โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมในบริเวณอำเภอถลาง จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่อำเภอถลางของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในอำเภอถลาง รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้ถลาง พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายได้ในบทความนี้

ข้อมูลทั่วไปของถลาง

อำเภอถลางมีความหลากหลาย เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถซึ่งเป็นพื้นที่คุ้มครองสัตว์ป่าบริเวณชายฝั่ง และมีศูนย์อนุรักษ์ชะนีและช้าง นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำได้ที่น้ำตกบางแป และแวะชิมอาหารได้ที่หาดบางเทาซึ่งมีคาเฟ่เรียบหรูริมทะเล สถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งก็คือวัดศรีสุนทรที่มีสีสันสดใส ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปทองคำขนาดใหญ่ และพิพิธภัณฑ์ เพอรานากัน ภูเก็ตที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมของชุมชนชาวจีนในท้องถิ่น

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในถลาง

รายชื่อโรงแรมในถลาง มีดังนี้


คำแนะนำ:

  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Rubber Hotel

The Rubber Hotel

เดอะ รับเบอร์ โฮเทล (The Rubber Hotel) ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น สนุกสนาน เงียบสงบ และสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองถลาง แต่รายล้อมด้วยไม้ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายและความซับซ้อน เดอะ รับเบอร์ โฮเทลประกอบด้วยห้องพัก 72 ห้องที่ออกแบบในสไตล์ที่สะอาดและทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 359/16 หมู่ 1, ตำบลเทพกระษัตรี, อำเภอถลาง, จังหวัดภูเก็ต 83110

2. Poolrada Boutique Hotel

Poolrada Boutique Hotel

โรงแรม พูลรดา บูทีค โฮเทล (Poolrada Boutique Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์บูทีคที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ซึ่งเพิ่งเปิดใหม่ในย่านถลางภูเก็ต ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที

ที่ตั้ง: 185 หมู่ 1 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Thanyapura Sports and Health Resort

Thanyapura Sports and Health Resort

ธัญญปุระ สปอร์ตส์ แอนด์ เฮลท์ รีสอร์ท (Thanyapura Sports & Health Resort) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพและกีฬา สถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ดีที่สุด ศูนย์สุขภาพแบบองค์รวมที่เอาใจใส่ และให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ ตั้งอยู่บนเกาะภูเก็ตอันสวยงาม มุ่งมั่นที่จะสร้างเสริมศักยภาพด้านสุขภาพและการดำรงชีวิต รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้คุณมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ธัญญปุระมีพื้นที่บริเวณกว้างล้อมรอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่เงียบสงบ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง: 120, 120/1 หมู่ 7 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Mission Hills Phuket Golf Resort

Mission Hills Phuket Golf Resort

โรงแรมมิชชั่นฮิลล์ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท (Mission Hills Phuket Golf Resort) ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของภูเก็ต เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus เพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และ 30 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต

ที่ตั้ง: 195 หมู่ 4 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110

5. At Panta Phuket

At Panta Phuket

โรงแรม แอท พันตา ภูเก็ต (At Panta Phuket) ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่อำเภอถลาง ห่างจากสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ตเพียง 15 นาที ห้องพักสไตล์ไทยร่วมสมัย ในบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และ บึงบัววิคตอเรียที่สวยงาม มา ดู บัว ค่าเฟ่ ร้านอาหารชื่อดังให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ไทย ฝรั่ง แบบร่วมสมัย สัมผัสความสวยงามของใบบัวขนาดใหญ่ พร้อมมีกิจกรรมถ่ายภาพยืนบนใบบัว และ ถ่ายภาพมุมสูงด้วยกล้องโดรน

ที่ตั้ง: 310/51 หมู่ 1 ถนน บ้านดอน-เชิงทะเล เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

6. Les Palm Taraburi Pool Villa

Les Palm Taraburi Pool Villa

เลสปาล์ม ธาราบุรี พูลวิลล่า (Les Palm Taraburi Pool Villa) เป็นโรงแรมภูเก็ต Sha Plus ตั้งอยู่ในอำเภอถลาง มีห้องอาหาร บาร์ สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้งและเฉลียง วิลลามีทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ทุกยูนิตมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียมและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม บิเดต์ ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ

ที่ตั้ง: 366/99 หมู่ 1 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Tour De Phuket Hotel

Tour De Phuket Hotel

โรงแรม ตูร์ เดอ ภูเก็ต (Tour De Phuket Hotel) เป็นที่พักภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระตรี ท้าวศรีสุนทร และโรบินสัน ถลาง เพียง 2 นาที ใกล้สวนน้ำ ชายหาด และสนามบิน เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการประชุมสัมมนา

ที่ตั้ง: 8/9 หมู่ 3 ถนนศรีสุนทร ศรีสุนทร ถลาง ภูเก็ต 83110

8. Layantara Resort

Layantara Resort

ลายันธารา รีสอร์ท (Layantara Resort) ให้บริการที่พักสำหรับ Phuket Sandbox ห่างจากหาดบางเทา 2.9 กม. Layantara Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและระเบียง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและสวน ณ ที่พัก

ที่ตั้ง: 215 หมู่4 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

9. Impress Resort

Impress Resort

อิมเพรสรีสอร์ท (Impress Resort) มีศูนย์ออกกำลังกาย ลานระเบียงและวิวสวน ตั้งอยู่ในอำเภอถลาง ห่างจากวัดพระทอง 2.5 กม. ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และห้องพักพร้อมวิวสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง: 362/39 ม.1 ถ.บ้านดอน-เชิงทะเล เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

10. Baan Ar-Jor

Baan Ar-jor

บ้านอาจ้อ ภูเก็ต (Baan Ar-Jor) ตั้งอยู่ในถลาง ใกล้กับหาดทรายแก้ว ให้บริการที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี บ้านอาจ้อมีระเบียงพร้อมสวน โรงแรมจะพาคุณย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2479

ที่ตั้ง: 102 หมู่3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา