โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต [2/3]

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดป่าตองของภูเก็ต? คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในป่าตอง รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดป่าตองและถนนบางลา กับตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Patong Hotels - Phuket Hotels near Patong Beach


สำหรับรายชื่อโรงแรมนหาดป่าตอง ใน 50 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรมในหาดป่าตอง [1-50]

โรงแรมในหาดป่าตอง [101+] >>>


รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตอง

รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตองเพิ่มเติม มีดังนี้

51. Patong Lodge Hotel

Patong Lodge Hotel

โรงแรมป่าตองลอดจ์ (Patong Lodge Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาว สไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดกะหลิม ( ทิศเหนือของหาดป่าตอง ประมาณ 500 เมตร ) จุดเด่นของโรงแรม คือเป็นโรงแรมที่ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ นานาชนิด ๆ สร้างความร่มรื่นให้กับตัวอาคาร ซึ่งตั้งอยู่ตามไหล่เขา จึงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก

ที่ตั้ง: 284/1 ถนนพระบารมี หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จึงหวัดภูเก็ต ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

52. Fishermen's Harbour Urban Resort

Fishermen's Harbour Urban Resort

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือเดินทางเพื่อทำธุรกิจ ฟิชเชอร์แมนฮาร์เบอร์เออเบิร์น รีสอร์ท (Fishermen’s Harbour Urban Resort) เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมเมื่อมาเยือนภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ในจุดที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่พักของฟิชเชอร์แมน ฮาร์เบอร์ เออร์เบิน รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน 

ที่ตั้ง: 2/21 ถ.สิริราชย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

53. R-Mar Resort and Spa

R-Mar Resort and Spa

โรงแรมอาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา (R-Mar Resort and Spa) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง สถานบันเทิง และศูนย์การค้าจังซีลอนโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที รีสอร์ทที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus แห่งนี้มีห้องสุพีเรียร์ 22 ห้องและห้องดีลักซ์ 56 ห้อง ตั้งอยู่ในสวนสวยและให้บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน

ที่ตั้ง: 33 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

54. Mazi Design Hotel by Kalima

Mazi Design Hotel by Kalima

มาซิดีไซน์ โฮเทล บายคาลิมา (Mazi Design Hotel by Kalima) โรงแรมทันสมัยบนถนนอันพลุกพล่านที่มีร้านค้าและร้านอาหารแห่งนี้อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 2 กม. ห่างจากวัดฉลองอันวิจิตร 17 กม. และท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต 34 กม. ห้องพักสุดชิคที่ตกแต่งด้วยงานศิลปะที่ผสมผสานกันมีระเบียง Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เด็กอายุไม่เกิน 4 ปีเข้าพักกับผู้ปกครองฟรี

ที่ตั้ง: 7 ถนนประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

55. The Lantern Resorts Patong

The Lantern Resorts Patong

เดอะแลนเทิร์น รีสอร์ท ป่าตอง (The Lantern Resorts Patong) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมมีห้องพักหลายประเภทพร้อมสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องอาหารที่เปิดตลอดทั้งวัน และ Glow spa ที่เหมาะกับวันหยุดของคุณ

ที่ตั้ง: 181/4 ซ.แสนสบาย ถ.ราษฎอุทิศ 200 ปี, ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83120

56. Zenseana Resort & Spa

Zenseana Resort & Spa

เซนเซียน่ารีสอร์ตแอนด์สปา (Zenseana Resort & Spa) รีสอร์ตสร้างใหม่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดป่าตองสามารเดินไปถึงได้เพียง 3 นาที และสะดวกสบายที่จะเดินทางยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ การออกแบบและการตกแต่งที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของแขกที่เข้าพัก พร้อมการต้อนรับแบบไทยๆ และความเป็นมืออาชีพแบบเอเชีย รองรับแขกทุกประเภท ทั้งการพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก เดินทางแบบเดี่ยวๆ หรือเพื่อร่วมประชุมสัมมนา ห้อวพัก 163 ห้องที่ตกแต่งที่ทันสมัยและใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในทุกทางเลือก ภายในรีสอร์ต มีห้องอาหารนานาชาติ บาร์และเลาจ์น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องเด็ก สปา บริการอาหารในห้องพัก และฟรี WIFI ในทุกบริเวณของรีสอร์ต

ที่ตั้ง: 147 ถนน พระบารมี หาดป่าตอง ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

57. Andakira Hotel

Andakira Hotel

โรงแรมอันดาคีรา (Andakira Hotel Patong) ให้มากกว่าแค่ทำเลที่สะดวกสบายใกล้หาดป่าตอง โรงแรมแห่งนี้มีความร่วมสมัยและทันสมัย และเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาสิ่งที่แตกต่างออกไป สไตล์การออกแบบตกแต่งแต่งห้องดูเรียบง่าย เก๋ไก๋ทั้งภายในและภายนอก ทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัว ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักรู้สึกประทับใจ

ที่ตั้ง: 222 ถนนผังเมืองสาย ก. ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

58. Austrian Garden Hotel Taipan Village

Austrian Garden Hotel Taipan Village

โรงแรม ออสเตรียน การ์เด้น ไทปัน วิลเลจ (The Austrian Garden) เป็นโรงแรมขนาดเล็กพนักงานเป็นกันเอง อยู่ใกล้ใจกลางหาดป่าตอง ห้องพักของเรามีสิ่งอํานวยความสะดวกสําหรับแขกชื่นชอบ ความสบายความเป็นมิตร ความเงียบสงบและบรรยากาศที่อบอุ่นของโรงแรม และร้านอาหารฝรั่งที่ได้รับความนิยมในป่าตอง ที่ให้ความรู้สึกดีด้วยอาหารรสเลิศจากออสเตรีย

ที่ตั้ง: 32/1 ซอยอีเด้น ถนนเฉลิมพระเกียรติ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

59. C&N Resort and Spa

C&N Resort and Spa

ซี แอนด์ เอ็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (C&N Resort and Spa) ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดป่าตอง รีสอร์ทมีบริการนวดสปาและฟิตเนสสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหาร ห้องพักที่ C&N Resort and Spa มีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 3 ถนนสิริราช ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

60. Baan Yin Dee Boutique Resort

Baan Yin Dee Boutique Resort

โรงแรมบ้านยินดี บูติค รีสอร์ท (Baan Yin Dee Boutique Resort) ที่พักตั้งอยู่บนยอดเขาเขียวชอุ่มทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต มองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลของหาดป่าตอง เมืองป่าตองอยู่ห่างจากรีสอร์ทบูติกในป่าตองเพียง 10 นาที เชิญชวนให้คุณดำดิ่งสู่ประสบการณ์ภูเก็ตที่แท้จริง

ที่ตั้ง: 7/5 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

61. My Style Resort Hotel

My Style Resort Hotel

โรงแรม มาย สไตล์ รีสอร์ท โฮเทล (My Style Resort Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเลานจ์ส่วนกลาง โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีรูมเซอร์วิส และบริการคอนเซียร์จ ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะ

ที่ตั้ง: 9 ถนนนาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

62. BearPacker Patong Hostel

BearPacker Patong Hostel

แบร์แพ็คเกอร์ ป่าตอง โฮสเทล (BearPacker Patong Hostel) โฮสเทลสะอาด ปลอดภัย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกจากสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ทำเลดีใกล้หาดป่าตองและถนนบางลาพร้อมทั้งมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง 

ที่ตั้ง: 162/3 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

63. Oakwood Hotel Journeyhub Phuket

Oakwood Hotel Journeyhub Phuket

โรงแรมโอ๊ควูด โฮเทล เจอร์นี่ฮับ ภูเก็ต (Oakwood Hotel Journeyhub Phuket) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองไม่ถึง 1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีบาร์ ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม ห้องพักที่โรงแรมยังให้ทัศนียภาพของเมืองอีกด้วย

ที่ตั้ง: 240/8 ถนนผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

64. Patong Bay Hill

Patong Bay Hill

โรงแรมป่าตองเบย์ฮิลล์ (Patong Bay Hill Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเนินเขา ห่างจากชายหาด 2.4 กม. ให้บริการห้องสวีทกว้างขวางและสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องสวีทปรับอากาศมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาพร้อมโต๊ะกาแฟ ทีวีจอแบน และระเบียงหรือลานเฉลียง นอกจากนี้ยังมีมุมครัวพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น ห้องสวีทบางห้องมีวิวทะเล และทุกยูนิตมีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ณ ที่พักนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร บาร์ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 79 ถนนห้าสิบปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

65. TJ Patong

TJ Patong

โรงแรม ทีเจ ป่าตอง (TJ Patong Hotel) ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง เปิดในปี 2561 ปรับปรุงในปี 2561 ห้องพักพร้อมอุปกรณ์ครบครัน แผนกต้อนรับบริการระดับสากล เดินไปหาดป่าตอง, ตลาดกลางคืน, ผับสตรีท, ถนนเจียงซี, ตลาดอาหารทะเลบันชาน 10 นาที สโมสรฝึกมวยไทย ยิม ฟิตเนส ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร

ที่ตั้ง: 78/12-13 ซ.นาในร่วมใจ 8 ถ.ผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

66. Best Western Patong Beach

Best Western Patong Beach

โรงแรมเบสเวสเทิร์นป่าตองบีช (Best Western Patong Beach Phuket) ตั้งอยู่ใจกลางย่านที่เต็มไปด้วยความคึกคักอย่างป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันพักผ่อนที่มีทั้งกิจกรรมและการผ่อนคลาย จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูเก็ต รวมไปถึงชายหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงามได้ภายในไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 190 ถนนผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

67. Hip Hostel

Hip Hostel

ฮิพโฮสเทล (Hip Hostel) ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายในหาดป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 30 ม. ห้องพักทุกห้องในที่พักนี้มีทีวีจอแบน บางห้องมีระเบียงหรือเฉลียง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว ที่พักนี้มีเลานจ์ส่วนกลาง

ที่ตั้ง: 202/3 ถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ซอยเจริญทรัพย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

68. Dinso Resort

Dinso Resort

ดินสอ รีสอร์ท (Dinso Resort) ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 600 ม. และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมและลานระเบียง ที่พักมีห้องอาหาร ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง

ที่ตั้ง: 117 ถ.นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

69. Duangjitt Resort and Spa

Duangjitt Resort and Spa

โรงแรมดวงจิตต์รีสอร์ทแอนด์สปา (Duangjitt Resort and Spa) ด้วยพื้นที่กว่า 36 เอเคอร์ หรือประมาณ 80 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด สร้างสภาพแวดล้อมที่สงบและเงียบสงบเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณ รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว

ที่ตั้ง: 18 ถ.ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

70. Seaview Patong Hotel

Seaview Patong Hotel

โรงแรม ซีวิวป่าตอง (Seaview Patong Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บริเวณปลายหาดป่าตองที่เงียบสงบกว่า แต่สามารถเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และห้องพักพร้อมวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 2 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

71. Days Inn by Wyndham Patong Beach Hotel

Days Inn by Wyndham Patong Beach Hotel

โรงแรม เดย์ส อินน์ บาย วินแฮม หาดป่าตอง (Days Inn by Wyndham Patong Beach Phuket) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนและชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและบาร์ริมสระน้ำ ห้องพักที่ Days Inn by Wyndham Patong Beach Phuket มีการตกแต่งที่ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ที่สว่างสดใส ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมาพร้อมกับทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ระเบียงส่วนตัว และเครื่องชงชา/กาแฟ

ที่ตั้ง: 145/2 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

72. Capital O 806 Sira Grande Hotel And Spa

Capital O 806 Sira Grande Hotel And Spa

ศิระ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา (CAPITAL O806 Sira Grande Hotel and Spa) ห่างจาก Patong Beach ประมาณ 1 km. และห่างจาก Jungceylon Shopping Center เพียง 0.5 kmเท่านั้น. โรงแรมแห่งนี้ผสานความสะดวกสบายและความสงบเข้าอย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน อาทิเช่น First Aid, Daily Housekeeping, Wifi Dongle เพื่อตอบสนองการพักผ่อนอย่างรื่นรมย์และสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ที่ตั้ง: 184/44-47 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

73. Baan Yuree Resort

Baan Yuree Resort

โรงแรมบ้านยุรีรีสอร์ท (Baan Yuree Phuket Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้หาดป่าตองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต โรงแรมออกแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำเล่นระดับ 3 สระ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟิตเนส ห้องเล่นเด็ก

ที่ตั้ง: 12/1 ถนนเพชรกูด ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

74. Red Planet Phuket Patong

Red Planet Phuket Patong

โรงแรม เรด แพลนเนต ภูเก็ต ป่าตอง (Red Planet Phuket Patong) โรงแรมราคาประหยัดในป่าตองแห่งนี้สามารถเดินไปชายหาดได้อย่างสะดวก และยังอยู่ในย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก เปรียบเสมือนประตูสู่เมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดในภูเก็ต ด้วยห้องพักที่สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมสรรพด้วยปลั๊กไฟมากมายและมี Wi-Fi ความเร็วสูงให้ใช้ฟรี รวมถึงที่ตั้งกลางใจเมืองใกล้ย่านที่ดีที่สุดของภูเก็ต โรงแรม เรด แพลนเนต ป่าตองจะทำให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่

ที่ตั้ง: 56 ถนนราชอุทิศ 200 ปี (ตรงข้ามที่ทำการไปรษณีย์ป่าตอง) ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

75. Amber Residence

Amber Residence

แอมเบอร์ เรสซิเดนซ์ (Amber Residence) เป็นที่พักSHA Plus ห่างจากหาดป่าตองเพียง 100 ม. และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากใจกลางป่าตอง ให้บริการห้องอาหารและที่พักแบบไทยร่วมสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม มีพื้นกระเบื้องและศิลปะบนผนัง

ที่ตั้ง: 195, ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

76. Chusri Hotel

Chusri Hotel

โรงแรม ชูศรี (Chusri Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองที่สวยงามของภูเก็ตเพียงไม่กี่ก้าว ใช้เวลาเพียง 10 นาที และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ศูนย์การค้าจังซีลอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ป่าตอง ตลาดสดบันซ้าน และถนนคนเดินบางลา เป็นแหล่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีสีสันที่สุดของป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้บริการลูกค้า

ที่ตั้ง: 198/10 ถ.พิศิษฐ์กรณีย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

77. Ashlee Hub Hotel Patong

Ashlee Hub Hotel Patong

โรงแรม แอสชาลี ฮับ ป่าตอง (Ashlee HUB Hotel Patong) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างป่าตอง ชายฝั่งตะวันตกอันน่าทึ่งของภูเก็ต และมองเห็นทะเลอันดามัน ด้วยที่ตั้งในป่าตอง ศูนย์กลางของการพักผ่อน ความบันเทิง และชีวิตชายหาดของภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพลิดเพลินกับเมือง

ที่ตั้ง: 237/23 ถ. ราษฎร์อุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

78. Novotel Phuket Vintage Park

Novotel Phuket Vintage Park

โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต วินเทจ ปาร์ค (Novotel Vintage Park) รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ใจกลางหาดป่าตอง ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยของเอเชียอาคเนย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาที่สุดของหาดป่าตอง ทางโรงแรมมีห้องอาหารเปิดบริการตลอดทั้งวัน อีกทั้งพูลบาร์ ล็อบบี้บาร์ และห้องบอลรูมสำหรับการประชุม พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ลานจอดรถกลางแจ้ง และพร้อมทั้งบริการฟรี WIFI ทั่วรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 89 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

79. Hyton Leelavadee Hotel

Hyton Leelavadee Hotel

โรงแรม ไฮย์ตั้น​ ลีลาวดี ภูเก็ต (Hyton Leelavadee) ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเจ็ทสตรีม บริการนวดแผนไทย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและโทรทัศน์ระบบเคเบิล/ดาวเทียม

ที่ตั้ง: 3 ถนนประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

80. Rak Elegant Hotel Patong

Rak Elegant Hotel Patong

โรงแรมรักอิลิเก็นท์โฮเทลป่าตอง (Rak Elegant Hotel Patong) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 1.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน

ที่ตั้ง: 45 ถนนนาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

81. Patong Paragon Resort & Spa

Patong Paragon Resort & Spa

โรงแรมป่าตองพารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Patong Paragon Resort & Spa) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดป่าตองใกล้กับชายหาด โรงแรมระดับ 5 ดาวมีสปาเต็มรูปแบบและสระว่ายน้ำกลางแจ้งกว้างขวางพร้อมสระสปา ห้องพักทันสมัยตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไทยร่วมสมัย มีระเบียงหรือเฉลียง บางห้องมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 280 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

82. Kalim Resort

Kalim Resort

โรงแรม กะหลิม รีสอร์ท (Kalim Resort) ซ่อนตัวอยู่สุดหาดป่าตอง คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากถนนที่มีชีวิตชีวาและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจเพียงเล็กน้อย รีสอร์ทบูติกแห่งนี้มีอาคารสไตล์โคโลเนียลที่มีเสน่ห์และมีสระว่ายน้ำสีฟ้าเป็นประกายตั้งอยู่กลางรีสอร์ท ทำให้รู้สึกถึงทัศนียภาพที่น่าผ่อนคลายทั่วทั้งรีสอร์ท สัมผัสประสบการณ์การต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทยๆ จากพนักงานที่เป็นมิตร ให้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมเหมือนอยู่กับครอบครัว

ที่ตั้ง: 9/8 ซอยพระบารมี 6 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

83. Kudo Hotel

Kudo Hotel

คูโด้ โฮเทล (Kudo Hotel) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีทองที่สวยงามของป่าตอง ชายหาดที่ต้องไปเยี่ยมชมในประเทศไทย โรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาดในบริเวณริมชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย เสริมด้วยสีน้ำเงินเข้มอันสวยงามของทะเลอันดามัน ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: 33/1 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

84. The Ashlee Heights Patong Hotel & Suites

The Ashlee Heights Patong Hotel & Suites

ดิ แอชลีย์ ไฮท์ ป่าตอง โฮเทล แอนด์ สวีท (The Ashley Heights Patong Hotel and Suites) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง โรงแรมใหม่เอี่ยมคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักระยะสั้นและระยะยาวในภูเก็ต โรงแรมระดับสี่ดาว ห้องพักใหม่และทันสมัยขนาด 77 ห้องมีโทนสีพาสเทลที่นุ่มนวลทีวีจอแบนทันสมัย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ระเบียงและฝักบัวน้ำอุ่น ที่พักสไตล์บูติกร่วมสมัยนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกฟรีที่จำเป็นสำหรับแขกที่เข้าพักเพื่อให้การพักของคุณเป็นที่น่าพึงพอใจ พื้นที่อาบแดดมีไว้สำหรับเอนหลังและดื่มด่ำกับวันและบาร์ริมสระน้ำจำหน่ายเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างแสนอร่อย โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารแปดชั้นที่มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและทำเลที่ยอดเยี่ยมในป่าตอง

ที่ตั้ง: 160/36 ถนนพังเมืองสายกอซอยนาในร่วมใจ (นาในซอย 8) ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

85. Lokal Hotel Phuket

Lokal Hotel Phuket

โลคอล โฮเทล ภูเก็ต (Lokal Phuket) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและที่พักล้อมรอบด้วยสวนที่ได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเรียบง่าย มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี มินิบาร์

ที่ตั้ง: 180 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

86. The Natural Resort

The Natural Resort

เดอะเนเชอรัลรีสอร์ท (The Natural Resort) เป็นโรงแรมราคาประหยัดในป่าตอง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดทรายขาว รีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านที่กว้างขวางของโรงแรมมีบังกะโลและห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนและสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาประหยัดในป่าตองมีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมเฉลียงหรือระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิว

ที่ตั้ง: 38,40 ถนน.ผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

87. Baantonsai Garden Resort

Baantonsai Garden Resort

โรงแรมบ้านต้นไทรการ์เด้นท์รีสอร์ท (Baantonsai Garden Resort) เป็นโรงแรมราคาประหยัด สามารถพักระยะสั้น หรือเหมาะกับผู้เข้าพักระยะยาว คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในความเขียวขจีและสวนสวยซึ่งอยู่ติดกับสถานที่นี้

ที่ตั้ง: 186 ถ.นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

88. Hotel Villa Swiss Garden

Hotel Villa Swiss Garden

โรงเเรมวิลล่าสวิสการ์เดนท์ (Hotel Swiss Garden) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 500 ม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศและบาร์ ยูนิตที่เกสต์เฮาส์มีพื้นที่นั่งเล่นและโต๊ะ ที่พักมีลานระเบียง ท่านสามารถเล่นบิลเลียดได้ที่ Hotel Swiss Garden

ที่ตั้ง: 169/20 ซอยเเสนสบาย ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

89. Marina Gallery Resort Kacha Kalim Bay

Marina Gallery Resort Kacha Kalim Bay

โรงแรมมารีน่า แกลเลอรี่ รีสอร์ท คชา กะหลิม เบย์ (Marina Gallery Resort-KACHA-Kalim Bay) ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และวิวสระว่ายน้ำ แนวคิดใหม่ของสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า "สไตล์โคโลเนียล" ถูกใช้เป็นแนวคิดการออกแบบที่สำคัญของโครงการนี้ ซึ่งผสมผสานสไตล์โคโลเนียลดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัยได้อย่างลงตัวและมีเป้าหมายเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกที่แท้จริงของภูเก็ต

ที่ตั้ง: 326/13 ม.1 ถ.พระบารมี กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

 

90. Rosewood Phuket

Rosewood Phuket

โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) ตั้งบนชายหาดที่ทอดตัวยาวกว่า 600 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดอันเงียบสงบที่ยังหลงเหลืออยู่บนเกาะภูเก็ต หาดนี้มีนามว่าหาดไตรตรังหรือที่รู้จักกันในชื่อเอเมอรัลด์ เบย์ อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ กรีสอร์ตอยู่ไม่ไกลตัวเมืองเรียบชายหาด สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินและเรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมของภูเก็ตในย่านเมืองเก่าอันเปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ต เดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่กี่นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีพูลพาวิลเลียนและวิลล่าทั้งหมด 71 หลัง ภายในพื้นที่เขียวชอุ่มขนาด 109 ไร่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความสงบเงียบและความงดงามของโครงการริมทะเลอันหรูหรา จึงกลายเป็นสถานที่ผ่อนคลายริมหาดแบบเขตร้อนที่แสนสมบูรณ์ซึ่งผู้เข้าพักสามารถออกสำรวจเสน่ห์ที่ถูกซุกซ่อนไว้ของเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองไทยได้

ที่ตั้ง: 88/28, 88/30-33 ถ.หมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

91. La Vintage Resort

La Vintage Resort

ลาวิณฑาจ รีสอร์ท (La Vintage Resort) ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสามารถเดินไปชายหาดป่าตอง การตกแต่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ให้การต้อนรับลูกค้าที่ต้องการการพักผ่อนดุจญาติพร้อมการบริการที่อบอุ่นแบบไทย ห้องพัก 105 ห้องที่ขนาดเหมาะสม ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาเยือน ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารนานาชาติ บาร์ สระน้ำ ห้องออกกำลังกาย และ ฟรี Wifi ในทุกๆ บริเวณของรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 14,16 ซฮย 1 ถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

92. La Flora Resort Patong

La Flora Resort Patong

ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง (La Flora Resort Patong) เป็นรีสอร์ท บูติค สไตล์ ตั้งอยู่ริมชายหาด ห้บริการห้องพักใหม่ 67ห้อง ห้องสวีทและพูลวิลล่าที่มีสไตล์ที่ทันสมัย กับการพักผ่อนริมชายหาดที่เต็มไปด้วยความสุข ที่พักมีการตกแต่งที่ทันสมัย สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องน้ำกว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ที่ตั้ง: 39 ถนนทวีวงศ์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

93. The Frutta Boutique Patong

The Frutta Boutique Patong

โรงแรม เดอะฟรุตตาบูติค (The Frutta Boutique) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองและศูนย์การค้าจังซีลอนด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย และโทรศัพท์ บางห้องมีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 86/31-33 ถนน พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

94. Safari Beach Hotel

Safari Beach Hotel

ซาฟารีบีชโฮเทล (Safari Beach Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางถนนเลียบชายหาดในบริเวณหาดป่าตอง ปติดชายหาดป่าตอง และซอยบางลา แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นของสวนเขตร้อนติดชายหาดและแหล่ง ช๊อปปิ้ง

ที่ตั้ง: 136 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

95. Capricorn Village

Capricorn Village

แคปริคอร์น วิลเลจ (Capricorn Village) เป็นโรงแรมภูเก็ตที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมสวนสวย โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านหาดป่าตอง มีแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน ถนนบางลาในระยะที่เดินได้

ที่ตั้ง: 178 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

96. Absolute Twin Sands Resort & Spa

Absolute Twin Sands Resort & Spa

แอบโซลูท ทวิน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Absolute Twin Sands Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทที่สวยงามพร้อมอพาร์ทเมนท์ร่วมสมัย ร้านอาหารที่โดดเด่นและโอกาสในความเป็นอยู่ที่ดี และบริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดในคาบสมุทรที่งดงามเพียงไม่กี่นาทีจากป่าตองบนเกาะที่สวยงามของภูเก็ต ตั้งอยู่ระหว่างสองของหาดทรายที่เงียบสงบมากขึ้นภูเก็ต

ที่ตั้ง: 97 ถ. หมื่นเย็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

97. Mai House Patong Hill

Mai House Patong Hill

มายเฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ (Mai House Patong Hill) ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มาสู่ป่าตอง ให้บริการที่พักทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ในระหว่างการเข้าพัก ผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินกับการใช้สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และเด็ก ๆ สามารถเล่นใน kid's club ได้ หาดป่าตองอยู่ห่างออกไป 2.2 กม.

ที่ตั้ง: 5/5 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

98. Mövenpick Myth Hotel Patong Phuket

Mövenpick Myth Hotel Patong Phuket

โรงแรม เมอเวนพิค มิสต์ ป่าตอง ภูเก็ต (Mövenpick Myth Hotel Patong Phuket) ตั้งอยู่ในเขตป่าตองอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การช็อปปิ้ง, การท่องราตรีของภูเก็ต จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย เมอเวนพิค มิธ โฮเทล ป่าตอง ภูเก็ต มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก 

ที่ตั้ง: 27/9 ถนน ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

99. Novotel Phuket Resort

Novotel Phuket Resort

โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท (Novotel Phuket Resort) ที่พักและบริการระดับคุณภาพ ด้วยพันธกิจของเราในแต่ละวันเพื่อสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ที่ล้ำค่าสำหรับคุณ ทำเลที่ตั้งบนเนินเขาของป่าตองและกะหลิม โรงแรมอยู่ภายใต้การบริหารระดับแบรนด์สากล เครือ Accor Hotels ซึ่งทุกๆ มุมบริเวณรีสอร์ทสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลอันดามันอย่างชัดเจนและสวยงามของหาดป่าตอง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์เครื่องดื่ม สระว่ายน้ำ ล๊อบบี้ รีสอร์ทยังรายล้อมไปด้วยภูมิทัศน์อันเชียวชอุ่มและสวนหย่อมด้วยสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบ โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ทเป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน โรงแรมมีห้องพัก 217 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและทิวทัศน์ของทะเลอันดามันของหาดป่าตอง

ที่ตั้ง: 282 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

100. Avista Hideaway Phuket Patong, MGallery

Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery

โรงแรมอวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอฺ็ม แกลเลอรี (Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery) ตั้งอยู่บนเนินเขาป่าตอง ให้ทัศนียภาพที่โดดเด่นของอ่าวทั้งสอง รีสอร์ทเขียวชอุ่มในป่าเขตร้อนใกล้กับหาด Freedom ที่ซ่อนอยู่และน้ำทะเลใสดุจคริสตัล

ที่ตั้ง: 39/9 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

 


 สำหรับรายชื่อโรงแรมในป่าตองเพิ่มเติม สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรมในหาดป่าตอง [1-50]

โรงแรมในหาดป่าตอง [101+] >>>


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา