โรงแรมในหาดราไวย์ : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดราไวย์ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดราไวย์ทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Rawai Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดราไวย์

หาดราไวย์เป็นหาดที่อยู่ห่างจากแหลมพรหมเทพไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 2 กม. ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของเกาะภูเก็ต ชายหาดทอดยาวไปตามชายฝั่งประมาณ 1 กม. หาดราไวย์ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายที่ทอดยาว ชายหาดมีทิวทัศน์ที่สวยงามของ แต่ไม่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ เรือหางยาวหลายลำจอดทอดสมออยู่ตามหาดราไวย์ เนื่องจากเป็นท่าเรือสำหรับไปเที่ยวเกาะที่อยู่ใกล้เคียง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในราไวย์ ได้แก่ หมู่บ้านยิปซีทะเล ตลาดปลา วัดสว่างอารมณ์ พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต แหลมพรหมเทพ และจุดชมวิวกังหันลม

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดราไวย์ที่มีการรับรอง SHA Plus

บริเวณหาดราไวย์มีที่พักให้เลือกมากมาย ทั้งเกสต์เฮ้าส์และอพาร์ทเมนท์ราคาไม่แพง โรงแรมบูติก และรีสอร์ทระดับ 5 ดาว

ขณะนี้มีโรงแรม 23 แห่งในพื้นที่หาดราไวย์ที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้


คำแนะนำ:
 • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHABA (SHA Plus Booking Authentication system) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองที่มี QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจอง SHABA นี้ใช้ประกอบการขอใบรับรองในการเดินทางเข้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (COE) กับสถานทูตต่อไป

1. Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

สเตย์ เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท (Stay Wellbeing & Lifestyle Resort) เป็นรีสอร์ทรวมฟิตเนสระดับแนวหน้าของภูเก็ตและเป็นที่ตั้งของ สเตย์ฟิต ศูนย์ออกกำลังกายขนาด 1,000 ตารางเมตร สเตย์ฟิต ถือเป็นหนึ่งในโรงยิมที่ดีที่สุดในเอเชีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์และหาดในหานเพียงไม่กี่นาทีให้บริการที่พักหรูหราตั้งแต่ห้องจูเนียร์สวีทไปจนถึงพูลวิลล่าส่วนตัว แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับ 5 ดาวที่ร้านอาหาร

ที่ตั้ง: 56/80 หมู่ 4 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

2. Rawai Palm Beach Resort

Rawai Palm Beach Resort

โรงแรม ราไวย์ ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Rawai Palm Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดราไวย์ทางตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต ล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพร้อมสวนเขตร้อนอันเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว คู่ฮันนีมูน และผู้แสวงหาวันหยุด

ที่ตั้ง: 66/2 หมู่ 6 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

3. Navatara Phuket Resort

Navatara Phuket Resort

นวธารา ภูเก็ต รีสอร์ท (Navatara Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ให้บริการที่พักสำหรับนักเดินทางที่วางแผนจะใช้โครงการ Phuket Sandbox ชายหาดอยู่ห่างออกไปไม่ไกลด้วยบริการรถรับส่งของรีสอร์ท ผู้เข้าพักสามารถหาร้านอาหารทะเลท้องถิ่นริมชายหาดหรือใช้หาดราไวย์เป็นจุดเริ่มต้นในการเที่ยวเกาะ

ที่ตั้ง: 90/28 หมู่ 6 ถนน วิเศษ ตำราไวย์ อำเภอเเมือง จังหวัด ภูเก็ต 83138

4. Lotus Bleu Resort & Restaurant

Lotus Bleu Resort & Restaurant

โลตัส บลู รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองส์ (Lotus Bleu Resort & Restaurant) ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์ 2.7 กม. รีสอร์ทให้บริการห้องพักปรับอากาศ สวนและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มที่บาร์

ที่ตั้ง: 59/206-207 หมู่ 7 ถ.ใสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

5. Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort

Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort

เดอะแมงโก้สทีน รีสอร์ทแอนด์สปา (Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort) เป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพในภูเก็ต มองเห็นวิวทะเลอันดามัน มอบการพักผ่อนที่ผ่อนคลายบนเนินเขาที่เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 2231 ตร.ม. พร้อมสระน้ำวน สปา และรถรับส่งฟรีไปยังหาด ห้องพักสไตล์วิลลากว้างขวางล้อมรอบด้วยแมกไม้เขตร้อน มีระเบียงส่วนตัวและฝักบัวกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 99/4 ม.7 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

6. Best Western Plus The Beachfront

Best Western Plus The Beachfront

เบสท์ เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟรอนท์ (Best Western Plus The Beachfront) โรงแรมตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต โรงแรมมีชายหาดเป็นของตัวเอง และแขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่อันเงียบสงบของภูเก็ตแห่งนี้ เดอะ บีชฟร้อนท์ อยู่ห่างจากหมู่บ้านราไวย์ซีฟู้ดเพียงไม่กี่นาที โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 179 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบแบบร่วมสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ละห้องพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลหรือสามารถเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 25/46 หมู่5 ถนนวิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

7. The Vijitt Resort Phuket

The Vijitt Resort Phuket

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต (The Vijitt Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพท่ามกลางสวนธรรมชาติ ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อน ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัวถูกออกแบบอย่างปราณีตสร้างสรรค์ กลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ให้ความรุ้สึกเงียบสงบหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและการบริการห้องอาหาร บาร์ สปา kids club รถรับส่ง Wi-Fi และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ

ที่ตั้ง: 16 ม.2 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

8. Saturdays Residence by Brown Starling

Saturdays Residence by Brown Starling

แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์ บาย บราวน์สตาร์ลิ่ง (Saturdays Residence by Brown Starling) ที่พักที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติในพื้นที่อันเงียบสงบทางตอนใต้สุดของเกาะ ที่พักอาศัยประกอบด้วยห้องสวีท 60 ห้อง สำหรับห้องสวีท 1 ห้องนอน และห้องสวีท 2 ห้องนอน ที่พักแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว ระเบียงกลางแจ้ง และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พร้อมบาร์อาหารเช้า เตาไฟฟ้า ตู้เย็นสไตล์วินเทจ และตู้บิลท์อินสำหรับทำอาหารเองอย่างอิสระอย่างมีสไตล์และสะดวก

ที่ตั้ง: 136/275-276 หมู่ 4, ซอยแซทเทอร์เดย์, ถนนไสยวน – กะตะ, ตำบลราไวย์ , อำเภอเมืองภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ต 83130

9. Casabay Luxury Pool Villas

Casabay Luxury Pool Villas

คาซาเบย์ ลักชัวรี พูล วิลล่า (CasaBay) เป็นคอมเพล็กซ์พูลวิลล่าร่วมสมัยและหรูหรา  วิลล่าส่วนตัวตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบ ของราไวย์ ทางตอนใต้ของภูเก็ต วิลล่าของได้รับการออกแบบโดยผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีตะวันตกและการออกแบบเอเชีย มีพื้นที่นั่งเล่นด้านนอกกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และตกแต่งสวนอย่างสวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณผ่อนคลาย ที่นี่มีพูลวิลล่าขนาดใหญ่ 6 ห้องนอน จำนวน 2 วิลล่า พร้อมวิวทะเล พูลวิลล่า 4 ห้องนอน จำนวน 5 วิลล่า และพูลวิลล่า 3 ห้องนอน จำนวน 4 วิลล่า ซึ่งเป็นวิลล่าส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งขนาดใหญ่ทุกหลัง ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ วิลล่าของได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณคาดไม่ถึง (เครื่องปั่นไฟฟ้า, ทีวี LCD, เครื่องปรับอากาศไดกิ้นทุกห้อง, ช่องสัญญาณดาวเทียม ฟรี Wi-Fi อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน โฮมเธียเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ) 

ที่ตั้ง: 56/65 ม.4 ซ.สุขสันต์ 2 ถ.วิเศษ, ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

10. Phu NaNa Boutique Hotel

Phu NaNa Boutique Hotel

ภูนานาบูติกโฮเต็ล (Phu NaNa Boutique Hotel) ห้องพักสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวเป็นหลัง ตั้งล้อมรอบสระว่ายน้ำ มีสวนหย่อมกั้นระหว่างห้อง ไม่แออัด อากาศถ่ายเทสะดวก ตรงตามมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามนโยบายการเว้นระยะห่าง

ที่ตั้ง: 43/234 หมู่7 ซอยไสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

11. Serenity Resort & Residences Phuket

Serenity Resort & Residences Phuket

โรงแรมเซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ ภูเก็ต (Serenity Resort & Residences Phuket) นำเสนอประสบการณ์โรงแรมบูติกสุดหรูในมุมตะวันออกเฉียงใต้ที่เงียบสงบของภูเก็ตซึ่งยังคงรักษาความเงียบสงบในอดีตของภูเก็ต ห้องพักไม่เพียงแต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณใฝ่ฝัน แต่ยังมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของมหาสมุทรและหมู่เกาะโดยรอบ

12. Friendship Beach Resort & Atmanjai Wellness Spa

Friendship Beach Resort & Atmanjai Wellness Spa

โรงแรม เฟรนด์ชิป บีช รีสอร์ท แอนด์ อัตมันไจ เวลเนส สปา (Friendship Beach Waterfront Resort & Atmanjai Wellness Spa) ตั้งอยู่บนหาดที่เงียบสงบระหว่างท่าเรือฉลองและราไวย์บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาด มีทัศนียภาพมุมกว้างของอ่าวฉลองและเกาะที่อยู่ไกลออกไป

ที่ตั้ง: 27/1 ม.5 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

13. The View Rawada Phuket

The View Rawada Phuket

เดอะวิว ราวาด้า ภูเก็ต (The View Rawada Phuket) ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านบนของหมู่บ้านบางคนที นำเสนอวิวทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอ่าวฉลองและหาดราไวย์ตามแนวชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ตบูติครีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่สวยงามแห่งนี้ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยทันสมัย ห้องพักที่ได้รับการแต่งตั้งและห้องสวีทที่กว้างขวางมากสำหรับผู้ที่ยังคงมองหารีสอร์ทที่มีการหลบหนีในเขตร้อนที่เป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย

14. Le Resort and Villas

Le Resort and Villas

เลอ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Le Resort and Villas) มี ทั้งหมด 54 ห้อง รวมไปถึง ยังมี ร้านอาหารและบาร์ ที่สามารถมองเห็นวิว ภูเขา และตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของ ราไวย์ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของภูเก็ต และไม่ไกลกับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น แหลมพรมเทพ,หาดในหาน,ตลาดอาหารทะเลราไวย์ ,อ่าวฉลอง และสะดวกสำหรับการไปเที่ยวชมเกาะต่างๆ และที่ขาดไม่ได้คือโรงแรมให้ความสำคัญกับสุขภาพ ,ความสะอาด และความปลอดภัยของแขกอย่างจริงจัง

ที่ตั้ง: 88/96 หมู่ที่1 ถนนกะตะ-ใสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

15. Lady Naya Villas

Lady Naya Villas

เลดี้ นายะ วิลล่าส์ (Lady Naya Villas) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสไตล์ทรอปิคอลตั้งอยู่ภายในด้านภูเขาที่สวยงาม รีสอร์ทอุดมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ต้นไม้ ดอกไม้ หญ้า สถานที่เงียบสงบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนห่างไกลจากเสียงรบกวน เลดี้ นายา วิลล่า มีทีมบริการตลอด 24 ชั่วโมงและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านและบริการระดับห้าดาว

ที่ตั้ง: 25/51 ซอยนายะ3 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

16. Greg's Club Residence Rawai Hotel

Greg's Club Residence Rawai Hotel

โรงแรม เกร็ก คลับ เรสซิเดนซ์ ราไวย์ (Greg's Club Residence Rawai Hotel) ได้รับการออกแบบและตกแต่งจากเจ้าของให้มีเอกลักษ์ที่โดดเด่น และความแตกต่างไม่เหมือนใคร วิลล่าตั้งในทำเลที่เงียบสงบในถนนใสยวน ราไวย์ โดยพื่นที่โซนนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ท่านสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารหลากหลายริมชายหาดได้อย่างสะดวกและ จะได้เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมืองภูเก็ต ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Wi-Fi ทุกห้องมี ทีวี ,ตู้เย็น, ตู้เซฟ, เครื่องปรับอากาศ ,โต๊ะเขียนหนังสือ,พัดลมเพดาน และสูดอากาศสดชื่นที่ระเบียงพร้อมโต๊ะนั่งพักผ่อน ห้องพักจำนวนทั้ง 7 ห้อง รวมทั้งครัวยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โต๊ะทานอาหารทำจากไม้แผ่นเดียวยาว 4 เมตร และโซฟาขนาดใหญ่และสวนที่ร่มรื่น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 97/33 หมู่ 7 ถ.ใสยวน ซ. 9 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

17. Blue Beach Grand Resort and Spa

Blue Beach Grand Resort and Spa

บลู บีช แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Blue Beach Grand Resort and Spa) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดที่นำเสนอสถานที่พักผ่อนในเขตร้อนอันเงียบสงบพร้อมห้องพักประเภทต่างๆ ได้แก่ Deluxe Sea View, Deluxe Poolside, Deluxe Mountain View, Deluxe Triple และ Presidential Villa ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยสมัยใหม่

ที่ตั้ง: 80 หมู่ที่ 5 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

18. Royal Thai Villa Phuket

Royal Thai Villa Phuket

รอยัล ไทย วิลล่า (Royal Thai Villas) ได้รวบรวมสถาปัตบกรรมมาจากภาคต่างๆของประเทศไทยมาประดับไว้ด้วยความรัก ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเป็นส่วนตัวริมหาดราไวย์ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิถึงชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทยโบราณ แต่เพรียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายแบบทันสมัย ด้วยการบริการที่สมบูรณ์แบบพร้อมความสะดวกสบายที่ครบครัน เชิญมาสัมผัสกัการผักผ่อนที่เป็นส่วนตัวที่จะสร้างความประทับใจพร้อมกับบุคคลที่รัก ครอบครัว เพื่อนสนิท แม้แต่การจัดสัมนาหรืองานแต่งงานที่แสนโรแมนติก ที่จะประทับใจไปตราบนานเท่านาน

ที่ตั้ง: 27/21 ซอยมิตรภาพ ถนนวิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

19. Peace Blue Resort Phuket

Peace Blue Resort Phuket

พีทบรู รีสอร์ท ภูเก็ต (Peace Blue Resort Phuket) ตั้งอยู่ในหาดราไวย์ ห่างจากหาดในหาน 2 กม. ที่พักให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องนวด ซาวน่า แท็กซี่ และบริการนำเที่ยว ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม กาต้มน้ำ โถชำระล้าง อ่างอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และตู้เสื้อผ้า ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องเป่าผม ในขณะที่บางห้องมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น ที่พักมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมในและรอบ ๆ หาดราไวย์ 

ที่ตั้ง: 69/93 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

20. Ya Nui Resort

Ya Nui Resort

ยะนุ้ยรีสอร์ท (Ya Nui Resort) ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียงและห้องครัว รีสอร์ทที่ได้รับการรับรอง SHA plus แห่งนี้มีสระน้ำเกลือ ห้องประชุม และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายที่ Ya Nui Resort มีทีวีจอแบน ตู้เย็น ตู้นิรภัย

ที่ตั้ง: 9/25 หมู่ 6 ซอยยะนุ้ยหาดราไวย์, ภูเก็ต, 83130

21. Rawai Boutique Resort

Rawai Boutique Resort

ราไวย์ บูติค รีสอร์ท (Rawai Boutique Resort) มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการทัวร์ ราไวย์ บูติค รีสอร์ท มีห้องนอน 8 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม

ที่ตั้ง: 61/9 หมู่ 6 ซ.โคกมะขาม ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

22. Thames Tara Pool Villa Rawai

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Thames Tara Pool Villa Rawai

เทมส์ธารา พูลวิลล่า ราไวย์ (Thames Tara Pool Villa Rawai) ป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมห้องน้ำในตัว 4 ห้องนอนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 20 หลัง 80 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามแบบมีสไตล์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน และเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยการให้บริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ โรงแรมฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายไว้คอยให้บริการ และหากต้องการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของภูเก็ต อาทิเช่น หาดราไวย์ หาดในหาน หาดกะตะ หาดกะรน วัดฉลอง อ่าวฉลอง ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 71/112 หมู่4 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

23. Tharawalai Resort

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Tharawalai Resort

ธราวลัย รีสอร์ท (Tharawalai Resort) ตั้งอยู่ในราไวย์ของภูเก็ต โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีทำเลที่ยอดเยี่ยมและให้การเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของภูเก็ต

ที่ตั้ง: 2/88 ซอย ใสยวน 18 ม.4 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130


Tips เลือกที่พักในหาดราไวย์ จ.ภูเก็ต!

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ หาดราไวย์เป็นที่ที่คนในพื้นที่มักแวะเวียนมามากกว่านักท่องเที่ยวต่างชาติ ดังนั้นที่นี่จึงเหมาะกับการใช้เวลาท่ามกลางบรรยากาศท้องถิ่น

ผู้ที่มองหาที่พักระยะยาวสามารถเลือกที่พักในพื้นที่หาดราไวย์ได้ เนื่องจากมีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และบ้านพักให้เลือกมากมายสำหรับการเข้าพักระยะยาวที่นี่

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) หรือ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus - โรงแรมในภูเก็ตโรงแรมในพังงาโรงแรมในกระบี่โรงแรมบนเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด 3 ครั้ง ที่ภูเก็ต
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบินขาเดียว หรือไป-กลับ
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด COVID-19 สำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

คนไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดซึ่งรวมถึงกรณีโรคโควิด - 19 ในจำนวนไม่น้อยกว่า 100,000 USD

คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทยได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

คลิกด่านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาในเว็บไซต์ประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19 และซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการสมัคร Certificate of Entryในการเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านระบบ Phuket Sandbox  คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ