โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดในยาง จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดในยางของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดในยาง รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดในยาง พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Nai Yang Beach Hotels - Resorts on Nai Yang Beach


ข้อมูลทั่วไปของหาดในยาง

หาดในยางบริเวณสุดทางเหนือสุดของชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 5 กม. และอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 35 กม. เช่นเดียวกับหาดไม้ขาว ชายหาดแห่งนี้อยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ หาดในยางเป็นหาดที่ค่อนข้างใหญ่มีทรายละเอียดสีขาวและแนวชายฝั่งเกือบ 3 กม.

หาดในยางเป็นสถานที่เงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างจำนวนจำกัด เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติ หาดในยางจึงยังไม่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากนัก ดังนั้นคุณจึงมักพบคนท้องถิ่นที่อาศัยอยู่บนเกาะมาที่นี่เพื่อปิกนิกกับครอบครัวในช่วงสุดสัปดาห์ ที่นี่เป็นสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Tips เลือกที่พักในหาดในยาง จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากหาดในยางไม่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากนัก และอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวหลักพอสมควร คุณจึงสามารถค้นหาโรงแรมราคาประหยัดสำหรับวันหยุดพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย

ผู้ที่ต้องการที่พักระยะยาวสามารถตรวจสอบพื้นที่หาดในยางได้เช่นกันเพราะที่นี่มีอพาร์ทเมนท์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดในยาง

บริเวณหาดในยาง มีที่พักให้เลือกมากมายตั้งแต่บังกะโลราคาประหยัด บูติครีสอร์ทแสนสบาย ไปจนถึงวิลล่าแสนสบาย รีสอร์ทเขตร้อนสุดหรูไม่กี่แห่งในบริเวณนี้มีสระว่ายน้ำขนาดให่และร้านอาหาร โดยรายชื่อโรงแรมในหาดในยาง มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Slate Phuket

The Slate Phuket

เดอะ ซเลท ภูเก็ต (The Slate Phuket) เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบอย่างหรูหราบริเวณหาดในยาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ที่สระว่ายน้ำและลากูนผสมผสานกับศิลปะยุคหลังสมัยใหม่ ผลงานชิ้นเอกด้านการออกแบบของ “บิลล์ เบนสเลย์” (Bill Bensley) สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง ภายใต้คอนเซ็ปสุดลํ้าแบบอาว็อง-การ์ด หนึ่งเดียวในภูเก็ต

ที่ตั้ง: 116 หมู่ 1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา ในยางบีช (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach) ให้บริการที่พักเงียบสงบ ห่างจากชายหาดในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ในรีสอร์ท ห้องพักมองเห็นวิวทะเลอันดามัน มีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่นหรือระเบียงพร้อมเก้าอี้อาบแดดและทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 92, 92/1 หมู่ 3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Dewa Phuket

Dewa Phuket

เดวา ภูเก็ต (Dewa Phuket) ประกอบด้วยพูลวิลล่า 28 ห้อง ห้องดีลักซ์ใหม่ 56 ห้อง และอพาร์ทเมนท์แบบหนึ่งและสองห้องนอน 46 ห้อง ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติสำหรับนักเดินทางเพื่อพักผ่อนที่ "ไข่มุกแห่งอันดามัน" ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ด้วยการต้อนรับแบบไทยๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี สไตล์บูติกและการออกแบบ เดวา ภูเก็ต รับรองว่าแขกทุกคนจะได้รับประสบการณ์วันหยุดที่ยอดเยี่ยมและการพักผ่อนริมชายหาดแบบไทยแท้ ๆ

ที่ตั้ง: 65 หมู่ที่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Nai Yang Beach Resort & Spa

Nai Yang Beach Resort & Spa

ไนยางบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Nai Yang Beach Resort & Spa) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 5 นาที โอบล้อมตัวคุณด้วยธรรมชาติและที่รีสอร์ทพักผ่อนอันเงียบสงบแห่งนี้ ชายหาดที่สวยงามพร้อมหาดทรายขาวละเอียด อยู่ห่างจากหาดในยาง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เพียงไม่กี่ก้าว

ที่ตั้ง: 65/23-24 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

5. Lesprit de Naiyang

L’esprit de Naiyang Resort

เลสปรี เดอ ในยาง (L’esprit de Naiyang Resort) ตั้งอยู่บนหาดในยางอันเงียบสงบของภูเก็ต หาดทรายสีขาวที่รายล้อมด้วยต้นสนสีเขียวของอุทยานแห่งชาติทางทะเลสิรินาถ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต เลสปรี เดอ ในยาง รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาที ตัวรีสอร์ท มีวิลล่า 30 หลัง ห้องพัก 17 หลัง เป็นรีสอร์ทที่ไ่ม่ใหญ่ เดินไปหน้าหาดเพียง 1-2 นาที

ที่ตั้ง: 91/8 ม.3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

6. Maya Phuket

Maya Phuket

โรงแรมมายาภูเก็ต (Maya Phuket) อยู่ห่างจากหาดในยางโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ให้บริการที่พักทันสมัย โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไม่ถึง 1 กม.

ที่ตั้ง: 126 หมู่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Marina Express Aviator Phuket Airport

Marina Express Aviator Phuket Airport

โรงแรมมารีน่า เอ็กซ์เพรส อเวียเตอร์ ภูเก็ตแอร์พอร์ต (Marina Express-AVIATOR-Phuket Airport) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 1 กม. ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมอยู่ห่างจากหาดในยางโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที เนื่องจากที่พักสร้างขึ้นใกล้สนามบิน เพราะฉะนั้นรูปแบบในการตกแต่งโรงแรมให้ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายจึงรวมเอาทั้งความเป็นทะเลและวิถีเกี่ยวกับการบินและเครื่องบินเข้าไว้ด้วยกัน

ที่ตั้ง: 130 หมู่ 1 ต.สาคู อ.ถลาง ภูเก็ต สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

8. Naiyang Park Resort

Naiyang Park Resort

โรงแรม ไนยาง ปาร์ค รีสอร์ท (Naiyang Park Resort) มีทางเดินไม้เชื่อมต่อบังกะโลทุกหลังซึ่งนำไปสู่ระเบียงส่วนตัวหน้าห้องแต่ละหลัง การตกแต่งภายในเสร็จสิ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ชั้นดีและรายละเอียดไม้สักเพิ่มความอบอุ่นและสัมผัสจากธรรมชาติ แต่ทุกห้องได้รับการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุดเช่นโทรทัศน์จอแบนตู้นิรภัยในห้องพักและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

ที่ตั้ง: 34/5 หมู่1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

9. Ideo Phuket Hotel

Ideo Phuket Hotel

โรงแรมไอดีโอ ภูเก็ต (Ideo Phuket Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ที่หาดในยาง โรงแรมราคาประหยัดที่เป็นมิตรแห่งนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเนื่องจากอยู่ในทำเลที่ดีและสามารถเดินทางไปหาดในยาง (เดิน 5 นาที) อุทยานสิรินาถ (เดิน 10 นาที) และท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต (ขับรถ 10 นาที)

ที่ตั้ง: 113 หมู่ 5 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

10. Phuket Airport Place

Phuket Airport Place

โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพลส (Phuket Airport Place) ตั้งอยู่ห่างจากหาดในยาง 800 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และลานระเบียง ห้องพักที่ Phuket Airport Place แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน ผู้เข้าพักที่ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าตามสั่ง สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว

ที่ตั้ง: 22/66 หมู่ 6 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

11. Atom Phuket Hotel

Atom Phuket Hotel

โรงแรม อะตอม ภูเก็ต โฮเทล (Atom Phuket Hotel) ให้บริการที่พักในบริเวณหาดในยาง ห่างจากหาดในยางไม่ถึง 1 กม. และห่างจากศูนย์บริการอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 800 ม. โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสวน ห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียง สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างจากที่พักเพียง 1 กม.

ที่ตั้ง: 127 หมู่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

12. Proud Phuket

Proud Phuket

พราวภูเก็ต (Proud Phuket) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูตั้งอยู่บนหาดในยางที่เงียบสงบบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ การออกแบบเป็นแบบฉบับของสถาปัตยกรรมภูเก็ตแบบดั้งเดิมผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ที่ทันสมัย วัฒนธรรมและธรรมชาติของภูเก็ตมีให้ชมอยู่ทั่วโรงแรม ตั้งแต่ดอกพุดภูเก็ตไปจนถึงเต่าที่ทราบกันดีกว่าชอบมาฟักไข่บนชายฝั่งอันดามัน ค้นพบความภาคภูมิใจที่แท้จริงของภูเก็ตและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่แท้จริงที่จะพบได้ที่พราวภูเก็ต

ที่ตั้ง: 135 ซอยในยาง 2 หาดในยาง สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

13. Pensiri House

Pensiri House

โรงแรมเพ็ญสิริเฮ้าส์ (Pensiri House) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากหาดในยาง ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 6 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักมีพื้นกระเบื้อง เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย บางห้องมีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 112 หมู่ 5 ถนน บางหม่าเหลา 2 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

14. Phuket Airport Hotel

Phuket Airport Hotel

ภูเก็ต แอร์พอร์ต โฮเทล (Phuket Airport Hotel) เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ตมากที่สุด แม้ว่าจะอยู่ห่างออกไปเพียง 400 เมตร แต่ก็มีเสียงรบกวนจากสนามบินเพียงเล็กน้อย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรับส่งสนามบินฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักที่ Phuket Airport Hotel ตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ มีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย ตู้เย็น

ที่ตั้ง: 90/9 หมู่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

15. The Sixteenth Naiyang Beach Hotel

The Sixteenth Naiyang Beach Hotel

โรงแรม เดอะซิกซ์ทีน ในยางบีช (The Sixteenth Naiyang Beach Hotel) มีทั้งหมด 66 ห้องนอน ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการมากมาย เช่น ฟิตเนส สนามกอล์ฟภายใน 3 กิโลเมตร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวด โรงแรม เดอะ ซิกทีน ในยาง บีช เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผู้เดินทางสู่ภูเก็ต ให้การพักผ่อนที่ผ่อนคลายและไม่ยุ่งยากทุกครั้ง

ที่ตั้ง: 19/16 ซอยในยาง16 หมู่1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

16. Louis' Runway View Hotel

Louis' Runway View Hotel

หลุยส์ รันเวย์ วิว โฮเทล (Louis' Runway View Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมวิวรันเวย์ของสนามบิน ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 50 เมตร โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดในยางไม่ถึง 1 กม. ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล

ที่ตั้ง: 22/8 ม.6 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

17. Discovery House Hotel

Discovery House Hotel

ดิสคัพเวอร์รี่เฮ้าส์โฮเทล (Discovery House) ตั้งอยู่ใกล้หาดในยาง ซึ่งสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ - บรรยากาศดี เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน - เป็นที่พักเล็ก ๆ ที่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน - รสชาติอาหารเป็นเลิศ

ที่ตั้ง: 65/17 ม.5 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

18. The Bell Airport Phuket Hotel

The Bell Airport Phuket Hotel

โรงแรม เดอะ เบลล์ แอร์พอร์ต ภูเก็ต โฮเทล (The Bell Airport Phuket Hotel) ตั้งอยู่ใกล้กับหาดในยางและสนามบินภูเก็ต มีบริการรับ-ส่งสนามบินฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินภายในเวลาไม่เกิน 10 นาที ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ สามารถทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน

19. BS Airport at Phuket

BS Airport at Phuket

โรงแรม บีเอส แอร์พอร์ต แอท ภูเก็ต (BS Airport at Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวก ใกล้กับสนามบินภูเก็ต และใกล้หาดในยาง เป็นระยะทางประมาณ 500 เมตร โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5-10 นาที

20. Ruan Mai San Ngam Resort

Ruanmai Sanngam Resort

เรือนไม่แสนงามรีสอร์ท (Ruan Mai San Ngam Resort) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ที่สะดวกสบายพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี รีสอร์ทยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ห่างจากหาดในยางเดิน 20 นาที

21. Panphuree Residence

Panphuree Residence

โรงแรมแพนภูรีย์ เรสซิเดนซ์ (Panphuree Residence) เป็นโรงแรม 4 ดาว ใกล้สนามบิน พร้อมวิวภูเขาแบบพาโนราม่า อยู่ใกล้ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคนรักและครอบครัว

22. Airport Resort and Spa

Airport Resort and Spa

แอร์พอร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Airport Resort and Spa) อยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์และใกล้หาดในยางอันเงิียบสงบ เราให้บริการลูกค้าของเราด้วยการออกแบบห้องพักแบบไทย รอบๆโรงแรมของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฯลฯ

23. Ruan Mai Naiyang Beach Resort

Ruan Mai Naiyang Beach Resort

เรือนไม้ ในยาง บีช รีสอร์ท (Ruan Mai Naiyang Beach) ตั้งอยู่บนหาดในยางอันเงียบสงบ ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยและกระท่อมไม้ไผ่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

ที่ตั้ง: 194 หมู่ 5 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา