ThaionTours.com

จังหวัดชลบุรีของประเทศไทยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาโดยไม่ต้องกักตัวตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในชลบุรีที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ โครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Chonburi SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของจังหวัดชลบุรี

ชลบุรีเป็นจังหวัดบนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 80 กิโลเมตร ทำให้จังหวัดนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวและคนไทยที่จะหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง ตัวเมืองชลบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวไม่มากนัก นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มุ่งหน้าไปยังพัทยา หาดจอมเทียน บางแสน และเกาะล้าน ทางเหนือเล็กน้อยของพัทยามีท่าเรือขนาดใหญ่ คือ แหลมฉบัง

ชลบุรี: "พื้นที่สีฟ้า"

จังหวัดชลบุรีเป็นหนึ่งใน “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว (ฺBlue Zone)” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox) ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในชลบุรี

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus กว่า 144 แห่งในชลบุรีที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus และเป็นไปตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการเข้าพักสำหรับนักเดินทาง


โรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยา

1. Citrus Grande Hotel Pattaya

Citrus Grande Hotel Pattaya

โรงแรมซีทรัส แกรนด์ พัทยา (Citrus Grande Hotel Pattaya) เป็นโรงแรมบูติกที่ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮายโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที โรงแรมได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมฯ กักกันของรัฐบาลสำหรับประชาชนชาวไทยที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งมีขั้นตอนการปฏิบัติตามกฎระเบียบและหลักสุขอนามัยภายใต้การการดำเนินการและตรวจสอบโดยกระทรวงสาธารณสุข  

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Blackwoods Hotel Pattaya

Blackwoods Hotel Pattaya

โรงแรม แบล็ควูด พัทยา (Blackwoods Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง มีจุดชุมวิว ร้านอาหารนั่งชิล บาร์บนชั้นดาดฟ้า มีล๊อบบี้เล้าท์ นั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ห้องพักที่ทันสมัย ไวไฟ อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บีช พัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 6,740 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Intimate Hotel Pattaya

Intimate Hotel Pattaya

โรงแรม อินทิมเมท พัทยา (Intimate Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม 4 ดาวในรูปแบบบูติก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้หาดเพียงแค่เดินไปไม่เกิน 5 นาที และล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าถึง 4 ห้างดัง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 5,540 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Flipper Lodge Hotel Pattaya

Flipper Lodge Hotel Pattaya

โรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ พัทยา (Flipper Loge Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้ชายหาดพัทยากลาง ใกล้เซ็นทรัลบีช แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงในพัทยา สะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ชอบการเดินทางไกล มีอาหาร เสื้อผ้า ของกิน และการท่องเที่ยวตลอดคืน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 6,350 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Hotel Tropicana Pattaya

Hotel Tropicana Pattaya

โรงแรมทรอปิคาน่า พัทยา (Hotel Tropicana) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดพัทยาเหนือ บริการท่านด้วยห้องพัก และห้องสัมมนา สระว่ายน้ำขนาดมาตราฐาน 2 สระ ล้อมรอบด้วยสวนสวย บริเวณด้านหน้าโรงแรมติดถนนเลียบชายหาด ด้านหลังติดพัทยาสายสองใกล้แหล่งท่องเที่ยวบันเทิงและแหล่งช๊อปปิ้ง สะดวกในการเดินทาง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  

  • Premier Main Wing (36 ตร.ม.) 4,999 บาทต่อคน
  • Premier Pool Level (36 ตร.ม.) 5,499 บาทต่อคน
  • Premier Junior Suite (50 ตร.ม.) 6,999 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็กเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา

จองแพ็กเกจกับโรงแรมโดยตรง ได้ที่นี่ ⬇️

6. Siam Bayshore Resort

Siam Bayshore Resort

สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort)  โรงแรมริมชายหาดที่ทันสมัย งดงาม มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอ่าวพัทยาระหว่างถนนคนเดินและท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตัวโรงแรมประกอบด้วยอาคารทรงเตี้ย12 หลังเชื่อมติดกัน ออกแบบอย่างสวยงามท่ามกลางสวนเขตร้อนกว้างขวางและทะสาบที่เงียบสงบรวมถึงห้องพักที่ตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับการวันพักผ่อนแสนโรแมนติกของคู่รักหรือวันพักผ่อนของครอบครัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 7,200 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Hotel Amber Pattaya

Hotel Amber Pattaya

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา (Hotel Amber Pattaya) นำเสนอทางเลือกที่พักในพัทยาสำหรับวันหรือสองหรือสัปดาห์หรือมากกว่านั้น มันมีแนวคิดการออกแบบเขตร้อนที่ทันสมัยของเส้นที่สะอาดและฟังก์ชั่นสูงเพิ่มขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ดีเกินความคาดหมาย แนวคิด 'การพักผ่อนหย่อนใจกลาง' ของกลุ่ม ATMIND นั้นเน้นถึงแนวทางใหม่ ๆ ของแบรนด์ในการพักผ่อนและผ่อนคลาย 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 5,950 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Mandarin Eastville, Pattaya

Mandarin Eastville, Pattaya

โรงแรม เเมนดาริน อีสต์วิลล์ (Mandarin Eastville, Pattaya) เป็นโรงเเรมระดับ 5 ดาว ให้บริการด้วยจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 272 ห้อง ขนาด 41 ตารางเมตร ทุกห้องมีอ่างอาบน้ำแยกกับห้องอาบน้ำ มีห้องอาหาร 2 ห้อง Zen Koji ให้บริการที่ตึกเซน และ Me Eatery and Bar ให้บริการที่ตึกคลาสสิค โรงเเรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองสะดวกแก่การเดินทาง ด้วยระยะทางเพียง 50 กิโลเมตรจากสนามบินอู่ตะเภา และด้วยระยะเวลาเพียง 12 นาที จากศูนย์การค้า และสถานที่อำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 6,400 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. The Green Park Resort

The Green Park Resort

กรีนพาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort) ตั้งอยู่บริเวณชายหาดพัทยาเหนืออันสวยงาม ในจังหวัดชลบุรี รีสอร์ทเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนวิเศษ พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารอันเลิศรส, การต้อนรับที่อบอุ่นและราคาที่คุ้มค่า รีอร์ทตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าตื่นตา และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดของไทย ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบริเวณรอบสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 4,950 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. Sunshine Garden Resort

Sunshine Garden Resort

ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท (The Sunshine Garden Resort) เป็นสวรรค์ของคุณสำหรับวันหยุดพักผ่อนในพัทยา บรรยากาศที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยสวนและต้นไม้ ที่พักสะดวกสบาย การบริการและบรรยากาศที่เป็นกันเอง เรามีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณและครอบครัว เพื่อการพักผ่อนอันแสนวิเศษที่พัทยา ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพัทยา ห่างจากตัวเมืองพัทยา 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกรุงเทพ 70 นาที ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ทพัทยาได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูครบครันพร้อมด้วยงานศิลปะที่สวยงาม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:  เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plusในพัทยา ที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus 

โรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยา


 

โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดจอมเทียน 

1. D Varee Jomtein Beach Hotel, Pattaya

D Varee Jomtein Beach Hotel, Pattaya

โรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach Hotel) ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงพร้อมวิวเหนืออ่าวไทยที่มีความสูงถึง 38 ชั้น และขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่มีห้องพักวิวทะเลที่สวยที่สุดบนหาดจอมเทียน มีห้องพักที่รองรับแขกได้สูงถึง 480 ห้อง รวมถึงยังมีห้องประชุมที่สามารถรองรับประชุมสัมมนาต่างๆ อีกทั้งยังมีมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน สอดคล้องกับสถานการณ์ปกติใหม่ และที่สำคัญยังเป็นที่ตั้งของสกายบาร์ที่ดีที่สุดในหาดจอมเทียน ดี ไอ บี สกายบาร์ ที่นักท่องเที่ยวที่มาพัทยาต้องมาเยี่ยมเยือนสักครั้ง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,650 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. The Now Hotel Jomtien

The Now Hotel Jomtien

เดอะ นาว จอมเทียน พัทยา (The Now Hotel) มีห้องพักจำนวน 51 ห้องกระจายอยู่ทั่วอาคารสูงแปดชั้น และห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยการผสมผสานของสีที่ร้อนแรง เช่น สีแดงและสีขาวที่เสริมด้วยพื้นไม้สักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมในสถานที่ ได้แก่ บริการจักรยานเช่า ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส และร้านค้าขนาดเล็ก

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,170 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Grand Jomtien Palace Hotel

Grand Jomtien Palace Hotel

โรงแรม แกรนด์ จอมเทียน พาเลซ (Grand Jomtien Palace Hotel) อยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนในพัทยา ตั้งอยู่ห่างจากสวนน้ำพัทยา 1 กิโลเมตร ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม และห้องอาหาร 8 แห่ง ห้องพักที่ Grand Palace Jomtien มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือวิวสวน แต่ละห้องมีเคเบิลทีวี ตู้เย็น และมินิบาร์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,880 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Sarita Chalet & Spa

Sarita Chalet & Spa

ศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา (Sarita chalet & spa) ในพัทยาตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน บริเวณที่ตั้งโรงแรมมีความสงบและเงียบสงบ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่โรแมนติกและพักผ่อน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลอันเงียบสงบจากหน้าต่างห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ ชายหาดเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของสถานที่แห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาอาบแดดที่ชายหาดหรือเล่นกีฬาทางน้ำมากมาย เช่น เล่นกระดานโต้คลื่น แล่นเรือใบ และอื่นๆ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,955 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Inn Residence Serviced Suites

Inn Residence Serviced Suites

อินน์เรสซิเดนซ์ (Inn Residence) ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน มีระเบียงบนดาดฟ้าที่มีสไตล์พร้อมเก้าอี้อาบแดดและสระแช่ตัว ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว ระเบียง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา มีมุมครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น และกาต้มน้ำไฟฟ้า

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,775 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในหาดจอมเทียน ที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus 

โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดจอมเทียน


 

โรงแรม SHA Extra Plus ในศรีราชา 

1. Oakwood Hotel and Residence Sri Racha

Oakwood Hotel and Residence Sri Racha

โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา (Oakwood Hotel & Residence Sri Racha) เสนอความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านและบริการระดับมืออาชีพที่เป็นมิตร มีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ตกแต่งครบครันจำนวน 458 ห้อง อพาร์ทเมนท์ทั้งหมดมาพร้อมกับมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและความสะดวกสบายของบ้านในสภาพแวดล้อมที่หรูหรา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,700 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Pacific Park Hotel & Residence

Pacific Park Hotel & Residence

โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค (Pacific Park Hotel) ให้บริการห้องพักรายวันและรายเดือน โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองศรีราชา ให้บริการห้องพักรายวัน และ รายเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี อาคารโรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีราชา ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจ และแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารหลากหลาย หน่วยงานราชการ โรงเรียน และ โรงพยาบาล

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Karin hotel & Service Apartment

Karin hotel & Service Apartment

โรงแรมคาริน (Karin Hotel & Service Apartment) ห้องพักสะอาดเหมาะสำหรับการพักผ่อน ปลอดภัย เงียบสงบ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นดั่งเดิม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,250 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Somerset Harbourview Sri Racha

Somerset Harbourview Sri Racha

โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา (Somerset Harbourview Sri Racha) ตั้งอยู่ในตัวเมืองศรีราชา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาจังหวัดชลบุรี ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ซึงมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงทุกห้อง สามารถเห็นวิวทะเลและเมืองศรีราชาได้ โดยมีห้องพักทั้งหมด 176ห้อง ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์เครื่องครัวพร้อม มีพื้นที่ส่วนนั่งเล่นและทำงาน ร่วมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ทั้งยังมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ ห้องเซาว์น่า และห้องรับรอง

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Citadines Grand Central Sri Racha

Citadines Grand Central Sri Racha

ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา (Citadines Grand Central Sri Racha) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองศรีราชา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงทุกห้อง อยู่ใจกลางเมืองและใกล้กับห้างสรรพสินค้าและธนาคาร รวมถึงสถาณที่ท่องเที่ยวต่างๆในศรีราขา โดยมีห้องพักทั้งหมด 136 ห้อง ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์เครื่องครัวพร้อม มีพื้นที่ส่วนนั่งเล่นและทำงาน ร่วมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ทั้งยังมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ และห้องเซาว์น่า 

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในศรีราชา ที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus 

โรงแรม SHA Extra Plus ในศรีราชา


 

โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดบางแสน

1. Wheeler Bed & Bike

Wheeler Bed & Bike

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ (Wheeler Bed & Bike) เน้นความเท่ สนุกสนาน และเป็นเอกลักษณ์สำหรับไลฟ์สไตล์ของนักปั่นและนักขี่บิ๊กไบค์ เช่น ห้องพัก ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ร้านแฟชั่น และสระว่ายน้ำ ที่ออกแบบมาสำหรับแขกที่ชอบถ่ายรูป แฮงค์เอ้าท์ ออกไปเที่ยวหรือพักผ่อนในวันหยุดที่มีสไตล์และไม่ซ้ำใครไม่เหมือนใคร Wheeler Bed & Bike ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางแสน 700 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์

2. The Tide Resort

The Tide Resort

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort) ตั้งอยู่ตรงข้ามกับหาดบางแสนยอดนิยม ให้สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบใจกลางเมืองชายทะเลที่กลมกล่อม ใช้เวลาขับรถน้อยกว่า 90 นาทีจากกรุงเทพฯ รีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่เก๋ๆ และร้านอาหารริมทะเลในท้องถิ่น

3. Bangsaen Heritage Hotel

Bangsaen Heritage Hotel

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel) พาคุณร่วมย้อนวันเวลา สู่ความทรงจำดีดี ในบรรยากาศหาดบางแสนยุคเก่า กับการตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์นไทย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ ทั้งยังใกล้และท่องเที่ยวหลักของจังหวัดชลบุรี

 


 

โรงแรม SHA Extra Plus บริเวณอื่นๆในจังหวัดชลบุรี

1. Somewhere Hotel, Koh Sichang

Somewhere Hotel, Koh Sichang

โรงแรม ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang) ที่พักมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ระเบียงและวิวทะเล ตั้งอยู่ในเกาะสีชัง ห่างจากพระราชวังฤดูร้อนเกาะสีชัง 1.1 กม. สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

2. J&Y Lodge Hotel

J&Y Lodge Hotel

โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์ (J&Y Lodge Hotel) โรงแรมเรียบง่ายริมถนนสายหลักแห่งนี้อยู่ห่างจากวัดเขาบางทรายอันเงียบสงบ 3 กม. ห่างจากสวนตำหนักน้ำ 7 กม. และห่างจากสถานีรถไฟ 10 กม. ห้องพักสบายๆ เข้าพักได้ 1 ถึง 3 คน มีตู้เย็นขนาดเล็ก เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน และ Wi-Fi ฟรี บางห้องมีระเบียง มีบริการที่จอดรถฟรี ทั้งยังมีอาหารเช้าให้บริการในห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ

3. Farthai Residence

Farthai Residence

ฟ้าไทยเรสซิเดนซ์ (Farthai Residence) เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 9 กม. และอยู่ห่างจากสนามบิน 30 กม. โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในแต่ละปี

4. Viva Montane Hotel

Viva Montane Hotel

โรงแรม วีวา มอนทาเน่ พัทยา (Viva Montane Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กน้อยห่างจากอ่างเก็บน้ำห้วยตู่ 2 เพียงไม่กี่ก้าว สวนน้ำรามายณะ และพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์บนเขาชีน่าน อยู่ห่างออกไปโดยการขับรถเพียงครู่เดียว และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สนามกอล์ฟ และกิจกรรมต่างๆ อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาขับรถเพียงครู่เดียว

5. Laemchabang City Hotel

Laemchabang City Hotel

โรงแรมแหลมฉบังซิตี้ (Laemchabang City Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจชั้นนำและศูนย์กลางองค์กร ห่างจากท่าเรือแหลมฉบังเพียง 100 เมตร จากที่นี่ แขกสามารถเดินทางไปยังย่านสุขุมวิทหลักได้อย่างง่ายดาย 


โรงแรม SHA Extra Plus ในชลบุรี

รายชื่อโรงแรมแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่นๆในจังหวัดชลบุรี

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา