แพ็คเกจกักตัว Local Health Watch สำหรับผู้ที่รอผลโควิด-19/มีความเสี่ยง - Mövenpick Wellness BDMS Resort Hotel

เนื่องจากสถานการณ์แพร่เชื้อระบาดไวรัสโควิท-19 ในปัจจุบัน  เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ (Movenpick BDMS Wellness Resort) ได้เสนอแพคเกจห้องพักกักตัวรายวัน Local Health Watch  รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับผู้ที่รอผลการตรวจโควิด-19 หรือมีความเสี่ยง แพ็กเกจนี้ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับชาวไทยเพื่อสังเกตอาการในโรงแรมกักตัวในระยะเวลาที่กำหนด 

Update 28 มิ.ย 2564: โรงแรมแจ้งหยุดให้บริการกักตัวสำหรับผู้ที่รอผลโควิด-19/มีความเสี่ยง

Movenpick BDMS Wellness Resort

ข้อมูลแพ็คเกจกักตัวของเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต 350 เมตร ห้องพักของโรงแรม เริ่มต้นที่ขนาด 42 ตรม. และมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวเมืองหรือวิวสวนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน  สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มหรือหรือกำลังรอผลตรวจและไม่สามารถกักตัวที่บ้านได้ สามารถเลือกพักโรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ผ่านการตรวจประเมินเพื่อเป็นโรงแรมกักตัว  ตามมาตรฐานที่ผ่านการตรวจจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยแพ็คเกจกักตัว รายวัน Local Health Watch  มีรายละเอียดดังนี้

ที่ตั้ง: 2 ถนนวิทยุ, ลุมพินี, ถนนวิทยุ, ปทุมวัน, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 10330

ราคาแพ็คเกจกักตัว Local Health Watch  

ราคาแพ็คเกจกักตัวรายวัน Local Health Watch  

Deluxe Room (42 ตร.ม.) 4,200 บาทต่อคน  🔥

Executive Suite (74 ตร.ม.) 4,700 บาทต่อคน 

Wellness Suite (74 ตร.ม.) 5,400 บาทต่อคน  

Wellness Sleep Suite (74 ตร.ม. ) 5,900 บาทต่อคน  🔥 🔥

Presidential Suite และ Royal Suite (164 ตร.ม. ) 14,200 บาทต่อคน  🔥 

ผู้เข้าพักเพิ่มเติม

ผู้ใหญ่ 1,800 - 3,600  บาทขึ้นอยู่กับห้องพักที่เลือก

เด็กอายุน้อยกว่า 12 ปี 1,600  บาทต่อคน

 

 

 รายละเอียดแพ็คเกจกักตัว Local Health Watch 

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ:

 • ราคานี้รวมอาหาร 3 มื้อ (อาหารเช้า,กลางวัน, เย็น)
 • ระเบียงภายในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • ชา กาแฟสําเร็จรูป และกาต้มน้ำ
 • แยกอ่างอาบน้ำและฝักบัว
 • ห้องน้ำในห้องรับแขก ยกเว้นห้อง Deluxe Room
 • แยกห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ยกเว้นห้อง Deluxe Room
 • โทรทัศน์ (75 ช่องรายการ 4 ช่องวิทยุ)
 • iHome Zenergy โคมไฟและลําโพงช่วยผ่อนคลายเวลานอน
 • แอปพลิเคชัน Pressreader (หนังสือพิมพ์และนิตยสาร ออนไลน์มากกว่า 7,000 เล่มจากทั่วโลก)
 • อุปกรณ์การออกกําลังกาย
 • เสื่อโยคะมีให้ในห้อง
 • ลูกบอลออกกำลังกายและยางยืดมีให้ใน Wellness Suite เป็นต้นไป
 • YouBed (เตียงปรับระดับความนุ่มได้) มีให้ใน Wellness Sleep Suite
 • ไมโครเวฟและเครื่องชงกาแฟ มีให้ใน Wellness Sleep Suite และ Presidential Suite และ Royal Suite
 • ไม่รวมบริการรับ - ส่ง
 • สามารถจัดให้มีการทดสอบ Covid-19 ในสถานที่โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมผู้เข้าพักต้องตรวจกับพยาบาลที่โรงแรมและการชำระเงินจะโดยตรงกับโรงพยาบาล
 • ในกรณีที่ผลการทดสอบ Covid ระหว่างเข้าพักที่โรงแรมเป็นผลบวกโรงแรมจะดำเนินการตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข
 • หากผู้เข้าพักมีผลการทดสอบโควิดเป็นบวกอยู่แล้วไม่สามารถเข้าพักในแพ็กเกจนี้ได้

ห้องพักเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ

Deluxe Room (42 ตร.ม.)

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) เป็นห้องที่ปรับปรุงใหม่พร้อมกับพื้นที่กว่า 42 ตร.ม. มีลำโพงและโคมไฟข้างเตียงสำหรับบำบัดการนอนหลับที่จะมอบการผ่อนคลายอย่างแท้จริง รวมไปถึงเสื่อโยคะ มีเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ให้เลือกใช้บริการ พร้อมห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและที่อาบน้ำฝักบัวแยกออกจากกันเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ในห้องน้ำให้ใช้บริการ แต่ละห้องมีระเบียงเพื่อให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับวิวของกรุงเทพฯ หรือวิวสวน

Executive Suite (74 ตร.ม.)

คุณจะเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟสวีท (Executive Suite) ขนาด 74 ตร.ม. ซึ่งมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีสมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้วหนึ่งเครื่องที่ห้องนั่งเล่นและหนึ่งเครื่องที่ห้องนอน มีช่องทั้งในและต่างประเทศเพื่อความบันเทิง มีอินเทอร์เน็ตไร้สายและโต๊ะทำงาน จากระเบียงสามารถมองเห็นสวนหรือเมือง มีเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ให้เลือกใช้บริการ พร้อมห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและที่อาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก

Wellness Suite และ Wellness Sleep Suite  (74 ตร.ม.)

ห้องเวสเนสสวีท (Wellness Suite)  ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในพื้นที่กว่า 74 ตร.ม. มีห้องนอนแยกจากห้องนั่งเล่น จากระเบียงสามารถมองเห็นสวนหรือเมือง พร้อมตัวเลือกเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นและโต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำถูกแบ่งเป็นสัดส่วนระหว่างอ่างอาบน้ำและเรนชาวเวอร์ ชักโครกแบบญี่ปุ่น ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำบริการฟรี ในห้องมีสมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้วหนึ่งเครื่องที่ห้องนั่งเล่นและหนึ่งเครื่องที่ห้องนอน ในห้องเวลเนสสวีทมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้คุณสามารถทำงานหรือเพลิดเพลินไปกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว

คุณสามารถยกระดับประสบการณ์การนอนหลับในห้องเวลเนสสลีพสวีท ห้องดีลักซ์ (Wellness Sleep Suite) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมากมาย รวมทั้ง YouBed เตียงเพื่อช่วยบำบัดการนอนหลับและหมอนคุณภาพสูง 

Presidential Suite (164 ตร.ม.)

ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท (Presidential Suite) ออกแบบสไตล์คลาสสิกมีความหรูหราและมีความทันสมัย มีพื้นที่ทั้งหมด 164 ตร.ม. พื้นที่กว้างพิเศษประกอบด้วยห้องนอนใหญ่หนึ่งห้อง ห้องนั่งเล่นสุดกว้างขวาง และพื้นที่ทำงานส่วนตัว แต่ละห้องถูกแยกออกจากกันเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังมีห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่

Royal Suite  (164 ตร.ม.)

ห้องรอยัลสวีท (Royal Suite)  ห้องพักหรูหรามีระดับ พื้นที่ทั้งหมด 164 ตร.ม. ขนาดห้องกว้างพิเศษนี้จึงทำให้มีเพียง 1 ห้องออกแบบมารองรับแขก VIP เฉพาะคุณ ห้องพักตกแต่งด้วยสีทองเป็นหลักร่วมกับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักอย่างปราณีต ห้องรอยัลสวีทนี้มีห้องนอนใหญ่มีเตียงขนาดคิงไซส์พร้อมเครื่องช่วยบำบัดการนอนหลับข้างเตียง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเรนชาวเวอร์ อ่างอาบน้ำแยกออกจากกัน และอ่างล้างหน้าแบบคู่ มีห้องแต่งตัวแยกออกเป็นสัดส่วนให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว ห้องนั่งเล่นและห้องทำงานขนาดใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัวในห้องพักชมวิวสวนอันร่มรื่นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ห้องรับประทานอาหารกว้างขวาง แต่ละห้องถูกออกแบบมาแบ่งแยกเป็นสัดส่วนมีความเป็นส่วนตัว

 

 

ติดต่อเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ

Update 28 มิ.ย 2564: โรงแรมแจ้งงดให้บริการกักตัว

หมายเหตุ: 

* แพ็กเกจนี้เป็นไปตามกฎบังคับของทางภาครัฐที่กําหนดข้อบังคับสําหรับการเฝ้าสังเกตอาการ ครอบคลุมถึงการกักกันตนในห้องพักตลอดการ เข้าพัก (ไม่สามารถออกไปยังพื้นที่ผ่อนคลายได้) โดยมีพยาบาลประจําการอยู่ตลอด 24 ชม. รูปภาพใช้ในการประชาสัมพันธ์เท่านั้น ณ วันเข้าพักเฟอร์นิเจอร์ บางชิ้นจะถูกนําออกเพื่อลดการสัมผัสเป็นไปตามกฎและข้อบังคับของทางภาครัฐ

*ราคาและรายละเอียดการเข้าพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของโรงแรมและช่วงเวลาการจอง

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา