รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ [Krabi Sandbox]

เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 (Phuket Sandbox 7+7 Extension) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย  หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 นี้และกำลังมองหาโรงแรมในเกาะพีพี คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในเกาะพีพีทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox 7+7 Extension ได้ในบทความนี้


For English Click: Koh Phi Phi Hotels for Krabi Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของเกาะพีพี

เกาะพีพีเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่นิยมมากที่สุดในกระบี่ เป็นที่รู้จักกันในนาม 'อัญมณีแห่งทะเลอันดามัน' และมีชื่อเสียงจากภูเขาหินปูน ถ้ำ และหาดทรายสีขาวที่สวยงาม เกาะพีพีประกอบด้วยเกาะเล็กๆ 6 เกาะ ได้แก่ เกาะพีพีเล เกาะพีพีดอน เกาะบิด๊ะนอก เกาะบิด๊ะใน เกาะยุง และเกาะไผ่ เกาะพีพีดอนเป็นเกาะหลักของหมู่เกาะ เกาะพีพีเลที่อยู่ใกล้เคียงเป็นที่ตั้งของอ่าวมาหยาอันโด่งดัง ซึ่งเป็นอ่าวที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "The Beach" โดย Leonardo di Caprio ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวปกติ คุณสามารถเยี่ยมชมเกาะพีพีแบบไปเช้าเย็นกลับจากภูเก็ตและกระบี่

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม SHA Plus?

ตามเงื่อนไขของโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7   ในช่วงระยะเวลา 7 คืนแรกนักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนจะต้องเข้าพักในโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ต แต่สำหรับการเข้าพัก 7 คืนถัดไป คุณสามารถย้ายไปที่โรงแรม SHA Plus ในเกาะพีพีได้

การจองโรงแรม SHA Plus

โรงแรม SHA Plus ในเกาะพีพีสามารถจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.comAgoda.com หรือจองโรงแรมโดยตรง อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดในเกาะพีพีที่ได้รับการรับรองว่าเป็น SHA Plus ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกเป็นหนึ่งในโรงแรม SHA Plus ตามรายชื่อด้านล่าง

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในเกาะพีพี

เกาะพีพีมีที่พักมากมาย ทั้งรีสอร์ทหรูหลายแห่งที่ให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวและวิวทะเล บางแห่งมีร้านอาหารในร่มและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และทรีทเมนท์สปาเพื่อการผ่อนคลายที่หลากหลาย นอกจากรีสอร์ทหรูแล้ว ยังมีตัวเลือกที่พักราคาประหยัดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการที่สมบูรณ์แบบตามแนวชายฝั่งเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินบนเกาะพีพี

ขณะนี้มีโรงแรม 19 แห่งในพื้นที่เกาะพีพีที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Krabi Sandbox 7+7 Extension ดังนี้


คำแนะนำ:
 • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHA Plus Booking Authentication System (SHABA) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus ที่มี QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจอง SHABA นี้ใช้ประกอบการขอ COE กับสถานทูตในการเข้าประเทศต่อไป

1. Phi Phi Andaman Beach Resort

Phi Phi Andaman Beach Resort

พีพี อันดามัน บีช รีสอร์ท (Phi Phi Andaman Beach Resort) ที่พักติดหาด พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห่างจากท่าเรือต้นไทรเกาะพีพีประมาณ 20 นาที ทางโรงแรมมีบริการรับส่งจาดท่าเรือมายังโรงแรม อีกทั้งโรงแรมให้บริการทัวร์รอบเกาะ

2. Zeavola Resort

Zeavola Resort

โรงแรมซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola) รีสอร์ทหรูบนเกาะพีพีเชิงอนุรักษ์ พร้อมบรรยากาศโรแมนติกแบบชนบท ตั้งอยู่บนหาดแหลมทองอันเงียบสงบ สัมผัสธรรมชาติทุกย่างก้าว เพลิดเพลินกับความเรียบง่ายบนความหรูหราแบบเท้าเปล่า

3. Phi Phi Andaman Legacy Resort

Phi Phi Andaman Legacy Resort

พีพี อันดามัน เลกาซี รีสอร์ต (Phi Phi Andaman Legacy Resort) อยู่ห่างจากน้ำทะเลใสของอ่าวต้นไทรเพียงไม่กี่ก้าว และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากท่าเรือหลักของเกาะพีพีดอน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาด 

4. Phi Phi Harbour View Hotel

Phi Phi Harbour View Hotel

โรงแรม พีพี ฮาร์เบอร์วิว (Phi Phi Harbour View Hotel) เป็นโรงแรม 4 ดาวบนเกาะพีพี พื้นที่ของโรงแรมฯ ติดทะเลของทั้งสองฝั่งอ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลัม เกินทางจากท่าเรือเพียง 2 นาที ภายในโรงแรมแบ่งเป็น 3 อาคารบนพื้นที่ดิน 8 ไร่จำนวนห้องรวม 80 ห้อง พร้อมห้องอาหารที่รองรับการจัดวางโต๊ะอาหารแบบ Social Distance ได้ถึง 100 ที่นั่งบริการอาหารนานาฃาติ พื้นที่บริการส่วนกลางโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบๆ บริเวณได้จัดเตรียมไว้รองรับการรักษาระยะห่างโดยที่ลูกค้าก็ยังมีความรู้สึกสะดวกสบาย และด้วยการบริการที่เป็นกันเอง

5. Phi Phi Cliff Beach Resort

Phi Phi Cliff Beach Resort

พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Cliff Beach Resort)โรงแรมระดับ 4 ดาว บนเกาะพีพี พื้นที่ติดชายหาด ห้องพักขนาดใหญ่ 72 ตารางเมตร พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางของเกาะพีพีและท่าเรือ เพียง 800 เมตร บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุด

6. PP Charlie Beach Resort

PP Charlie Beach Resort

พีพี ชาลี บีช รีสอร์ท (PP Charlie Beach Resort) ตั้งอยู่บนเกาะพีพีที่มีชื่อเสียง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นทะเล มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลาง รีสอร์ทให้บริการนักเดินทางด้วยห้องสุพีเรียร์ใหม่ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ทิวทัศน์ที่สวยงามน่าทึ่งจากสระว่ายน้ำ 2 แห่งที่แตกต่างกันและร้านอาหาร 7 แห่งและบาร์ริมชายหาดพร้อมเมนูนานาชาติและอาหารทะเลสดของเกาะ

7. Phi Phi Long Beach Resort & Villa

Phi Phi Long Beach Resort & Villa

พีพี ลองบีช รีอสร์อท แอนด์ วิลล่า (Phi Phi Long Beach Resort & Villa) ตั้งอยู่บนหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในเกาะพีพีดอน ที่สวยงามมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย นั่งเรือเพียง 10 นาทีจากท่าเรือหลัก สถานบันเทิงยามค่ำคืนและแหล่งช้อปปิ้งที่อ่าวต้นไทร เรามีห้องพักที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกคนตั้งแต่กลุ่มเพื่อน คนโสดจนถึงคู่รักโรแมนติกและครอบครัว รีสอร์ทยินดีต้อนรับทุกคนเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำวิวทะเลและร้านอาหาร

8. Paradise Resort Phi Phi

Paradise Resort Phi Phi

พาราไดส์ รีสอร์ท (Paradise Resort Phi Phi) ใช้เวลานั่งเรือหางยาว 5 นาทีจากต้นไทร ตั้งอยู่บนหาดยาวที่เก่าแก่ของเกาะพีพีดอน มีโต๊ะบริการทัวร์ และบริการตั๋ว ที่พักริมชายหาดแห่งนี้มีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละยูนิตที่พีพีพาราไดซ์รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ตู้นิรภัย ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีกาต้มน้ำไฟฟ้าและโซฟา

9. Harmony house

Harmony house

ฮาร์โมนี่ เฮ้าส์ (Harmony House) รองรับแขกได้ไม่จำกัด และตอนรับแขกที่มาเป็นหมู่คณะ ครอบครัว หรือ มาคนเดียว ห้องพักมีหลายขนาด ทั้งเตียงเดียว เตียงคู่ และเป็นครอบครัว มีทั้งห้องแอร์ และ พัดลม ให้เลือกอย่างที่พวกเขาต้องการการบริการ บริการท่านเสมอเป็นครอบครัวเดียวกับเราและจะดูเลยเป็นอย่างดีและเป็นกันเอง เหมือนกับที่เขาอยู่บ้าน ความสะดวกสบายอย่างที่ต้องการ มี ไวไฟให้เล่นตลอดเวลาไม่จำกัด 

10. Phi Phi Banyan Villa

Phi Phi Banyan Villa

พี พี บันยัน วิลล่า (Phi Phi Banyan Villa) ตั้งอยู่บนอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน เดินจากท่าเรืออ่าวต้นไทรเพียง 5 นาที ทางรีสอร์ทมีพนักงานบริการขนสัมภาระไป-กลับท่าเรืออ่าวต้นไทรฟรี รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ร้านค้า และ ร้านอาหารต่างๆ มีบรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ สระว่ายน้ำล้อมรอบไปด้วยแมกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ดีที่สุดบนเกาะพีพีดอน ห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารต้นไทรซีฟู้ดของทางรีสอร์ทซึ่งอยู่ติดชายทะเลเปิดให้บริการอาหารซีฟู้ด ไทย จีน ฝรั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย รสชาดจัดจ้านถูกปาก พวกเรากำลังรอให้คุณมาสัมผัสบรรยากาศที่แสนจะผ่อนคลาย พร้อมอาหารเลิศรสได้แล้ววันนี้

11. P.P. Blue Sky Resort

P.P. Blue Sky Resort

พี.พี. บลู สกาย รีสอร์ท (P. P. Blue Sky Resort) ให้บริการที่พักกว้างขวางและสะอาดพร้อมความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านบนหาดทรายสีขาวที่สวยงามของหาดยาว ของเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ห้องพักกว้างขวางที่พี.พี.บลูสกายมีเครื่องปรับอากาศและระเบียงส่วนตัว มีตู้เย็นในห้องพัก ห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

12. Phi Phi Villa Resort

Phi Phi Villa Resort

พีพี วิลล่า รีสอร์ท (Phi Phi Villa Resort) ตั้งอยู่ริมชายหาด มองเห็นวิวทะเลอันดามัน  ห่างจากอ่าวต้นไทรที่คึกคัก พีพี วิลล่า รีสอร์ท มีห้องพัก 62 ห้อง มีบังกะโลและวิลล่าให้เลือกสำหรับงบประมาณที่หลากหลายตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่ พีพี วิลล่า รีสอร์ท ได้แก่ สปา ยิม บริการนวด และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณอ่าวต้นไทร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและทีวี และมี WiFi ให้บริการในสถานที่

13. Phi Phi Island Cabana Hotel

Phi Phi Island Cabana Hotel

โรงแรม พีพี ไอส์แลนด์ คาบานา (Phi Phi Island Cabana) เป็นโรงแรม 4 ดาวที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะพีพี พื้นที่ของโรงแรมฯ ติดทะเลของทั้งสองฝั่งอ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลัม เกินทางจากท่าเรือเพียง 5 นาที ภายในโรงแรมแบ่งเป็น 6 อาคารบนพื้นที่ดิน 35 ไร่จำนวนห้องรวม 162 ห้อง พร้อมห้องอาหารที่รองรับการจัดวางโต๊ะอาหารแบบ Social Distance ได้ถึง 200 ที่นั่งบริการอาหารนานาฃาติ พื้นที่บริการส่วนกลางโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบๆ บริเวณได้จัดเตรียมไว้รองรับการรักษาระยะห่างโดยที่ลูกค้าก็ยังมีความรู้สึกสะดวกสบาย และด้วยการบริการที่เป็นกันเอง ประกอบกับความสมบูรณ์ในทุกๆด้านของโรงแรม จึงทำให้โรงแรม พีพี ไอส์แลนด์ คาบานา จึงเป็นโรงแรมอันดับ 1 บนเกาะพีพี ที่นักท่องเที่ยวมิเคยลืมเลือน

14. PP Princess Resort

PP Princess Resort

พีพี ปริ้นเซส รีสอร์ท (PP Princess Resort) ตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่เหมือนใคร ขยายไปทั่วชายหาดส่วนกลางของอ่าวโละดาลัมทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังชายหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะพีพีดอนได้ เรามีความภาคภูมิใจในการให้การต้อนรับที่อบอุ่นแก่แขกของเรารวมทั้งเป็นที่พักที่ปลอดภัยในใจกลางเกาะเพื่อการผ่อนคลายและเป็นส่วนหนึ่งของจุดหมายปลายทางในฝันนี้ รีสอร์ทของเราให้บริการห้องดีลักซ์ใหม่ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามน่าอัศจรรย์จากสระว่ายน้ำ 2 แห่งและร้านอาหาร 7 แห่งและบาร์ริมชายหาดพร้อมเมนูอาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่บนเกาะ

15. ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort

ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort

โรงแรมชาวเกาะพีพีโฮเท็ลแอนด์รีสอร์ท (Chaokoh Phi Phi Hotel & Resort) เป็นที่ๆคุณจะสัมผัสประสบการณ์ห้องพักคุณภาพสูงระหว่างเข้าพัก ห้องพักบางห้องมีโทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า ห้องน้ำเพิ่มเติม ห้องสุขาเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ราวแขวนเสื้อผ้า เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักเติมพลังหลังจากวันที่ยาวนาน ซึ่งรวมถึงเรือเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ ดำน้ำตื้น ชายหาดส่วนตัว ดำน้ำ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว

16. P.P. Erawan Palms Resort

P.P. Erawan Palms Resort

พี พี เอราวัณ ปาล์ม รีสอร์ท (P. P. Erawan Palms Resort) รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดแหลมทองทางตอนเหนืออันเงียบสงบของเกาะพีพีดอน เหมาะสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันของคุณในห้องพักขนาดกว้างขวาง สระว่ายน้ำวิวทะเลและพักผ่อนบนหาดทรายสีขาว พี พี เอราวัณ ปาล์ม รีสอร์ท มีบริการนวดแผนไทยที่ศาลาริมชายหาด และคุณจะไม่ผิดหวังกับอาหารท้องถิ่น อาหารอิตาลีอันแสนอร่อย

17. Phi Phi Natural Resort

Phi Phi Natural Resort

โรงแรม พีพี เนเจอรัล รีสอร์ท (Phi Phi Natural Resort) ตั้งอยู่พื้นที่กว้างใหญ่บนหาดแหลมตง เกาะพีพี ซึ่งเต็ทไปด้วยนานาดอกไม้และผลไม้ ที่นี่มีตั้งจุดดูพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกและชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม เราอยากจะขอเชิญชวนให้ท่านมาพักที่นี่ ท่ามกลามธรรมชาติที่สวยงาม ห่างไกลความวุ่นวายและปาร์ตี้ มาชมสถานที่ที่วิถีชีวิตสามารถอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อม ธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว

18. SAii Phi Phi Island Village

SAii Phi Phi Island Village

ทราย พีพี ไอแลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village) มีชายหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมบาร์ริมสระ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สนามเทนนิส ศูนย์ดำน้ำ และห้องอาหาร 4 แห่ง เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน อีกทางหนึ่ง Wanna Spa ให้บริการนวดแผนไทยและทรีทเมนท์เรือนร่างเพื่อการผ่อนคลาย พนักงานที่เป็นมิตรสามารถช่วยดูแลเด็กได้ สามารถจัดทริปเที่ยวชมสถานที่ได้ที่ศูนย์นันทนาการ

19. Phi Phi Holiday Resort

Phi Phi Holiday Resort

พี พี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (PhiPhi Holiday Resort) เดิมชื่อฮอลิเดย์ อินน์ เกาะพีพี ปัจจุบันรีสอร์ทจะเปลี่ยนชื่อเป็น พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท บริษัทที่เป็นเจ้าของได้ตัดสินใจจัดการทรัพย์สินโดยอิสระภายใต้ความเป็นเจ้าของเดียวกันจากทีมปฏิบัติการเดียวกัน พนักงานและทีมผู้บริหารที่ทุ่มเทของเราที่เรามียังคงเหมือนเดิม เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการรีแบรนด์ เรากำลังปรับปรุงห้องพักและขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ซึ่งรวมถึงบาร์ริมหาด คาเฟ่ และบีชคลับแห่งใหม่ นอกจากนี้ ยังมีห้องแฟมิลีสวีทและพูลวิลล่าบนหน้าผายามพระอาทิตย์ตกที่มองเห็นทะเลอันดามัน พนักงานของเรากำลังเข้ารับการฝึกอบรมเพิ่มเติมเพื่อจัดการกับมาตรการป้องกันโควิด-19 เพิ่มเติม ในขณะที่เรายกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยในรีสอร์ทของเรา พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ยึดมั่นในความมุ่งมั่นเพื่อสร้างความพึงพอใจและประสบการณ์ของผู้เข้าพักบนเกาะพีพี เราหวังว่าคุณจะเห็นการปรับปรุงและเพลิดเพลินกับเวลาของคุณกับเราในครั้งต่อไป

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) หรือ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus - โรงแรมในภูเก็ตโรงแรมในพังงาโรงแรมในกระบี่โรงแรมบนเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด 3 ครั้ง ที่ภูเก็ต
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบินขาเดียว หรือไป-กลับ
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด COVID-19 สำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

คนไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดซึ่งรวมถึงกรณีโรคโควิด - 19 ในจำนวนไม่น้อยกว่า 100,000 USD

คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทยได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

คลิกด่านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาในเว็บไซต์ประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19 และซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการสมัคร Certificate of Entryในการเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านระบบ Phuket Sandbox  คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ