โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดพันวา จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดพันวาของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดพันวา รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดพันวา พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Panwa Beach Hotels - Resorts in Cape Panwa, Phuket


ข้อมูลทั่วไปของหาดพันวา

หาดพันวาตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต หาดพันวาเป็นหาดที่อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร และแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยทางเดินริมทะเลยาวประมาณ 300 เมตร ส่วนทางทิศตะวันตกมีความยาวเพียง 70 เมตรเท่านั้น เป็นพื้นที่ที่เงียบสงบแต่โดดเด่นด้วยชายหาดที่สวยงาม คุณจะสามารถผ่อนคลายในขณะที่เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงาม คุณยังสามารถลองกิจกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือคายัค ดำน้ำ ดำน้ำตื้น พาราเซลลิ่ง และคุณยังสามารถเช่าเจสกี

หาดพันวาเป็นหาดที่เงียบสงบมากประกอบด้วยอ่าวหลายแห่ง และมีรีสอร์ทและวิลล่าสุดหรู พันวาเป็นที่พักเหมาะสำหรับผู้ต้องการมาพักผ่อนที่สุด ในแถบนี้มีร้านอาหารชั้นนำริมชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้เลือก

Tips เลือกที่พักในหาดพันวา จ.ภูเก็ต!

หาดพันวาเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ พื้นที่ถือว่าสงบและเป็นส่วนตัว

ปกติราคาห้องพักที่นี่จะสูงกว่าหาดอื่นๆ ของภูเก็ต แต่ก็ยังคงขึ้นอยู่กับระยะห่างจากชายหาด ความพร้อมในการให้บริการ และบริการที่มีให้

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดพันวา

ในบริเวณแหลมพันวามีที่พักมากมายตั้งแต่โรงแรมบูติก รีสอร์ทสุดพิเศษไปจนถึงวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำ รีสอร์ทหรูขนาดใหญ่ในพันวาตั้งอยู่บนหาดพันวา ที่พักเกือบทุกแห่งมีสปา สระว่ายน้ำ และร้านอาหารในสถานที่ รีสอร์ทบางแห่งมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศในท้องถิ่น โดยรายชื่อโรงแรมในหาดพันวา มีดังนี้


คำแนะนำ:

  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket

มายบีช รีสอร์ท ภูเก็ต (My Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่มองเห็นทัศนียภาพของหาดพันวา ทำให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทะเลและภูเขา ที่พักนี้มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้ง ห้องพักที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน บางห้องมีระเบียง บางห้องมีวิวสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง: 105 หมู่ที่ 8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

2. Amatara Wellness Resort

Amatara Wellness Resort

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) ได้รับการยอมรับให้เป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพชั้นนำแห่งหนึ่งจังหวัดภูเก็ต เป็นสถานที่ในอุดมคติที่มอบบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบ ที่พักกว้างขวาง และประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ครอบคลุม อมาธาราให้บริการ Wellness Retreats ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนทุกวัยที่กำลังมองหาการปรับสมดุลความต้องการทางอารมณ์และพฤติกรรม หล่อเลี้ยงความสงบภายใน และได้รับแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี

ที่ตั้ง: 84 หมู่ที่ 8 ถนนศักดิเดชต. วิชิตอ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000

3. The Mangrove Panwa Phuket Resort

The Mangrove Panwa Phuket Resort

เดอะแมงโกรฟ พันวา ภูเก็ต รีสอร์ท (The Mangrove Panwa Phuket Resort) ตั้งอยู่ใน แหลมพันวา โอบล้อมด้วยใบไม้สีเขียวชอุ่มและมองเห็นอ่าวฉลอง เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ห้องนอนของรีสอร์ทช่วยเสริมความงามของหาดป่าชายเลนและบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงของชาวบ้านในท้องถิ่น มอบประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะด้วยความสะดวกสบายที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 39/6 หมู่ 6 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

4. Kantary Bay Hotel Phuket

Kantary Bay Hotel Phuket

โรงแรมแคนทารี เบย์ โฮเทล ภูเก็ต (Kantary Bay Hotel Phuket) เป็นโรงแรมติดชายหาด ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 15 นาที ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามัน

ที่ตั้ง: 31/11 หมู่ 8, ถนนศักดิเดช , แหลมพันวา, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83000

5. Pullman Phuket Panwa Beach Resort

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของภูเก็ต บนอ่าวมะขาม ที่มาพร้อมกับวิวทะเลอันดามันสีเขียวมรกตสุดตระการตาแบบพาโนรามา การเดินทางจากสนามบินมาสู่โรงแรมใช้เวลาเพียง 55 นาที และจากโรงแรมไปในเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาที นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในภูเก็ตมากมาย และเดินทางไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ที่ตั้ง: 44/5 หมู่ 8 ถนน ศักดิเดช วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

6. Bandara Phuket Beach Resort

Bandara Phuket Beach Resort

บัญดาราภูเก็ตบีชรีสอร์ท (Bandara Phuket Beach Resort) โรงแรมตั้งอยู่ติดหาดอ่าวยนต์ในพื้นที่พันวาของภูเก็ต ให้บริการห้องพักทันสมัย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดที่เงียบสงบโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

ที่ตั้ง: 98 หมู่ 8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

7. Cape Panwa Hotel

Cape Panwa Hotel

เคปพันวา (Cape Panwa Hotel) ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของหาดพันวาทางตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต มีห้องอาหาร 10 แห่ง สปาที่ตกแต่งอย่างดี พื้นที่ชายหาดส่วนตัว และที่พักหรูหราพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเล ห้องพักหรูหราที่เคปพันวามีระเบียงกว้างขวางและเตียงอาบแดดเหมาะกับการพักผ่อนแบบส่วนตัว และครอบครัว

ที่ตั้ง: 27,27/2 ม.8 ถนนศักดิเดช วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

8. Sri Panwa

Sri Panwa

ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ 52 ยูนิต วิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลสูงประมาณ 40 – 60 เมตรบนปลายสุดของแหลมพันวา โอบล้อมด้วยวิวฝั่งทะเลสีครามของทะเลอันดามันได้แบบ 300 องศา พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ส่วนเรสซิเดนซ์วิลล่ามีขนาด 3-6 ห้องนอน ซึ่งภายในทุกวิลล่ามีระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น สำหรับนั่งพักผ่อนหรือสนุกกับกิจกรรมนอกบ้าน พร้อมด้วย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่สามารถลงเล่นน้ำจากศาลา ห้องนั่งเล่นห้องนอน หรือแม้แต่ห้องอาบน้ำเอาท์ดอร์ได้โดยตรง

ที่ตั้ง: 88 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

9. V Villas Phuket

V Villas Phuket

วี วิลล่า ภูเก็ต (V Villas Phuket) ป็นโรงแรมในเครือเอ็มแกลเลอรี เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่เหนืออ่าวอันเก่าแก่และเงียบสงบ รีสอร์ทพูลแห่งนี้มาพร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง อาหารยุโรปและอาหารไทยชายฝั่ง บาร์บนชั้นดาดฟ้าระดับโลกพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง รวมทั้งโปรแกรมสปาและสุขภาพ วี วิลล่า ภูเก็ต มอบความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลายที่ไม่มีใครเทียบได้

ที่ตั้ง: เลขที่ 39/39 หมู่ที่8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

10. Bandara Villas Phuket

Bandara Villas Phuket

บัญดาราวิลล่าภูเก็ต (Bandara Villas Phuket) ตั้งอยู่บนหาดพันวา ห่างจากแหลมพันวา 2.5 กม. ให้บริการวิลลาส่วนตัวพร้อมวิวทะเล วิลลาส่วนใหญ่ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในขณะที่บางหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนกลาง วิลลาแต่ละหลังมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำผ่านผนังกระจก มีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ชุดโซฟา มีระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 96 หมู่ 8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

11. X10 Seaview Suites

X10 Seaview Suites

เอ็กซ์เท็น ซีวิว สวีท (X10 Seaview Suites) ตั้งอยู่บนทำเลริมชายหาดที่สวยงามของอ่าวฉลอง ให้บริการที่พักที่ทันสมัยและกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ภายในห้องพักมีห้องครัวขนาดเล็กและระเบียงส่วนตัว เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองที่รองรับสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว

ที่ตั้ง: 38/9 หมู่8 ถนนเขาขาด-อ่าวยน วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

12. Korsiri Villas

Korsiri Villas

ก่อสิริ วิลล่า (Korsiri) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่สวยงามของภูเก็ต ให้บริการวิลลาที่เงียบสงบพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลลาปรับอากาศหรูหราล้อมรอบด้วยแมกไม้สวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทันสมัย มีเก้าอี้อาบแดดส่วนตัวและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวขนาดเล็กในวิลลามีไมโครเวฟและกาต้มน้ำไฟฟ้า

ที่ตั้ง: 39/32 ม.6 ถ.อ่าวยน-เขาขาด วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

13. By The Sea Residence

By The Sea Residence

บาย เดอะ ซี เรสซิเดนท์ (By The Sea) เป็นที่พักติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต “บาย เดอะ ซี” ตั้งอยู่บนหาดเขาขาด ห้องพักวิวทะเลอันดามัน ภายในห้องแยกห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และครัวเล็กๆแบบยุโรป สามารถทำอาหารเล็กๆน้อยๆได้ เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก-ฮันนีมูน มีรถรับ-ส่งจากโรงแรมไปเซ็นทรัลเฟสติวัล

ที่ตั้ง: 7/6 หมู่ 6 ซ.บ่อแร่ ถ.ศักดิเดชน์ วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

14. Cloud 19 Panwa

Cloud 19 Panwa

คลาวด์ 19 พันวา (Cloud 19 Panwa) เป็นบ้านพักชายทะเลเก่าของครอบครัวที่ปัจจุบันเปิดให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพักในฐานะโรงแรมสำหรับการพักผ่อนแบบบูติก คลาวด์ 19 พันวาตั้งอยู่ใกล้อ่าวฉลอง มีชายหาดส่วนตัวและท่าเรือส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพัก กิจกรรมยอดนิยม ได้แก่ ดำน้ำ ล่องเรือ ตกปลา และเที่ยวเกาะ ห้องพักทั้ง 19 ห้องของที่นี่มีวิวทะเลที่งดงามและติดตั้งที่นอน Posturepedic และมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ด้วยทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม คลาวด์ 19 พันวาจะทำให้วันหยุดพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้น่าจดจำ

ที่ตั้ง: 30/10 หมู่8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

15. Panwa Beach Resort Phuket

Panwa Beach Resort Phuket

โรงแรมพันวา บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Panwa Boutique Beach Resort) ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ในเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม บนหาดทรายสีขาว พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามของอ่าวฉลอง เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคู่ฮันนีมูน ครอบครัวและผู้ชื่นชอบการพักผ่อนในวันหยุด.

ที่ตั้ง: 5/3 หมู่ที่ 8 ถนนอ่าวยนต์-เขาขาด วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา