รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเขาหลัก จังหวัดพังงา [Test & Go, Sandbox]

เขาหลัก จังหวัดพังงาในภาคใต้ของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเขาหลัก ที่มีใบรับรอง SHA++ เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการพังงาแซนด์บ็อกซ์ (Phang Nga Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Khao Lak SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเขาหลัก

เขาหลักเป็นหนึ่งในพื้นที่รีสอร์ทริมทะเลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการท่องเที่ยว โดยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางเหนือเพียง 80 กิโลเมตร เขาหลักเป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบเหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และผู้รักธรรมชาติ เขาหลักยังเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับทัวร์ดำน้ำตื้นไปยังหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งคุณจะได้เห็นแนวปะการังหลากสีสันและระบบนิเวศที่หลากหลาย เมื่อพักที่เขาหลัก คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย เช่น เยี่ยมชมถ้ำหินปูนธรรมชาติอันงดงามและทะเลสาบที่อ่าวพังงา รวมถึงการล่องเรือไปยังเกาะนอกชายฝั่งหลายแห่งเพื่อให้คุณได้มีช่วงเวลาที่สนุกสนานในการพักผ่อนในเขาหลัก

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเขาหลัก

พื้นที่เขาหลักได้รับการพัฒนาให้เป็นรีสอร์ทระดับ 4 หรือ 5 ดาวที่สวยงามหลายแห่ง คุณจะพบกับรีสอร์ทที่งดงามที่สุดที่มีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวไปจนถึงกระท่อมสไตล์ทรอปิคัลที่รายล้อมไปด้วยสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มพร้อมทางลงสู่บริเวณชายหาดอันเงียบสงบ ที่พักบางแห่งมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ สปาและศูนย์สุขภาพที่เชิญชวนให้แขกทุกท่านได้ผ่อนคลายไปกับทรีทเมนท์และการบำบัดต่างๆ บางแหงยังมีสนามเทนนิส สโมสรสำหรับเด็ก และร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีโรงแรมและเกสต์เฮาส์ราคาประหยัดตั้งอยู่ใจกลางเมืองเขาหลัก

ขณะนี้มีโรงแรม 85 แห่งในพื้นที่เขาหลักที่มีใบรับรอง ที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus และเป็นไปตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการเข้าพักสำหรับนักเดินทาง


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHABA (SHA Plus Booking Authentication system) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองที่มี SHABA ID และ QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจองนี้ใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศต่อไป

1. Aleenta Phuket - Phang Nga Resort and Spa

Aleenta Phuket - Phang Nga Resort and Spa

อลีนตา ภูเก็ต - พังงา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Phuket Resort & Spa) เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ด้านพระอาทิตย์ตกของทะเลอันดามันและหาดนาใต้บริสุทธิ์ จังหวัดพังงา อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที ที่พักรีสอร์ทสุดหรูของ Aleenta มีขนาดตั้งแต่ 80 ตร.ม. สำหรับห้องสวีทที่เล็กที่สุดไปจนถึงแกรนด์วิลล่าริมชายหาด 4 ห้องนอน

2. The Retreat Khaolak Resort

The Retreat Khaolak Resort

เดอะ รีทรีท เขาหลัก รีสอร์ท (The Retreat Khaolak Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือจัดทริปโดยใช้บริการเช่ารถจักรยานยนต์หรือจักรยานที่แผนกต้อนรับ ห้องพักที่ The Retreat Khaolak Resort มีพื้นกระเบื้อง มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว

3. Hotel Gahn Khaolak

Hotel Gahn Khaolak

โรงแรมกาลเขาหลัก (Hotel Gahn) โรงแรมเล็กๆที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น โฮเทลกาล มีทั้งหมด 20 ห้อง ออกแบบตกแต่งในรูปแบบบ้านของคนท้องถิ่นในสมัยก่อน สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมในรูปแบบชิโนโปรตุกีส

4. Grand Mercure Khao Lak Bangsak

Grand Mercure Khao Lak Bangsak

แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak) รีสอร์ทริมทะเลแห่งใหม่บนหาดบางสักที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยภาคใต้กับความสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวเหมาะสำหรับครอบครัวคู่รักและทุกคนที่กำลังมองหาความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

5. TUI BLUE Khao Lak Resort

TUI BLUE Khao Lak Resort

ทุย บลู เขาหลัก รีสอร์ท (TUI BLUE Khao Lak Resort) ให้บริการที่พักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น โดยอยู่ห่างจากใจกลางเขาหลักโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหารในสถานที่ มีพื้นที่จอดรถฟรีในสถานที่ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในล็อบบี้ อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่อยู่ห่างจาก TUI BLUE Khao Lak Resort โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที ส่วนท่าเรือทับละมุอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตสามารถเข้าถึงได้ภายในหนึ่งชั่วโมงจากที่พัก

6. Pullman Khao Lak Resort

Pullman Khao Lak Resort

พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท (Pullman Khao Lak Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดขาวละเอียดของหาดบางม่วง มองเห็นทะเลอันดามันสีฟ้าคราม และความงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาสก ตัวรีสอร์ทถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีสตามแบบวัฒนธรรมดั้งเดิมของเมืองตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Suite และ Pool Villa นอกจากนี้ยังมี Kid’s club, สระว่ายน้ำ, ร้านอาหาร, สปา, ห้องจัดเลี้ยง และฟิตเนส

7. The Phura Villa Khaolak

The Phura Villa Khaolak

เดอะภูราวิลล่าเขาหลัก (The Phura Villa Khaolak) เป็นที่พักแบบวิลล่าส่วนตัว 3 ห้องนอน ขนาด 200 ตรม./หลัง ที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีความสะดวกสบาย สงบ สะอาด ปลอดภัย แยกสัดส่วนต่อหลังอย่างชัดเจน เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย

8. Loma Resort Khao Lak

Loma Resort Khao Lak

โลมา รีสอร์ท (Lomaris Resort Khao Lak) เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความดื่มด่ำกับสีสันของ เขาหลัก อย่างเต็มที่อยู่ใจกลางเมืองเขาหลักเพียง 1 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ยังมีสเนห์เป็นพิเศษ ด้วยสภาพแวดล้อมที่สะอาดเรียบร้อบ เงียบสงบ และอยู่ใกล้กับ Medicel Bangkok Phuket hotpitel ร้านอาหารที่ติดอันดับของมิชลิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่จะรับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เข้าพัก ท่านจะได้เพลิดเพลินกับ Wi-Fi ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส บริการรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านอาหาร

9. KhaoLak GoodView Mansion

KhaoLak GoodView Mansion

เขาหลักกู๊ดวิวแมนชั่น (KhaoLak GoodView Mansion) ใช้เวลาเดินจากชายหาด 12 นาที ห่างจากท่าเรือทับละมุ 9 กม. อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบน ซูเปอร์มาร์เก็ตนางทองอยู่ห่างจาก Khao Lak Good view เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่แมคโดนัลด์เขาหลักอยู่ห่างจากที่พัก 300 ม.

10. Khaolak Yama Resort

Khaolak Yama Resort

เขาหลัก ยามา รีสอร์ท (Khaolak Yama Resort) ห่างจากสถานีขนส่งเขาหลักเพียง 2 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่พร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหารในสถานที่ ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีไปและกลับหาดคึกคักวันละสองครั้ง หาดบางเนียงและตลาดท้องถิ่นอยู่ห่างจาก Khaolak Yama Resort โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 5 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 1.5 ชั่วโมง หากเดินทางโดยรถยนต์

11. Santhiya Phuket Natai Resort & Spa

Santhiya Phuket Natai Resort & Spa

สันธิญา ภูเก็ต นาใต้ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Phuket Natai Resort & Spa) บ้านหลังใหม่ล่าสุด ในเครือสันธิญา ตั้งอยู่ที่ ตำบลโคกกลอย จังหวัดพังงา สามารถเดินทางจากสนามบินภูเก็ตถึงรีสอร์ทได้อย่างง่ายใช้เวลาเพียง 15-20 นาที นับว่าเป็นจุดมุ่งหมายใหม่ของนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความสงบและการพักผ่อนที่แท้จริง แต่ยังชื่นชอบความหรูหรา สะดวกสบาย ทุกห้องของสันธิญา ภูเก็ต นาใต้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะที่สุดแก่การพักผ่อนและชาร์จพลังให้ตัวเอง ชายหาดแถบนี้ยังเป็นชายหาดที่มีความเงียบสงบ ทอดยาวกว่า 2 กม. อีกทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามชวนให้แหวกว่าย และผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง

12. The Hotspring Beach Resort and Spa

The Hotspring Beach Resort and Spa

เดอะฮอทสปริงบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (The Hotspring Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดนาใต้ของพังงา มีสระว่ายน้ำแร่แร่ 2 สระ สระว่ายน้ำในร่ม และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร 2 แห่ง ที่จอดรถฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักและวิลล่าที่ Hotspring Resort มีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และตู้นิรภัย แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว

13. Hongte Khaolak Resort

Hongte Khaolak Resort

ฮ่องเต้เขาหลักรีสอร์ท (Hongte Khaolak Resort) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากชายหาด Hongte Khaolak Resort ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเนียงเพียง 400 ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ระเบียงและสวนอันร่มรื่น มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถ

14. Le Menara Khao Lak Hotel

Le Menara Khao Lak Hotel

โรงแรม เลอ เมอนารา เขาหลัก (Le Menara Khao Lak Hotel) ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 108 ห้อง ซึ่งรวมถึงโทรทัศน์จอแอลซีดี/พลาสม่า โทรศัพท์ในห้องน้ำ ฟรีกาแฟสำเร็จรูป ชาฟรี เครื่องดื่มต้อนรับฟรี ที่พักมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเรือ, แคนู, กระดานปาเป้า, ห้องโยคะ, ดำน้ำตื้น ตลอดทั้งวัน สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของเลอ เมนารา

15. Le Coral Beach Resort & Cafe

Le Coral Beach Resort & Cafe

เลอคอรัลบีชรีสอร์ทแอนด์คาเฟ่ (Le Coral Beach Resort & Cafe) อยู่ห่างจากหาดนาใต้อันงดงามเพียงไม่กี่ก้าว หันหน้าเข้าหาคลองบ่อด่านและทะเลอันดามันที่สวยงาม สวยงามและเงียบสงบ พักผ่อนใต้บรรยากาศของชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวไปตามเขตป่าชายเลน ถนนในชนบทที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่ทอดยาวกว่า 20 กิโลเมตรของหาดทรายยาว ให้คุณมีโอกาสได้พักผ่อนและออกกำลังกายบนจักรยาน ชมวิวที่สวยงามของหาดนาใต้ พระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม เป็นความทรงจำที่สวยงามในฤดูร้อน

16. Khaolak Laguna Resort

Khaolak Laguna Resort

โรงแรม เขาหลักลากูน่า รีสอร์ท (Khaolak Laguna Resort) โรงแรมระดับ 4.5ดาว ริมชายหาดเขาหลัก จังหวัดพังงา บนทำเลที่ตั้งใกล้กับเขาหลักช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น โรงแรมออกแบบตกแต่งในรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสาน โดยนำเอาศิลปะและวัฒนะธรรมตะวันออก มาตกแต่งและจัดวางอย่างลงตัว โดยให้สีสันแนว Retro ย้อนยุคคล้ายงานศิลปะดั้งเดิม ที่นี่คุณจะได้พบกับความงดงามของงานศิลปะเหล่านี้ตั้งแต่ก้าวแรกที่ มาถึง ตลอดไปจนถึงห้องนอนของคุณที่เป็นพื้นไม้ เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและกลมกลืนธรรมชาติ

17. Khaolak Paradise Resort

Khaolak Paradise Resort

เขาหลักพาราไดซ์ รีสอร์ท (Khaolak Paradise Resort) เป็นรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ท่ามกลางป่าฝนเขาหลัก ติดหาดทรายขาวอันเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 60 นาที

18. Khaolak Orchid Beach Resort

Khaolak Orchid Beach Resort

โรงแรมเขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท (Khao Lak Orchid Beach Resort) เป็นบูติกรีสอร์ทสุดพิเศษในอาคารเตี้ยสไตล์โคโลเนียลพร้อมชายหาดที่ผ่อนคลายและสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนใครและสิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้รับการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

19. Chongfah Beach Resort

Chongfah Beach Resort Khao Lak

ช่องฟ้า บีช รีสอร์ท (Chongfah Beach Resort Khao Lak) เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กด้วยห้องพักเพียง 30 ห้อง ตั้งอยู่ริมทะเลอันดามัน เขาหลัก จังหวัดพังงา มีบรรยากาศที่เงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่สามารถเห็นวิวทะเลอันดามันและพระอาทิตย์ตกยามเย็น เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเล

20. Sudala Beach Resort

Sudala Beach Resort

โรงแรมสุดาหลาบีช รีสอร์ท (Sudala Beach Resort) เป็นรีสอร์ทบูติกตั้งอยู่บนชายหาดบางเนียงที่บริสุทธิ์และบริสุทธิ์เขาหลักจังหวัดพังงา เพียง 85 กิโลเมตร (ขับรถหนึ่งชั่วโมง) จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต สุดาหลาบีชรีสอร์ทเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 78 ห้อง: ห้อง Deluxe Villa 24 ห้องและห้อง Superior 54 ห้อง (อาคาร) บ้านพักและอาคารได้รับการออกแบบในแนวเขตร้อนอันเขียวชอุ่มแขกสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ 2 สระและร้านอาหาร

21. Beyond Resort Khaolak

Beyond Resort Khaolak

โรงแรม บียอน รีสอร์ท เขาหลัก (Beyond Resort Khaolak) รีสอร์ทหรูริมทะเลในเครือกะตะกรุ๊ป ตั้งอยู่ริมชายหาดปากวีป เขาหลัก จังหวัดพังงา ชายหาดที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว โรแมนติก และสวยงามติดอันดับโลก เนรมิตสำหรับแขกผู้มาเยือนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และเพื่อการพักผ่อนสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลสีครามและผืนทรายขาวละเอียด เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

22. Seaview Resort Khao Lak

Seaview Resort Khao Lak

โรงแรม ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก (Seaview Resort Khao Lak) ตั้งอยู่บนหาดนางทองซึ่งมีทรายขาวละเอียดทอดยาวล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้ามรกตของทะเลอันดามันและมีฉากหลังที่ล้อมรอบด้วยขุนเขาที่เขียวขจี มีห้องพักที่หลากหลายตั้งแต่ห้องพักวิวสวนไปจนถึงพูลวิลล่า ด้วยชายหาดที่สวยงามมี กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้โรงแรม ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของทุกคน

23. Palm Galleria Resort

Palm Galleria Resort

โรงแรม ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท (Palm Galleria Resort Khao Lak) ตั้งอยู่ใกล้หาดปะการัง ซึ่งเป็นหนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในเขาหลัก สถานที่ที่คุณสามารถดื่มด่ำกับสวรรค์เขตร้อนในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

24. Kalima Resort & Villas Khao Lak Phang Nga

Kalima Resort & Villas Khao Lak Phang Nga

โรงแรม คาลิมา เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (The Kalima Khao Lak) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ ออกแบบและสถาปัตยกรรมที่สะท้อนมรดกชิโนโปรตุกีสคู่กับเรื่องราวการขุดแร่ดีบุก สมัยอดีต โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยป่าชายเลน สวนยาง คลองธรรมชาติ หาดทรายสีขาว วิว 360'

25. X10 Khaolak Resort

X10 Khaolak Resort

เอ็กซ์เทน เขาหลัก รีสอร์ท (X10 Khaolak Resort) ตั้งอยู่ในเขาหลัก ห่างจากใจกลางเมือง 2 กม. รีสอร์ทปลอดบุหรี่แห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์ ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทแห่งนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนรวมถึงพื้นที่นั่งเล่น แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เพื่อความสะดวกสบายของคุณ คุณจะได้พบกับเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม

26. Ayara Villas KhaoLak

Ayara Villas KhaoLak

ไอยราวิลล่า เขาหลัก (Ayara Villas) เป็นบูติครีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดบางเนียง ให้บริการที่พักแบบวิลล่าและห้องพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน ไอยรา วิลล่า ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 1 ชั่วโมง และตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเขาหลักเป็นระยะทาง 2.5 กิโลเมตร ไอยราประกอบด้วยวิลล่า 27 หลัง และห้องพักหรูหรา 53 ห้อง ทุกยูนิตได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีห้องครัวขนาดเล็กสำหรับครอบครัวและระเบียงส่วนตัว

27. Baan Khaolak BeachResort

Baan Khaolak BeachResort

บ้านเขาหลัก บีช รีสอร์ท (Baan Khaolak Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดเขาหลัก - นางทอง ศูนย์กลางของเมืองเขาหลัก บนชายฝั่งอันดามันสภาพแวดล้อมเป็นชายหาดส่วนตัวที่สงบและกลมกลืน หากคุณต้องการเลือกสถานที่ที่น่าดึงดูดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ และหากครอบครัวของคุณ มีผู้สูงอายุ เด็กหรือวิลแชร์ รีสอร์ทของเราเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคุณ

28. Khaolak Emerald Beach Resort & Spa

Khaolak Emerald Beach Resort & Spa

โรงแรมเขาหลักแอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Emerald Beach Resort and Spa) ตั้งอยู่ในวงล้อมพิเศษของเขาหลักบนหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดของเขาหลักพังงาเพียง 5 นาทีจากอุทยานแห่งชาติเขาหลักลำรู่เกาะสิมิลันและท่าเรือเกาะตาชัย สนามกอล์ฟทหารเรือหรือเพียง 30 นาทีจากสนามกอล์ฟกะทะทอง โรงแรมเขาหลักแอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มนำเสนอการผสมผสานระหว่างการต้อนรับแบบไทยดั้งเดิมและความสง่างามแบบสบาย ๆ รีสอร์ทสร้างในสไตล์ไทยร่วมสมัยให้บริการห้องพักและวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งใหม่จำนวน 270 ห้องเหมาะสำหรับครอบครัวและนักเดินทางที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย

29. Ramada Resort by Wyndham Khao Lak

Ramada Resort by Wyndham Khao Lak

โรงแรมรามาดารีสอร์ทบายวินด์แฮมเขาหลัก (Ramada Resort by Wyndham Khao Lak) ตั้งอยู่ริมหาดบางเนียงในพื้นที่เขาหลัก จังหวัดพังงา ภายในรีสอร์ทรายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวชอุ่ม ภายนอกล้อมรอบด้วยชายหาดที่ทอดยาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้า หมู่เกาะชื่อดังต่างๆ อาทิ หมู่เกาะสิมิลัน ก็ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะนอนรับแดดที่ริมหาด ทานอาหารหรือพักในโอเชี่ยนฟรอนท์วิลล่า ทางรีสอร์ทให้บริการห้องพักและวิลล่ารวม 116 ห้อง ซึ่งประกอบไปด้วยห้องดีลักซ์โอเอซิส ดีลักซ์ลาไนย์ ดีลักซ์จากุชชี่ โอเชี่ยนฟรอนท์วิลลา และพูลวิลลา สำหรับห้องโอเชี่ยนฟรอนท์วิลล่าถือเป็นจุดเด่นของรีสอร์ท เนื่องจากตั้งอยู่บนชายหาดและสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามจากห้องนอน

30. The Leaf on The Sands Khao Lak by Katathani Collection

The Leaf on The Sands Khao Lak by Katathani Collection

โรงแรมเดอะลีฟ ออน เดอะแซนด์ เขาหลัก บายกะตะธานี คอลเลคชั่น (The Leaf on The Sands) เป็นรีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกวัยบนพื้นที่ราบที่โอบล้อมด้วยต้นไม้และพืชพรรณหลายร้อยชนิด เพลิดเพลินกับเสียงนกร้องที่แปลกใหม่ในขณะที่ดับร้อนในสระว่ายน้ำระยิบระยับในขณะที่คุณอาบแดด ผ่อนคลายทั้งวันด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นไปตามชายหาด

31. Villa Sundara

Villa Sundara

วิลล่าซันดารา (Villa Sundara) อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว มีศาลาที่มีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นวิวของทะเลอันดามัน วิลลาริมชายหาดแบบหกห้องนอนนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี วิลลาริมชายหาดผสมผสานการตกแต่งภายในด้วยไม้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์จากดีไซเนอร์และศิลปะสมัยใหม่ มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวาง Family Room มีห้องสมุดดีวีดี เครื่องเล่นเกม Wii และห้องสมุดขนาดเล็ก ห้องนอนปรับอากาศมีทีวีจอแบนและห้องน้ำหินอ่อนในตัว

32. Bangsak Village

Bangsak Village

บางสักวิลเลจ (Bangsak Village) ให้บริการที่พักส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา ตั้งอยู่บนหาดบางสัก มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ สปา และห้องอาหารหลายแห่ง ล้อมรอบไปด้วยพืชพรรณเขตร้อน ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยผลงานศิลปะและการตกแต่งภายในด้วยสีทรายอันอบอุ่น มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว เคเบิลทีวี และมินิบาร์ มีตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในอ่างน้ำอุ่นและเพลิดเพลินกับการนวดสุดหรูพร้อมวิวทะเลอันดามันที่รีสอร์ทบางสักวิลเลจ การเดินเล่นในสวนของรีสอร์ทเป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนในยามบ่ายกลางแจ้ง

33. Baba Beach Club Natai Luxury Pool Villa Hotel

Baba Beach Club Natai Luxury Pool Villa Hotel

บาบา บีชคลับ นาใต้ ลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล (Baba Beach Club Natai Luxury Pool Villa Hotel) นำเสนอตัวเองในฐานะโรงแรมหรูสำหรับคนรักดนตรี บนเกาะที่งานปาร์ตี้จะไม่มีวันสิ้นสุด ทำเลของโรงแรมเปิดให้เห็นถึงท้องทะเลอันแสนสวยด้วยพื้นที่ชายหาด พร้อมด้วยร้านอาหารที่มีกลิ่นอายที่ถือเป็นลายเซ็นของบรรยากาศความเป็น บาบา บีช คลับ สระว่ายน้ำริมทะเล สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามแบบพาโนรามาของท้องทะเลอันดามัน ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหรา ที่ออกแบบมาเพื่อการผ่อนคลาย และให้ความสดชื่นทั้งกลางวันและกลางคืน บาบา บีช คลับ ได้รับการออกแบบและตกแต่งแบบผสมผสานในสไตล์ Chino Portuguese ของจังหวัดภูเก็ต กับสีสันอันสวยงามในสไตล์ Shanghai Tang จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการสร้างสรรค์ในสไตล์ Chino Portuguese Tang ที่กำลังมาแรง แขกผู้เข้าพักสามารถแช่ตัวเองในโอเอซิสได้ตลอดเวลาตามที่ใจต้องการ เมื่อบวกเข้ากับหาดทรายขาวละเอียดที่ส่องประกายอยู่หน้าประตูห้องพัก บาบา บีช คลับ จึงสร้างความรู้สึกที่น่าจดจำยามอยู่ห่างไกลบ้าน

34. The Waters Khao Lak by Katathani Collection

The Waters Khao Lak by Katathani Collection

โรงแรมเดอะวอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี คอลเลคชั่น (The Waters Khao Lak) มีพื้นที่สระว่ายน้ํา 3000 ตารางเมตร และ สระว่ายน้ํามากกว่า 100 ห้อง เพื่อสร้างประสบการณ์วันหยุดที่โดดเด่น รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่เน้นผู้ใหญ่ในใจกลางหมู่บ้านบางเนียงในเขาหลักใกล้กับชายหาด เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติน้ําที่สวยงามและสระว่ายน้ําสีฟ้าอันเงียบสงบเพื่อสร้างความรู้สึกของการพักผ่อนและ เพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย

35. Le Meridien Khao Lak Resort & Spa

Le Meridien Khao Lak Resort & Spa

โรงแรม เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Le Méridien Khao Lak Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวที่สวยงามของหาดบางสักในเขาหลัก ทางเหนือของสนามบินนานาชาติภูเก็ต โรงแรมหรูหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก ครอบครัว และการจัดประชุมสัมมนา มีสถานที่เงียบสงบและทิวทัศน์มหาสมุทรแบบพาโนรามา แขกของโรงแรมสามารถเลือกห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าได้ 10 แบบ พร้อมระเบียงกว้างขวางที่มองเห็นสระว่ายน้ำของรีสอร์ทและชายฝั่งเขาหลักอันตระการตา

36. Graceland Khaolak Beach Resort

Graceland Khaolak Beach Resort

โรงแรมเกรซแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท (Graceland Khaolak Beach Resort) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 80 นาที เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์วันพักผ่อนริมทะเลอันดามัน แหล่งน้ำทะเลสีฟ้าใส และหาดทรายขาว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเขาหลัก ท่ามกลางความเงียบสงบ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องพักสุดหรูมาตรฐานระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ พร้อมบริการอันเป็นมิตร พบกับวันพักผ่อนที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่ โรงแรมเกรซแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท

37. JW Marriott Khao Lak

JW Marriott Khao Lak

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทหรูในระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ติดกับหาดคึกคัก หาดทรายขาวละเอียดทอดยาวหลายกิโลเมตรล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน มีห้องพักทั้งหมด 293 ห้อง ถูกแบ่งออกเป็น 5 ตึกสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของ พฤกษานานาพันธุ์ และสระว่ายน้ำได้โดยรอบ เป็นสถานที่พักผ่อนที่สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตเพียงหนึ่งชั่วโมง สิ่งโดดเด่นที่สุดของรีสอร์ทแห่งนี้คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางกว่า 16,000 ตารางกิโลเมตร และความยาวกว่า 1.93 กิโลเมตร เชื่อมต่อกัน 5 อาคาร ครอบคลุมพื้นที่ล็อบบี้ส่วนหน้าและห้องพักทั้ง 5 ตึกของโรงแรม ห้องอาหารที่มีตัวเลือกให้มากมายรวมถึงบาร์ รวมทั้งหมด 9 ร้านค้า อาทิเช่นห้องอาหารไทย ญี่ปุ่น อิตาลี นานาชาติ คาเฟ่ และ บาร์น้ำ บีชบาร์ และล๊อบบี้บาร์

38. The Leaf Oceanside by Katathani Collection

The Leaf Oceanside by Katathani Collection

โรงแรมเดอะลีฟ โอเชี่ยนไซด์ บาย กะตะธานี คอลเลคชั่น (The Leaf Oceanside) นำคุณสู่ความงามของทะเลสีฟ้าและสวนสีเขียวที่แปลกตา ผ่อนคลายในโอเอซิสเขตร้อนที่ล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่มและต้นปาล์มหรือเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำสีฟ้าลดหลั่นในบริเวณใกล้เคียง รู้สึกถึงพื้นที่กลางแจ้งที่กว้างขวางของรีสอร์ทหรือผ่อนคลายในความสะดวกสบายของห้องพัก ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร เดินไปชายหาดนางทองที่สวยงามอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม เชิญมาสัมผัสอัญมณีเขตร้อนนี้ในทำเลที่สะดวกของเขาหลักเซ็นเตอร์ Leaf Oceanside กำลังรอคุณอยู่

39. Mai Khao Lak Beach Resort & Spa

Mai Khao Lak Beach Resort & Spa

โรงแรม มายเขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khao Lak Beach Resort & Spa) พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รักฮันนีมูน เพื่อน หรือคณะหมู่ สามารถมาพักผ่อน ใช้บริการในโรงแรม และร่วมกิจกรรมต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

40. La Flora Khao Lak

La Flora Khao Lak

โรงแรม ลาฟลอร่า เขาหลัก (La Flora Khao Lak) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนชายหาดสีเหลืองของหาดบางเนียง ทุกๆห้องได้ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม ทันสมัยเพื่อให้ทุกท่านที่เข้าพักได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ที่ได้ผสมผสานกับองค์ประกอบต่างๆที่พบเจอในท้องถิ่นเพื่อมาเป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัวเพื่อให้คุณสัมผัสความสวยงามของศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ที่งดงามของภาคใต้อีกด้วย ลา ฟลอร่า เขาหลัก พร้อมที่จะยกระดับประสบการณ์ของทุกท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรม อีกทั้งกิจกรรมที่ได้รังสรรค์ขึ้น ตั้งแต่การพายเรือคายัค ตลอดจนดำน้ำชมประการัง หรือจะจิบค๊อกเทลริมสระว่ายน้ำพร้อมนั่งชมพระอาทิตย์ตก ถึงแม้ว่าโรงแรมลา ฟลอร่า เขาหลัก จะอยู่ไกลสักเพียงใด แต่ด้วยบริการชั้นเยี่ยมของเราจะเป็นหลักประกันที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับอยู่กับบ้านอย่างแน่นอน

41. Khaolak Bayfront Resort

Khaolak Bayfront Resort

โรงแรมเขาหลักเบย์ฟรอนท์รีสอร์ท (Khaolak Bayfront Resort) ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ติดทะเลอันดามันทางตอนใต้ของประเทศไทย นำเสนอความเงียบสงบ ชายหาดที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และทัศนียภาพที่สมบูรณ์แบบของทะเลอันดามัน เขาหลัก เบย์ฟร้อนท์ รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับคุณที่จะสัมผัสสวรรค์บนดิน ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบที่มีหน้าหาดสีทองล้อมรอบด้วยภูเขาที่มีทิวทัศน์สวยงาม รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงหนึ่งชั่วโมง

42. Casa De La Flora

Casa De La Flora

คาซา เดอ ลา ฟลอร่า (Casa De La Flora) ตั้งอยู่บนหาดบางเนียงที่สวยงาม ให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บริการผู้ช่วยส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาทีจากอุทยานแห่งชาติเขาหลัก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงามได้จากหน้าต่างกระจกใสและลานอาบแดดส่วนตัว แต่ละห้องมีมินิบาร์ฟรีพร้อมเบียร์เย็นฉ่ำและของว่าง นอกจากนี้ยังมีทีวีจอแบนและแท่นวางไอพอด

43. The Sarojin

The Sarojin

เดอะสโรจิน (The Sarojin) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวสะอาดที่ทอดยาว 11 กม ของแหลมปะการัง เขาหลัก จังหวัดพังงา รายล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติหลายแห่ง เช่น หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ อ่าวพังงา เขาสก เป็นต้น ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินภูเก็ตเป็นเวลา 1 ชม ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศความเป็นส่วนตัว การบริการที่ดีเริศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางรีสอร์ทมีไว้ต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันและเสิร์ฟพร้อมแชมเปญ ร้านอาหารนานาชาติและร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ริมทะเลพร้อมไวน์จากทั่วทุกมุมโลกที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี บริการทรีทเมนต์นวดผ่อนคลายที่สปา ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติกที่น้ำตกหรือสันทรายกลางทะเล ล่องเรือแบบส่วนตัวชมพระอาทิตย์ตกหรือดำน้ำดูปะการังที่หมู่เกาะต่างๆ

44. Moracea by Khao Lak Resort

Moracea by Khao Lak Resort

มอริซี บาย เขาหลักรีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort) ให้บริการที่พักริมชายหาดระดับ 5 ดาวบนเขาหลัก ที่พักมีมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่หันหน้าออกสู่ทะเล ห้องออกกำลังกาย และห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวพระอาทิตย์ตก มีเคเบิลทีวีจอแบน มีตู้เย็นและตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวน้ำอุ่น/น้ำเย็น บริการนวดผ่อนคลายและทรีทเมนท์เรือนร่างรอคุณอยู่ที่ Bamai Spa ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มที่ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์หรือเล่นบิลเลียด มีที่จอดรถฟรี The Malila ให้บริการอาหารนานาชาติริมชายหาดพร้อมทิวทัศน์ของครัวแบบเปิดซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดใหม่

45. The Haven Khao Lak

The Haven Khao Lak

โรงแรมเดอะเฮเว่นเขาหลัก (The Haven) มีจุดเด่นที่ไม่หมือนใครกับสระว่ายน้ำเกลือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมากกว่า 5000 ตารางเมตร มีความยาวหย่าหาดถึง 380 เมตรและติดชายทะเล บรรยากาศเงียบสงบและโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ผู้ที่เข้าพักจะต้องมีอายุ 12 ปีขึ้นไปตามนโยบายของโรงแรม

46. The Sands Khao Lak by Katathani Collection

The Sands Khao Lak by Katathani Collection

โรงแรมเดอะแซนด์ เขาหลัก บายกะตะธานี คอลเลคชั่น (The Sands Khao Lak by Katathani) ตั้งติดชายหาดกลางเขาหลัก มีการออกแบบร่วมสมัยและสถาปัตยกรรมเขตร้อน ให้บริการห้องพักสามปีก - ปีกลากูน, ปีกซีไซด์และ Aqua Wing - แต่ละห้องรองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับเตรียมผู้คนเข้าด้วยกันและเพื่อนำเสนอความสงบสุขและความสันโดษที่ผู้อื่นปรารถนา

47. Khaolak Bhandari resort and spa

Khaolak Bhandari resort and spa

เขาหลักบันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Bhandari) มีสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิม ใช้วัสดุ ผ้า และงานศิลปะท้องถิ่นในการตกแต่ง ชาเล่ต์และบังกะโลกว้างขวางและตกแต่งอย่างหรูหรา มีพื้นไม้ขัดเงา และสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบฟรีฟอร์มและอ่างอาบน้ำสปาขณะอาบแดดด้วยเครื่องดื่มแสนสดชื่น หรือเพลิดเพลินกับทรีทเมนท์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ Bhandari Spa

48. Khaolak Palm Beach Resort

Khaolak Palm Beach Resort

โรงแรมเขาหลักปาล์มบีช รีสอร์ท (Khaolak Palm Beach Resort) ตั้งอยู่ริมหาดทรายเขาหลัก ห่างจากตัวเมืองเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียง มีสระว่ายน้ำและสปา ห้องพักที่ Khaolak Palm Beach ตั้งอยู่ภายในวิลล่าไม้ทรงไทยบนเนินเขาที่หันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน

49. Mukdara Beach Villa & Spa Resort

Mukdara Beach Villa & Spa Resort

โรงแรมมุกดาราบีช วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท (The Mukdara Beach Villa & Spa Resort) ตั้งอยู่ที่หาดบางเนียง เปิดให้บริการที่พักแบบไทยประยุกต์ กว้างขวาง สะดวกสบาย เริ่มต้นที่ 45 ตารางเมตร มีห้องพักทั้งแบบตัวตึก วิลล่าท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของสวนสวย ให้ความรู้สึกคล้ายอยู่บ้าน พร้อมสระนำ้ส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับวิวทะเล มีสระนำ้ขนาดใหญ่ 2 สระ ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง มีกิจกรรมให้ท่านได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับ ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส เรือคยัค สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับบรรยากาศพระอาทิตย์ลับขอบทะเลอันดามัน สามารถมองเห็นเรือหางยาว ชมวิถีชีวิตชาวบ้าน และวิวอุทยานเขาหลักลำรู่ได้ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารทัชบีช นอกจากนี้โรงแรมยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ เดินเพียง 5 นาทีถึงตลาดนัดบางเนียงซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการซื้อของกินและของฝาก ตรงข้ามกับเรือ ต. 813 นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากท่าเรือทับละมุที่จะไปยังเกาะสิมิลัน และสนามกอล์ฟติดทะเล เดินทางสะดวกจากสนามบินภูเก็ตสู่โรงแรมเพียง 1.15 ชม. เท่านั้น

50. ThaiLife Homestay Resort and Spa

ThaiLife Homestay Resort and Spa

ไทยไลฟ์โฮมสเตย์รีสอร์ทแอนด์สปา (ThaiLife Homestay Resort & Spa) เป็นบูติครีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เขาหลัก ริมทะเลอันดามัน จังหวัดพังงา ภาคใต้ของประเทศไทย วิลล่าตั้งอยู่รอบ ๆ ทะเลสาบและเรามีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มกว่า 80,000 ตารางเมตร เช่นเดียวกับชายหาดส่วนตัวที่มีหาดทรายบริสุทธิ์ยาวกว่า 3 กิโลเมตร

51. Apsara Beachfront Resort and Villa

Apsara Beachfront Resort and Villa

โรงแรมอัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort and Villa) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การันตีด้วยรางวัล Green Hotel ระดับทองแห่งแรกของจังหวัดพังงา ตั้งอยู่ที่หาดแหลมปะการัง เขาหลัก ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ที่ทุกๆคนจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาของการผ่อนคลาย และหากมองหากิจกรรม เซิร์ฟก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ทั้งยังเป็นชายหาดแห่งเดียวในเขาหลักที่สามารถเล่นเซิร์ฟได้ ผ่อนคลายและชื่นชมธรรมชาติยามเช้าดูพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น ความสุขง่ายๆที่อัปสรา

52. Khaolak Merlin Resort

Khaolak Merlin Resort

เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท (Merlin Resort) เป็นรีสอร์ท 4.5 ดาวติดชายหาดเขาหลัก จ.พังงา ร่มรื่นท่ามกลางบรรยากาศสีเขียว เหมาะกับคนที่ต้องการการพักผ่อนอันแสนสงบ หลีกหนีความวุ่นวายไปชาร์จพลังท่ามกลางธรรมชาติ

53. Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

เอเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (Eden Beach Khaolak Resort and Spa) มีพื้นที่ขนาด 30,000 ตารางเมตร พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันในแบบฉบับผ่อนคลายและเงียบสงบ ให้บริการห้องพักแบบมาตรฐานและห้องสุดหรูรวม 208 ห้อง ภายใต้การออกแบบแนวชนบทร่วมสมัยด้วยวัสดุจากธรรมชาติอย่างมีสไตล์ นำเสนอระเบียงส่วนตัวทุกห้อง รื่นรมย์ไปกับสวนไม้ดอกและไม้ประดับ ในขณะที่ห้องพักแบบลากูน ได้รับการออกแบบให้สัมผัสกับทัศนียภาพของสระว่ายน้ำและมหาสมุทร รีสอร์ทยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก อทิเช่น ร้านอาหาร พูลบาร์ สปา สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย โยคะ และลานกิจกรรมกลางแจ้ง อื่นๆอีกมากมาย อีเด็นบีชเขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณ

54. Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) นำเสนอเสน่ห์แห่งวัฒนธรรมโบราณเข้ากับประสบการณ์การพักผ่อนที่รื่นรมย์ พร้อมมาตรการสุขอนามัยระดับสูง สถาปัตยกรรมที่เรียงร้อยเรื่องราวอารยธรรมอุษาคเนย์ รายละเอียดที่ละเมียดละไม งานศิลป์และของตกแต่งที่ทำด้วยมือในรีสอร์ทล้วนแสดงถึงมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของวิถีชีวิตบนคาบสมุทร ผสานกับวิถีการบริการแบบไทยโดยพนักงานที่อบอุ่นและจริงใจ

55. La Vela Khao Lak

La Vela Khao Lak

โรงแรมลา เวล่า เขาหลัก (La Vela Khao Lak) มอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษ ท่ามกลางเสน่ห์ของความหลากหลายทางวัฒนธรรมทั้งในอดีตและปัจจุบันที่ผสมกลมกลืนกันอย่างลงตัว สะท้อนอยู่ในรูปแบบงานตกแต่งที่ร่วมสมัย การบริการที่แตกต่าง และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีโดยคำนึงถึงคุณภาพและประสบการณ์ของแขกผู้มาเยือนเป็นสำคัญ

56. The Briza Beach Resort Khaolak

The Briza Beach Resort Khaolak

โรงแรม เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก (The Briza Beach Resort) เสนอห้องพักระดับ 4 ดาว ตอบสนองและเติมเต็มทุกการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก เพื่อนหรือบุคคลสำคัญ ดื่มด่ำกับความงามของหาดทราย สายลม และท้องทะเลเขียวครามของอันดามัน ผสมผสานกับการออกแบบของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัวที่จะทำให้คุณหลงรัก

57. Kantary Beach Khaolak

Kantary Beach Khaolak

โรมแรมแคนทารี บีช เขาหลัก (Kantary Beach Hotel) ตั้งอยู่บนหนึ่งในหาดเก่าแก่ไม่กี่แห่งที่เหลืออยู่ในพังงา ขับรถเพียงหนึ่งชั่วโมงไปทางเหนือของสนามบินนานาชาติภูเก็ต ห้องพักปรับอากาศที่ Kantary Beach รายล้อมไปด้วยพืชพรรณเขตร้อน มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวชายหาดหรือวิวสวน มีเคเบิลทีวีและตู้นิรภัย ห้องพักกว้างขวางมีมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้เย็น และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารในห้องพัก

58. Khaolak Wanaburee Resort

Khaolak Wanaburee Resort

โรงแรมเขาหลักวนาบุรี รีสอร์ท (Wanaburee Resort) ตั้งอยู่ในย่าน เขาหลัก ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ เขาหลักวนาบุรีรีสอร์ต ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, อาบแดด ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เขาหลัก

59. Natai Beach Resort and Spa

Natai Beach Resort and Spa

นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Natai Beach Resort and Spa) ตั้งอยู่ ณ หาดนาใต้ อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ที่ได้ชื่อว่าเป็นชายหาดที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของพังงา โดยให้บริการห้องพักสไตล์ไทยโมเดิร์น ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์ที่สวยงาม ใช้เวลาขับรถเพียง 60 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ตและ 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา