ThaionTours.com

เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงาในภาคใต้ของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะยาวน้อย ที่มีใบรับรอง SHA++ เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการพังงาแซนด์บ็อกซ์ (Phang Nga Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Koh Yao Noi SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเกาะยาวน้อย

เกาะยาวน้อยเป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างภูเก็ตและกระบี่กลางอ่าวพังงา หมู่เกาะที่นี่มีความสวยงามประกอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยรอบๆที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความสงบ นอกเหนือจากทริปท่องเที่ยวแบบครึ่งวันและเต็มวันอื่นๆ โดยปกติรีสอร์ทสามารถจัดกิจกรรมพายเรือคายัค ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก และทัวร์รอบเกาะต่างๆ เช่น เกาะเจมส์บอนด์ที่มีชื่อเสียง

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะยาวน้อย

เกาะยาวน้อยมีที่พักเพียงไม่กี่แห่ง แต่คุณจะพบกับห้องพักเขตร้อนอันเงียบสงบริมชายหาดพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของภูมิทัศน์ธรรมชาติ

ขณะนี้มีโรงแรม 10 แห่งในพื้นที่เเกาะยาวน้อย ที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus และเป็นไปตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการเข้าพักสำหรับนักเดินทาง


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Sabai Corner Bungalows

Sabai Corner Bungalows

สบาย คอร์เนอร์ บังกะโล (Sabai Corner) เป็นรีสอร์ทเล็กๆ 10 ห้องพักแนวรักธรรมชาติ ด้านหน้าติดทะเลด้านหลังเป็นเขา พร้อมวิวทะเลที่สวยอย่างหาคำบรรยายไม่ได้ และยังมีร้านอาหารในตัว มีทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารอิตาลี และยังมีน้ำผลไม้คั้นสด ที่พักสบายวิวสวยอาหารอร่อย

2. Koyao Island Resort

Koyao Island Resort

เกาะยาว ไอส์เเลนด์ รีสอร์ท (Koyao Island Resort) ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อยในหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของอ่าวพังงาในภาคใต้ของประเทศไทย วิลล่าที่รายล้อมไปด้วยชายหาดที่เงียบสงบ ป่าฝนและเกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่ไม่มาก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติจำนวนมากในบริเวณโดยรอบ รวมถึงการบริการเเบบดั้งเดิม รีสอร์ทของเราได้รับการออกแบบในรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิมซึ่งผสมผสานความงดงามเข้ากับต้นมะพร้าว วิลล่าแต่ละหลังหันหน้าเข้าหาชายหาดเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวพังงา

3. Paradise Kohyao resort

Paradise Kohyao resort

พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท (Paradise KohYao) เป็นสถานที่พักผ่อนที่ตั้งอยู่ในอ่าวพังงาระหว่างภูเก็ตและกระบี่เพื่อนำคุณกลับสู่การสัมผัสธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ทั้งทะเล ป่าเขา เกาะแก่งต่างๆ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

4. Cape Kudu Hotel

Cape Kudu Hotel

โรงแรม เคป กูดู (Cape Kudu Hotel) ติดชายหาด ให้บริการที่พักสะดวกสบายในพื้นที่เงียบสงบของเกาะยาวน้อย ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวทะเลได้ไม่รู้จบ ห้องพักที่ที่พักนี้มีขนาดกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่นและตู้เย็น บางห้องมีห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก ห้องน้ำในตัวมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำ

5. Treehouse Villas Kohyao

Treehouse Villas Kohyao

ทรีเฮ้าส์ วิลล่า เกาะยาว (TreeHouse Villas) เป็นรีสอร์ตวิลล่าที่หรูหราสำหรับผู้ใหญ่แห่งใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่รักสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาเสมือนจูราสสิคโบราณของอ่าวพังงา


เขาหลักแซนด์บ็อกซ์ (Khao Lak Sandbox)

หากพูดถึงจังหวัดพังงา คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงเขาหลัก ("เขาหลักแซนด์บ็อกซ์") ซึ่งเป็นพื้นที่รีสอร์ทริมทะเลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการท่องเที่ยว เขาหลักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางเหนือเพียง 80 กิโลเมตร เป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นคู่หรือพักผ่อนกับครอบครัว เขาหลักยังเป็นจุดเริ่มต้นของทัวร์ดำน้ำตื้นในหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งคุณจะได้เห็นแนวปะการังหลากสีสันและระบบนิเวศที่หลากหลาย การเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติทางทะเลพังงาเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมและจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา