โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดราไวย์ จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดราไวย์ ของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดราไวย์  รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดราไวย์ พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Rawai Hotels - Resorts on Rawai Beach, Phuket


ข้อมูลทั่วไปของหาดราไวย์

หาดราไวย์เป็นหาดที่อยู่ห่างจากแหลมพรหมเทพไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 2 กม. ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของเกาะภูเก็ต ชายหาดทอดยาวไปตามชายฝั่งประมาณ 1 กม. หาดราไวย์ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายที่ทอดยาว ชายหาดมีทิวทัศน์ที่สวยงามของ แต่ไม่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ เรือหางยาวหลายลำจอดทอดสมออยู่ตามหาดราไวย์ เนื่องจากเป็นท่าเรือสำหรับไปเที่ยวเกาะที่อยู่ใกล้เคียง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในราไวย์ ได้แก่ หมู่บ้านยิปซีทะเล ตลาดปลา วัดสว่างอารมณ์ พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต แหลมพรหมเทพ และจุดชมวิวกังหันลม

Tips เลือกที่พักในหาดราไวย์ จ.ภูเก็ต!

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ หาดราไวย์เป็นที่ที่คนในพื้นที่มักแวะเวียนมามากกว่านักท่องเที่ยวต่างชาติ ดังนั้นที่นี่จึงเหมาะกับการใช้เวลาท่ามกลางบรรยากาศท้องถิ่น

ผู้ที่มองหาที่พักระยะยาวสามารถเลือกที่พักในพื้นที่หาดราไวย์ได้ เนื่องจากมีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และบ้านพักให้เลือกมากมายสำหรับการเข้าพักระยะยาวที่นี่

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดราไวย์

บริเวณหาดราไวย์มีที่พักให้เลือกมากมาย ทั้งเกสต์เฮ้าส์และอพาร์ทเมนท์ราคาไม่แพง โรงแรมบูติก และรีสอร์ทระดับ 5 ดาว โดยรายชื่อโรงแรมในหาดราไวย์ มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Rawai Palm Beach Resort

Rawai Palm Beach Resort

โรงแรม ราไวย์ ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Rawai Palm Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดราไวย์ทางตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต ล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพร้อมสวนเขตร้อนอันเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว คู่ฮันนีมูน และผู้แสวงหาวันหยุด

ที่ตั้ง: 66/2 หมู่ 6 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

2. Navatara Phuket Resort

Navatara Phuket Resort

นวธารา ภูเก็ต รีสอร์ท (Navatara Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ให้บริการที่พักสำหรับนักเดินทางที่วางแผนจะใช้โครงการ Phuket Sandbox ชายหาดอยู่ห่างออกไปไม่ไกลด้วยบริการรถรับส่งของรีสอร์ท ผู้เข้าพักสามารถหาร้านอาหารทะเลท้องถิ่นริมชายหาดหรือใช้หาดราไวย์เป็นจุดเริ่มต้นในการเที่ยวเกาะ

ที่ตั้ง: 90/28 หมู่ 6 ถนน วิเศษ ตำราไวย์ อำเภอเเมือง จังหวัด ภูเก็ต 83138

3. Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

สเตย์ เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท (Stay Wellbeing & Lifestyle Resort) เป็นรีสอร์ทรวมฟิตเนสระดับแนวหน้าของภูเก็ตและเป็นที่ตั้งของ สเตย์ฟิต ศูนย์ออกกำลังกายขนาด 1,000 ตารางเมตร สเตย์ฟิต ถือเป็นหนึ่งในโรงยิมที่ดีที่สุดในเอเชีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์และหาดในหานเพียงไม่กี่นาทีให้บริการที่พักหรูหราตั้งแต่ห้องจูเนียร์สวีทไปจนถึงพูลวิลล่าส่วนตัว แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับ 5 ดาวที่ร้านอาหาร

ที่ตั้ง: 56/80 หมู่ 4 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

4. Le Resort and Villas

Le Resort and Villas

เลอ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Le Resort and Villas) มี ทั้งหมด 54 ห้อง รวมไปถึง ยังมี ร้านอาหารและบาร์ ที่สามารถมองเห็นวิว ภูเขา และตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของ ราไวย์ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของภูเก็ต และไม่ไกลกับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น แหลมพรมเทพ,หาดในหาน,ตลาดอาหารทะเลราไวย์ ,อ่าวฉลอง และสะดวกสำหรับการไปเที่ยวชมเกาะต่างๆ และที่ขาดไม่ได้คือโรงแรมให้ความสำคัญกับสุขภาพ ,ความสะอาด และความปลอดภัยของแขกอย่างจริงจัง

ที่ตั้ง: 88/96 หมู่ที่1 ถนนกะตะ-ใสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

5. Phu NaNa Boutique Hotel

Phu NaNa Boutique Hotel

ภูนานาบูติกโฮเต็ล (Phu NaNa Boutique Hotel) ห้องพักสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวเป็นหลัง ตั้งล้อมรอบสระว่ายน้ำ มีสวนหย่อมกั้นระหว่างห้อง ไม่แออัด อากาศถ่ายเทสะดวก ตรงตามมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามนโยบายการเว้นระยะห่าง

ที่ตั้ง: 43/234 หมู่7 ซอยไสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

6. Ya Nui Resort

Ya Nui Resort

ยะนุ้ยรีสอร์ท (Ya Nui Resort) ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียงและห้องครัว รีสอร์ทที่ได้รับการรับรอง SHA plus แห่งนี้มีสระน้ำเกลือ ห้องประชุม และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายที่ Ya Nui Resort มีทีวีจอแบน ตู้เย็น ตู้นิรภัย

ที่ตั้ง: 9/25 หมู่ 6 ซอยยะนุ้ยหาดราไวย์, ภูเก็ต, 83130

7. Friendship Beach Resort & Atmanjai Wellness Spa

Friendship Beach Resort & Atmanjai Wellness Spa

โรงแรม เฟรนด์ชิป บีช รีสอร์ท แอนด์ อัตมันไจ เวลเนส สปา (Friendship Beach Waterfront Resort & Atmanjai Wellness Spa) ตั้งอยู่บนหาดที่เงียบสงบระหว่างท่าเรือฉลองและราไวย์บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาด มีทัศนียภาพมุมกว้างของอ่าวฉลองและเกาะที่อยู่ไกลออกไป

ที่ตั้ง: 27/1 ม.5 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

8. Lotus Bleu Resort & Restaurant

Lotus Bleu Resort & Restaurant

โลตัส บลู รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองส์ (Lotus Bleu Resort & Restaurant) ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์ 2.7 กม. รีสอร์ทให้บริการห้องพักปรับอากาศ สวนและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มที่บาร์

ที่ตั้ง: 59/206-207 หมู่ 7 ถ.ใสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

9. Serenity Resort & Residences Phuket

Serenity Resort & Residences Phuket

โรงแรมเซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ ภูเก็ต (Serenity Resort & Residences Phuket) นำเสนอประสบการณ์โรงแรมบูติกสุดหรูในมุมตะวันออกเฉียงใต้ที่เงียบสงบของภูเก็ตซึ่งยังคงรักษาความเงียบสงบในอดีตของภูเก็ต ห้องพักไม่เพียงแต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณใฝ่ฝัน แต่ยังมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของมหาสมุทรและหมู่เกาะโดยรอบ

10. The View Rawada Phuket

The View Rawada Phuket

เดอะวิว ราวาด้า ภูเก็ต (The View Rawada Phuket) ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านบนของหมู่บ้านบางคนที นำเสนอวิวทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอ่าวฉลองและหาดราไวย์ตามแนวชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ตบูติครีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่สวยงามแห่งนี้ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยทันสมัย ห้องพักที่ได้รับการแต่งตั้งและห้องสวีทที่กว้างขวางมากสำหรับผู้ที่ยังคงมองหารีสอร์ทที่มีการหลบหนีในเขตร้อนที่เป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย

11. Casabay Luxury Pool Villas

Casabay Luxury Pool Villas

คาซาเบย์ ลักชัวรี พูล วิลล่า (CasaBay) เป็นคอมเพล็กซ์พูลวิลล่าร่วมสมัยและหรูหรา  วิลล่าส่วนตัวตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบ ของราไวย์ ทางตอนใต้ของภูเก็ต วิลล่าของได้รับการออกแบบโดยผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีตะวันตกและการออกแบบเอเชีย มีพื้นที่นั่งเล่นด้านนอกกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และตกแต่งสวนอย่างสวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณผ่อนคลาย ที่นี่มีพูลวิลล่าขนาดใหญ่ 6 ห้องนอน จำนวน 2 วิลล่า พร้อมวิวทะเล พูลวิลล่า 4 ห้องนอน จำนวน 5 วิลล่า และพูลวิลล่า 3 ห้องนอน จำนวน 4 วิลล่า ซึ่งเป็นวิลล่าส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งขนาดใหญ่ทุกหลัง ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ วิลล่าของได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณคาดไม่ถึง (เครื่องปั่นไฟฟ้า, ทีวี LCD, เครื่องปรับอากาศไดกิ้นทุกห้อง, ช่องสัญญาณดาวเทียม ฟรี Wi-Fi อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน โฮมเธียเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ) 

ที่ตั้ง: 56/65 ม.4 ซ.สุขสันต์ 2 ถ.วิเศษ, ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

12. Lady Naya Villas

Lady Naya Villas

เลดี้ นายะ วิลล่าส์ (Lady Naya Villas) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสไตล์ทรอปิคอลตั้งอยู่ภายในด้านภูเขาที่สวยงาม รีสอร์ทอุดมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ต้นไม้ ดอกไม้ หญ้า สถานที่เงียบสงบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนห่างไกลจากเสียงรบกวน เลดี้ นายา วิลล่า มีทีมบริการตลอด 24 ชั่วโมงและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านและบริการระดับห้าดาว

ที่ตั้ง: 25/51 ซอยนายะ3 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

13. Greg's Club Residence Rawai Hotel

Greg's Club Residence Rawai Hotel

โรงแรม เกร็ก คลับ เรสซิเดนซ์ ราไวย์ (Greg's Club Residence Rawai Hotel) ได้รับการออกแบบและตกแต่งจากเจ้าของให้มีเอกลักษ์ที่โดดเด่น และความแตกต่างไม่เหมือนใคร วิลล่าตั้งในทำเลที่เงียบสงบในถนนใสยวน ราไวย์ โดยพื่นที่โซนนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ท่านสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารหลากหลายริมชายหาดได้อย่างสะดวกและ จะได้เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมืองภูเก็ต ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Wi-Fi ทุกห้องมี ทีวี ,ตู้เย็น, ตู้เซฟ, เครื่องปรับอากาศ ,โต๊ะเขียนหนังสือ,พัดลมเพดาน และสูดอากาศสดชื่นที่ระเบียงพร้อมโต๊ะนั่งพักผ่อน ห้องพักจำนวนทั้ง 7 ห้อง รวมทั้งครัวยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โต๊ะทานอาหารทำจากไม้แผ่นเดียวยาว 4 เมตร และโซฟาขนาดใหญ่และสวนที่ร่มรื่น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 97/33 หมู่ 7 ถ.ใสยวน ซ. 9 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

14. Blue Beach Grand Resort and Spa

Royal Thai Villa Phuket

บลู บีช แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Blue Beach Grand Resort and Spa) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดที่นำเสนอสถานที่พักผ่อนในเขตร้อนอันเงียบสงบพร้อมห้องพักประเภทต่างๆ ได้แก่ Deluxe Sea View, Deluxe Poolside, Deluxe Mountain View, Deluxe Triple และ Presidential Villa ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยสมัยใหม่

ที่ตั้ง: 80 หมู่ที่ 5 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

15. Royal Thai Villa Phuket

Royal Thai Villa Phuket

รอยัล ไทย วิลล่า (Royal Thai Villas) ได้รวบรวมสถาปัตบกรรมมาจากภาคต่างๆของประเทศไทยมาประดับไว้ด้วยความรัก ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเป็นส่วนตัวริมหาดราไวย์ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิถึงชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทยโบราณ แต่เพรียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายแบบทันสมัย ด้วยการบริการที่สมบูรณ์แบบพร้อมความสะดวกสบายที่ครบครัน เชิญมาสัมผัสกัการผักผ่อนที่เป็นส่วนตัวที่จะสร้างความประทับใจพร้อมกับบุคคลที่รัก ครอบครัว เพื่อนสนิท แม้แต่การจัดสัมนาหรืองานแต่งงานที่แสนโรแมนติก ที่จะประทับใจไปตราบนานเท่านาน

ที่ตั้ง: 27/21 ซอยมิตรภาพ ถนนวิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

16. Peace Blue Resort Phuket

Peace Blue Resort Phuket

พีทบรู รีสอร์ท ภูเก็ต (Peace Blue Resort Phuket) ตั้งอยู่ในหาดราไวย์ ห่างจากหาดในหาน 2 กม. ที่พักให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องนวด ซาวน่า แท็กซี่ และบริการนำเที่ยว ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม กาต้มน้ำ โถชำระล้าง อ่างอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และตู้เสื้อผ้า ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องเป่าผม ในขณะที่บางห้องมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น ที่พักมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมในและรอบ ๆ หาดราไวย์ 

ที่ตั้ง: 69/93 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

17. The Vijitt Resort Phuket

The Vijitt Resort Phuket

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต (The Vijitt Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพท่ามกลางสวนธรรมชาติ ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อน ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัวถูกออกแบบอย่างปราณีตสร้างสรรค์ กลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ให้ความรุ้สึกเงียบสงบหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและการบริการห้องอาหาร บาร์ สปา kids club รถรับส่ง Wi-Fi และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ

ที่ตั้ง: 16 ม.2 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

18. Thames Tara Pool Villa Rawai

Thames Tara Pool Villa Rawai

เทมส์ธารา พูลวิลล่า ราไวย์ (Thames Tara Pool Villa Rawai) ป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมห้องน้ำในตัว 4 ห้องนอนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 20 หลัง 80 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามแบบมีสไตล์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน และเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยการให้บริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ โรงแรมฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายไว้คอยให้บริการ และหากต้องการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของภูเก็ต อาทิเช่น หาดราไวย์ หาดในหาน หาดกะตะ หาดกะรน วัดฉลอง อ่าวฉลอง ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 71/112 หมู่4 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

19. Palm Garden Resort

Palm Garden Resort

ปาล์ม การ์เด้นท์ รีสอร์ท (Palm Garden Resort) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์และแหลมพรหมเทพ 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ที่ตั้ง: 4/10 หมู่.5 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

20. Phuket Pool Residence

Phuket Pool Residence

ภูเก็ต พูล เรซิเดนซ์ (Phuket Pool Residence) ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์ที่งดงามด้วยการเดินไม่เกิน 10 นาที ให้บริการวิลลาทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ใยแก้วนำแสงฟรี

ที่ตั้ง: 76/150 soi kokmakham ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

21. Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort

Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort

เดอะแมงโก้สทีน รีสอร์ทแอนด์สปา (Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort) เป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพในภูเก็ต มองเห็นวิวทะเลอันดามัน มอบการพักผ่อนที่ผ่อนคลายบนเนินเขาที่เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 2231 ตร.ม. พร้อมสระน้ำวน สปา และรถรับส่งฟรีไปยังหาด ห้องพักสไตล์วิลลากว้างขวางล้อมรอบด้วยแมกไม้เขตร้อน มีระเบียงส่วนตัวและฝักบัวกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 99/4 ม.7 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

22. Orchid Garden Pool Villa

Orchid Garden Pool Villa

โรงแรมออร์คิด การ์เด้น พูลวิลล่า (Orchid Garden Pool Villa) วิลล่าสไตล์ไทย-บาหลี ตั้งอยู่ที่บริเวณใสยวน ใกล้จุดท่องเที่ยวหลายแห่ง พื้นที่กว้าง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีที่จอดรถภายในวิลล่า บรรยากาศเงียบ สงบเหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆไสตล์คุณ

ที่ตั้ง: 49/139-146 ม.1 ซอยรวมนานาชาติ ถ.ใสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

23. Villa Salika

Villa Salika

วิลล่าสาลิกา (Villa Salika) เป็นที่พักแบบบริการตนเองที่ตั้งอยู่ในหาดราไวย์ วิลลากว้างขวางนี้มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร

ที่ตั้ง: 22/5หมู่2 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

24. Tharawalai Resort

Tharawalai Resort

ธราวลัย รีสอร์ท (Tharawalai Resort) ตั้งอยู่ในราไวย์ของภูเก็ต โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีทำเลที่ยอดเยี่ยมและให้การเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของภูเก็ต

ที่ตั้ง: 2/88 ซอย ใสยวน 18 ม.4 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

25. Best Western Plus The Beachfront

Best Western Plus The Beachfront

เบสท์ เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟรอนท์ (Best Western Plus The Beachfront) โรงแรมตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต โรงแรมมีชายหาดเป็นของตัวเอง และแขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่อันเงียบสงบของภูเก็ตแห่งนี้ เดอะ บีชฟร้อนท์ อยู่ห่างจากหมู่บ้านราไวย์ซีฟู้ดเพียงไม่กี่นาที โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 179 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบแบบร่วมสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ละห้องพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลหรือสามารถเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 25/46 หมู่5 ถนนวิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

26. Saturdays Residence by Brown Starling

Saturdays Residence by Brown Starling

แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์ บาย บราวน์สตาร์ลิ่ง (Saturdays Residence by Brown Starling) ที่พักที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติในพื้นที่อันเงียบสงบทางตอนใต้สุดของเกาะ ที่พักอาศัยประกอบด้วยห้องสวีท 60 ห้อง สำหรับห้องสวีท 1 ห้องนอน และห้องสวีท 2 ห้องนอน ที่พักแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว ระเบียงกลางแจ้ง และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พร้อมบาร์อาหารเช้า เตาไฟฟ้า ตู้เย็นสไตล์วินเทจ และตู้บิลท์อินสำหรับทำอาหารเองอย่างอิสระอย่างมีสไตล์และสะดวก

ที่ตั้ง: 136/275-276 หมู่ 4, ซอยแซทเทอร์เดย์, ถนนไสยวน – กะตะ, ตำบลราไวย์ , อำเภอเมืองภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ต 83130

27. Rawai Boutique Resort

Rawai Boutique Resort

ราไวย์ บูติค รีสอร์ท (Rawai Boutique Resort) มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการทัวร์ ราไวย์ บูติค รีสอร์ท มีห้องนอน 8 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม

ที่ตั้ง: 61/9 หมู่ 6 ซ.โคกมะขาม ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

 


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา