โรงแรมในหาดกมลา : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดกมลา คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดกมลาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Kamala Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดกมลา

หาดกมลาเป็นหาดยาวที่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายซึ่งอยู่ไม่ไกลจากทางเหนือของป่าตองและใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ทางตอนเหนือสุดของชายหาดมีความสงบมากกว่าทางใต้สุดซึ่งจะค่อนข้างคึกคักในช่วงไฮซีซั่น

หาดกมลาเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดบนเกาะภูเก็ตซึ่งมีกิจกรรมชายฝั่งมากมาย ในช่วงฤดูฝนหาดกมลาเป็นจุดที่นักเล่นเซิร์ฟมักแวะเวียนมา ชายหาดแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนสบายๆ และใช้เวลาวันสบายๆ บนชายหาดอันเงียบสงบ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดกมลาที่มีการรับรอง SHA Plus

หาดกมลามีที่พักให้เลือกมากมาย ตั้งแต่บังกะโลราคาประหยัดไปจนถึงรีสอร์ตหรูที่มีทางลงไปยังชายหาดโดยตรง
 
ขณะนี้มีโรงแรม 13 แห่งในพื้นที่หาดกมลาที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้

1. Keemala

Keemala

โรงแรมกีมาลา (Keemala) ตั้งอยู่ท่ามกลางพืชพรรณเขียวชอุ่มบนเนินเขาที่มองเห็นหมู่บ้านกมลาและทะเลอันดามัน รีสอร์ทแห่งนี้มีสปาและศูนย์สุขภาพ ทรีทเมนท์นวดผ่อนคลาย และห้องอาหาร หาดกมลาอยู่ห่างออกไป 2 กม. มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละยูนิตตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยมัลติมีเดีย พื้นที่นั่งเล่นและระเบียงซึ่งช่วยเพิ่มทัศนียภาพที่สวยงามของป่าด้านล่างและทะเลที่ส่องประกายระยิบระยับ

ที่ตั้ง: 10/88 หมู่ 6 ถนนนาคาสุต กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

2. Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

เคป เซียนน่า ภูเก็ต กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลล่าส (Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas) รีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนหาดกมลา รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่อันเงียบสงบห่างไกลจากความโกลาหลตามปกติของเมือง รีสอร์ทริมทะเลให้ความรู้สึกมีสไตล์ ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความมีชีวิตชีวาของเมืองในขณะที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

ที่ตั้ง: 18/40 หมู่ ุ ถนน นาคาเลย์ กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

3. The Naka Phuket

The Naka Phuket

เดอะ นาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket) ให้บริการวิลล่าที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร วิลล่ามีสไตล์ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 1/18, 1/20 หมู่ 6 ต.กลมลา อ.กะทู้ กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

4. Ayara Kamala Resort & Spa

Ayara Kamala Resort & Spa

โรงแรมไอยรา กมลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ayara Kamala Resort & Spa) ตั้งอยู่ในอ่าวกมลาบนชายฝั่งตะวันตกซึ่งเป็นจุดที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ตในสวรรค์ของคุณที่หันหน้าสู่ทะเลอันดามัน ห้องพักแต่ละห้องและวิลล่าได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดของ "ไอยรา" หมายถึง "ช้างอันทรงเกียรติ" เพื่อเป็นตัวแทนของการตั้งค่าที่ซับซ้อนและแบบฉบับไทย ที่พักไอยรากมลาทุกห้องหันหน้าสู่ทะเลเพื่อให้แขกทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับทะเลอันดามันที่สวยงามและสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบและสายลม

ที่ตั้ง: 22/10 หมู่ 10 ต. กมลา กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

5. Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

กมลา บีช รีสอร์ท (Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 แห่งและทางลงชายหาดได้โดยง่าย ให้บริการห้องพักกว้างขวางในบริเวณที่มีภูมิทัศน์สวยงาม โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งของหมู่บ้านกมลาด้วยการเดิน 10 นาที

ที่ตั้ง: 96/42-43 ม 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

6. Sunwing Resort Kamala Beach

Sunwing Kamala Beach

โรงแรม ซันวิง กมลา บีช (Sunwing Kamala Beach) สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 8 สระ ห้องอาหาร 2 แห่ง ร้านสะดวกซื้อในสถานที่และกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย

ที่ตั้ง: 96/66 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

7. Novotel Phuket Kamala Beach

Novotel Phuket Kamala Beach

โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช (Novotel Phuket Kamala Beach) ตั้งอยู่ติดกับหาดทรายขาวละเอียดของอ่าวกมลาและมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสวรรค์เล็กๆ สำหรับผู้มาเยือนภูเก็ต ด้วยทำเลริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์และเงียบสงบ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองเพียง 15 นาที โรงแรมมีห้องพักจำนวน 166 ห้อง แขกสามารถเลือกห้องซูพีเรีย ห้องสวีท หรือวิลล่า รวมทั้งโอเชียนวิลล่า จากุซซี่วิลล่า และพูลวิลล่า

ที่ตั้ง: 118/16 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

8. Paresa

Paresa

ภารีสา รีสอร์ท (Paresa Resort) เป็นรีสอร์ทสุดหรูอันแสนสงบแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนบริสุทธ์ของแมกไม้นานาพรรณ “ภารีสา” มีที่มาจากคำในภาษาสันสกฤต หมายถึง “สววรค์แห่งสรวงสวรรค์ทั้งปวง” รีสอร์ทหรูแห่งนี้ เปิดให้บริกาห้องพักแบบพูลวิลล่า สวีท และ เรสสิเดนท์ รวม 42 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างปราณีตและพิถีพิถัน สามารถชื่นชืมความสวยงามของท้องทะลอันดามันโดยปราศจากสิ่งบดบัง ห้องสวีทและวิลล่าทั้งหมดมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวที่หันหน้าออกสู่ทะเลโดยตรง และมีห้องพักมากถึง 4 ห้องนอน

ที่ตั้ง: 49 หมู่ 6 ถ.ลายิ-นาคาเล ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

9. Thavorn Beach Village Resort and Spa

Thavorn Beach Village Resort and Spa

โรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Thavorn Beach Village Resort & Spa) ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวที่ดีที่สุดในภูเก็ตและเป็นรีสอร์ทชายหาดส่วนตัวริมทะเลที่แท้จริงตั้งอยู่บนอ่าวนาคาเลย์ติดกับกมลาและป่าตองพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับการสร้างประสบการณ์ของการพักผ่อนที่น่าจดจำ เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ธรรมชาติคุณสามารถเพลิดเพลินกับสวนพฤกษศาสตร์และสวนกล้วยไม้โดยไม่ถูกรบกวนจากโลกภายนอก สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มของถือเป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถว่าย, อาบแดด หรือหามุมพักผ่อนเงียบสงบของคุณในบริเวณของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้ตลอดทั้งวัน รถราง (รถเคเบิล) เป็นรถรางแห่งแรกในภูเก็ต คุณสามารถมองเห็นบรรยากาศของทะเลอันดามันและสวนพฤกษศาสตร์ของบริเวณรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี ถาวรบีชวิลเลจรีสอร์ทแอนด์สปา มีร้านอาหารบริการ ถึง 5 ร้านอาหารที่มีบรรยากาศไม่ซ้ำใคร, สปาระดับโลก,ท่าเรือ,กิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และศูนย์อนุรักษ์ปะการัง

ที่ตั้ง: 6/2 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

10. InterContinental Phuket Resort

InterContinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดกมลา รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง InterContinental Phuket Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและสนามเด็กเล่น ท่านสามารถเล่นเทนนิสที่รีสอร์ท และพื้นที่นี้เป็นที่นิยมสำหรับการเดินป่า

ที่ตั้ง: 333, 333/3 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

11. Andara Resort and Villas

Andara Resort and Villas

โรงแรมอันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Andara Resort and Villas) ตั้งอยู่บริเวณอ่าวกมลา ที่พักอันหรูหราแห่งนี้มีทิวทัศน์ทะเลอันดามัน สปา และสระว่ายน้ำ โรงแรมมีห้องสวีทและพูลวิลล่าสุดหรู 63 ห้อง ซึ่งมีตั้งแต่ 1 ถึง 7 ห้องนอน พร้อมบริการที่เอาใจใส่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่ตั้ง: 15 หมู่ 6 หาดกมลา กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

12. Kamala Resotel

Kamala Resotel

โรงแรม กมลา รีโซเทล (Kamala Resotel) ตั้งอยู่บนหาดกมลา ห่างจากหาดกมลา 350 ม. และให้บริการที่พัก ห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ นอกจากนี้โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ยังมีเลานจ์ส่วนกลางสวนและห้องพักพร้อมวิวเมือง

ที่ตั้ง: 68/16 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

13. Buk Inn Hotel

Buk Inn Hotel

โรงแรมบู๊ค อินน์ (Buk Inn Hotel) ตั้งอยู่ในหาดกมลา ให้บริการที่พักพร้อมสวนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี อินน์ระดับ 2 ดาวแห่งนี้สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2559 ห่างจากบิ๊กซีมาร์เก็ตกมลาไม่เกิน 200 เมตร โรงแรมขนาดเล็กแห่งนี้มีวิวสวน ระเบียง และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักที่อินน์มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัว โต๊ะทำงาน และกาต้มน้ำ

ที่ตั้ง: 73/182 หมู่ 3 หาดกมลา, กมลา, อำเภอกะทู้, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83150

Tips เลือกที่พักในหาดกมลา จ.ภูเก็ต!

หาดกมลาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักในภูเก็ต หากคุณกำลังมองหาชายหาดที่สวยงามและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมสำหรับคู่รักหนุ่มสาวหรือวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายของป่าตอง

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ทั้งหมด

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด