โรงแรมในหาดในยาง : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดในยาง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดในยางทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Nai Yang Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดในยาง

หาดในยางบริเวณสุดทางเหนือสุดของชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 5 กม. และอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 35 กม. เช่นเดียวกับหาดไม้ขาว ชายหาดแห่งนี้อยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ หาดในยางเป็นหาดที่ค่อนข้างใหญ่มีทรายละเอียดสีขาวและแนวชายฝั่งเกือบ 3 กม.

หาดในยางเป็นสถานที่เงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างจำนวนจำกัด เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติ หาดในยางจึงยังไม่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากนัก ดังนั้นคุณจึงมักพบคนท้องถิ่นที่อาศัยอยู่บนเกาะมาที่นี่เพื่อปิกนิกกับครอบครัวในช่วงสุดสัปดาห์ ที่นี่เป็นสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดในยางที่มีการรับรอง SHA Plus

บริเวณหาดในยาง มีที่พักให้เลือกมากมายตั้งแต่บังกะโลราคาประหยัด บูติครีสอร์ทแสนสบาย ไปจนถึงวิลล่าแสนสบาย รีสอร์ทเขตร้อนสุดหรูไม่กี่แห่งในบริเวณนี้มีสระว่ายน้ำขนาดให่และร้านอาหาร

ขณะนี้มีโรงแรม 18 แห่งในพื้นที่หาดในยางที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้


คำแนะนำ:
 • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHABA (SHA Plus Booking Authentication system) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองที่มี QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจอง SHABA นี้ใช้ประกอบการขอใบรับรองในการเดินทางเข้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (COE) กับสถานทูตต่อไป

1. The Slate Phuket

The Slate Phuket

เดอะ ซเลท ภูเก็ต (The Slate Phuket) เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบอย่างหรูหราบริเวณหาดในยาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ที่สระว่ายน้ำและลากูนผสมผสานกับศิลปะยุคหลังสมัยใหม่ ผลงานชิ้นเอกด้านการออกแบบของ “บิลล์ เบนสเลย์” (Bill Bensley) สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง ภายใต้คอนเซ็ปสุดลํ้าแบบอาว็อง-การ์ด หนึ่งเดียวในภูเก็ต

ที่ตั้ง: 116 หมู่ 1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา ในยางบีช (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach) ให้บริการที่พักเงียบสงบ ห่างจากชายหาดในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ในรีสอร์ท ห้องพักมองเห็นวิวทะเลอันดามัน มีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่นหรือระเบียงพร้อมเก้าอี้อาบแดดและทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 92, 92/1 หมู่ 3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Dewa Phuket

Dewa Phuket

เดวา ภูเก็ต (Dewa Phuket) ประกอบด้วยพูลวิลล่า 28 ห้อง ห้องดีลักซ์ใหม่ 56 ห้อง และอพาร์ทเมนท์แบบหนึ่งและสองห้องนอน 46 ห้อง ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติสำหรับนักเดินทางเพื่อพักผ่อนที่ "ไข่มุกแห่งอันดามัน" ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ด้วยการต้อนรับแบบไทยๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี สไตล์บูติกและการออกแบบ เดวา ภูเก็ต รับรองว่าแขกทุกคนจะได้รับประสบการณ์วันหยุดที่ยอดเยี่ยมและการพักผ่อนริมชายหาดแบบไทยแท้ ๆ

ที่ตั้ง: 65 หมู่ที่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Nai Yang Beach Resort & Spa

Nai Yang Beach Resort & Spa

ไนยางบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Nai Yang Beach Resort & Spa) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 5 นาที โอบล้อมตัวคุณด้วยธรรมชาติและที่รีสอร์ทพักผ่อนอันเงียบสงบแห่งนี้ ชายหาดที่สวยงามพร้อมหาดทรายขาวละเอียด อยู่ห่างจากหาดในยาง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เพียงไม่กี่ก้าว

ที่ตั้ง: 65/23-24 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

5. Lesprit de Naiyang

L’esprit de Naiyang Resort

เลสปรี เดอ ในยาง (L’esprit de Naiyang Resort) ตั้งอยู่บนหาดในยางอันเงียบสงบของภูเก็ต หาดทรายสีขาวที่รายล้อมด้วยต้นสนสีเขียวของอุทยานแห่งชาติทางทะเลสิรินาถ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต เลสปรี เดอ ในยาง รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาที ตัวรีสอร์ท มีวิลล่า 30 หลัง ห้องพัก 17 หลัง เป็นรีสอร์ทที่ไ่ม่ใหญ่ เดินไปหน้าหาดเพียง 1-2 นาที

ที่ตั้ง: 91/8 ม.3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

6. Maya Phuket

Maya Phuket

โรงแรมมายาภูเก็ต (Maya Phuket) อยู่ห่างจากหาดในยางโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ให้บริการที่พักทันสมัย โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไม่ถึง 1 กม.

ที่ตั้ง: 126 หมู่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Marina Express Aviator Phuket Airport

Marina Express Aviator Phuket Airport

โรงแรมมารีน่า เอ็กซ์เพรส อเวียเตอร์ ภูเก็ตแอร์พอร์ต (Marina Express-AVIATOR-Phuket Airport) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 1 กม. ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมอยู่ห่างจากหาดในยางโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที เนื่องจากที่พักสร้างขึ้นใกล้สนามบิน เพราะฉะนั้นรูปแบบในการตกแต่งโรงแรมให้ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายจึงรวมเอาทั้งความเป็นทะเลและวิถีเกี่ยวกับการบินและเครื่องบินเข้าไว้ด้วยกัน

ที่ตั้ง: 130 หมู่ 1 ต.สาคู อ.ถลาง ภูเก็ต สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

8. Naiyang Park Resort

Naiyang Park Resort

โรงแรม ไนยาง ปาร์ค รีสอร์ท (Naiyang Park Resort) มีทางเดินไม้เชื่อมต่อบังกะโลทุกหลังซึ่งนำไปสู่ระเบียงส่วนตัวหน้าห้องแต่ละหลัง การตกแต่งภายในเสร็จสิ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ชั้นดีและรายละเอียดไม้สักเพิ่มความอบอุ่นและสัมผัสจากธรรมชาติ แต่ทุกห้องได้รับการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุดเช่นโทรทัศน์จอแบนตู้นิรภัยในห้องพักและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

ที่ตั้ง: 34/5 หมู่1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

9. Ideo Phuket Hotel

Ideo Phuket Hotel

โรงแรมไอดีโอ ภูเก็ต (Ideo Phuket Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ที่หาดในยาง โรงแรมราคาประหยัดที่เป็นมิตรแห่งนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเนื่องจากอยู่ในทำเลที่ดีและสามารถเดินทางไปหาดในยาง (เดิน 5 นาที) อุทยานสิรินาถ (เดิน 10 นาที) และท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต (ขับรถ 10 นาที) 

ที่ตั้ง: 113 หมู่ 5 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

10. Phuket Airport Place

Phuket Airport Place

โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพลส (Phuket Airport Place) ตั้งอยู่ห่างจากหาดในยาง 800 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และลานระเบียง ห้องพักที่ Phuket Airport Place แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน ผู้เข้าพักที่ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าตามสั่ง สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว

ที่ตั้ง: 22/66 หมู่ 6 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

11. Atom Phuket Hotel

Atom Phuket Hotel

โรงแรม อะตอม ภูเก็ต โฮเทล (Atom Phuket Hotel) ให้บริการที่พักในบริเวณหาดในยาง ห่างจากหาดในยางไม่ถึง 1 กม. และห่างจากศูนย์บริการอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 800 ม. โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสวน ห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียง สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างจากที่พักเพียง 1 กม.

ที่ตั้ง: 127 หมู่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

12. Proud Phuket

Proud Phuket

พราวภูเก็ต (Proud Phuket) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูตั้งอยู่บนหาดในยางที่เงียบสงบบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ การออกแบบเป็นแบบฉบับของสถาปัตยกรรมภูเก็ตแบบดั้งเดิมผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ที่ทันสมัย วัฒนธรรมและธรรมชาติของภูเก็ตมีให้ชมอยู่ทั่วโรงแรม ตั้งแต่ดอกพุดภูเก็ตไปจนถึงเต่าที่ทราบกันดีกว่าชอบมาฟักไข่บนชายฝั่งอันดามัน ค้นพบความภาคภูมิใจที่แท้จริงของภูเก็ตและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่แท้จริงที่จะพบได้ที่พราวภูเก็ต

ที่ตั้ง: 135 ซอยในยาง 2 หาดในยาง สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

13. Pensiri House

Pensiri House

โรงแรมเพ็ญสิริเฮ้าส์ (Pensiri House) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากหาดในยาง ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 6 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักมีพื้นกระเบื้อง เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย บางห้องมีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 112 หมู่ 5 ถนน บางหม่าเหลา 2 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

14. Phuket Airport Hotel

Phuket Airport Hotel

ภูเก็ต แอร์พอร์ต โฮเทล (Phuket Airport Hotel) เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ตมากที่สุด แม้ว่าจะอยู่ห่างออกไปเพียง 400 เมตร แต่ก็มีเสียงรบกวนจากสนามบินเพียงเล็กน้อย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรับส่งสนามบินฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักที่ Phuket Airport Hotel ตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ มีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย ตู้เย็น

ที่ตั้ง: 90/9 หมู่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

15. The Sixteenth Naiyang Beach Hotel

The Sixteenth Naiyang Beach Hotel

โรงแรม เดอะซิกซ์ทีน ในยางบีช (The Sixteenth Naiyang Beach Hotel) มีทั้งหมด 66 ห้องนอน ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการมากมาย เช่น ฟิตเนส สนามกอล์ฟภายใน 3 กิโลเมตร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวด โรงแรม เดอะ ซิกทีน ในยาง บีช เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผู้เดินทางสู่ภูเก็ต ให้การพักผ่อนที่ผ่อนคลายและไม่ยุ่งยากทุกครั้ง

ที่ตั้ง: 19/16 ซอยในยาง16 หมู่1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

16. Louis' Runway View Hotel

Louis' Runway View Hotel

หลุยส์ รันเวย์ วิว โฮเทล (Louis' Runway View Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมวิวรันเวย์ของสนามบิน ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 50 เมตร โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดในยางไม่ถึง 1 กม. ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล

ที่ตั้ง: 22/8 ม.6 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

17. Discovery House Hotel

Discovery House Hotel

ดิสคัพเวอร์รี่เฮ้าส์โฮเทล (Discovery House) ตั้งอยู่ใกล้หาดในยาง ซึ่งสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ - บรรยากาศดี เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน - เป็นที่พักเล็ก ๆ ที่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน - รสชาติอาหารเป็นเลิศ

ที่ตั้ง: 65/17 ม.5 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

18. Ruan Mai Naiyang Beach Resort

Ruan Mai Naiyang Beach Resort

เรือนไม้ ในยาง บีช รีสอร์ท (Ruan Mai Naiyang Beach) ตั้งอยู่บนหาดในยางอันเงียบสงบ ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยและกระท่อมไม้ไผ่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

ที่ตั้ง: 194 หมู่ 5 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110


Tips เลือกที่พักในหาดในยาง จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากหาดในยางไม่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากนัก และอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวหลักพอสมควร คุณจึงสามารถค้นหาโรงแรมราคาประหยัดสำหรับวันหยุดพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย

ผู้ที่ต้องการที่พักระยะยาวสามารถตรวจสอบพื้นที่หาดในยางได้เช่นกันเพราะที่นี่มีอพาร์ทเมนท์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) หรือ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus - โรงแรมในภูเก็ตโรงแรมในพังงาโรงแรมในกระบี่โรงแรมบนเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด 3 ครั้ง ที่ภูเก็ต
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบินขาเดียว หรือไป-กลับ
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด COVID-19 สำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

คนไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดซึ่งรวมถึงกรณีโรคโควิด - 19 ในจำนวนไม่น้อยกว่า 100,000 USD

คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทยได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

คลิกด่านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาในเว็บไซต์ประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19 และซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการสมัคร Certificate of Entryในการเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านระบบ Phuket Sandbox  คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ