โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดในทอน จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดในทอนของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดในทอน รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดในทอน พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Nai Thon Beach Hotels - Resorts on Nai Thon Beach


ข้อมูลทั่วไปของหาดในทอน จ.ภูเก็ต

หาดในทอนเป็นหาดที่เล็กที่สุดและเป็นหนึ่งในหาดที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในตอนเหนือของภูเก็ต หาดในทอนเป็นหาดเขตร้อนทั่วไป ล้อมรอบด้วยป่าไม้ แนวชายฝั่งยาวประมาณ 1 กิโลเมตร กว้างสูงสุด 50 เมตร ในทอนยังเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถพร้อมกับหาดไม้ขาวและหาดในยาง มีโรงแรม คาเฟ่ ร้านอาหารอยู่รอบ ๆ แต่อย่าคาดหวังความบันเทิงมากนักและแม้แต่ในช่วงไฮซีซั่นก็มีนักท่องเที่ยวน้อยมาก

Tips เลือกที่พักบริเวณหาดในทอน จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากบริเวณหาดในทอน ไม่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมากนัก จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้เวลาบนชายหาดที่เงียบสงบ

ราคาห้องพักบริเวณหาดในทอนอาจดูแพงเมื่อเปรียบเทียบกับชายหาดอื่นๆ ของภูเก็ต อย่างไรก็ตาม ยังคงขึ้นอยู่กับระยะห่างจากชายหาด จำนวนห้องว่าง และบริการที่มีให้ของแต่ละโรงแรม

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดในทอน

มีโรงแรมไม่กี่แห่งบนหาดในทอนเมื่อเทียบกับหาดอื่นๆ ในภูเก็ต ดังนั้นหากต้องการเข้าพักบริเวณนี้ คุณควรจองที่พักล่วงหน้า ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากชายหาด โดยอยู่ห่างจากชายฝั่งทรายในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ที่ริมชายหาดคุณจะพบรีสอร์ทขนาดใหญ่หรูหรา นอกจากนี้บริเวณนี้ยังมีเกสต์เฮ้าส์และอพาร์ทเมนท์ราคาประหยัดหลายแห่งที่ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติในพื้นที่ นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกเข้าพักที่วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนเนินเขาได้เช่นกัน โดยรายชื่อโรงแรมในหาดในทอน มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Trisara

Trisara

ตรีสรา (Trisara) ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว ห้องพักกว้างขวางมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล ชายหาดอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห้องพักหรูหราที่ตรีสรามาพร้อมกับการตกแต่งที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหาก และลานกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 60/1 หมู่ 6 ถ. ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดในทอนล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติสิรินาถตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 12 นาที รีสอร์ทมีห้องพักร่วมสมัย 277 ห้องและพูลวิลล่า พร้อมด้วยร้านอาหาร 3 แห่ง รวมถึงร้านอาหารอิตาเลียนและเดลี่สำหรับอาหารมื้อสบายๆ

ที่ตั้ง: 22/2 หมู่ 4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Naithonburi Beach Resort

Naithonburi Beach Resort

ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท (Naithonburi Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดในทอน อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ต เพียง 15 นาที ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทมีหาดทรายเทียมของสระ Hidden Lagoon สระน้ำที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา สวนรอบสระตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ในสระมีที่นั่งจากุติซี่มากมายให้แขกทุกท่านได้พักผ่อนหย่อนกายและชื่นชมวิวภูเขาเขียวขจีจากสระได้

ที่ตั้ง: 9 ม.4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Andaman White Beach Resort

Andaman White Beach Resort

อันดามันไวท์บีชรีสอร์ท (Andaman White Beach Resort) ซ่อนตัวในธรรมชาติที่เงียบสงบ หลบหนีความวุ่นวาย รีสอร์ทมีชายหาดส่วนตัวและทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามัน ให้บริการที่พักริมทะเลที่หรูหรา อันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 40 ม. และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำฟรี ห้องพักปรับอากาศมีการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และพื้นไม้ ห้องพักบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสระสปา

ที่ตั้ง: อันดามันไวท์บีชรีสอร์ท 28/8 หมู่ 4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

5. Casa Sakoo Resort

Casa Sakoo Resort

โรงแรม คาซ่า สาคู รีสอร์ท (Casa Sakoo Resort) ตั้งอยู่ในหาดในทอน และให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย และวิวสวน ห้องพักมีระเบียงหรือลานระเบียงพร้อมวิวทะเลสาบและวิวสระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ดาวเทียม ห้องครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น เตาอบ และกาต้มน้ำ

ที่ตั้ง: 75 หมู่ 3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

6. TheLifeCo Phuket

TheLifeCo Phuket

เดอะไลฟ์โค ภูเก็ต (The LifeCo Phuket) มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่หลากหลาย การบำบัดแบบธรรมชาติ ให้บริการที่พักที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายทางร่างกายและจิตใจที่หลากหลาย ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดในทอน 2 กม. ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและทะเลสาบ ที่พักมีศาลาโยคะกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ 5 สระ สระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับห้องสวีท ห้องออกกำลังกาย และสปาทางการแพทย์ นอกจากนี้ยังมีศาลานวดกลางแจ้งและในร่ม ห้องสมุด และห้องชมภาพยนตร์ ประเภทห้องพักมีตั้งแต่บังกะโลส่วนตัว ห้องดีลักซ์พร้อมวิวทะเลสาบ และห้องสวีท

ที่ตั้ง: 75 หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Villa Paradiso

Villa Paradiso

วิลล่าพาราดิโซ่ (Villa Paradiso) เป็นวิลล่าหรู 5 ห้องนอน ตั้งอยู่บนยอดเขาบริเวณหาดในทอน จังหวัดภูเก็ต ภายนอกวิลล่ามีสระว่ายน้ำ infinity pool และวิวของหาดในทอน สำหรับคนที่ไม่ชอบกิจกรรมภายนอก ห้องนั่งเล่นอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ มีกระจกเป็นแนวยาวกั้นสามารถมองเห็นหาดและทะเลอันงดงาม

ที่ตั้ง: 28/18 หมู่ที่ 4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา