โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณตัวเมืองภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Phuket Town Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของตัวเมืองภูเก็ต

เมืองภูเก็ตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต โดยมีประชากรประมาณหนึ่งในสามของเกาะ ตัวเมืองภูเก็ตไม่มีชายหาด แต่เต็มไปด้วยความงามทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์

เมืองเก่าภูเก็ตสร้างขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19 และได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว มีตึกเก่าแก่ที่สวยงามที่สุด ศาลเจ้าจีนและวัดพุทธ ร้านค้ามากมาย ร้านกาแฟและร้านอาหารที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมจีนและโปรตุเกสอย่างมีเอกลักษณ์ ถนนยอดนิยมในย่านนี้คือซอยรมณีย์

บริเวณนี้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งทั่วเกาะ ดังนั้นจากตัวเมืองภูเก็ตคุณสามารถไปได้ทุกที่ด้วยรถโดยสารประจำทางไปยังชายหาดหลัก เช่น ป่าตอง กะตะ หรือกะรน

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตที่มีการรับรอง SHA Plus

ขณะนี้มีโรงแรม 85 แห่งในพื้นที่ตัวเมืองภูเก็ตที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้


คำแนะนำ:
 • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHABA (SHA Plus Booking Authentication system) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองที่มี QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจอง SHABA นี้ใช้ประกอบการขอใบรับรองในการเดินทางเข้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (COE) กับสถานทูตต่อไป

1. The Westin Siray Bay Resort and Spa

The Westin Siray Bay Resort and Spa

เดอะ เวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Westin Siray Bay Resort & Spa) เหมาะสำหรับครอบครัว ห้องพักที่ The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket Hotel มีทีวีจอแบน มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายระหว่างเข้าพัก และแขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรี รูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่โรงแรมแห่งนี้ สระว่ายน้ำ และอาหารเช้าจะช่วยให้การเข้าพักของคุณพิเศษขึ้นไปอีก 

ที่ตั้ง: 21/4 หมู่ 1 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

2. Novotel Phuket City Phokeethra

Novotel Phuket City Phokeethra

โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา (Novotel Phuket City Phokeethra) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักและห้องสวีททันสมัยจำนวน 180 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายได้ที่ห้องออกกำลังกายของโรงแรม มีล็อบบี้เลานจ์หรือสกายเลานจ์ซึ่งมีทิวทัศน์มุมกว้างให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันมีอาหารหลากหลายให้เลือก

ที่ตั้ง: 40/5 ถ.ชนะเจริญต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง, ภูเก็ต, 83000

3. The Tint @ Phuket Town

The Tint @ Phuket Town

เดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ (The Tint @ Phuket Town) เป็นที่พักส่วนตัวของโรงแรมทันสมัยแสนหวานในเมืองภูเก็ต โรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากความหวานของสภาพแวดล้อมโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตด้วยการเดิน 10 นาที และให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 2/11 ถนนดีบุก ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

4. ibis Styles Phuket City

ibis Styles Phuket City

โรงแรม ไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ (ibis Styles Phuket City) อันทันสมัยตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ภายในย่านช็อปปิ้งชั้นเยี่ยม ใกล้กับย่านประวัติศาสตร์ชิโนโปรตุกีส ตลาดท้องถิ่น และสถานบันเทิงยามค่ำคืน ห่างจากอุทยานธรรมชาติและทะเลเพียง 10 นาที

ที่ตั้ง: 23 ถนน ถาวรว่องวงศ์ ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

5. Seabed Grand Hotel Phuket

Seabed Grand Hotel Phuket

โรงแรม ซีเบด แกรนด์ ภูเก็ต (Seabed Grand Hotel Phuket) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต ให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ท Seabed Grand Hotel Phuket ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักยังมีระเบียงอาบแดด

ที่ตั้ง: 63/63 หมู่ 2 ถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

6. Boat Lagoon Resort

Boat Lagoon Resort

โบ๊ทลากูน รีสอร์ท (Boat Lagoon Resort) ตั้งอยู่ในมารีน่า ท่ามกลางบรรยากาศของท่าจอดเรือยอร์ช แห่งแรกของภูเก็ต ใกล้ตัวเมือง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิรน์ บริการห้องพัก 284 ห้อง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ฯลฯ รวมถึงห้องอาหารต่างๆ และสิ่งอำนวยสาธารณูปโภคในโครงการครบวงจร

ที่ตั้ง: 22/1 ม.2 ถ.เทพกระษัตรี เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

7. The Tide Beachfront Siray Phuket

The Tide Beachfront Siray Phuket

โรงแรมเดอะไทด์ บีชฟร้อนท์ สิเหร่ ภูเก็ต (The Tide Beachfront Siray Phuket) บูติครีสอร์ทติดทะเลที่มีความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 4 สระ ซึ่ง 2 สระอยู่ติดทะเลและมองเห็นทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเงียบสงบและสวยงามมีเตียงที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ

8. Royal Phuket City Hotel

Royal Phuket City Hotel

โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ (Royal Phuket City Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาของภูเก็ต ให้บริการห้องพักปรับอากาศกว้างขวางพร้อมห้องน้ำส่วนตัว มีห้องซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 2 แห่ง ห้องพักที่ Hotel Royal Phuket City ได้รับการตกแต่งอย่างคลาสสิกด้วยสีสันแบบไทยๆ Red Onion Coffee Shop บนชั้น 19 ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลที่สวยงาม มีอาหารจีนต้นตำรับให้บริการที่ห้องอาหาร White Palms

ที่ตั้ง: 154 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

9. Sino Inn Phuket Hotel

Sino Inn Phuket Hotel

โรงแรมชิโนอินน์ ภูเก็ต (Sino Inn) ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมที่มีสไตล์พร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทุกห้องมีระเบียง เคเบิลทีวี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

ที่ตั้ง: 25/54 ถนน แม่หลวน ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

10. Lamoon Resotel

Lamoon Resotel

ลามูน รีโซเทล (LaMoon Resotel) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียง โรงแรมมีห้องคาราโอเกะ โต๊ะบริการทัวร์ และห้องประชุม ห้องพักปลอดบุหรี่ที่ La Moon @ Phuket ติดตั้งเคเบิลทีวี มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า 

ที่ตั้ง: 2/6 ถ.หลวงพ่อวัดฉลอง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

11. Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนถนนพังงา (สถานีขนส่งภูเก็ต 1) ใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้กับร้านอาหาร บาร์ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีความแตกต่างในการให้บริการมากกว่าห้องพักที่ทันสมัยเพื่อการพักผ่อนของคุณ สถาปัตยกรรมโดดเด่นและการออกแบบล้ำสมัยมีบริการพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์สำหรับแขกและชุมชุนเพื่อแบ่งปัน บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต สร้างความสนุกสนานด้วยเกมส์ และสระว่ายน้ำสีฟ้าเพื่อทำใจให้สบายภายใต้ดวงอาทิตย์ เพลิดเพลินกับอิสระในแนวคิดการบริการตนเองของเราด้วยการช่วยเหลือจากพนักงานทำงานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง อาหารเช้าเพื่อสุขภาพแบบโฮมเมด และตามด้วยการเลือกผลไม้ตามฤดูกาลยามบ่ายพร้อมกาแฟ ชา กล้วย และของว่างตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 3 ซอย 3 ถนน พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

12. Sino House Phuket

Sino House Phuket

โรงแรมชิโนเฮ้าส์ ภูเก็ต (Sino House Phuket Hotel) ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยศิลปะจีนและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวดผ่อนคลายร่างกายและทรีทเมนท์ต่างๆ ที่ The Raintree Spa โรงแรมมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องจัดประชุม 2 ห้อง และบริการรถยนต์เช่า นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถจัดเตรียมการเดินทางท่องเที่ยวได้ที่โต๊ะบริการทัวร์

ที่ตั้ง: 1 ถ. มนตรี ต. ตลาดใหญ่ อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83000

13. Ratana Hotel Sakdidet

Ratana Hotel Sakdidet

ราทาน่า โฮเต็ล ศักดิเดช (Ratana Hotel Sakdidet) โรงแรมบรรยากาศผ่อนคลายในอาคารสีสันสดใสแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการค้า โดยอยู่ห่างจากสถานีขนส่งเก่าเมืองภูเก็ต 5 กม. และใช้เวลาเดินจากสวนสาธารณะสะพานหินที่มีทางปั่นจักรยานและทางเดินซึ่งอยู่ติดกับทะเลอันดามัน 32 นาที ห้องพักเรียบง่ายมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องอาบน้ำแบบฝักบัวในตัว บางห้องมีระเบียง ห้องสวีทที่โปร่งสบายจะมีห้องครัวขนาดเล็ก ส่วนห้องสวีทที่อัปเกรดจะมีห้องนั่งเล่นและอ่างอาบน้ำเพิ่มเข้ามา มีฟิตเนส เลานจ์ดูทีวีอันอบอุ่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบคิดค่าใช้จ่ายในห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ ที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋

ที่ตั้ง: 24/41 หมู่ที่ 1 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

14. Chino Town Gallery Alley

Chino Town Gallery Alley

โรงแรมชิโนทาวน์ แกลลอรี่ แอลเล่ย์ (Chino Town Gallery Guesthouse) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Taihua Museum โดยใช้เวลาเดิน 20 ม. จุดเด่นของเกสต์เฮาส์แห่งนี้ ได้แก่ ภาพวาดฝาผนังอาคาร Chino-Portuguese ที่มีชื่อเสียง คอลเล็กชั่นกล้องโบราณและงานศิลปะที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณที่พัก ศูนย์กลางของอาคารมีสวนขนาดเล็กที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่อ่านหนังสือที่เงียบสงบและดื่มชาหรือกาแฟ

ที่ตั้ง: 113 ซอยสุ่นอุทิศ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

15. Modern Thai Suites Hotel

Modern Thai Suites Hotel

โรงแรมโมเดิร์นไทยสวีท (Modern Thai Suites Hotel) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องสวีทพร้อมเครื่องปรับอากาศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องสวีทแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และชุดคลุมอาบน้ำ ผู้เข้าพักยังสามารถชมทิวทัศน์จากภายในห้องพัก โรงแรมโมเดิร์นไทยสวีทมีศูนย์ออกกำลังกาย บริการตั๋ว โต๊ะบริการทัวร์ และที่จอดรถฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากบ้านชินประชา 1.9 กม. ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยหัว 2 กม. ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต 2 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 28 กม. ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น

ที่ตั้ง: 8/1-3 ถนนศักดิเดช ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

16. The Blanket Hotel

The Blanket Hotel

โรงแรม เดอะ แบล็งเก็ท (The Blanket Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต

ที่ตั้ง: 95/15-21 ถ.มนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

17. Book a Bed Poshtel

Book a Bed Poshtel

บุ๊คอะเบดพอชเทล (Book a Bed Poshtel) เป็นที่พักแบบมินิมอล ใจกลางเมืองภูเก็ต มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก เนื่องจากคุณสามารถแชร์ห้องกับนักเดินทางคนอื่นๆ ในห้องรวมหญิงและหอพักรวม หรือผ่อนคลายในความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก

ที่ตั้ง: ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

18. iPavilion Hotel Phuket

iPavilion Hotel Phuket

โรงแรม ไอ พาวิลเลี่ยนภูเก็ต (iPavilion Phuket Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของเนินเขาเขารังและเมืองภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าประวัติศาสตร์ มีห้องพักปรับปรุงใหม่ 105 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายสำหรับการเข้าพักในปัจจุบันของคุณ

ที่ตั้ง: 133 ถ.สตูล ต.ตลาากเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

19. Grand Supicha City Hotel

Grand Supicha City Hotel

โรงแรมแกรนด์สุพิชฌาย์ซิตี้ (Grand Supicha City Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้วยการออกแบบร่วมสมัยสไตล์ชิโน-โคโลเนียล ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 70 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่ทางโรงแรมเน้นการให้บริการที่พักสะดวกสบายในจังหวัดภูเก็ตในราคาที่เอื้อมถึง เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่

ที่ตั้ง: 48 ถนนนริศร, ตลาดใหญ่, ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

20. Recenta Phuket Suanluang

Recenta Phuket Suanluang

รีเซ็นต้า ภูเก็ต สวนหลวง (Recenta Phuket Suanluang) ตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองภูเก็ต ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ที่คึกคัก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง: 60/81 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

21. Mai Morn Resort Phuket

Mai Morn Resort Phuket

โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ภูเก็ต (Mai Morn Resort) ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตซึ่งมีสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส 15 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนพัฒนานิคมห่างจากจุดชมวิวเขารัง 15 นาทีห่างจากหาดกะตะ 20 นาทีและหาดกะรน 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้องพื้นที่นั่งเล่นมินิบาร์ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัวเชื่อมต่อกับทางลงสระว่ายน้ำ บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสวน

ที่ตั้ง: 43/291 ถนน พัฒนาท้องถิ่น วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

22. Phuketa Hotel

Phuketa Hotel

ภูคีตาโฮเทล (Phuketa) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตที่มีชีวิตชีวา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และห้องพักพร้อมทีวีจอแบน ห้องพักปรับอากาศที่ Phuketa มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ แต่ละห้องมีมินิบาร์และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานสระว่ายน้ำหรือออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 24/5 หมู่ 6 ต. รัษดา อ. เมือง จ. ภูเก็ต รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

23. Baba House Hotel

Baba House Hotel

โรงเเรมบาบ๋าเฮ้าส์ (Baba House Hotel) เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวขนาดเล็กบนเกาะภูเก็ต ก่อตั้งในปี 2558 คำว่า “บาบ๋า” หมายถึงชาวจีนคาบสมุทรลูกผสมที่เกิด จากแม่ที่เป็นคนท้องถิ่นกับพ่อที่เป็นชาวจีน (ส่วนใหญ่ชาวจีนฮกเกี้ยน) ซึ่งอพยพหลั่งไหลมาตั้งรกรากในเกาะภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงระหว่าง ศตวรรษที่ 17-19 ในช่วงยุคเหมืองแร่

ที่ตั้ง: 33/28 หมู่ 2 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

24. CA Hotel and Residence

CA Hotel and Residence

ซีเอ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (CA Hotel and Residence) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ในเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้สถานีขนส่ง 2 ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักมีระเบียง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และกาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น โต๊ะทำงาน

ที่ตั้ง: 88 หมู่6 ถนนประชาสามัคคี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

25. Mei Zhou Phuket Hotel

Mei Zhou Phuket Hotel

โรงแรมเหมยโจวภูเก็ต (Mei Zhou Phuket Hotel) เป็นChinese Oriental Style ตอบโจทย์ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนภายในครอบครัว หมู่เพื่อน คณะทำงาน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสบายใจกลางเมืองภูเก็ต และใกล้ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

ที่ตั้ง: 1/5 ถ.หลวงพ่อวัดฉลอง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

26. 99 Oldtown Boutique Guesthouse

99 Oldtown Boutique Guesthouse

โรงแรม 99 โอลด์ทาวน์ บูติก เกสท์เฮ้าส์ (99 Oldtown Boutique Guesthouse) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต โดยผสมผสานการออกแบบของจีนและโปรตุเกส อาคารประวัติศาสตร์ที่สวยงามแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอทำเลเยี่ยมสำหรับการเยี่ยมชมเมืองเก่าภูเก็ต

ที่ตั้ง: 99 ถนนถลาง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

27. Supicha Pool Access Hotel

Supicha Pool Access Hotel

โรงแรมสุพิชฌาย์ พูล แอคเซส (Supicha Pool Access Hotel) ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต มีห้องพักตกแต่งสวยงาม 79 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ผสมผสานชิโน - สไตล์โปรตุเกสและความสะดวกสบายกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เพลิดเพลินกับความสงบและเงียบสงบของโรงแรมในขณะที่เข้าพักในห้องส่วนตัวจาก 79 ห้องที่มีระเบียงส่วนตัวตรงไปยังสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง: 999 หมู่2 เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

28. Ang Pao Hotel

Ang Pao Hotel

อั่งเปาโฮเทล (Ang Pao Hotel) สัมผัสประสบการณ์โรงแรมดีไซน์เมืองในเมืองภูเก็ต ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนเขียวขจีอันร่มรื่น ร้านอาหารตะวันตกและสระว่ายน้ำ ไม่ว่าคุณจะมาทำงานหรือพักผ่อน

ที่ตั้ง: 69/175 หมู่ 6 ถนนประชาสามัคคี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

29. Blu Monkey Boutique Phuket Town

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Blu Monkey Boutique Phuket Town

โรงแรมบลูมังกี้ บูติก ภูเก็ต ทาวน์ (Blu Monkey Boutique Phuket Town) เป็นโรงแรมบูติกแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ใกล้กับสถานีขนส่งภูเก็ต1 โรงแรมได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ “Small Stay Style” ที่พัก Blu Monkey Boutique, Phuket Town แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาตึกแถวให้มาเป็นพี่พักแบบบูทีคที่มีมาตรฐาน และมีเอกลักษณ์ในการตกแต่ง จากความชอบส่วนตัวของเจ้าของบ้าน ที่ชอบสะสมจานชามลวดลายต่างๆ และมีความรักในต้นไม้ จึงได้ใช้สีเขียวจากใบ Bay Leaf เป็นสีของอาคาร โดยห้องพักทั้ง 9 ห้อง จะตกแต่งไม่เหมือนกัน โดยมีทั้งห้องธรรมดา ห้องที่มีอ่างอาบน้ำ และห้องที่มีชั้นลอย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ

ที่ตั้ง: 183/53, 183/54 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

30. The Malika Hotel

The Malika Hotel

โรงแรม เดอะมาลิกา (The Malika Hotel) เป็นโรงแรมทันสมัยในสวนเขียวชอุ่มใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 35 นาที ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง วิวสวน และสระว่ายน้ำทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

ที่ตั้ง: 74 ถ.ตะกั่วทุ่ง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

31. Blu Monkey Bed & Breakfast

Blu Monkey Bed & Breakfast

โรงแรมบลูมังกี้ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Blu Monkeys Bed & Breakfast) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศที่ Blu Monkey Bed & Breakfast Phuket มีพื้นไม้เนื้อแข็ง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยโทนสีกลางและภาพจิตรกรรมฝาผนังกราฟิก

ที่ตั้ง: 113/3,115,117 ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

32. Phuket Merlin Hotel

Phuket Merlin Hotel

โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน (Phuket Merlin Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีสู่เมืองเก่าภูเก็ตซึ่งเป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสอันเก่าแก่ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลินมีห้องสวีทและห้องพักจำนวน 183 ห้องพร้อมตัวเลือกที่พักที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำธุรกิจ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอันทันสมัยสำหรับงานธุรกิจและสังคม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์นวดแผนไทย

ที่ตั้ง: 158/1 ถนนเยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

33. Ratana Hotel Rassada

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Ratana Hotel Rassada

โรงแรมราทาน่า รัษฎา (Ratana Apart-Hotel @ Rassada) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในย่านรัษฎา ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยการตกแต่งคุณภาพสูง เพิ่มความสะดวกสบายและความกลมกลืนกับการออกแบบตามแนวคิดชิโนโปรตุกีส

ที่ตั้ง: 58/888 หมู่ 6 ถนนเทพกระษัตรี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

34. The Besavana Phuket Hotel

The Besavana Phuket Hotel

โรงแรม เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต (The Besavana) โรงแรมแบบบูทีคสไตล์ชิโนร่วมสมัยที่ตั้งอยู่กลางเมืองเก่าภูเก็ต ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวถนนทำให้แขกผู้มาพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายในโรงแรมมีพื้นที่จอดรถสำหรับแขกและมีสระว่ายน้ำเพื่อให้พักผ่อนหย่อนใจหลังจากเดินเที่ยวภายในเมืองเก่าภูเก็ต พื้นที่โดยรอบโรงแรมมีร้านอาหารและคาเฟ่มากมายทั้งอาหารเช้า เที่ยง เย็น ทั้งแบบดั้งเดิมของภูเก็ตและอาหารสไตล์อื่นๆ ห้องพักของทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้แขกได้รับความสะดวกสูงสุด

ที่ตั้ง: 63/3 ถนนกระบี่ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

35. The Metropole Hotel Phuket

The Metropole Hotel Phuket

โรงแรม เดอะเมโทรโพล ภูเก็ต (The Metropole Hotel Phuket) ตั้งอยู่ใกล้บริเวณวงเวียนหอนาฬิกา ซึ่งเป็นศูนย์กลางของย่านธุรกิจ แหล่งท่องเที่ยว และไม่ไกลจากชายหาด เมืองภูเก็ตเป็นย่านเมืองเก่า มีศิลปะวัฒนธรรมหลากหลาย สถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส หรือบ้านชินประชาซึ่งมีการใช้ศิลปะแบบอิตาเลี่ยน หรือเรียนรู้เรื่องราวได้จากพิพิธภัณฑ์ไทยหัว

ที่ตั้ง: 1 ซอยสุรินทร์ ถนนมนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

36. The Memory At On On Hotel

The Memory At On On Hotel

โรงแรมเดอะเมมโมรี่ แอท ออน ออน โฮเต็ล (The Memory at On On Hotel) เป็นโรงแรมแห่งแรกของเมืองภูเก็ตที่เปิดมาตั้งแต่ พ.ศ. 2472 ได้รับการปรับปรุงให้มีความสะดวกสบายครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางย่านเมืองเก่า ที่สามารถเดินเล่นชมเมือง สัมผัสวิถีชีวิตของคนภูเก็ตที่มีหลากหลายเชื้อชาติ ชมพิพิธิภันฑ์และอาคารบ้านเรือนสไตล์ชิโนโปรตุกีสที่สะท้อนถึงความรุ่งเรืองในยุคเหมืองแร่ แวะลิ้มลองอาหารพื้นเมืองสูตรดั้งเดิม แล้วกลับมาผ่อนคลายในห้องที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องช่างฝีมือในด้านต่างๆ ห้องดอกโบตั๋น ห้องคหบดี และ ห้องเดอะบีช แล้วประสบการณ์เหล่านี้จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนาน

ที่ตั้ง: 19 ถ.พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

37. The Pago Design Hotel

The Pago Design Hotel

โรงแรมเดอะพาโก้ดีไซน์ (The Pago Design Hotel Phuket) ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาทีจากท่าเรือรัษฎา ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 6 กม. ให้บริการที่พักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เมืองเก่าภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าโรบินสันอยู่ห่างจาก Pago Design Hotel โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที ห้องพักทันสมัยและปลอดบุหรี่มีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ตู้นิรภัย

ที่ตั้ง: 88 หมู่ 2 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

38. Goodnight Phuket Villa Hotel

Goodnight Phuket Villa Hotel

กู๊ดไนท์ ภูเก็ต วิลล่า โฮเทล (Goodnight Phuket Villa) ให้บริการที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการพูลวิลล่าส่วนตัว 4 ห้องนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว มี 2 ครัว พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร 2 ห้องนั่งเล่น มีระเบียงและบริเวณตากผ้า

ที่ตั้ง: 88/9 หมู่ 6 ถนน เมืองทอง-บ่อแร่ วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

39. PRIME TOWN Posh & Port Hotel PHUKET

PRIME TOWN Posh & Port Hotel PHUKET

โรงแรม ไพร์ม ทาวน์ พอร์ช แอนด์ พอร์ท ภูเก็ต (PRIME TOWN Posh & Port Hotel PHUKET) โรงแรมติดห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเพียง 5 นาที มาพร้อมกับราคาที่คุณก็สัมผัสได้ ราคามิตรภาพบนคุณภาพระดับ 5 ดาว ฟรี wifi ทั่วโรงแรม ที่จอดรถ ซาวน่า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV คุ้มค่าคุ้มราคา

ที่ตั้ง: 29/12 หมู่ 4 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

40. Lub Sbuy House Hotel

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Lub Sbuy House Hotel

โรงแรมหลับสบายเฮ้าท์ (Lub Sbuy House Hotel) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังถนนเมืองเก่า ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดผ่อนคลายที่สปา ห้องพักปรับอากาศมีระเบียง เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น มีร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ที่ตั้ง: 1 ถ.พังงา ซ.3 ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

41. EcoLoft Hotel

EcoLoft Hotel

โรงแรมอีโค่ลอฟท์ (EcoLoft Hotel) ตั้งอยู่ใกล้เมืองเก่าภูเก็ตซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแขกผู้เข้าพัก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ห้องพักจำนวน 52 ห้อง ตลอดทั้ง 7 ชั้น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว, ราวตากผ้า, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าปูที่นอน

ที่ตั้ง: 1 ซอย4 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

42. Xinlor House

Xinlor House

ซินหล่อเฮ้าส์ (Xinlor House) บูติกโฮเทลเมืองภูเก็ต อยู่ในย่านถนนดีบุก ถนนที่เคยเป็นบ้านพักรับรองของนายเหมืองเมืองภูเก็ต “ซิ่นหล่อ” ในภาษาฮกเกี้ยนแปลว่า ถนนตัดใหม่ “ซิ่นหล่อเฮาส์” ซึ่งเจ้าของให้นิยามความหมายว่า “ที่พักตรงปลายทาง ณ ถนนใหม่” ด้วยความเก๋ไก๋โดดเด่นอออกมาจากตัวเรือนสไตล์ชิโนโปรตุกีสในย่านนี้ ด้วยสีขาวสะอาดตาของตัวตึก กับคอนเซปดีไซน์ที่เรียกกันว่า “ชิโนอินดัสเทียล” ที่ผสมความงดงามอ่อนช้อยของศิลปะชิโนโปรตุกีส กับความดิบหยาบของอุตสาหกรรมเครื่องจักร โดยได้แรงบันดาลใจมาจากธุรกิจขายชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ของต้นตระกูล นั่นเอง ห้องพักมีทั้งหมด 6 Room Type ไม่มากจำนวน แค่17 ห้องแบบกว้างๆ เพื่อให้ได้นอนสบายๆเหมือนอยู่ที่บ้านตัวเอง อุปกรณ์เครื่องนอน เครื่องสุขภัณฑ์ เน้นความหรูหราไม่แพ้โรงแรม 5 ดาว มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดไม่คับแคบให้นั่งเม้าท์กัน มี Day Bed ให้นอนอ่านหนังสือชิลล์ๆ

ที่ตั้ง: 72 ถนนดีบุก ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

43. Bhukitta Boutique Hotel

Bhukitta Boutique Hotel

โรงแรมบูกิตตา บูทีค โฮเทล (Bhukitta Boutique Hotel) เป็นโรงแรมบูติกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้กับสถานีขนส่งที่เข้าถึงย่านเมืองเก่าและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นและมินิบาร์

ที่ตั้ง: 20,22,24,26,28,30 ซอย7 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

44. Fulfill Hostel

Fulfill Hostel

โรงแรมฟูลฟิลโฮสเทล (Fulfill Hostel Phuket) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต สะดวกต่อการเดินทาง ห้องพักสบาย ทำให้แขกได้รับประสบการณ์วันหยุดที่ดีที่สุด Fulfill Phuket ให้บริการที่พักส่วนตัวหรือห้องพักรวม บาร์ ตู้เก็บของ และห้องนั่งเล่นส่วนกลางพร้อมพื้นที่ครัว

ที่ตั้ง: 73/4 ถนน รัษฎา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

45. Chino Town at Yaowarat Phuket

Chino Town at Yaowarat Phuket

โรงแรมชิโนทาวน์ แอท เยาวราช ภูเก็ต (Chino Town at Yaowarat Phuket) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ต 100 ม. ที่พักให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมพร้อมเครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักส่วนตัวมีโต๊ะทำงานและห้องน้ำในตัว

ที่ตั้ง: 83,85 ถนนเยาวราช ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

46. The Topaz Residence

The Topaz Residence

เดอะ โทแพ็ส เรสซิเดนท์ (The Topaz Residence) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จากที่นั่นคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที มีตลาดเช้าและร้านอาหารมากมายในตอนเย็น สถานที่เงียบสงบและสะอาด

ที่ตั้ง: 79/2 ซ.1พัฒนา ถ.พัฒนา ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

47. Pakta Phuket

Pakta Phuket

พักตา ภูเก็ต (Pakta Phuket) ห้องพักบูติก ส่วนตัว ปลอดภัย อยู่ใกล้โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตและโรงพยาบาลกุงเทพภูเก็ต คุณสามารถขี่จักรยาน 5 นาทีไปยังเมืองเก่า ซึ่งคุณสามารถชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส โรงแรมยังรายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าและตลาดกลางคืนมากมาย

ที่ตั้ง: 242/5 ถนนเยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

48. Ramada Plaza Chaofah

Ramada Plaza Chaofah

รามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า (Ramada Plaza Chaofah) โรงแรมระดับห้าดาว ขนาด 257 ห้อง ทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวกทั้งจากเมืองเก่าภูเก็ตและชายหาดยอดนิยม โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งแบบเปอรานากัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ร้านอาหารนานาชาติ และร้านอาหารจีน "หงเปา" ให้บริการอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งดั้งเดิมโดยเชฟมากประสบการณ์ชาวจีน โรงแรมเราพร้อมบริการแขกด้วยใจ และให้ความสำคัญกับมาตรฐานความสะอาดและปลอดภัยสูงสุดในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่คุณ

ที่ตั้ง: 88/99 หมู่ 2 ตำบล วิชิต อำเภอ เมือง จังหวัด ภูเก็ต 83000

49. Pearl Hotel Phuket

Pearl Hotel Phuket

โรงแรมเพิร์ล ภูเก็ต (Pearl Hotel) เป็นโรงแรมในเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในใจกลางเมืองภูเก็ต ตกแต่งภายไม่ธรรมดาที่ไม่เหมือนใครในเกาะภูเก็ตด้วยเปลือกหอยและมุกนับไม่ถ้วน โรงแรมอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองภูเก็ตเพียง 10 นาทีโดยการเดิน

ที่ตั้ง: 42 ถนนมนตรี, เมือง, ตัวเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83000

50. Little Nyonya Hotel

Little Nyonya Hotel

โรงแรมลิตเติ้ลยอนย่า (Little Nyonya Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ในตัวเมืองภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีสวนและมีระเบียง

ที่ตั้ง: 63/2 หมู่4 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

51. Sino Imperial Phuket Hotel

Sino Imperial Phuket Hotel

โรงแรมชิโนอิมพีเรียล ภูเก็ต (Sino Imperial Phuket) ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่และทันสมัย พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและมินิบาร์ฟรี ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสันและตลาดท้องถิ่น 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น ร้านอาหารท้องถิ่นและร้านอาหารนานาชาติหลายแห่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

ที่ตั้ง: 51 ถ. ภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

52. Recenta Suite Phuket Suanlaung

Recenta Suite Phuket Suanlaung

โรงแรม รีเซ็นต้า สวีท ภูเก็ต สวนหลวง (Recenta Suite Phuket Suanluang) ตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองภูเก็ต ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมือง ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ที่คึกคัก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง: 60/80 หมู่ 2 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

53. Holland Resort Phuket

Holland Resort Phuket

โรงแรม ฮอลแลนด์รีสอร์ท (Holland Resort Phuket) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต Holland Resort Phuket ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 69/80 หมู่3 ซอยชูจิตร ถนนร่วมพัฒนา รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

54. Park 38 Hotel

Park 38 Hotel

โรงแรม ปาร์ค 38 (Park 38 Hotel) อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิดใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ติดกับโรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ และใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจ และแหล่งการค้าต่างๆ  โรงแรม ปาร์ค 38 มีห้องพักจำนวน 113 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายและ การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีร้านสะดวกซื้อ Family Mart ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 38/3 หมู่ 5 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

55. Sleep Sheep Phuket

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Sleep Sheep Phuket

สลีปชีพภูเก็ต (Sleep Sheep Phuket) ที่พักราคาประหยัด สะอาด ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ด้วยบริการที่ดีและเป็นกันเอง ที่พักอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ตลาด รวมไปถึงศูนย์รวมการเดินทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นท่ารถจากสนามบิน ท่ารถสองแถวสำหรับชายหาด รวมไปถึงท่าเรือรัษฎา ที่นี่มีบริการห้องพักทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ รวมถึงการเข้าพักแบบหมู่คณะในราคาที่จับต้องได้ 

ที่ตั้ง: 247 ถ.ถลาง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

56. Rome Place Hotel

Rome Place Hotel

โรงแรมโรมเพลส (Rome Place Hotel) ตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางของเมืองภูเก็ต อยู่บนพื้นที่สะดวกสบายและให้บริการห้องพักสะอาดมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) การเดินทาง จากโรงแรมฯ ไปยังชายทะเลต่างๆ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ทางรถ สำหรับสถานที่ต่างๆรอบๆ โรงแรมฯ นั้น เพียงใช้เวลาเดินไม่ถึง 5-10 นาที

ที่ตั้ง: 23/8 ถนนภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

57. Mayfa Hotel

Mayfa Hotel

โรงแรมเมธ์ฟ้า (Mayfa Hotel) เป็นโรงแรมที่ดีและราคาไม่แพงพร้อมทำเลที่ดีที่สุดในเมือง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตและร้านอาหารชื่อดัง และแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จอดรถกว้างขวาง ฟรีไวไฟ

ที่ตั้ง: 2/20 ถนนวิรัชหงหยก ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

58. Chinotel

Chinotel

โรงแรม ชิโนเทล (Chinotel Phuket) เป็นโรงแรมสไตล์จีนสมัยใหม่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามแนวคิด “ถูก สะอาด สะดวกและปลอดภัย” โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้ให้บริการที่พักทันสมัย เก๋ไก๋ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม บริการที่เป็นมิตร และราคาที่ยากจะมีใครเทียบได้

ที่ตั้ง: 133-135,139 ถ.ระนอง ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

59. Dara Hotel

Dara Hotel

โรงแรมดารา (Dara Phuket Hotel) ให้บริการห้องพัก ห้องจัดเลี้ยงและห้องจัดประชุมสัมมนา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สนามบิน แหล่งท่องเที่ยว ชายหาด และสนามกอล์ฟต่างๆ ภายในโรงแรมดารา มีการจัดตกแต่งที่มีสไตล์ที่ทันสมัย ตลอดจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ที่ตั้ง: 14/18,14/21 หมู่ 4 ถนนเจ้าฟ้า ตำบลวิชิต วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

60. Vapa Hotel

Vapa Hotel

โรงแรม วาปา โฮเต็ล (Vapa Hotel) โรงแรมย่านใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากถนนถลาง เพียงเดินแค่ 5-10 นาที ใกล้ร้านค้า สปา คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านของฝาก ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ราชการต่างๆ ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ กาต้มน้ำ ทีวี LCD และ ตู้เย็น ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการฟรี WiFi และที่จอดรถ ไว้ค่อยให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง: 68/1 ถนนตะกั่วป่า ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

61. A2 Pool Resort

A2 Pool Resort

เอทูพูลรีสอร์ท (A2 Pool Resort) เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบที่ทันสมัย สไตล์รีสอร์ท ห้องพักติดสระว่ายน้ำ ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง และนอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่บนถนนบายพาส ซึ่งสะดวกในการเดินทางเข้าออกเมือง แถมยังอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งต่างๆ เช่น เซ็นทรัลฟลอเรสต้า, พรีเมียมเอาท์เลจ,บิ๊กซี, โลตัส เป็นต้น

ที่ตั้ง: 117,117/1-5 ม.5 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

62. Samkong Place

Samkong Place

โรงเเรมสามกองเพลส (Samkong Place) เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์บูติกที่มีการออกแบบสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส ตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัย ห่างไกลจากเสียงรบกวนและผู้คนพลุกพล่าน ห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมการตกแต่งแบบโบราณและเก๋ไก๋ทั่วบริเวณ สามกอง เพลส ขอเสนอโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ในการผสมผสานธุรกิจเข้ากับความสุข ด้วยทำเลที่เหมาะเจาะระหว่างตัวเมืองภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงที่สำคัญ

ที่ตั้ง: 369/142 ถนนเยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

63. Sound Gallery House

Sound Gallery House

ซาวด์ แกลเลอรี่ เฮ้าส์ (Sound Gallery House) โรงแรมปรับปรุงมาจาก “อั่งม้อหลาว” ที่มีอายุมากกว่า 80 ปี อั่งม้อหลาว หมายถึง คฤหาสน์แบบชาวต่างชาติ ลักษณะเป็นตึกเดี่ยวทีมี่สถาปัตยกรรม แบบชิโน-โปรตุกีส ที่พักได้ปรับปรุงและตกแต่งสถาปัตยกรรม เพื่อให้มีความร่วมสมัยแต่ยังคงอนุรักษ์เอกลักษณ์ของสมัยก่อนเอาไว้ และเสริมสิ่งอำนวยความสะดวกเข้าไป เป็นบูทีคโฉเทลสไตล์วินเทจขึ้นมาใหม่ ประกอบด้วยห้องพัก 2Room type คือ Private room 4ห้องนอน และ Dormitory 20เตียง รองรับได้ทั้งผู้เข้าพักที่มาแบบส่วนตัว และแบบหมู่คณะ รวมไปถึงสวนหลังบ้าน และดาดฟ้าที่สามารถรองรับกิจกรรม

ที่ตั้ง: 33 ถ.วิชิตสงคราม ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

64. Naka Residence

Naka Residence

นาคา เรสซิเดนซ์ เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ในเมืองภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและตลาดวันหยุดสุดสัปดาห์ในท้องถิ่น ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักมีระเบียงพร้อมวิวสวน เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น

ที่ตั้ง: 99/12 ม.4 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

65. Recenta Style Phuket Town

Recenta Style Phuket Town

รีเซ็นต้า สไตล์ ภูเก็ตทาวน์ ตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองภูเก็ต ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนในตัวเมือง ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ที่คึกคัก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง: 10/1 ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

66. Pattra Mansion

Pattra Mansion

โรงแรมภัทรแมนชั่น (Pattra Mansion) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต รายล้อมด้วยสวนเขียว และมีบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่วันพักผ่อนของคุณ ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสระว่ายน้ำ และลานจานรถกว้างขวาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด ในราคาที่ย่อมเยาว์

ที่ตั้ง: 116/23 ถนนปฏิพัทธิ์ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

67. Mystays Phuket

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Mystays Phuket

มายสเตย์ ภูเก็ต (Mystays Phuket) ให้บริการที่พักพร้อมห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ลานระเบียง และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกของคุณ ที่พักมีระเบียง เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ที่พักมีบริการผ้าขนหนูและชุดผ้าเครื่องนอนโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ที่ตั้ง: 56/14 หมู่ 1 เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

68. Casa Blanca Hotel

Casa Blanca Hotel 

โรงแรม คาซ่าบลังก้า (Casa Blanca Hotel) ตั้งอยู่ในอาคารยุคอาณานิคมที่มีเสน่ห์ ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ให้บริการที่พักสไตล์บูติกที่สวยงามพร้อมระเบียงส่วนตัวและทิวทัศน์ มีสวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ

ที่ตั้ง: 26 ถ.ภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

69. The Arbern Hotel x Bistro

The Arbern Hotel x Bistro

โรงแรม ดิ อาร์เบิร์น แอนด์ บิสโตร (The Arbern Hotel x Bistro) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตไม่ถึง 1 กม. และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และสวนหย่อม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง รวมถึงบ้านชินประชา ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักประมาณ 1.4 กม. พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว และศูนย์การค้าโรบินสันโอเชียนภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 1.7 กม. และ 1.2 กม.ตามลำดับ โรงแรมมีหนังสือพิมพ์ ตลอดจนเครื่องโทรสารและเครื่องถ่ายเอกสารไว้ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง: 54 ถนนสุทัศน์ ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

70. Bloo Hostel Phuket

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Bloo Hostel Phuket

บลู โฮสเทล ภูเก็ต (Bloo Hostel) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ในเมืองภูเก็ต โฮสเทลมีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ที่ตั้ง: 183/66 ถ.พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

71. Greenleaf Hostel

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Greenleaf Hostel

กรีนลีฟ โฮสเทล (Greenleaf Hostel) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายในการเดินทางต่อไปยังสถานที่เที่ยวต่างๆ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร สินค้าพื้นเมือง แหล่งช้อปปิ้ง เมืองเก่า รถบัสท้องถิ่น(รถโพ้ถ้อง) บ.ข.ส.1 มั่นใจในมาตรฐานความสะอาดปลอดภัย ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ(แอลกอฮอล์) ทุกพื้นที่สัมผัสเสี่ยง ทั้งบริเวณพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้องพัก

ที่ตั้ง: 206/1-2 ถ.ภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

72. Hao Hostel

Hao Hostel

หาว โฮสเทล (HAO Hostel) เป็นที่พักภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในทำเลที่ดี จากทำเลที่ตั้งที่แสนสะดวกสบาย สถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ผสมผสานระหว่างมรดกทางวัฒนธรรม ทิวทัศน์เมืองเก่า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และคลับต่างๆ ที่รอให้คุณไปสำรวจ

ที่ตั้ง: 183/49 ถ.พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

73. Ritsurin Boutique Hotel

Ritsurin Boutique Hotel

โรงแรมริทสุริน บูติค (Ritsurin Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า เป็นโรงแรมเปิดใหม่ สะอาดและบริการอย่างดีที่สุด เดินทางสะดวกจากสนามบินเพราะมีแอร์พอร์ตบัสผ่านตลอดทุกชั่วโมง ทำให้ประหยัดค่าเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถานบันเทิงครบครัน

ที่ตั้ง: 1/5 ถ.แม่หลวน ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

74. Sleep at Phuket

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Sleep at Phuket

สลีป แอท ภูเก็ต (Sleep at Phuket) เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนภูเก็ต ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 32 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย สลีป แอท ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการซักรีด ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

ที่ตั้ง: 41/16 ถ.มนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

75. Peranakan House

Peranakan House

เปอรานากัน เฮ้าส์ (Peranakan House) เป็นโรงแรมในเมืองแห่งใหม่ใจกลางภูเก็ต โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบาร์ ลานระเบียง รูมเซอร์วิส และคิดส์คลับ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 25/1-2 หมู่ 4 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

76. Nize Hotel

Nize Hotel

โรงแรมไนซ์ โฮเต็ล (Nize Hotel) ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งครบครันพร้อมระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีที่จอดรถในสถานที่ ห่างจากสถานีขนส่งภูเก็ต 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ตัวเมืองภูเก็ตและท่าเรือรัษฎาอยู่ห่างจาก Nize Hotel โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที ห้องพักสะดวกสบายและตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนและมินิบาร์

ที่ตั้ง: 54/20-21 หมู่ 6 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

77. The Palms Residence

The Palms Residence

เดอะปาล์มเรสซิเดนซ์ (The Palms Residence) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าสำหรับการพักผ่อน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณที่พัก หาดป่าตองและหาดราไวย์อยู่ห่างจาก The Palms โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัลอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห้องพักที่ที่พักมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 6/5 หมู่ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ซอยธิดา) กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต

78. Hop Inn Phuket

Hop Inn Phuket

โรงแรม ฮ็อป อินน์ ภูเก็ต (Hop Inn Phuket) บริการห้องพักที่มีคุณภาพ ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงสะดวก บริการฟรีไวไฟความเร็วสูง ด้วยการบริการที่เป็นมิตรของพนักงาน และมีพื้นที่จอดรถกว้างขว้าง คุ้มค่าคุ้มราคา ตอบโจทย์การเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ด้วยเครือข่ายโรงแรมที่มีครอบคลุมทั่วไทย มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

ที่ตั้ง: 14/19 หมู่ที่ 6 ถ.เทพกระษัตรี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

79. Peranakan Boutique Hotel

Peranakan Boutique Hotel

โรงแรมเพอรานากัน บูติค (Peranakan Boutique Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาว ในตลาดใหญ่, ภูเก็ต สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอายได้ โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีดาดฟ้า, บริการซักแห้ง และบริการจองทัวร์/ตั๋ว ทางที่พักยังให้บริการ บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีพนักงานที่พูดได้หลายภาษา, สวน และพื้นที่ปิกนิก ห้องพักเก็บเสียงทุกห้องมี บริการ WiFi ฟรี และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี เต็มอิ่มกับความบันเทิงจากสมาร์ททีวีที่มาพร้อมช่องเคเบิล  ห้องพักมีการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน เตียงมีเครื่องนอนระดับพรีเมียม สมาร์ททีวี 50 นิ้ว มีช่องเคเบิลระดับพรีเมียม ห้องน้ำมีฝักบัว , ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ ไดร์เป่าผม ผู้เข้าพักสามารถท่องเว็บไซต์โดยใช้ Wi-Fi ฟรี มีโต๊ะทำงาน และ โทรศัพท์ ให้บริการ มีบริการทำความสะอาดทุกวัน

ที่ตั้ง: 89/1-2 ถนนภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

80. B2 Phuket Boutique & Budget Hotel

B2 Phuket Boutique & Budget Hotel

โรงแรมบีทู ภูเก็ต บูติค แอนด์ บัดเจท (B2 Phuket Boutique & Budget Hotel) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้โรงพยาบาลมิชชั่น มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียงไม่กี่กิโลเมตร, สวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, สถานีขนส่งภูเก็ต, และ จุดชมวิวเขารัง  ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัย ผนังคอนกรีตที่ตกแต่งด้วยไม้ คุณจะเห็นได้ว่ารายละเอียดต่างๆ ถูกวางไว้อย่างไร สร้างโรงแรมบูติกและราคาประหยัดที่ไม่ซ้ำแบบใคร และให้ที่หลบภัยส่วนตัวสุดเก๋

ที่ตั้ง: 9/45 Moo 6, Thepkasattri Road, รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

81. Montree Phuket Hotel

Montree Phuket Hotel

โรงแรมมนตรี ภูเก็ต (Montree Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนถนนมนตรีห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต หรือถนนคนเดินเพียง 200 เมตร เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเดินเที่ยวสถานที่ย่านเมืองเก่า ถนนคนเดิน (หลาดใหญ่) ถนนถลาง

ที่ตั้ง: 12/6 ถนนมนตรี ตำบลตลาดใหญ่ ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

82. The Royal P Phuket

The Royal P Phuket

โรงแรม เดอะ รอยัล พี ภูเก็ต (The Royal P Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ห่างจากบ้านชินประชา 1.6 กม. และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้บริการตามฤดูกาล และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ 

ที่ตั้ง: 106/1-2 ถนนพัฒนา ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

83. Shunli Hotel

Shunli Hotel

ซุ่นลี่ โฮเทล (Shunli Hotel) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของตัวเมืองภูเก็ต ที่พักมีสวน โฮสเทลระดับ 2 ดาวนี้มีห้องปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 56 ถ.กระบี่ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

84. Blue Carina Inn Hotel

Blue Carina Inn Hotel

โรงแรมบลูคาริน่าอินน์ (Blue Carina Inn Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้แหล่งศูนย์การค้า ร้านอาหารนานาชาติ และโรงพยาบาลที่ทันสมัย จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ ที่มองหาที่พักที่เงียบสงบแต่รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จากที่พักเดินทางสะดวก มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่เดินทางมากับรถส่วนตัว เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ประกอบไปด้วยตึกแฝด 2 ตึกหันหน้าเข้าหากัน เพียงผู้เข้าพักก้าวออกจากห้องพักก็จะพบกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และสวนเขียวขจีร่มรื่น อากาศปลอดโปร่งถ่ายเท ไม่แออัด สภาพแวดล้อมภายในที่พักเงียบสงบเหมาะแก่การผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจเป็นอย่างยิ่ง 

ที่ตั้ง: 61 หมู่ 5 ถนนบางใหญ่ วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

85. Cool Residence Hotel

Cool Residence Hotel

โรงแรมคูลเรสซิเด้นช์ (Cool Residence) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัล 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ และเคเบิลทีวี

ที่ตั้ง: 24/268 ซอยสุขสันติ ถนนแม่หลวน ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000


Tips เลือกที่พักในตัวเมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากเมืองภูเก็ตอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาดและมักถูกมองข้ามโดยนักท่องเที่ยว จึงมีทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น

ตัวเมืองภูเก็ตเป็นที่ที่คุณสามารถหาที่พักราคาประหยัดที่สุดบนเกาะได้ ดังนั้นหากคุณมีงบจำกัด คุณควรมองหาโรงแรมในเมืองภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) หรือ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus - โรงแรมในภูเก็ตโรงแรมในพังงาโรงแรมในกระบี่โรงแรมบนเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด 3 ครั้ง ที่ภูเก็ต
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบินขาเดียว หรือไป-กลับ
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด COVID-19 สำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

คนไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดซึ่งรวมถึงกรณีโรคโควิด - 19 ในจำนวนไม่น้อยกว่า 100,000 USD

คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทยได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

คลิกด่านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาในเว็บไซต์ประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19 และซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการสมัคร Certificate of Entryในการเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านระบบ Phuket Sandbox  คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ