โรงแรมหาดในทอน : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดในทอน คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดในทอนทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Nai Thon Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดในทอน จ.ภูเก็ต

หาดในทอนเป็นหาดที่เล็กที่สุดและเป็นหนึ่งในหาดที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในตอนเหนือของภูเก็ต หาดในทอนเป็นหาดเขตร้อนทั่วไป ล้อมรอบด้วยป่าไม้ แนวชายฝั่งยาวประมาณ 1 กิโลเมตร กว้างสูงสุด 50 เมตร ในทอนยังเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถพร้อมกับหาดไม้ขาวและหาดในยาง มีโรงแรม คาเฟ่ ร้านอาหารอยู่รอบ ๆ แต่อย่าคาดหวังความบันเทิงมากนักและแม้แต่ในช่วงไฮซีซั่นก็มีนักท่องเที่ยวน้อยมาก

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดในทอนที่มีการรับรอง SHA Plus

มีโรงแรมไม่กี่แห่งบนหาดในทอนเมื่อเทียบกับหาดอื่นๆ ในภูเก็ต ดังนั้นหากต้องการเข้าพักบริเวณนี้ คุณควรจองที่พักล่วงหน้า ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากชายหาด โดยอยู่ห่างจากชายฝั่งทรายในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ที่ริมชายหาดคุณจะพบรีสอร์ทขนาดใหญ่หรูหรา นอกจากนี้บริเวณนี้ยังมีเกสต์เฮ้าส์และอพาร์ทเมนท์ราคาประหยัดหลายแห่งที่ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติในพื้นที่ นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกเข้าพักที่วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนเนินเขาได้เช่นกัน

ขณะนี้มีโรงแรม 6 แห่งในพื้นที่หาดในทอนที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Trisara

Trisara

ตรีสรา (Trisara) ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว ห้องพักกว้างขวางมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล ชายหาดอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห้องพักหรูหราที่ตรีสรามาพร้อมกับการตกแต่งที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหาก และลานกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 60/1 หมู่ 6 ถ. ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดในทอนล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติสิรินาถตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 12 นาที รีสอร์ทมีห้องพักร่วมสมัย 277 ห้องและพูลวิลล่า พร้อมด้วยร้านอาหาร 3 แห่ง รวมถึงร้านอาหารอิตาเลียนและเดลี่สำหรับอาหารมื้อสบายๆ

ที่ตั้ง: 22/2 หมู่ 4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Naithonburi Beach Resort

Naithonburi Beach Resort

ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท (Naithonburi Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดในทอน อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ต เพียง 15 นาที ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทมีหาดทรายเทียมของสระ Hidden Lagoon สระน้ำที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา สวนรอบสระตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ในสระมีที่นั่งจากุติซี่มากมายให้แขกทุกท่านได้พักผ่อนหย่อนกายและชื่นชมวิวภูเขาเขียวขจีจากสระได้

ที่ตั้ง: 9 ม.4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Andaman White Beach Resort

Andaman White Beach Resort

อันดามันไวท์บีชรีสอร์ท (Andaman White Beach Resort) ซ่อนตัวในธรรมชาติที่เงียบสงบ หลบหนีความวุ่นวาย รีสอร์ทมีชายหาดส่วนตัวและทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามัน ให้บริการที่พักริมทะเลที่หรูหรา อันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 40 ม. และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำฟรี ห้องพักปรับอากาศมีการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และพื้นไม้ ห้องพักบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสระสปา

ที่ตั้ง: อันดามันไวท์บีชรีสอร์ท 28/8 หมู่ 4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

5. Casa Sakoo Resort

Casa Sakoo Resort

โรงแรม คาซ่า สาคู รีสอร์ท (Casa Sakoo Resort) ตั้งอยู่ในหาดในทอน และให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย และวิวสวน ห้องพักมีระเบียงหรือลานระเบียงพร้อมวิวทะเลสาบและวิวสระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ดาวเทียม ห้องครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น เตาอบ และกาต้มน้ำ

ที่ตั้ง: 75 หมู่ 3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

6. TheLifeCo Phuket

TheLifeCo Phuket

เดอะไลฟ์โค ภูเก็ต (The LifeCo Phuket) มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่หลากหลาย การบำบัดแบบธรรมชาติ ให้บริการที่พักที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายทางร่างกายและจิตใจที่หลากหลาย ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดในทอน 2 กม. ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและทะเลสาบ ที่พักมีศาลาโยคะกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ 5 สระ สระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับห้องสวีท ห้องออกกำลังกาย และสปาทางการแพทย์ นอกจากนี้ยังมีศาลานวดกลางแจ้งและในร่ม ห้องสมุด และห้องชมภาพยนตร์ ประเภทห้องพักมีตั้งแต่บังกะโลส่วนตัว ห้องดีลักซ์พร้อมวิวทะเลสาบ และห้องสวีท

ที่ตั้ง: 75 หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110


รายชื่อโรงแรมในหาดในทอนที่ไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Villa Paradiso

Villa Paradiso

วิลล่าพาราดิโซ่ (Villa Paradiso) เป็นวิลล่าหรู 5 ห้องนอน ตั้งอยู่บนยอดเขาบริเวณหาดในทอน จังหวัดภูเก็ต ภายนอกวิลล่ามีสระว่ายน้ำ infinity pool และวิวของหาดในทอน สำหรับคนที่ไม่ชอบกิจกรรมภายนอก ห้องนั่งเล่นอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ มีกระจกเป็นแนวยาวกั้นสามารถมองเห็นหาดและทะเลอันงดงาม

ที่ตั้ง: 28/18 หมู่ที่ 4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110


Tips เลือกที่พักบริเวณหาดในทอน จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากบริเวณหาดในทอน ไม่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมากนัก จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้เวลาบนชายหาดที่เงียบสงบ

ราคาห้องพักบริเวณหาดในทอนอาจดูแพงเมื่อเปรียบเทียบกับชายหาดอื่นๆ ของภูเก็ต อย่างไรก็ตาม ยังคงขึ้นอยู่กับระยะห่างจากชายหาด จำนวนห้องว่าง และบริการที่มีให้ของแต่ละโรงแรม

โรงแรม SHA Plus+ ในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรม SHA Plus+ ในจังหวัดภูเก็ตที่สามารถจองและลงทะเบียน Thailand Pass แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตที่สามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ที่นี่

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในภูเก็ต จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19 

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 50,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Thailand Inbound Pass  - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 50,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

โครงการ Test & Go ในภูเก็ต 

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบถ้วนและเดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ สามารถเข้าสู่ประเทศไทยได้โดยไม่ต้องผ่านการกักตัวภายใต้โครงการ TEST & GO  

คลิกดูแพ็คเกจ Test & Goและขั้นตอนการจองโครงการ Test & Go ในภูเก็ตที่นี่: โครงการ Test & Go ในภูเก็ต

โรงแรมกักตัว AQ/ ALQ ในภูเก็ต 

ผู้เดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต 

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ