โรงแรมในหาดบางเทา : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดบางเทา คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดบางเทาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Bang Tao Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดบางเทา

หาดบางเทาหรือที่รู้จักในชื่อลากูน่าบีชตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคกลางของชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต หาดบางเทายาว 6 กม. เป็นหาดที่ยาวเป็นอันดับสองของภูเก็ต หาดทรายขาวเขตร้อนที่มีน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามันแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย หาดบางเทามีพื้นที่ชายหาดค่อนข้างกว้าง แต่พื้นที่ชายหาดส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ส่วนตัวซึ่งมีรีสอร์ทระดับไฮเอนด์สุดพิเศษตั้งอยู่

หาดบางเทาเป็นสถานที่เงียบสงบที่มีแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเพียงไม่กี่แห่ง สปาและสนามกอล์ฟหรูหราที่มีคุณภาพมากมายตั้งอยู่ที่นี่ และบริการอย่างเต็มที่

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดบางเทาที่มีการรับรอง SHA Plus

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พื้นที่ริมชายหาดบางเทาได้รับการพัฒนาให้เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่สวยงามหลายแห่ง คุณจะพบบางส่วนของรีสอร์ทที่งดงามที่สุดในประเทศไทยบนชายหาดแห่งนี้
 
ขณะนี้มีโรงแรม 15 แห่งในพื้นที่หาดบางเทาที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้

1. Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket

Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket

โรงแรม เมอเวนพิค รีสอร์ท บางเทา บีช ภูเก็ต (Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket ) ผสมผสานการออกแบบไทยคลาสสิกและร่วมสมัยที่ดีที่สุด โดยอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียงไม่กี่ก้าว ห้องคลาสสิกและห้องพรีเมียร์ตั้งอยู่ในอาคารหลักพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของสวนและสระว่ายน้ำ ที่พักอาศัย ห้องสวีท และเพนต์เฮาส์สุดหรู มอบการพักผ่อนและพื้นที่ที่มีหนึ่ง สอง หรือสามห้องนอน พื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 35 หมู่ 4 เชิงทะเล เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Diamond Resort Phuket

Diamond Resort Phuket

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Diamond Resort Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ที่การตกแต่งภายในที่หรูหรา มีสไตล์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศของวิถีชีวิตใกล้ชายฝั่งทะเล พร้อมการผสมผสานอย่างสง่างาม โดยการออกแบบที่มีเสน่ห์

ที่ตั้ง: 106, ซอยเชิงทะเล 14, เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Cassia Hotel

Cassia Hotel

โรงแรม แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket) ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ห่างจากซาน่าบีชคลับ 1 กม. โรงแรมมีระเบียงอาบแดดและผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์ ห้องสวีททั้งหมดมีห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน พื้นที่นั่งเล่น และระเบียงส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิวทะเล

ที่ตั้ง: 64 หมู่ 4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

4. HOTEL COCO Phuket Beach

HOTEL COCO Phuket Beach

โรงแรม โฮเทล โคโค่ ภูเก็ต บีช (HOTEL COCO Phuket Beach) เสนอสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกด้วย "COCO Smile Services" ที่น่าประทับใจของชาวไทยที่เป็นมิตร ชายหาดพื้นที่ลากูน่า Hotel Coco Phuket Beach ตั้งอยู่ในตำบลเชิงทะเลใกล้หาดบางเทาประมาณ 3-8 นาที รอบ ๆ โรงแรมจัดเป็นโซนที่พักที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: โรงแรม โฮเทล โคโค่ ภูเก็ต บีช

5. Banyan Tree Phuket

Banyan Tree Phuket

ดื่มด่ำการพักผ่อน ณ ไข่มุกอันดามัน หลบหนีความวุ่นวาย เพื่อพักผ่อนกายและใจยังอาณาเขตแห่งความสุนทรีย์ ณ บันยันทรี ภูเก็ต (Banyan Tree Phuket) ในบรรยากาศวิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำอันหรูหรา แวดล้อมไปด้วยทะเลสาบ และพรรณไม้อันเขียวขจี บันยันทรี ภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางอันแสนพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมได้รับการบริการที่สะดวกสบาย มีสนามกอล์ฟตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก ในพื้นที่อันหรูหราของบันยันทรี ภูเก็ต ดับเบิลพูลวิลล่า บาย บันยันทรี รายล้อมไปด้วยสวนเขตร้อน และสระว่ายน้ำส่วนตัวถึงสองสระ นอกจากนี้ ท่านยังจะได้รับการบริการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับท่านโดยบริกรส่วนตัว

ที่ตั้ง: 33,33/27 หมู่ 4 ถ.ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

6. Laguna Holiday Club Phuket Resort

Laguna Holiday Club Phuket Resort

โรงแรมลากูน่าฮอลิเดย์คลับภูเก็ตรีสอร์ท (Laguna Holiday Club Phuket Resort) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มที่ล้อมรอบลากูน่าภูเก็ต พร้อมวิวที่สวยงามของสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 20 นาที ทุกห้องของรีสอร์ทเป็นห้องสวีทที่กว้างขวางโดยมีห้องหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ขนาด 65-113 ตารางเมตร ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน อีกทั้งมีห้องครัวที่อุปกรณ์ครบครันและเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทมีทั้งสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ บาร์น้ำริมสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร คิดส์คลับ ห้องเล่นเกม และฟิตเนส

ที่ตั้ง: 61 หมู่ 4 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Angsana Villas Resort Phuket

Angsana Villas Resort Phuket

โรงแรมอังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต (Angsana Villas Resort Phuket) ให้บริการที่พักหลากหลายในบรรยากาศแบบครอบครัวที่โดดเด่น ในบริเวณโรงแรมมีความร่มรื่นเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ภายในตกแต่งทันสมัย มีครัวทำอาหารพร้อมเครื่องใช้ครบครัน ในส่วนของวิลล่ามีแบบสระว่ายน้ำส่วนตัว และศาลาพักผ่อนบนสนาม มีรถรับส่งไปชายหาดเพียง 5 นาที สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก คิดส์คลับและกิจกรรมมากมาย อีกทั้งคลาสออกกำลังกายและฟิตเนสพร้อมบริการ

ที่ตั้ง: 142/3 หมู่ 6 ถ.ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

8. SAii Laguna Phuket

SAii Laguna Phuket

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต (SAii Laguna Phuket) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว รีสอร์ทมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย มีสโมสรสำหรับเด็กและบริการดูแลเด็ก

ที่ตั้ง: 323 หมู่ 2 ถนน ศรีสุนทร หาดบางเทา เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

9. Angsana Laguna Phuket

Angsana Laguna Phuket

โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket) ติดชายหาดตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต โรงแรมห่างจากสนามบินเพียง 20 นาทีและห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาทีเช่นกัน จึงถือว่าตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย จุดเด่นของโรงแรมคือตั้งอยู่บนหาดสวยทรายขาวที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยสุดของเกาะ ห้องพักมีหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งวิวทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำ และทะเลสาบ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำยาวกว่า 300 เมตรและสระว่ายน้ำริมชายหาด มี 6 ห้องอาหารนานาชาติและบาร์ รวมทั้งซาน่าบีชคลับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟิตเนส สปาระดับโลก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง มีคิดส์คลับขนาดใหญ่ทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง สนามกอล์ฟลากูน่า อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นเล่นเรือใบ แคนนู แพดเดิลบอร์ดในทะเลสาป

ที่ตั้ง: 10 หมู่ 4 ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ภูเก็ต 83110

10. The Pavilions Phuket

The Pavilions Phuket

เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต (The Pavilions Phuket Resort) อยู่บนหาดลายันซึ่งมีความกว้างขวางเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ บ้านพักส่วนตัวแต่ละหลังเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบสำหรับผู้ใหญ่ที่ตัดสินใจแน่วแน่ ไม่ว่าคุณจะเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษหรือต้องการพักผ่อน เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคุณ

ที่ตั้ง: 31/1 หมู่6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

11. Sunwing Bangtao Beach

Sunwing Bangtao Beach

ซันวิงบางเทาบีช (Sunwing Bangtao Beach) เป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่มีร้านอาหาร โปรแกรมความบันเทิงและกิจกรรมมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย รีสอร์ทมีห้องพัก 283 ห้องก็ยอดเยี่ยมออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางตกแต่งหรูหราครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการบริการต่างๆที่ตอบสนองความต้องการของครอบครัวคุณได้อย่างดีที่สุด ทั้งสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และสระเด็กให้หนูๆได้สนุกสนานอย่างเพลิดเพลิน ร้านอาหาร มินิแลนด์และฟิสเนส

ที่ตั้ง: 22 หมู่ที่ 2 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

12. Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa

Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa

โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ บางเทาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของอ่าวบางเทา มีวิวที่สวยงาม สระว่ายน้ำ 2 สระ และห้องออกกำลังกาย โรงแรมมีทางเข้าชายหาดโดยตรง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับและภูเก็ตแฟนตาซี ห้องพักที่ Best Western Premier Bangtao Beach มีวิวทะเลหรือสวน

ที่ตั้ง: 124/29 หมู่ 3 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

13. Dusit Thani Laguna Phuket

Dusit Thani Laguna Phuket

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนและน้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลอันดามัน เป็นสถานที่พักผ่อนอันงดงามที่ซ่อนตัวอยู่บนเกาะภูเก็ตที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 390 หมู่ 1 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

14. Oxygen Villa by Two Villas Holiday

Oxygen Villa by Two Villas Holiday

ออกซิเจน วิลล่าส์ (Oxygen Villa by Two Villas Holiday) คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายร่วมสมัยของพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งที่กว้างขวางซึ่งเปิดออกสู่สวนและสระว่ายน้ำที่มีน้ำตก ห้องนอนชั้นบนมีระเบียงกว้างและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเนินเขาเขียวขจี ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแบบฝังและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ทุกห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยสีดำและสีขาว

15. Wings by Two Villas Holiday

Wings by Two Villas Holiday

วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์ (Wings Phuket Villa by Two Villas HOLIDAY) ตั้งอยู่ที่หาดบางเทา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดแห่งนี้อยู่ห่างจากลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ 1.9 กม. ยูนิตที่ Wings Phuket Villa by Two Villas HOLIDAY มีลานระเบียง มีเครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและวิวสวนจากวิลลา มีมุมครัวเต็มรูปแบบพร้อมตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว

ที่ตั้ง: 68/80 หมู่ 4 ป่าสัก ซอย 8 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง , บางเทา, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83110

Tips เลือกที่พักในหาดบางเทา จ.ภูเก็ต!

ใจกลางหาดบางเทาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักในรีสอร์ทหรูที่กระจายตัวอยู่ระหว่างลากูนขนาดเล็กที่มีความสวยงาม ที่นี่คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่สะดวกสบาย

ในบรรดารีสอร์ทระดับ 5 ดาวและสนามกอล์ฟของกลุ่มลากูน่า ยังมีโรงแรมราคาประหยัดและที่พักในท้องถิ่นอีกมากมายรอบๆ หมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ทางตอนใต้ของหาดบางเทา

คุณสามารถตรวจสอบที่พักทางตอนเหนือของหาดบางเทา หากคุณชอบบรรยากาศที่สงบและแทบไม่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัส

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ทั้งหมด

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด