โรงแรมภูเก็ตติดทะเล รีสอร์ทติดหาด จ.ภูเก็ต

"ภูเก็ต" เป็นจุดหมายปลายยอดฮิตในประเทศไทยที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ไปเยือน หากคุณกำลังมองหาพูลวิลล่าภูเก็ตสุดหรูสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถค้นหาโรงแรมภูเก็ตติดทะเล หรือรีสอร์ทริมทะเลภูเก็ตยอดนิยม พร้อมตัวเลือกที่พักที่หลากหลายได้ในบทความนี้


For English Click: Phuket Beach Resorts - Luxury Resorts in Phuket


โรงแรมริมทะเลในจังหวัดภูเก็ต

เกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างภูเก็ต ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน ด้วยแนวชายฝั่งทะเลรวมกว่า 180 กิโลเมตร มีที่พักจำนวนมากสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่ต้องการเข้าพักในรีสอร์ทริมชายหาด หากคุณกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ ที่พักริมชายหาดในภูเก็ตจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดกับแสงแดด ทะเล และต้นปาล์ม รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ในจังหวัดภูเก็ตจะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติและทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำ คุณจะพบกับรีสอร์ทระดับสี่ดาวและห้าดาวในฝันมากมายตามแนวชายฝั่งที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและความหรูหรา

Tips ชายหาดยอดนิยมในจ.ภูเก็ต

หาดป่าตอง

หาดป่าตองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ต หาดทรายสีขาวของป่าตองทอดยาว 3 กม. และเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ อาบแดด รวมถึงการดำน้ำตื้น เจ็ตสกี วินด์เซิร์ฟ และกีฬาทางน้ำอื่นๆ หาดป่าตองมีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อน และคุ้มค่าแก่การมาเยี่ยมชม

หาดกะตะ

หาดกะตะตั้งอยู่ริมอ่าวทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต อยู่ทางตอนใต้ของหาดกะรน หาดกะตะล้อมรอบด้วยเนินเขาเขียวขจี ถือได้ว่าเป็นชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต หาดกะตะเป็นหาดทรายกว้างยาว 2 กม. ลาดเอียงลงสู่ทะเลอันดามัน หาดกะตะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือกะตะใหญ่และกะตะน้อย ชายหาด 2 แห่งนี้ อยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร โดยมีแหลมหินอยู่ตรงกลาง แต่ละแห่งมีบรรยากาศที่แตกต่างกัน การพักที่กะตะน้อยเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสงบและผ่อนคลาย

หาดกะรน

หาดกะรนเป็นหาดยาวที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดป่าตองและหาดกะตะทางชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ด้วยหาดทรายขาวละเอียด 3 กม. และน้ำทะเลสีฟ้าคราม กะรนจึงเป็นหนึ่งในชายหาดที่ยาวที่สุดในภูเก็ต ชายหาดน้มีความเงียบสงบและผ่อนคลายมากกว่าหาดป่าตองที่อยู่ใกล้เคียงแม้ในช่วงไฮซีซั่น ทำให้กะรนเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น แต่ยังคงมีสถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

หาดกมลา

หาดกมลาเป็นหาดยาวที่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ชายหาดอยู่ห่างจากหาดป่าตองไปทางเหนือ และใช้เวลาเดินทางประมาณครึ่งชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต กมลามีชื่อเสียงในด้านความงามอันน่าทึ่งที่รายล้อมไปด้วยป่าเขา ทางตอนเหนือสุดของชายหาดมีความสงบเกือบตลอดเวลา ส่วนทางใต้สุดจะค่อนข้างคึกคักในช่วงไฮซีซั่น ชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าครามเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายๆ และใช้เวลาวันสบายๆ บนชายหาดอันเงียบสงบ ชายหาดในกมลายังเป็นสถานที่ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

หาดบางเทา

หาดบางเทาหรือที่รู้จักในชื่อลากูน่าบีช ตั้งอยู่ในบริเวณตอนกลางของชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต หาดบางเทายาว 6 กม. เป็นหาดที่ยาวเป็นอันดับสองของภูเก็ต หาดทรายขาวเขตร้อนที่มีน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามันแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย หาดบางเทามีพื้นที่ชายหาดค่อนข้างกว้าง แต่พื้นที่ชายหาดส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ส่วนตัวซึ่งมีรีสอร์ทระดับไฮเอนด์สุดพิเศษหลายแห่งตั้งอยู่

หาดไม้ขาว

หาดไม้ขาวตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต กลายเป็นที่รู้จักในฐานะหาดเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถเห็นเครื่องบินกำลังขึ้นและลงจอดในบริเวณใกล้เคียง หาดไม้ขาวเป็นชายหาดที่เป็นธรรมชาติและเงียบสงบที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ตเมื่อเทียบกับหาดอื่นๆ ในภูเก็ต ชายหาดแห่งนี้โดดเด่นด้วยต้นปาล์ม ทิวทัศน์ที่บริสุทธิ์และเงียบสงบ

รายชื่อโรงแรมในภูเก็ตติดทะเล

รายชื่อโรงแรมติดทะเลยอดนิยมของภูเก็ต มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Racha

โรงแรมเดอะราชา (The Racha Resort) ตั้งอยู่บนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต พิกัดยอดนิยมที่ได้รับการกล่าวขานในหมู่นักดำน้ำถึงความอุดมสมบูรณ์ของและสวยงามใต้ท้องทะเลอันดามัน สัมผัสกับหาดทรายสีขาวละเอียดทอดตัวยาวไปกับน้ำทะเลสีใส ตัดกับท้องฟ้าสีครามงามตา ท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติ พร้อมมอบความผ่อนคลายให้อย่างเต็มอิ่ม ให้อารมณ์เสมือนหนึ่งพักผ่อนในสวรรค์น้อยๆ บนเกาะหรู ห้องพักทุกห้องเป็นแบบวิลล่า มีให้เลือกถึง 8 แบบ โดยสามารถเลือกห้องพักเริ่มต้นที่ดีลักซ์ วิลล่าและแกรนด์ดีลักซ์วิลล่าที่ไม่มีสระน้ำ พูลวิลล่าหรือห้องสูทที่มีสระน้ำส่วนตัวและเดอะไลท์เฮาส์ ซึ่งเป็นประภาคาร 5 ชั้นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทุกวิลล่าได้รับการออกแบบและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

The Racha

ที่ตั้ง: เกาะราชาใหญ่

คะแนนรีวิว: 9.1/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"หาดและท้องทะเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งที่เราสามารถดำน้ำดูปะการังหน้าโรงแรมได้"

"สถานที่ที่ยอดเยี่ยมพร้อมชายหาดที่สะอาดสวยงาม"

2. The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

เดอะนาคาไอร์แลนด์ อะลักซ์ชัวร์รี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต (The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa, Phuket) เป็นวิลล่าสุดหรูบนเกาะที่มีความเป็นส่วนตัวอยู่นอกชายฝั่งของจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเพียง 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตรวมทั้ง 5 นาทีโดยเรือสปีดโบ้ทส่วนตัวถึงเกาะนาคาใหญ่ ตั้งอยู่ภายในสวนมะพร้าวที่เขียวชอุ่มเคียงข้างชายหาดที่สวยงามด้วยทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันสีเขียวมรกตและอ่าวพังงา 67 วิลล่าหรูมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องดีลักซ์ 23 ห้องใหม่กับการตกแต่งที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่นและความงามตามธรรมชาติของเกาะ สภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของรีสอร์ทอันงดงามเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้เข้าพักผ่านการเล่าเรื่องและกิจกรรมต่างๆเช่นการเดินป่า, จักรยาน, เรือคายัค, ดำน้ำ, เรือใบและการเข้าถึงชายหาดดั้งเดิมของเกาะ

The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

ที่ตั้ง: เกาะนาคา

คะแนนรีวิว: 8.8/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"เราชอบที่จะอยู่คนเดียวบนเกาะนี้และใช้เวลาทั้งวันที่สระว่ายน้ำของเราเองหรือที่ชายหาด"

3. The Slate Phuket

เดอะ ซเลท ภูเก็ต (The Slate Phuket) เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบอย่างหรูหราบริเวณหาดในยาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ที่สระว่ายน้ำและลากูนผสมผสานกับศิลปะยุคหลังสมัยใหม่ ผลงานชิ้นเอกด้านการออกแบบของ “บิลล์ เบนสเลย์” (Bill Bensley) สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง ภายใต้คอนเซ็ปสุดลํ้าแบบอาว็อง-การ์ด หนึ่งเดียวในภูเก็ต

The Slate Phuket

ที่ตั้ง: หาดในยาง

คะแนนรีวิว: 9.1/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"อยู่ติดสนามบินและติดชายหาด ชิลกว่าป่าตอง"

"เข้าถึงชายหาดได้ง่าย (แต่ไม่มีเตียงอาบแดดส่วนตัวบนชายหาด)"

"ทำเลดีมีชายหาดที่ยอดเยี่ยมและร้านอาหารท้องถิ่นที่ติดชายหาด"

4. Island Escape by Burasari

ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี (Island Escape by Burasari) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวสร้างขึ้นสำหรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่โดยเฉพาะ รีสอร์ทเหมาะสำหรับทั้งคู่รักโรแมนติก เพื่อนฝูง และครอบครัวที่สามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัว ในขณะที่เด็ก ๆ และสมาชิกในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและชายหาดที่สวยงามของรีสอร์ท สวนหย่อม โปรแกรมสปาและสุขภาพ

Island Escape by Burasari

ที่ตั้ง: เกาะมะพร้าว

คะแนนรีวิว: 9.2/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

“หลีกหนีจากความวุ่นวายอย่างแท้จริง”

5. The Surin Phuket

โรงแรม เดอะ สุรินทร์ ภูเก็ต (The Surin) รีสอร์ทเก่าแก่ที่มีเรื่องราวเป็นเอกลักษณ์ เป็นโรงแรมหรูที่มีทำเลติดชายหาดอันงดงามบนยหาดพันทรี ซึ่งเป็น1ในชายหาดที่สวยที่สุดใน จ.ภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงตระหง่านและเนินเขาสูงตระหง่านบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต มีบริการห้องอาหาร สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้รับมาตรฐานในระดับ5ดาว

The Surin Phuket

ที่ตั้ง: หาดสุรินทร์

คะแนนรีวิว: 9.3/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ชายหาดส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำนั้นยอดเยี่ยมมาก! พระอาทิตย์ตกที่ชายหาดนั้นงดงามมาก"

"ที่พักตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สามารถเข้าถึงหาดทรายขาวสะอาดสวยงาม"

"หน้าหาดก็สวยโดดเด่น ถึงแม้จะเป็นช่วงไฮซีซั่นก็ตาม"

6. Renaissance Phuket Resort & Spa

โรงแรมเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa) ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของหาดไม้ขาว เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่มองหาความหรูหราที่ผ่อนคลาย ห้องพักดีลักซ์และวิลล่าส่วนตัวของโรงแรมมีการตกแต่งที่หรูหรา ชุดเครื่องนอนหรูหรา และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่พักหลายแห่งมีทิวทัศน์ชายหาดอันตระการตา และบางห้องยังมีสระแช่ตัว

Renaissance Phuket Resort & Spa

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

คะแนนรีวิว: 9.1/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ที่พักสามารถเข้าถึงชายหาดที่สวยงามได้ ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่นั่น"

"ชายหาดสะอาดไม่มีเจ็ตสกีหรือเก้าอี้อาบแดดให้เช่า"

“หาดทรายคลื่นแรง เด็กๆ ตื่นเต้นมากเมื่อคลื่นซัดเข้าหาตัว”

"ชายหาดพอใช้ได้ แต่ไม่สมบูรณ์ มีความลาดชันสูงมากในเมตรแรกของน้ำ ไม่แนะนำสำหรับเด็ก"

7. The Boathouse Phuket

โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต (The Boathouse) ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะ ห้องพัก ทันสมัย สะดวกสบาย และเน้นการสร้างบรรยากาศของโรงแรมให้ผู้มาพักได้ผ่อนคลายเสมือนกับการเดินทางพักผ่อนล่องเรือยอร์ชไปในทะเลที่จะทำให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวอันงดงาม

The Boathouse Phuket

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว 9.1/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดมาก วิวสวยจากบริเวณทานอาหาร"

"ทำเลหน้าหาดกะตะช่างน่าทึ่ง"

"ชายหาดเต็มไปด้วยผู้คน"

8. Trisara

ตรีสรา (Trisara) ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว ห้องพักกว้างขวางมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล ชายหาดอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห้องพักหรูหราที่ตรีสรามาพร้อมกับการตกแต่งที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหาก และลานกลางแจ้ง

Trisara

ที่ตั้ง: หาดในทอน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ห้องพักหรูหรา วิวทะเล และสระว่ายน้ำส่วนตัว"

"สถานที่และวิวของรีสอร์ทแห่งนี้สวยงามและน่าจดจำ"

9. SAii Laguna Phuket

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต (SAii Laguna Phuket) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว รีสอร์ทมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย มีสโมสรสำหรับเด็กและบริการดูแลเด็ก

SAii Laguna Phuket

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

คะแนนรีวิว: 8.9/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"วิวชายหาดที่สวยงามจากห้องพักของเรา! ชายหาดสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย"

"ห้องหน้าหาดสะอาด ใหญ่ วิวหาดสวยมาก"

"โรงแรมและชายหาดได้รับการดูแลอย่างดีและรักษาความสะอาดอย่างไม่น่าเชื่อ"

10. Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

โฟร์พ้อยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort) โรงแรมเปิดใหม่หน้าหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย รวมทั้งห้องพักแบบพูล แอคเซส และห้องสวีท กว่า 600 ห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนส เซนเตอร์ เปิดให้บริการ ไม่ว่าคุณจะมาภูเก็ตเพื่อการพักผ่อน หรือติดต่องาน โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท จะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่น และน่าจดจำ

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.9/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทะเลอยู่หน้าโรงแรมพอดีเลย"

11. Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่มองเห็นทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่มีป่าไม้และสวนภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไตรตรังที่มีหาดทรายขาวสะอาดเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีแนวปะการังเป็นของตัวเองและที่พักทันสมัย

Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.8/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"หาดส่วนตัว ทรายขาว สงบสุดๆ"

"ฉันชอบที่ตั้งของที่นี่ มีหาดส่วนตัวและแนวปะการังในบ้าน"

"ชายหาดไม่สามารถเล่นน้ำได้ เนื่องจากหินมีจำนวนมาก"

12. Dusit Thani Laguna Phuket

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนและน้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลอันดามัน เป็นสถานที่พักผ่อนอันงดงามที่ซ่อนตัวอยู่บนเกาะภูเก็ตที่สวยงาม

Dusit Thani Laguna Phuket

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

คะแนนรีวิว: 8.8/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"คุณภาพของห้องนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะห้องสวีทที่มีทางลงชายหาดโดยตรง"

"ชายหาดบริเวณนี้ค่อนข้างสูงชัน แต่น้ำทะเลสีฟ้าสวยมาก"

"ที่ตั้งสะดวก ติดหาด เงียบสงบ แต่มีร้านอาหารและบาร์อยู่ติดชายหาด"

"ค่อนข้างไกลจากย่านอื่น แต่ย่านหาดบางเทามีทุกอย่างที่คุณต้องการ"

13. Sunwing Bangtao Beach

ซันวิงบางเทาบีช (Sunwing Bangtao Beach) เป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่มีร้านอาหาร โปรแกรมความบันเทิงและกิจกรรมมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย รีสอร์ทมีห้องพัก 283 ห้องก็ยอดเยี่ยมออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางตกแต่งหรูหราครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการบริการต่างๆที่ตอบสนองความต้องการของครอบครัวคุณได้อย่างดีที่สุด ทั้งสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และสระเด็กให้หนูๆได้สนุกสนานอย่างเพลิดเพลิน ร้านอาหาร มินิแลนด์และฟิสเนส

Sunwing Bangtao Beach

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

คะแนนรีวิว: 8.8/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ชายหาดสะอาด ทำเลดี ใกล้ร้านอาหารและร้านค้าเล็กๆ"

"ทำเลสุดยอด ติดชายหาดที่สวยงาม สะอาดเอี่ยม สระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ และกิจกรรมต่าง ๆ ทุกวันและมีการแสดงทุกคืน"

"ตั้งอยู่บนหาดบางเทาที่สวยงาม รีสอร์ทมีห้องพักในอาคารสูง 3 และ 4 ชั้น มีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำและทะเล"

14. Friendship Beach Resort & Atmanjai Wellness Spa

โรงแรม เฟรนด์ชิป บีช รีสอร์ท แอนด์ อัตมันไจ เวลเนส สปา (Friendship Beach Waterfront Resort & Atmanjai Wellness Spa) ตั้งอยู่บนหาดที่เงียบสงบระหว่างท่าเรือฉลองและราไวย์บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาด มีทัศนียภาพมุมกว้างของอ่าวฉลองและเกาะที่อยู่ไกลออกไป

Friendship Beach Resort & Atmanjai Wellness Spa

ที่ตั้ง: หาดราไวย์

คะแนนรีวิว: 8.8/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"หาดสวยไม่มีใครเดินผ่านมา ไม่มีกีฬาทางน้ำเสียงดัง มีแต่นักเล่นว่าวที่เงียบสงบ"

"สถานที่พักผ่อนที่สงบเงียบจากป่าตองอันพลุกพล่าน ห้องพักสวยและสระว่ายน้ำติดชายหาด"

15. Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa

โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ บางเทาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของอ่าวบางเทา มีวิวที่สวยงาม สระว่ายน้ำ 2 สระ และห้องออกกำลังกาย โรงแรมมีทางเข้าชายหาดโดยตรง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับและภูเก็ตแฟนตาซี ห้องพักที่ Best Western Premier Bangtao Beach มีวิวทะเลหรือสวน

Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

คะแนนรีวิว: 8.7/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ชายหาดน่าไปเล่นน้ำหรือเดินเล่นมากๆ แต่หลังพายุฝน ขยะจะขึ้นมา"

"ทำเลที่ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงาม มีบาร์ริมชายหาดและกีฬาทางน้ำมากมาย ดังนั้นทุกอย่างจึงได้รับการดูแลเป็นอย่างดี"

"ชายหาดที่ยอดเยี่ยม ทะเลสงบเสมอ ไม่มีคลื่นขนาดใหญ่ ต้นไม้ casuarina ที่ร่มรื่น เข้าถึงกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ ได้ง่าย"

16. Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

กมลา บีช รีสอร์ท (Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 แห่งและทางลงชายหาดได้โดยง่าย ให้บริการห้องพักกว้างขวางในบริเวณที่มีภูมิทัศน์สวยงาม โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งของหมู่บ้านกมลาด้วยการเดิน 10 นาที

Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

ที่ตั้ง: หาดกมลา

คะแนนรีวิว: 8.5/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ชายหาดยาวและสวยมาก นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ดีสำหรับกีฬาทางน้ำในสระน้ำและในทะเล"

"โรงแรมอยู่ติดหาดไม่มีถนนกั้น"

"โรงแรมมีขนาดใหญ่ และห้องของเราอยู่ไกลจากชายหาดเกินไป"

"โรงแรมสวย สะอาด บนชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต!"

17. InterContinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดกมลา รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง InterContinental Phuket Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและสนามเด็กเล่น ท่านสามารถเล่นเทนนิสที่รีสอร์ท และพื้นที่นี้เป็นที่นิยมสำหรับการเดินป่า

InterContinental Phuket Resort

ที่ตั้ง: หาดกมลา

คะแนนรีวิว: 8.6/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"บริเวณชายหาดกำลังดี และน้ำ (ในเดือนธันวาคม) กำลังดี คาดว่าจะมีคลื่นบ้าง แต่ก็ไม่เหมือนฤดูมรสุม"

"เราพักในห้อง Club ocean suite และสำหรับฉัน ห้องนี้เป็นห้องที่ดีที่สุด เพราะมันมีความเป็นส่วนตัวแต่ยังหันหน้าออกสู่วิวทะเลที่สวยงาม"

18. Le Méridien Phuket Beach Resort

ชายหาดผืนทรายสีขาวโอบล้อมด้วยท้องทะเลที่สวยงามดุจภาพวาด เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Le Méridien Phuket Beach Resort) ได้รับการยอมรับในเรื่องของที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมสันทนาการ สปา เมนูชั้นเลิศ รวมทั้งบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้วันพักผ่อนของคุณจะพิเศษเกินความคาดหมายอย่างแน่นอน รีสอร์ทมีห้องพัก 416 ห้องและห้องสวีทหรูหรา 54 ห้องผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และองค์ประกอบเข้ากับความเป็นไทยแท้ๆ กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

Le Méridien Phuket Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดกะรน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"หาดเลอ เมอริเดียน ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีครบทุกอย่าง และสิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบอย่างโดดเด่น"

"เราเดินไปตามชายหาดหลายแห่งและไม่มีใครเทียบได้กับความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบของชายหาด Le Meridien"

"ชอบตรงที่มีหาดส่วนตัวไม่ต้องออกจากโรงแรม"

"หาดส่วนตัวก็สวย ทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส"

19. Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์เคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa) โรงแรมริมหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่ 75 เอเคอร์ให้ทัศนียภาพของสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่ได้รับการดูแลอย่างดีหน้าหาดทรายสีทองของหาดกะรน ท่สิ่งอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ท ได้แก่ ห้องอาหาร 8 แห่ง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันตลอด 24 ชั่วโมง สนามเทนนิส 3 สนาม และสนามสควอช 2 สนาม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 5 สระที่อยู่รายรอบทะเลสาบและต้นปาล์ม สไลเดอร์น้ำ 2 ชั้น และคิดส์คลับพร้อมแทรมโพลีน ห้องพักที่กว้างขวางทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามัน สวนเขตร้อน หรือบึงบัว

Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

ที่ตั้ง: หาดกะรน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"รีสอร์ทตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากหาดกะรน การเข้าถึงชายหาดเป็นข้อดีอย่างมาก"

"หาดอยู่ฝั่งตรงข้ามคนไม่พลุกพล่าน"

"ห้องของเรามองเห็นหาดกะรนและวิวสวยมาก"

20. La Flora Resort Patong

ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง (La Flora Resort Patong) เป็นรีสอร์ท บูติค สไตล์ ตั้งอยู่ริมชายหาด ห้บริการห้องพักใหม่ 67ห้อง ห้องสวีทและพูลวิลล่าที่มีสไตล์ที่ทันสมัย กับการพักผ่อนริมชายหาดที่เต็มไปด้วยความสุข ที่พักมีการตกแต่งที่ทันสมัย สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องน้ำกว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

La Flora Resort Patong

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.6/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"โรงแรมตั้งอยู่ที่ชายหาดที่มีทางเข้าโดยตรง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และเงียบสงบ 2 สระพร้อมวิวทะเล"

"วิวนอกหน้าต่างคือชายหาด และทุกเช้าที่ตื่นนอนด้วยเรือพาราเซล เรือข้ามฟาก และทะเลที่สวยงามก็มีความสุข"

"ทำเลดีที่สุดของหาดป่าตองที่มีทางเดินตรงจากโรงแรมไปยังชายหาด"

21. The Vijitt Resort Phuket

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต (The Vijitt Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพท่ามกลางสวนธรรมชาติ ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อน ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัวถูกออกแบบอย่างปราณีตสร้างสรรค์ กลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ให้ความรุ้สึกเงียบสงบหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและการบริการห้องอาหาร บาร์ สปา kids club รถรับส่ง Wi-Fi และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ

The Vijitt Resort Phuket

ที่ตั้ง: หาดราไวย์

คะแนนรีวิว: 8.5/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"รีสอร์ทสวย บรรยากาศดี วิวชายทะเลสวยมาก"

"เราเช่า front beach villa ตื่นเช้ามาเห็นวิวทะเลสวยมาก"

"ชายหาดอยู่ไกลจาก villa ช่วงน้ำลงเล่นน้ำไม่ได้เลย"

22. Pullman Phuket Panwa Beach Resort

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของภูเก็ต บนอ่าวมะขาม ที่มาพร้อมกับวิวทะเลอันดามันสีเขียวมรกตสุดตระการตาแบบพาโนรามา การเดินทางจากสนามบินมาสู่โรงแรมใช้เวลาเพียง 55 นาที และจากโรงแรมไปในเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาที นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในภูเก็ตมากมาย และเดินทางไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดพันวา

คะแนนรีวิว: 8.5/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"บรรยากาศริมสระที่มองออกไปเห็นชายหาดก็ชวนให้หลงใหล โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกดิน"

"น้ำขึ้นและลงตลอดเวลาและน้ำไม่ใส บางครั้งน้ำหายไปกว่า 200 เมตร ไม่สามารถว่ายน้ำได้ตลอดเวลาของวัน"

"สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันชอบเกี่ยวกับวิลล่าของฉัน คือ วิลล่าอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที"

23. Katathani Phuket Beach Resort

โรงแรมกะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) ทอดยาวไปตามหาดทรายขาวยาว 850 เมตรในอ่าวกะตะน้อยอันเงียบสงบ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 50 นาที โอบล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่มและน้ำทะเลสีฟ้าระยิบระยับ ชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย กะตะธานีมีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดบนเกาะ

Katathani Phuket Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว: 8.6/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"หาดสวย น้ำใสสะอาด ไม่มีปะการังมาทำร้ายเท้า"

"ชายหาดสวยอยู่ใกล้แค่เอื้อม มีสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย รวมทั้งสระเด็กพร้อมสไลเดอร์"

"ที่ชายทะเลมีขวดพลาสติกสองสามขวด และบางขวดก็ถูกคลื่นทะเลพัดมา"

24. Cape Panwa Hotel

เคปพันวา (Cape Panwa Hotel) ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของหาดพันวาทางตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต มีห้องอาหาร 10 แห่ง สปาที่ตกแต่งอย่างดี พื้นที่ชายหาดส่วนตัว และที่พักหรูหราพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเล ห้องพักหรูหราที่เคปพันวามีระเบียงกว้างขวางและเตียงอาบแดดเหมาะกับการพักผ่อนแบบส่วนตัว และครอบครัว

Cape Panwa Hotel

ที่ตั้ง: หาดพันวา

คะแนนรีวิว: 8.3/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ชายหาดที่ห่างไกลจากผู้คน"

"ชายหาดไม่ค่อยมีคน มีที่นั่งในร้านอาหารเสมอและมีเตียงมากมายบนชายหาด"

25. Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอทรีเจนซี่ภูเก็ตรีสอร์ท (Hyatt Regency Phuket Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบสามารถมองเห็นหมู่บ้านชาวประมงของหาดกมลาและอยู่ใกล้กับคลับชายหาดที่ทันสมัยและร้านอาหารภูเก็ตที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนหาดป่าตองและแหล่งช้อปปิ้ง ถือเป็นแลนด์มาร์คที่ดีที่สุดในภูเก็ตรวมถึงเกาะพีพีและเกาะเจมส์บอนด์

Hyatt Regency Phuket Resort

ที่ตั้ง: หาดกมลา

คะแนนรีวิว: 8.1/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"โรงแรมมีถนนกั้นแยกจากชายหาด ชายหาดมีเฉพาะช่วงน้ำขึ้นเท่านั้น"

"หาดหน้าโรงแรมไม่เหมาะแก่การเล่นน้ำ"

26. Centara Grand Beach Resort Phuket

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดทรายที่หาดกะรน ด้านหลังเป็นเนินเขาสีเขียวขจี และล้อมรอบสวนน้ำของตัวเอง รีสอร์ทมีการออกแบบจากสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสคลาสสิกที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต ให้บรรยากาศที่สบายและผ่อนคลายสำหรับทุกคน

Centara Grand Beach Resort Phuket

ที่ตั้ง: หาดกะรน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"โรงแรมอยู่ติดชายหาดซึ่งน่ารักและสะอาดมาก มีสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่พร้อมบาร์ริมสระ"

"ทำเลดีมากเพราะอยู่สุดชายหาดที่เงียบสงบ แต่สามารถเดินจากตัวเมืองที่ใกล้ที่สุดได้"

"วิวหาดกะรนจากโรงแรมไม่มีที่ติ"

"ชายหาดอยู่ตรงปลายสุดของแนวหน้าผา เลยไม่ค่อยมีคนสัญจรไปมา เลยเป็นหาดส่วนตัว"

27. Beyond Resort Karon

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) งอยู่ในมุมเงียบสงบของหาดกะรนที่สวยงาม โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติกของหาดกะรนที่สวยงาม ริมชายหาดจำนวน 81 ห้อง ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง กับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและบริการที่เป็นมิตร

Beyond Resort Karon

ที่ตั้ง: หาดกะรน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบเพราะซ่อนตัวอยู่ตรงหัวมุมหาดกะรนและมีคนน้อย คุณจึงสามารถพบความสงบและพื้นที่ที่นี่ได้"

"หาดกะรนเป็นหาดที่สวยมาก"

"ที่พักตั้งอยู่บนหาดกะรนและห้องพักมีวิวทะเลที่สวยงาม"

"บริเวณสระว่ายน้ำ/ชายหาดไม่มีผ้าเช็ดตัวหรือเสื่อ/เก้าอี้ชายหาด และไม่มีอุปกรณ์ดำน้ำ"

28. Impiana Resort Patong

อิมเพียน่า รีสอร์ท ป่าตอง (Impiana Patong Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดระดับสี่ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง รีสอร์ตใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังบาร์ริมถนน ร้านอาหาร ร้านค้าสะดวกซื้อ และ "ถนนบางลา" ที่มีชื่อเสียงสำหรับความบันเทิงทั้งรายวันและยามค่ำคืนของคุณ อิมเพียน่า บีช รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพัก 71 ห้องและให้บริการห้องพักหกประเภทในสไตล์คาบาน่าสะดวกสบายและกว้างขวางพร้อมลานเฉลียงส่วนตัวสู่ห้องสวีทหรูหราในสไตล์ไทยคลาสสิค ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่มพร้อมวิวสวนหรือวิวทะเลบางส่วนขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่คุณเลือก

Impiana Resort Patong

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.3/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลที่ตั้งงดงามมาก อยู่ติดชายหาด - มีชายหาดจำนวนมากให้ออกไปเที่ยวข้างนอกรีสอร์ท"

"ชายหาดที่อยู่ติดกับโรงแรมทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนตัว โซฟาและศาลาริมชายหาดนั้นยอดเยี่ยมมาก"

29. The Mangrove Panwa Phuket Resort

เดอะแมงโกรฟ พันวา ภูเก็ต รีสอร์ท (The Mangrove Panwa Phuket Resort) ตั้งอยู่ใน แหลมพันวา โอบล้อมด้วยใบไม้สีเขียวชอุ่มและมองเห็นอ่าวฉลอง เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ห้องนอนของรีสอร์ทช่วยเสริมความงามของหาดป่าชายเลนและบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงของชาวบ้านในท้องถิ่น มอบประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะด้วยความสะดวกสบายที่ทันสมัย

The Mangrove Panwa Phuket Resort

ที่ตั้ง: หาดพันวา

คะแนนรีวิว: 8.2/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"บริเวณด้านนอกสวย มีหาดเล็กๆ ข้างหน้า"

"ชายหาดสวย แต่ไม่สามารถเล่นน้ำในช่วงน้ำลง มีเรือคายัคและกระดานโต้คลื่นสำหรับช่วงน้ำขึ้น"

"หาดไม่เหมาะกับเด็กเล็กเพราะมีป่าชายเลนเยอะ"

30. Novotel Phuket Kamala Beach

โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช (Novotel Phuket Kamala Beach) ตั้งอยู่ติดกับหาดทรายขาวละเอียดของอ่าวกมลาและมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสวรรค์เล็กๆ สำหรับผู้มาเยือนภูเก็ต ด้วยทำเลริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์และเงียบสงบ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองเพียง 15 นาที โรงแรมมีห้องพักจำนวน 166 ห้อง แขกสามารถเลือกห้องซูพีเรีย ห้องสวีท หรือวิลล่า รวมทั้งโอเชียนวิลล่า จากุซซี่วิลล่า และพูลวิลล่า

Novotel Phuket Kamala Beach

ที่ตั้ง: หาดกมลา

คะแนนรีวิว: 8.2/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"โรงแรมอยู่บนชายหาดทางเหนือสุดของหาดกมลา บริเวณนี้เงียบที่สุดและดีที่สุดของหาดกมลา"

"ฉันชอบที่ชายหาดหน้าโรงแรมสะอาดกว่าหาดอื่นในกมลา ชายหาดนี้เหมาะสำหรับการเดินและวิ่งในตอนเช้า"

"ชายหาดอันเงียบสงบเป็นไฮไลท์ของการเข้าพัก ลูกน้อยของเราสนุกกับการเล่นทราย ทิวทัศน์สวยงามมาก "

"หาดหน้าโรงแรมไม่มีเตียงอาบแดด"

31. Thavorn Palm Beach Resort

ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort) เป็นหนึ่งในรีสอร์ทหาดกะรนที่ดีที่สุดในภูเก็ตตั้งอยู่บนชายหาดกะรนที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว พักผ่อนในบรรยากาศสไตล์โคโลเนียลที่หรูหรา พร้อมสัมผัสธรรมชาติ ความงดงามของสวนกล้วยไม้เขตร้อนในพื้นที่ที่สีเขียวอันเงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 4 สระ พร้อมไฮไลท์ของรีสอร์ทสไลเดอร์สูง 4 ชั้น และบาร์, ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถไปเดินถึงได้อย่างสะดวกสบาย

Thavorn Palm Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดกะรน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลดี อยู่หน้าหาดกะรน เห็นหาดและพระอาทิตย์ขึ้นทุกวัน"

"หาดหน้าสวย ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวเยอะ สะอาดมาก น้ำก็ใส"

"หาดกะรนห่างไกลจากความวุ่นวายของป่าตอง แต่ก็ยังมีสถานบันเทิง ร้านอาหาร ร้านค้า ฯลฯ เพียงพอ"

32. Anantara Layan Phuket Resort

อนันตรา ลายัน ภูเก็ตรีสอร์ท (Anantara Layan Phuket Resort) เป็นรีสอร์ทหรูริมชายหาดในจังหวัดภูเก็ต มองเห็นทะเลอันดามัน ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนเกาะสวรรค์บนเนินเขาเขียวชอุ่มที่มองเห็นหาดทรายขาวละเอียด และซ่อนตัวอยู่ในพูลวิลล่าสุดหรู รีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 30 ห้อง พูลวิลล่า 47 หลัง และพูลเรสซิเดนซ์ 15 หลัง

Anantara Layan Phuket Resort

ที่ตั้ง: หาดลายัน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"หาดส่วนตัวเป็นข้อดีจริงๆ สะอาด สวย เมื่อเทียบกับหาดอื่นในภูเก็ตและเงียบสงบ"

"ชายหาดหันหน้าเข้าหาทะเลสาปเล็กๆ ที่ต้องอาศัยกระแสน้ำอย่างมาก"

"หาดลายันเป็นหาดที่สงบและผ่อนคลายมาก เมื่อเทียบกับหาดอื่นๆ ในภูเก็ต"

33. SALA Phuket Mai Khao Beach

ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช (SALA Phuket Mai Khao Beach) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่สวยงาม ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่เก่าแก่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ศาลาภูเก็ตผสมผสานสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสเก่าแก่ที่หายากเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวที่ทันสมัย

SALA Phuket Mai Khao Beach

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

คะแนนรีวิว: 9.0/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลดีมาก! ให้ความเงียบสงบ ชายหาดเงียบสงบและสะอาด"

"สถานที่นี้ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ เข้าถึงชายหาดอันเงียบสงบได้โดยง่าย และมีวิวที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกดิน"

"หาดสวยแต่ทางลงสูงชันไม่เหมาะเล่นน้ำ"

" ชายหาดเป็นสวรรค์เล็กๆ ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและไม่มีใครแตะต้อง"

34. Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

สแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว ภูเก็ต (Splash Beach Resort Maikhao Phuket) ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบ ให้บริการที่พักที่สะดวกสบาย รีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนภูมิทัศน์กว้างขวาง มีสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล ร้านอาหารและบาร์ในสถานที่หลายแห่ง และศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ มีห้องพักหลากหลายประเภท รวมทั้งห้องพัก ห้องสวีท เพ้นท์เฮาส์ และวิลล่า แต่ละยูนิตทันสมัยสามารถมองเห็นวิวของสวนเขตร้อน สระว่ายน้ำหรือทะเลอันดามัน ที่สวนน้ำ แขกสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น เช่น บูมเมอแรงโก สระคลื่นหกระดับ และสระเด็กเล่นน้ำ

Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

ที่ตั้ง: หาดไม้ขาว

คะแนนรีวิว: 8.4/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมนั้นดี มีภูมิทัศน์ที่สวยงามและเข้าถึงชายหาดได้ มีร้านอาหารและธุรกิจมากมายอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ และเข้าสวนน้ำฟรี"

"เดินไปชายหาดเพื่อชมพระอาทิตย์ตกอย่างง่ายดาย และคุณยังสามารถเดินขึ้นชายหาดอีกไม่กี่นาทีเพื่อดูเครื่องบิน"

"ชายหาดค่อนข้างเสียงดังเนื่องจากใกล้สนามบินภูเก็ต"

35. Cloud 19 Panwa

คลาวด์ 19 พันวา (Cloud 19 Panwa) เป็นบ้านพักชายทะเลเก่าของครอบครัวที่ปัจจุบันเปิดให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพักในฐานะโรงแรมสำหรับการพักผ่อนแบบบูติก คลาวด์ 19 พันวาตั้งอยู่ใกล้อ่าวฉลอง มีชายหาดส่วนตัวและท่าเรือส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพัก กิจกรรมยอดนิยม ได้แก่ ดำน้ำ ล่องเรือ ตกปลา และเที่ยวเกาะ ห้องพักทั้ง 19 ห้องของที่นี่มีวิวทะเลที่งดงามและติดตั้งที่นอน Posturepedic และมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ด้วยทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม คลาวด์ 19 พันวาจะทำให้วันหยุดพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้น่าจดจำ

Cloud 19 Panwa

ที่ตั้ง: หาดพันวา

คะแนนรีวิว: 8.5/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลสวย มีหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำ หันหน้าเข้าหาชายหาด ชอบมากสุด"

"หาดสวยแต่ไม่เหมาะกับการว่ายน้ำ"

"จริง ๆ แล้วบนชายหาดเป็นหาดยาวสีขาวที่เงียบสงบแม้ช่วงวันหยุดยาว"

36. Kudo Hotel

คูโด้ โฮเทล (Kudo Hotel) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีทองที่สวยงามของป่าตอง ชายหาดที่ต้องไปเยี่ยมชมในประเทศไทย โรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาดในบริเวณริมชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย เสริมด้วยสีน้ำเงินเข้มอันสวยงามของทะเลอันดามัน ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

Kudo Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.5/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลดีมากติดชายหาดและถนนบางลา"

"ห้องพักสวยมาก และสะดวกสบาย โดยเฉพาะในห้องวิวชายหาด"

37. Woraburi Phuket Resort & Spa

โรงแรมวรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Woraburi Phuket Resort & Spa) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีทิวทัศน์มหาสมุทรและภูมิทัศน์ที่สวยงาม รีสอร์ทมีสถาปัตยกรรมไทยทั่วบริเวณ และให้บริการห้องพักที่สว่างและกว้างขวางพร้อมวิวทะเล สระว่ายน้ำ หรือสวน ห้องพักบางประเภทมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

Woraburi Phuket Resort & Spa

ที่ตั้ง: หาดกะรน

คะแนนรีวิว: 7.6/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"หาดฝั่งตรงข้ามสามารถเล่นน้ำได้ ดูพาราเซลได้ด้วย เยี่ยมมาก"

"โลเคชั่นดี อยู่ตรงข้ามชายหาด"

"คนไม่พลุกพล่านเหมือนหาดป่าตอง"

38. Angsana Laguna Phuket

โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket) ติดชายหาดตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต โรงแรมห่างจากสนามบินเพียง 20 นาทีและห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาทีเช่นกัน จึงถือว่าตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย จุดเด่นของโรงแรมคือตั้งอยู่บนหาดสวยทรายขาวที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยสุดของเกาะ ห้องพักมีหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งวิวทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำ และทะเลสาบ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำยาวกว่า 300 เมตรและสระว่ายน้ำริมชายหาด มี 6 ห้องอาหารนานาชาติและบาร์ รวมทั้งซาน่าบีชคลับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟิตเนส สปาระดับโลก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง มีคิดส์คลับขนาดใหญ่ทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง สนามกอล์ฟลากูน่า อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นเล่นเรือใบ แคนนู แพดเดิลบอร์ดในทะเลสาป

Angsana Laguna Phuket

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

คะแนนรีวิว: 8.6/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ชายหาดน่าทึ่งมาก ทรายขาวและน้ำสะอาด"

"เราใช้เวลาทั้งวันบนชายหาดบนเตียงอาบแดดที่แสนสบาย เวลา 18.00 น. มีพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดที่ฉันเคยเห็น"

"ชายหาดสมบูรณ์แบบ คือ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นบนชายหาดระยะ 4 กม."

39. Paradox Resort Phuket

พาราด็อกซ์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Paradox Resort Phuket) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและห่างจากหาดกะรนเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องพักหรูหราที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว นักเดินทาง เพื่อพักผ่อนหรือในโอกาสพิเศษ หรือจะเป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่มองหาความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยสวนไม้

Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket

ที่ตั้ง: หาดกะรน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลดีมาก ตรงข้ามหาดกะรน มีร้านอาหารริมถนนอร่อยมากมายในบริเวณใกล้เคียง"

40. Phuket Graceland Resort & Spa

โรงแรม ภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา (Phuket Graceland Resort & Spa) มีการตกแต่งแนวชิโนโปรตุเกสร่วมสมัย มีพื้นที่สีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งที่ตั้งโรงแรมอยู่ติดกับหาดป่าตอง ทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

Phuket Graceland Resort & Spa

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.8/10

รีวิวเกี่ยวกับชายหาดของโรงแรมนี้:

"ทำเลที่ยอดเยี่ยมทางตอนเหนือสุดของหาดป่าตองพร้อมวิวอ่าวที่สวยงาม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกรซแลนด์ รีสอร์ท"

"ชายหาดอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนที่พลุกพล่าน ชายหาดเป็นที่ที่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับนั่งชิล"


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา