โรงแรมภูเก็ตบริเวณต่างๆ - หาดลายัน, เกาะราชา, เกาะนาคา, อ่าวปอ ฯลฯ

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในบริเวณต่างๆรอบภูเก็ต เช่น เกาะใกล้เคียง (เกาะมะพร้าว เกาะราชา เกาะนาคา) ชายหาดอันเงียบสงบ (ลายัน) ในเมืองใน (ฉลอง กะทู้) และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายได้ในบทความนี้


For English Click: Phuket Hotels & Resorts in Other Phuket Areas


จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

โรงแรมบริเวณหาดลายัน (Layan Beach)

1. Anantara Layan Phuket Resort

Anantara Layan Phuket Resort

อนันตรา ลายัน ภูเก็ตรีสอร์ท (Anantara Layan Phuket Resort) เป็นรีสอร์ทหรูริมชายหาดในจังหวัดภูเก็ต มองเห็นทะเลอันดามัน ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนเกาะสวรรค์บนเนินเขาเขียวชอุ่มที่มองเห็นหาดทรายขาวละเอียด และซ่อนตัวอยู่ในพูลวิลล่าสุดหรู รีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 30 ห้อง พูลวิลล่า 47 หลัง และพูลเรสซิเดนซ์ 15 หลัง

ที่ตั้ง: 168 หมู่ 6 ลายันซอย 4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110


 

โรงแรมบนเกาะราชาใหญ่ (Ko Racha Yai)

1. The Racha

The Racha

โรงแรมเดอะราชา (The Racha Resort) ตั้งอยู่บนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต พิกัดยอดนิยมที่ได้รับการกล่าวขานในหมู่นักดำน้ำถึงความอุดมสมบูรณ์ของและสวยงามใต้ท้องทะเลอันดามัน สัมผัสกับหาดทรายสีขาวละเอียดทอดตัวยาวไปกับน้ำทะเลสีใส ตัดกับท้องฟ้าสีครามงามตา ท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติ พร้อมมอบความผ่อนคลายให้อย่างเต็มอิ่ม ให้อารมณ์เสมือนหนึ่งพักผ่อนในสวรรค์น้อยๆ บนเกาะหรู ห้องพักทุกห้องเป็นแบบวิลล่า มีให้เลือกถึง 8 แบบ โดยสามารถเลือกห้องพักเริ่มต้นที่ดีลักซ์ วิลล่าและแกรนด์ดีลักซ์วิลล่าที่ไม่มีสระน้ำ พูลวิลล่าหรือห้องสูทที่มีสระน้ำส่วนตัวและเดอะไลท์เฮาส์ ซึ่งเป็นประภาคาร 5 ชั้นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทุกวิลล่าได้รับการออกแบบและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 42/12-13 หมู่ 5 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130


 

โรงแรมบนเกาะนาคา (Koh Naka )

1. The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

เดอะนาคาไอร์แลนด์ อะลักซ์ชัวร์รี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต (The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa, Phuket) เป็นวิลล่าสุดหรูบนเกาะที่มีความเป็นส่วนตัวอยู่นอกชายฝั่งของจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเพียง 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตรวมทั้ง 5 นาทีโดยเรือสปีดโบ้ทส่วนตัวถึงเกาะนาคาใหญ่ ตั้งอยู่ภายในสวนมะพร้าวที่เขียวชอุ่มเคียงข้างชายหาดที่สวยงามด้วยทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันสีเขียวมรกตและอ่าวพังงา 67 วิลล่าหรูมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องดีลักซ์ 23 ห้องใหม่กับการตกแต่งที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่นและความงามตามธรรมชาติของเกาะ สภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของรีสอร์ทอันงดงามเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้เข้าพักผ่านการเล่าเรื่องและกิจกรรมต่างๆเช่นการเดินป่า, จักรยาน, เรือคายัค, ดำน้ำ, เรือใบและการเข้าถึงชายหาดดั้งเดิมของเกาะ

ที่ตั้ง: 32 หมู่ 5 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110


 

โรงแรมบนเกาะมะพร้าว (Coconut Island)

1. Island Escape by Burasari

Island Escape by Burasari

ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี (Island Escape by Burasari) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวสร้างขึ้นสำหรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่โดยเฉพาะ รีสอร์ทเหมาะสำหรับทั้งคู่รักโรแมนติก เพื่อนฝูง และครอบครัวที่สามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัว ในขณะที่เด็ก ๆ และสมาชิกในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและชายหาดที่สวยงามของรีสอร์ท สวนหย่อม โปรแกรมสปาและสุขภาพ

ที่ตั้ง: 94/4 หมู่6, ต.เกาะแก้ว , เกาะมะพร้าว, อำเภอเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83200

2. The Village Coconut Island Resort

The Village Coconut Island Resort

เดอะวิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (The Village at Coconut Island) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่มองเห็นอ่าวพังงาที่สวยงาม The Village อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตโดยใช้เวลานั่งเรือเพียง 5 นาทีโดยทางเรือ ให้บริการสถานที่พักผ่อนริมชายหาดจากความเร่งรีบและคึกคักของแผ่นดินใหญ่ ที่พักที่เดอะวิลเลจมีตั้งแต่ห้องสวีทแบบหนึ่งและสองห้องนอนไปจนถึงวิลล่าตั้งแต่สองถึงห้าห้องนอน ห้องสวีทกว้างขวางมีทีวีจอแบนและมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักส่วนใหญ่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรืออ่างน้ำอุ่นในสวนส่วนตัว

ที่ตั้ง: 51/7 หมู่ 6 เกาะแก้ว เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000


 

โรงแรมบริเวณอ่าวปอ (Por Bay)

1. 8IK88 Resort

8IK88 Resort

บ้าน 8/1 (8IK88 Resort) ตั้งอยู่ในอ่าวปอ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ พื้นที่ชายหาดส่วนตัว

ที่ตั้ง: 8 หมู่ 6 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Supalai Resort & Spa

Supalai Resort & Spa

ศุภาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต (Supalai Resort & Spa Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามของเนินเขาป่าเขียวขจีพร้อมวิวทะเลอันดามันที่หรูหราทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต

ที่ตั้ง: 69/9 หมู่ 6 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

3. Chandara Resort & Spa

Chandara Resort & Spa

จันทร์ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chandara Resort & Spa) ตั้งอยู่บนภูมิทัศน์กว้างขวางติดชายหาด และทัศนียภาพของทะเลอันดามัน-อ่าวปอ รีสอร์ทประกอบด้วยวิลล่าพร้อมสระน้ำส่วนตัวทุกหลัง ร้านอาหารริมทะเล สปาเพื่อสุขภาพ และท่าเรือส่วนตัว พื้นที่ของรีสอร์ทล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพรรณบรรยากาศสบายหรูหรา เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสมสำหรับคู้รัก ครอบครัว และการสัมมนากลุ่มเล็กๆ จันทร์ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ห่างเพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและ 30 นาทีจากเมืองภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้สามารถเดินทางไปยังถนนสายหลักในภูเก็ตและสนามกอล์ฟระดับโลกมิชชั่นฮิลล์ อ่าวปอแกรนด์มารีน่า ท่าเรืออ่าวปอ และท่าเรือบ้านโรง เพื่อเดินทางไปยังเกาะนาคาน้อย เกาะยาวใหญ่ และเกาะยาวน้อย

ที่ตั้ง: 99/1 หมู่ 6 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110

 


 

โรงแรมบริเวณอำเภอถลาง

1. The Rubber Hotel

The Rubber Hotel

เดอะ รับเบอร์ โฮเทล (The Rubber Hotel) ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น สนุกสนาน เงียบสงบ และสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองถลาง แต่รายล้อมด้วยไม้ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายและความซับซ้อน เดอะ รับเบอร์ โฮเทลประกอบด้วยห้องพัก 72 ห้องที่ออกแบบในสไตล์ที่สะอาดและทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 359/16 หมู่ 1, ตำบลเทพกระษัตรี, อำเภอถลาง, จังหวัดภูเก็ต 83110

2. Poolrada Boutique Hotel

Poolrada Boutique Hotel

โรงแรม พูลรดา บูทีค โฮเทล (Poolrada Boutique Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์บูทีคที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ซึ่งเพิ่งเปิดใหม่ในย่านถลางภูเก็ต ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที

ที่ตั้ง: 185 หมู่ 1 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Thanyapura Sports and Health Resort

Thanyapura Sports and Health Resort

ธัญญปุระ สปอร์ตส์ แอนด์ เฮลท์ รีสอร์ท (Thanyapura Sports & Health Resort) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพและกีฬา สถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ดีที่สุด ศูนย์สุขภาพแบบองค์รวมที่เอาใจใส่ และให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ ตั้งอยู่บนเกาะภูเก็ตอันสวยงาม มุ่งมั่นที่จะสร้างเสริมศักยภาพด้านสุขภาพและการดำรงชีวิต รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้คุณมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ธัญญปุระมีพื้นที่บริเวณกว้างล้อมรอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่เงียบสงบ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง: 120, 120/1 หมู่ 7 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมในถลางเพิ่มเติม

โรงแรมบริเวณถลาง


 

โรงแรมบริเวณฉลอง

1. The Lake Chalong Resort Phuket

The Lake Chalong Resort Phuket

เดอะเลค ฉลอง รีสอร์ทภูเก็ต (The Lake Chalong) ตั้งอยู่ในฉลอง ห่างจากวัดฉลอง 400 ม. ห้องพักหรูหราที่ The Lake Chalong Resort Phuket ได้รับการออกแบบในการสไตล์ร่วมสมัย กับวิวทะเลสาบที่สวยงามที่สุดในย่านฉลอง พร้อมสระว่ายน้ำที่สวยงามและมีเสียงน้ำตกให้คุณได้รู้สึกเหมือนสัมผัสกับธรรมชาติใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ที่มีเสียงนกร้องอันไพเราะ อิ่มอร่อยกับร้านอาหารไทยและยุโรป ไปกับราคาที่คุ้มค่าและบรรยากาศทะเลสาบฉลอง

ที่ตั้ง: 888/7 หมู่ที่ 6 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

2. Phuket Marine Poshtel

Phuket Marine Poshtel

โรงแรมภูเก็ตมารีน พอชเทล (Phuket Marine Poshtel) ตั้งอยู่ในใจกลางของฉลอง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ นาที ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ที่ตั้ง: 48/1,48/6 หมู่ 9 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

3. Villa Zolitude Resort & Spa

Villa Zolitude Resort & Spa

โรงแรม วิลล่า โซลิธูท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa Zolitude) วิลล่าสุดหรูในจังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่บนภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้พร้อมทัศนียภาพอันงดงาม ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนที่โรแมนติกในยอดไม้ที่เงียบสงบและเป็นสถานที่ที่จะฟื้นฟูและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ใช้เวลาวันพักผ่อนและค่ำคืนอันแสนโรแมนติกในพูลวิลล่าสุดหรูของเราในจังหวัดภูเก็ตที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติและผ่อนคลายไปกับสปาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์โมร็อกโก ที่วิลล่าโซลิธูทคุณมีเวลาหรูหรานอนหลับอย่างสบายและหลีกหนีจากโลกใบนี้กับคนที่คุณรักให้ความรู้สึกเหมือนมีพลังงานขึ้นมาใหม่ตลอดชีวิต

ที่ตั้ง: 53/25 หมู่ที่ 5 ซอยบ้านในตรอก ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

4. The Blue Phuket

The Blue Phuket

โรงแรม เดอะ บลู ภูเก็ต (The Blue Phuket) ตั้งอยู่ ซ.เจ้าฟ้า 50 (ซ.ตาเอียด) ใกล้กับไทเกอร์มวยไทยนอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับวัดฉลอง ซึ่งเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ตที่พักอันมีเอกลักษณ์ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมด้วยการต้อนรับแบบไทยๆ ห้องพักมีเสน่ห์เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทัศนียภาพที่งดงามตระการตา ผสมผสานกับบรรยากาศที่เงียบสงบ

ที่ตั้ง: 99/9 หมู่4 ซอยตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

5. Anchan Boutique Hotel

Anchan Boutique Hotel

โรงแรม อัญชัน บูติค (Anchan Boutique Hotel) ให้บริการที่พักปลอดบุหรี่พร้อมการตกแต่งแบบร่วมสมัยและระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารในสถานที่ โรงแรมบูติกแห่งนี้อยู่ห่างจากค่ายฝึกมวยไทยมังกรและค่ายมวยไทยภูเก็ตท็อปทีมโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที ซึ่งมีชั้นเรียนมวยไทยแบบดั้งเดิม ทุกยูนิตทันสมัยมีเครื่องปรับอากาศ มุมครัวและพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 22/37 ซอยตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมในฉลองเพิ่มเติม

โรงแรมบริเวณฉลอง


 

โรงแรมบริเวณกระทู้

1. The Par Phuket

The Par Phuket

โรงแรมเดอะพาร์ภูเก็ต (The Par Phuket) ตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟภูเก็ตคันทรีคลับ แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ชิดขอบรันเวย์สนามกอล์ฟเขียวขจี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เป็นสวรรค์สำหรับทุกคนที่มีความหลงใหลในธรรมชาติ การผจญภัย และความต้องการความบันเทิงและการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเหมือนกัน

ที่ตั้ง: 91/155 ม.7 ถ.วิชิตสงคราม กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

2. Tinidee Golf Resort @ Phuket

Tinidee Golf Resort @ Phuket

โรงแรมทินิดี กอล์ฟรีสอร์ทแอทภูเก็ต (Tinidee Golf Resort at Phuket) แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามของเนินเขาบนพื้นที่เขียวชอุ่มใกล้ทะเลสาบและภูเขาเขียวขจี ทินิดี กอล์ฟรีสอร์ท แอทภูเก็ตให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และ อยู่ไม่ไกลจากชายหาดที่งดงามและแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของภูเก็ต

ที่ตั้ง: 42-42/1-4 หมู่ 5 ถ.วิชิตสงคราม กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

3. Serenity Lakeside Resort

Serenity Lakeside Resort

เซเรนิตี้ เลคไซด์ รีสอร์ท (Serenity Lakeside Resort) เป็นสวรรค์อันเงียบสงบล้อมรอบด้วยทะเลสาบและภูเขาที่ชวนให้หลงใหล ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์

ที่ตั้ง: เลขที่ 18/98 หมู่ 6 ซอยสี่กอ กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120


 

โรงแรมบริเวณบ้านป่าคลอก (Ban Pa Khlok)

1. COMO Point Yamu

COMO Point Yamu

เพลิดเพลินในวันพักผ่อน ณ โรงแรมโคโม่ พ้อยซ์ ยามู (COMO Point Yamu) รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ที่แหลมยามู ท่ามกลางวิวทะเลอันดามันและอ่าวพังงา 360 องศา ตกแต่งภายในสวยงามมีเอกลักษณ์ในทุกรายละเอียดโดยนักออกแบบชาวอิตาลี พาโอลา นาโวเน่ สนุกสนานกันกิจกรรมสันทนาการที่งในรีสอร์ทและทางน้ำ พร้อม Play by COMO คิดส์คลับสำหรับเด็กๆ ครบครันสำหรับทุกครอบครัว

ที่ตั้ง: 225 หมู่ 7 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Casada Suitte

Casada Suitte

โรงแรม คาสซาดา สวีท (Casada Suitte) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในเขตร้อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลายทำให้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว Casada Suitte ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 15 นาที

ที่ตั้ง: 99/10-13 หมู่ 4 ถ.ท่าเรือ-เมืองใหม่ ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110

3. Boutique Resort

Boutique Resort

โรงแรม บูติค รีสอร์ต (Boutique Resort Phuket) เป็นหนึ่งในรีสอร์ทหรู สไสตล์ ลักซูรี่วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกที่สวยงามของเกาะภูเก็ตซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอันเขียวชอุ่มและชุ่มชื่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในพื้นที่ของรีสอร์ทกว่า 8 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารระดับ 5 ดาวที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนสุดโรแมนติกภายใต้แสงเทียนบนชั้นสองของร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมี บาร์, โต๊ะพูล, ปิงปอง, และ โซนของเล่นเด็ก

ที่ตั้ง: 72/11-18 ม. 2 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Villa Padma

Villa Padma

วิลลา ปัดมา (Villa Padma) เผยให้เห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาที่หันไปทางทิศตะวันตกไปยังเชิงเขาของเกาะที่พระอาทิตย์ตกดินเป็นรังสีเหนือป่าชายเลน วิลล่า SHA Plus แห่งนี้เป็นสถานที่อันเงียบสงบที่สมบูรณ์แบบสร้างเสน่ห์ให้แขกทุกคน

ที่ตั้ง: 222 ม.7 แหลมยามู อ.ถลาง, ป่าคลอก, อำเภอถลาง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83110

5. Villa Sawarin

Villa Sawarin

 วิลล่า สวาริน (Villa Sawarin) เป็นหนึ่งใน 17 บ้านพักสุดหรูใน The Cape ซึ่งเป็นชุมชนส่วนตัวที่หรูหราบนแหลมยามู วิลลา สวารินเป็นสถานที่พักผ่อนภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ขนาดใหญ่และหรูหรา มีเก้าห้องนอนและพื้นที่ใช้สอยที่สวยงามและสวนภูมิทัศน์เอเคอร์ที่ทอดลงสู่ชายหาด

ที่ตั้ง: 222/33-34 ม.7 แหลมยามู อ.ถลาง, ป่าคลอก, อำเภอถลาง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83110

6. Rattana Residence Thalang

Rattana Residence Thalang

รัตนา เรสซิเด้นซ์ ถลาง (Rattana Residence Thalang) เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนภูเก็ต มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายคอยให้บริการอย่างพิถีพิถันที่สุดแก่ผู้เข้าพัก ที่ัพักมีห้องพักจำนวน 45 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก 

ที่ตั้ง: 310/164-174 หมู่ 1 ถนน ดอนจอมเฒ่า เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Villa Leelawadee

Villa Leelawadee

ด้วยสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของวิลล่าสองชั้นแห่งนี้ วิลล่า ลีลาวดี (Villa Leelawadee) มีการออกแบบภายในที่เปิดโล่ง เชื่อมเข้ากับธรรมชาติและทิวทัศน์ภายนอกของอ่าวปออย่างลงตัว

ที่ตั้ง: เลขที่ 88/17 โครงการ ดิ เอสเตท วิลล่า 11 หมู่ 6 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา