รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ [Krabi Sandbox, Test & Go]

เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในเกาะลันตาที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus (SHA++) ได้ในบทความนี้


For English Click: Koh Lanta SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเกาะลันตา

เกาะลันตาเป็นเกาะในทะเลอันดามัน ในจังหวัดกระบี่ในภาคใต้ของประเทศไทย เกาะลันตาตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ไปทางใต้ประมาณ 80 กิโลเมตร และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมแห่งหนึ่งสำหรับการท่องเที่ยว นอกเหนือจากอ่าวนาง เกาะพีพี และไร่เลย์ เกาะลันตาประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะ คือ เกาะลันตาใหญ่และเกาะลันตาน้อย มีพื้นที่ทั้งหมด 472 ตารางกิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีเกาะเล็กๆ อีกประมาณ 50 เกาะในน่านน้ำโดยรอบที่น่าสำรวจ เกาะลันตาเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่มองหาธรรมชาติและความเงียบสงบ มีชื่อเสียงในการดำน้ำลึกเพื่อชมแนวปะการังบนหาดทรายขาวทอดยาวและน้ำทะเลใสดุจคริสตัล

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

แพ็คเกจ Test & Go ในจังหวัดกระบี่

แพ็คเกจ Test & Go รวมที่พัก,บริการรับส่งจากสนามบิน, และการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งสามารถค้นหาแพ็คเกจ Test & Go ของโรงแรม SHA Extra Plus ได้ที่นี่: แพ็คเกจ Test & Go ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในเกาะลันตา

ที่พักบนเกาะลันตามีให้เลือกมากมาย บริเวณทางเหนือของเกาะลันตาซึ่งเป็นที่ตั้งของท่าเรือบ้านศาลาด่าน เป็นพื้นที่ที่มีโรงแรมและรีสอร์ทให้เลือกมากมาย ที่พักสไตล์บังกะโลหลายแห่งมีห้องพักริมชายหาดที่มีเสน่ห์และสะดวกสบายพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของทะเลอันดามัน นอกจากนี้ยังมีรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งคุณสามารถนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำในขณะที่เพลิดเพลินกับลมทะเล หรือวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามและเครื่องดื่มเย็น ๆ หรือเล่นเทนนิสที่คอร์ท

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus ในเกาะลันตาหลายแห่งที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัย  SHA+ สำหรับนักเดินทาง และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการ TEST & GO (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Pimalai Resort & Spa

Pimalai Resort & Spa

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort and Spa) เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ สามารถทำให้คุณเก็บช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจไปตราบนานเท่านาน ไม่มีอะไรคงอยู่เสมอไปแม้กระทั่งวันหยุด เลือกที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาในวันหยุดของคุณมีความหมายไปกับพิมาลัย สถานที่พักผ่อนเรียบหรูแห่งนี้ที่เงียบสงบพร้อมชายหาด 900 เมตรท่ามกลางทะเลอันสวยงามและป่าอันเขียวชอุ่ม ที่นี่อะไรอะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการจิบแชมเปญบนท่าเรือส่วนตัวของโรงแรม หรือนั่งเรือไปดำน้ำไปชมพระอาทิตย์ตกดินและความสวยงามของเกาะห้า

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 28,145 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Golden Bay Cottage

Golden Bay Cottage

โกลเด้น เบย์ คอจเทจ (Golden Bay Cottage Koh Lanta) อยู่ห่างจากท่าเรือศาลาด่าน 2.2 กม. รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการที่พักในย่านหาดคลองดาวที่มีทางเดินไปยังชายหาดในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถไปยังลันตามาร์ทได้ภายในไม่กี่นาทีโดยรถยนต์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,100 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Nakara Long Beach Resort

Nakara Long Beach Resort

โรงแรม นคราลองบีช รีสอร์ท (Nakara Long Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดยาว ห่างจากตัวเมืองศาลาด่านและท่าเรือ 4 กม. รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โต๊ะบริการทัวร์ และห้องอาหารริมชายหาด มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีที่ล็อบบี้ ห้องอาหาร และบาร์ริมสระว่ายน้ำ มีบริการรถรับส่งฟรีจากรีสอร์ทไปยังตัวเมืองศาลาด่านทุกวันเวลา 11:30 น. บังกะโลที่นครา ลองบีช รีสอร์ท มีระเบียงส่วนตัว ตู้เย็นและโทรทัศน์

 


 

4. Hatzanda Lanta Resort

Hatzanda Lanta Resort

ฮัดซานดา ลันตา รีสอร์ท (Hatzanda Lanta Resort) อยู่ไม่ไกลจากหาดคลองโขง ที่พักอยู่ห่างทะเลประมาณ 200 เมตร มีห้องพักหลายรูปแบบ ระเบียงห้องพักสามารถเห็นวิวสวน และ สระว่ายนำ้ อยู่ใกล้ร้านค้า และร้านอาหาร

5. Sayang Beach Resort

Sayang Beach Resort

ซายังบีชรีสอร์ท (Sayang Beach Bungalows) รีสอร์ทขนาดกลางตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามบนชายหาดที่ทอดยาว 3 กิโลเมตร บนหาดลองบีช หรือ หาดพระแอะ

6. Lanta Castaway Beach Resort

Lanta Castaway Beach Resort

ลันตา แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท (Lanta Castaway Beach Resort) รีสอร์ทบูติกตั้งอยู่ในทําเลที่เหมาะสําหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนที่บริสุทธิ์การนมัสการดวงอาทิตย์และการเข้าถึงง่ายในการดําน้ําลึกและกิจกรรมอื่น ๆ

7. Lanta Infinity Resort

Lanta Infinity Resort

ลันตาอินฟินีตี้ รีสอร์ท (Lanta Infinity Resort) ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และสวน ที่พักแต่ละห้องที่รีสอร์ทระดับ 3 ดาวนี้มีวิวสระว่ายน้ำและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักมีบริการรับส่งสนามบิน และบริการจักรยานเช่า

8. Lanta New Coconut Bungalow

Lanta New Coconut Bungalow

ลันตา นิวโคโคนัท บังกะโล (New Coconut Bungalow) ตั้งอยู่บนเกาะลันตาที่มีชีวิตชีวา ห่างจากหาดคลองโขงโดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่ชายหาดส่วนตัว และบังกะโลหลังเดี่ยวพร้อมระเบียง Lanta New Coconut Bungalow ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศเขตร้อน และให้บริการที่พักพร้อมพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ บังกะโลทุกหลังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

9. Hotel Lanta Thip House

Hotel Lanta Thip House

ลันตาทิพย์เฮ้าส์ (Lanta Thip House) เป็นเกสต์เฮาส์บูติกที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบของคลองโขงและใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากหาดคลองโขง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องบรรยากาศที่ผ่อนคลายและพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ทิพย์เฮาส์มีห้องอาหารซึ่งเชฟอุ้มปรุงอาหารไทยและอาหารตะวันตกรสเลิศ และที่ซึ่งเราให้บริการอาหารเช้าชั้นดีและกาแฟสดในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและอบอุ่น

10. Lanta Bee Garden

Lanta Bee Garden

ลันตา บี​ การ์เด้น​ บังกะโล​ (Lanta Bee Garden Bungalow) มีชายหาดส่วนตัวและห้องอาหาร ตั้งอยู่บนหาดคลองดาวโดยตรง โรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และบริการรับจากท่าเรือ ห้องพักที่ลันตา บี​ การ์เด้น​ บังกะโลมีระเบียงส่วนตัวและเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ เคเบิลทีวี และตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวน้ำอุ่น

11. Harry's Sunset Klong Nin Beach

Harry's Sunset Klong Nin Beach

แฮริส ซันเซ็ท คลองนิน บีช (Harrys Sunset - Klong Nin Beach) เป็นที่พักริมชายหาดที่ตั้งอยู่ในเกาะลันตา ซึ่งตั้งอยู่บนหาดคลองนิน ห้องพักมีบังกะโล 10 หลังพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของสวนเขียวชอุ่มหรือทะเลที่ระยิบระยับ เครื่องปรับอากาศ และเคเบิลทีวี

12. Diamond Sand Palace Resort

Diamond Sand Palace Resort

ไดมอนด์ แซนด์ พาเลซ รีสอร์ท (Diamond Sand Palace Resort) ตั้งอยู่บนทำเลดีบนชายหาด ร้านอาหาร พื้นที่โรแมนติกของเมืองเกาะลันตา เป็นสถานที่ที่เอื้ออำนวยมากที่สุดสำหรับคุณในการพักจากวันที่วุ่นวาย จากที่นี่ แขกสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองที่มีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ หาดคอกวาง, เดอะ ไทเกอร์ คอลเลคชั่นส์, โก ไดฟ์ เซ็นเตอร์ ลันตา อีกด้วย

13. Pinky Bungalows Resort

Pinky Bungalows Resort

พิงค์กี้ บังกะโล รีสอร์ต (Pinky Bungalow) ตั้งอยู่ในเกาะลันตา ห่างจากหาดคลองโขงโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที และห่างจากท่าเรือคลองโขง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ บังกะโลสว่างสดใสมีลานเฉลียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น บังกะโลแต่ละหลังมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและตู้เย็น

14. Lanta Nature House

Lanta Nature House

ลันตา เนอเจอร์ เฮ้าส์ (Lanta Nature House) ตั้งอยู่ในหาดคลองนิน และเป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเกาะลันตา และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

15. Pana Long Beach Resort

Pana Long Beach Resort

ปานะ ลองบีช รีสอร์ท (Pana Long Beach Resort) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 150 ม. ให้บริการที่พักบนหาดยาวบนหาดทรายยาวชายหาด (หาดพระแอะ)  เกาะลันตา รีสอร์ทมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และ สมาร์ทโฮมฟรี รีสอร์ทมีบริการเช่าจักรยานบริการรับส่ง นำเที่ยว

16. Malee Beach and Sai Naam Lanta

Malee Beach and Sai Naam Lanta

มาลีบีช แอนด์ สายน้ำ ลันตา (Malee Beach and Sai Naam Lanta) ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของหาดยาวบนเกาะลันตา  วิลลาทุกหลังมีห้องนอนปรับอากาศและมีผ้าขนหนูสำหรับอาบน้ำและสระว่ายน้ำ มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร

17. Toongyoong Long Beach Resort

Toongyoong Long Beach Resort

ทุ่งยูง ลองบีช รีสอร์ท (Thung Yung Long Beach Resort) ใน เกาะลันตา ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเล,เดินชมวิวจากลานระเบียง และสวน หรือลองใช้บริการอื่นๆ เช่น บริการ Wi-Fi ฟรีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการที่โรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ บริการจองทัวร์/ตั๋ว, พื้นที่ปิกนิก และเตาบาร์บีคิวมีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ทั้ง 6 ห้อง มีตู้เย็น และมินิบาร์ เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักมีนอกชานส่วนตัว ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี

18. Pra-Ae Lanta Apartment

Pra-Ae Lanta Apartment

พระแอะลันตา อพาร์ทเมนท์ (Phra Ae Lanta Apartment) โรงแรม 3 ดาว ในเกาะลันตา พร้อมที่จอดรถฟรี โรงแรมนี้มีอุปกรณ์ซักรีด, บริการจองทัวร์/ตั๋ว และที่จอดรถฟรี มี บริการ WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี ห้องพักทั้ง 15 ห้อง มีWi-Fi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, ฝักบัว และโต๊ะทำงาน

19. SER-EN-DIP-I-TY

SER-EN-DIP-I-TY

เซอเรนนิพิตี้ (SER-EN-DIP-I-TY) เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเกาะลันตาอย่างเต็มที่ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

20. Siri Lanta Resort

Siri Lanta Resort

สิริ ลันตา รีสอร์ท (Siri Lanta Resort) ตั้งอยู่บริเวณหาดพระแอะ ห่างจากทะเลเป็นระยะทาง 500 เมตร ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีพื้นที่เลานจ์ส่วนกลาง สระว่ายน้ำในสถานที่ และสวนเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ห้องพักสมัยใหม่ เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ห้องพักทุกห้องของที่พักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีบริการรถยนต์และจักรยานยนต์เช่าเมื่อแจ้งความประสงค์ และพนักงานที่โต๊ะบริการทัวร์สามารถช่วยจัดทริปทัศนศึกษา

21. Lanta Casuarina Beach Resort

Lanta Casuarina Beach Resort

ลันตา แคชชัวรีน่า บีช รีสอร์ท (Lanta Casuarina Beach Resort) รีสอร์ท 3 ดาว ติดหาดพระแอะ (ลองบีช) เกาะลันตา จ.กระบี่ ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสน หาดทรายขาวความยาวกว่า 2 กิโลเมตร ทอดหาทะเลอันดามัน ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบในตัวตึก หรือแบบบังกะโล

22. Twin Lotus Resort & Spa Koh Lanta

Twin Lotus Resort & Spa Koh Lanta

ทวินโลตัสรีสอร์ท แอนด์ สปา (The Twin Lotus Resort) ตั้งอยู่บนสวนภูมิทัศน์ขนาด 12 เอเคอร์ บนหาดทรายขาวทอดตัวยาว 3 กม. ในส่วนคลองดาวของเกาะลันตา ในปี พ.ศ. 2556 รีสอร์ทได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดด้วยการเพิ่มห้องดีลักซ์ใหม่เอี่ยม, สวน, ซีวิวและวิลล่าริมชายหาด, แผนกต้อนรับแบบเปิดโล่ง, สปาและศูนย์สุขภาพที่ให้บริการเต็มรูปแบบ, ฟิตเนส, ห้องประชุม, ร้านอาหารสองแห่ง, สระว่ายน้ำสองสระ และบีชบาร์ ทวิน โลตัส รีสอร์ท แห่งใหม่ มีห้องพักและวิลล่ารวม 129 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บริการ และกิจกรรมมากมายสำหรับแขก

23. Oasis Yoga Bungalows

Oasis Yoga Bungalows

โอเอซิส โยคะ บังกะโล (Oasis Yoga Bungalows) เป็นโรงแรมบูติกที่คำนึงถึงสุขภาพแบบองค์รวม ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกได้เพลิดเพลินกับกระบวนการดูแลสุขภาพของตนเองในช่วงวันหยุดที่ผ่อนคลาย โรงแรมมีบริการอาหารเพื่อสุขภาพและคลาสโยคะระดับมืออาชีพ ภายใต้บรรยากาศธรรมชาติ ที่เหมาะสมในการได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

24. Lanta Miami Resort

Lanta Miami Resort

ลันตา ไมอามี่ รีสอร์ท (Lanta Miami Resort Koh Lanta) ที่พักสวยติดทะเลพร้อมอาหารเช้า บริการอาหารฮาลาล สถานที่ที่ทำให้วันพักผ่อนของคุณ เป็นไปอย่างโรแมนติก กับบรรยากาศติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำมองเห็นทะเล แค่คุณย่างก้าว คุณจะพบกับชายหาดอันสวยงาม ทะเลน้ำใส่

25. Asura Resort

Asura resort

อสุรา รีสอร์ท (Asura Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดคลองดาว และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจเกาะลันตา จากที่นี่ แขกสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยทำเลที่สะดวก โรงแรมแห่งนี้จึงสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

26. Cha-Ba Lanta Resort and Bungalows

Cha-Ba Lanta Resort and Bungalows

ชบาลันตา รีสอร์ท แอนด์ บังกะโล (Cha-ba Lanta Resort & Bungalows) ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของเกาะลันตา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 Km ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

27. Southern Lanta Resort

Southern Lanta Resort

เซาท์เทิร์นลันตารีสอร์ท (Southern Lanta Resort) ตั้งอยู่ใจกลางหาดคลองดาว มีหาดทรายสีทองยาวสามกิโลเมตรและน้ำทะเลใสแจ๋ว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีจากชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวาย มีบริการห้องพักหลายรูปแบบทั้งแบบครอบครัวและห้องพักคู่ หรือหมู่คณะโรงแรมมีบริการจัดเลี้ยงและห้องประชุมแบบครบวงจร

28. Lanta Riviera

Lanta Riviera

ลันตาริเวียร่า (Lanta Riviera Resort) ที่พักติดทะเลบนหาดคลองโขงในเกาะลันตา มีสระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่พร้อมสไลเดอร์วิวทะเล ห้องพักหลายแบบหลายสไตส์ มีทั้งวิวทะเล/วิวสวนและวิวสระว่ายน้ำ ร้านอาหารติดทะเลเหมาะกับการพักผ่อน

29. Costa Lanta

Costa Lanta

โรงแรมคอสต้าลันตา (Costa Lanta) ตั้งอยู่บนเกาะลันตาริมหาดคลองดาว ใช้เวลาขับรถ 25 นาทีจากตัวเมืองลันตา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมชายหาด และห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักที่โรงแรมคอสต้าลันตามาพร้อมกับห้องน้ำกึ่งเปิดโล่งพร้อมฝักบัวแบบสายฝน มีเครื่องเป่าผมและมินิบาร์ในแต่ละห้อง

30. Lanta Pearl Beach Resort

Lanta Pearl Beach Resort

ลันตาเพิร์ลบีชรีสอร์ท (Lanta Pearl Beach Bungalow Resort) ตั้งอยู่กลางหาดยาวที่สวยงาม (หาดพระแอะ) ห่างจากชายหาดเพียง 70 เมตร และเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เก่าแก่ที่สุดบนเกาะ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ Pearl Restaurant & Bar, ร้านดำน้ำ, สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ, Tour & Travel Agency, WiFi ฟรี, ให้เช่ารถยนต์ / รถจักรยานยนต์ / จักรยาน, บริการซักรีด, ตู้เซฟและบริการรับส่งจากทุกที่ในพื้นที่

31. Kaw Kwang Beach Resort

Kaw Kwang Beach Resort

คอกวาง บีช รีสอร์ท (Kaw Kwang Beach Resort) รีสอร์ทติดทะเล ตั้งอยู่เหนือสุดของหาดคลองดาว บนหาดทรายที่ทอดยาวกว่า 3 กม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำจากุซซี่ขนาดใหญ่ริมทะเล ห้องประชุมสัมมนา สปา ร้านอาหารและบาร์ริมทะเลเสริฟทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก พิซซ่าเตาถ่านต้นตำรับและเครื่องดื่มหลากหลาย ห่างจากสะพานเชื่อมเกาะและท่าเรือ 1.5 กม

32. Lanta Pura Beach Resort

Lanta Pura Beach Resort

ลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท (Lanta Pura Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดศาลาด่าน มองเห็นวิวทะเลกว้างไกล มีสระว่ายน้ำ และห้องพักพร้อมระเบียง มีบริการที่จอดรถฟรี ห้องพักหรูหราที่รีสอร์ทมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ ห้องพักกว้างขวางแต่ละห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งและมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

33. Ananda Lanta Resort

Ananda Lanta Resort

อนันดา ลันตา รีสอร์ต (Ananda Lanta Resort) เป็นจุดที่สามารถมองเห็นหาดคลองดาว ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมสำหรับเหล่านักท่องเที่ยวซึ่งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ทั้งยังสามารถเข้าถึงย่านการค้า "ศาลาด่าน" ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าที่ระลึก สินค้า OTOP เกาะลันตา ได้โดยง่าย

34. Lanta Chada Beach Resort

Lanta Chada Beach Resort

ลันตา ชฎาบีช รีสอร์ต (Cha-Da Beach Resort and Spa) รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ให้การต้อนรับแบบไทย ๆ และบริการพิเศษมีสระว่ายน้ำลากูนที่ใหญ่ที่สุดในเกาะลันตา และสปาพร้อมการบำบัดแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว คู่ฮันนีมูนและคู่รักในการเดินทางแสนโรแมนติก

35. D.R. Lanta Bay Resort

D.R. Lanta Bay Resort

ดี.อาร์.ลันตาเบย์ รีสอร์ท (D.R. Lanta Bay Resort) ตั้งอยู่บนหาดคลองดาว ห่างจากศาลาด่านราว 2 กิโลเมตร มีบริการห้องพัก ร้านอาหารใกล้ทะเล สระว่ายน้ำกลางเเจ้ง 2 สระ มีบริการเช่ารถ จำหน่ายตั๋วท่องเที่ยว รองรับลูกค้าทั้งเเบบครอบครัวเเละเดินทางเป็นคู่ ในบรรยากาศเงียบสงบและเขียวขจีของต้นไม้ คุณจะรู้สึกได้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่บ้าน

36. Lanta Sand Resort and Spa

Lanta Sand Resort and Spa

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Lanta Sand Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดลองบีช ให้บริการที่พักริมชายหาดพร้อมทางลงชายหาดโดยตรง โรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ระเบียงส่วนตัวและโต๊ะทำงาน

37. Lanta Villa Resort

Lanta Villa Resort

ลันตา วิลล่า รีสอร์ท (Lanta Riviera Villa) ตั้งอยู่ห่างจากหาดคลองนินเพียง 1.1 กม. ห่างจากอ่าวนุ้ย 3.6 กม. มีบริการนวดผ่อนคลายและทรีทเมนท์สปาในสถานที่ ที่พักยังมีกิจกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือแคนู ดำน้ำตื้น และเดินป่าในบริเวณใกล้เคียง มีร้านอาหารมากมายอยู่ห่างออกไปไม่ไกล

38. Lanta Justcome Hotel

Lanta Justcome Hotel

ลันตา จัสคัม โฮเทล (Lanta Just Come) อยู่ห่างจากหาดคลองโขงโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ห้องพักมีการผสมผสานระหว่างการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และแบบไทยดั้งเดิม ที่พักตั้งอยู่บนเกาะลันตา ห่างจากท่าเรือคลองโขง 10 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ 2 ชั่วโมงเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัว

39. Baankantiangsee Villa Resort

Baankantiangsee Villa Resort

บ้านกันเตียงซีวิลล่ารีสอร์ท (Baankantiangsee Villa Resort) ตั้งอยู่ในอ่าวบากันเตียง และเป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเกาะลันตา และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 16 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ที่พักเสนอบริการที่หลากหลาย เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ศาลเจ้า, บริการทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่ ห้องพักของที่พักได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก

40. Arthaya Villas

Arthaya Villas

อาทยาวิลล่า (Arthaya Villas) มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และเลานจ์ส่วนกลางในเกาะลันตา ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีวิวสวน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสวนและระเบียง ที่พักมีอ่างน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และรูมเซอร์วิส

41. Lanta Casa Blanca

Lanta Casa Blanca

ลันตาคาซ่าบลังก้า (Lanta Casa Blanca) สร้างขึ้นในหาดยาวอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาะลันตา ธีมสีน้ำเงินและสีขาวอันสง่างามจะทำให้คุณดื่มด่ำกับความงามตามธรรมชาติของเกาะลันตาอย่างแน่นอน

42. Alanta Villa

Alanta Villa

อลันตาวิลล่า (Alanta Villa) ตั้งอยู่บนเกาะลันตา ซึ่งเป็นเกาะที่สวยงามของทะเลอันดามัน ให้บริการในรูปแบบที่พักส่วนตัว มี วิลล่า 2 และ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องนั่งเล่นและสวนขนาดเล็ก วิลล่าทุกหลังล้อมรอบด้วยสีเขียวชอุ่มและ กำแพงล้อมรับประกันความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักครอบครัว และ ทุกคนที่ชอบเพลิดเพลิน กับ วันหยุดพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้เรายังให้บริการอื่นที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

43. Rawi Warin Resort and Spa

Rawi Warin Resort and Spa

รวิวาริน รีสอร์ทแอนด์สปา (Rawi Warin Resort and Spa) เป็นรีสอร์ท 5 ดาว บนเกาะลันตา จ. กระบี่ มีพื้นที่ทั้งหมด 32 ไร่ บนหาดคลองโตบอันสวยงาม และมีห้องพัก วิลล่า ห้องสวีท ทั้งหมด 185 ห้อง ซึ่งกระจายอยู่บนเนินเขาอันเขียวชอุ่มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ นานาพันธ์ุ ห้องพักตกแต่งในคอนเซ็ปต์แบบไทย (ภาคใต้) ร่วมสมัย พร้อมความสะดวกสบายที่มีให้บริการครบครัน

44. Khum Laanta Resort

KhumLaanta Resort

บรรยากาศของ คุ้มลานตารีสอร์ท (Khum Laanta Resort) สะท้อนให้เห็นในทุกห้องพัก โทรทัศน์จอแอลซีดี/พลาสม่า, ราวแขวนเสื้อผ้า, กระจก, ผ้าเช็ดตัว, ตู้เสื้อผ้า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้ โรงแรมยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน

 


รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้ดังนี้:

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา