ThaionTours.com

เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในเกาะพีพีที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus (SHA++) ได้ในบทความนี้


For English Click: Koh Phi Phi Hotels SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเกาะพีพี

เกาะพีพีเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่นิยมมากที่สุดในกระบี่ เป็นที่รู้จักกันในนาม 'อัญมณีแห่งทะเลอันดามัน' และมีชื่อเสียงจากภูเขาหินปูน ถ้ำ และหาดทรายสีขาวที่สวยงาม เกาะพีพีประกอบด้วยเกาะเล็กๆ 6 เกาะ ได้แก่ เกาะพีพีเล เกาะพีพีดอน เกาะบิด๊ะนอก เกาะบิด๊ะใน เกาะยุง และเกาะไผ่ เกาะพีพีดอนเป็นเกาะหลักของหมู่เกาะ เกาะพีพีเลที่อยู่ใกล้เคียงเป็นที่ตั้งของอ่าวมาหยาอันโด่งดัง ซึ่งเป็นอ่าวที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "The Beach" โดย Leonardo di Caprio ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวปกติ คุณสามารถเยี่ยมชมเกาะพีพีแบบไปเช้าเย็นกลับจากภูเก็ตและกระบี่

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

แพ็คเกจ Test & Go ในจังหวัดกระบี่

แพ็คเกจ Test & Go รวมที่พัก,บริการรับส่งจากสนามบิน, และการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งสามารถค้นหาแพ็คเกจ Test & Go ของโรงแรม SHA Extra Plus ได้ที่นี่: แพ็คเกจ Test & Go ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในเกาะพีพี

เกาะพีพีมีที่พักมากมาย ทั้งรีสอร์ทหรูหลายแห่งที่ให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวและวิวทะเล บางแห่งมีร้านอาหารในร่มและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และทรีทเมนท์สปาเพื่อการผ่อนคลายที่หลากหลาย นอกจากรีสอร์ทหรูแล้ว ยังมีตัวเลือกที่พักราคาประหยัดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการที่สมบูรณ์แบบตามแนวชายฝั่งเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินบนเกาะพีพี

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus ในเกาะพีพีหลายแห่งที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัย SHA+ สำหรับนักเดินทาง และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการ TEST & GO (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Phi Phi Andaman Beach Resort

Phi Phi Andaman Beach Resort

พีพี อันดามัน บีช รีสอร์ท (Phi Phi Andaman Beach Resort) ที่พักติดหาด พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห่างจากท่าเรือต้นไทรเกาะพีพีประมาณ 20 นาที ทางโรงแรมมีบริการรับส่งจาดท่าเรือมายังโรงแรม อีกทั้งโรงแรมให้บริการทัวร์รอบเกาะ

2. Zeavola Resort

Zeavola Resort

โรงแรมซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola) รีสอร์ทหรูบนเกาะพีพีเชิงอนุรักษ์ พร้อมบรรยากาศโรแมนติกแบบชนบท ตั้งอยู่บนหาดแหลมทองอันเงียบสงบ สัมผัสธรรมชาติทุกย่างก้าว เพลิดเพลินกับความเรียบง่ายบนความหรูหราแบบเท้าเปล่า

3. Phi Phi Andaman Legacy Resort

Phi Phi Andaman Legacy Resort

พีพี อันดามัน เลกาซี รีสอร์ต (Phi Phi Andaman Legacy Resort) อยู่ห่างจากน้ำทะเลใสของอ่าวต้นไทรเพียงไม่กี่ก้าว และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากท่าเรือหลักของเกาะพีพีดอน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาด

4. Phi Phi Harbour View Hotel

Phi Phi Harbour View Hotel

โรงแรม พีพี ฮาร์เบอร์วิว (Phi Phi Harbour View Hotel) เป็นโรงแรม 4 ดาวบนเกาะพีพี พื้นที่ของโรงแรมฯ ติดทะเลของทั้งสองฝั่งอ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลัม เกินทางจากท่าเรือเพียง 2 นาที ภายในโรงแรมแบ่งเป็น 3 อาคารบนพื้นที่ดิน 8 ไร่จำนวนห้องรวม 80 ห้อง พร้อมห้องอาหารที่รองรับการจัดวางโต๊ะอาหารแบบ Social Distance ได้ถึง 100 ที่นั่งบริการอาหารนานาฃาติ พื้นที่บริการส่วนกลางโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบๆ บริเวณได้จัดเตรียมไว้รองรับการรักษาระยะห่างโดยที่ลูกค้าก็ยังมีความรู้สึกสะดวกสบาย และด้วยการบริการที่เป็นกันเอง

5. Phi Phi Cliff Beach Resort

Phi Phi Cliff Beach Resort

พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Cliff Beach Resort)โรงแรมระดับ 4 ดาว บนเกาะพีพี พื้นที่ติดชายหาด ห้องพักขนาดใหญ่ 72 ตารางเมตร พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางของเกาะพีพีและท่าเรือ เพียง 800 เมตร บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุด

6. PP Charlie Beach Resort

PP Charlie Beach Resort

พีพี ชาลี บีช รีสอร์ท (PP Charlie Beach Resort) ตั้งอยู่บนเกาะพีพีที่มีชื่อเสียง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นทะเล มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลาง รีสอร์ทให้บริการนักเดินทางด้วยห้องสุพีเรียร์ใหม่ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ทิวทัศน์ที่สวยงามน่าทึ่งจากสระว่ายน้ำ 2 แห่งที่แตกต่างกันและร้านอาหาร 7 แห่งและบาร์ริมชายหาดพร้อมเมนูนานาชาติและอาหารทะเลสดของเกาะ

7. Phi Phi Long Beach Resort & Villa

Phi Phi Long Beach Resort & Villa

พีพี ลองบีช รีอสร์อท แอนด์ วิลล่า (Phi Phi Long Beach Resort & Villa) ตั้งอยู่บนหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในเกาะพีพีดอน ที่สวยงามมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย นั่งเรือเพียง 10 นาทีจากท่าเรือหลัก สถานบันเทิงยามค่ำคืนและแหล่งช้อปปิ้งที่อ่าวต้นไทร เรามีห้องพักที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกคนตั้งแต่กลุ่มเพื่อน คนโสดจนถึงคู่รักโรแมนติกและครอบครัว รีสอร์ทยินดีต้อนรับทุกคนเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำวิวทะเลและร้านอาหาร

8. Paradise Resort Phi Phi

Paradise Resort Phi Phi

พาราไดส์ รีสอร์ท (Paradise Resort Phi Phi) ใช้เวลานั่งเรือหางยาว 5 นาทีจากต้นไทร ตั้งอยู่บนหาดยาวที่เก่าแก่ของเกาะพีพีดอน มีโต๊ะบริการทัวร์ และบริการตั๋ว ที่พักริมชายหาดแห่งนี้มีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละยูนิตที่พีพีพาราไดซ์รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ตู้นิรภัย ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีกาต้มน้ำไฟฟ้าและโซฟา

9. Harmony house

Harmony house

ฮาร์โมนี่ เฮ้าส์ (Harmony House) รองรับแขกได้ไม่จำกัด และตอนรับแขกที่มาเป็นหมู่คณะ ครอบครัว หรือ มาคนเดียว ห้องพักมีหลายขนาด ทั้งเตียงเดียว เตียงคู่ และเป็นครอบครัว มีทั้งห้องแอร์ และ พัดลม ให้เลือกอย่างที่พวกเขาต้องการการบริการ บริการท่านเสมอเป็นครอบครัวเดียวกับเราและจะดูเลยเป็นอย่างดีและเป็นกันเอง เหมือนกับที่เขาอยู่บ้าน ความสะดวกสบายอย่างที่ต้องการ มี ไวไฟให้เล่นตลอดเวลาไม่จำกัด

10. Phi Phi Banyan Villa

Phi Phi Banyan Villa

พี พี บันยัน วิลล่า (Phi Phi Banyan Villa) ตั้งอยู่บนอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน เดินจากท่าเรืออ่าวต้นไทรเพียง 5 นาที ทางรีสอร์ทมีพนักงานบริการขนสัมภาระไป-กลับท่าเรืออ่าวต้นไทรฟรี รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ร้านค้า และ ร้านอาหารต่างๆ มีบรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ สระว่ายน้ำล้อมรอบไปด้วยแมกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ดีที่สุดบนเกาะพีพีดอน ห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารต้นไทรซีฟู้ดของทางรีสอร์ทซึ่งอยู่ติดชายทะเลเปิดให้บริการอาหารซีฟู้ด ไทย จีน ฝรั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย รสชาดจัดจ้านถูกปาก พวกเรากำลังรอให้คุณมาสัมผัสบรรยากาศที่แสนจะผ่อนคลาย พร้อมอาหารเลิศรสได้แล้ววันนี้

11. P.P. Blue Sky Resort

P.P. Blue Sky Resort

พี.พี. บลู สกาย รีสอร์ท (P. P. Blue Sky Resort) ให้บริการที่พักกว้างขวางและสะอาดพร้อมความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านบนหาดทรายสีขาวที่สวยงามของหาดยาว ของเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ห้องพักกว้างขวางที่พี.พี.บลูสกายมีเครื่องปรับอากาศและระเบียงส่วนตัว มีตู้เย็นในห้องพัก ห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

12. Phi Phi Villa Resort

Phi Phi Villa Resort

พีพี วิลล่า รีสอร์ท (Phi Phi Villa Resort) ตั้งอยู่ริมชายหาด มองเห็นวิวทะเลอันดามัน ห่างจากอ่าวต้นไทรที่คึกคัก พีพี วิลล่า รีสอร์ท มีห้องพัก 62 ห้อง มีบังกะโลและวิลล่าให้เลือกสำหรับงบประมาณที่หลากหลายตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่ พีพี วิลล่า รีสอร์ท ได้แก่ สปา ยิม บริการนวด และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณอ่าวต้นไทร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและทีวี และมี WiFi ให้บริการในสถานที่

13. Phi Phi Island Cabana Hotel

Phi Phi Island Cabana Hotel

โรงแรม พีพี ไอส์แลนด์ คาบานา (Phi Phi Island Cabana) เป็นโรงแรม 4 ดาวที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะพีพี พื้นที่ของโรงแรมฯ ติดทะเลของทั้งสองฝั่งอ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลัม เกินทางจากท่าเรือเพียง 5 นาที ภายในโรงแรมแบ่งเป็น 6 อาคารบนพื้นที่ดิน 35 ไร่จำนวนห้องรวม 162 ห้อง พร้อมห้องอาหารที่รองรับการจัดวางโต๊ะอาหารแบบ Social Distance ได้ถึง 200 ที่นั่งบริการอาหารนานาฃาติ พื้นที่บริการส่วนกลางโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบๆ บริเวณได้จัดเตรียมไว้รองรับการรักษาระยะห่างโดยที่ลูกค้าก็ยังมีความรู้สึกสะดวกสบาย และด้วยการบริการที่เป็นกันเอง ประกอบกับความสมบูรณ์ในทุกๆด้านของโรงแรม จึงทำให้โรงแรม พีพี ไอส์แลนด์ คาบานา จึงเป็นโรงแรมอันดับ 1 บนเกาะพีพี ที่นักท่องเที่ยวมิเคยลืมเลือน

14. PP Princess Resort

PP Princess Resort

พีพี ปริ้นเซส รีสอร์ท (PP Princess Resort) ตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่เหมือนใคร ขยายไปทั่วชายหาดส่วนกลางของอ่าวโละดาลัมทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังชายหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะพีพีดอนได้ เรามีความภาคภูมิใจในการให้การต้อนรับที่อบอุ่นแก่แขกของเรารวมทั้งเป็นที่พักที่ปลอดภัยในใจกลางเกาะเพื่อการผ่อนคลายและเป็นส่วนหนึ่งของจุดหมายปลายทางในฝันนี้ รีสอร์ทของเราให้บริการห้องดีลักซ์ใหม่ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามน่าอัศจรรย์จากสระว่ายน้ำ 2 แห่งและร้านอาหาร 7 แห่งและบาร์ริมชายหาดพร้อมเมนูอาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่บนเกาะ

15. ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort

ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort

โรงแรมชาวเกาะพีพีโฮเท็ลแอนด์รีสอร์ท (Chaokoh Phi Phi Hotel & Resort) เป็นที่ๆคุณจะสัมผัสประสบการณ์ห้องพักคุณภาพสูงระหว่างเข้าพัก ห้องพักบางห้องมีโทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า ห้องน้ำเพิ่มเติม ห้องสุขาเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ราวแขวนเสื้อผ้า เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักเติมพลังหลังจากวันที่ยาวนาน ซึ่งรวมถึงเรือเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ ดำน้ำตื้น ชายหาดส่วนตัว ดำน้ำ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว

16. P.P. Erawan Palms Resort

P.P. Erawan Palms Resort

พี พี เอราวัณ ปาล์ม รีสอร์ท (P. P. Erawan Palms Resort) รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดแหลมทองทางตอนเหนืออันเงียบสงบของเกาะพีพีดอน เหมาะสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันของคุณในห้องพักขนาดกว้างขวาง สระว่ายน้ำวิวทะเลและพักผ่อนบนหาดทรายสีขาว พี พี เอราวัณ ปาล์ม รีสอร์ท มีบริการนวดแผนไทยที่ศาลาริมชายหาด และคุณจะไม่ผิดหวังกับอาหารท้องถิ่น อาหารอิตาลีอันแสนอร่อย

17. Phi Phi Natural Resort

Phi Phi Natural Resort

โรงแรม พีพี เนเจอรัล รีสอร์ท (Phi Phi Natural Resort) ตั้งอยู่พื้นที่กว้างใหญ่บนหาดแหลมตง เกาะพีพี ซึ่งเต็ทไปด้วยนานาดอกไม้และผลไม้ ที่นี่มีตั้งจุดดูพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกและชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม เราอยากจะขอเชิญชวนให้ท่านมาพักที่นี่ ท่ามกลามธรรมชาติที่สวยงาม ห่างไกลความวุ่นวายและปาร์ตี้ มาชมสถานที่ที่วิถีชีวิตสามารถอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อม ธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว

18. SAii Phi Phi Island Village

SAii Phi Phi Island Village

ทราย พีพี ไอแลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village) มีชายหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมบาร์ริมสระ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สนามเทนนิส ศูนย์ดำน้ำ และห้องอาหาร 4 แห่ง เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน อีกทางหนึ่ง Wanna Spa ให้บริการนวดแผนไทยและทรีทเมนท์เรือนร่างเพื่อการผ่อนคลาย พนักงานที่เป็นมิตรสามารถช่วยดูแลเด็กได้ สามารถจัดทริปเที่ยวชมสถานที่ได้ที่ศูนย์นันทนาการ

19. Phi Phi Holiday Resort

Phi Phi Holiday Resort

พี พี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (PhiPhi Holiday Resort) เดิมชื่อฮอลิเดย์ อินน์ เกาะพีพี ปัจจุบันรีสอร์ทจะเปลี่ยนชื่อเป็น พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท บริษัทที่เป็นเจ้าของได้ตัดสินใจจัดการทรัพย์สินโดยอิสระภายใต้ความเป็นเจ้าของเดียวกันจากทีมปฏิบัติการเดียวกัน พนักงานและทีมผู้บริหารที่ทุ่มเทของเราที่เรามียังคงเหมือนเดิม เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการรีแบรนด์ เรากำลังปรับปรุงห้องพักและขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ซึ่งรวมถึงบาร์ริมหาด คาเฟ่ และบีชคลับแห่งใหม่ นอกจากนี้ ยังมีห้องแฟมิลีสวีทและพูลวิลล่าบนหน้าผายามพระอาทิตย์ตกที่มองเห็นทะเลอันดามัน พนักงานของเรากำลังเข้ารับการฝึกอบรมเพิ่มเติมเพื่อจัดการกับมาตรการป้องกันโควิด-19 เพิ่มเติม ในขณะที่เรายกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยในรีสอร์ทของเรา พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ยึดมั่นในความมุ่งมั่นเพื่อสร้างความพึงพอใจและประสบการณ์ของผู้เข้าพักบนเกาะพีพี เราหวังว่าคุณจะเห็นการปรับปรุงและเพลิดเพลินกับเวลาของคุณกับเราในครั้งต่อไป

20. Phi Phi Bayview Resort

Phi Phi Bayview Resort

พีพี เบย์วิว รีสอร์ท (Phi Phi Bayview Resort) เป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศบนเกาะเขตร้อนอันห่างไกล ที่ซึ่งน้ำทะเลสีฟ้าครามและหาดทรายขาวละเอียดอยู่ห่างจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าว ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ลาดเอียงเบา ๆ ของป่าเขียวชอุ่มที่มองเห็นชายฝั่งที่ระยิบระยับของหาดแหลมหิน รีสอร์ทเกาะพีพีเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบสำหรับผู้รักธรรมชาติและความโรแมนติก

21. Chunut House

Chunut House

ชูนัท เฮ้าส์ (Chunut House) เป็นที่พักระดับ 3 ดาวที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักมีบังกะโลไม้ไผ่ 10 หลัง แต่ละหลังสร้างและตกแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ และตกแต่งด้วยของโบราณแบบไทยๆ อย่างสร้างสรรค์เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบไทยดั้งเดิม


รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้ดังนี้:

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา