รายชื่อโรงแรม SHA Plus & SHA Extra Plus ทองหล่อ [แพ็คเกจ Test & Go]

กรุงเทพมหานครเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าประเทศตามนโยบายการเปิดประเทศของรัฐบาล ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus และโรงแรม SHA Extra Plus บริเวณทองหล่อที่ได้รับใบรับรอง SHA+ หรือ SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ TEST & GO และ โครงการ Bangkok Sandbox ในกรุงเทพฯ 


For English Click: Thonglor SHA Plus & SHA Extra Plus Hotels


กรุงเทพมหานคร: "พื้นที่สีฟ้า"

จังหวัดกรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งใน “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว (ฺBlue Zone)” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox) ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณทองหล่อเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ข้อมูลทั่วไปของทองหล่อ

ย่านทองหล่อตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมและสามารถเดินทางไปยังทุกส่วนของกรุงเทพฯ ได้โดยง่าย เนื่องจากตั้งอยู่ในบริเวณถนนสุขุมวิทตอนกลางใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ ถนนทองหล่อค่อนข้างใหญ่ ซึ่งถนนสายหลักของทองหล่อ คือ ถถสุขุมวิท ซอย 55 ที่ทอดยาวประมาณ 2 กม. จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ไปทางคลองสรรพาวุธเหนือ ทองหล่อเป็นย่านที่มีชื่อเสียงของชาวต่างชาติในกรุงเทพฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นย่านทันสมัยในกรุงเทพฯ ที่มีร้านบูติกทันสมัย โรงแรมและร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 45 นาที เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับเมืองกรุงเทพฯ

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงย่านทองหล่อ ได้แก่ The Commons ทองหล่อ, เมซ ทองหล่อ, Ei8ht ทองหล่อ, เจ-อเวนิว, ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาแห่งชาติ

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

โรงแรม SHA Extra Plus หรือ SHA++ เป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม

จากข้อมูลล่าสุดผู้เดินทางจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม AQ หรือ SHA Extra Plus (SHA++) ในกรุงเทพฯ เป็นเวลา 1 คืน 

ผู้เดินทางจากประเทศอื่นและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพฯ เป็นเวลา 7 คืน 

การจองโรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรม SHA Plus / SHA Extra Plus ในกรุงเทพมหานครสามารถจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.comAgoda.com คุณสามารถติดต่อโรงแรมบางแห่งได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดในกรุงเทพมหานครที่ได้รับการรับรองว่าเป็น SHA Plus หรือ SHA Extra Plus ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับการอนุมัติตามรายชื่อด้านล่าง

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ทองหล่อ

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งในทองหล่อที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่บริเวณทองหล่อด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Salil Hotel Sukhumvit 57

The Salil Hotel Sukhumvit 57

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า ที่พักแห่งนี้เสนอที่พักสะดวกสบายและหรูหราสำหรับ AQ ในกรุงเทพฯ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,360 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

โรงแรมสลิล สุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 (Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1) ซ่อนตัวอยู่ในถนนเล็ก ๆ ซอยทองหล่อ 1 มีสไตล์สถาปัตยกรรมสเปน โรงแรมประกอบด้วย 3 อาคารหลัก ทั้งสามอาคารซึ่งตกแต่งอย่างมีสไตล์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเสนอแพคเกจทางเลือกกักตัวในกรุงเทพฯสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Adelphi Forty-Nine

Adelphi Forty-Nine

อเดลฟี่โฟร์ตี้ไนท์ (Adelphi Forty-Nine) ผสมผสานความสะดวกสบายและความหรูหราของห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างครบครันเข้ากับการต้อนรับและความเอาใจใส่ของบูติคโฮเทลและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่เป็นกันเอง ที่พักตั้งอยู่บนทำเลสะดวกบนถนนสุขุมวิท 49 ไม่ไกลจากเครือข่ายรถไฟฟ้าจากสถานีทองหล่อ โรงพยาบาลสมิติเวช และย่านร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงที่มีชีวิตชีวาของเมือง อเดลฟี ฟอร์ตี้-ไนน์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสายหลักหลายสาย และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาที

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,599 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Aspira Hana Residence

Aspira Hana Residence

แอสพิราฮานะเรสซิเดนซ์ ทองหล่อ (Aspira Hana Residence Thong Lor) พร้อมให้ผู้เข้าพักสัมผัสวิถีชีวิตในตัวเมืองกรุงเทพฯ ในทำเลใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และบาร์ ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมเก้าอี้อาบแดด รวมถึงห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้มีโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักทุกห้องที่ Aspira Hana Residence Thong Lor มีเครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok

Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok

ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก (Somerset Sukhumvit Thonglor) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทในย่านทองหล่อ ซึ่งรายล้อมไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น ตัวโรงแรมห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อแค่ 10 นาที โดยทางโรงแรมยังมีรถบริการรับส่งลูกค้าไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ ห้องพักของเรามีขนาดกว้างขวางและตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักทุกห้องของที่นี่มาพร้อมห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี และเครื่องซักผ้า โดยทางโรงแรมมีห้องพักหลากหลายขนาดตั้งแต่สตูดิโอไปจนถึงอพาร์ทเมนต์สองห้องนอน 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Hotel Nikko Bangkok

Hotel Nikko Bangkok

โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ (Hotel Nikko Bangkok) ตั้งอยู่ในเขตสุขุมวิทของกรุงเทพมหานครและตั้งอยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และมีทั้งห้องพักและห้องสวีทพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการฟรี โดยโรงแรมมี 22 ชั้นนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่จอดรถใต้ดิน 4 ชั้น ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องได้รับการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมีเอกลักษณ์พร้อมห้องน้ำในตัวติดตั้งโถชำระล้างมีตราสินค้า TOTO และเครื่องใช้ในห้องน้ำมีตราสินค้า PAÑPURI สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นรวมทั้งล็อบบี้เลานจ์และห้องรับรองพิเศษ ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ห้องแกรนด์บอลรูมและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดประชุมหลากรายการพร้อมโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัย

8. Staybridge Suites Bangkok Thonglor

Staybridge Suites Bangkok Thonglor

โรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ ทองหล่อ (Staybridge Suites Bangkok Thonglor) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมโถชำระล้าง เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ

9. Jasmine 59 hotel

Jasmine 59 hotel

โรงแรมจัสมิน ฟิฟตี้ ไนน์ (Jasmine 59 Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ BTS ทองหล่อ บรรยายสไตล์หรูหรา Elegance และอุปกรณ์ครบครัน Facilities ต่างๆเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ออนเซ็น ซาวน่า สนามบาสเก็ตบอล และร้านอาหาร

10. Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 34

Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 34

โรงแรมโนโวเทล สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท 34 (Novotel Suites Hotel) เป็นโรงแรมโนโวเทลสวีทแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่านสุขุวิท มีบรรยากาศเงียบสงบถึงแม้จะอยู่ในเมือง มีพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้มากมาย เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ออนเซ็น คิดส์คลับ และco-working space

11. Marriott Bangkok Sukhumvit

Marriott Bangkok Sukhumvit

แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit) ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ย่านที่ฮิปสุดในกรุงเทพฯ นอกจากจะตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายแล้ว เรายังมีห้องนอนสุดหรูแสนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสปา ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ และร้านอาหารชั้นเลิศ รวมถึงบาร์รูฟท็อปบนชั้นดาดฟ้าที่ทุกคนพูดถึง

12. Akyra Thonglor Bangkok

Akyra Thonglor Bangkok

อคิรา ทองหล่อ กรุงเทพ (Akyra Thonglor Bangkok) บริการห้องพักและห้องอาหารหลากหลายสไตล์ สัมผัสวิถีชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริงกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟริสคลาส อาทิ บาร์ ริมสระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับทัศนียภาพที่สวยงามของมหานครอย่างกรุงเทพฯ, ห้องสำหรับจัดประชุมและ งานอีเว้นท์ต่างๆ, ร้านอาหาร และฟิตเนสครบวงจรที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. ด้วยทำเลที่ตั้งที่ สะดวกสบาย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และสถานที่แฮงก์เอ้าท์ต่างๆ ที่มี ชื่อเสียง ซึ่งตั้งอยู่เรียงรายในย่านทองหล่อและบริเวณใกล้เคียงที่คุณไม่ควรพลาด

13. Hotel Verve Bangkok

Hotel Verve Bangkok

โรงแรมเวิร์ฟกรุงเทพ (Hotel Verve Bangkok) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 2.3 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีบริการพนักงานอำนวยความสะดวก แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถรับบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ที่พักตั้งอยู่ห่างจากถนนอาหรับ 4.4 กม. ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 5 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 26 กม.

14. IR-ON Hotel

IR-ON Hotel

โรงแรมไอออน (IR-ON Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์ industrial ที่มีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ BTS ทองหล่อ ภายนอกตกแต่งด้วยเหล็กดัดที่อาจจะดูดิบๆเท่ๆ แต่ภายในบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน


โรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมมาตราฐาน SHA Plus (SHA+) ในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19