โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณตัวเมืองภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Phuket Town Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของตัวเมืองภูเก็ต

เมืองภูเก็ตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต โดยมีประชากรประมาณหนึ่งในสามของเกาะ ตัวเมืองภูเก็ตไม่มีชายหาด แต่เต็มไปด้วยความงามทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์

เมืองเก่าภูเก็ตสร้างขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19 และได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว มีตึกเก่าแก่ที่สวยงามที่สุด ศาลเจ้าจีนและวัดพุทธ ร้านค้ามากมาย ร้านกาแฟและร้านอาหารที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมจีนและโปรตุเกสอย่างมีเอกลักษณ์ ถนนยอดนิยมในย่านนี้คือซอยรมณีย์

บริเวณนี้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งทั่วเกาะ ดังนั้นจากตัวเมืองภูเก็ตคุณสามารถไปได้ทุกที่ด้วยรถโดยสารประจำทางไปยังชายหาดหลัก เช่น ป่าตอง กะตะ หรือกะรน

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตที่มีการรับรอง SHA Plus

ขณะนี้มีโรงแรม 29 แห่งในพื้นที่ตัวเมืองภูเก็ตที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้

1. The Tint @ Phuket Town

The Tint @ Phuket Town

เดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ (The Tint @ Phuket Town) เป็นที่พักส่วนตัวของโรงแรมทันสมัยแสนหวานในเมืองภูเก็ต โรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากความหวานของสภาพแวดล้อมโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตด้วยการเดิน 10 นาที และให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 2/11 ถนนดีบุก ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

2. The Blanket Hotel

The Blanket Hotel

โรงแรม เดอะ แบล็งเก็ท (The Blanket Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต

ที่ตั้ง: 95/15-21 ถ.มนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

3. Book a Bed Poshtel

Book a Bed Poshtel

บุ๊คอะเบดพอชเทล (Book a Bed Poshtel) เป็นที่พักแบบมินิมอล ใจกลางเมืองภูเก็ต มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก เนื่องจากคุณสามารถแชร์ห้องกับนักเดินทางคนอื่นๆ ในห้องรวมหญิงและหอพักรวม หรือผ่อนคลายในความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก

ที่ตั้ง: ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

4. Ratana Hotel Rassada

Ratana Hotel Rassada

โรงแรมราทาน่า รัษฎา (Ratana Apart-Hotel @ Rassada) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในย่านรัษฎา ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยการตกแต่งคุณภาพสูง เพิ่มความสะดวกสบายและความกลมกลืนกับการออกแบบตามแนวคิดชิโนโปรตุกีส

ที่ตั้ง: 58/888 หมู่ 6 ถนนเทพกระษัตรี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

5. Seabed Grand Hotel Phuket

Seabed Grand Hotel Phuket

โรงแรม ซีเบด แกรนด์ ภูเก็ต (Seabed Grand Hotel Phuket) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต ให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ท Seabed Grand Hotel Phuket ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักยังมีระเบียงอาบแดด

ที่ตั้ง: 63/63 หมู่ 2 ถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

6. Novotel Phuket City Phokeethra

Novotel Phuket City Phokeethra

โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา (Novotel Phuket City Phokeethra) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักและห้องสวีททันสมัยจำนวน 180 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายได้ที่ห้องออกกำลังกายของโรงแรม มีล็อบบี้เลานจ์หรือสกายเลานจ์ซึ่งมีทิวทัศน์มุมกว้างให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันมีอาหารหลากหลายให้เลือก

ที่ตั้ง: 40/5 ถ.ชนะเจริญต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง, ภูเก็ต, 83000

7. iPavilion Hotel Phuket

iPavilion Hotel Phuket

โรงแรม ไอ พาวิลเลี่ยนภูเก็ต (iPavilion Phuket Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของเนินเขาเขารังและเมืองภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าประวัติศาสตร์ มีห้องพักปรับปรุงใหม่ 105 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายสำหรับการเข้าพักในปัจจุบันของคุณ

ที่ตั้ง: 133 ถ.สตูล ต.ตลาากเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

8. Grand Supicha City Hotel

Grand Supicha City Hotel

โรงแรมแกรนด์สุพิชฌาย์ซิตี้ (Grand Supicha City Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้วยการออกแบบร่วมสมัยสไตล์ชิโน-โคโลเนียล ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 70 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่ทางโรงแรมเน้นการให้บริการที่พักสะดวกสบายในจังหวัดภูเก็ตในราคาที่เอื้อมถึง เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่

ที่ตั้ง: 48 ถนนนริศร, ตลาดใหญ่, ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

9. Lub Sbuy House Hotel

Lub Sbuy House Hotel

โรงแรมหลับสบายเฮ้าท์ (Lub Sbuy House Hotel) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังถนนเมืองเก่า ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดผ่อนคลายที่สปา ห้องพักปรับอากาศมีระเบียง เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น มีร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ที่ตั้ง: 1 ถ.พังงา ซ.3 ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

10. Recenta Phuket Suanluang

Recenta Phuket Suanluang

รีเซ็นต้า ภูเก็ต สวนหลวง (Recenta Phuket Suanluang) ตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองภูเก็ต ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ที่คึกคัก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง: 60/81 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

11. Mai Morn Resort Phuket

Mai Morn Resort Phuket

โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ภูเก็ต (Mai Morn Resort) ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตซึ่งมีสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส 15 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนพัฒนานิคมห่างจากจุดชมวิวเขารัง 15 นาทีห่างจากหาดกะตะ 20 นาทีและหาดกะรน 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้องพื้นที่นั่งเล่นมินิบาร์ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัวเชื่อมต่อกับทางลงสระว่ายน้ำ บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสวน

ที่ตั้ง: 43/291 ถนน พัฒนาท้องถิ่น วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

12. ibis Styles Phuket City

ibis Styles Phuket City

โรงแรม ไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ (ibis Styles Phuket City) อันทันสมัยตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ภายในย่านช็อปปิ้งชั้นเยี่ยม ใกล้กับย่านประวัติศาสตร์ชิโนโปรตุกีส ตลาดท้องถิ่น และสถานบันเทิงยามค่ำคืน ห่างจากอุทยานธรรมชาติและทะเลเพียง 10 นาที

ที่ตั้ง: 23 ถนน ถาวรว่องวงศ์ ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

13. Phuketa Hotel

Phuketa Hotel

ภูคีตาโฮเทล (Phuketa) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตที่มีชีวิตชีวา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และห้องพักพร้อมทีวีจอแบน ห้องพักปรับอากาศที่ Phuketa มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ แต่ละห้องมีมินิบาร์และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานสระว่ายน้ำหรือออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 24/5 หมู่ 6 ต. รัษดา อ. เมือง จ. ภูเก็ต รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

14. Baba House Hotel

Baba House Hotel

โรงเเรมบาบ๋าเฮ้าส์ (Baba House Hotel) เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวขนาดเล็กบนเกาะภูเก็ต ก่อตั้งในปี 2558 คำว่า “บาบ๋า” หมายถึงชาวจีนคาบสมุทรลูกผสมที่เกิด จากแม่ที่เป็นคนท้องถิ่นกับพ่อที่เป็นชาวจีน (ส่วนใหญ่ชาวจีนฮกเกี้ยน) ซึ่งอพยพหลั่งไหลมาตั้งรกรากในเกาะภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงระหว่าง ศตวรรษที่ 17-19 ในช่วงยุคเหมืองแร่

ที่ตั้ง: 33/28 หมู่ 2 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

15. CA Hotel and Residence

CA Hotel and Residence

ซีเอ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (CA Hotel and Residence) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ในเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้สถานีขนส่ง 2 ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักมีระเบียง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และกาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น โต๊ะทำงาน

ที่ตั้ง: 88 หมู่6 ถนนประชาสามัคคี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

16. Boat Lagoon Resort

Boat Lagoon Resort

โบ๊ทลากูน รีสอร์ท (Boat Lagoon Resort) ตั้งอยู่ในมารีน่า ท่ามกลางบรรยากาศของท่าจอดเรือยอร์ช แห่งแรกของภูเก็ต ใกล้ตัวเมือง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิรน์ บริการห้องพัก 284 ห้อง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ฯลฯ รวมถึงห้องอาหารต่างๆ และสิ่งอำนวยสาธารณูปโภคในโครงการครบวงจร

ที่ตั้ง: 22/1 ม.2 ถ.เทพกระษัตรี เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

17. Mei Zhou Phuket Hotel

Mei Zhou Phuket Hotel

โรงแรมเหมยโจวภูเก็ต (Mei Zhou Phuket Hotel) เป็นChinese Oriental Style ตอบโจทย์ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนภายในครอบครัว หมู่เพื่อน คณะทำงาน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสบายใจกลางเมืองภูเก็ต และใกล้ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

ที่ตั้ง: 1/5 ถ.หลวงพ่อวัดฉลอง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

18. Chino Town Gallery Alley

Chino Town Gallery Alley

โรงแรมชิโนทาวน์ แกลลอรี่ แอลเล่ย์ (Chino Town Gallery Guesthouse) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Taihua Museum โดยใช้เวลาเดิน 20 ม. จุดเด่นของเกสต์เฮาส์แห่งนี้ ได้แก่ ภาพวาดฝาผนังอาคาร Chino-Portuguese ที่มีชื่อเสียง คอลเล็กชั่นกล้องโบราณและงานศิลปะที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณที่พัก ศูนย์กลางของอาคารมีสวนขนาดเล็กที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่อ่านหนังสือที่เงียบสงบและดื่มชาหรือกาแฟ

ที่ตั้ง: 113 ซอยสุ่นอุทิศ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

19. 99 Oldtown Boutique Guesthouse

99 Oldtown Boutique Guesthouse

โรงแรม 99 โอลด์ทาวน์ บูติก เกสท์เฮ้าส์ (99 Oldtown Boutique Guesthouse) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต โดยผสมผสานการออกแบบของจีนและโปรตุเกส อาคารประวัติศาสตร์ที่สวยงามแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอทำเลเยี่ยมสำหรับการเยี่ยมชมเมืองเก่าภูเก็ต

ที่ตั้ง: 99 ถนนถลาง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

20. Supicha Pool Access Hotel

Supicha Pool Access Hotel

โรงแรมสุพิชฌาย์ พูล แอคเซส (Supicha Pool Access Hotel) ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต มีห้องพักตกแต่งสวยงาม 79 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ผสมผสานชิโน - สไตล์โปรตุเกสและความสะดวกสบายกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เพลิดเพลินกับความสงบและเงียบสงบของโรงแรมในขณะที่เข้าพักในห้องส่วนตัวจาก 79 ห้องที่มีระเบียงส่วนตัวตรงไปยังสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง: 999 หมู่2 เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

21. Ang Pao Hotel

Ang Pao Hotel

อั่งเปาโฮเทล (Ang Pao Hotel) สัมผัสประสบการณ์โรงแรมดีไซน์เมืองในเมืองภูเก็ต ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนเขียวขจีอันร่มรื่น ร้านอาหารตะวันตกและสระว่ายน้ำ ไม่ว่าคุณจะมาทำงานหรือพักผ่อน

ที่ตั้ง: 69/175 หมู่ 6 ถนนประชาสามัคคี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

22. Blu Monkey Boutique Phuket Town

Blu Monkey Boutique Phuket Town

โรงแรมบลูมังกี้ บูติก ภูเก็ต ทาวน์ (Blu Monkey Boutique Phuket Town) เป็นโรงแรมบูติกแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ใกล้กับสถานีขนส่งภูเก็ต1 โรงแรมได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ “Small Stay Style” ที่พัก Blu Monkey Boutique, Phuket Town แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาตึกแถวให้มาเป็นพี่พักแบบบูทีคที่มีมาตรฐาน และมีเอกลักษณ์ในการตกแต่ง จากความชอบส่วนตัวของเจ้าของบ้าน ที่ชอบสะสมจานชามลวดลายต่างๆ และมีความรักในต้นไม้ จึงได้ใช้สีเขียวจากใบ Bay Leaf เป็นสีของอาคาร โดยห้องพักทั้ง 9 ห้อง จะตกแต่งไม่เหมือนกัน โดยมีทั้งห้องธรรมดา ห้องที่มีอ่างอาบน้ำ และห้องที่มีชั้นลอย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ

ที่ตั้ง: 183/53, 183/54 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

23. The Malika Hotel

The Malika Hotel

โรงแรม เดอะมาลิกา (The Malika Hotel) เป็นโรงแรมทันสมัยในสวนเขียวชอุ่มใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 35 นาที ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง วิวสวน และสระว่ายน้ำทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

ที่ตั้ง: 74 ถ.ตะกั่วทุ่ง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

24. Blu Monkey Bed & Breakfast

Blu Monkey Bed & Breakfast

โรงแรมบลูมังกี้ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Blu Monkeys Bed & Breakfast) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศที่ Blu Monkey Bed & Breakfast Phuket มีพื้นไม้เนื้อแข็ง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยโทนสีกลางและภาพจิตรกรรมฝาผนังกราฟิก

ที่ตั้ง: 113/3,115,117 ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

25. Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนถนนพังงา (สถานีขนส่งภูเก็ต 1) ใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้กับร้านอาหาร บาร์ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีความแตกต่างในการให้บริการมากกว่าห้องพักที่ทันสมัยเพื่อการพักผ่อนของคุณ สถาปัตยกรรมโดดเด่นและการออกแบบล้ำสมัยมีบริการพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์สำหรับแขกและชุมชุนเพื่อแบ่งปัน บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต สร้างความสนุกสนานด้วยเกมส์ และสระว่ายน้ำสีฟ้าเพื่อทำใจให้สบายภายใต้ดวงอาทิตย์ เพลิดเพลินกับอิสระในแนวคิดการบริการตนเองของเราด้วยการช่วยเหลือจากพนักงานทำงานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง อาหารเช้าเพื่อสุขภาพแบบโฮมเมด และตามด้วยการเลือกผลไม้ตามฤดูกาลยามบ่ายพร้อมกาแฟ ชา กล้วย และของว่างตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 3 ซอย 3 ถนน พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

26. Phuket Merlin Hotel

Phuket Merlin Hotel

โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน (Phuket Merlin Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีสู่เมืองเก่าภูเก็ตซึ่งเป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสอันเก่าแก่ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลินมีห้องสวีทและห้องพักจำนวน 183 ห้องพร้อมตัวเลือกที่พักที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำธุรกิจ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอันทันสมัยสำหรับงานธุรกิจและสังคม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์นวดแผนไทย

ที่ตั้ง: 158/1 ถนนเยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

27. Royal Phuket City Hotel

Royal Phuket City Hotel

โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ (Royal Phuket City Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาของภูเก็ต ให้บริการห้องพักปรับอากาศกว้างขวางพร้อมห้องน้ำส่วนตัว มีห้องซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 2 แห่ง ห้องพักที่ Hotel Royal Phuket City ได้รับการตกแต่งอย่างคลาสสิกด้วยสีสันแบบไทยๆ Red Onion Coffee Shop บนชั้น 19 ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลที่สวยงาม มีอาหารจีนต้นตำรับให้บริการที่ห้องอาหาร White Palms

ที่ตั้ง: 154 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

28. The Tide Beachfront Siray Phuket

The Tide Beachfront Siray Phuket

โรงแรมเดอะไทด์ บีชฟร้อนท์ สิเหร่ ภูเก็ต (The Tide Beachfront Siray Phuket) บูติครีสอร์ทติดทะเลที่มีความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 4 สระ ซึ่ง 2 สระอยู่ติดทะเลและมองเห็นทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเงียบสงบและสวยงามมีเตียงที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ

29. The Besavana Phuket Hotel

The Besavana Phuket Hotel

โรงแรม เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต (The Besavana) โรงแรมแบบบูทีคสไตล์ชิโนร่วมสมัยที่ตั้งอยู่กลางเมืองเก่าภูเก็ต ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวถนนทำให้แขกผู้มาพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายในโรงแรมมีพื้นที่จอดรถสำหรับแขกและมีสระว่ายน้ำเพื่อให้พักผ่อนหย่อนใจหลังจากเดินเที่ยวภายในเมืองเก่าภูเก็ต พื้นที่โดยรอบโรงแรมมีร้านอาหารและคาเฟ่มากมายทั้งอาหารเช้า เที่ยง เย็น ทั้งแบบดั้งเดิมของภูเก็ตและอาหารสไตล์อื่นๆ ห้องพักของทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้แขกได้รับความสะดวกสูงสุด

ที่ตั้ง: 63/3 ถนนกระบี่ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Tips เลือกที่พักในตัวเมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากเมืองภูเก็ตอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาดและมักถูกมองข้ามโดยนักท่องเที่ยว จึงมีทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น

ตัวเมืองภูเก็ตเป็นที่ที่คุณสามารถหาที่พักราคาประหยัดที่สุดบนเกาะได้ ดังนั้นหากคุณมีงบจำกัด คุณควรมองหาโรงแรมในเมืองภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ทั้งหมด

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด