โรงแรมในหาดกะรน : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดกะรน คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดกะรนทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Karon Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดกะรน

หาดกะรนเป็นหาดยาวที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดป่าตองและหาดกะตะทางชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ด้วยหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าคราม 3 กม. กะรนเป็นหนึ่งในชายหาดที่ยาวที่สุดในภูเก็ต

หาดกะรนเป็นชายหาดที่เงียบสงบและให้ความผ่อนคลายมากกว่าหาดป่าตองที่อยู่ใกล้เคียง ทำให้หาดกะรนเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น แต่ต้องการมีสถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ไกลเกินไป

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดกะรนที่มีการรับรอง SHA Plus

เนื่องจากหาดกะรนเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวบนเกาะภูเก็ต จึงมีโรงแรมมากมายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน คุณสามารถค้นหาจากเกสต์เฮาส์แบบเรียบง่ายไปจนถึงโรงแรมหรูระดับนานาชาติ โรงแรมส่วนใหญ่ที่หาดกะรนตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากชายหาด ราคาห้องพักมีความหลากหลาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากโรงแรมไปยังชายหาด, ห้องพักที่ว่างและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
 
ขณะนี้มีโรงแรม 23 แห่งในพื้นที่หาดกะรนที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้

1. Andaman Seaview Hotel

Andaman Seaview Hotel

โรงแรม อันดามันซีวิว (Andaman Seaview Hotel) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากหาดกะรน โรงแรมหันหน้าไปทางทะเลอันดามัน มีห้องอาหาร 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศร่วมสมัยที่ Andaman Seaview Hotel ปูพื้นกระเบื้อง ได้รับอิทธิพลจากชิโนโปรตุกีส

ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ซ.กะรน ซอย 4 ถ.กะรน กะรน งภูเก็ต ภูเก็ต 83100

2. Beyond Resort Karon

Beyond Resort Karon

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) งอยู่ในมุมเงียบสงบของหาดกะรนที่สวยงาม โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติกของหาดกะรนที่สวยงาม ริมชายหาดจำนวน 81 ห้อง ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง กับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและบริการที่เป็นมิตร

ที่ตั้ง: 51 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

3. Mandarava Resort and Spa

Mandarava Resort and Spa

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mandarava Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเขามองเห็นหาดกะรน โรงแรมห่างจากหาดเพียง 700 เมตร และรายล้อมด้วยต้นไม้ชนิดต่างๆ รีสอร์ทมีห้องพัก 232 ห้องตั้งอยู่ในวิลล่าเขตร้อน 55 หลัง โดยมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ 5 สระกระจายอยู่ตามเนินต่างๆ รอบรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 14/2 ซอยปฎัก 24 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

4. Baan Karonburi Resort

Baan Karonburi Resort

โรงแรม บ้านกะรนบุรี รีสอร์ท (Baan Karonburi Resort) เป็นที่พักริมชายหาดที่มีห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่จำนวน 100 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางหาดกะรนซึ่งเป็นหาดท่องเที่ยวที่ใหญ่เป็นอันดับสองของภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 194/1 หาดกะรน, ตำบลกะรน, อำเภอเมืองภูเก็ต 83100

5. Centara Villas Phuket

Centara Villas Phuket

โรงแรม เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต (Centara Villas Phuket) เป็นสถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติกและหรูหรามีชื่อในเรื่องพาโนรามาวิวที่สวยงาม ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนอันกว้างใหญ่ของภูเก็ตเพียงไม่กี่ก้าว วิลล่าสไตล์ไทยส่วนตัวแต่ละหลังหันหน้าเข้าหาทะเลโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ว่าทิวทัศน์จะไม่มีที่สิ้นสุดแ วิลล่าบางหลังมีตัวเลือกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือจากุซซี่

ที่ตั้ง: 701 ถนน ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

6. Woraburi Phuket Resort & Spa

Woraburi Phuket Resort & Spa

โรงแรมวรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Woraburi Phuket Resort & Spa) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีทิวทัศน์มหาสมุทรและภูมิทัศน์ที่สวยงาม รีสอร์ทมีสถาปัตยกรรมไทยทั่วบริเวณ และให้บริการห้องพักที่สว่างและกว้างขวางพร้อมวิวทะเล สระว่ายน้ำ หรือสวน ห้องพักบางประเภทมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 198,200 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

7. Avista Grande Phuket Karon MGallery

Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection

โรงแรมอวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็ม แกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection) ตั้งอยู่ระหว่างหาดกะรนที่มีทรายขาวละเอียดของภูเก็ตและภูเขาสีเขียวชอุ่มของเกาะ ห้องพักที่โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ในขณะที่บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 38 ซอยหลวงพ่อฉ้วน ซอย 1 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

8. Centara Karon Resort Phuket

Centara Karon Resort Phuket

โรงแรม เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Karon Resort Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการที่พักในใจกลางเมืองกะรน รีสอร์ทตั้งอยู่ในที่ซึ่งมีเนินเขาสีเขียวอยู่ด้านหลังและประกอบไปด้วยพื้นที่พักผ่อนสี่โซน ให้บรรยากาศของความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวหาดทรายอันกว้างใหญ่ที่หาดกะรนซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงครู่เดียว

ที่ตั้ง: 502/3 ถนนปฏัก, กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

9. Best Western Phuket Ocean Resort

Best Western Phuket Ocean Resort

โรงแรมเบสเวสเทิร์นภูเก็ตโอเชี่ยนรีสอร์ท (Best Western Phuket Ocean Resort) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางสวนมะพร้าวที่มองเห็นหาดกะรนและทะเลสาบกะรน โรงแรมมอบความสะดวกสบายสูงสุดในที่พักท่ามกลางบรรยากาศหรูหราของหาดกะรน และที่หนึ่งในรีสอร์ทที่คุ้มค่าที่สุดในภูเก็ต

ที่ตั้ง: 562 ถนน ปฎัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

10. Centara Grand Beach Resort Phuket

Centara Grand Beach Resort Phuket

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดทรายที่หาดกะรน ด้านหลังเป็นเนินเขาสีเขียวขจี และล้อมรอบสวนน้ำของตัวเอง รีสอร์ทมีการออกแบบจากสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสคลาสสิกที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต ให้บรรยากาศที่สบายและผ่อนคลายสำหรับทุกคน

ที่ตั้ง: 683 ถนนปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

11. Phuket Orchid Resort and Spa

Phuket Orchid Resort and Spa

ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phuket Orchid Resort and Spa) ตั้งอยู่ใจกลางหาดกะรน ใช้เวลาเดินจากทะเลเพียงไม่กี่นาที โรงแรมมีสิ่งอํานวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ชี่งตั้งอยู่ในภูมิทัศน์ที่รื่นรมด้วยพื้นที่สีเขียวของพืชพรรณไม้ที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 34 ถนนหลวงพ่อฉ้วน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

12. Thavorn Palm Beach Resort

Thavorn Palm Beach Resort

ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort) เป็นหนึ่งในรีสอร์ทหาดกะรนที่ดีที่สุดในภูเก็ตตั้งอยู่บนชายหาดกะรนที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว พักผ่อนในบรรยากาศสไตล์โคโลเนียลที่หรูหรา พร้อมสัมผัสธรรมชาติ ความงดงามของสวนกล้วยไม้เขตร้อนในพื้นที่ที่สีเขียวอันเงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 4 สระ พร้อมไฮไลท์ของรีสอร์ทสไลเดอร์สูง 4 ชั้น และบาร์, ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถไปเดินถึงได้อย่างสะดวกสบาย

ที่ตั้ง: 311 ถ.ปฏัก หาดกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

13. Phuket Island View Hotel

Phuket Island View Hotel

โรงแรมภูเก็ตไอแลนด์วิว (Phuket Island View Hotel) มองเห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้า เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักชายหาด เมื่อมาพักที่นี่เพียงแค่เดินไม่กี่ก้าว คุณก็ถึงหาดทรายอันอ่อนนุ่มที่สวยงามของหาดกะรน และเพลิดเพลินกับการชมร้านค้า ตลาด ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมบริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ รวมถึงสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องอาหารและบาร์วิวทะเล

ที่ตั้ง: 144 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

14. Karon Princess Hotel

Karon Princess Hotel

โรงแรมกะรนพริ้นเซส (Karon Princess Hotel) ตั้งอยู่ริมอ่าวกะรน ห่างจากหาดทรายขาวของทะเลอันดามันโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างสปา และห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 194 ถนน กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

15. Hotel IKON Phuket

Hotel IKON Phuket

โรงแรมโฮเทลไอคอน ภูเก็ต (Hotel IKON Phuket)โรงแรมทันสมัยที่คุณจะอยู่ห่างจากหาดกะรนเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพัก 98 ห้องของโรงแรมมีเตียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอิน สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรีและอื่น ๆ อีกมากมาย โรงแรมสามารถเดินทางไปยังหาดทรายของภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง: 400/2 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

16. Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์เคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa) โรงแรมริมหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่ 75 เอเคอร์ให้ทัศนียภาพของสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่ได้รับการดูแลอย่างดีหน้าหาดทรายสีทองของหาดกะรน ท่สิ่งอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ท ได้แก่ ห้องอาหาร 8 แห่ง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันตลอด 24 ชั่วโมง สนามเทนนิส 3 สนาม และสนามสควอช 2 สนาม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 5 สระที่อยู่รายรอบทะเลสาบและต้นปาล์ม สไลเดอร์น้ำ 2 ชั้น และคิดส์คลับพร้อมแทรมโพลีน ห้องพักที่กว้างขวางทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามัน สวนเขตร้อน หรือบึงบัว

ที่ตั้ง: 333 ถนนปฏัก หาดกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

17. Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket

Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket

เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช ภูเก็ต (Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและห่างจากหาดกะรนเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องพักหรูหราที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว นักเดินทาง เพื่อพักผ่อนหรือในโอกาสพิเศษ หรือจะเป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่มองหาความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยสวนไม้

ที่ตั้ง: 509 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

18. Sugar Marina Resort-ART-Karon Beach Phuket

Sugar Marina Resort-ART-Karon Beach Phuket

โรงแรมชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช ภูเก็ต (Sugar Marina Resort- ART- Karon Beach) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่อยู่ห่างจากหาดกะรนที่สวยงามโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานอาบแดดกว้างขวางหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ หรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมประจำวันบนสนามหญ้าขนาดใหญ่ ห้องพักที่ตกแต่งตามธีมผลงานศิลปะชิ้นต่างๆที่ตกแต่งไปทั่วทุกมุมของโรงแรม โดยจัดทำมาจากไอเดียของพนักงานของโรงแรม

ที่ตั้ง: 542/1 ถ.ปฎัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

19. Le Méridien Phuket Beach Resort

Le Méridien Phuket Beach Resort

ชายหาดผืนทรายสีขาวโอบล้อมด้วยท้องทะเลที่สวยงามดุจภาพวาด เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Le Méridien Phuket Beach Resort) ได้รับการยอมรับในเรื่องของที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมสันทนาการ สปา เมนูชั้นเลิศ รวมทั้งบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้วันพักผ่อนของคุณจะพิเศษเกินความคาดหมายอย่างแน่นอน รีสอร์ทมีห้องพัก 416 ห้องและห้องสวีทหรูหรา 54 ห้องผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และองค์ประกอบเข้ากับความเป็นไทยแท้ๆ กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 29 ซอยกะรนนุ้ย อำเภอเมือง จังหวัด ภูเก็ต 83110 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

20. The Old Phuket Karon Beach Resort

The Old Phuket Karon Beach Resort

โรงแรมดิโอลด์ภูเก็ต กะรนบีชรีสอร์ท (The Old Phuket Karon Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดกะรน ภูเก็ต ใช้เวลาเดินไปหาด 2 นาที โรงแรมจะตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส ซึ่งเหมือนจำลองเอาเมืองเก่าภู้เก็ตมาไว้ที่โรงแรมเลยทีเดียวในขณะเดียวกันอีกฝั่งหนุ่งของโรงแรมก็ได้มีการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นความสบายตาและทันสมัย ห้องพักทุกห้องในปีกทั้งสองฝั่งมีระเบียงของตัวเอง สามารถเลือกรับลมเย็นสดชื่นจากทะเลอันดามัน หรือวิวสระว่ายน้ำและวิวภูเขาอันงดงาม ทั้งสองแบบตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละวัน

ที่ตั้ง: 192/36 ตำบลกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

21. The Village Resort and Spa

The Village Resort and Spa

เดอะ วิลเลจรีสอร์ทแอนด์สปา (The Village) ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม ทางตอนเหนือของหาดกะรน ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากโรงแรมสู่หาดทรายขาวและน้ำทะเลสีใสของหาดกะรน ห้องพักของโรงแรมประกอบด้วยวิลล่าจำนวน 34 วิลล่า โดยแบ่งเป็น Pool Access 12 วิลล่า และ Tropical 22 วิลล่า มีสระว่ายน้ำ Pool bar และภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและซัก อบ รีด

ที่ตั้ง: 566/1 ถ. ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

22. The Front Village

The Front Village

เดอะ ฟร้อนท์วิลเลจ (The Front Village) เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 71 ห้อง สไตล์การตกแต่งเป็นแบบ ชิโน-โปรตุเกส โรงแรมตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกะรน เชื่อมต่อกับป่าตอง บรรยากาศโดยรอบมีภูเขาด้านหลังของโรงแรมและมีทะเลอยู่โซนด้านหน้า โดยใช้เวลาเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาทีเพื่อไปยังหาดกะรน

ที่ตั้ง: 566 ถนนปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

23. Baan Karon Resort

Baan Karon Resort

บ้านกะรน รีสอร์ท (Baan Karon Resort) ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวและเคเบิลทีวี ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรน 700 เมตร รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำและห้องอาหาร รวมทั้งที่จอดรถและบริการอินเทอร์เน็ตฟรี ห้องพักปรับอากาศของรีสอร์ทได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ แต่ละห้องมีตู้เย็นและตู้นิรภัย ห้องน้ำภายในห้องพักมีเครื่องใช้ในห้องน้ำและฝักบัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

ที่ตั้ง: 213 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Tips เลือกที่พักในหาดกะรนะ จ.ภูเก็ต!

ที่พักในบริเวณหาดกะรน แม้แต่รีสอร์ทระดับห้าดาว ก็ไม่ได้ตั้งอยู่บนชายหาด อย่างไรก็ตาม มีโรงแรมและรีสอร์ททุกประเภทตั้งอยู่ใกล้ชายหาด เช่นเดียวกับร้านอาหาร ร้านกาแฟขนาดเล็ก ร้านค้า ตลาดนัด สถานบันเทิง ถนนหาดกะรนมีต้นปาล์มสูงและต้นสนตั้งเรียงราย

เมื่อเทียบกับหาดกะตะแล้ว บริเวณหาดกะรนมีที่พักราคาถูกจำนวนมากกว่า ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยวหลายวัน

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ทั้งหมด

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด