รายชื่อโรงแรม SHA Plus+ ในพัทยา พร้อมแพ็คเกจ Test & Go [เพิ่มเติม]

พัทยาเตรียมเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักตัวตามนโยบายการเปิดประเทศอีกครั้ง ค้นหารายชื่อโรงแรมในพัทยาที่มีใบรับรอง SHA Plus เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด


For English Click: Pattaya SHA Plus Hotels List


ในขณะนี้รายชื่อของ SHA Plus ในพัทยา ในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในบทความนี้เราได้รวบรวม SHA Plus ในพัทยา ที่ได้รับอนุมัติในลำดับที่ 51 เป็นต้นไป

สำหรับรายชื่อ SHA Plus ในพัทยา  ใน 50 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< SHA Plus ในพัทยา [1-50]


รายชื่อโรงแรม SHA Plus (SHA+) ในพัทยา 

51. Vareena palace hotel

Vareena palace hotel

โรงแรมวารีน่า พาเลซ (Vareena palace hotel) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดพัทยา 1.9 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีวิวเมือง และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม

52. Nova Platinum Hotel

Nova Platinum Hotel

โรงแรมโนวาแพล็ททินัม พัทยา (Nova Platinum Hotel) ให้บริการที่พักทันสมัย พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และสระว่ายน้ำที่สวยงามพร้อมสไลเดอร์ บาร์ในสระว่ายน้ำ และสปาเจ็ท ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาทีจากถนนคนเดินและอ่าวพัทยา

53. Amari Nova Suites

Amari Nova Suites

อมารี โนวาสวีท (Amari Nova Suites) ตั้งอยู่ใจกลางพัทยากลาง ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวา ซูเปอร์มาร์เก็ตนานาชาติ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของเมือง ชายหาดที่มีชื่อเสียงของพัทยาตั้งอยู่ใกล้ๆ กัน พื้นที่ของโรงแรมตกแต่งด้วยสีดำและขาวอันหรูหราซึ่งได้รับแรงบันดาลใจแบบไทยอย่างมีเอกลักษณ์

54. The Bayview Hotel Pattaya

The Bayview Hotel Pattaya

โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา (The Bayview Hotel) ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดพัทยาและมองเห็นวิวทะเลตระการตา โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา ยังเงียบสงบ หลบหลีกความวุ่นวายจากริมถนนเลียบหาด ให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง และสัมผัสการบริการแบบไทยระดับเฟิร์สคลาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของโรงแรมฯ ที่ตกแต่งดีไซน์ทันสมัย และได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

55. Village Austria

Village Austria

หมู่บ้านออสเตรีย (Village Austria Luxury Pool Villas) ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยา 2.7 กม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายและที่พักปรับอากาศพร้อมลานเฉลียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

56. Boutique City Hotel

Boutique City Hotel

โรงแรม บูติค ซิตี้ (Boutique City Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และใกล้กับสถานที่ๆได้รับความนิยมมากที่สุดของเมืองพัทยา และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทั้งบริเวณในและรอบเมือง ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดิน (Walking Street) ชายหาดพัทยา ท่าเรือแหลมบาลีฮาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา และวัดชัยมงคลอารามหลวง ซึ่งเป็นจุดหมายในฝันของนักเดินทางอีกด้วย

57. T Pattaya Hotel

T Pattaya Hotel

โรงแรม ที พัทยา (T Pattaya Hotel) ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติซอย7(พัทยาซอย3,100ม.จากสี่แยกเณียรช้าง-ระหว่างพัทยาเหนือและพัทยากลาง). ที่สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คุณจะพบกับบรรยากาศลมพัดสบายๆ ของวิวทะเลพัทยา และวิวพาโนรามา 360 องศาของเมืองพัทยา ห้องสตรีม ฟิตเนส และบริการแสนสบายที่คาดไม่ถึงได้ที่นี่

58. Bay Breeze Hotel

Bay Breeze Hotel

โรงแรมเบย์บรีซ (Bay Breeze Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางถนนพัทยาสาย 2 หันหน้าไปทางอ่าวพัทยาที่สวยงาม ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงของพัทยา ห้องพักของ Bay Breeze ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและผสมผสานความทันสมัยร่วมสมัยเข้ากับอิทธิพลของไทยและเอเชีย บรรยากาศสบาย ๆ ของโรงแรมจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านทันที

59. Mandarin Eastville, Pattaya

Mandarin Eastville, Pattaya

โรงแรม เเมนดาริน อีสต์วิลล์ (Mandarin Eastville, Pattaya) เป็นโรงเเรมระดับ 5 ดาว ให้บริการด้วยจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 272 ห้อง ขนาด 41 ตารางเมตร ทุกห้องมีอ่างอาบน้ำแยกกับห้องอาบน้ำ มีห้องอาหาร 2 ห้อง Zen Koji ให้บริการที่ตึกเซน และ Me Eatery and Bar ให้บริการที่ตึกคลาสสิค โรงเเรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองสะดวกแก่การเดินทาง ด้วยระยะทางเพียง 50 กิโลเมตรจากสนามบินอู่ตะเภา และด้วยระยะเวลาเพียง 12 นาที จากศูนย์การค้า และสถานที่อำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

60. Sea Me Spring Tree Hotel

Sea Me Spring Tree Hotel

ซี มี สปริง ทรี (Sea Me Spring Tree Hotel) มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมพลังให้นักเดินทาง ที่พักเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่

61. Cosy Beach Hotel

Cosy Beach Hotel

โคซี่ บีช โฮเต็ล (Cosy Beach hotel) เป็นที่พักที่เหมาะสําหรับการพักผ่อนริมทะเลบนเขาพระตำหนัก โรงเเรมติดหาดทรายโคซี่ พร้อมวิวเกาะล้านจากห้องพัก เพียง 1 ก้าว ถึงร้านอาหารยอดนิยม เดอะ สกายแกลอรี่ และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมาย อาธิ จุดชมวิวเมืองพัทยา เขาพระตำหนัก และท่าเรือแหลมบาลีฮาย ซึ่งสามารถขึ้นเรือไปท่องเที่ยวเกาะล้านได้อย่างง่ายดาย

62. The Corner Lodge 

The Corner Lodge

เดอะ คอร์เนอร์ ลอดจ์ (The Corner Lodge) เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกโอกาส โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เดินทางสะดวกทุกที่ไม่ว่าจะไปห้าง ร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดัง หรือชายหาด ห่างจากชายหาดเพียง 2 กิโลเมตร ไม่ไกลจากแหลมบาลีฮาย ขับรถถึงใน 5 นาที มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ มีที่จอดรถ สระน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส พร้อมอินเตอร์เน็ทความเร็วสูง ฟรีทั่วทั้งอาคาร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก สะอาด ปลอดภัย คุ้มค่าราคา

63. Botany Beach Resort

Botany Beach Resort

โบตานี่ บีช รีสอร์ท (Botany Beach Resort) รายล้อมไปด้วยบรรยากาศ ท่ามกลางพฤกษานานาชนิด และตั้งอยู่ติดทะเลบนชายหาดส่วนตัว ที่ สะอาด สงบ หลีกหนีจากความวุ่นวาย ให้คุณได้ใช้เวลาในวันหยุด พักผ่อนอย่างคุ้มค่ากับครอบครัวและคนที่คุณรัก สัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนพิเศษ ในช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกดิน จากมุมมองกว้างแบบพาโนรามา โดยการเดิน ทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ คุณจะได้พบกับที่พักหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องซูพีเรียบนตึกสูงเพียง 3 ชั้น กลมกลืนกับธรรมชาติ บังกะโลที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่หลากชนิดและเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักสู่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ติดกับชายหาดส่วนตัว ของทางรีสอร์ทหรือจะเลือกพักในโซนโบตานิคัล วิลล่า ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวในบรรยากาศแบบไทยๆอีกทั้งยังมีห้องแฟมิลี 4 ห้องนอน สไตล์ บาหลี วิลล่า พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ รูปปลา ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ในโซน โบตานิคัล วิลล่า มาร่วมเป็นหนึ่งใน ครอบครัวของเรา รวมเป็นหนึ่งกับธรรมชาติ

64. MYTT Beach Hotel

MYTT Beach Hotel

มิตร์ บีช โฮเทล (The Mytt Beach Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม 5 ดาวที่มีการตกแต่งแบบทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาเหนือ อยู่ห่างจากชายหาด ศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเพียงเล็กน้อย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการเหนือความคาดหวัง และห้องพักในราคาเหมาะสม

65. D Apartment

D Apartment

ดี อพาร์ตเมนต์ (D Apartment) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 KM และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 120 นาที ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย D Apartment 2 มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในพัทยา ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

66. Sunshine Vista

Sunshine Vista

ซันไชน์วิสต้า (The Sunshine Vista) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาอย่างสมบูรณ์แบบ เพียง 100 เมตรจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ และเดินเพียง 1 นาทีถึงหาดพัทยาที่มีชื่อเสียง

67. Altera Hotel and Residence

Altera Hotel and Residence

อัลเทอร่า โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Altera Hotel and Residence Pattaya) เป็นผู้บุกเบิกด้านที่พักอาศัยระดับหรู ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาสามารถตอบสนองทั้งนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและนักธุรกิจและสำหรับทั้งในระยะยาวและระยะสั้นห้องพักที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสภาพแวดล้อมที่เขียวขจีของรีสอร์ทเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและฟังก์ชั่น ทั้งหมดถูกรวมเข้ากับบรรยากาศสุดพิเศษภายในโรงแรม เป็นส่วนตัวมากและค่อนข้างมีบริการที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ ทั้งหมดในช่วงราคาที่เข้าถึงได้ คุ้มค่าอย่างปฏิเสธไม่ได้

68. The Grass Serviced Suites

The Grass Serviced Suites

เดอะกลาสเซอร์วิส สวีท (The Grass Serviced Suites) เสนอโรงแรมห้องชุดทั้งหมดพร้อมห้องพักที่ออกแบบด้วยรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ที่พักมีสถานที่ตั้งอยู่ถนนพัทยาใต้ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับทางหลวงสายหลักของพัทยา โรงแรมให้บริการห้องสวีท One Grass (1-BR) และ Two Grass (2-BR) ห้องพักทุกห้องมีห้องนั่งเล่นพื้นที่เตรียมอาหารขนาดเล็กไมโครเวฟตู้เย็นขนาดใหญ่พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมจานชาม ฯลฯ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสระว่ายน้ำกลางแจ้งฟิตเนสซาวน่าร้านอาหารห้องห้องสมุดห้องประชุม มีร้านมินิมาร์ท ซักรีด และร้านเสริมสวยไว้บริการ

69. The Leela Resort & Spa Pattaya

The Leela Resort & Spa Pattaya

เดอะ ลีลา รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา (The Leela Resort & Spa Pattaya) โรงแรมสไตล์รีสอร์ทร่ายล้อมด้วยธรรมชาติใจกลางพัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย สัมผัสความสุขที่มากกว่าความสุขด้วยการต้อนรับและการบริการที่อบอุ่นพร้อมราคาที่คุ้มค่ากับวันหยุดพักผ่อนอันแสนวิเศษ

70. VC Hotel Pattaya

VC Hotel Pattaya

โรงแรม วีซี พัทยา (VC Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาใต้ แวดล้อมไปด้วยแหล่งชอปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆ จากโรงแรมไปยังชายหาดพัทยาใช้เวลาเดินทางเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น

71. Sawasdee Place Hotel

Sawasdee Place Hotel

โรงแรมสวัสดีเพลส (Sawasdee Place) เป็นโรงแรมราคาประหยัดในพื้นที่บริเวณพัทยาเหนือ ขับรถเพียง 5 นาทีจากชายหาด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งโรงแรม ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีไปยังตลาดกลางคืนและถนนคนเดินยอดนิยม สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างจาก The Sawasdee Place โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 1.5 ชั่วโมง

72. Baywalk Residence Pattaya

Baywalk Residence Pattaya

เบย์วอล์ค เรสซิเดนท์ พัทยา (Baywalk Residence Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา อยู่ติดชายหาดพัทยาใต้เพียงข้ามถนน ห่างจากศูนย์การค้าและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเพียงเล็กน้อย มีห้องพัก 100 ห้อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดของครอบครัว คู่รัก จัดงานปาร์ตี้หรือการประชุมขนาดเล็ก เพื่อให้คุณท่องเที่ยวอย่างผ่อนคลายกับประสบการณ์ที่น่าจดจำ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ พร้อมบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้า ในราคาเหมาะสม

 

73. Miracle Suite

Miracle Suite

โรงแรมมิราเคิล สวีท (LK Miracle Suite) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ให้บริการห้องพักสไตล์ยุโรปกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว มิราเคิลอยู่ห่างจากหาดพัทยาและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 90 นาที

74. Holiday Inn Pattaya

Holiday Inn Pattaya

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดยอดนิยม มีวิวทะเลจากห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 567 ห้อง พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่สะดวกสบาย ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองพัทยาพร้อมอาหารเช้าหรือเครื่องดื่มยามเย็นที่เอ็กเซ็กคูทีฟคลับ โรงแรมภูมิใจนำเสนอ 4 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย พนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ฮินดี ไทย และจีนได้

75. FX Hotel Pattaya

FX Hotel Pattaya

โรงแรมเอฟเอ็กซ์ พัทยา (FX Hotel Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในพัทยาใต้ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 1 ชั่วโมงหรือขับรถจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงทำให้เป็นตัวเลือกที่ถูกใจสำหรับคู่รัก ครอบครัวหรือนักธุรกิจ ทั้งการท่องเที่ยววิถีไทยทั้งทางธรรมชาติไปจนถึงการช็อปปิ้งและการผจญภัย โรงแรมเอ็ฟเอ๊กซ์ โฮเทล พัทยายังมีบริการสระว่ายน้ำในโรงแรม นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแสงแดดและหาดทรายยังสามารถเดินทางไปยังหาดยินยอมได้โดยใช้เวลาเดิน 15 นาทีจากโรงแรมฯ หรือสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีของทางโรงแรมฯ และยังสามารถออกกำลังที่โรงยิมในขณะที่เด็กๆ ก็สามารถเล่นกิจกรรมที่ห้องเกมสำหรับเด็กอีกด้วย Room.

76. Cholchan Pattaya Beach Resort

Cholchan Pattaya Beach Resort

ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท (Cholchan Pattaya Beach Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดและห้องพักหันหน้าออกสู่ทะเล โรงแรมที่สงบและตกแต่งภายในอย่างดีในพัทยา การใช้ชีวิตที่หรูหราและการต้อนรับที่ดี อาหารไทยต้นตำรับน่ารับประทาน

77. Arden Hotel and Residence

M Pattaya Hotel

อาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา (Arden Hotel and Residence) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับห้องซาวน่าเพื่อสุขภาพหรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีศูนย์บริการธุรกิจเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

78. InterContinental Pattaya Resort

InterContinental Pattaya Resort

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยารีสอร์ท (InterContinental Pattaya Resort) รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ท่านสามารถเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของพัทยา เมืองแห่งรีสอร์ทริมทะเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สปาขนาดใหญ่ และศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ใช้เวลาขับรถ 5 นาทีจากใจกลางเมือง และสามารถเข้าถึงได้ภายใน 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

79. Bella Villa Metro Hotel

Bella Villa Metro Hotel

โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร (Bella Villa Metro hotel) ให้บริการห้องพักราคาประหยัดและตกแต่งอย่างสดใสในพัทยาเหนือ ใช้เวลาเดินจากชายหาดเพียง 5 นาที เทอร์มินอล 21 ห่างจากคอนโด 300 เมตร ห้องพักปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ มีมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ตู้นิรภัย และเคเบิลทีวี

80. Bella Villa Prima

Bella Villa Prima

โรงแรม เบลลา วิลล่า พรีม่า (Bella Villa Prima) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เป็นโรงแรมบูติกที่ให้บริการที่พักร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นเลิศ เบลล่าวิลล่าพรีม่ามีที่พักหลากหลายประเภทที่เหมาะกับงบประมาณ ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย

81. Sunshine Hotel & Residences

Sunshine Hotel & Residences

ซันไชน์โฮเทลส์ แอนด์ เรซิเด้นซ์ (Sunshine Hotel & Residences) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนของพัทยา ให้บริการที่พักราคาสุดคุ้ม สระว่ายน้ำ 3 สระ และที่จอดรถฟรี Sunshine Hotel & Residences อยู่ห่างจากหาดพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวหลัก สถานบันเทิง และศูนย์การค้าในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

82. Thai Garden Resort

Thai Garden Resort

ไทยการ์เด้นรีสอร์ท (Thai Garden Resort) เป็นโอเอซิสที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ได้รับรางวัลทั้ง HolidayCheck Gold Award และ Travelife Gold เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน เป็นรีสอร์ทและโรงแรมแห่งเดียวในพัทยาที่ได้รับสองใบรับรอง Travelife Gold อันทรงเกียรติ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวรรค์เขตร้อนขนาด 25,000 ตารางเมตร

83. Royal Cliff Hotel Pattaya

Royal Cliff Hotel Pattaya

โรงแรมรอยัล คลิฟ (The Royal Cliff) โอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย โดยตั้งอยู่ริมหน้าผาบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว ถึง 4 แห่ง คือ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ (ปรากฏการณ์ความหรูหราชวนหลงใหล) รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล (ความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับ) รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา (ที่สุดแห่งความหรูหราอันเลอค่า) รวมทั้งสิ้น 1,020 ห้อง พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติหลากชนิดหลายสไตล์จาก 11 ห้องอาหาร รวมถึงบาร์บรรยากาศชิลๆ อีก 7 แห่งทั่วบริเวณโรงแรม นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวมากมาย 

84. Areca Lodge

Areca Lodge

โรงแรมอริกาลอด์จ (Areca Lodge) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาซึ่งโอบล้อมไปด้วยสวนเขตร้อนที่สวยงาม ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา สามารถเดินไปชายหาดพัทยาได้ภายใน 5 นาที ไม่ไกลจากสถานบันเทิงยามราตรี ร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหารชื่อดังมากมาย และห้างสรรพสินค้า (ดิอเวนิวพัทยา) โรงแรมอริกาลอด์จประกอบไปด้วย 9 ประเภทห้องพัก รวม 216 ห้อง ใน 3 อาคาร บนพื้นที่ขนาดใหญ่ เรามีสระว่ายน้ำ 2 สระ ฟิตเนส ร้านอาหาร บาร์ และมีที่จอดรถจำนวนมากเอาไว้ให้บริการ 

85. LK Emerald Beach

LK Emerald Beach

แอลเค เอมเมอรัล บีช (LK Emerald Beach) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดพัทยา 400 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน

86. [email protected] Design Hotel Pattaya

Siam@Siam Design Hotel Pattaya

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ([email protected] Design Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา อยู่ห่างจากอ่าวไทยและขายหาดพัทยาอันสวยงามเพียงไม่กี่นาที และสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยงต่าง ๆ เช่น ชายหาดพัทยา ศูนย์การค้า สถานบันเทิงยามค่ำคืน การแสดงคาบาเรต์ และอีกมากมาย ห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสะดวกสบายจำนวนกว่า 268 ห้อง ตกแต่งด้วยงานศิลปะร่วมสมัย พร้อมโทรทัศน์ระบบสมาร์ททีวีขนาด 43 นิ้ว ห้องอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำในห้องบิซ คลาส, ห้องจูเนียร์ คอร์เนอร์ โอเชียน วิว และห้องเพรสซิเดนท์เชียล สวีท 7 พื้นที่จัดเลี้ยง ถูกออกแบบภายใต้เสน่ห์ของท้องทะเลที่กว้างขวาง รวมถึงยังเป็นห้องประชุมที่ตั้งอยู่สูงที่สุดในพัทยา สามารถชมวิวอันสวยงามของอ่าวไทยและชายหาดพัทยา เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับการประชุมสัมมนาต่าง ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรม เริ่มจากสระว่ายน้ำบนรูฟท็อป พร้อมวิวอ่าวไทยและชายหาดพัทยาบนชั้น 24 และ 27 ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน พร้อมทัศนียภาพชายหาดพัทยาเช่นกัน เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษเฉพาะกับมายคลับ เล้าจน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล ใหริการตั้งแต่อาหารเช้า เครื่องดื่มและอาหารว่าง พร้อมค็อกเทลและคานาเปในช่วงค่ำ ประสบการณ์ความสนุก ๆ รอให้คุณได้มาสัมผัสแล้ว Have a colourful day!

87. Aster Hotel and Residence

Aster Hotel and Residence

แอสเทอร์โฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ (ASTER Hotel & Residence) มีความเป็นส่วนตัวอบอุ่นและใกล้ชิดเป็นโรงแรมขนาดเล็กในพัทยากลาง ตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเข้าถึงได้ในหลายทิศทางซึ่งทำให้ Aster เป็นโรงแรมที่เป็นมิตรในการเดินทาง ห้องพักทั้ง 110 ห้องมีห้องครัวขนาดเล็ก ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องอาบน้ำแยกส่วน ฯลฯ คุณสามารถรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องซาวน่ าร้านอาหาร บริการรถรับส่งฟรีในขณะที่อยู่ที่นี่ แอสเตอร์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่าสถานที่ตั้งความเป็นส่วนตัวความเงียบความบันเทิงความสนุกในพัทยาและราคาไม่แพง ทุกสิ่งที่คุณต้องการรวมอยู่ในที่เดียว

88. The Zign Premium Villa

The Zign Premium Villa

เดอะ ซายน์ พรีเมี่ยม วิลล่า (The Zign) เป็นรูปแบบของ “De-sign Art Hotel” ที่นำรูปแบบความโดดเด่นของศิลปะและศิลปินต่างๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยนำมาผสมผสาน กับการบริหารจัดการ ที่นำเสนอความแตกต่าง ให้กับผู้ที่ชื่นชอบ ค้นหาความแปลกใหม่ ที่ทันสมัย เพื่อตอบรับกับ lifestyle ของคนทุกวัย โรงแรม เดอะ ซายน์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองพัทยา บนชายหาดวงศ์พระจันทร์ โรงแรม เดอะ ซายน์ ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 1 ชั่วโมง และจากกรุงเทพเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง โรงแรม เดอะ ซายน์ เป็นโรงแรมระดับห้าดาวประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ตัวอาคาร (852 ห้อง) และวิลล่า (107 ห้อง) วิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นสวยงามด้วยสระว่ายน้ำที่อยู่ใกล้ห้องพัก ตัวอาคารเป็นการตกแต่งแบบ ร่วมสมัย ซึ่งเป็นการนำศิลปะยุคสมัยเก่ามาผสมผสานกับความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ทันสมัยได้อย่างลงตัว ห้องพักทุกประเภทมีการตกแต่งภายในเป็นศิลปะที่แตกต่างกันโดยมีความพิเศษเฉพาะตัว โรงแรม เดอะ ซายน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมี เลานจ์, สปา, ฟิตเนส, ห้องประชุม รวมถึงห้องอาหารหลากหลายสไตล์ไว้คอยบริการ

89. Health Land Resort & Spa

Health Land Resort & Spa

เฮลท์ แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Health Land Resort & Spa) ตั้งอยู่ในทําเลที่ดีสําหรับการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ที่นี่ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่สําคัญในเมืองได้โดยง่าย เฮลท์แลนดรีสอร์ทแอนด์สปา มีบริการและสิ่งอํานวยความสะดวกครบครันเพื่อให้การพักผ่อนเป็นที่น่าจดจํา โรงแรมมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักทุกห้องตลอดจนความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ... โรงแรมแห่งนี้มี สิ่งอํานวยความสะดวกสําหรับผู้พิการเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้สิ่งอํานวยความสะดวกด้านการพักผ่อนหย่อนใจ ต่างๆของที่พักจะทําให้การเข้าพักของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นในช่วงพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวพัทยาเพื่อท่าธุรกิจหรือพักผ่อนก็ตาม เฮลท์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปาจะทำให้การพักของคุณเป็นที่น่าจดจํา

90. Bella Express Hotel

Bella Express Hotel

โรงแรม เบลลา เอ็กซ์เพรส (Bella Express Hotel) เป็นโรงแรมทันสมัยที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคกลางของพัทยา สามารถเข้าโรงแรมได้ทั้งจากถนนพัทยาสาย 2 (ตรงข้ามซอย 8) และถนนพัทยากลาง เดินเพียง 10-15 นาทีถึงถนนคนเดินและเดินเพียง 10 นาทีถึงเซ็นทรัลบีชเฟสติวัลแห่งใหม่

91. Grand Bella Hotel pattaya

Grand Bella Hotel pattaya

 โรงแรม แกรนด์ เบลลา (Grand Bella) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และศูนย์ออกกำลังกาย ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียง ที่พักตั้งอยู่ในพัทยากลาง มีสปา ศูนย์สุขภาพ และที่จอดรถฟรีในสถานที่

92. Gardencliff Resort & Spa

Gardencliff Resort & Spa

โรงแรมการ์เด้นคลิฟรีสอร์ทแอนด์สปา (Gardencliff Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 249 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด แต่ละห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมในพัทยาแห่งนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, ห้องพักชั้นพิเศษ, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป อีกด้วย พร้อมด้วยบริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ

93. Grande Centre Point Pattaya

Grande Centre Point Pattaya

โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya) โรงแรมที่พักที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ การพักผ่อนเมืองพัทยาได้ชัดเจนในทุกๆรายละเอียดได้ ตั้งแต่ วิวทะเลที่งดงามสะกดทุกสายตา รายล้อมด้วยวิวเมืองในมุมสูง สนุกสนานกับสวนน้ำลอยฟ้า ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น ห้องพักหันหน้าเข้ารับลมทะเล เพียบพร้อมด้วยคุณภาพการบริการที่เหนือระดับ

94. Bella Villa Pattaya 3rd. Road

Bella Villa Pattaya 3rd. Road

โรงแรม เบลลา วิลลา พัทยา ถนนสาย 3 (Bella Villa Pattaya) ตั้งอยู่ถนนเฉลิมพระเกียรติ (สาย 3) ราคาสุดคุ้ม แต่บริการระดับ 4 ดาว ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซ่าวน่า อินเตอร์เน็ตฟรี WIFI และห้องพักที่พร้อมบริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน มีห้องให้เลือก 3 ประเภท ประกอบด้วย Standard วิวสวน / Standard วิวสระน้ำ / ห้องดีลักซ์ มีห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง ทั้งนี้ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยสะดวก อาทิ ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ไมโครเวฟ จาน-ชาม ช้อน-ส้อม เป็นต้น นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียง มีทั้งร้านอาหารชื่อดัง

95. Asia Pattaya Hotel

Asia Pattaya Hotel

โรงแรมเอเชีย พัทยา (Asia Pattaya Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศรีสอร์ท ติดชายหาด แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว และต้นไม้ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

96. Hotel J Pattaya

Hotel J Pattaya

โรงแรม โฮเต็ล เจ พัทยา (Hotel J Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาว จำนวน 300 ห้อง ซึ่งได้รับใบอนุญาตประกอบการอย่างถูกต้อง ในสไตล์ชิค บูทิค ทันสมัย สีสันสดใส ตั้งอยู่บนถนนพัทยาเหนือ ห่างจากทะเลเพียง 800 เมตร ห้องพักเริ่มต้นที่ขนาด 38 ตารางเมตร มีระเบียงเปิดรบลมทุกห้อง ล๊อบบี้ขนาดใหญ่ โล่ง โปร่ง เย็นสบาย กว้างขวางและโอ่โถง สระน้ำว่ายน้ำเป็นระบบสระน้ำเกลือเพื่อสุขภาพ แยกเป็นสระเด็ก และ ผู้ใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

97. Avani Pattaya Resort

Avani Pattaya Resort

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท (Avani Pattaya Resort) เป็นรีสอร์ทริมทะเลตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้กับย่านช็อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว รายล้อมด้วยสวนสวยเขตร้อน มีห้องพักหลากหลายประเภทภายใต้การออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์และมีห้องประชุมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมพร้อมอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ครบครัน ตื่นตากับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่ เพิ่มสีสันความอิ่มอร่อยกับห้องอาหารชั้นเลิศของโรงแรมที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้ตามใจปรารถนา

98. The Siamese Hotel Pattaya

The Siamese Hotel Pattaya

โรงแรม เดอะ ไซมีส พัทยา (The Siamese Hotel) เป็นโรงแรมหรูปลอดบุหรี่ ตั้งอยู่ใจกลางหาดพัทยาเหนือของประเทศไทย มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีขนส่งพัทยาเหนือและทางเหนือสุดของหาดพัทยา

99. D Hotel

D Hotel

โรงแรมดี พัทยา (D Hotel Pattaya) มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในพัทยากลาง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจพัทยา ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 3 Km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของโรงแรมดี พัทยา จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส

 


โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมมาตราฐาน SHA Plus (SHA+) ในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19