โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่บริเวณตัวเมืองภูเก็ตของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในบริเวณตัวเมืองภูเก็ต รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายได้ในบทความนี้


For English Click: Phuket Town Hotels


ข้อมูลทั่วไปของตัวเมืองภูเก็ต

เมืองภูเก็ตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต โดยมีประชากรประมาณหนึ่งในสามของเกาะ ตัวเมืองภูเก็ตไม่มีชายหาด แต่เต็มไปด้วยความงามทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์

เมืองเก่าภูเก็ตสร้างขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19 และได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว มีตึกเก่าแก่ที่สวยงามที่สุด ศาลเจ้าจีนและวัดพุทธ ร้านค้ามากมาย ร้านกาแฟและร้านอาหารที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมจีนและโปรตุเกสอย่างมีเอกลักษณ์ ถนนยอดนิยมในย่านนี้คือซอยรมณีย์

บริเวณนี้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งทั่วเกาะ ดังนั้นจากตัวเมืองภูเก็ตคุณสามารถไปได้ทุกที่ด้วยรถโดยสารประจำทางไปยังชายหาดหลัก เช่น ป่าตอง กะตะ หรือกะรน

Tips เลือกที่พักในตัวเมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากเมืองภูเก็ตอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาดและมักถูกมองข้ามโดยนักท่องเที่ยว จึงมีทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น

ตัวเมืองภูเก็ตเป็นที่ที่คุณสามารถหาที่พักราคาประหยัดที่สุดบนเกาะได้ ดังนั้นหากคุณมีงบจำกัด คุณควรมองหาโรงแรมในเมืองภูเก็ต

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในพื้นที่ตัวเมืองภูเก็ต มีดังนี้ 


คำแนะนำ:

  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Westin Siray Bay Resort and Spa

The Westin Siray Bay Resort and Spa

เดอะ เวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Westin Siray Bay Resort & Spa) เหมาะสำหรับครอบครัว ห้องพักที่ The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket Hotel มีทีวีจอแบน มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายระหว่างเข้าพัก และแขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรี รูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่โรงแรมแห่งนี้ สระว่ายน้ำ และอาหารเช้าจะช่วยให้การเข้าพักของคุณพิเศษขึ้นไปอีก

ที่ตั้ง: 21/4 หมู่ 1 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

2. Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนถนนพังงา (สถานีขนส่งภูเก็ต 1) ใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้กับร้านอาหาร บาร์ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีความแตกต่างในการให้บริการมากกว่าห้องพักที่ทันสมัยเพื่อการพักผ่อนของคุณ สถาปัตยกรรมโดดเด่นและการออกแบบล้ำสมัยมีบริการพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์สำหรับแขกและชุมชุนเพื่อแบ่งปัน บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต สร้างความสนุกสนานด้วยเกมส์ และสระว่ายน้ำสีฟ้าเพื่อทำใจให้สบายภายใต้ดวงอาทิตย์ เพลิดเพลินกับอิสระในแนวคิดการบริการตนเองของเราด้วยการช่วยเหลือจากพนักงานทำงานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง อาหารเช้าเพื่อสุขภาพแบบโฮมเมด และตามด้วยการเลือกผลไม้ตามฤดูกาลยามบ่ายพร้อมกาแฟ ชา กล้วย และของว่างตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 3 ซอย 3 ถนน พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

3. Lamoon Resotel

Lamoon Resotel

ลามูน รีโซเทล (LaMoon Resotel) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียง โรงแรมมีห้องคาราโอเกะ โต๊ะบริการทัวร์ และห้องประชุม ห้องพักปลอดบุหรี่ที่ La Moon @ Phuket ติดตั้งเคเบิลทีวี มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า

ที่ตั้ง: 2/6 ถ.หลวงพ่อวัดฉลอง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

4. The Blanket Hotel

The Blanket Hotel

โรงแรม เดอะ แบล็งเก็ท (The Blanket Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต

ที่ตั้ง: 95/15-21 ถ.มนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

5. The Pago Design Hotel

The Pago Design Hotel

โรงแรมเดอะพาโก้ดีไซน์ (The Pago Design Hotel Phuket) ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาทีจากท่าเรือรัษฎา ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 6 กม. ให้บริการที่พักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เมืองเก่าภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าโรบินสันอยู่ห่างจาก Pago Design Hotel โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที ห้องพักทันสมัยและปลอดบุหรี่มีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ตู้นิรภัย

ที่ตั้ง: 88 หมู่ 2 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

6. Sino Inn Phuket Hotel

Sino Inn Phuket Hotel

โรงแรมชิโนอินน์ ภูเก็ต (Sino Inn) ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมที่มีสไตล์พร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทุกห้องมีระเบียง เคเบิลทีวี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

ที่ตั้ง: 25/54 ถนน แม่หลวน ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

7. The Malika Hotel

The Malika Hotel

โรงแรม เดอะมาลิกา (The Malika Hotel) เป็นโรงแรมทันสมัยในสวนเขียวชอุ่มใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 35 นาที ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง วิวสวน และสระว่ายน้ำทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

ที่ตั้ง: 74 ถ.ตะกั่วทุ่ง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

8. Seabed Grand Hotel Phuket

Seabed Grand Hotel Phuket

โรงแรม ซีเบด แกรนด์ ภูเก็ต (Seabed Grand Hotel Phuket) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต ให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ท Seabed Grand Hotel Phuket ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักยังมีระเบียงอาบแดด

ที่ตั้ง: 63/63 หมู่ 2 ถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

9. Royal Phuket City Hotel

Royal Phuket City Hotel

โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ (Royal Phuket City Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาของภูเก็ต ให้บริการห้องพักปรับอากาศกว้างขวางพร้อมห้องน้ำส่วนตัว มีห้องซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 2 แห่ง ห้องพักที่ Hotel Royal Phuket City ได้รับการตกแต่งอย่างคลาสสิกด้วยสีสันแบบไทยๆ Red Onion Coffee Shop บนชั้น 19 ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลที่สวยงาม มีอาหารจีนต้นตำรับให้บริการที่ห้องอาหาร White Palms

ที่ตั้ง: 154 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

10. The Tint @ Phuket Town

The Tint @ Phuket Town

เดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ (The Tint @ Phuket Town) เป็นที่พักส่วนตัวของโรงแรมทันสมัยแสนหวานในเมืองภูเก็ต โรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากความหวานของสภาพแวดล้อมโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตด้วยการเดิน 10 นาที และให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 2/11 ถนนดีบุก ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

11. Xinlor House

Xinlor House

ซินหล่อเฮ้าส์ (Xinlor House) บูติกโฮเทลเมืองภูเก็ต อยู่ในย่านถนนดีบุก ถนนที่เคยเป็นบ้านพักรับรองของนายเหมืองเมืองภูเก็ต “ซิ่นหล่อ” ในภาษาฮกเกี้ยนแปลว่า ถนนตัดใหม่ “ซิ่นหล่อเฮาส์” ซึ่งเจ้าของให้นิยามความหมายว่า “ที่พักตรงปลายทาง ณ ถนนใหม่” ด้วยความเก๋ไก๋โดดเด่นอออกมาจากตัวเรือนสไตล์ชิโนโปรตุกีสในย่านนี้ ด้วยสีขาวสะอาดตาของตัวตึก กับคอนเซปดีไซน์ที่เรียกกันว่า “ชิโนอินดัสเทียล” ที่ผสมความงดงามอ่อนช้อยของศิลปะชิโนโปรตุกีส กับความดิบหยาบของอุตสาหกรรมเครื่องจักร โดยได้แรงบันดาลใจมาจากธุรกิจขายชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ของต้นตระกูล นั่นเอง ห้องพักมีทั้งหมด 6 Room Type ไม่มากจำนวน แค่17 ห้องแบบกว้างๆ เพื่อให้ได้นอนสบายๆเหมือนอยู่ที่บ้านตัวเอง อุปกรณ์เครื่องนอน เครื่องสุขภัณฑ์ เน้นความหรูหราไม่แพ้โรงแรม 5 ดาว มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดไม่คับแคบให้นั่งเม้าท์กัน มี Day Bed ให้นอนอ่านหนังสือชิลล์ๆ

ที่ตั้ง: 72 ถนนดีบุก ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

12. Novotel Phuket City Phokeethra

Novotel Phuket City Phokeethra

โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา (Novotel Phuket City Phokeethra) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักและห้องสวีททันสมัยจำนวน 180 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายได้ที่ห้องออกกำลังกายของโรงแรม มีล็อบบี้เลานจ์หรือสกายเลานจ์ซึ่งมีทิวทัศน์มุมกว้างให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันมีอาหารหลากหลายให้เลือก

ที่ตั้ง: 40/5 ถ.ชนะเจริญต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง, ภูเก็ต, 83000

13. Supicha Pool Access Hotel

Supicha Pool Access Hotel

โรงแรมสุพิชฌาย์ พูล แอคเซส (Supicha Pool Access Hotel) ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต มีห้องพักตกแต่งสวยงาม 79 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ผสมผสานชิโน - สไตล์โปรตุเกสและความสะดวกสบายกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เพลิดเพลินกับความสงบและเงียบสงบของโรงแรมในขณะที่เข้าพักในห้องส่วนตัวจาก 79 ห้องที่มีระเบียงส่วนตัวตรงไปยังสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง: 999 หมู่2 เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

14. Casa Blanca Hotel

Casa Blanca Hotel

โรงแรม คาซ่าบลังก้า (Casa Blanca Hotel) ตั้งอยู่ในอาคารยุคอาณานิคมที่มีเสน่ห์ ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ให้บริการที่พักสไตล์บูติกที่สวยงามพร้อมระเบียงส่วนตัวและทิวทัศน์ มีสวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ

ที่ตั้ง: 26 ถ.ภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

15. Ramada Plaza Chaofah

Ramada Plaza Chaofah

รามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า (Ramada Plaza Chaofah) โรงแรมระดับห้าดาว ขนาด 257 ห้อง ทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวกทั้งจากเมืองเก่าภูเก็ตและชายหาดยอดนิยม โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งแบบเปอรานากัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ร้านอาหารนานาชาติ และร้านอาหารจีน "หงเปา" ให้บริการอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งดั้งเดิมโดยเชฟมากประสบการณ์ชาวจีน โรงแรมเราพร้อมบริการแขกด้วยใจ และให้ความสำคัญกับมาตรฐานความสะอาดและปลอดภัยสูงสุดในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่คุณ

ที่ตั้ง: 88/99 หมู่ 2 ตำบล วิชิต อำเภอ เมือง จังหวัด ภูเก็ต 83000

16. The Passion Nest

The Passion Nest

เดอะ พาสชั่นเนส (The Passion Nest) ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ที่พักได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรีและสวน ห้องพักแต่ละห้อง ณ ที่พักมีระเบียง

ที่ตั้ง: 20/50 หมู่ 3 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

17. Phuketa Hotel

Phuketa Hotel

ภูคีตาโฮเทล (Phuketa) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตที่มีชีวิตชีวา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และห้องพักพร้อมทีวีจอแบน ห้องพักปรับอากาศที่ Phuketa มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ แต่ละห้องมีมินิบาร์และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานสระว่ายน้ำหรือออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 24/5 หมู่ 6 ต. รัษดา อ. เมือง จ. ภูเก็ต รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

18. The Memory At On On Hotel

The Memory At On On Hotel

โรงแรมเดอะเมมโมรี่ แอท ออน ออน โฮเต็ล (The Memory at On On Hotel) เป็นโรงแรมแห่งแรกของเมืองภูเก็ตที่เปิดมาตั้งแต่ พ.ศ. 2472 ได้รับการปรับปรุงให้มีความสะดวกสบายครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางย่านเมืองเก่า ที่สามารถเดินเล่นชมเมือง สัมผัสวิถีชีวิตของคนภูเก็ตที่มีหลากหลายเชื้อชาติ ชมพิพิธิภันฑ์และอาคารบ้านเรือนสไตล์ชิโนโปรตุกีสที่สะท้อนถึงความรุ่งเรืองในยุคเหมืองแร่ แวะลิ้มลองอาหารพื้นเมืองสูตรดั้งเดิม แล้วกลับมาผ่อนคลายในห้องที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องช่างฝีมือในด้านต่างๆ ห้องดอกโบตั๋น ห้องคหบดี และ ห้องเดอะบีช แล้วประสบการณ์เหล่านี้จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนาน

ที่ตั้ง: 19 ถ.พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

19. Blu Monkey Bed & Breakfast

Blu Monkey Bed & Breakfast

โรงแรมบลูมังกี้ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Blu Monkeys Bed & Breakfast) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศที่ Blu Monkey Bed & Breakfast Phuket มีพื้นไม้เนื้อแข็ง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยโทนสีกลางและภาพจิตรกรรมฝาผนังกราฟิก

ที่ตั้ง: 113/3,115,117 ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

20. The Arbern Hotel x Bistro

The Arbern Hotel x Bistro

โรงแรม ดิ อาร์เบิร์น แอนด์ บิสโตร (The Arbern Hotel x Bistro) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตไม่ถึง 1 กม. และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และสวนหย่อม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง รวมถึงบ้านชินประชา ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักประมาณ 1.4 กม. พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว และศูนย์การค้าโรบินสันโอเชียนภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 1.7 กม. และ 1.2 กม.ตามลำดับ โรงแรมมีหนังสือพิมพ์ ตลอดจนเครื่องโทรสารและเครื่องถ่ายเอกสารไว้ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง: 54 ถนนสุทัศน์ ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

21. Sino House Phuket

Sino House Phuket

โรงแรมชิโนเฮ้าส์ ภูเก็ต (Sino House Phuket Hotel) ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยศิลปะจีนและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวดผ่อนคลายร่างกายและทรีทเมนท์ต่างๆ ที่ The Raintree Spa โรงแรมมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องจัดประชุม 2 ห้อง และบริการรถยนต์เช่า นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถจัดเตรียมการเดินทางท่องเที่ยวได้ที่โต๊ะบริการทัวร์

ที่ตั้ง: 1 ถ. มนตรี ต. ตลาดใหญ่ อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83000

22. The Palms Residence

The Palms Residence

เดอะปาล์มเรสซิเดนซ์ (The Palms Residence) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าสำหรับการพักผ่อน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณที่พัก หาดป่าตองและหาดราไวย์อยู่ห่างจาก The Palms โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัลอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห้องพักที่ที่พักมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 6/5 หมู่ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ซอยธิดา) กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต

23. Book a Bed Poshtel

Book a Bed Poshtel

บุ๊คอะเบดพอชเทล (Book a Bed Poshtel) เป็นที่พักแบบมินิมอล ใจกลางเมืองภูเก็ต มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก เนื่องจากคุณสามารถแชร์ห้องกับนักเดินทางคนอื่นๆ ในห้องรวมหญิงและหอพักรวม หรือผ่อนคลายในความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก

ที่ตั้ง: ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

24. ibis Styles Phuket City

ibis Styles Phuket City

โรงแรม ไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ (ibis Styles Phuket City) อันทันสมัยตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ภายในย่านช็อปปิ้งชั้นเยี่ยม ใกล้กับย่านประวัติศาสตร์ชิโนโปรตุกีส ตลาดท้องถิ่น และสถานบันเทิงยามค่ำคืน ห่างจากอุทยานธรรมชาติและทะเลเพียง 10 นาที

ที่ตั้ง: 23 ถนน ถาวรว่องวงศ์ ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

25. Shunli Hotel

Shunli Hotel

ซุ่นลี่ โฮเทล (Shunli Hotel) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของตัวเมืองภูเก็ต ที่พักมีสวน โฮสเทลระดับ 2 ดาวนี้มีห้องปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 56 ถ.กระบี่ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

26. The Topaz Residence

The Topaz Residence

เดอะ โทแพ็ส เรสซิเดนท์ (The Topaz Residence) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จากที่นั่นคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที มีตลาดเช้าและร้านอาหารมากมายในตอนเย็น สถานที่เงียบสงบและสะอาด

ที่ตั้ง: 79/2 ซ.1พัฒนา ถ.พัฒนา ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

27. Park 38 Hotel

Park 38 Hotel

โรงแรม ปาร์ค 38 (Park 38 Hotel) อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิดใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ติดกับโรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ และใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจ และแหล่งการค้าต่างๆ โรงแรม ปาร์ค 38 มีห้องพักจำนวน 113 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายและ การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีร้านสะดวกซื้อ Family Mart ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 38/3 หมู่ 5 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

28. Mai Morn Resort Phuket

Mai Morn Resort Phuket

โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ภูเก็ต (Mai Morn Resort) ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตซึ่งมีสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส 15 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนพัฒนานิคมห่างจากจุดชมวิวเขารัง 15 นาทีห่างจากหาดกะตะ 20 นาทีและหาดกะรน 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้องพื้นที่นั่งเล่นมินิบาร์ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัวเชื่อมต่อกับทางลงสระว่ายน้ำ บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสวน

ที่ตั้ง: 43/291 ถนน พัฒนาท้องถิ่น วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

29. CA Hotel and Residence

CA Hotel and Residence

ซีเอ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (CA Hotel and Residence) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ในเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้สถานีขนส่ง 2 ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักมีระเบียง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และกาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น โต๊ะทำงาน

ที่ตั้ง: 88 หมู่6 ถนนประชาสามัคคี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

30. Pearl Hotel Phuket

Pearl Hotel Phuket

โรงแรมเพิร์ล ภูเก็ต (Pearl Hotel) เป็นโรงแรมในเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในใจกลางเมืองภูเก็ต ตกแต่งภายไม่ธรรมดาที่ไม่เหมือนใครในเกาะภูเก็ตด้วยเปลือกหอยและมุกนับไม่ถ้วน โรงแรมอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองภูเก็ตเพียง 10 นาทีโดยการเดิน

ที่ตั้ง: 42 ถนนมนตรี, เมือง, ตัวเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83000

31. The Besavana Phuket Hotel

The Besavana Phuket Hotel

โรงแรม เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต (The Besavana) โรงแรมแบบบูทีคสไตล์ชิโนร่วมสมัยที่ตั้งอยู่กลางเมืองเก่าภูเก็ต ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวถนนทำให้แขกผู้มาพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายในโรงแรมมีพื้นที่จอดรถสำหรับแขกและมีสระว่ายน้ำเพื่อให้พักผ่อนหย่อนใจหลังจากเดินเที่ยวภายในเมืองเก่าภูเก็ต พื้นที่โดยรอบโรงแรมมีร้านอาหารและคาเฟ่มากมายทั้งอาหารเช้า เที่ยง เย็น ทั้งแบบดั้งเดิมของภูเก็ตและอาหารสไตล์อื่นๆ ห้องพักของทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้แขกได้รับความสะดวกสูงสุด

ที่ตั้ง: 63/3 ถนนกระบี่ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

32. Ratana Hotel Rassada

Ratana Hotel Rassada

โรงแรมราทาน่า รัษฎา (Ratana Apart-Hotel @ Rassada) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในย่านรัษฎา ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยการตกแต่งคุณภาพสูง เพิ่มความสะดวกสบายและความกลมกลืนกับการออกแบบตามแนวคิดชิโนโปรตุกีส

ที่ตั้ง: 58/888 หมู่ 6 ถนนเทพกระษัตรี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

33. Goodnight Phuket Villa Hotel

Goodnight Phuket Villa Hotel

กู๊ดไนท์ ภูเก็ต วิลล่า โฮเทล (Goodnight Phuket Villa) ให้บริการที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการพูลวิลล่าส่วนตัว 4 ห้องนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว มี 2 ครัว พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร 2 ห้องนั่งเล่น มีระเบียงและบริเวณตากผ้า

ที่ตั้ง: 88/9 หมู่ 6 ถนน เมืองทอง-บ่อแร่ วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

34. PRIME TOWN Posh & Port Hotel PHUKET

PRIME TOWN Posh & Port Hotel PHUKET

โรงแรม ไพร์ม ทาวน์ พอร์ช แอนด์ พอร์ท ภูเก็ต (PRIME TOWN Posh & Port Hotel PHUKET) โรงแรมติดห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเพียง 5 นาที มาพร้อมกับราคาที่คุณก็สัมผัสได้ ราคามิตรภาพบนคุณภาพระดับ 5 ดาว ฟรี wifi ทั่วโรงแรม ที่จอดรถ ซาวน่า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV คุ้มค่าคุ้มราคา

ที่ตั้ง: 29/12 หมู่ 4 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

35. EcoLoft Hotel

EcoLoft Hotel

โรงแรมอีโค่ลอฟท์ (EcoLoft Hotel) ตั้งอยู่ใกล้เมืองเก่าภูเก็ตซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแขกผู้เข้าพัก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ห้องพักจำนวน 52 ห้อง ตลอดทั้ง 7 ชั้น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว, ราวตากผ้า, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าปูที่นอน

ที่ตั้ง: 1 ซอย4 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

36. Phuket Merlin Hotel

Phuket Merlin Hotel

โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน (Phuket Merlin Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีสู่เมืองเก่าภูเก็ตซึ่งเป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสอันเก่าแก่ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลินมีห้องสวีทและห้องพักจำนวน 183 ห้องพร้อมตัวเลือกที่พักที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำธุรกิจ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอันทันสมัยสำหรับงานธุรกิจและสังคม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์นวดแผนไทย

ที่ตั้ง: 158/1 ถนนเยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

37. Bhukitta Boutique Hotel

Bhukitta Boutique Hotel

โรงแรมบูกิตตา บูทีค โฮเทล (Bhukitta Boutique Hotel) เป็นโรงแรมบูติกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้กับสถานีขนส่งที่เข้าถึงย่านเมืองเก่าและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นและมินิบาร์

ที่ตั้ง: 20,22,24,26,28,30 ซอย7 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

38. 99 Oldtown Boutique Guesthouse

99 Oldtown Boutique Guesthouse

โรงแรม 99 โอลด์ทาวน์ บูติก เกสท์เฮ้าส์ (99 Oldtown Boutique Guesthouse) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต โดยผสมผสานการออกแบบของจีนและโปรตุเกส อาคารประวัติศาสตร์ที่สวยงามแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอทำเลเยี่ยมสำหรับการเยี่ยมชมเมืองเก่าภูเก็ต

ที่ตั้ง: 99 ถนนถลาง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

39. Mei Zhou Phuket Hotel

Mei Zhou Phuket Hotel

โรงแรมเหมยโจวภูเก็ต (Mei Zhou Phuket Hotel) เป็นChinese Oriental Style ตอบโจทย์ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนภายในครอบครัว หมู่เพื่อน คณะทำงาน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสบายใจกลางเมืองภูเก็ต และใกล้ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

ที่ตั้ง: 1/5 ถ.หลวงพ่อวัดฉลอง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

40. Baba House Hotel

Baba House Hotel

โรงเเรมบาบ๋าเฮ้าส์ (Baba House Hotel) เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวขนาดเล็กบนเกาะภูเก็ต ก่อตั้งในปี 2558 คำว่า “บาบ๋า” หมายถึงชาวจีนคาบสมุทรลูกผสมที่เกิด จากแม่ที่เป็นคนท้องถิ่นกับพ่อที่เป็นชาวจีน (ส่วนใหญ่ชาวจีนฮกเกี้ยน) ซึ่งอพยพหลั่งไหลมาตั้งรกรากในเกาะภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงระหว่าง ศตวรรษที่ 17-19 ในช่วงยุคเหมืองแร่

ที่ตั้ง: 33/28 หมู่ 2 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

41. Little Nyonya Hotel

Little Nyonya Hotel

โรงแรมลิตเติ้ลยอนย่า (Little Nyonya Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ในตัวเมืองภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีสวนและมีระเบียง

ที่ตั้ง: 63/2 หมู่4 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

42. Sino Imperial Phuket Hotel

Sino Imperial Phuket Hotel

โรงแรมชิโนอิมพีเรียล ภูเก็ต (Sino Imperial Phuket) ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่และทันสมัย พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและมินิบาร์ฟรี ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสันและตลาดท้องถิ่น 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น ร้านอาหารท้องถิ่นและร้านอาหารนานาชาติหลายแห่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

ที่ตั้ง: 51 ถ. ภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

43. Recenta Suite Phuket Suanlaung

Recenta Suite Phuket Suanlaung

โรงแรม รีเซ็นต้า สวีท ภูเก็ต สวนหลวง (Recenta Suite Phuket Suanluang) ตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองภูเก็ต ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมือง ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ที่คึกคัก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง: 60/80 หมู่ 2 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

44. Recenta Phuket Suanluang

Recenta Phuket Suanluang

รีเซ็นต้า ภูเก็ต สวนหลวง (Recenta Phuket Suanluang) ตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองภูเก็ต ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ที่คึกคัก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง: 60/81 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

45. Mayfa Hotel

Mayfa Hotel

โรงแรมเมธ์ฟ้า (Mayfa Hotel) เป็นโรงแรมที่ดีและราคาไม่แพงพร้อมทำเลที่ดีที่สุดในเมือง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตและร้านอาหารชื่อดัง และแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จอดรถกว้างขวาง ฟรีไวไฟ

ที่ตั้ง: 2/20 ถนนวิรัชหงหยก ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

46. Chinotel

Chinotel

โรงแรม ชิโนเทล (Chinotel Phuket) เป็นโรงแรมสไตล์จีนสมัยใหม่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามแนวคิด “ถูก สะอาด สะดวกและปลอดภัย” โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้ให้บริการที่พักทันสมัย เก๋ไก๋ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม บริการที่เป็นมิตร และราคาที่ยากจะมีใครเทียบได้

ที่ตั้ง: 133-135,139 ถ.ระนอง ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

47. Dara Hotel

Dara Hotel

โรงแรมดารา (Dara Phuket Hotel) ให้บริการห้องพัก ห้องจัดเลี้ยงและห้องจัดประชุมสัมมนา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สนามบิน แหล่งท่องเที่ยว ชายหาด และสนามกอล์ฟต่างๆ ภายในโรงแรมดารา มีการจัดตกแต่งที่มีสไตล์ที่ทันสมัย ตลอดจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ที่ตั้ง: 14/18,14/21 หมู่ 4 ถนนเจ้าฟ้า ตำบลวิชิต วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

48. Vapa Hotel

Vapa Hotel

โรงแรม วาปา โฮเต็ล (Vapa Hotel) โรงแรมย่านใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากถนนถลาง เพียงเดินแค่ 5-10 นาที ใกล้ร้านค้า สปา คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านของฝาก ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ราชการต่างๆ ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ กาต้มน้ำ ทีวี LCD และ ตู้เย็น ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการฟรี WiFi และที่จอดรถ ไว้ค่อยให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง: 68/1 ถนนตะกั่วป่า ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

49. A2 Pool Resort

A2 Pool Resort

เอทูพูลรีสอร์ท (A2 Pool Resort) เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบที่ทันสมัย สไตล์รีสอร์ท ห้องพักติดสระว่ายน้ำ ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง และนอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่บนถนนบายพาส ซึ่งสะดวกในการเดินทางเข้าออกเมือง แถมยังอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งต่างๆ เช่น เซ็นทรัลฟลอเรสต้า, พรีเมียมเอาท์เลจ,บิ๊กซี, โลตัส เป็นต้น

ที่ตั้ง: 117,117/1-5 ม.5 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

50. Samkong Place

Samkong Place

โรงเเรมสามกองเพลส (Samkong Place) เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์บูติกที่มีการออกแบบสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส ตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัย ห่างไกลจากเสียงรบกวนและผู้คนพลุกพล่าน ห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมการตกแต่งแบบโบราณและเก๋ไก๋ทั่วบริเวณ สามกอง เพลส ขอเสนอโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ในการผสมผสานธุรกิจเข้ากับความสุข ด้วยทำเลที่เหมาะเจาะระหว่างตัวเมืองภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงที่สำคัญ

ที่ตั้ง: 369/142 ถนนเยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

 


สำหรับรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตเพิ่มเติม สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต [50+] >>>


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา