัวอาคารสีเขียวอินดัสให้ความรู้สึกย้อนยุค ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากสตรีทฟู้ด โรงแรมมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และเลานจ์ส่วนกลางในกรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

11. Nappiness Hotel

Nappiness Hotel

โรงแรมนัพพิเนซส์ (Nappiness Hotel) เป็นโรงแรมบูติกริมคลองในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังถนนข้าวสารที่มีชื่อเสียง ไม่ไกลจาก UN และเข้าถึงพระบรมมหาราชวังและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

12. Trang Hotel Bangkok

Trang Hotel Bangkok

โรงแรมตรังกรุงเทพ (Trang Hotel Bangkok) อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อีกด้วย เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดวาอาราม พิพิธภัณฑ์ต่างๆ ฯลฯ นอกจากนี้ก็สามารถสนุกกับบรรยากาศของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็นย่านถนนข้าวสารและริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งอยู่ภายในระยะทางไม่ถึง 1 กม.จากโรงแรม ในส่วนของการบริการภายในโรงแรม มีห้องอาหารตรังการ์เด้นซึ่งให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทั้งไทยและตะวันตก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงของดนตรีสดในยุคร่วมสมัย

13. Royal Princess Larn Luang, Bangkok

Royal Princess Larn Luang, Bangkok

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ (Royal Princess Larn Luang) เป็นโรงแรมสำคัญที่อยู่คู่กรุงเทพมหานครมาช้านาน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านกรุงเก่า แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สองฟากฝั่งถนน คูคลองเก่าแก่ที่มีมานานนับร้อยปี พระบรมมหาราชวัง และ วัดวาอารามโบราณ รวมถึงวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้วอันโด่งดัง โรงแรมบรรยากาศรีสอร์ทกลางใจกรุงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งนี้ ประกอบด้วยห้องพักทันสมัยและห้องชุดพิเศษรวม 167 ห้อง พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทุกอย่างให้กับแขกผู้เข้าพักในเมืองใหญ่แห่งนี้

14. Bangkok Bed And Bike

Bangkok Bed And Bike

โรงแรมแบงค็อคเบดแอนด์ไบค์ (Bangkok Bed and Bike) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าของกรุงเทพ เดินทางสะดวกมาก อยู่ติดถนนเจริญกรุง อยู่ใกล้วัดพระแก้ว วัดโพธิ์เดินเพียง 5 นาที เดินเพียง2นาทีไปสถานีรถไฟใต้ดินสามยอด มีรถเมล์ผ่านหลายสายเข้าเมือง มีห้องพักหลายแบบเพื่อรองรับนักเดินทางทุกประเภทตั้งแต่ ครอบครัว นักเดินทางเดี่ยวและกลุ่ม หรือคู่รัก มีคาเฟ่บริการอาหารและเครื่องดื่ม และมีโต๊ะพูลและบอร์ดเกมไว้ให้บริการฟรีด้วย โฮสเทลมีจักรยานและทัวร์จักรยานไว้ให้บริการเที่ยวชมเมืองเก่า

15. Siri Poshtel Bangkok Hotel

Siri Poshtel Bangkok Hotel

โรงแรม ศิริ พอชเทล แบงค็อค (Siri Poshtel Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมในย่านที่คึกคักแต่เงียบสงบของกรุงเทพฯ ห้องพักแต่ละห้องทาสีด้วยสีที่แตกต่างกัน มีชุดเครื่องนอนที่สะดวกสบายพร้อมปลั๊กไฟฟ้าและไฟอ่านหนังสือส่วนตัว

16. New Siam Palace Ville Hotel

New Siam Palace Ville Hotel

โรงแรม นิวสยาม พาเลซวิลล์ (New Siam Palace View) เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น พระราชวัง วัดพระแก้ว วัดอรุณ ถนนข้าวสาร พิพิธภัณฑ์หลายแห่ง

17. Chakrabongse Villas

Chakrabongse Villas

จักรพงษ์ วิลล่า แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Chakrabongse Villas & Residences) ตั้งอยู่ในใจกลางย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ขอเชิญนักท่องเที่ยวมาสัมผัสวิถีชีวิตอันเงียบสงบ พร้อมทัศนียภาพอันตระการตาของยอดพระปรางค์วัดอรุณฯ วิลล่าแห่งนี้สร้างโดยเจ้าชายจักรพงษ์ในปี พ.ศ. 2451 เพื่อหลีกหนีจากชีวิตในวัง ปัจจุบันวิลล่านี้ได้เปลี่ยนมาเป็นโรงแรมบูติกที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันสูงส่งของครอบครัวและความซาบซึ้งในศิลปะ อาหาร และวัฒนธรรมไทย โดย มรว. นริศรา จักรพงษ์

18. Yaks House

Yaks House

โรงแรม ยักษ์ เฮาส์ (Yaks House Hostel) สนใจกลุ่มเป้าหมายหลักๆ เช่น นักท่องเที่ยว กลุ่มแฟลชแพ็กเกอร์ โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนนักท่องเที่ยว และคู่รัก โดยเน้นความเป็นส่วนตัวมากกว่าโอสเทลอื่นๆ อีกทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางเพื่อการพักผ่อนอริยาบทอย่างเต็มรูปแบบ อย่างไรก็ตามโฮสเทลของเราเน้น Self-service หรือบริการตัวเอง มีราคาย่อมเยาว์กว่าโรงแรม โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปท์ที่แตกต่าง พร้อมการรับประกันเรื่องเตียงนอนว่า นุ่มและนอนสบายเป็นที่สุด

19. Steve Boutique Hostel

Steve Boutique Hostel

สตีฟ บูติค โฮสเทล (Steve Boutique Hostel) บริการที่เหนือกว่าหอพักธรรมดากับ 10 ห้องมาตรฐาน ขนาด 22 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและผ่อนคลายในสไตล์ วัฒนธรรมไทย ห้องอาบน้ำส่วนตัวที่มีฝักบัวอาบน้ำและเครื่องปรับอากาศที่จัดเตรียมไว้ให้ความสะดวกสบายกับคุณประหนึ่งเหมือนอยู่ในบ้าน ของคุณ ห้องพักวางแถวเรียงรายเพียงแค่เปิดประตูคุณก็สามารถผ่อนคลายด้วยเก้าอี้ที่น่ารักที่อยู่หน้าห้อง

20. Lost inn BKK

Lost inn BKK

โรงแรม ลอส อินน์ บีเคเค (Lost inn BKK) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่ากรุงเทพฯด้วยการออกแบบสไตล์อุตสาหกรรมสมัยใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ก้าวเข้าสู่การตกแต่งภายในที่ทันสมัยและสไตล์อินดัสเทรียลซึ่งห้องของเรา พร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางและบริการที่เป็นมิตรสร้างความประทับใจให้กับการเข้าพักในกรุงเทพฯ เมื่อก้าวออกไปข้างนอกคุณจะแวดล้อมไปด้วยอาคารยุคอาณานิคมและวัดโบราณเช่นวังบางขุนพรหมและวัดอินทรวิหาร (อายุมากกว่า 260 ปี)

21. The Raweekanlaya Bangkok

The Raweekanlaya Bangkok

เดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก (The Raweekanlaya Bangkok) ถูกสร้างขึ้นในปลายปี 1800 เดิมถือเป็นเรือนพักอาศัยของพระนมของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ส่วนหนึ่งของอาณาบริเวณวังเทเวศร์ ประกอบด้วยห้องพัก 38 ห้อง ออกแบบอย่างพิถีพิถันสะท้อนให้เห็นถึงสเน่ห์และศิลปะ เพื่อสื่อสารถึงมรดกทางวัฒนธรรมแห่งสยาม ตกแต่งด้วยงานศิลปะทั้งไทยดั้งเดิมและร่วมสมัย ห้องอาหารเดอะ ระวีกัลยา ไดนิ่ง มอบประสบการณ์ที่จะทำให้คุณลืมไม่ลง ด้วยอาหารเมนูที่หารับประทานได้ยาก โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่าของกรุงเทพ ด้วยพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ร่มรื่นด้วยหลายหลายพันธุ์ไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้นไทรอายุกว่า 120 ปี โรงแรมเดอะ ระวีกัลยา แบงค็อกคือที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา