ThaionTours.com

"ภูเก็ต" เป็นจุดหมายปลายยอดฮิตในประเทศไทยที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ไปเยือน หากคุณกำลังมองหาพูลวิลล่าภูเก็ตสุดหรูสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถค้นหาพูลวิลล่ายอดนิยมในภูเก็ต พร้อมตัวเลือกที่พักที่หลากหลายทั้งพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พูลวิลล่าติดทะเล หรือพูลวิลล่าวิวทะเลภูเก็ตได้ในบทความนี้


For English Click: Best Phuket Luxury Resorts with Private Pool Villas


พูลวิลล่าภูเก็ตสุดหรู

เกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างภูเก็ต มีที่พักจำนวนมากสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่มีรสนิยมและงบประมาณที่แตกต่างกัน ไม่น่าแปลกใจที่พูลวิลล่าภูเก็ตสุดหรูสามารถพบได้ในเกือบทุกพื้นที่ของภูเก็ต

พูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในภูเก็ตไม่เพียงแต่มอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนอีกด้วย โดยปกติพูลวิลล่าหรูจะให้บริการเป็นอย่างดีและมีบริการที่หลากหลาย ส่วนใหญ่ที่พักมักจะมีร้านอาหารและบาร์ สปาหรู ซาวน่า จากุซซี่ โรงแรมติดชายหาด และจัดทริปท่องเที่ยวไปยังเกาะใกล้เคียง นอกจากนี้พูลวิลล่าบางแห่งคุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เช่น สถานบันเทิง แหล่งช้อปปิ้ง อาหารรสเลิศที่ได้รับรางวัล และกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น สนามกอล์ฟหรือสนามเทนนิส ราคาที่พักของพูลวิลล่าในภูเก็ตมีความแตกต่างกัน คุณจะพบทั้งตัวเลือกห้องพักที่มีราคาแพงและราคาไม่แพงบนเกาะนี้

รายชื่อพูลวิลล่าภูเก็ต

รายชื่อที่พักพูลวิลล่าในจังหวัดภูเก็ตยอดนิยม มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Shore at Katathani

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่ได้รับรางวัลบนหาดกะตะน้อยในจังหวัดภูเก็ต เดอะชอร์ แอท กะตะธานีตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่เขียวชอุ่มและเต็มไปด้วยต้นปาล์ม วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ โดยวิลล่าส่วนใหญ่มีทิวทัศน์มุมกว้างของมหาสมุทรและมองเห็นหาดกะตะน้อย

The Shore at Katathani

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"สิ่งอำนวยความสะดวกเกินความคาดหมายของฉัน - พูลวิลล่าหนึ่งห้องนอนที่กว้างขวางและสะดวกสบาย พร้อมระเบียงที่สวยงามที่มองเห็นทะเล ตู้เสื้อผ้ามากมาย และห้องสำหรับเก็บสัมภาระ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้เยี่ยมมาก"

"มาที่นี่เพื่อฮันนีมูนและพักพูลวิลล่าพร้อมวิวทะเล ห้องพักมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง และสะอาดมาก การออกแบบที่หรูหรามากและให้ความรู้สึกมีระดับ สระว่ายน้ำในห้องมีขนาดใหญ่พอและมีวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม หาดกะตะน้อยที่เชื่อมกับโรงแรมสวยและสะอาดมาก"

"ห้องพูลวิลล่า 8833 สวยงามจริงๆ สบายสะอาดและวิวที่ยอดเยี่ยม สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ก็สวยทั้งกลางวันและกลางคืน"

2. Renaissance Phuket Resort & Spa

โรงแรมเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa) ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของหาดไม้ขาว เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่มองหาความหรูหราที่ผ่อนคลาย ห้องพักดีลักซ์และวิลล่าส่วนตัวของโรงแรมมีการตกแต่งที่หรูหรา ชุดเครื่องนอนหรูหรา และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่พักหลายแห่งมีทิวทัศน์ชายหาดอันตระการตา และบางห้องยังมีสระแช่ตัว

Renaissance Phuket Resort & Spa

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"วิลล่าที่เราจองเป็นโอเอซิสที่รายล้อมไปด้วยสวนสีเขียวชอุ่มและเสียงธรรมชาติอันเงียบสงบ"

"เรามีความสุขกับการเข้าพักในที่พักและตัดสินใจที่จะอยู่ต่ออีกหนึ่งคืนจากเดิม เข้าพักในพูลวิลล่าสองคืน เนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกและพนักงานทุกคนยอดเยี่ยม และทำให้เรารู้สึกสบายและผ่อนคลายอย่างแท้จริง"

"วิลล่าน่าอยู่มาก ดีไซน์ทันสมัย ห้องน้ำดี สระน้ำส่วนตัวเยี่ยมมาก วิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำแนะนำ 100%!!!!"

3. The Senses Resort & Pool Villas

โรงแรม เดอะเซนส์เซส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ภูเก็ต (The Senses Resort & Pool Villas) เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและทะเลอันดามันสีฟ้าคราม รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน และยังมีวิวเมืองและทะเลป่าตองให้ชื่นชมจากห้องพัก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตองอันสวยงามของจังภูเก็ต ห้างสรรพสินค้าจังสีลอน, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ป่าตอง, ตลาดนัดบันซาน และถนนบางลา ซึ่งเป็นถนนคนเดินยามค่ำคืนที่มีสีสันที่สุดของป่าตอง

The Senses Resort & Pool Villas

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

 

"วิวสวยมากและทางรีสอร์ทก็มีตัวเลือกมากมายสำหรับการท่องเที่ยว พูลวิลล่าส่วนตัวนั้นยอดเยี่ยมมาก"

"พูลวิลล่าโดดเด่นมาก! ห่างจากถนนบางลาโดยการเดิน 10 นาที ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสงบกับครอบครัวและเพื่อนฝูง พูลวิลล่า 2 ห้องนอนเหมาะสำหรับครอบครัว 2 ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักใหญ่มาก, ห้องน้ำวิวสวยมาก สระว่ายน้ำก็ดีมาก ไม่ลึกมาก พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด"

"ห้องพักค่อนข้างกว้างขวางและสระว่ายน้ำในวิลล่าก็ขนาดพอเหมาะ"

"วิลล่ากว้างขวางมาก เราจองวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนและ 1 ห้องนอน วิลล่าทุกหลังมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการ คุณสามารถควบคุมวิลล่าทั้งหมดผ่าน iPad ในห้องทั้งเครื่องปรับอากาศและไฟและบริการต่างๆ "

4. Banyan Tree Phuket

ดื่มด่ำการพักผ่อน ณ ไข่มุกอันดามัน หลบหนีความวุ่นวาย เพื่อพักผ่อนกายและใจยังอาณาเขตแห่งความสุนทรีย์ ณ บันยันทรี ภูเก็ต (Banyan Tree Phuket) ในบรรยากาศวิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำอันหรูหรา แวดล้อมไปด้วยทะเลสาบ และพรรณไม้อันเขียวขจี บันยันทรี ภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางอันแสนพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมได้รับการบริการที่สะดวกสบาย มีสนามกอล์ฟตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก ในพื้นที่อันหรูหราของบันยันทรี ภูเก็ต ดับเบิลพูลวิลล่า บาย บันยันทรี รายล้อมไปด้วยสวนเขตร้อน และสระว่ายน้ำส่วนตัวถึงสองสระ นอกจากนี้ ท่านยังจะได้รับการบริการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับท่านโดยบริกรส่วนตัว

Banyan Tree Phuket

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

" double pool villa นั้นยอดเยี่ยมมาก! เป็นส่วนตัวและหรูหรา น่าทึ่ง รีสอร์ทสวยและได้รับการดูแลอย่างดีมาก ทำเลเยี่ยมใกล้ชายหาด "

" เราชอบ lay-out ของวิลล่าและลานภายในพร้อมสระว่ายน้ำ นั่นคือเหตุผลที่เรากลับมา ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว"

" การออกแบบของสระว่ายน้ำในวิลล่าสมบูรณ์แบบมาก ... เมื่อคุณเปิดหน้าต่างและเดินออกไปที่สระว่ายน้ำ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มนั่งในบริเวณระเบียงเหนือสระว่ายน้ำ"

5. Anantara Mai Khao Phuket Villas

ดื่มด่ำกับชีวิตริมชายหาดบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตที่มีแสงแดดสดใสที่ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า (Anantara Mai Khao Phuket) วิลล่าสุดหรู โดยมีอ่าวพังงาที่สวยงามด้านหนึ่งและหมู่เกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกฝั่งหนึ่ง

Anantara Mai Khao Phuket Villas

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"รีสอร์ทน่าทึ่งมาก วิลล่าสวยพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว"

"วิลล่าน่าอยู่มาก มีหน้าต่างบานใหญ่ริมสระส่วนตัว ต้นไม้และต้นไม้รอบๆ วิวทะเลสวยมาก"

"เราพักที่นี่เพื่อฮันนีมูนและเราเลือกพักในลากูนพูลวิลล่า มันกว้างขวางและเป็นส่วนตัวมาก"

"ฉันชอบวิลล่าและบรรยากาศ และชอบสระว่ายน้ำเป็นส่วนใหญ่ และมันก็เป็นส่วนตัวมาก ทะเลช่างน่าทึ่งและงดงาม ฉันชอบที่นี่มาก"

6. Sri Panwa

ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ 52 ยูนิต วิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลสูงประมาณ 40 – 60 เมตรบนปลายสุดของแหลมพันวา โอบล้อมด้วยวิวฝั่งทะเลสีครามของทะเลอันดามันได้แบบ 300 องศา พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ส่วนเรสซิเดนซ์วิลล่ามีขนาด 3-6 ห้องนอน ซึ่งภายในทุกวิลล่ามีระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น สำหรับนั่งพักผ่อนหรือสนุกกับกิจกรรมนอกบ้าน พร้อมด้วย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่สามารถลงเล่นน้ำจากศาลา ห้องนั่งเล่นห้องนอน หรือแม้แต่ห้องอาบน้ำเอาท์ดอร์ได้โดยตรง

Sri Panwa

ที่ตั้ง: หาดพันวา

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"เราพักที่วิลล่า 4 ห้องนอนพร้อมวิวสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงาม"

"วิลล่าที่เราพักมีวิวตระการตาและสระว่ายน้ำก็กว้างขวาง เราชอบการอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวทะเลเป็นพิเศษ"

"วิลล่ามีให้เลือกมากมายตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือครอบครัว ทำเลที่ตั้งดีมากพร้อมวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ"

7. The Naka Phuket

เดอะ นาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket) ให้บริการวิลล่าที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร วิลล่ามีสไตล์ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

The Naka Phuket

ที่ตั้ง: หาดกมลา

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"การออกแบบวิลล่ามาพร้อมกับทิวทัศน์มุมกว้างสวยงามและน่าทึ่งมาก"

"พักที่นี่ในช่วงฮันนีมูน ทางโรงแรมได้มอบวิลล่าชั้นบนพร้อมเค้กและแชมเปญฟรีให้กับเรา วิลล่ามีความโดดเด่น มองเห็นวิวชายหาดได้สวยงาม"

"วิลล่ากว้างขวางและมีสไตล์มาก วิวสวย"

8. Keemala

โรงแรมกีมาลา (Keemala) ตั้งอยู่ท่ามกลางพืชพรรณเขียวชอุ่มบนเนินเขาที่มองเห็นหมู่บ้านกมลาและทะเลอันดามัน รีสอร์ทแห่งนี้มีสปาและศูนย์สุขภาพ ทรีทเมนท์นวดผ่อนคลาย และห้องอาหาร หาดกมลาอยู่ห่างออกไป 2 กม. มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละยูนิตตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยมัลติมีเดีย พื้นที่นั่งเล่นและระเบียงซึ่งช่วยเพิ่มทัศนียภาพที่สวยงามของป่าด้านล่างและทะเลที่ส่องประกายระยิบระยับ

Keemala

ที่ตั้ง: หาดกมลา

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"การออกแบบของวิลล่าน่าทึ่ง กว้างขวาง และมีเอกลักษณ์มาก มีสองชั้นพร้อมห้องนอนใหญ่ชั้นบน และเลานจ์ขนาดใหญ่และพื้นที่รับประทานอาหารที่ชั้นล่างพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว"

"ทุกอย่างยอดเยี่ยมมาก รังนก วิลล่านั้นสวยงาม ด้วยเตียงขนาดใหญ่ เพดานสูง ห้องน้ำที่สวยงาม และสระว่ายน้ำขนาดที่ยอดเยี่ยม"

"เต็นท์วิลล่าที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แม้ว่าจะตั้งอยู่ในป่าฝน แต่ก็มีแมลงและยุงน้อยที่สุด การตกแต่งก็น่าทึ่งและฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งก็น่าทึ่งมาก"

9. Paradox Resort Phuket

พาราด็อกซ์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Paradox Resort Phuket) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและห่างจากหาดกะรนเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องพักหรูหราที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว นักเดินทาง เพื่อพักผ่อนหรือในโอกาสพิเศษ หรือจะเป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่มองหาความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยสวนไม้

Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket

ที่ตั้ง: หาดกะรน

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"วิลล่าพร้อมสระแช่ตัว เดินไปชายหาดได้ไม่ไกล"

"ที่พักนั้นน่าประทับใจจริงๆ เราพักในเพนต์เฮาส์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ดังนั้นเราจึงมีพื้นที่มากและมีต้นไม้ทั่วทั้งที่พักและดอกไม้ก็สวยงามมาก"

"วิลล่าน่าทึ่งมาก กว้างขวาง มีสไตล์ เครื่องใช้ทั้งหมดทันสมัย เตียงนอนสบายมาก"

10. Bandara Villas Phuket

บัญดาราวิลล่าภูเก็ต (Bandara Villas Phuket) ตั้งอยู่บนหาดพันวา ห่างจากแหลมพันวา 2.5 กม. ให้บริการวิลลาส่วนตัวพร้อมวิวทะเล วิลลาส่วนใหญ่ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในขณะที่บางหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนกลาง วิลลาแต่ละหลังมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำผ่านผนังกระจก มีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ชุดโซฟา มีระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

Bandara Villas Phuket

ที่ตั้ง: หาดพันวา

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"วิลล่าส่วนตัวของฉันมีทุกอย่างและอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง มันสะอาดมาก มีทิวทัศน์มุมกว้างของชายหาด เรือ และภูเขา พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวของฉันเองที่สว่างไสวในตอนเย็น ฉันสามารถเห็นพระอาทิตย์ขึ้น จากเก้าอี้ของฉันในขณะที่ผ่อนคลายด้วยน้ำส้มในมือ"

"วิลล่าดูเพล็กซ์น่าทึ่งมาก สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดคือวิวจากวิลล่า มันน่าจดจำและน่าทึ่ง นอกจากนี้ การจัดห้องยังเหมาะสำหรับครอบครัว"

"วิลล่าดีลักซ์ 2 ห้องนอนน่าทึ่งมาก! กว้างขวางและวิวยอดเยี่ยมมาก!"

11. SALA Phuket Mai Khao Beach

ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช (SALA Phuket Mai Khao Beach) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่สวยงาม ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่เก่าแก่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ศาลาภูเก็ตผสมผสานสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสเก่าแก่ที่หายากเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวที่ทันสมัย

SALA Phuket Mai Khao Beach

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"เราพักในวิลล่าในสวนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งน่ารักและเงียบสงบ ฉันจะแนะนำให้คนอื่น ๆ อย่างแน่นอน"

"ฉันมีความสุขกับความสงบและห้องศาลาพูลผ่อนคลายมาก ฉันมีความสุขที่ได้อยู่ในวิลล่า อ่านหนังสือ และว่ายน้ำในสระ"

"รีสอร์ทที่สวยงาม หากคุณเป็นนักเดินทางที่ชอบความเป็นส่วนตัวเหมือนฉัน ที่แห่งนี้คือที่ของคุณ วิลล่าที่สวยงามพร้อมความเป็นส่วนตัวทั้งหมด สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทก็น่าทึ่ง และพนักงานก็น่ารักและช่วยเหลือดีมาก"

"ฉันพักในวิลล่า 47 เป็นเวลา 4 คืน เป็นวิลล่าที่เงียบสงบมาก เตียงและหมอนนุ่มสบายมาก ฝักบัวและอ่างอาบน้ำกลางแจ้งเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับฉัน และสระว่ายน้ำมีขนาดที่พอเหมาะ คุณยังสามารถนอนอาบแดดใน วิลล่า”

12. Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

สแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว ภูเก็ต (Splash Beach Resort Maikhao Phuket) ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบ ให้บริการที่พักที่สะดวกสบาย รีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนภูมิทัศน์กว้างขวาง มีสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล ร้านอาหารและบาร์ในสถานที่หลายแห่ง และศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ มีห้องพักหลากหลายประเภท รวมทั้งห้องพัก ห้องสวีท เพ้นท์เฮาส์ และวิลล่า แต่ละยูนิตทันสมัยสามารถมองเห็นวิวของสวนเขตร้อน สระว่ายน้ำหรือทะเลอันดามัน ที่สวนน้ำ แขกสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น เช่น บูมเมอแรงโก สระคลื่นหกระดับ และสระเด็กเล่นน้ำ

Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"แน่นอนว่าวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวนั้นมีเสน่ห์ สามารถว่ายน้ำในตอนเช้าและตอนเย็น และเด็กๆ ก็ชอบที่นี่มาก"

"เพนต์เฮาส์วิลล่าของโรงแรมน่าทึ่งมาก และสระว่ายน้ำก็สวยและสะอาดมาก ความจริงที่ว่าคุณสามารถใช้สวนน้ำได้ก็เป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติม เมื่อเรามาถึงเราได้รับแจ้งว่าเราเป็นแขกวีไอพี เลานจ์ซึ่งน่าทึ่งมาก "

"วิลล่ากว้างขวางมาก สามารถเดินไปยังหาดไม้ขาวได้ ใกล้สนามบิน คุณไม่จำเป็นต้องตื่นเช้าเพื่อรีบเช็คเอาท์"

13. Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas

อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์ (Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas) เป็นที่พักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต ค้นพบสวรรค์แห่งความหรูหราและเงียบสงบท่ามกลางสวนเขตร้อนในภาคเหนือของภูเก็ต เอนกายให้สบายด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง

Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"วิลล่ากว้างขวางที่ยอดเยี่ยม พนักงานเอาใจใส่และช่วยเหลือดีมาก อาหารเช้าหลากหลายและร้านอาหารก็อร่อย มันง่ายมากที่จะไปชายหาดพร้อมกับบัคกี้พร้อมดูพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ เด็กๆ สนุกกับ kids clubจริงๆ"

"ทำเลที่ตั้งน่าทึ่งและยอดเยี่ยมมากที่เราสามารถเข้าถึงพื้นที่วิลล่าหลักได้"

14. InterContinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดกมลา รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง InterContinental Phuket Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและสนามเด็กเล่น ท่านสามารถเล่นเทนนิสที่รีสอร์ท และพื้นที่นี้เป็นที่นิยมสำหรับการเดินป่า

InterContinental Phuket Resort

ที่ตั้ง: หาดกมลา

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

"เราพักในพูลวิลล่า ซึ่งยอดเยี่ยมมาก สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการก็ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับชายหาดและสภาพอากาศ"

โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา