โรงแรมในหาดกมลา : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดกมลา คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดกมลาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Kamala Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดกมลา

หาดกมลาเป็นหาดยาวที่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายซึ่งอยู่ไม่ไกลจากทางเหนือของป่าตองและใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ทางตอนเหนือสุดของชายหาดมีความสงบมากกว่าทางใต้สุดซึ่งจะค่อนข้างคึกคักในช่วงไฮซีซั่น

หาดกมลาเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดบนเกาะภูเก็ตซึ่งมีกิจกรรมชายฝั่งมากมาย ในช่วงฤดูฝนหาดกมลาเป็นจุดที่นักเล่นเซิร์ฟมักแวะเวียนมา ชายหาดแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนสบายๆ และใช้เวลาวันสบายๆ บนชายหาดอันเงียบสงบ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดกมลาที่มีการรับรอง SHA Plus

หาดกมลามีที่พักให้เลือกมากมาย ตั้งแต่บังกะโลราคาประหยัดไปจนถึงรีสอร์ตหรูที่มีทางลงไปยังชายหาดโดยตรง
 
ขณะนี้มีโรงแรม 26 แห่งในพื้นที่หาดกมลาที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้

คำแนะนำ:
 • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHABA (SHA Plus Booking Authentication system) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองที่มี QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจอง SHABA นี้ใช้ประกอบการขอใบรับรองในการเดินทางเข้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (COE) กับสถานทูตต่อไป

1. Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

เคป เซียนน่า ภูเก็ต กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลล่าส (Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas) รีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนหาดกมลา รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่อันเงียบสงบห่างไกลจากความโกลาหลตามปกติของเมือง รีสอร์ทริมทะเลให้ความรู้สึกมีสไตล์ ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความมีชีวิตชีวาของเมืองในขณะที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

ที่ตั้ง: 18/40 หมู่ ุ ถนน นาคาเลย์ กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

2. Novotel Phuket Kamala Beach

Novotel Phuket Kamala Beach

โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช (Novotel Phuket Kamala Beach) ตั้งอยู่ติดกับหาดทรายขาวละเอียดของอ่าวกมลาและมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสวรรค์เล็กๆ สำหรับผู้มาเยือนภูเก็ต ด้วยทำเลริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์และเงียบสงบ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองเพียง 15 นาที โรงแรมมีห้องพักจำนวน 166 ห้อง แขกสามารถเลือกห้องซูพีเรีย ห้องสวีท หรือวิลล่า รวมทั้งโอเชียนวิลล่า จากุซซี่วิลล่า และพูลวิลล่า

ที่ตั้ง: 118/16 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

3. Ayara Kamala Resort & Spa

Ayara Kamala Resort & Spa

โรงแรมไอยรา กมลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ayara Kamala Resort & Spa) ตั้งอยู่ในอ่าวกมลาบนชายฝั่งตะวันตกซึ่งเป็นจุดที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ตในสวรรค์ของคุณที่หันหน้าสู่ทะเลอันดามัน ห้องพักแต่ละห้องและวิลล่าได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดของ "ไอยรา" หมายถึง "ช้างอันทรงเกียรติ" เพื่อเป็นตัวแทนของการตั้งค่าที่ซับซ้อนและแบบฉบับไทย ที่พักไอยรากมลาทุกห้องหันหน้าสู่ทะเลเพื่อให้แขกทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับทะเลอันดามันที่สวยงามและสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบและสายลม

ที่ตั้ง: 22/10 หมู่ 10 ต. กมลา กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

4. Kamala Resotel

Kamala Resotel

โรงแรม กมลา รีโซเทล (Kamala Resotel) ตั้งอยู่บนหาดกมลา ห่างจากหาดกมลา 350 ม. และให้บริการที่พัก ห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ นอกจากนี้โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ยังมีเลานจ์ส่วนกลางสวนและห้องพักพร้อมวิวเมือง

ที่ตั้ง: 68/16 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

5. InterContinental Phuket Resort

InterContinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดกมลา รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง InterContinental Phuket Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและสนามเด็กเล่น ท่านสามารถเล่นเทนนิสที่รีสอร์ท และพื้นที่นี้เป็นที่นิยมสำหรับการเดินป่า

ที่ตั้ง: 333, 333/3 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

6. Keemala

Keemala

โรงแรมกีมาลา (Keemala) ตั้งอยู่ท่ามกลางพืชพรรณเขียวชอุ่มบนเนินเขาที่มองเห็นหมู่บ้านกมลาและทะเลอันดามัน รีสอร์ทแห่งนี้มีสปาและศูนย์สุขภาพ ทรีทเมนท์นวดผ่อนคลาย และห้องอาหาร หาดกมลาอยู่ห่างออกไป 2 กม. มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละยูนิตตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยมัลติมีเดีย พื้นที่นั่งเล่นและระเบียงซึ่งช่วยเพิ่มทัศนียภาพที่สวยงามของป่าด้านล่างและทะเลที่ส่องประกายระยิบระยับ

ที่ตั้ง: 10/88 หมู่ 6 ถนนนาคาสุต กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

7. The Naka Phuket

The Naka Phuket

เดอะ นาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket) ให้บริการวิลล่าที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร วิลล่ามีสไตล์ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 1/18, 1/20 หมู่ 6 ต.กลมลา อ.กะทู้ กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

8. Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

กมลา บีช รีสอร์ท (Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 แห่งและทางลงชายหาดได้โดยง่าย ให้บริการห้องพักกว้างขวางในบริเวณที่มีภูมิทัศน์สวยงาม โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งของหมู่บ้านกมลาด้วยการเดิน 10 นาที

ที่ตั้ง: 96/42-43 ม 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

9. Sunwing Resort Kamala Beach

Sunwing Kamala Beach

โรงแรม ซันวิง กมลา บีช (Sunwing Kamala Beach) สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 8 สระ ห้องอาหาร 2 แห่ง ร้านสะดวกซื้อในสถานที่และกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย

ที่ตั้ง: 96/66 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

10. Paresa

Paresa

ภารีสา รีสอร์ท (Paresa Resort) เป็นรีสอร์ทสุดหรูอันแสนสงบแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนบริสุทธ์ของแมกไม้นานาพรรณ “ภารีสา” มีที่มาจากคำในภาษาสันสกฤต หมายถึง “สววรค์แห่งสรวงสวรรค์ทั้งปวง” รีสอร์ทหรูแห่งนี้ เปิดให้บริกาห้องพักแบบพูลวิลล่า สวีท และ เรสสิเดนท์ รวม 42 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างปราณีตและพิถีพิถัน สามารถชื่นชืมความสวยงามของท้องทะลอันดามันโดยปราศจากสิ่งบดบัง ห้องสวีทและวิลล่าทั้งหมดมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวที่หันหน้าออกสู่ทะเลโดยตรง และมีห้องพักมากถึง 4 ห้องนอน

ที่ตั้ง: 49 หมู่ 6 ถ.ลายิ-นาคาเล ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

11. Thavorn Beach Village Resort and Spa

Thavorn Beach Village Resort and Spa

โรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Thavorn Beach Village Resort & Spa) ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวที่ดีที่สุดในภูเก็ตและเป็นรีสอร์ทชายหาดส่วนตัวริมทะเลที่แท้จริงตั้งอยู่บนอ่าวนาคาเลย์ติดกับกมลาและป่าตองพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับการสร้างประสบการณ์ของการพักผ่อนที่น่าจดจำ เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ธรรมชาติคุณสามารถเพลิดเพลินกับสวนพฤกษศาสตร์และสวนกล้วยไม้โดยไม่ถูกรบกวนจากโลกภายนอก สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มของถือเป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถว่าย, อาบแดด หรือหามุมพักผ่อนเงียบสงบของคุณในบริเวณของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้ตลอดทั้งวัน รถราง (รถเคเบิล) เป็นรถรางแห่งแรกในภูเก็ต คุณสามารถมองเห็นบรรยากาศของทะเลอันดามันและสวนพฤกษศาสตร์ของบริเวณรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี ถาวรบีชวิลเลจรีสอร์ทแอนด์สปา มีร้านอาหารบริการ ถึง 5 ร้านอาหารที่มีบรรยากาศไม่ซ้ำใคร, สปาระดับโลก,ท่าเรือ,กิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และศูนย์อนุรักษ์ปะการัง

ที่ตั้ง: 6/2 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

12. Andara Resort and Villas

Andara Resort and Villas

โรงแรมอันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Andara Resort and Villas) ตั้งอยู่บริเวณอ่าวกมลา ที่พักอันหรูหราแห่งนี้มีทิวทัศน์ทะเลอันดามัน สปา และสระว่ายน้ำ โรงแรมมีห้องสวีทและพูลวิลล่าสุดหรู 63 ห้อง ซึ่งมีตั้งแต่ 1 ถึง 7 ห้องนอน พร้อมบริการที่เอาใจใส่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่ตั้ง: 15 หมู่ 6 หาดกมลา กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

13. Buk Inn Hotel

Buk Inn Hotel

โรงแรมบู๊ค อินน์ (Buk Inn Hotel) ตั้งอยู่ในหาดกมลา ให้บริการที่พักพร้อมสวนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี อินน์ระดับ 2 ดาวแห่งนี้สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2559 ห่างจากบิ๊กซีมาร์เก็ตกมลาไม่เกิน 200 เมตร โรงแรมขนาดเล็กแห่งนี้มีวิวสวน ระเบียง และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักที่อินน์มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัว โต๊ะทำงาน และกาต้มน้ำ

ที่ตั้ง: 73/182 หมู่ 3 หาดกมลา, กมลา, อำเภอกะทู้, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83150

14. Hyatt Regency Phuket Resort

Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอทรีเจนซี่ภูเก็ตรีสอร์ท (Hyatt Regency Phuket Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบสามารถมองเห็นหมู่บ้านชาวประมงของหาดกมลาและอยู่ใกล้กับคลับชายหาดที่ทันสมัยและร้านอาหารภูเก็ตที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนหาดป่าตองและแหล่งช้อปปิ้ง ถือเป็นแลนด์มาร์คที่ดีที่สุดในภูเก็ตรวมถึงเกาะพีพีและเกาะเจมส์บอนด์

ที่ตั้ง:16/12 หมู่ 6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

15. Namaka Resort Kamala

Namaka Resort Kamala

โรงแรม นามาคา รีสอร์ท กมลา (Namaka Resort Kamala) ตั้งอยู่บนเนินเขาเขียวขจี มีห้องพักและวิลล่าทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเล ให้ทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ห้องพักมีการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย และ ตะวันตกเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดความลงตัวที่เหมาะสมสำหรับทุกท่านในการพักผ่อน อบอวนไปด้วยความสุข และสะดวกสบายของการบริการชั้นเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เสริ์ฟพร้อมวิวทะเล 180 องศากับความโรแมนติคที่คัดสรรสำหรับคุณ

ที่ตั้ง: 17/38 หมู่ที่ 6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

16. Kamala Beach Estate

Kamala Beach Estate

โรงแรมกมลา บีช เอสเตท (Kamala Beach Estate Hotel) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากหาดกมลา ให้บริการห้องสวีทกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทะเลอันดามันหรือสวน มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องสวีทที่กมลา บีช เอสเตท มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องสวีทแต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวและโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่อาบแดด

ที่ตั้ง: 33/6 ม.6 ถ.ริมหาด ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต  83150

17. The Palms Kamala

The Palms Kamala

โรงแรม เดอะปาล์ม กมลา (The Palms Resort) ตั้งอยู่บนหาดกลมา บริการห้องพักสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางจากสนามบินใช้เวลาประมาณ 45 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดป่าตอง เมืองภูเก็ต บรรยากาศเงียบสงบ

ที่ตั้ง: 88/6 หมู่ 3 ถนนกมลาบีช กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

18. The Pe La Resort

The Pe La Resort

เดอะเพลา รีสอร์ท (The Pela Resort) อยู่ในเครือโรงแรมริชมอนด์ ซึ่งมี 4 โรงแรมในกรุงเทพ ด้วยบรรยากาศโรงแรมเพิ่งปรับปรุงใหม่เอี่ยม ให้ความหรูหรา แต่คงความสงบ ร่มรื่นดังย้อนไปในวันวานที่แสนสวยงาม เหมาะกับครอบครัว คู่แต่งงาน หรือฉลองครบรอบแต่งงาน

ที่ตั้ง: 10/33 หมู่ 6 กมลา กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

19. Baan Paa Talee Estate

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Baan Paa Talee Estate

วิลล่าบ้านผาทะเล (Baan Paa Talee Estate)  เป็นวิลล่าหรูขนาดใหญ่ 9 ห้องนอน ตั้งอยู่บนเขากมลาหันหน้าทางทิศตะวันตก ซึ่งผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในเกาะภูเก็ต

ที่ตั้ง: 28/33 เคปอัมรินทร์ หมู่ 6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

20. Villa Analaya

Villa Analaya

วิลล่า อนาลายา (Villa Analaya) เป็นวิลล่าริมชายหาดที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในหาดกมลา วิลลาอยู่ในพื้นที่ที่ผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู และปิงปอง วิลลามีห้องครัวพร้อมเครื่องล้างจาน ไมโครเวฟและตู้เย็น ห้องนั่งเล่นพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนอน 6 ห้อง ห้องน้ำ 7 ห้องพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ

ที่ตั้ง: เลขที่ 16/25 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

21. The Cool Water

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

The Cool Water

เดอะ คูล วอเตอร์ (The Cool Water) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว วิลลาตั้งอยู่ห่างจากภูเก็ตแฟนตาซีในหาดกมลา 1.3 กม. วิลลามีระเบียง สวน และสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลลาแต่ละหลังมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักประกอบด้วยห้องนอน 2-4 ห้อง ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว มีอ่างอาบน้ำในบางยูนิต มีพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวพร้อมไมโครเวฟและเครื่องปิ้งขนมปัง มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวเมื่อแจ้งความประสงค์

ที่ตั้ง: 81/10, หมู่ 4 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

22. Kamala Beach Residence

Kamala Beach Residence

โรงแรมกมลาบีชเรสซิเดนซ์ (Kamala Beach Residence) เป็นที่พักตอบโจทย์ของความคุ้มค่าสำหรับวันหยุดของคุณ โดยที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของภูเก็ตมากมาย คุณสามารถเดินเล่นจากโรงแรมไปยังหาดกมลาได้เพียงไม่กี่นาที และเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบายเพียง 35 นาที โดยรถยนต์ 

ที่ตั้ง: 31/5 กมลาซอย 8 หมู่ 5 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

23. Baan Chom View Kamala

Baan Chom View Kamala

โรงแรมบ้านชมวิว กมลา (Baan Chom View Kamala) เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่มองเห็นวิวทะเลและภูเขา เหมาะกับการพักผ่อนที่เงียบสงบและต้องการความเป็นส่วนตัวของครอบครัวของคุณ ที่พักมีทุกอย่างที่อำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณประทับใจในการมาเที่ยวในเมืองไทย

ที่ตั้ง: 64/169 หมู่5 ซอยโต๊ะเขียด กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

24. At Kamala Hotel

At Kamala Hotel

แอทกมลาโฮเทล (At Kamala Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดกมลา 50 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัว โต๊ะบริการทัวร์พร้อมบริการนำเที่ยว รวมถึงการจัดการบริการรถรับส่ง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในทุกพื้นที่ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากอนุสาวรีสึนามิ 200 เมตร ห่างจากภูเก็ตแฟนตาซี 1.5 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 20 กิโลเมตร และห่างจากหาดป่าตอง 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารไทยและนานาชาติที่ Kamala Seafood Restaurant และบริการเครื่องดื่มที่ Koh Kee Bar

ที่ตั้ง: 104/8 หมู่3 ถนนริมหาด กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

25. Villa Saan

Villa Saan

วิลล่าซาน (Villa Saan) ตั้งอยู่บนแหลมหินอันน่าทึ่งเหนือชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ห้องพักทุกห้องในวิลล่าสุดหรูแปดห้องนอนที่สวยงามแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลอันดามัน

ที่ตั้ง: 28/27 เคปอมรินทร์ หมู่ 6 ถนนลายิ-นาคาเล กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

26. WABI SABI Boutique Hotel

WABI SABI Boutique Hotel

โรงแรม วาบิ ซาบิ บูติค โฮเต็ล (Wabi Sabi Boutique Hotel) อยู่ห่างจากหาดกมลาโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักทุกห้องมีเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำหรือทะเลจากระเบียงหรือลานเฉลียง

ที่ตั้ง: 73/183 หมู่ที่ 3 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150


Tips เลือกที่พักในหาดกมลา จ.ภูเก็ต!

หาดกมลาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักในภูเก็ต หากคุณกำลังมองหาชายหาดที่สวยงามและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมสำหรับคู่รักหนุ่มสาวหรือวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายของป่าตอง

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) หรือ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus - โรงแรมในภูเก็ตโรงแรมในพังงาโรงแรมในกระบี่โรงแรมบนเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด 3 ครั้ง ที่ภูเก็ต
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบินขาเดียว หรือไป-กลับ
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด COVID-19 สำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

คนไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดซึ่งรวมถึงกรณีโรคโควิด - 19 ในจำนวนไม่น้อยกว่า 100,000 USD

คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทยได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

คลิกด่านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาในเว็บไซต์ประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19 และซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการสมัคร Certificate of Entryในการเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านระบบ Phuket Sandbox  คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ