โรงแรม SHA Plus ในหาดไม้ขาว : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดไม้ขาว คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดไม้ขาว ทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Mai Khao Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดไม้ขาว

หาดไม้ขาวตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ซึ่งชายหาดส่วนใหญ่เป็นของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ เป็นชายหาดที่เป็นธรรมชาติและเงียบสงบที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต ท หาดไม้ขาวเป็นหาดที่ยาวที่สุดเมื่อเทียบกับหาดอื่นๆ ในภูเก็ตด้วยความยาว 11 กม. ชายหาดแห่งนี้มีต้นปาล์ม ทิวทัศน์ที่สวยงามและเงียบสงบ

หาดไม้ขาวอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15-20 นาทีโดยรถยนต์ อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของหาดนี้ คือ หาดไม้ขาวเป็นหาดที่สามารถมองเห็นเครื่องบินกำลังขึ้นและลงจอดได้ ชายหาดนี้นักท่องเที่ยวไม่นิยมเล่นน้ำเพราะค่อนข้างลึก นักท่องเที่ยวในท้องถิ่นส่วนใหญ่ชอบมาถ่ายรูปเครื่องบินที่บินอยู่เหนือศีรษะและนอนเล่นที่ชายหาด

หาดไม้ขาวอยู่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวและไม่ค่อยมีคนมาเที่ยวที่นี่ อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถเข้าพักที่รีสอร์ทหรูบางแห่งได้ บริเวณนี้มีร้านอาหารจำนวนจำกัดและไม่มีกิจกรรมมากนักในยามราตรี เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานทำให้การควบคุมการก่อสร้างในพื้นที่เป็นไปอย่างเข้มงวด แต่ถ้าคุณต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง หาดไม้ขาวเป็นหาดในภูเก็ตที่เหมาะสำหรับคุณ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดไม้ขาวที่มีการรับรอง SHA Plus

ในบริเวณหาดไม้ขาวมีมีที่พักไม่กี่แห่ง โรงแรมในบริเวณนี้ตั้งแต่ระดับกลางไปจนถึงระดับหรูหรา

ขณะนี้มีโรงแรม 16 แห่งในพื้นที่หาดไม้ขาวที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้


คำแนะนำ:

  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. JW Marriott Phuket Resort & Spa

SHA Plus Sha Extra Plus 

JW Marriott Phuket Resort & Spa

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa), ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต ชายหาดอันเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน และอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินารถสถานที่อนุรักษ์เพื่อให้เต่ามะเฟืองกลับมาวางไข่ โรงแรมมีพื้นที่กว่า 68 ไร่ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 262 ห้อง โดยทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนสีเขียวขจี วิวทะเล และสระว่ายน้ำของโรงแรม ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระ ห้องอาหารและบาร์ 10 แห่ง ศูนย์สุขภาพและห้องออกกำลังกาย มันดารา สปา สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายเสื้อผ้าและของที่ระลึก โรงเรียนสอนทำอาหาร สนามเทนนิสกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 231 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

2. Anantara Mai Khao Phuket Villas

SHA Plus Sha Extra Plus 

Anantara Mai Khao Phuket Villas

ดื่มด่ำกับชีวิตริมชายหาดบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตที่มีแสงแดดสดใสที่ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า (Anantara Mai Khao Phuket) วิลล่าสุดหรู โดยมีอ่าวพังงาที่สวยงามด้านหนึ่งและหมู่เกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกฝั่งหนึ่ง

ที่ตั้ง: 888 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 831100

3. Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection

SHA Plus Sha Extra Plus 

Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection

ไม้ขาวดรีมวิลล่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection)เสนอพูลวิลล่า 22 หลังที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแขก รีสอร์ทพูลวิลล่าแห่งนี้เป็นแห่งเดียวในภูเก็ตที่มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเขตร้อน สิ่งอำนวยความสะดวกไร้ที่ติ และการต้อนรับอย่างอบอุ่น วิลล่าหรูทั้ง 22 หลังสร้างจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูง รวมทั้งไม้สักและดินเผาที่หรูหรา และตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยที่หรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัว ศาลา ลานอาบแดด และสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 38/21 หมู่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket

SHA Plus Sha Extra Plus 

Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต (Anantara Vacation Club) เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียด ห้องสวีทและพูลวิลล่ากลางสวนในบรรยากาศของเขตเมืองร้อนตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด กิจกรรมสันทนาการต่างๆ สร้างความบันเทิงให้กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

ที่ตั้ง: 239 - 239/1 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

5. Marriott's Phuket Beach Club

SHA Plus Sha Extra Plus 

Marriott's Phuket Beach Club

โรงแรมแมริออท ภูเก็ตบีชคลับ (Marriott's Phuket Beach Club) ต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยอพาร์ตเม้นต์สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสุดประทับใจ รวมไปถึงห้องอาหารที่มีรางวัลการันตี และการบริการสปาครบครัน ใช้ชีวิตเหมือนอยู่ที่บ้านในอพาร์ตเม้นต์สำหรับครอบครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องนอนที่หรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำหินอ่อนและห้องอาบน้ำในตัว อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และระเบียงส่วนตัว คุณสามารถออกกำลังกายที่ฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รีสอร์ทแห่งนี้

ที่ตั้ง: 230, 232 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

6. Renaissance Phuket Resort & Spa

SHA Plus Sha Extra Plus 

Renaissance Phuket Resort & Spa

โรงแรมเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa) ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของหาดไม้ขาว เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่มองหาความหรูหราที่ผ่อนคลาย ห้องพักดีลักซ์และวิลล่าส่วนตัวของโรงแรมมีการตกแต่งที่หรูหรา ชุดเครื่องนอนหรูหรา และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่พักหลายแห่งมีทิวทัศน์ชายหาดอันตระการตา และบางห้องยังมีสระแช่ตัว

ที่ตั้ง: 555 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

SHA Plus Sha Extra Plus 

Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

สแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว ภูเก็ต (Splash Beach Resort Maikhao Phuket) ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบ ให้บริการที่พักที่สะดวกสบาย รีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนภูมิทัศน์กว้างขวาง มีสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล ร้านอาหารและบาร์ในสถานที่หลายแห่ง และศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ มีห้องพักหลากหลายประเภท รวมทั้งห้องพัก ห้องสวีท เพ้นท์เฮาส์ และวิลล่า แต่ละยูนิตทันสมัยสามารถมองเห็นวิวของสวนเขตร้อน สระว่ายน้ำหรือทะเลอันดามัน ที่สวนน้ำ แขกสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น เช่น บูมเมอแรงโก สระคลื่นหกระดับ และสระเด็กเล่นน้ำ

ที่ตั้ง: 65 หมู่ 4 ไม้ขาวหมู่ที่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

8. Coriacea Boutique Resort

SHA Plus Sha Extra Plus 

Coriacea Boutique Resort

โคเรียซี บูติค รีสอร์ท (Coriacea Boutique Resort) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบของหาดไม้ขาวทางตอนเหนือของภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ไม่ไกลจากสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ลและใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และกาต้มน้ำไฟฟ้า มีระเบียงหรือลานเฉลียง และบางห้องมีวิวทะเล

ที่ตั้ง: 89/2 หมู่ที่4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

9. Maikhao Palm Beach Resort

SHA Plus Sha Extra Plus 

Maikhao Palm Beach Resort

ไม้ขาว ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Maikhao Palm Beach Resort) เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยล้านนาที่สวยงาม ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่ทอดยาวและยังคงความเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต มีห้องพักอันโอ่อ่าจำนวน 225 ห้องที่ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มและสวนภูมิทัศน์ติดกับพื้นที่ป่าพรุ และหันหน้าไปทางหาดไม้ขาวอันเป็นสัญลักษณ์

ที่ตั้ง: 126/5 ไม้ขาว ซอย 8, หมู่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

10. SALA Phuket Mai Khao Beach

SHA Plus Sha Extra Plus 

SALA Phuket Mai Khao Beach

ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช (SALA Phuket Mai Khao Beach) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่สวยงาม ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่เก่าแก่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ศาลาภูเก็ตผสมผสานสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสเก่าแก่ที่หายากเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 333 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

11. Maikhao Hotel Managed by Centara

SHA Plus Sha Extra Plus 

Maikhao Hotel Managed by Centara

โรงแรมไม้ขาว (Maikhao Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดที่กว้างใหญ่ที่สุดในภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว โรงแรมไม้ขาว เป็นสถานที่พักผ่อนที่เรียบง่ายและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาที่พักสะดวกสบายใกล้กับหาดไม้ขาวและสนามบิน โรงแรมไม้ขาวประกอบด้วยอาคาร 2 หลัง มีห้องพักและห้องสวีท 142 ห้อง มีระเบียงสระว่ายน้ำที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 151/34 หมู่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

12. Maikhao Home Garden

SHA Plus Sha Extra Plus 

Maikhao Home Garden

ไม้ขาวโฮมการ์เด้น (Maikhao Home Garden) ป็นบังกะโลเดี่ยวเป็นหลังๆ เหมาะแก่การพักผ่อนหลังจากการทำงานหนัก และเหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัวอีกด้วย และด้วยสถานการณ์ระบาดของโควิด 19 ที่พักของจึงเหมาะสมกับผู้เข้าพัก เพราะระบบทุกอย่างแยกจากกันทั้งหมด

ที่ตั้ง: 176/6 ม.3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

13. Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas

SHA Plus Sha Extra Plus 

Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas

อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์ (Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas) เป็นที่พักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต ค้นพบสวรรค์แห่งความหรูหราและเงียบสงบท่ามกลางสวนเขตร้อนในภาคเหนือของภูเก็ต เอนกายให้สบายด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง

ที่ตั้ง: 887 ม.3 ต.ไม้ขาวอ.ถลาง, ภูเก็ต, 83110

14. Wayla Villa @ Maikhaobeach

SHA Plus Sha Extra Plus 

Wayla Villa @ Maikhaobeach

เวลา วิลล่า แอท ไม้ขาวบีช (Wayla Villa @Maikhaobeach) ตั้งอยู่ หาดไม้ขาว วิลล่า มีจำนวน 5 ห้อง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ห่างจากหาดไม้ขาวเพียง ใกล้จุดเครื่องบิน ขึ้นลง ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และห้องครัวส่วนกลางเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักทุกห้องมีลานเฉลียง เครื่องปรับอากาศ พื้นที่รับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

ที่ตั้ง: 192/11 หมู่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

15. Marriott's Mai Khao Beach

SHA Plus Sha Extra Plus 

Marriott's Mai Khao Beach

โรงแรมแมริออท ไม้ขาว บีช (Marriott's Mai Khao Beach Club) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดไม้ขาวโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที รีสอร์ทให้บริการอพาร์ตเมนต์ปรับอากาศทันสมัย พร้อมห้องน้ำหรูหราและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายหรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ

16. Phuket Campground

SHA Plus Sha Extra Plus 

Phuket Campground

ภูเก็ต แคมป์กราวด์ (Phuket Campground) ตั้งอยู่ในพื้นที่ภูมิทัศน์ที่สวยงาม ห่างไกลจากความเร่งรีบและคึกคักของการจราจรและผู้คนบนเกาะภูเก็ต ราวกับสวนลับที่ยังไม่ถูกค้นพบ มีบังกะโลแยกกัน 5 หลัง และยังมีพื้นที่ตั้งแคมป์ขนาดใหญ่ที่มีทะเลสาบสองแห่งอยู่ใจกลางแผ่นดิน มีนกป่าหลายชนิดและสิ่งเดียวที่อาจทำให้คุณตื่นในตอนกลางคืนคือเสียงกบคำราม ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พัดลม อินเตอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็นมินิบาร์ ทีวี และเครื่องเป่าผม มีบาร์และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยเลิศรส เบียร์เย็นฉ่ำและไวน์ ปลอดภัยและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อเจ้าของดูแลคุณเหมือนครอบครัว ฉันขอแนะนำสถานที่นี้เป็นอย่างยิ่ง และจะเหมาะกับทุกคนที่ชอบความสงบและเงียบสงบด้วยราคาที่ไม่แพง ตั้งอยู่ห่างจากลานจอดเรือพรีเมียร์ ภูเก็ต 5 นาที และ 10 นาทีจากท่าจอดเรือยอร์ช Haven ซึ่งทำให้สะดวกมากสำหรับเรือยอชท์ที่ไม่ต้องการอยู่บนเรือขณะอยู่บนแท่นแข็งหรือในท่าจอดเรือ สนามบินนานาชาติอยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์

 


Tips เลือกที่พักในหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต!

ที่ตั้งของหาดไม้ขาวอยู่ไกลออกไปจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเล็กน้อย ดังนั้นจึงแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนที่จะใช้เวลาในรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ที่รายล้อมไปด้วยชายหาดอันเงียบสงบ

นอกจากจะได้ชมธรรมชาติแล้ว ไฮไลท์อีกอย่างของหาดไม้ขาวก็คือการได้ชมเต่าวางไข่ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม

โรงแรม SHA Plus+ ในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรม SHA Plus+ ในจังหวัดภูเก็ตที่สามารถจองและลงทะเบียน Thailand Pass แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตที่สามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ที่นี่

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในภูเก็ต จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19 

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 50,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Thailand Inbound Pass  - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 50,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

โครงการ Test & Go ในภูเก็ต 

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบถ้วนและเดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ สามารถเข้าสู่ประเทศไทยได้โดยไม่ต้องผ่านการกักตัวภายใต้โครงการ TEST & GO  

คลิกดูแพ็คเกจ Test & Goและขั้นตอนการจองโครงการ Test & Go ในภูเก็ตที่นี่: โครงการ Test & Go ในภูเก็ต

โรงแรมกักตัว AQ/ ALQ ในภูเก็ต 

ผู้เดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต 

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ