โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดบางเทา จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดบางเทาของภูเก็ต? คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดบางเทา รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดบางเทา พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Bang Tao Beach Hotels - Phuket Resorts in Bang Tao


ข้อมูลทั่วไปของหาดบางเทา

หาดบางเทาหรือที่รู้จักในชื่อลากูน่าบีชตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคกลางของชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต หาดบางเทายาว 6 กม. เป็นหาดที่ยาวเป็นอันดับสองของภูเก็ต หาดทรายขาวเขตร้อนที่มีน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามันแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย หาดบางเทามีพื้นที่ชายหาดค่อนข้างกว้าง แต่พื้นที่ชายหาดส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ส่วนตัวซึ่งมีรีสอร์ทระดับไฮเอนด์สุดพิเศษตั้งอยู่

หาดบางเทาเป็นสถานที่เงียบสงบที่มีแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเพียงไม่กี่แห่ง สปาและสนามกอล์ฟหรูหราที่มีคุณภาพมากมายตั้งอยู่ที่นี่ และบริการอย่างเต็มที่

Tips เลือกที่พักในหาดบางเทา จ.ภูเก็ต!

ใจกลางหาดบางเทาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักในรีสอร์ทหรูที่กระจายตัวอยู่ระหว่างลากูนขนาดเล็กที่มีความสวยงาม ที่นี่คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่สะดวกสบาย

ในบรรดารีสอร์ทระดับ 5 ดาวและสนามกอล์ฟของกลุ่มลากูน่า ยังมีโรงแรมราคาประหยัดและที่พักในท้องถิ่นอีกมากมายรอบๆ หมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ทางตอนใต้ของหาดบางเทา

คุณสามารถตรวจสอบที่พักทางตอนเหนือของหาดบางเทา หากคุณชอบบรรยากาศที่สงบและแทบไม่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัส

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดบางเทา

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พื้นที่ริมชายหาดบางเทาได้รับการพัฒนาให้เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่สวยงามหลายแห่ง คุณจะพบบางส่วนของรีสอร์ทที่งดงามที่สุดในประเทศไทยบนชายหาดแห่งนี้ โดยรายชื่อโรงแรมในหาดบางเทา มีดังนี้
 

คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Dusit Thani Laguna Phuket

Dusit Thani Laguna Phuket

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนและน้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลอันดามัน เป็นสถานที่พักผ่อนอันงดงามที่ซ่อนตัวอยู่บนเกาะภูเก็ตที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 390 หมู่ 1 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Angsana Villas Resort Phuket

Angsana Villas Resort Phuket

โรงแรมอังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต (Angsana Villas Resort Phuket) ให้บริการที่พักหลากหลายในบรรยากาศแบบครอบครัวที่โดดเด่น ในบริเวณโรงแรมมีความร่มรื่นเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ภายในตกแต่งทันสมัย มีครัวทำอาหารพร้อมเครื่องใช้ครบครัน ในส่วนของวิลล่ามีแบบสระว่ายน้ำส่วนตัว และศาลาพักผ่อนบนสนาม มีรถรับส่งไปชายหาดเพียง 5 นาที สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก คิดส์คลับและกิจกรรมมากมาย อีกทั้งคลาสออกกำลังกายและฟิตเนสพร้อมบริการ

ที่ตั้ง: 142/3 หมู่ 6 ถ.ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Arinara Bangtao Beach Resort

Arinara Bangtao Beach Resort

อรินนารา บางเทา บีช รีสอร์ท (Arinara Bangtao Beach Resort) ตั้งอยู่ในเขตบางเทาอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่น​ใจกลางกิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว, ความโรแมนติค, การพักผ่อนริมชายหาดของภูเก็ต 

ที่ตั้ง: 72/9 หมู่ 3 หาดบางเทา, บางเทา, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83110

4. Andaman Seaside Resort

Andaman Seaside Resort

โรงแรมอันดามัน ซีไซด์ รีสอร์ท (Andaman Seaside Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียง 100 ม. เป็นโรงแรม SHA Plus ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำ และบริการนวดแผนไทย ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ในขณะที่วิลล่ามีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 69/74, 82/ 39-46 หมู่ 3 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

5. The Pavilions Phuket

The Pavilions Phuket

เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต (The Pavilions Phuket Resort) อยู่บนหาดลายันซึ่งมีความกว้างขวางเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ บ้านพักส่วนตัวแต่ละหลังเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบสำหรับผู้ใหญ่ที่ตัดสินใจแน่วแน่ ไม่ว่าคุณจะเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษหรือต้องการพักผ่อน เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคุณ

ที่ตั้ง: 31/1 หมู่6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

6. Banyan Tree Phuket

Banyan Tree Phuket

ดื่มด่ำการพักผ่อน ณ ไข่มุกอันดามัน หลบหนีความวุ่นวาย เพื่อพักผ่อนกายและใจยังอาณาเขตแห่งความสุนทรีย์ ณ บันยันทรี ภูเก็ต (Banyan Tree Phuket) ในบรรยากาศวิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำอันหรูหรา แวดล้อมไปด้วยทะเลสาบ และพรรณไม้อันเขียวขจี บันยันทรี ภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางอันแสนพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมได้รับการบริการที่สะดวกสบาย มีสนามกอล์ฟตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก ในพื้นที่อันหรูหราของบันยันทรี ภูเก็ต ดับเบิลพูลวิลล่า บาย บันยันทรี รายล้อมไปด้วยสวนเขตร้อน และสระว่ายน้ำส่วนตัวถึงสองสระ นอกจากนี้ ท่านยังจะได้รับการบริการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับท่านโดยบริกรส่วนตัว

ที่ตั้ง: 33,33/27 หมู่ 4 ถ.ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Pai Tan Villas

Pai Tan Villas

ไผ่ตาล วิลล่า (Pai Tan Villas) มีห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง และมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ฟรี Wi-Fi. ตั้งอยู่ที่หาดบางเทา สามารถเดินจากที่พักไปชายหาด ประมาณ 5 นาที จากสนามบินมาที่พักโดยรถยนต์หรือแท็กซี่ 25 นาที จากโรงแรมไป หาดป่าตอง และ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต โดยรถยนต์ 30 นาที 

ที่ตั้ง: 82/21-28 หมู่ที่ 3 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

8. Chabana Resort

Chabana Resort

โรงแรม ชบาน่า รีสอร์ท (Chabana Resort) ตั้งอยู่ริมลากูน่าและบริเวณใกล้เคียง Boat Avenue ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของทะเลสาบ รีสอร์ทมีห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 30 ห้อง ออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยด้วยสีโทนเย็นและอบอุ่นสบาย สร้างบรรยากาศที่โล่งสบาย

ที่ตั้ง: 90/1-4 ซอย เชิงทะเล 16 ถนน ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

9. Cassia Hotel

Cassia Hotel

โรงแรม แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket) ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ห่างจากซาน่าบีชคลับ 1 กม. โรงแรมมีระเบียงอาบแดดและผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์ ห้องสวีททั้งหมดมีห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน พื้นที่นั่งเล่น และระเบียงส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิวทะเล

ที่ตั้ง: 64 หมู่ 4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

10. SAii Laguna Phuket

SAii Laguna Phuket

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต (SAii Laguna Phuket) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว รีสอร์ทมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย มีสโมสรสำหรับเด็กและบริการดูแลเด็ก

ที่ตั้ง: 323 หมู่ 2 ถนน ศรีสุนทร หาดบางเทา เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

11. Angsana Laguna Phuket

Angsana Laguna Phuket

โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket) ติดชายหาดตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต โรงแรมห่างจากสนามบินเพียง 20 นาทีและห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาทีเช่นกัน จึงถือว่าตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย จุดเด่นของโรงแรมคือตั้งอยู่บนหาดสวยทรายขาวที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยสุดของเกาะ ห้องพักมีหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งวิวทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำ และทะเลสาบ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำยาวกว่า 300 เมตรและสระว่ายน้ำริมชายหาด มี 6 ห้องอาหารนานาชาติและบาร์ รวมทั้งซาน่าบีชคลับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟิตเนส สปาระดับโลก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง มีคิดส์คลับขนาดใหญ่ทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง สนามกอล์ฟลากูน่า อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นเล่นเรือใบ แคนนู แพดเดิลบอร์ดในทะเลสาป

ที่ตั้ง: 10 หมู่ 4 ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ภูเก็ต 83110

12. HOTEL COCO Phuket Beach

HOTEL COCO Phuket Beach

โรงแรม โฮเทล โคโค่ ภูเก็ต บีช (HOTEL COCO Phuket Beach) เสนอสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกด้วย "COCO Smile Services" ที่น่าประทับใจของชาวไทยที่เป็นมิตร ชายหาดพื้นที่ลากูน่า Hotel Coco Phuket Beach ตั้งอยู่ในตำบลเชิงทะเลใกล้หาดบางเทาประมาณ 3-8 นาที รอบ ๆ โรงแรมจัดเป็นโซนที่พักที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: โรงแรม โฮเทล โคโค่ ภูเก็ต บีช

13. Areeca

Areeca

โรงแรม อารีคา (Areeca Pool Villa) ) สามารถมองเห็นวิวสวนในหาดบางเทา ให้บริการที่พัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อมและลานระเบียง ยูนิตมีเตาผิง ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องครัว ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม เคเบิลทีวีจอแบน ระเบียง และวิวสระว่ายน้ำ ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศและมีพื้นที่นั่งเล่นและ/หรือพื้นที่รับประทานอาหาร

ที่ตั้ง: 6/75 หมู่ 4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

14. Pumeria Resort Phuket

Pumeria Resort Phuket

โรงแรม ภูมีเรีย รีสอร์ท ภูเก็ต (Pumeria Resort Phuket) หนึ่งในรีสอร์ทฮาลาล อีกหนึ่งแห่ง มีเพียง 6 ห้อง แต่ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องแฟมีลี่สวีทแบบ 2 ห้องนอน และ แบบ 1 ห้องนอน พร้อมสระส่วนตัว (สระเกลือจากุซซี่) ห้องทันสมัย เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ อีกทั้งยังไม่ไกลจากหาดบางเทา เพียงแค่ 10 นาที

ที่ตั้ง: 262/41 หมู่ที่ 5 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

15. Hanuman V.I.P Hostel

Hanuman V.I.P Hostel

หนุมาน วีไอพี โฮสเทล (Hanuman V.I.P Hostel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาไม่เกิน 2.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

ที่ตั้ง: 9/56, 9/60 ม.4 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

16. Sunwing Bangtao Beach

Sunwing Bangtao Beach

ซันวิงบางเทาบีช (Sunwing Bangtao Beach) เป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่มีร้านอาหาร โปรแกรมความบันเทิงและกิจกรรมมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย รีสอร์ทมีห้องพัก 283 ห้องก็ยอดเยี่ยมออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางตกแต่งหรูหราครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการบริการต่างๆที่ตอบสนองความต้องการของครอบครัวคุณได้อย่างดีที่สุด ทั้งสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และสระเด็กให้หนูๆได้สนุกสนานอย่างเพลิดเพลิน ร้านอาหาร มินิแลนด์และฟิสเนส

ที่ตั้ง: 22 หมู่ที่ 2 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

 

17. Yipmunta

Yipmunta

ยิบมันตา (Yipmunta Pool Villa) ในหาดบางเทาให้บริการที่พัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อมและลานระเบียง ที่พักมีอ่างสปาและอ่างน้ำอุ่น ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้องและมีห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โต๊ะทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ลานเฉลียง และวิวสระว่ายน้ำ มีที่นั่งและพื้นที่รับประทานอาหาร

ที่ตั้ง: 6/62 หมู่4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

18. Gold Chariot

Gold Chariot

โกล์ดแชเรียท (Gold Chariot)  ให้บริการที่พัก Pool villa ปรับอากาศพร้อมระเบียง ห่างจากหาดบางเทา 2.3 กม.

ที่ตั้ง: 50/84 หมู่4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

19. Areeca Mahogany

Areeca Mahogany

อะรีคา มะฮอกกานี (Areeca Mahogany) ตั้งอยู่ป่าสักซอย 5 เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที ไปหาดบางเทา หาดสุรินทร์ ห่างจากเทสโก้ซุปเปอร์มาร์เก็ตเพียง 2.2 กม. วิลล่าร่มเย็นด้วยต้นไม้ สไตล์รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว แอร์ทุกห้อง มีห้องนั่งเล่น บริเวณจอดรถสะดวก กว้างขวาง วิลล่ามีห้องพัก 1 ห้องนอน / 2 ห้องนอน/3 ห้องนอน / 4 ห้องนอน ทุกวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 6/50 หมู่ที่4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

20. Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa

Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa

โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ บางเทาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของอ่าวบางเทา มีวิวที่สวยงาม สระว่ายน้ำ 2 สระ และห้องออกกำลังกาย โรงแรมมีทางเข้าชายหาดโดยตรง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับและภูเก็ตแฟนตาซี ห้องพักที่ Best Western Premier Bangtao Beach มีวิวทะเลหรือสวน

ที่ตั้ง: 124/29 หมู่ 3 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

 

21. Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket

Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket

โรงแรม เมอเวนพิค รีสอร์ท บางเทา บีช ภูเก็ต (Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket ) ผสมผสานการออกแบบไทยคลาสสิกและร่วมสมัยที่ดีที่สุด โดยอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียงไม่กี่ก้าว ห้องคลาสสิกและห้องพรีเมียร์ตั้งอยู่ในอาคารหลักพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของสวนและสระว่ายน้ำ ที่พักอาศัย ห้องสวีท และเพนต์เฮาส์สุดหรู มอบการพักผ่อนและพื้นที่ที่มีหนึ่ง สอง หรือสามห้องนอน พื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 35 หมู่ 4 เชิงทะเล เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

22. Niece Hostel

Niece Hostel

นีซ โฮสเทล (Niece Hostel) ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารเดียวกันกับ Dreamily Coffee bar ในแต่ละห้องจะมีตู้เก็บของและปลั๊กไฟสำหรับเตียงแต่ละเตียง มุมกาแฟ/ชาฟรีที่พื้นที่ส่วนกลาง โฮสเทลมีระเบียงเปิดโล่งพร้อมวิวภูเขาให้นั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับบรรยากาศ

ที่ตั้ง: 357 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

23. Casuarina Shores

Casuarina Shores

แคสซัวรีนา ชอร์ส (Casuarina Shores) เป็นที่พักส่วนตัว ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทา 200 เมตร อยู่พื้นที่ระหว่าง Laguna และ Outrigger Resort มีพื้นที่สวนขนาดกว้าง พร้อมทางเดินที่ร่มรื่นให้เดินเล่น พร้อมทั้งมีห้องซาวน่าและฟิตเนสให้บริการ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ พร้อมระบบนวดจากุซซี่ มีสระเด็ก พร้อมทั้งเครื่องเล่น สไลเดอร์เด็ก เก้าอี้โยก อุโมงค์ เตียงอาบแดด , ร่ม , ศาลาที่ร่มรื่น , บาร์บีคิว และ Open Bar สำหรับจัดปาร์ตี้ส่วนตัว , มีเก้าอี้นวดไว้บริการ , มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด24 ชม. , พร้อมกล้องวงจรปิด , มีที่จอดรถ และลิฟท์ คอยอำนวยความสะดวก

ที่ตั้ง: 20 หมู่ที่ 2 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

24. Laguna Holiday Club Phuket Resort

Laguna Holiday Club Phuket Resort

โรงแรมลากูน่าฮอลิเดย์คลับภูเก็ตรีสอร์ท (Laguna Holiday Club Phuket Resort) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มที่ล้อมรอบลากูน่าภูเก็ต พร้อมวิวที่สวยงามของสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 20 นาที ทุกห้องของรีสอร์ทเป็นห้องสวีทที่กว้างขวางโดยมีห้องหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ขนาด 65-113 ตารางเมตร ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน อีกทั้งมีห้องครัวที่อุปกรณ์ครบครันและเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทมีทั้งสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ บาร์น้ำริมสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร คิดส์คลับ ห้องเล่นเกม และฟิตเนส

ที่ตั้ง: 61 หมู่ 4 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

25. Allamanda Laguna Phuket 

Allamanda Laguna Phuket

อลามันดา ลากูน่า ภูเก็ต (Allamanda Laguna Phuket) อยู่ใกล้หาดบางเทาของจังหวัดภูเก็ต ห้องได้รับการออกแบบในสไตล์เอเชียร่วมสมัย มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครันและตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามกอล์ฟ ลากูน่า ภูเก็ต อัลลามันดาลากูนาภูเก็ตมีสระว่ายน้ำและมีกิจกรรมสันทนาการรายการต่างๆ เช่น พายเรือคายัค เรือพายและอื่นๆ ใช้เวลาเพียง 20 นาที โดยรถยนต์สำหรับการเดินทางมากจากสนามบินภูเก็ตหรือเดินทางไปหาดป่าตอง โรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสนามกอล์ฟลากูนาภูเก็ต

ที่ตั้ง: 29 หมู่ ภ ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

26. Oxygen Villa by Two Villas Holiday

Oxygen Villa by Two Villas Holiday

ออกซิเจน วิลล่าส์ (Oxygen Villa by Two Villas Holiday) คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายร่วมสมัยของพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งที่กว้างขวางซึ่งเปิดออกสู่สวนและสระว่ายน้ำที่มีน้ำตก ห้องนอนชั้นบนมีระเบียงกว้างและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเนินเขาเขียวขจี ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแบบฝังและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ทุกห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยสีดำและสีขาว

27. Wings by Two Villas Holiday

Wings by Two Villas Holiday

วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์ (Wings Phuket Villa by Two Villas HOLIDAY) ตั้งอยู่ที่หาดบางเทา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดแห่งนี้อยู่ห่างจากลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ 1.9 กม. ยูนิตที่ Wings Phuket Villa by Two Villas HOLIDAY มีลานระเบียง มีเครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและวิวสวนจากวิลลา มีมุมครัวเต็มรูปแบบพร้อมตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว

ที่ตั้ง: 68/80 หมู่ 4 ป่าสัก ซอย 8 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง , บางเทา, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83110


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา