ThaionTours.com

อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในอ่าวนางที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus (SHA++) ได้ในบทความนี้


For English Click: Ao Nang SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของอ่าวนาง

อ่าวนางเป็นจุดหมายปลายทางริมทะเลที่มีชื่อเสียงและเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 15 กม. พื้นที่ของอ่าวนางตั้งอยู่ริมถนนเลียบหาดยาวประมาณ 6 กิโลเมตร ในบริเวณนี้มีโรงแรม ร้านอาหาร บาร์ สถานอาบอบนวด และบริษัทนำเที่ยวจำนวนมาก อ่าวนางยังเป็นจุดเข้าและออกสำหรับการเดินทางไปยังเกาะต่างๆ รอบกระบี่ เช่น เกาะไก่ เกาะปอดะ เกาะทับ ทะเลแหวก เกาะห้อง เกาะพีพี อ่าวมาหยา หาดไร่เลย์ หรือหาดถ้ำพระนาง

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

แพ็คเกจ Test & Go ในจังหวัดกระบี่

แพ็คเกจ Test & Go รวมที่พัก,บริการรับส่งจากสนามบิน, และการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งสามารถค้นหาแพ็คเกจ Test & Go ของโรงแรม SHA Extra Plus ได้ที่นี่: แพ็คเกจ Test & Go ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในอ่าวนาง

เนื่องจากอ่าวนางเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ จึงมีโรงแรมมากมายสำหรับทุกรสนิยมและงบประมาณ ตั้งแต่โฮสเทลเรียบง่าย โรงแรมระดับนานาชาติ ไปจนถึงรีสอร์ทสุดหรูริมชายหาด หลายโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และห้องอาหารพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม ราคาห้องพักอาจแตกต่างกันมาก ขึ้นอยู่กับระยะทางไปยังชายหาด ห้องว่างและบริการต่างๆ

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus ในอ่าวนางหลายแห่งที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัย SHA+ สำหรับนักเดินทาง และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการ TEST & GO (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Aonang Princeville Villa Resort & Spa

Aonang Princeville Villa Resort & Spa

อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา (Aonang Princeville Villa Resort & Spa) เป็นรีสอร์ท 4 ดาวติดหาดอ่าวนาง ที่มีการออกเเบบโดยมีกลิ่นอายผสมผสานศิลปะภาคใต้เเละความบูทีคได้อย่างลงตัว รวมถึงบรรยากาศในรีสอร์ทร่มรื่นเขียวขจีด้วยพรรณไม้พื้นเมืองรายล้อมรอบสระว่ายน้ำที่ดีไซน์โดดเด่นเพื่อการพักผ่อนในวันพิเศษของคุณ มีจำนวน 58 ห้อง แบบห้องพักต่างๆดังนี้ Deluxe Boutique, Deluxe Jacuzzi Pool, Deluxe Pool Access, Grand Deluxe Family, Duplex Suite, Pool Villa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,850 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Deevana Plaza Krabi Aonang

Deevana Plaza Krabi Aonang

โรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง (Deevana Plaza Krabi Aonang) ตั้งอยู่อ่าวนางซอย 8 ซึ่งอยู่ระหว่างชายหาดอ่าวนาง และหาดนพรัตน์ธารา มีห้องพักและห้องสวีทที่ดูทันสมัยจำนวน 213 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว มีร้านอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สามสระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการสปาเพื่อการพักผ่อน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมสำหรับการจัดการประชุมและกิจกรรมต่างๆ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,560  บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach

BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach

โรงแรมบลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช (BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach) โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวนาง บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สปา รวมถึงห้องยิม

4. Peace Laguna Resort & Spa

Peace Laguna Resort & Spa

พีซ ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Peace Laguna Resort and Spa) ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนางของกระบี่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ 3 แห่งและห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมาพร้อมกับทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัยส่วนบุคคล และมินิบาร์ โรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ และห้องสมุด

5. The Verandah Hotel

The Verandah Hotel

โรงแรมเดอะเวอร์รันด้า (The Verandah) ป็นโรงแรมที่เป็นมิตรของกระบี่มีสไตล์เป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายเพลิดเพลินกับอาหารเช้าแสนอร่อย ที่คาเฟ่ ตั้งอยู่ในใจกลางของอ่าวนางที่มีวิวภูเขาที่สวยงามและเพียง 200 เมตรจากหาดทรายขาว แรงบันดาลใจจากทั่วโลกการออกแบบนั้นชวนให้นึกถึงสถานที่พักผ่อนสไตล์โมร็อคโคพร้อมด้วยซุ้มประตูที่สวยงามและการตกแต่งที่ตระการตา

6. BlueSotel Krabi

BlueSotel Krabi

โรงแรมบลูโซเทล (BlueSotel Krabi) โรงแรมสไตล์โมเดิลตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง เพียงแค่ 5 นาทีถึงหน้าหาด บรรยากาศของทะเล ผสมผสานกับภูเขาหินปูน จะทำให้วันหยุดพักผ่อนเป็นที่น่าจดจำ

 


 

7. Narintara Villas

Narintara Villas

นรินทร์ธาราวิลล่า (the Narintara Villas) มี 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ไม่มีบริการอาหารเช้า แต่เรามีอุปกรณ์ครัวให้ มีเตาสำหรับปิ้งย่าง (ใช้แก๊ส) มีลานจอดรถในวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าทุกหลัง ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 5 นาที

8. Krabi Heritage Hotel

Krabi Heritage Hotel

โรงแรมกระบี่ เฮอริเทจ (Krabi Heritage Hotel) ตั้งอยู่บนทำเลชั้นเยี่ยมใกล้ชายหาดอ่าวนางใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความต่างๆ โรมแรมตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ไทยทันสมัย โปร่งสบาย สะอาดให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหาร , สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส,ที่จอดรถ ่เรามุ่งการบริการที่เป็นเลิศเพื่อให้การพักผ่อนของคุณพิเศษที่สุด

9. Maneetel Krabi Beachfront

Maneetel Krabi Beachfront

โรงแรมมณีเทลกระบี่บีชฟร้อนท์ (Maneetel Krabi Beachfront) ตรงข้ามหาดนพรัตน์ธาราที่เงียบสงบ ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักแต่ละห้องในโรงแรมแห่งนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ และระเบียง

10. Aonang Viva Resort

Aonang Viva Resort

อ่าวนางวีว่ารีสอร์ท (Aonang Viva Resort) เป็นโรงแรมที่มีที่พักสะดวกสบาย และมีเครื่องอำนวยครบครัน มีที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใจกลางอ่าวนาง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในรีสอร์ทแห่งนี้ ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่ 701 ม.

11. Baan Piengfah Holiday Home

Baan Piengfah Holiday Home

บ้านเพียงฟ้า ฮอลิเดย์ โฮม (Villa Piengfah) เป็นที่พักแบบบริการตนเองซึ่งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางโดยการขับรถเพียงครู่เดียว ห่างจากร้านค้าและร้านอาหารโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 3.3 กม. ห่างจากสนามมวยอ่าวนาง 2.8 กม. สนามบินกระบี่อยู่ห่างออกไปประมาณ 30 นาทีโดยรถยนต์ บ้านพักตากอากาศนี้มีห้องนั่งเล่นพร้อมเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศและโซฟา

12. Jungle Village

Jungle Village

จังเกิลวิลเลจ (Jungle Village) ตั้งอยู่ในอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดตลอดทั้งวันและล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน มีบริการรถรับส่งฟรีด้วยรถตุ๊กตุ๊กไปยังหาดอ่าวนางทุกวันระหว่างเวลา 07:00 น. - 18:00 น. ห้องพักที่ที่พักมีเครื่องปรับอากาศและพัดลม บังกะโลบางหลังมีมุมครัวและวิวสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีพื้นที่ตื้นสำหรับเด็ก จักรยานยนต์และรถยนต์เช่า ตลอดจนบริการจองตั๋วและจองทัวร์

13. Alisa Hotel Aonang

Alisa Hotel Aonang

โรงแรม อลิสา อ่าวนาง (Alisa Hotel Aonang) ตั้งอยู่ในหาดอ่าวนาง ห่างจากหาดไผ่ปล้องไม่ถึง 1 กม. และห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่ 2.9 กม. โรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้มีบริการรับจอดรถและโต๊ะบริการทัวร์ ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง รูมเซอร์วิสและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

14. Aonang Ayodhaya Beach Resort

Aonang Ayodhaya Beach Resort

อ่าวนางอโยธยา บีช รีสอร์ท (Aonang Ayodhaya) ได้ชื่อว่าเป็น "แลนด์มาร์คของกระบี่" โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีท และ ดีลักซ์ 165 ห้อง สระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่อ่าวนาง ล็อบบี้ของโรงแรมเต็มไปด้วยงานฝีมือมากมายที่ทำโดยศิลปินไทยซึ่งหายากมาก แขกสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยดั้งเดิมในร้านอาหารของโรงแรม

15. Aonang Villa Resort

Aonang Villa Resort

อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท (Aonang Villa Resort) ตั้งอยู่ติดริมหาดอ่าวนาง ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามของหาดและวิวเขา บนทำเลที่สะดวกสบายที่สุด ใกล้กับร้านค้าและร้านอาหาร แขกที่เข้าพักสามารถเดินไปยังหาดที่ตั้งอยู่ติดกับตัวรีสอร์ท พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดินขณะที่เดินเล่นบนชายหาด ห้องพักทั้งหมดตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย และ ไทยคลาสสิค สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน ได้แก่ กล่องนิรภัย มินิบาร์ ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ โทรทัศน์ และระเบียงส่วนตัว

16. Snow House Hotel 

Snow House Hotel

โรงแรม สโนว์เฮ้าส์ (Snow House Aonang) ตั้งอยู่ในย่านหาดอ่าวนาง ห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่ 5 กม. เกสต์เฮาส์ระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสวน ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. โต๊ะบริการทัวร์ และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

17. Alisea Pool Villas Aonang

Alisea Pool Villas Aonang

อลิซี พูลวิลล่า (AliSea Pool Villas) เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณด้วยพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางของวิลล่า เช่นเดียวกับห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง

18. Ramada Aonang Krabi

Ramada Aonang Krabi

รามาดา อ่าวนาง กระบี่ (Ramada by Wyndham Aonang Krabi) ล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม ให้บริการที่พักหรูหรา ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 400 ม. ห้องพักร่วมสมัยมีเครื่องปรับอากาศ และบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักที่รามาดา อ่าวนาง กระบี่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม การตกแต่งที่เก๋ไก๋ และเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋ ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ทันสมัย

19. COSI Krabi Ao Nang Beach

COSI Krabi Ao Nang Beach

โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช (COSI Krabi Ao Nang Beach) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง แหล่งชอปปิ้งและ Monkey Trail ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที เป็นโรงแรมแนวไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ล่าสุดที่นำเทรนด์ในจังหวัดกระบี่ ด้วยสไตล์ทันสมัย ความเรียบง่าย และทำเลที่สมบูรณ์แบบ

20. Hula Hula Resort Ao Nang

Hula Hula Resort Ao Nang

ฮูลา ฮูล่า รีสอร์ท อ่าวนาง (Hula Hula Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาอันเงียบสงบและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถรับส่งฟรีของที่พัก 3 นาที หรือเดิน 12 นาที

21. Srisuksant Resort

Srisuksant Resort

ศรีสุขสันต์ รีสอร์ท (Srisuksant Resort) ตั้งอยู่บนหาดนพรัตน์ธาราของอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และที่จอดรถฟรี ห้องพักมีเคเบิลทีวีและทัศนียภาพกว้างไกลของทะเลหรือภูเขา ห้องพักปรับอากาศที่รีสอร์ทศรีสุขสันต์ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งและมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว มินิบาร์ และเครื่องชงชา/กาแฟ

22. Golden Beach Resort

Golden Beach Resort

โรงแรมโกลเด้นบีชรีสอร์ท (The Golden Beach Resort) ตั้งอยู่หน้าหาดอ่าวนางพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของน้ำทะเลสีเขียวมรกตของทะเลอันดามันและวิวภูเขาหินปูนที่งดงามที่ด้านหลังของรีสอร์ท จังหวัดกระบี่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอันดามันได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยโดยมีภูเขาหินปูนที่น่าทึ่งซึ่งยื่นออกมาในทะเลและนอกชายฝั่งและกระจายอยู่รอบ ๆ เป็นหมู่เกาะ มีเกาะมากกว่า 130 เกาะที่อยู่โดยรอบ

23. Apple A Day Resort

Apple A Day Resort

แอ๊ปเปิ้ล อะเดย์ รีสอร์ท (Apple A Day) มีความทันสมัยและเรียบง่ายบนหาดอ่าวนางด้วยที่พักที่ออกแบบในธีมของ Apple มีห้องพัก 75 ห้องพร้อมห้องพัก 3 ประเภท; ห้องสำหรับครอบครัว 8 ห้อง ห้อง Deluxe 59 ห้อง และห้อง Pool Access 8 ห้อง 

24. Little Home Ao Nang

Little Home Ao Nang

ลิตเติ้ลโฮม อ่าวนาง (Little Home Ao Nang) ตั้งอยู่ในกระบี่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จากที่นี่ แขกสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองที่มีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย ลิตเติ้ลโฮม อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก

25. Aonang Cliff View Resort

Aonang Cliff View Resort

อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (Cliff View Resort) ตั้งอยู่ในบริเวณอ่าวนาง กระบี่ มีเนินเขาสีอันเขียวชอุ่มเป็นฉากหลัง ประกอบด้วยห้องพักแบบบังกะโลว์หลายชนิดให้เลือกตามความชอบ รวมทั้งมีระเบียงที่มีพื้นที่นั่งเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมให้บริการแขกอย่างเป็นกันเอง

26. Aree Tara Resort

Aree Tara Resort

อารีธารา รีสอร์ท (Aree Tara Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการที่พักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวและโทรทัศน์จอแบน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารหลากประเภท มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ในทุกพื้นที่อารีธารา รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารหลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห่างจากถ้ำพระนาง 5 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ 20 กม.

27. Krabi Tipa Resort

Krabi Tipa Resort

กระบี่ ทิพา รีสอร์ท (Krabi Tipa Resort) ตั้งอยู่ใจกลางหาดอ่าวนาง เพียงไม่กี่นาทีจากรีสอร์ทก็สามารถผ่อนคลายและสนุกสนานกับหาดทรายสีขาวละเอียดและท้องทะเลอันดามันสีฟ้าคราม ท่ามกลางความเขียวชอุ่มโอบล้อมด้วยทัศนียภาพของทะเลและภูเขาในบริเวณใจกลางหาดอ่าวนาง บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยที่และออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พิการ มีระเบียงส่วนตัวกว้างขวางสำหรับพักผ่อนและรับวิวทะเลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ

28. Wake Up Aonang

Wake Up Aonang

เวคอัพ อ่าวนาง (Wake Up Aonang Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ แต่ละห้องที่โรงแรมนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องมีกาต้มน้ำ ตู้เย็นและโต๊ะ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักให้บริการแผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชม.

29. Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi

Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi

เซนทาร่า อ่าวนางบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่ (Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi) ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบของหาดอ่าวนาง แต่ไม่ไกลจากร้านอาหารและบาร์ต่างๆ โดดเด่นที่ สระว่ายน้ำ ระเบียงมองเห็นชายหาด ห้องพักที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ และห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพลิดเพลินกับสิ่งอํานวยความสะดวกอื่นๆ มอบความสะดวกสบายด้วยห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้น คลับเด็ก กิจกรรมสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ สไลเดอร์น้ำ สามารถค้นพบเกาะใกล้เคียงต่างๆ ใช้เวลาเดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่เพียง 40 นาทีจากโรงแรม สามารถนั่งเรือหางยาวไปหาดไร่เลย์ได้

30. Phranang Place Krabi

Phranang Place Krabi

โรงแรมพระนางเพลส กระบี่ (Phranang Place Krabi) ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของอ่าวนาง พระนางเพลสบริการห้องพักราคาไม่แพงพร้อม Wi-Fi ฟรี สามารถเดินไปชายหาดและแหล่งบันเทิงได้ มีบริการนวด ร้านอาหารและที่จอดรถฟรี พระนางเพลสอยู่ห่างเพียงเดิน 10 นาทีจากหาดอ่าวนางและห่างเป็นระยะ 25 กม.จากสนามบินกระบี่ ห้องปรับอากาศมีการติดตั้งทีวีสัญญาณดาวเทียมและเครื่องเล่น DVD รวมถึงบริการตู้แช่เย็นและอุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการอาบน้ำและเครื่องเป่าผม ท่านสามารถจัดการเรื่องทริปท่องเที่ยวได้ที่แผนกบริการทัวร์ซึ่งมีบริการจองตั๋ว

31. Aonang Buri Resort

Aonang Buri Resort

อ่าวนางบุรี รีสอร์ท (Aonang Buri Resort) ตั้งอยู่หน้าหาดนพรัตน์ธารา เพียงแค่ข้ามฝั่งถนนก็จะเจอกับชายหาดที่สวยงาม และเพียงแค่ 10 นาทีในการไปหาดอ่าวนาง บริเวณรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด

32. Buri Tara Resort

Buri Tara Resort

บุรี ธารา รีสอร์ท (Buri Tara Resort) ตั้งอยู่ริมหาดอ่าวนางในจังหวัดกระบี่ ห่างจากบริเวณใจกลางย่านหาดอ่าวนางประมาณ 150 เมตร และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดนพรัตน์ธาราที่สวยงาม ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครัน มอบความสะดวกสบายและหรูหราให้กับคุณและครอบครัว

33. Aonang Phu Pi Maan Resort & Spa

Aonang Phu Pi Maan Resort & Spa

อ่าวนางภูพิมานรีสอร์ทแอนด์สปา (Ao Nang Phu Pi Maan Resort) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในอ้อมกอดของขุนเขา ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดอ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำ ซึ่งทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอ่าวนาง

34. Aonang All Seasons Beach Resort

Aonang All Seasons Beach Resort

โรงแรมอ่าวนางออลซีซั่นส์ บีช รีสอร์ท (Aonang All Seasons Beach Resort) อยู่ห่างจากหาดอ่าวนาง-นพรัตน์ธารา 30 ม. สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และอ่างน้ำอุ่นล้อมรอบด้วยเก้าอี้อาบแดดและร่ม ห้องพักปรับอากาศที่อ่าวนางบีชรีสอร์ทมีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ

35. The Small Hotel Krabi

The Small Hotel Krabi

เดอะสมอลล์โฮเทล กระบี่ (the Small Hotel Krabi) โรงแรมเล็ก ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนริมชายหาดและมีระยะทางเดินไปยังชายหาดที่ทอดยาวไปยังทำเลที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับสไตล์ที่มีเสน่ห์ ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นของสถาปัตยกรรมเอเชียนชิคด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของการตกแต่งโรงแรมให้บริการห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำพร้อมสระว่ายน้ำ

36. Apasari Krabi

Apasari Krabi

อาภาสรี กระบี่ (Apasari Krabi) ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง ใช้เวลาเพียง 10 นาทีไปยังชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งรับประทานอาหารต่าง ๆ จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่แสวงหาสวรรค์เขตร้อน ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

37. Sea Seeker Krabi Resort

Sea Seeker Krabi Resort

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท (The Sea Seeker Krabi Resort) โรงแรมใหม่ สไตล์ทันสมัย โดดเด่น ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง มาพร้อมกับประสบการณ์การบริการที่อบอุ่น ผสมผสานในแบบท้องถิ่นภาคใต้อย่างแท้จริง โรงแรมมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ในหาดอ่าวนาง

38. Mukanda Residence

Mukanda Residence

มุกอันดา เรสซิเด้นซ์ (Mukanda Residence) ในบริเวณหาดอ่าวนางในจังหวัดกระบี่ ห่างจากหาดไผ่ปล้อง 2.1 กม. และห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่ 5 กม. เกสต์เฮาส์ระดับ 2 ดาวแห่งนี้มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและเกสต์เฮาส์ยังมีบริการรถยนต์เช่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจพื้นที่โดยรอบ

39. Krabi Aquamarine Resort

Krabi Aquamarine Resort

กระบี่อความารีนรีสอร์ต (Krabi Aquamarine Resort) ให้บริการห้องพักเรียบง่ายกว้างขวางไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำ โรงแรมตั้งอยู่เพียง300เมตรจากหน้าชายหาดนพรัตน์ธารา ติดกับอ่าวนางแลนมาร์ค แหล่งรวมของกินและความบรรเทิง ฟิตเนส และใกล้สนามมวยอ่าวนาง ขับรถเพียง5นาทีถึงแหล่งชุมชลอ่าวนาง

40. Deevana Krabi Resort

Deevana Krabi Resort

โรงแรม ดีวาน่า กระบี่ รีสอร์ท (Deevana Krabi Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม ที่นี่คุณจะสัมผัสได้ถึงวิถีชีวิตของชาวประมงในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ห้องพักทั้ง 66 ห้องมีทั้งแบบมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่สวยงามหรือห้องพักแบบเรียบง่ายให้คุณเลือกสรร, ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำ และบาร์ สามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังของจังหวัดกระบี่ได้อย่างง่ายดาย เดินทางด้วยเท้าเพียง 10 นาทีเพื่อไปยังชายหาดอ่าวนาง

41. Panan Krabi Resort

Panan Krabi Resort

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท (The Panan Krabi Resort) เป็นสถานที่หรูหราระดับ 4 ดาว และมีสไตล์ที่จะอยู่ใกล้กับหาดอ่าวนางที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย

 


รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้ดังนี้:

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา