รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus หัวหิน [Test & Go, Sandbox]

หัวหิน  จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการ "Hua Hin Recharge" ตามนโยบายการเปิดประเทศอีกครั้งของรัฐบาลไทย ค้นหารายชื่อโรงแรมในหัวหิน ที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus  (SHA++) เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดได้ในบทความนี้


For English Click: Hua Hin SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของหัวหิน

หัวหิน เป็นเมืองตากอากาศชายทะเลในประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ทางใต้ประมาณ 200 กม. หัวหินเป็นรีสอร์ทตากอากาศที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่นี่คุณจะได้พบกับความสะดวกสบายและสถานที่ท่องเที่ยวของสถานที่ท่องเที่ยวที่ทันสมัย ผสมผสานกับเสน่ห์ของท่าเรือประมงที่ยังคงคึกคัก หัวหินเป็นที่นิยมไม่เพียงแต่กับชาวต่างชาติแต่กับคนไทยด้วยโดยเฉพาะชาวกรุงเทพฯ

นอกจากหาดหัวหินที่มีความยาวถึง 8 กิโลเมตรแล้ว ยังมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ สนามกอล์ฟ แหล่งช้อปปิ้ง ที่พักหลากหลาย และร้านอาหารชั้นเยี่ยม หัวหินมีบรรยากาศสบายๆ มากกว่าพัทยา จึงเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และนักเดินทางที่ชอบวันหยุดพักผ่อน

หัวหิน: "พื้นที่สีฟ้า"

หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นหนึ่งใน  “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว (ฺBlue Zone)” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยโดยไม่มีการกักกัน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล ในหัวหิน โครงการนี้เรียกอีกอย่างว่า "Hua Hin Recharge" การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox) ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus หัวหิน

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งในหัวหินที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA Plus / SHA Extra Plus ที่ตั้งอยู่ในหัวหิน ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. G Hua Hin Resort and Mall

G Hua Hin Resort and Mall

จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (G Hua Hin Resort and Mall)  เป็นบูติครีสอร์กลางเมืองหัวหิน ให้คุณได้พักผ่อนเพลิดเพลินกับมุมสบาย ถ่ายรูปสวย พร้อมทำเลที่สะดวกในการเดินทางไปที่ต่างๆ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่ใครมาหัวหินก็ต้อง Check –in อย่าง ซิเคดามาร์เก็ต (Cicada Market), ตลาดโต้รุ่งหัวหิน (Hua Hin Night Market) และอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ (Hua Hin Market Village), ศูนย์การค้าบลูพอร์ต (Bluport) และโรงพยาบาลกรุงเทพ ให้การพักผ่อนและท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,600  บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Maven Stylish Hotel Hua Hin

Maven Stylish Hotel Hua Hin

เมเว่น สไตลิช โฮเทล หัวหิน (Maven Stylish Hotel Hua Hin) นิยามใหม่แห่งการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ กับการบริการสุดเอ็กคลูซีพทันสมัยระดับ 5 ดาว ใจกลางเมืองหัวหิน เมืองสำหรับการพักตากอากาศที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเที่ยวรูปแบบไหน ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางง่าย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงชายหาดหัวหิน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 9,400 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 6,700  บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Hua Hin Grand Hotel and Plaza

Hua Hin Grand Hotel and Plaza

โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า (Hua Hin Grand Hotel and Plaza) เสมือนอัญมณีแห่งการพักผ่อนใจกลางเมืองหัวหิน การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพัก 160 ห้อง พร้อมห้องชุด ภายในห้องถูกบรรจงตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สุดยอดของการพักผ่อนที่จะได้สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศจากสองบรรยากาศที่ลงตัว ทั้งทะเลกว้างใหญ่และทิวเขาเขียวขจี ห้องอาหารช้อนเงิน : เติมความสุขเต็มอิ่มกับห้องอาหารช้อนเงิน ด้วยมนต์เสน่ห์ของเสียงเพลงอันไพเราะ และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มนานาชนิด และอาหารเลิศรส ที่คุณจะต้องประทับใจในรสชาดที่หลากหลาย และบรรยากาศสบายๆ เพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Marrakesh Hua Hin Resort and Spa

Marrakesh Hua Hin Resort and Spa

สัมผัสความงามของโมร็อกโกจากชายฝั่งเขตร้อนของหาดหัวหินที่ โรงแรมมาราเกช หัวหิน รีสอร์ทส์ แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa) อยู่ห่างจากตลาดจั๊กจั่น 5 นาทีและห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ โรงแรมมีสถาปัตยกรรมและการออกแบบโมร็อกโก ห้องสวีทปรับอากาศมีทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง มีเตียงนอนเล่นและโคมไฟที่มีเอกลักษณ์ ห้องน้ำกระเบื้องโมเสคมีเครื่องเป่าผมและฝักบัวน้ำอุ่น

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 11,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Whale Hua Hin Hotel

Whale Hua Hin Hotel

โรงแรม เวล หัวหิน (Whale Hua Hin Hotel) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายระดับ 4 ดาวซึ่งอยู่ในทำเลที่สะดวกและบริการดีมาก ห้องพักแต่ละห้องในโรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีวิวเมือง และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้บาร์และสวน ทุกยูนิตที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Putahracsa Hua Hin

Putahracsa Hua Hin

พุทธรักษา หัวหิน (Putahracsa Hua Hin) เป็นที่พักธีมมินิมัลลิสต์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีพื้นที่ระเบียงส่วนตัวพร้อมที่นั่งกลางแจ้งและวิวของแมกไม้เขียวขจีหรือวิวสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับการนวดผ่อนคลายที่สปาของพุทธรักษา หรือเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่เงียบสงบในห้องสมุดของรีสอร์ท เสียงคลื่นและลมทะเลเย็นๆ กับอาหารปิ้งย่างที่ร้านอาหารริมชายหาดโอเชียนไซด์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 12,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


 

7. UR The Private Huahin

UR The Private Huahin

ยูอาร์เดอะไพรเวทหัวหิน (UR The Private Hua-Hin) ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวในหัวหิน มีระเบียงและผู้เข้าพักสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี

8. Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin) รับสิทธิพิเศษ เข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ได้ฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง โรงแรมฮอเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอเชิญคุณและครอบครัวมาใช้เวลาดีๆ ร่วมกันในวันหยุดไปกับห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างงดงามสื่อถึงท้องทะเลและสามารถเลือกห้องพักแบบมองเห็นวิวของเมืองหัวหินหรือวิวของทะเลหัวหินแบบพาโนราม่า โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ยังเป็นโรงแรมแห่งแรกในเอเชียของฮอลิเดย์ อินน์ ที่มีสวนน้ำให้บริการ และใช้เวลาในการเดินทางเพียง 3 ชั่วโมงครึ่งทางรถยนต์ จากกรุงเทพฯ จุดเด่นของโรงแรมคือบริการสระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้น 26 ของโรงแรม ซึ่งสามารถเห็นวิวทิวทัศน์แบบไร้ขอบได้ถึง 180 องศา และเหนือไปกว่านั้นยังมีระเบียงกระจกแก้วบนบาร์ วานา นาวา สกาย ที่สูงที่สุดในหัวหินตั้งอยู่บนชั้น 27 ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไม่ซ้ำใคร สำหรับครอบครัวหรือผู้ที่มาพักผ่อนและปรารถนาบริการที่เหนือกว่า

9. My Way Hua Hin Music Hotel

My Way Hua Hin Music Hotel

โรงแรม มายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Hua Hin Music Hotel) ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ด้วยบรรยากาศแห่งดนตรี ให้มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง โรงแรมห่างจากชายหาดหัวหินเพียง 250 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอย่างสุนทรีย์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสวนน้ำระดับโลก วานา นาวา และ ตลาดนัดซิคาด้ามาร์เก็ต เพียง 500 เมตร สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวและรถโดยสารท้องถื่นได้อย่างสะดวก

10. Cape Nidhra Hotel

Cape Nidhra Hotel

โรงแรมเคปนิทรา (The Cape Nidhra Hotel) เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ Cape Hotel Collection ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นโรงแรมหรูและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ชั้นนำของประเทศไทย Cape Hotel Collection ขึ้นชื่อในด้านการบริการที่เป็นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสถานที่ที่น่าอิจฉา มอบประสบการณ์วันหยุดที่ไม่เหมือนใคร สนุกสนาน และโดดเด่นไม่เหมือนใคร โรงแรมเคปนิทราตั้งอยู่บนชายฝั่งของชายหาดที่สวยงามน่าทึ่งของหัวหิน สามารถเดินทางไปยังตลาดริมถนนอันสวยงามของเมืองชายทะเล ศูนย์การค้า ร้านอาหาร ผับและสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้โดยง่าย ทั้งหมดนี้รวมกับการตกแต่งอย่างมีสไตล์และห้องพักขนาดใหญ่

11. Blu Marine Hua Hin Resort

Blu Marine Hua Hin Resort

บลู มารีน หัวหิน รีสอร์ท (Marine Hua Hin Resort & Villas) เป็นโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในเขตเมืองหัวหินใกล้กับห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต ตลาดโต้รุ่งและร้านอาหาร ห่างจากชายหาดหัวหินหรือหาดเขาตะเกียบไม่กี่นาทีทางรถยนต์ บลูมารีนมีบริการที่พักรวมถึงการให้เช่าวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งระยะสั้นและระยะยาว เหมาะสำหรับวันหยุดที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยภายใต้แนวคิด "Intimate Stay" บลูมารีนผสมผสานองค์ประกอบทางธรรมชาติเข้ากับอาคารทันสมัยสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่ห้องขนาดใหญ่ ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนเพลิดเพลินอย่างเต็มที่

12. Rest Detail Hotel Hua Hin

Rest Detail Hotel Hua Hin

เรสท์ ดีเทล โฮเทล หัวหิน (Rest Detail) ที่พักติดริมทะเล ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากหลายแบบ การตกแต่ง เนี๊ยบ เก๋ไก๋ แต่ยังคงความหรูหราทันสมัย ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเลิศรส กิจกรรมมากมาย หรือจะเลือกผ่อนคลายกับบริการสปาก็ย่อมได้

13. Hop Inn Huahin

Hop Inn Huahin

โรงแรม ฮ็อป อินน์ หัวหิน (HOP INN) บริการห้องพักที่มีคุณภาพ ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงสะดวก บริการฟรีไวไฟความเร็วสูง ด้วยการบริการที่เป็นมิตรของพนักงาน และมีพื้นที่จอดรถกว้างขว้าง คุ้มค่าคุ้มราคา ตอบโจทย์การเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ด้วยเครือข่ายโรงแรมที่มีครอบคลุมทั่วไทย มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา โรงแรมฮ็อป อินน์ ยินดีต้อนรับและให้บริการทุกท่านด้วยใจ 

14. Anantara Hua Hin Resort

Anantara Hua Hin Resort

โรงแรมอนันตรา หัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort) ให้บริการสถานที่พักผ่อนริมชายหาดพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระและสปา มีห้องอาหาร 7 แห่ง สนามเทนนิส และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อนันตรา เป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลมาแล้วหลายรางวัลท่ามกลางโรงแรมต่างๆ ในหัวหิน ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก พาวิลเลียนหน้าจั่วทรงเตี้ยจำลองแบบจากหมู่บ้านไทยโบราณ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจีพร้อมด้วยสระบัว หาดทรายนุ่มสีทองที่ทอดยาวกว้างไกลหน้ารีสอร์ท วิ่งเลียบหาดยามพระอาทิตย์ขึ้น ไคท์เซิร์ฟสูงเหนือเกลียวคลื่น รับประทานอาหารพร้อมชมทิวทัศน์ของมหาสมุทร และสปาในโอเอซิสที่เงียบสงบ

15. BTC Boutique Resort Huahin

BTC Boutique Resort Huahin

บ้านทะเลจีน บูติค รีสอร์ท (BTC Boutique Resort) ตั้งอยู่ในหัวหิน ใช้เวลาขับรถ 2.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ห้องสตูดิโอและวิลลาริมสระน้ำมีที่พักสไตล์ไทยพร้อมการตกแต่งแบบตะวันออกและเฟอร์นิเจอร์จีนโบราณ วิลล่าและสตูดิโอทั้งหมดมีเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศและมุมครัว มีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี วิลล่าส่วนตัวมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนสวยที่มีภูมิทัศน์สวยงาม

16. Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน (Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin) เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีทางรถไฟเส้นใหม่ลงใต้ไปสู่มาเลเซีย และได้เปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบเหงาของหัวหินให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเรา แต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุคนั้น และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม โรงแรมรีสอร์ทเแห่งนี้ป็นจุดหมายปลายทางแรกๆ ที่สำคัญสำหรับคู่รักและครอบครัว ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมสวนที่มีขนาดกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล และยังอยู่ในใจกลางเมืองที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและช้อปปิ้ง

17. Hilton Hua Hin Resort & Spa

Hilton Hua Hin Resort & Spa

ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมกลางเมืองและติดหาดหัวหิน ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort and Spa) จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันของชีวิตเมืองท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในท้องถิ่น ตลาดพื้นเมือง และการพักผ่อนแสนสบายริมทะเล ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีวิวทะเลและระเบียงส่วนตัว ที่ให้คุณดื่มด่ำกับวิวและบรรยากาศอันงดงามของอ่าวไทย สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบไปด้วย เอโฟเรียสปา สระว่ายน้ำสไตล์ลากูน ลิ้มรสอาหารรสเลิศและทัศนียภาพอันงดงามที่ร้านอาหารที่เลือกสรร

18. The Peri Hotel Hua Hin

The Peri Hotel Hua Hin

เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน (The Peri Hotel Hua Hin) เดิมชื่อ โรงแรม เอสเคป หัวหิน หนึ่งในคอลเลคชั่นโรงแรมตากอากาศจากแสนสิริ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน สถานที่ที่ถูกกล่าวขานนามว่า ริเวียร่าแห่งเมืองไทย ถือเป็นเมืองตากอากาศที่นิยมมาเป็นเวลาหลายรุ่น เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนวนิยายสุดคลาสิค The Old Man and The Sea โดยนักเขียนชื่อดัง Ernest Hemmingway ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นโทนสีขาวฟ้าครีม ในการตกแต่งของโรงแรม ชวนให้มีบรรยากาศที่แสนสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

19. Sailom Hotel Hua Hin

Sailom Hotel Hua Hin

โรงแรมสายลม หัวหิน (Sailom Hotel Hua Hin) มองเห็นวิวทะเลที่เงียบสงบและสวนเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหารริมชายหาดที่มีชื่อเสียงตลาดจักจั่นอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 3 นาทีโดยรถยนต์ ในขณะที่ตลาดโต้รุ่งหัวหินสามารถเข้าถึงได้ภายใน ขับรถ 15 นาที ห้องอาหารสายลมซีฟู้ดที่มองเห็นวิวทะเล ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกพร้อมการแสดงดนตรีสด

20. InterContinental Hua Hin Resort

InterContinental Hua Hin Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort) หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่สวยที่สุดของเมืองท่องเที่ยวเก่าแก่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นที่พักหรูหราพูลวิลล่าริมทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือห้องพักที่กว้างขวางสไตล์โคโลเนียล ก็พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงให้บริการ 8 ห้องอาหารและบาร์ระดับโลกทั้งอาหารไทยและนานาชาติ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองหัวหินหลากหลายแห่งอีกด้วย

21. Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

โรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวใบปลิวไสว สวนเขียวขจี และทะเลสาบสะท้อนแสงอาทิตย์ ห้องสวีทและวิลล่าทั้ง 96 ห้องมอบความหรูหราแบบเป็นส่วนตัว มีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางตั้งแต่ 120 ตร.ม. จนถึง 400 ตร.ม. ทานอาหารที่ร้านอาหารสองแห่งของเรา ซึ่งสร้างความสุขให้แขกด้วยอาหารไทยและอาหารฝรั่งเศสแสนประณีต ผ่อนคลายในอัสสรา สปา อันเงียบสงบ กระโดดลงสระว่ายน้ำของเราสองแห่ง หรือดื่มด่ำไปกับบรรยากาศตื่นตา แล้วชมวิวมหาสมุทรและอาทิตย์ลับขอบฟ้า

22. VISA Hotel Hua Hin

VISA Hotel Hua Hin

โรงแรมวิสา โฮเทล หัวหิน (VISA Hotel Hua Hin) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ชายหาดหัวหิน, ตลาดโต้รุ่ง, สถานีรถไฟ, ศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ทางโรงแรมมีบริการห้องพักพร้อมระเบียง โดยตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำ และที่จอดกว้างขวางคอยให้บริการ

23. Hua Hin White Villa

Hua Hin White Villa

โรงแรมหัวหินไวท์วิลล่า (Hua Hin White Villa hotel) ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน ติดถนนเพชรเกษม ท่ามกลางความสะดวกสบาย สะอาด ใกล้ชายหาดที่สวยงาม สามารถเดินลงทะเล เพียง 5 นาทีจากโรงแรม ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างศูนย์การค้า หัวหินมาร์เก็ตวิลเล็จ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองหัวหิน เช่น ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตลาดซิเคด้า เขาตะเกียบ อุทยานราชภักดิ์ สวนสน เขาเต่า สถานีรถไฟหัวหิน อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือเฟอรี่หัวหิน – พัทยา และโรงพยาบาลกรุงเทพ(หัวหิน) มีบริการรถรับจ้างสาธารณะ หรือ รถแท็กซี่ บริเวณ ด้านหน้าโรงแรม

24. Hua Hin Golf Villa Boutique Hotel

Hua Hin Golf Villa Boutique Hotel

โรงแรมหัวหินกอล์ฟวิลล่า (Hua Hin Golf Villa) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเปิดตลอดทั้งปีและระเบียง ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากชายหาดเพียง 100 ม. และ จากวังไกลกังวล 400 ม.  ห้องพักทุกห้องมีพื้นไม้เนื้อแข็ง การตกแต่งภายในด้วยไม้ ตู้นิรภัย ระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น บางหน่วยยังมีโซฟาและพื้นที่นั่งเล่นเพื่อผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวาย

25. Riche Hua Hin

Riche Hua Hin

ริชเช่ หัวหิน (Riche Hua Hin) อยู่ห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 210 กม. และห่างจากตัวเมืองหัวหิน 5 นาที วันหยุดของคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอื่น ๆ

26. Golden Sea Hua Hin

Golden Sea Hua Hin

โรงแรม โกลเด้นซี หัวหิน (Golden Sea Hua Hin) อยู่ใกล้กับวังไกลกังวล หรือซอยหัวหิน 35 ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานที่ท่องเที่ยว Seenspace สามารถเดินไปหาดและสวนสาธารณะได้ในระยยางทาง 100 เมตรจากโรงแรม

27. The Lapa Hua hin

The Lapa Hua hin

เดอะ ลาภา หัวหิน (The Lapa Hotel Hua Hin) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน บนถนนเพชรเกษมสายหลัก ให้บริการห้องพักและห้องชุด 7 แบบ จำนวนทั้งหมด 70 ห้องนอน อีกทั้งยังมีห้องอเนกประสงค์ ขนาด 130 ที่นั่ง สำหรับการจัดงานประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือกิจกรรมต่างๆ • Lapa Duplex Suites เป็นห้องชุดสวีทที่ใหญ่ที่สุดของเรา มี 2 ชั้น 2 ห้องนอน ซึ่งแต่ละห้องนอนมีห้องน้ำในตัว เพียบพร้อมด้วยพื้นที่โถงห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับประสบการณ์ในการพักผ่อนที่พิเศษและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

28. The Hideaway Resort Hua Hin

The Hideaway Resort Hua Hin

เดอะ ไฮอะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน (The Hideaway Resort Hua Hin) ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น โรงพยาบาลหัวหิน, ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป, Thon Buri Hua Hin Hospital ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับได้ ณ ที่พักในหัวหิน/ชะอำแห่งนี้ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่พักมีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการซักรีด ไว้คอยให้บริการ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวนของที่พัก เหมาะเจาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าในวันอันวุ่นวาย

29. Baan Bayan Hotel

Baan Bayan Hotel

โรงแรมบ้านบาหยัน (Baan Bayan) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ติดริมชายหาด ตั้งอยู่ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจเพียง 320 เมตร โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและที่จอดรถ มีห้องนวดและร้านอาหาร ห้องพักปรับอากาศ ทุกห้องมีขนาดกว้างขวางพร้อมวิวสวนหรือชายหาด ทุก ๆ ห้องมีทีวีและเครื่องเล่นดีวีดีพร้อมมินิบาร์และอุปกรณ์ชงชา / กาแฟในห้องพักทุกห้อง บ้านบาหยันห่างจากสนามกอล์ฟหัวหินเพียง 10 นาทีและห่างจากสนามบินหัวหินประมาณ 7.8 กม. แผนกต้อนรับส่วนหน้ามีบริการตลอด 24 ชั่วโมงตลอดจนหนังสือพิมพ์รายวัน บริการเช่ารถและข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่น แขกทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับวิวอันสวยงามของอ่าวไทยจาก The Cafe Bayan ซึ่งให้บริการอาหารไทยแท้และอาหารตะวันตก รีสอร์ทมีบาร์บีคิวอาหารทะเลย่างริมชายหาดรวมถึงเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระน้ำกลางแจ้งด้วย

30. Baan Nilrath Hotel

Baan Nilrath Hotel

โรงแรมบ้านนิลรัตน์ (Baan Nilrath Hotel) มีห้องพัก 35 ห้องที่สะดวกสบายและราคาไม่แพง สถานที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหัวหินและใกล้กับชายหาดหัวหิน ท่านสามารถเดินไปยังสนามกอล์ฟหลวงหัวหิน แหล่ง ช๊อปปิ้ง ตลาดโต้รุ้งที่มีชื่อเสียงของเมืองหัวหิน ที่สร้างกลางคืนที่มีชีวิตชีวา, ร้านอาหารและบาร์ โรงแรมบ้านนิลรัตน์ บริการห้องพักพร้อมการตกแต่งห้องใหม่ เพื่อการพักผ่อนในเดินทางของท่าน เราพร้อมอำนวยความสะด้วยให้กับท่านภายในห้องพักมระเบียงส่วนตัว มินิบาร์ สระว่ายน้ำที่ดีที่สุดสามารถชมทิวทัศน์เมืองหัวหินด้านบนของโรงแรม

31. Initial HuaHin

Initial HuaHin

อินิเชียลหัวหิน (Initial HuaHin) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ท่านในหลายๆ ด้านในฐานะที่เป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำของประเภทโรงแรมธุรกิจและราคาประหยัดโดยเปิดให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ทั้งรายวันและรายเดือนซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน (ซอยหัวหิน 94) โดยท่านสามารถเดินจากโรงแรมไปชายหาดหัวหินและหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจเพียง 10 นาที หรือหากโดยสารด้วยรถยนต์ไปยังสถานีรถไฟใช้เวลาเพียง 7 นาที หรือไปตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตลาดนัดซิคาด้า หรือห้างบลูพอร์ตหัวหินใช้เวลาเพียง 10 นาที ดังนี้จะเห็นได้ว่าด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายของโรงแรมทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดเช็คอินต่างๆในเมืองหัวหินได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงห้องพักราคาเริ่มต้นหลักร้อย

32. A Villa Huahin Hotel

A Villa Huahin Hotel

โรงแรม เอวิลล่า หัวหิน (A Villa Huahin Hotel) ตั้งอยู่ในหัวหิน ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากยุคนีโอคลาสสิก อยู่ไม่ไกลจากอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และวิลล่ามาร์เก็ต ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม เครื่องชงกาแฟ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและโต๊ะ

33. Venus Resort

Venus Resort

วีนัสรีสอร์ท (Venus Resort) เป็นมิตรกับธรรมชาติ บรรยากาศดี ห่างตัวเมืองปราณบุรี และ ทะเลเพียง 15 นาที

34. Hua Hin Marriott Resort & Spa

Hua Hin Marriott Resort & Spa

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort and Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว มีสระว่ายน้ำ 5 แห่งที่มีเอกลักษณ์ สวนหย่อม และห้องพักทันสมัย ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีมินิบาร์ ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักมีระเบียงหรือลานเฉลียงพร้อมวิวทะเล สวนหรือสระว่ายน้ำ

35. Fresh Inn Hotel

Fresh Inn Hotel

โรงแรม เฟรซ อินน์ (Fresh Inn Hotel) เชิญชวนท่านเดินสัมผัสบรรยากาศจุดกำเนิดเมืองหัวหิน สูดกลิ่นอายทะเล เดินชิมของอร่อยขึ้นชื่อของเมืองหัวหิน พร้อมกับบริการแบบครอบครัวของคนหัวหิน

36. Coconut Budget & Boutique Hua Hin

Coconut Budget & Boutique Hua Hin

โคโคนัท บัดเจ็ตแอนด์บูทิก หัวหิน (Coconut Budget & Boutique Hua Hin) ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองหัวหินอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการช็อปปิ้ง, การพักผ่อนริมชายหาด, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของหัวหิน/ชะอำ ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 0.2 KM และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากโคโคนัท บัดเจ็ตแอนด์บูทิก หัวหิน ซึ่งปรารถนาให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายที่สุดขณะเข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

37. Hua Hin Goodview Hotel

Hua Hin Goodview Hotel

หัวหิน กู๊ดวิว โฮเทล (Hua Hin Good View) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวหิน 1.5 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และบริการรถรับส่ง ที่พักอยู่ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ 500 ม. ห้องพักมีระเบียง เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น มีกาต้มน้ำไฟฟ้าและตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

38. dusitD2 Hua Hin

dusitD2 Hua Hin

โรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน (dusitD2 Hua Hin) เป็นโรงแรมในเมืองหัวหินอันทันสมัย ด้วยที่พักมีสไตล์ ร้านอาหารนานาชาติ และอยู่ห่างจากชายหาดและห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ตเพียง 400 เมตร

39. Greenway Hua Hin Resort

Greenway Hua Hin Resort

กรีนเวย์ หัวหิน รีสอร์ท (Greenway Huahin Beach) ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินและชายหาด 6 กม. ให้บริการเต็นท์ขนาดใหญ่และพื้นที่กว้างขวางเต็นท์มีพัดลมและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งคู่และฝักบัว มีเก้าอี้อยู่หน้าเต็นท์

40. The Spirit Resort Hua Hin

The Spirit Resort Hua Hin

เดอะ สปิริต รีสอร์ท หัวหิน (The Spirit Resort Hua Hin) ที่พักแบบพูลวิลล่า ออกแบบบนความเรียบง่ายของธรรมชาติ สร้างรูปแบบการพักผ่อนในบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยอ้อมกอดของขุนเขา และวิวทะเล มอบพื้นที่กว้างขวางสร้างความเป็นเจ้าของและความเป็นส่วนตัวในขณะที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทําจากวัสดุไม้จริง ผสมผสาน การออกแบบมนินิมอล เรียบง่าย สะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนอบอุ่น

41. Dhevan Dara Resort And Spa

Dhevan Dara Resort And Spa

เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์สปา (Dhevan Dara Resort & Spa) รีสอร์ทหัวหินแบบพูลวิลล่าในสไตล์ทรอปิคอล ด้วยทำเลที่ตั้งอันสงบเป็นส่วนตัว หลีกหนีความพลุกพล่าน ทำให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และสามารถเดินทางโดยรถยนต์ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 – 25 นาที ไปชายหาดหัวหิน, ตลาดกลางคืน, ตลาดน้ำ, ห้างสรรพสินค้า, ไร่องุ่น, สวนน้ำ และ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานระดับโลก ห้องพักแบบพูลวิลล่า & แช่ออนเซนสุดฟินในวันพักผ่อน ห้องพักทั้งหมดเป็นวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในหลัง กว้างขวาง มีบริเวณนั่งเล่นทั้งภายใน และระเบียงภายนอก สวนหย่อมสไตล์ทรอปิคอลการ์เด้น มีพื้นที่รับประทานอาหาร และบริการอุปกรณ์ทำครัวภายในห้องพัก ให้ความรู้สึกสงบผักผ่อนอย่างเป็นเป็นส่วนตัว

42. Tandeaw View

Tandeaw View

ตาลเดี่ยววิว (Tandeaw View) ให้บริการที่พักพร้อมห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวนหย่อมและลานระเบียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่รับฝากสัมภาระ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักมีระเบียง

43. Baan Suksiri Hotel

Baan Suksiri Hotel

โรงแรมบ้านสุขศิริ (Baan Suksiri Hotel) โรงแรมบ้านสุขศิริตั้งอยู่ที่ตัวเมืองหัวหิน ในหัวหิน/ชะอำ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 0.50 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ โรยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส, ร้านแว่นท็อปเจริญ, ถาวรเฟอร์นิเจอร์ โรงแรมบ้านสุขศิริ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องแฟมิลี่รูม, รูมเซอร์วิส, ที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ, น้ำขวดฟรี

44. Black Mountain Hotel

Black Mountain Hotel

แบล็ค เมาน์เท่น โฮเทล (Black Mountain Hua Hin Resort) มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมพลังให้นักเดินทาง ท่านจะได้เพลิดเพลินกับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ที่พักของโรงแรมได้รับการแต่งตั้งอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ผ้าปูที่นอน, กระจก, โซฟา สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งรวมถึง สนามกอล์ฟ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่แบล็ค เมาน์เท็น หัวหิน รีสอร์ท

45. Baan Poemsuk Hua Hin

Baan Poemsuk Hua Hin

บ้านเพิ่มสุข หัวหิน (Baan Poemsuk) โรงแรมสะอาดปลอดภัยปลอดโปร่งโล่งสบายอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสะดวกสบายในการเดินทางเพราะอยู่ติดถนนหลัก รวมถึงมีร้านอาหารใกล้เคียง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง

46. Smile Huahin Resort

Smile Huahin Resort

สมาย หัวหิน รีสอร์ท (the Smile Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดหัวหินด้วยการเดิน 10 นาที ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ สมาย หัวหิน รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจด้วยการเดิน 5 นาที และตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที ห้องพักมีผนังสีสันสดใสและเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล

47. Franjipani Resort

Franjipani Resort

ฟรานจิพานี รีสอร์ท (Frangipani Resort) ให้บริการห้องพักระยะยาว ตั้งอยู่เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สัมผัสกับบรรยากาศเงียบ สงบ ร่มเย็น เหมาะแก่การพักผ่อนของคนรักสุขภาพ พนักงานบริการเหมือนเป็นครอบครัวของท่าน ห่างจากชายหาดตะเกียบ 400 ม. มีสระว่ายน้ำยาว 80 ม. ลานจอดรถ และฟิตเนต ห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 37 ตรม. จนถึง 160 ตรม. ถัดจากรีสอร์ทมีสวนผักออร์แกนิค

48. Villa Seville Hua Hin

Villa Seville Hua Hin

โรงแรมวิลล่า เซวิลล์ หัวหิน (Villa Seville) ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของหัวหิน/ชะอำ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย Villa Seville มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, บริการแท็กซี่ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ

49. Asira Boutique HuaHin Hotel

Asira Boutique HuaHin Hotel

โรงแรม อาศิรา บูทีค หัวหิน (Asira Boutique HuaHin) ซ่อนตัวอยู่ใจกลางหัวหิน โดยอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว และรายล้อมไปด้วยร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย Asira สร้างขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ให้บริการห้องพักสะอาดทันสมัยและกว้างขวางในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

50. Baanwarddaw Hotel

Baanwarddaw Hotel

โรงแรมบ้านวาดดาว (Baan Warddaw Guesthouse) ตั้งอยู่ห่างจากหาดหัวหินไม่เกิน 2.3 กม. และห่างจากทรูอารีน่าหัวหิน 2.4 กม. ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวในหัวหิน ที่พักอยู่ห่างจากสถานีขนส่งหัวหินประมาณ 2.6 กม. ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ 3.4 กม. ห่างจากตลาดจักจั่น 4.7 กม.

51. V Villas Hua Hin MGallery Hotel Collection

V Villas Hua Hin MGallery Hotel Collection

วี วิลล่า หัวหิน (V Villas Hua Hin) ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกใกล้กับสนามกอล์ฟ ที่พักให้บริการวิลล่าส่วนตัวสุดหรู วิลลาแต่ละหลังให้ความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวกว้างขวาง ห้องนั่งเล่นพร้อมระบบเสียงโฮมเธียเตอร์ไฮเทค ที่วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี่ โฮเทล คอลเลกชั่น แขกยังสามารถเพลิดเพลินกับสวนส่วนตัวและระเบียงกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

52. La Or Resort Hua Hin

La Or Resort Hua Hin

ละออ รีสอร์ท หัวหิน (La-or Resort) ได้ถูกออกแบบเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อการทำงานนอกสถานที่และเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยรีสอร์ทตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในตัวเมืองหัวหิน ซึ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความตื่นเต้นของการได้อยู่ในใจกลางเมืองหัวหินที่อยู่ห่างออกไปจากรีสอร์ทเพียง 1.00 กม. และยังเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนและผ่อนคลาย เพียงเดินไปไม่กี่ก้าวก็จะพบสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหิน, มาร์เก็ตวิลเลจ, ศูนย์อาหารบ้านคุณพ่อ, ชายหาดหัวหิน, บลูพอร์ต หัวหิน และอื่นๆ

53. Panisara Pool Villa

Panisara Pool Villa

ปาณิสรา พูล วิลลา (Panisara Pool Villa) ตั้งอยู่ในหัวหิน ให้บริการที่พักสะดวกสบายล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน วิลลามีสระน้ำเกลือกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลาย ผลไม้ออร์แกนิกให้บริการที่ห้องอาหารในสถานที่ แต่ละยูนิตมีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัวซึ่งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำหรือสวน

54. Thipurai City Hotel

Thipurai City Hotel

โรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ (Thipurai City Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน บริการห้องพักและร้านอาหารด้วยการบริการที่ดีเลิศ สะดวกสบายในการเดินทางภายในเมืองหัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สามารถเดินลงทะเลเพียง 200เมตร


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา