โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต [2/2]

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่บริเวณตัวเมืองภูเก็ตของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในบริเวณตัวเมืองภูเก็ต รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายได้ในบทความนี้


For English Click: Phuket Town Hotels


สำหรับรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต ใน 50 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต [1-50]


Tips เลือกที่พักในตัวเมืองภูเก็ต!

เนื่องจากเมืองภูเก็ตอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาดและมักถูกมองข้ามโดยนักท่องเที่ยว จึงมีทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น

ตัวเมืองภูเก็ตเป็นที่ที่คุณสามารถหาที่พักราคาประหยัดที่สุดบนเกาะได้ ดังนั้นหากคุณมีงบจำกัด คุณควรมองหาโรงแรมในเมืองภูเก็ต

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

 รายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต เพิ่มเติม มีดังนี้

51. Sound Gallery House

Sound Gallery House

ซาวด์ แกลเลอรี่ เฮ้าส์ (Sound Gallery House) โรงแรมปรับปรุงมาจาก “อั่งม้อหลาว” ที่มีอายุมากกว่า 80 ปี อั่งม้อหลาว หมายถึง คฤหาสน์แบบชาวต่างชาติ ลักษณะเป็นตึกเดี่ยวทีมี่สถาปัตยกรรม แบบชิโน-โปรตุกีส ที่พักได้ปรับปรุงและตกแต่งสถาปัตยกรรม เพื่อให้มีความร่วมสมัยแต่ยังคงอนุรักษ์เอกลักษณ์ของสมัยก่อนเอาไว้ และเสริมสิ่งอำนวยความสะดวกเข้าไป เป็นบูทีคโฉเทลสไตล์วินเทจขึ้นมาใหม่ ประกอบด้วยห้องพัก 2Room type คือ Private room 4ห้องนอน และ Dormitory 20เตียง รองรับได้ทั้งผู้เข้าพักที่มาแบบส่วนตัว และแบบหมู่คณะ รวมไปถึงสวนหลังบ้าน และดาดฟ้าที่สามารถรองรับกิจกรรม

ที่ตั้ง: 33 ถ.วิชิตสงคราม ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

52. Recenta Style Phuket Town

Recenta Style Phuket Town

รีเซ็นต้า สไตล์ ภูเก็ตทาวน์ ตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองภูเก็ต ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนในตัวเมือง ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ที่คึกคัก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ที่ตั้ง: 10/1 ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

53. Pattra Mansion

Pattra Mansion

โรงแรมภัทรแมนชั่น (Pattra Mansion) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต รายล้อมด้วยสวนเขียว และมีบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่วันพักผ่อนของคุณ ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสระว่ายน้ำ และลานจานรถกว้างขวาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด ในราคาที่ย่อมเยาว์

ที่ตั้ง: 116/23 ถนนปฏิพัทธิ์ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

54. Mystays Phuket

Mystays Phuket

มายสเตย์ ภูเก็ต (Mystays Phuket) ให้บริการที่พักพร้อมห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ลานระเบียง และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกของคุณ ที่พักมีระเบียง เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ที่พักมีบริการผ้าขนหนูและชุดผ้าเครื่องนอนโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ที่ตั้ง: 56/14 หมู่ 1 เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

55. Grand Supicha City Hotel

Grand Supicha City Hotel

โรงแรมแกรนด์สุพิชฌาย์ซิตี้ (Grand Supicha City Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้วยการออกแบบร่วมสมัยสไตล์ชิโน-โคโลเนียล ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 70 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่ทางโรงแรมเน้นการให้บริการที่พักสะดวกสบายในจังหวัดภูเก็ตในราคาที่เอื้อมถึง เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่

ที่ตั้ง: 48 ถนนนริศร, ตลาดใหญ่, ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

56. iPavilion Hotel Phuket

iPavilion Hotel Phuket

โรงแรม ไอ พาวิลเลี่ยนภูเก็ต (iPavilion Phuket Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของเนินเขาเขารังและเมืองภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าประวัติศาสตร์ มีห้องพักปรับปรุงใหม่ 105 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายสำหรับการเข้าพักในปัจจุบันของคุณ

ที่ตั้ง: 133 ถ.สตูล ต.ตลาากเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

57. Ritsurin Boutique Hotel

Ritsurin Boutique Hotel

โรงแรมริทสุริน บูติค (Ritsurin Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า เป็นโรงแรมเปิดใหม่ สะอาดและบริการอย่างดีที่สุด เดินทางสะดวกจากสนามบินเพราะมีแอร์พอร์ตบัสผ่านตลอดทุกชั่วโมง ทำให้ประหยัดค่าเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถานบันเทิงครบครัน

ที่ตั้ง: 1/5 ถ.แม่หลวน ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

58. Peranakan House

Peranakan House

เปอรานากัน เฮ้าส์ (Peranakan House) เป็นโรงแรมในเมืองแห่งใหม่ใจกลางภูเก็ต โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบาร์ ลานระเบียง รูมเซอร์วิส และคิดส์คลับ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 25/1-2 หมู่ 4 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

59. Nize Hotel

Nize Hotel

โรงแรมไนซ์ โฮเต็ล (Nize Hotel) ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งครบครันพร้อมระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีที่จอดรถในสถานที่ ห่างจากสถานีขนส่งภูเก็ต 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ตัวเมืองภูเก็ตและท่าเรือรัษฎาอยู่ห่างจาก Nize Hotel โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที ห้องพักสะดวกสบายและตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนและมินิบาร์

ที่ตั้ง: 54/20-21 หมู่ 6 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

60. Chino Town Gallery Alley

Chino Town Gallery Alley

โรงแรมชิโนทาวน์ แกลลอรี่ แอลเล่ย์ (Chino Town Gallery Guesthouse) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Taihua Museum โดยใช้เวลาเดิน 20 ม. จุดเด่นของเกสต์เฮาส์แห่งนี้ ได้แก่ ภาพวาดฝาผนังอาคาร Chino-Portuguese ที่มีชื่อเสียง คอลเล็กชั่นกล้องโบราณและงานศิลปะที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณที่พัก ศูนย์กลางของอาคารมีสวนขนาดเล็กที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่อ่านหนังสือที่เงียบสงบและดื่มชาหรือกาแฟ

ที่ตั้ง: 113 ซอยสุ่นอุทิศ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

61. Peranakan Boutique Hotel

Peranakan Boutique Hotel

โรงแรมเพอรานากัน บูติค (Peranakan Boutique Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาว ในตลาดใหญ่, ภูเก็ต สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอายได้ โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีดาดฟ้า, บริการซักแห้ง และบริการจองทัวร์/ตั๋ว ทางที่พักยังให้บริการ บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีพนักงานที่พูดได้หลายภาษา, สวน และพื้นที่ปิกนิก ห้องพักเก็บเสียงทุกห้องมี บริการ WiFi ฟรี และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี เต็มอิ่มกับความบันเทิงจากสมาร์ททีวีที่มาพร้อมช่องเคเบิล ห้องพักมีการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน เตียงมีเครื่องนอนระดับพรีเมียม สมาร์ททีวี 50 นิ้ว มีช่องเคเบิลระดับพรีเมียม ห้องน้ำมีฝักบัว , ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ ไดร์เป่าผม ผู้เข้าพักสามารถท่องเว็บไซต์โดยใช้ Wi-Fi ฟรี มีโต๊ะทำงาน และ โทรศัพท์ ให้บริการ มีบริการทำความสะอาดทุกวัน

ที่ตั้ง: 89/1-2 ถนนภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

62. Montree Phuket Hotel

Montree Phuket Hotel

โรงแรมมนตรี ภูเก็ต (Montree Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนถนนมนตรีห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต หรือถนนคนเดินเพียง 200 เมตร เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเดินเที่ยวสถานที่ย่านเมืองเก่า ถนนคนเดิน (หลาดใหญ่) ถนนถลาง

ที่ตั้ง: 12/6 ถนนมนตรี ตำบลตลาดใหญ่ ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

63. The Royal P Phuket

The Royal P Phuket

โรงแรม เดอะ รอยัล พี ภูเก็ต (The Royal P Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ห่างจากบ้านชินประชา 1.6 กม. และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้บริการตามฤดูกาล และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ที่ตั้ง: 106/1-2 ถนนพัฒนา ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

64. The Tide Beachfront Siray Phuket

The Tide Beachfront Siray Phuket

โรงแรมเดอะไทด์ บีชฟร้อนท์ สิเหร่ ภูเก็ต (The Tide Beachfront Siray Phuket) บูติครีสอร์ทติดทะเลที่มีความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 4 สระ ซึ่ง 2 สระอยู่ติดทะเลและมองเห็นทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเงียบสงบและสวยงามมีเตียงที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ

65. Blue Carina Inn Hotel

Blue Carina Inn Hotel

โรงแรมบลูคาริน่าอินน์ (Blue Carina Inn Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้แหล่งศูนย์การค้า ร้านอาหารนานาชาติ และโรงพยาบาลที่ทันสมัย จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ ที่มองหาที่พักที่เงียบสงบแต่รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จากที่พักเดินทางสะดวก มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่เดินทางมากับรถส่วนตัว เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ประกอบไปด้วยตึกแฝด 2 ตึกหันหน้าเข้าหากัน เพียงผู้เข้าพักก้าวออกจากห้องพักก็จะพบกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และสวนเขียวขจีร่มรื่น อากาศปลอดโปร่งถ่ายเท ไม่แออัด สภาพแวดล้อมภายในที่พักเงียบสงบเหมาะแก่การผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจเป็นอย่างยิ่ง

ที่ตั้ง: 61 หมู่ 5 ถนนบางใหญ่ วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

66. Cool Residence Hotel

Cool Residence Hotel

โรงแรมคูลเรสซิเด้นช์ (Cool Residence) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัล 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ และเคเบิลทีวี

ที่ตั้ง: 24/268 ซอยสุขสันติ ถนนแม่หลวน ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

67. Courtyard by Marriott Phuket Town

Courtyard by Marriott Phuket Town

โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ (Courtyard) เป็นโรงแรมหรูร่วมสมัยที่ถูกออกแบบให้มีความสง่างามเหนือกาลเวลาแต่ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็นไทย ผสมผสานองค์ประกอบของศิลปะ งานฝีมือ และการแสดงของไทยภาคใต้เข้ากับคุณลักษณะที่ทันสมัยและเป็นสากลของแบรนด์คอร์ตยาร์ด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เหมาะสำหรับนักเดินทางที่แสวงหาประสบการณ์ที่แตกต่าง เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์เมืองภูเก็ตหรือเพื่อประชุมทางธุรกิจเช่นกัน โดยโรงแรมตั้งอยู่บริเวณหน้าหอนาฬิกาหรือวงเวียนสุรินทร์ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของตัวเมืองภูเก็ต ทำให้สามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมือง รวมทั้งสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสที่น่าดึงดูดของภูเก็ต แหล่งช็อปปิ้งในตัวเมืองและถนนท้องถิ่นที่มากด้วยเอกลักษณ์ได้อย่างง่ายดาย โดยโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 32 กิโลเมตร และใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีจากชายหาด จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสความเป็นภูเก็ตอย่างแท้จริงในทุกๆด้าน

ที่ตั้ง: 1 ซอยสุรินทร์ ถนนมนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

68. O'nya Phuket Hotel

O'nya Phuket Hotel

โรงแรมอ้นหยา ภูเก็ต (O'nya Phuket Hotel) บูติคโฮเทลย่านตัวเมือง ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความเป็นภูเก็ตอย่างแท้จริง ด้วยการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Thailand Boutique Awards - โรงแรมสวย สะอาด บริการประทับใจ ในราคาเกินคุ้ม

ที่ตั้ง: 46/8 หมู่ 5 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

69. Siri Hotel Phuket

Siri Hotel Phuket

โรงแรมสิริภูเก็ต (Siri Hotel Phuket) ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต มีระเบียงและวิวสวน ห้องพักที่โรงแรมมีโต๊ะทำงาน ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 321 ถนนเยาวราช ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

70. Boat Lagoon Resort

Boat Lagoon Resort

โบ๊ทลากูน รีสอร์ท (Boat Lagoon Resort) ตั้งอยู่ในมารีน่า ท่ามกลางบรรยากาศของท่าจอดเรือยอร์ช แห่งแรกของภูเก็ต ใกล้ตัวเมือง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิรน์ บริการห้องพัก 284 ห้อง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ฯลฯ รวมถึงห้องอาหารต่างๆ และสิ่งอำนวยสาธารณูปโภคในโครงการครบวงจร

ที่ตั้ง: 22/1 ม.2 ถ.เทพกระษัตรี เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

71. Baan Suwantawe

Baan Suwantawe

โรงแรม บ้านสุวัณณ์ทวี (Baan Suwantawe) ในจังหวัดภูเก็ตประเทศไทย ในเมืองภูเก็ตสไตล์บูติครีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตติดกับสวนสาธารณะ 10 ไร่ อพาร์ทเมนท์ของเราที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวทั้งหมดตกแต่งด้วยไม้สักและวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ห้องพักทุกประเภทของเราได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณตั้งแต่เพนต์เฮาส์สตูดิโอและสตูดิโอพร้อมระเบียง

ที่ตั้ง: 1/9 ถ.ดีบุก ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

72. Foto Hotel Phuket

Foto Hotel Phuket

โรงแรม โฟโต้ โฮเทล ภูเก็ต (foto Hotel Phuket) ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ โรงแรมมีสวนและมีระเบียง

ที่ตั้ง: 168 หมู่ที่ 1 ถนนเทพประทาน รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

73. Isara Hotel and Cafe Phuket

Isara hotel and cafe phuket

ไอสรา โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (Isara Hotel and Cafe) มีห้องอาหาร บาร์ ลานระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตั้งอยู่ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ต 1.1 กม.

ที่ตั้ง: 72 ถนน กระบี่ ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

74. Areca Resort and Spa

Areca Resort and Spa

อารีก้า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Areca Resort and Spa) อยู่ห่างจากใจกลางเมือง และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของAreca Resort & Spa จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน

ที่ตั้ง: 96/1,5 หมู่ 7 กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

75. Hao Hostel

Hao Hostel

หาว โฮสเทล (HAO Hostel) เป็นที่พักภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในทำเลที่ดี จากทำเลที่ตั้งที่แสนสะดวกสบาย สถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ผสมผสานระหว่างมรดกทางวัฒนธรรม ทิวทัศน์เมืองเก่า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และคลับต่างๆ ที่รอให้คุณไปสำรวจ

ที่ตั้ง: 183/49 ถ.พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

76. Rome Place Hotel

Rome Place Hotel

โรงแรมโรมเพลส (Rome Place Hotel) ตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางของเมืองภูเก็ต อยู่บนพื้นที่สะดวกสบายและให้บริการห้องพักสะอาดมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) การเดินทาง จากโรงแรมฯ ไปยังชายทะเลต่างๆ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ทางรถ สำหรับสถานที่ต่างๆรอบๆ โรงแรมฯ นั้น เพียงใช้เวลาเดินไม่ถึง 5-10 นาที

ที่ตั้ง: 23/8 ถนนภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

77. Ang Pao Hotel

Ang Pao Hotel

อั่งเปาโฮเทล (Ang Pao Hotel) สัมผัสประสบการณ์โรงแรมดีไซน์เมืองในเมืองภูเก็ต ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนเขียวขจีอันร่มรื่น ร้านอาหารตะวันตกและสระว่ายน้ำ ไม่ว่าคุณจะมาทำงานหรือพักผ่อน

ที่ตั้ง: 69/175 หมู่ 6 ถนนประชาสามัคคี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

78. Craft Resort & Villas

Craft Resort & Villas

คราฟรีสอร์ทแอนด์วิลล่า (Craft Resort) เป็นโรงแรมสไตล์ไทย เพื่อส่งเสริมประเพณีและวัฒนธรรมของเราเราได้รวมรูปแบบเครื่องจักสานแบบไทยเข้ากับการออกแบบของโรงแรมให้รูปลักษณ์และความรู้สึกของสไตล์ไทยแท้

ที่ตั้ง: 25/469 หมู่ 1 รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

79. Naka Residence

Naka Residence

นาคา เรสซิเดนซ์ เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ในเมืองภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและตลาดวันหยุดสุดสัปดาห์ในท้องถิ่น ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักมีระเบียงพร้อมวิวสวน เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น

ที่ตั้ง: 99/12 ม.4 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

80. Pakta Phuket

Pakta Phuket

พักตา ภูเก็ต (Pakta Phuket) ห้องพักบูติก ส่วนตัว ปลอดภัย อยู่ใกล้โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตและโรงพยาบาลกุงเทพภูเก็ต คุณสามารถขี่จักรยาน 5 นาทีไปยังเมืองเก่า ซึ่งคุณสามารถชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส โรงแรมยังรายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าและตลาดกลางคืนมากมาย

ที่ตั้ง: 242/5 ถนนเยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

81. B2 Phuket Boutique & Budget Hotel

B2 Phuket Boutique & Budget Hotel

โรงแรมบีทู ภูเก็ต บูติค แอนด์ บัดเจท (B2 Phuket Boutique & Budget Hotel) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้โรงพยาบาลมิชชั่น มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียงไม่กี่กิโลเมตร, สวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, สถานีขนส่งภูเก็ต, และ จุดชมวิวเขารัง ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัย ผนังคอนกรีตที่ตกแต่งด้วยไม้ คุณจะเห็นได้ว่ารายละเอียดต่างๆ ถูกวางไว้อย่างไร สร้างโรงแรมบูติกและราคาประหยัดที่ไม่ซ้ำแบบใคร และให้ที่หลบภัยส่วนตัวสุดเก๋

ที่ตั้ง: 9/45 Moo 6, Thepkasattri Road, รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

82. Hop Inn Phuket

Hop Inn Phuket

โรงแรม ฮ็อป อินน์ ภูเก็ต (Hop Inn Phuket) บริการห้องพักที่มีคุณภาพ ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงสะดวก บริการฟรีไวไฟความเร็วสูง ด้วยการบริการที่เป็นมิตรของพนักงาน และมีพื้นที่จอดรถกว้างขว้าง คุ้มค่าคุ้มราคา ตอบโจทย์การเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ด้วยเครือข่ายโรงแรมที่มีครอบคลุมทั่วไทย มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

ที่ตั้ง: 14/19 หมู่ที่ 6 ถ.เทพกระษัตรี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

83. Sleep at Phuket

Sleep at Phuket

สลีป แอท ภูเก็ต (Sleep at Phuket) เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนภูเก็ต ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 32 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย สลีป แอท ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการซักรีด ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

ที่ตั้ง: 41/16 ถ.มนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

84. Bloo Hostel Phuket

Bloo Hostel Phuket

บลู โฮสเทล ภูเก็ต (Bloo Hostel) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ในเมืองภูเก็ต โฮสเทลมีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ที่ตั้ง: 183/66 ถ.พังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

85. Greenleaf Hostel

Greenleaf Hostel

กรีนลีฟ โฮสเทล (Greenleaf Hostel) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายในการเดินทางต่อไปยังสถานที่เที่ยวต่างๆ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร สินค้าพื้นเมือง แหล่งช้อปปิ้ง เมืองเก่า รถบัสท้องถิ่น(รถโพ้ถ้อง) บ.ข.ส.1 มั่นใจในมาตรฐานความสะอาดปลอดภัย ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ(แอลกอฮอล์) ทุกพื้นที่สัมผัสเสี่ยง ทั้งบริเวณพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้องพัก

ที่ตั้ง: 206/1-2 ถ.ภูเก็ต ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

86. Sleep Sheep Phuket

Sleep Sheep Phuket

สลีปชีพภูเก็ต (Sleep Sheep Phuket) ที่พักราคาประหยัด สะอาด ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ด้วยบริการที่ดีและเป็นกันเอง ที่พักอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ตลาด รวมไปถึงศูนย์รวมการเดินทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นท่ารถจากสนามบิน ท่ารถสองแถวสำหรับชายหาด รวมไปถึงท่าเรือรัษฎา ที่นี่มีบริการห้องพักทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ รวมถึงการเข้าพักแบบหมู่คณะในราคาที่จับต้องได้

ที่ตั้ง: 247 ถ.ถลาง ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

87. Blu Monkey Boutique Phuket Town

Blu Monkey Boutique Phuket Town

โรงแรมบลูมังกี้ บูติก ภูเก็ต ทาวน์ (Blu Monkey Boutique Phuket Town) เป็นโรงแรมบูติกแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ใกล้กับสถานีขนส่งภูเก็ต1 โรงแรมได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ “Small Stay Style” ที่พัก Blu Monkey Boutique, Phuket Town แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาตึกแถวให้มาเป็นพี่พักแบบบูทีคที่มีมาตรฐาน และมีเอกลักษณ์ในการตกแต่ง จากความชอบส่วนตัวของเจ้าของบ้าน ที่ชอบสะสมจานชามลวดลายต่างๆ และมีความรักในต้นไม้ จึงได้ใช้สีเขียวจากใบ Bay Leaf เป็นสีของอาคาร โดยห้องพักทั้ง 9 ห้อง จะตกแต่งไม่เหมือนกัน โดยมีทั้งห้องธรรมดา ห้องที่มีอ่างอาบน้ำ และห้องที่มีชั้นลอย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ

ที่ตั้ง: 183/53, 183/54 ถนนพังงา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

88. Lub Sbuy House Hotel

Lub Sbuy House Hotel

โรงแรมหลับสบายเฮ้าท์ (Lub Sbuy House Hotel) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังถนนเมืองเก่า ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดผ่อนคลายที่สปา ห้องพักปรับอากาศมีระเบียง เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น มีร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ที่ตั้ง: 1 ถ.พังงา ซ.3 ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

89. Fulfill Hostel

Fulfill Hostel

โรงแรมฟูลฟิลโฮสเทล (Fulfill Hostel Phuket) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต สะดวกต่อการเดินทาง ห้องพักสบาย ทำให้แขกได้รับประสบการณ์วันหยุดที่ดีที่สุด Fulfill Phuket ให้บริการที่พักส่วนตัวหรือห้องพักรวม บาร์ ตู้เก็บของ และห้องนั่งเล่นส่วนกลางพร้อมพื้นที่ครัว

ที่ตั้ง: 73/4 ถนน รัษฎา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

90. Modern Thai Suites Hotel

Modern Thai Suites Hotel

โรงแรมโมเดิร์นไทยสวีท (Modern Thai Suites Hotel) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องสวีทพร้อมเครื่องปรับอากาศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องสวีทแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และชุดคลุมอาบน้ำ ผู้เข้าพักยังสามารถชมทิวทัศน์จากภายในห้องพัก โรงแรมโมเดิร์นไทยสวีทมีศูนย์ออกกำลังกาย บริการตั๋ว โต๊ะบริการทัวร์ และที่จอดรถฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากบ้านชินประชา 1.9 กม. ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยหัว 2 กม. ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต 2 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 28 กม. ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น

ที่ตั้ง: 8/1-3 ถนนศักดิเดช ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

91. Ratana Hotel Sakdidet

Ratana Hotel Sakdidet

ราทาน่า โฮเต็ล ศักดิเดช (Ratana Hotel Sakdidet) โรงแรมบรรยากาศผ่อนคลายในอาคารสีสันสดใสแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการค้า โดยอยู่ห่างจากสถานีขนส่งเก่าเมืองภูเก็ต 5 กม. และใช้เวลาเดินจากสวนสาธารณะสะพานหินที่มีทางปั่นจักรยานและทางเดินซึ่งอยู่ติดกับทะเลอันดามัน 32 นาที ห้องพักเรียบง่ายมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องอาบน้ำแบบฝักบัวในตัว บางห้องมีระเบียง ห้องสวีทที่โปร่งสบายจะมีห้องครัวขนาดเล็ก ส่วนห้องสวีทที่อัปเกรดจะมีห้องนั่งเล่นและอ่างอาบน้ำเพิ่มเข้ามา มีฟิตเนส เลานจ์ดูทีวีอันอบอุ่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบคิดค่าใช้จ่ายในห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ ที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋

ที่ตั้ง: 24/41 หมู่ที่ 1 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

92. Holland Resort Phuket

Holland Resort Phuket

โรงแรม ฮอลแลนด์รีสอร์ท (Holland Resort Phuket) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต Holland Resort Phuket ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 69/80 หมู่3 ซอยชูจิตร ถนนร่วมพัฒนา รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000


สำหรับรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตในลำดับที่  1 ถึงอันดับที่ 50 สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต [1-50]


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา