รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะยาวใหญ่ จังหวัดพังงา [Test & Go, Sandbox]

เกาะยาวใหญ่ จังหวัดพังงาในภาคใต้ของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะยาวใหญ่ ที่มีใบรับรอง SHA++ เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการพังงาแซนด์บ็อกซ์ (Phang Nga Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Koh Yao Yai SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเกาะยาวใหญ่

เกาะยาวใหญ่เป็นเกาะที่มีเสน่ห์ของความงามตามธรรมชาติที่โดดเด่นซึ่งประกอบด้วยกลุ่มเกาะเล็ก ๆ ใกล้เคียงภูเก็ตในอ่าวพังงาที่สวยงาม วิถีชีวิตบนเกาะยังคงดำรงอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบอย่างแท้จริง

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะยาวใหญ่

เกาะยาวใหญ่มีที่พักเพียงไม่กี่แห่ง แต่คุณจะพบกับห้องพักเขตร้อนอันเงียบสงบริมชายหาดพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของภูมิทัศน์ธรรมชาติที่มองเห็นหาดทรายสีขาวและหมู่เกาะใกล้เคียง

ขณะนี้มีโรงแรม 7 แห่งในพื้นที่เเกาะยาวใหญ่ที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus และเป็นไปตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการเข้าพักสำหรับนักเดินทาง


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Royal Yao Yai Island Beach Resort

Royal Yao Yai Island Beach Resort

รอยัล เกาะยาวใหญ่ บีชรีสอร์ท (Royal Yao Yai Island Beach Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดโล๊ะปาเหรดหาดทรายขาวบริสุทธิ์ วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสงบท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

2. Yao Yai Beach Resort

Yao Yai Beach Resort

ยาวใหญ่ บีช รีสอร์ท (Yao Yai Beach Resort) เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบหน้าหาด รีสอร์ทมีหาดส่วนตัวสามารถดูพระอาทิตย์ตกดินในตอนเย็น ทุกห้องติดหน้าหาด เปิดผ้าม่านออกก็เห็นทะเล จากห้องพักเดินไปหน้าหาดเพียง 5 วินาที นอนตื่นเช้ามาได้ยินเสียงน้ำทะเลและเสียงนกร้อง หาดทรายสวยวิวทะเลเหมาะสำหรับถ่ายเซลฟี่

3. Koh Yao Yai Village

Koh Yao Yai Village

เกาะยาวใหญ่วิลเลจ (Koh Yao Yai Village) เป็นที่พักหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ภายในป่าฝน ไม่ไกลจากชายฝั่งที่เงียบสงบของเกาะยาวใหญ่ มีหาดส่วนตัวยาว 400 เมตร ซึ่งมีวิวอ่าวพังงาและเกาะพีพีที่งดงาม ตลอดจนมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาดใหญ่ บังกะโลปรับอากาศที่ Koh Yao Yai Village ได้รับการตกแต่งด้วยงานหัตถกรรมและเฟอร์นิเจอร์ท้องถิ่น โดยเป็นบังกะโลแบบกึ่งโล่งโปร่งและมีพื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งมีฝักบัวกลางแจ้ง ระเบียงส่วนตัวที่มีเก้าอี้นั่งเล่นและร่มกันแดด รวมทั้งวิวมหาสมุทรหรือวิวป่าฝนอันเขียวขจีที่งดงาม

4. Thiwson Beach Resort

Thiwson Beach Resort

ทิวสนบีชรีสอร์ท (Thiwson Beach Resort) อยู่บนเกาะยาวใหญ่จังหวัดพังงา ประเทศไทย พื้นที่เขตร้อนตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลทางภาคใต้ของประเทศไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางชายหาดที่ล้อมรอบด้วยความงามของทะเลและประสบการณ์ที่เป็นแก่นสารที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับช่วงเวลาอันมีค่า กับการต้อนรับที่เป็นตำนานของผู้คนในพื้นที่ การแสวงหาความสุขอย่างต่อเนื่องที่ช่วยให้จิตใจร่างกายและจิตใจของคุณผ่านการผ่อนคลายสุขภาพและการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมหรือการทำอาหาร รับประทานอาหาร การโอบกอดวิถีชีวิตเกาะยาวใหญ่คือหัวใจของเราที่เกาะยาวใหญ่

5. Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Resorts & Spas) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามตามธรรมชาติ ตกแต่งด้วยไม้สักทองที่งดงาม ให้ความรู้สึกหรูหราและอบอุ่น ประกอบไปด้วย พูลวิลล่า 39 หลัง และ ห้องพัก 109 ห้อง โดยท่านจะได้ชื่นชมความสวยงามของท้องทะเล แบบ 180 องศา จากห้องของท่าน อีกทั้ง น้ำในสระว่ายน้ำของวิลล่าทุกหลังได้นำน้ำทะเลบริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อตามมาตรฐานสากลมาเป็นองค์ประกอบ โดยสระว่ายน้ำของ Seawater Pool Villa นั้น ประกอบด้วยน้ำทะเลถึง 100% เพื่อให้ทุกท่านได้แช่น้ำอย่างมีความสุขพร้อมประโยชน์มากมาย และชื่นชมความงดงามของทัศนียภาพภูเขาอันเขียวขจีที่ทอดยาวขนาบกับชายหาดสีขาว ภายในรีสอร์ทของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ท่านมากมาย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีน้ำตกขนาดยักษ์ โปรแกรมสปาแสนผ่อนคลาย ร้านอาหารระดับนานาชาติ 7 ร้าน และอีกมากมายที่รอให้ท่านได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในวันหยุดพักผ่อนแสนพิเศษ ห้องพักที่สวยงามทั้งหมดของเราตั้งอยู่ริมเขา และเรามีบริการรถรับ-ส่งฟรีสำหรับแขกทุกท่านในรีสอร์ท


เขาหลักแซนด์บ็อกซ์ (Khao Lak Sandbox)

หากพูดถึงจังหวัดพังงา คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงเขาหลัก ("เขาหลักแซนด์บ็อกซ์") ซึ่งเป็นพื้นที่รีสอร์ทริมทะเลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการท่องเที่ยว เขาหลักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางเหนือเพียง 80 กิโลเมตร เป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นคู่หรือพักผ่อนกับครอบครัว เขาหลักยังเป็นจุดเริ่มต้นของทัวร์ดำน้ำตื้นในหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งคุณจะได้เห็นแนวปะการังหลากสีสันและระบบนิเวศที่หลากหลาย การเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติทางทะเลพังงาเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมและจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา