รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus เขาตะเกียบ [Test & Go, Sandbox]

เขาตะเกียบ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) ตามนโยบายการเปิดประเทศอีกครั้งของรัฐบาลไทย ค้นหารายชื่อโรงแรมในเขาตะเกียบที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus  (SHA++) เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดได้ในบทความนี้


For English Click: Khao Takiab SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเขาตะเกียบ

เขาตะเกียบเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในหัวหิน ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของหาดหัวหิน เขาตะเกียบเป็นที่ตั้งของวัดเขาตะเกียบ มีพระพุทธรูปปางห้ามสมุทร องค์ใหญ่ สูงกว่า 19 เมตร บริเวณนี้ยังมีชายหาดเขาตะเกียบ ซึ่งมีตัวหาดยาวประมาณ 1.5 กิโลเมตร เป็นหาดที่เงียบสงบ สามารถเล่นน้ำได้

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ : "พื้นที่สีฟ้า"

จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นหนึ่งใน  “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว (ฺBlue Zone)” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยโดยไม่มีการกักกัน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล ในหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงการนี้เรียกอีกอย่างว่า "Hua Hin Recharge" การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox) ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus เขาตะเกียบ

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งในเขาตะเกียบที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA Plus / SHA Extra Plus ที่ตั้งอยู่ในเขาตะเกียบ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

โรงแรม วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wora Bura Hua Hin Resort & Spa) ประกอบด้วยอาคารทรงเตี้ยสไตล์ไทยโคโลเนียลที่รายล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ห้องพักและวิลล่าหรูหราที่ได้รับการคัดสรรซึ่งมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของภูมิทัศน์กลางแจ้งจากระเบียงส่วนตัว โรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากตลาดกลางคืนจั๊กจั่น

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 10,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Baan Talay Dao

Baan Talay Dao

บ้านทะเลดาว (Baan Talay Dao) โรงแรมขนาด 32 ห้อง ได้ถูกสร้างเป็นบูติกรีสอร์ท ที่มีความเป็นธรรมชาติซึ่งผู้ออกแบบได้หยิบเอาความเป็นธรรมชาติรอบด้าน ของสวนป่าริมทะเล ได้แก่ ต้นไม้ ทะเล และท้องฟ้ามารวมกัน หลักในการ จัดสวนโดยเปิดพื้นที่ส่วนกลางโล่งรับลมและวิวสวยๆ ของทะเลที่อยู่เบื้องหน้า บ้านทะเลดาวมีห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง แบ่งเป็น PAVILION SUITE 1ห้อง, PAVILION VILLA 7 ห้อง , DUPLEX SUITE 2 ห้อง และ STUDIO 22 ห้อง การออกแบบของบ้านทะเลดาว จะเน้นใช้วัสดุที่เป็นไม้เป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ได้บรรยากาศที่เข้ากับสถานที่ ทุกห้องตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล โดยอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้ของรีสอร์ทสำหรับห้องพักแบบ Pavilion Villa โดยจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเล (SEA VIEW) และร่มไม้ของสวนป่าริมทะเลที่เงียบสงบ และกลิ่นหอมของมวลดอกไม้พื้นเมือง เช่น ดอกปีป ดอกพะยอม ดอกแก้ว และดอกลีลาวดี ซึ่งเหมาะ สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและต้องการความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. ibis Hua Hin

ibis Hua Hin

โรงแรม ไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hin Hotel) ซึ่งตั้งอยู่ในการเที่ยวชมทิวทัศน์, การพักผ่อนริมชายหาด, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของหัวหิน/ชะอำ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 3. Km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปไม่ไกล เช่น เค เอส ซี ออโต้พาร์ทแอนด์เซอร์วิส, วัดหนองแจ, พีพีสปอร์ตคลับ ที่ตั้งของที่พักนี้จึงเหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับได้ ณ ที่พักในหัวหิน/ชะอำแห่งนี้ ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการตั๋ว, ทางสำหรับรถเข็น ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี

4. Anantasila Residence

Anantasila Residence

อนันตศิลา เรสซิเด้นซ์ (Anantasila) ตั้งอยู่ในเมืองชายทะเลที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของหัวหิน ซึ่งเป็นแหล่งตากอากาศที่งดงาม เงียบสงบ สะท้อนภาพหัวหินในอดีตเมื่อครั้งเป็นสถานตากอากาศของเชื้อพระวงศ์ไทย และเป็นสถานที่พักผ่อนที่เป็นที่นิยมของคนไทยมายาวนาน โรงแรมตั้งอยู่ทางทิศใต้ของตัวเมืองหัวหิน ติดกับเขาตะเกียบ มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีหาดทรายที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ยาวถึง 6 กิโลเมตร ในฐานะที่อนันตศิลาดำเนินกิจการโดยระบบการบริหารแบบครอบครัว อนันตศิลาดูเหมือนจะสร้างแรงบันดาลใจในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ตลอดระยะเวลาอันยาวนาน

5. iSanook Hua Hin Resort & Suites

iSanook Hua Hin Resort & Suites

ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท (iSanook Resort & Suites Hua Hin) ตั้งอยู่ในย่านหาดเขาตะเกียบ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า ห้องพักทุกห้องที่ iSanook Resort & Suites Hua Hin มีเครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน

6. The Rock Hua Hin Resort

The Rock Hua Hin Resort

เดอะ ร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort) บตูิครีสอร์ทสดุหรูริมทะเลและด้วยความสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้ เดอะ ร็อค หัวหิน มีเอกลักษณ์พิเศษที่นำ เเนวคิด "Intimately Elegant" มาผสมรวมกับการออกเเบบ boutique comtemporary มาร่วมกับ landscape เชิง tropical modern และด้วยสถานที่ตั้งไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในหัวหิน เช่นตลาดนัดชิคาด้า หรือ ตลาดนัดจักจั่น เขาตะเกียบ สวนน้ำ เดินทางไมกี่นาทีเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองหัวหิน สระว่ายน้ำสีฟ้าน้ำทะเลริมชายหาด ให้ความรู้สึกเป็นผืนน้ำ เดียวกับทะเลสีครามของอ่าวไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ และรับลมทะเลบริสุทธิ์ ไปพร้อมๆ กับสัมผัสวิวเเบบพาโนราม่าของความสวยงามของ ท้องทะเลสีฟ้าครามที่ให้ความรู้สึกเสมือนแหวกว่ายอยู่กลางทะเล ทั้งยังสามารถสัมผัสน้ำทะเลและหาดทรายสีขาวนวลเพียงไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำทำให้ เดอะ ร็อค หัวหิน เติมเต็มบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

7. Chomview Hotel Hua Hin

Chomview Hotel Hua Hin

โรงแรมชมวิวหัวหิน (Chom View Hotel) พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และบาร์ริมสระพร้อมวิวทะเล สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากพระราชวังฤดูร้อนมฤคทายวัน โรงแรม ชมวิว หัวหิน ใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติหัวหินและสนามกอล์ฟระดับโลก ลานอาบแดดของโรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนยามบ่ายท่ามกลางแสงแดด หรือท่านสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยหรืออ่านหนังสือในห้องสมุด

8. Amari Hua Hin

Amari Hua Hin

โรงแรม อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin) มีการผสมผสานอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลและโมเดิร์น ในบรรยากาศเปิดโล่งโปร่งสบาย ที่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ทำให้โรงแรมอมารี หัวหินเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คู่รักเลือกที่จะมาพักผ่อน ใช้ช่วงเวลาพิเศษด้วยกัน ร่วมสร้างความทรงจำที่แสนอบอุ่น กรุ่นกลิ่นอายทะเล เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้มาเยือน

9. Hyatt Regency Hua Hin & THE BARAI

Hyatt Regency Hua Hin & THE BARAI

ไฮแอท รีเจนซี หัวหิน และ เดอะ บาราย (Hyatt Regency Hua Hin & THE BARAI) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวติดชายหาดหัวหิน กับห้องพักและห้องสวีทกว่า 213 ห้อง โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้นานาพันธ์ุ และสระว่ายน้ำที่สวยงาม

10. Chiva-Som International Health Resort

Chiva-Som International Health Resort

ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท (Chiva-Som in Hua Hin) หนึ่งในผู้บุกเบิก ทางด้านสุขภาพ โดยอาศัยการสร้างสมดุลเพื่อให้สอดคล้องระหว่างร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ภายใต้การดูแลอย่างมีระบบ และบริการที่ใส่ใจ

11. Kangmung On The Beach HuaHin

Kangmung On The Beach HuaHin

บ้านกางมุ้ง หัวหิน รีสอร์ท (Baan KangMung Hua Hin On The Beach) ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากหาดเขาตะเกียบเพียงไม่กี่ก้าว และห่างจากตลาดจักจั่น 1.6 กม. ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี เครื่องปรับอากาศ ห้องอาหาร และสวน ทุกยูนิตมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมรองเท้าแตะและฝักบัว 

12. Seapine Recreation Centre

Seapine Recreation Centre

สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์ (Seapine Recreation Center) ตั้งอยู่ในบ้านเขาตะเกียบ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะ

13. VERSO hua hin

VERSO hua hin

เวอโซ หัวหิน (VERSO hua hin) รีสอร์ทน้องใหม่ในเครือวีรันดา ที่มาในคอนเซ็ป “Indigo Splash” กับบรรยากาศส่วนตัวเพียง 38 ห้อง แต่เต็มไปด้วยดีไซน์ที่มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งมี เพจ บีช บาร์ ริมทะเลน่ารักๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดใส มีชีวิตชีวา ชาร์ตพลังกลับไปเริ่มต้นวันใหม่อีกครั้ง เวอโซ หัวหิน ตั้งอยู่บนสุดหาดเขาตะเกียบ ของอำเภอหัวหินติดกับ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน และร้าน สกู๊ป บีช คาเฟ่

14. Baan Duangkaew Resort

Baan Duangkaew Resort

บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท (Baan Duangkaew) ให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมวิวสวนหรือสระว่ายน้ำ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระสปา และห้องอาหาร บ้านดวงแก้ว รีสอร์ทอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 150 ม. ห่างจากตัวเมืองหัวหิน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ กิจกรรมที่บ้านดวงแก้วรวมถึงการเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายหรือผ่อนคลายในห้องเกม

15. Takiab Beach Resort

Takiab Beach Resort

โรงแรมตะเกียบบีช รีสอร์ท (Takiab Beach Hotel) ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตร มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมระเบียง โรงแรมตะเกียบบีช รีสอร์ทอยู่ห่างจากสถานีรถไฟสวนสนประดิพัทธ์เพียง 500 เมตร ตัวเมืองหัวหินอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที ห้องพักปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวภูเขา ทะเล หรือเมือง แต่ละห้องมีเคเบิลทีวีและตู้เย็น

16. Surf & Sand Resort

Surf & Sand Resort

เซิร์ฟ แอนด์ แซนด์ รีสอร์ท (Surf and Sand Resort) ตั้งอยู่ในหัวหิน ให้บริการห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ทุกยูนิตมีวิวสระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบนในขณะที่บางยูนิตมีห้องครัวซึ่งมีไมโครเวฟ ตู้เย็นและเตาตั้งพื้น ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารอเมริกันกริลล์และอาหารทะเล รวมทั้งอาหารเช้าและรับประทานอาหารตลอดทั้งวันที่ The Carnivore ซึ่งเป็นห้องอาหารและบาร์ในสถานที่ ผู้ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักด้วยการจัดแพ็คเกจกอล์ฟ ณ ที่พัก

17. Nice Residence Hotel Huahin

Nice Residence Hotel Huahin

โรงแรมไนซ์เรสซิเดนซ์ หัวหิน (Nice Residence Hotel Huahin) มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาดใหญ่และศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ทางใต้ของใจกลางเมืองหัวหินและอยู่ห่างจากชายหาด 701 ม. ห้องพักปรับอากาศและห้องสวีททุกห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ระเบียง มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้นิรภัย ห้องสวีทบางห้องมีโต๊ะรับประทานอาหารและมุมครัว

18. Sleepeasy Hostel Hua Hin

Sleepeasy Hostel Hua Hin

สลีปอีซี่ โฮสเทล หัวหิน (Sleepeasy Hostel Hua Hin) ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเขาตะเกียบในหัวหิน ห้องพักทันสมัยตั้งอยู่ในบ้านหัวหินแบบดั้งเดิม ตกแต่งในโทนสีขาว มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและเครื่องปรับอากาศ

 


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา