ThaionTours.com

พัทยา จังหวัดชลบุรีของประเทศไทยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาโดยไม่ต้องกักตัวตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยาที่มีใบรับรอง SHA++  เพิ่มเติมและพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Pattaya SHA Extra Plus Hotels


ในขณะนี้รายชื่อของโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus ในพัทยา ในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในบทความนี้เราได้รวบรวมโรงแรมในพัทยา ที่ได้รับอนุมัติในลำดับที่ 51 เป็นต้นไป

สำหรับรายชื่อ SHA Extra Plus ในพัทยา ใน 50 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< SHA Extra Plus ในพัทยา [1-50]


รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยา 

51. Nova Platinum Hotel

Nova Platinum Hotel

โรงแรมโนวาแพล็ททินัม พัทยา (Nova Platinum Hotel) ให้บริการที่พักทันสมัย พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และสระว่ายน้ำที่สวยงามพร้อมสไลเดอร์ บาร์ในสระว่ายน้ำ และสปาเจ็ท ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาทีจากถนนคนเดินและอ่าวพัทยา

52. A-ONE The Royal Cruise Hotel

A-ONE The Royal Cruise Hotel

เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดพัทยาซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ที่ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารสถานบันเทิงและห้างสรรพสินค้า โรงแรมเอวัน เดอะรอยัลครูส (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya) และอาคารรูปทรงเรือสำราญที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการบริการที่ยอดเยี่ยม ร้านอาหารแปลกใหม่ บาร์สากลและสระว่ายน้ำสไตล์ทรอปิคอลถึง 2 สระ โรงแรมเอ - วัน เดอะรอยัลครูสเป็นสถานที่เดียวที่คุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนและมีชีวิตชีวาในพัทยา

53. Bay Breeze Hotel

Bay Breeze Hotel

โรงแรมเบย์บรีซ (Bay Breeze Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางถนนพัทยาสาย 2 หันหน้าไปทางอ่าวพัทยาที่สวยงาม ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงของพัทยา ห้องพักของ Bay Breeze ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและผสมผสานความทันสมัยร่วมสมัยเข้ากับอิทธิพลของไทยและเอเชีย บรรยากาศสบาย ๆ ของโรงแรมจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านทันที

54. Sea Me Spring Tree Hotel

Sea Me Spring Tree Hotel

ซี มี สปริง ทรี (Sea Me Spring Tree Hotel) มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมพลังให้นักเดินทาง ที่พักเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่

55. Cosy Beach Hotel

Cosy Beach Hotel

โคซี่ บีช โฮเต็ล (Cosy Beach hotel) เป็นที่พักที่เหมาะสําหรับการพักผ่อนริมทะเลบนเขาพระตำหนัก โรงเเรมติดหาดทรายโคซี่ พร้อมวิวเกาะล้านจากห้องพัก เพียง 1 ก้าว ถึงร้านอาหารยอดนิยม เดอะ สกายแกลอรี่ และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมาย อาธิ จุดชมวิวเมืองพัทยา เขาพระตำหนัก และท่าเรือแหลมบาลีฮาย ซึ่งสามารถขึ้นเรือไปท่องเที่ยวเกาะล้านได้อย่างง่ายดาย

56. The Sun Xclusive

The Sun Xclusive

เดอะ ซันเอ็กซ์คลูซีฟ (The Sun Xclusive) ตั้งอยู่ตรงหัวมุมระหว่างถนนพัทยาสายสองและถนนทัพพระยาโซนพัทยาใต้ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ในพัทยาใต้ โดยเฉพาะถนนคนเดินซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม มีห้องพัก 3 ประเภทให้เลือกคือ The Sun Superior ขนาด 26 ตารางเมตร The Sun Deluxe ขนาด 28 ตารางเมตรและ The Sun Executive ขนาด 35 ตารางเมตร ทุกห้องมีระเบียง เดอะซัน เอกซ์คลูซีฟ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าสามารถชมวิวที่สวยงาม พร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำและพื้นที่เลานจ์แบบเปิดให้สามารถดื่มด่ำบรรยากาศได้เต็มที่

57. Twin Palms Resort Pattaya

Twin Palms Resort Pattaya

โรงแรมทวินปาล์มรีสอร์ท (Twin Palms Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาด้วยการเดิน 5 นาที โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โต๊ะบริการทัวร์และห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีบังกะโลปรับอากาศที่ล้อมรอบด้วยสวน

58. Botany Beach Resort

Botany Beach Resort

โบตานี่ บีช รีสอร์ท (Botany Beach Resort) รายล้อมไปด้วยบรรยากาศ ท่ามกลางพฤกษานานาชนิด และตั้งอยู่ติดทะเลบนชายหาดส่วนตัว ที่ สะอาด สงบ หลีกหนีจากความวุ่นวาย ให้คุณได้ใช้เวลาในวันหยุด พักผ่อนอย่างคุ้มค่ากับครอบครัวและคนที่คุณรัก สัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนพิเศษ ในช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกดิน จากมุมมองกว้างแบบพาโนรามา 

59. MYTT Beach Hotel

MYTT Beach Hotel

มิตร์ บีช โฮเทล (The Mytt Beach Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม 5 ดาวที่มีการตกแต่งแบบทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาเหนือ อยู่ห่างจากชายหาด ศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเพียงเล็กน้อย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการเหนือความคาดหวัง และห้องพักในราคาเหมาะสม

60. D Apartment

D Apartment

ดี อพาร์ตเมนต์ (D Apartment) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 KM และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 120 นาที ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย D Apartment 2 มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในพัทยา ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

61. Sunshine Vista

Sunshine Vista

ซันไชน์วิสต้า (The Sunshine Vista) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาอย่างสมบูรณ์แบบ เพียง 100 เมตรจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ และเดินเพียง 1 นาทีถึงหาดพัทยาที่มีชื่อเสียง

62. Altera Hotel and Residence

Altera Hotel and Residence

อัลเทอร่า โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Altera Hotel and Residence Pattaya) เป็นผู้บุกเบิกด้านที่พักอาศัยระดับหรู ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาสามารถตอบสนองทั้งนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและนักธุรกิจและสำหรับทั้งในระยะยาวและระยะสั้นห้องพักที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสภาพแวดล้อมที่เขียวขจีของรีสอร์ทเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและฟังก์ชั่น ทั้งหมดถูกรวมเข้ากับบรรยากาศสุดพิเศษภายในโรงแรม เป็นส่วนตัวมากและค่อนข้างมีบริการที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ 

63. The Grass Serviced Suites

The Grass Serviced Suites

เดอะกลาสเซอร์วิส สวีท (The Grass Serviced Suites) เสนอโรงแรมห้องชุดทั้งหมดพร้อมห้องพักที่ออกแบบด้วยรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ที่พักมีสถานที่ตั้งอยู่ถนนพัทยาใต้ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับทางหลวงสายหลักของพัทยา โรงแรมให้บริการห้องสวีท One Grass (1-BR) และ Two Grass (2-BR) ห้องพักทุกห้องมีห้องนั่งเล่นพื้นที่เตรียมอาหารขนาดเล็กไมโครเวฟตู้เย็นขนาดใหญ่พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมจานชาม ฯลฯ 

64. The Leela Resort & Spa Pattaya

The Leela Resort & Spa Pattaya

เดอะ ลีลา รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา (The Leela Resort & Spa Pattaya) โรงแรมสไตล์รีสอร์ทร่ายล้อมด้วยธรรมชาติใจกลางพัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย สัมผัสความสุขที่มากกว่าความสุขด้วยการต้อนรับและการบริการที่อบอุ่นพร้อมราคาที่คุ้มค่ากับวันหยุดพักผ่อนอันแสนวิเศษ

65. VC Hotel Pattaya

VC Hotel Pattaya

โรงแรม วีซี พัทยา (VC Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาใต้ แวดล้อมไปด้วยแหล่งชอปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆ จากโรงแรมไปยังชายหาดพัทยาใช้เวลาเดินทางเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น

66. Wave Hotel Pattaya

Wave Hotel Pattaya

โรงแรม เวฟ พัทยา (Wave Hotel Pattaya) ที่ซึ่งความคลาสสิกสไตล์ไมอามีพบกับความทันสมัยในแบบไทยๆ และความสดใสมีชีวิตชีวาของบรรยากาศในตัวเมืองพัทยา โรงแรมเน้นความทันสมัยโก้หรูและมีเสน่ห์แบบชาวอเมริกันเซาเทิร์นบีช ด้วยการดีไซด์ที่โก้หรูแอบแฝงอารมณ์สนุกสนานขี้เล่น อันเหมาะกับการผ่อนคลายชีวิตที่เร่งรีบ 

67. Baywalk Residence Pattaya

Baywalk Residence Pattaya

เบย์วอล์ค เรสซิเดนท์ พัทยา (Baywalk Residence Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา อยู่ติดชายหาดพัทยาใต้เพียงข้ามถนน ห่างจากศูนย์การค้าและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเพียงเล็กน้อย มีห้องพัก 100 ห้อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดของครอบครัว คู่รัก จัดงานปาร์ตี้หรือการประชุมขนาดเล็ก เพื่อให้คุณท่องเที่ยวอย่างผ่อนคลายกับประสบการณ์ที่น่าจดจำ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ พร้อมบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้า ในราคาเหมาะสม

68. Miracle Suite

Miracle Suite

โรงแรมมิราเคิล สวีท (LK Miracle Suite) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ให้บริการห้องพักสไตล์ยุโรปกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว มิราเคิลอยู่ห่างจากหาดพัทยาและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 90 นาที

69. Holiday Inn Pattaya

Holiday Inn Pattaya

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดยอดนิยม มีวิวทะเลจากห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 567 ห้อง พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่สะดวกสบาย ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองพัทยาพร้อมอาหารเช้าหรือเครื่องดื่มยามเย็นที่เอ็กเซ็กคูทีฟคลับ โรงแรมภูมิใจนำเสนอ 4 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย พนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ฮินดี ไทย และจีนได้

70. FX Hotel Pattaya

FX Hotel Pattaya

โรงแรมเอฟเอ็กซ์ พัทยา (FX Hotel Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในพัทยาใต้ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 1 ชั่วโมงหรือขับรถจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงทำให้เป็นตัวเลือกที่ถูกใจสำหรับคู่รัก ครอบครัวหรือนักธุรกิจ ทั้งการท่องเที่ยววิถีไทยทั้งทางธรรมชาติไปจนถึงการช็อปปิ้งและการผจญภัย โรงแรมเอ็ฟเอ๊กซ์ โฮเทล พัทยายังมีบริการสระว่ายน้ำในโรงแรม 

71. The Zign Premium Villa

The Zign Premium Villa

เดอะ ซายน์ พรีเมี่ยม วิลล่า (The Zign) เป็นรูปแบบของ “De-sign Art Hotel” ที่นำรูปแบบความโดดเด่นของศิลปะและศิลปินต่างๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยนำมาผสมผสาน กับการบริหารจัดการ ที่นำเสนอความแตกต่าง ให้กับผู้ที่ชื่นชอบ ค้นหาความแปลกใหม่ ที่ทันสมัย เพื่อตอบรับกับ lifestyle ของคนทุกวัย โรงแรม เดอะ ซายน์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองพัทยา บนชายหาดวงศ์พระจันทร์ โรงแรม เดอะ ซายน์ ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 1 ชั่วโมง 

72. Health Land Resort & Spa

Health Land Resort & Spa

เฮลท์ แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Health Land Resort & Spa) ตั้งอยู่ในทําเลที่ดีสําหรับการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ที่นี่ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่สําคัญในเมืองได้โดยง่าย เฮลท์แลนดรีสอร์ทแอนด์สปา มีบริการและสิ่งอํานวยความสะดวกครบครันเพื่อให้การพักผ่อนเป็นที่น่าจดจํา โรงแรมมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักทุกห้องตลอดจนความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

73. Bella Express Hotel

Bella Express Hotel

โรงแรม เบลลา เอ็กซ์เพรส (Bella Express Hotel) เป็นโรงแรมทันสมัยที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคกลางของพัทยา สามารถเข้าโรงแรมได้ทั้งจากถนนพัทยาสาย 2 (ตรงข้ามซอย 8) และถนนพัทยากลาง เดินเพียง 10-15 นาทีถึงถนนคนเดินและเดินเพียง 10 นาทีถึงเซ็นทรัลบีชเฟสติวัลแห่งใหม่

74. Grand Bella Hotel pattaya

Grand Bella Hotel pattaya

 โรงแรม แกรนด์ เบลลา (Grand Bella) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และศูนย์ออกกำลังกาย ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียง ที่พักตั้งอยู่ในพัทยากลาง มีสปา ศูนย์สุขภาพ และที่จอดรถฟรีในสถานที่

75. Gardencliff Resort & Spa

Gardencliff Resort & Spa

โรงแรมการ์เด้นคลิฟรีสอร์ทแอนด์สปา (Gardencliff Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 249 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด แต่ละห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมในพัทยาแห่งนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, ห้องพักชั้นพิเศษ, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป อีกด้วย พร้อมด้วยบริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ

76. Cholchan Pattaya Beach Resort

Cholchan Pattaya Beach Resort

ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท (Cholchan Pattaya Beach Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดและห้องพักหันหน้าออกสู่ทะเล โรงแรมที่สงบและตกแต่งภายในอย่างดีในพัทยา การใช้ชีวิตที่หรูหราและการต้อนรับที่ดี อาหารไทยต้นตำรับน่ารับประทาน

77. Arden Hotel and Residence

M Pattaya Hotel

อาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา (Arden Hotel and Residence) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับห้องซาวน่าเพื่อสุขภาพหรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีศูนย์บริการธุรกิจเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

78. InterContinental Pattaya Resort

InterContinental Pattaya Resort

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยารีสอร์ท (InterContinental Pattaya Resort) รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ท่านสามารถเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของพัทยา เมืองแห่งรีสอร์ทริมทะเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สปาขนาดใหญ่ และศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ใช้เวลาขับรถ 5 นาทีจากใจกลางเมือง และสามารถเข้าถึงได้ภายใน 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

79. Bella Villa Metro Hotel

Bella Villa Metro Hotel

โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร (Bella Villa Metro hotel) ให้บริการห้องพักราคาประหยัดและตกแต่งอย่างสดใสในพัทยาเหนือ ใช้เวลาเดินจากชายหาดเพียง 5 นาที เทอร์มินอล 21 ห่างจากคอนโด 300 เมตร ห้องพักปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ มีมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ตู้นิรภัย และเคเบิลทีวี

80. Bella Villa Prima

Bella Villa Prima

โรงแรม เบลลา วิลล่า พรีม่า (Bella Villa Prima) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เป็นโรงแรมบูติกที่ให้บริการที่พักร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นเลิศ เบลล่าวิลล่าพรีม่ามีที่พักหลากหลายประเภทที่เหมาะกับงบประมาณ ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย

81. Sunshine Hotel & Residences

Sunshine Hotel & Residences

ซันไชน์โฮเทลส์ แอนด์ เรซิเด้นซ์ (Sunshine Hotel & Residences) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนของพัทยา ให้บริการที่พักราคาสุดคุ้ม สระว่ายน้ำ 3 สระ และที่จอดรถฟรี Sunshine Hotel & Residences อยู่ห่างจากหาดพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวหลัก สถานบันเทิง และศูนย์การค้าในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

82. Thai Garden Resort

Thai Garden Resort

ไทยการ์เด้นรีสอร์ท (Thai Garden Resort) เป็นโอเอซิสที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ได้รับรางวัลทั้ง HolidayCheck Gold Award และ Travelife Gold เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน เป็นรีสอร์ทและโรงแรมแห่งเดียวในพัทยาที่ได้รับสองใบรับรอง Travelife Gold อันทรงเกียรติ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวรรค์เขตร้อนขนาด 25,000 ตารางเมตร

83. Levana Pattaya Hotel

Levana Pattaya Hotel

โรงแรม เลวาน่า (Levana Pattaya Hotel)  อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ตั้งอยู่ในซอยข้างฟู๊ดแลนด์และ ฮาร์เบอร์มอล์ล ตึกของโรงแรมสังเกตง่ายๆคือมีรูปผีเสื้อสีเหลืองทองอยู่ด้านบนของตึก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจากศูนย์การค้าฮาร์เบอร์พัทยาเมก้าฟันมอลล์ประมาณ 700 ม. ห่างจากฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา 2 กม. ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

84. Nova Gold Hotel

Nova Gold Hotel

โรงแรมโนวาโกลด์ (Nova Gold Hotel) ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลและสีทองอันอบอุ่น ให้บริการห้องพักทันสมัย พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Nova Gold อยู่ห่างจากย่านบันเทิงของพัทยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมยังมีบริการรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าของเมือง

85. LK Emerald Beach

LK Emerald Beach

แอลเค เอมเมอรัล บีช (LK Emerald Beach) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดพัทยา 400 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน

86. Siam@Siam Design Hotel Pattaya

Siam@Siam Design Hotel Pattaya

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam@Siam Design Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา อยู่ห่างจากอ่าวไทยและขายหาดพัทยาอันสวยงามเพียงไม่กี่นาที และสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยงต่าง ๆ เช่น ชายหาดพัทยา ศูนย์การค้า สถานบันเทิงยามค่ำคืน การแสดงคาบาเรต์ และอีกมากมาย ห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสะดวกสบายจำนวนกว่า 268 ห้อง ตกแต่งด้วยงานศิลปะร่วมสมัย พร้อมโทรทัศน์ระบบสมาร์ททีวีขนาด 43 นิ้ว ห้องอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำ

87. The Corner Lodge 

The Corner Lodge

เดอะ คอร์เนอร์ ลอดจ์ (The Corner Lodge) เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกโอกาส โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เดินทางสะดวกทุกที่ไม่ว่าจะไปห้าง ร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดัง หรือชายหาด ห่างจากชายหาดเพียง 2 กิโลเมตร ไม่ไกลจากแหลมบาลีฮาย ขับรถถึงใน 5 นาที มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ มีที่จอดรถ สระน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส พร้อมอินเตอร์เน็ทความเร็วสูง ฟรีทั่วทั้งอาคาร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก สะอาด ปลอดภัย คุ้มค่าราคา

88. Grande Centre Point Pattaya

Grande Centre Point Pattaya

โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya) โรงแรมที่พักที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ การพักผ่อนเมืองพัทยาได้ชัดเจนในทุกๆรายละเอียดได้ ตั้งแต่ วิวทะเลที่งดงามสะกดทุกสายตา รายล้อมด้วยวิวเมืองในมุมสูง สนุกสนานกับสวนน้ำลอยฟ้า ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น ห้องพักหันหน้าเข้ารับลมทะเล เพียบพร้อมด้วยคุณภาพการบริการที่เหนือระดับ

89. Bella Villa Pattaya 3rd. Road

Bella Villa Pattaya 3rd. Road

โรงแรม เบลลา วิลลา พัทยา ถนนสาย 3 (Bella Villa Pattaya) ตั้งอยู่ถนนเฉลิมพระเกียรติ (สาย 3) ราคาสุดคุ้ม แต่บริการระดับ 4 ดาว ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซ่าวน่า อินเตอร์เน็ตฟรี WIFI และห้องพักที่พร้อมบริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน มีห้องให้เลือก 3 ประเภท ประกอบด้วย Standard วิวสวน / Standard วิวสระน้ำ / ห้องดีลักซ์ มีห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง 

90. Asia Pattaya Hotel

Asia Pattaya Hotel

โรงแรมเอเชีย พัทยา (Asia Pattaya Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศรีสอร์ท ติดชายหาด แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว และต้นไม้ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

91. Hotel J Pattaya

Hotel J Pattaya

โรงแรม โฮเต็ล เจ พัทยา (Hotel J Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาว จำนวน 300 ห้อง ซึ่งได้รับใบอนุญาตประกอบการอย่างถูกต้อง ในสไตล์ชิค บูทิค ทันสมัย สีสันสดใส ตั้งอยู่บนถนนพัทยาเหนือ ห่างจากทะเลเพียง 800 เมตร ห้องพักเริ่มต้นที่ขนาด 38 ตารางเมตร มีระเบียงเปิดรบลมทุกห้อง ล๊อบบี้ขนาดใหญ่ โล่ง โปร่ง เย็นสบาย กว้างขวางและโอ่โถง สระน้ำว่ายน้ำเป็นระบบสระน้ำเกลือเพื่อสุขภาพ แยกเป็นสระเด็ก และ ผู้ใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

92. Avani Pattaya Resort

Avani Pattaya Resort

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท (Avani Pattaya Resort) เป็นรีสอร์ทริมทะเลตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้กับย่านช็อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว รายล้อมด้วยสวนสวยเขตร้อน มีห้องพักหลากหลายประเภทภายใต้การออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์และมีห้องประชุมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมพร้อมอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ครบครัน ตื่นตากับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่ เพิ่มสีสันความอิ่มอร่อยกับห้องอาหารชั้นเลิศของโรงแรมที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้ตามใจปรารถนา

93. The Siamese Hotel Pattaya

The Siamese Hotel Pattaya

โรงแรม เดอะ ไซมีส พัทยา (The Siamese Hotel) เป็นโรงแรมหรูปลอดบุหรี่ ตั้งอยู่ใจกลางหาดพัทยาเหนือของประเทศไทย มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีขนส่งพัทยาเหนือและทางเหนือสุดของหาดพัทยา

94. D Hotel

D Hotel

โรงแรมดี พัทยา (D Hotel Pattaya) มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในพัทยากลาง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจพัทยา ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 3 Km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของโรงแรมดี พัทยา จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ณ ที่พักแห่งนี้ 

95. Areca Lodge

Areca Lodge

โรงแรมอริกาลอด์จ (Areca Lodge) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาซึ่งโอบล้อมไปด้วยสวนเขตร้อนที่สวยงาม ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา สามารถเดินไปชายหาดพัทยาได้ภายใน 5 นาที ไม่ไกลจากสถานบันเทิงยามราตรี ร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหารชื่อดังมากมาย และห้างสรรพสินค้า (ดิอเวนิวพัทยา) โรงแรมอริกาลอด์จประกอบไปด้วย 9 ประเภทห้องพัก รวม 216 ห้อง ใน 3 อาคาร บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 

96. Dusit Thani Pattaya

Dusit Thani Pattaya

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya) หนึ่งในสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลและการยอมรับในมาตรฐานระดับสากล ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแนบชิดชายหาดพัทยาเหนือ เชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของวันหยุดอันหรูหราและสะดวกสบาย เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณและคนสำคัญเป็นเวลาแห่งความสุขที่คุ้มค่ากว่าที่เคย ถือได้ว่าเป็นโรงแรมหรู ซึ่งนำเสนอการบริการระดับ 5 ดาวเพียงหนึ่งเดียวบนหาดพัทยาเหนือ 

97. Woodlands Suites Serviced Residences

Woodlands Suites Serviced Residences

วู้ดแลนด์สวีทส์ เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ (Woodlands Suites Serviced Residences) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากตัวเมือง สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ซึ่งมีห้องสตูดิโอและอพาร์ทเมนท์หรูหราจำนวน 74 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว วู้ดแลนด์สวีทส์ เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาและพัทยากลาง 500 ม. ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมและสามารถเดินทางไปแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงได้อย่างง่ายดาย

98. Nova Park Pattaya

Nova Park Pattaya

โนวาปาร์ค (Nova Park Hotel) บริการสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบใจกลางเมืองพัทยา ตั้งอยู่ภายในสวนเขตร้อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง Nova Park Hotel ล้อมรอบด้วยศูนย์การค้าหลายแห่ง และอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ถนนคนเดินพัทยายอดนิยมอยู่ห่างจากอพาร์ตเมนต์ประมาณ 2.5 กม.

99. Brighton Grand Pattaya

Brighton Grand Pattaya

โรงแรมไบรท์ตันแกรนด์พัทยา (Brighton Grand Hotel Pattaya) โรงแรมแห่งใหม่ตั้งอยู่บนถนนนาเกลือ ระหว่างนาเกลือ 23 และ 25 โรงแรมมี30 ชั้น มีห้องพัก 444 ห้อง และมีพื้นที่ห้องพักตั้งแต่ 32 ตร.ม. ถึง 300 ตร.ม. ห้องพักกว่า 80 เปอร์เซ็นต์มีวิวทะเล ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของอ่าวพัทยา ท่าเรือบาลีฮาย ปราสาทสัจธรรม และชายฝั่งของเมือง 

100. Vareena palace hotel

Vareena palace hotel

โรงแรมวารีน่า พาเลซ (Vareena palace hotel) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดพัทยา 1.9 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีวิวเมือง และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม


โรงแรม SHA Extra Plus ในชลบุรี

รายชื่อโรงแรมแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่นๆในจังหวัดชลบุรี

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา