12 โรงแรมใกล้ข้าวสาร ถนนข้าวสาร (Khao San Road)

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดในข้าวสาร หรือโรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้ถนนข้าวสารในกรุงเทพมหานคร คุณสามารถค้นหารายชื่อที่พักโรงแรมในย่านข้าวสารสำหรับนักเดินทางแบ็คแพ็คและนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักใกล้ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเมืองได้ในบทความนี้


For English Click: Khao San Hotels - Best Hotels near Khao San Road


ข้อมูลทั่วไปของถนนข้าวสาร (Khao San Road)

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณถนนข้าวสารเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ถนนข้าวสารเป็นสถานที่ยอดนิยมที่สุดในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์ หากคุณกำลังมองหาความสนุกและปาร์ตี้ ที่นี่คือที่ของคุณ! ถนนข้าวสารตั้งอยู่ในเขตบางลำพู ซึ่งเป็นบริเวณที่มีวัดที่มีชื่อเสียงมากมาย มีพระบรมมหาราชวัง และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อื่นๆ ถนนข้าวสารยังเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการสังสรรค์ยามค่ำคืนเนื่องจากมีร้านอาหารและบาร์ ร้านสักและร้านนวดหลายสิบแห่ง

ถนนข้าวสารเป็นย่านที่มีที่พักถูกที่สุดในกรุงเทพฯ อย่างไรก็ตาม ตัวถนนข้าวสารเองค่อนข้างพลุกพล่าเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวตลอดทั้งคืน ดังนั้นหากคุณต้องการที่พักที่สงบอาจเลือกโรงแรมบริเวณใกล้เคียง เช่น ซอยรามบุตรี ถนนสามเสน ที่คุณสามารถหลีกหนีจากเสียงรบกวนและความวุ่นวาย

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงบริเวณถนนข้าวสาร ได้แก่ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, อนุสรณ์ 14 ตุลาคม, ป้อมพระสุเมรุ, อุทยานสันติชัยปราการ, วัดบวรนิเวศน์, วัดชนะสงคราม, หอศิลป์แห่งชาติ

จองโรงแรมใกล้ถนนข้าวสารได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมใกล้ถนนข้าวสาร คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมใกล้ถนนข้าวสาร

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนข้าวสาร โดยสามารถค้นหาโรงแรมใกล้ถนนข้าวสาร ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Casa Nithra Bangkok

Casa Nithra Bangkok

คาซ่านิทรา กรุงเทพ (Casa Nithra Hotel) ให้บริการที่พักในกรุงเทพฯ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ที่พักอยู่ห่างจากถนนข้าวสาร 1.3 กม. ห่างจากพระบรมมหาราชวัง 2.5 กม. ห้องพักปรับอากาศทั้งหมดมีพื้นที่นั่งเล่นและเคเบิลทีวีจอแบน แต่ละห้องมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีอ่างอาบน้ำ

2. Casa Vimaya Riverside Hotel

Casa Vimaya Riverside Hotel

คาซ่า วิมายา ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพ (Casa Vimaya) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายแต่หรูหราบนถนนพระสุเมรุ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาณานิคมและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสี่ดาว และตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในย่านเมืองเก่า ใกล้กับถนนข้าวสาร พระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในตัวเมือง

 

3. Khaosan Palace Hotel

Khaosan Palace Hotel

โรงแรมข้าวสารพาเลซ (Khaosan Palace Hotel) ตั้งอยู่บนถนนข้าวสารซึ่งเป็นถนนที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในกรุงเทพฯ จัดเตรียมห้องพักไว้อย่างเรียบร้อยเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยในห้องพัก โทรทัศน์จอแอลซีดี มินิบาร์ โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม/เคเบิล และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

4. Nouvo City Hotel

Nouvo City Hotel

โรงแรมนูโว ซิตี (Nouvo City Hotel) โรงแรมหรูและทันสมัยระดับ 4 ดาว ซึ่งได้รับมาตรฐานฮาลาล ตั้งอยู่ในย่านเกาะรัตนโกสินทร์และใกล้กับถนนข้าวสาร ให้บริการห้องพักและอาหารฮาลาล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

5. Villa De Khaosan

Villa De Khaosan

โรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร (Villa De Khaosan by Chillax) สัมผัสประสบการณ์โรงแรมสไตล์ฝรั่งเศสยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคแห่งการเดินทางเมื่ออาณาจักรฝรั่งเศสเริ่มสำรวจอาณาจักรสยาม อิทธิพลของการออกแบบและสถาปัตยกรรมของยุค 1680 ที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ ด้วยมาตรฐานการบริการ โรงแรมที่เงียบที่สุดในย่านถนนข้าวสาร แต่ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังถนนข้าวสารซึ่งเป็นถนนที่มีชีวิตชีวาของย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ

6. Chillax Heritage Hotel

Chillax Heritage Hotel

โรงแรมชิวแลกซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage) ดื่มด่ำไปกับห้องพักสุดหรูที่ออกแบบโดยใช้แนวคิดแบบผสมโบราณ 2 แบบคือ Hanuman Concept และ Totsakan Concept ทุกห้องมีสมาร์ททีวีขนาดใหญ่ 50 นิ้วที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือดู NetFlix ภายในห้องได้ เพลิดเพลินไปกับอ่างน้ำวนส่วนตัว ช่วงเวลาผ่อนคลายสำหรับคุณและคนรัก

7. Royal Rattanakosin Hotel

Royal Rattanakosin Hotel

โรงแรมรอแยล รัตนโกสินทร์ (Royal Rattanakosin Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากพระบรมมหาราชวังและแม่น้ำเจ้าพระยาเดินไม่ถึง 1 กม. โรงแรมมีห้องอาหาร 2 แห่งในสถานที่และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

8. Ayathorn Bangkok

Ayathorn Bangkok

โรงแรม ไอยาธร (Ayathorn Bangkok) มีร้านอาหาร ฟิตเนส บาร์ และสวนในกรุงเทพฯ ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. สถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้ Ayathorn Bangkok รวมทั้งวัดสระเกศ ถนนข้าวสาร และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร

9. Lamphu House Bangkok

Lamphu House Bangkok

ลำพูเฮ้าส์ (Lamphu House Bangkok) ตั้งอยู่ในซอยรามบุตรี เดินเพียง 5 นาทีจากถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นสถานที่หลบภัยในอุดมคติสำหรับผู้ที่แสวงหาความสงบและความสงบเพียงเล็กน้อยจากถนนที่วุ่นวายของกรุงเทพฯ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ห้องพักมีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำรวม

10. Pannee Lodge Hotel

Pannee Lodge Hotel

โรงแรม พรรณี ลอดจ์ (Pannee Lodge Khaosan) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร 1.4 กม. ห่างจากถนนข้าวสาร 1.6 กม. และห่างจากวัดพระแก้ว 1.7 กม. ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโต๊ะ โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว ชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู

11. ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

เมื่อคุณเข้าพักที่ โรงเเรม ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ (ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai) คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเข้าพักที่แสนประทับใจในกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายใจกลางย่านถนนข้าวสาร ใกล้ตลาดบางลําพู อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ในเกาะรัตนโกสินทร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระแก้ว สนามหลวง เสาชิงช้า เยาวราช ซึ่งแต่ละที่อยู่ห่างจาก โรงแรมไอบิส กรุงเทพ แห่งนี้ไปเพียงไม่กี่นาที เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมดีไซน์เก๋ ๆ หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อวางแผนเข้าพักในกรุงเทพ

12. Khaosan Art Hotel

Khaosan Art Hotel

โรงแรม ข้าวสาร อาร์ต โฮเทล (Khaosan Art Hotel) สะดวก สะอาด สบาย ในราคาสบายกระเป๋า โรงแรมของเราตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในย่านนี้ สงบและเดินทางสะดวก สามารถเดินเที่ยวบริเวณวัดพระแก้ว สนามหลวง วัดโพธิ์ ท่าพระจันทร์ ท่าพระอาทิตย์ และบางลำพูได้อย่างง่ายดายและสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถข้ามถนนไปขึ้นเรือยังท่าเรือพระอาทิตย์ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ชมสะพานและทิวทัศน์อันสวยงาม


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา