โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดกะรน จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดกะรนของภูเก็ต? คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดกะรน รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดกะรน พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Karon Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดกะรน

หาดกะรนเป็นหาดยาวที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดป่าตองและหาดกะตะทางชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ด้วยหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าคราม 3 กม. กะรนเป็นหนึ่งในชายหาดที่ยาวที่สุดในภูเก็ต

หาดกะรนเป็นชายหาดที่เงียบสงบและให้ความผ่อนคลายมากกว่าหาดป่าตองที่อยู่ใกล้เคียง ทำให้หาดกะรนเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น แต่ต้องการมีสถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ไกลเกินไป

Tips เลือกที่พักในหาดกะรน จ.ภูเก็ต!

ที่พักในบริเวณหาดกะรน แม้แต่รีสอร์ทระดับห้าดาว ก็ไม่ได้ตั้งอยู่บนชายหาด อย่างไรก็ตาม มีโรงแรมและรีสอร์ททุกประเภทตั้งอยู่ใกล้ชายหาด เช่นเดียวกับร้านอาหาร ร้านกาแฟขนาดเล็ก ร้านค้า ตลาดนัด สถานบันเทิง ถนนหาดกะรนมีต้นปาล์มสูงและต้นสนตั้งเรียงราย

เมื่อเทียบกับหาดกะตะแล้ว บริเวณหาดกะรนมีที่พักราคาถูกจำนวนมากกว่า ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยวหลายวัน

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดกะรน

เนื่องจากหาดกะรนเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวบนเกาะภูเก็ต จึงมีโรงแรมมากมายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน คุณสามารถค้นหาจากเกสต์เฮาส์แบบเรียบง่ายไปจนถึงโรงแรมหรูระดับนานาชาติ โรงแรมส่วนใหญ่ที่หาดกะรนตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากชายหาด ราคาห้องพักมีความหลากหลาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากโรงแรมไปยังชายหาด, ห้องพักที่ว่างและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ   โดยรายชื่อโรงแรมในหาดกะรน มีดังนี้
 

คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์เคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa) โรงแรมริมหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่ 75 เอเคอร์ให้ทัศนียภาพของสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่ได้รับการดูแลอย่างดีหน้าหาดทรายสีทองของหาดกะรน ท่สิ่งอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ท ได้แก่ ห้องอาหาร 8 แห่ง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันตลอด 24 ชั่วโมง สนามเทนนิส 3 สนาม และสนามสควอช 2 สนาม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 5 สระที่อยู่รายรอบทะเลสาบและต้นปาล์ม สไลเดอร์น้ำ 2 ชั้น และคิดส์คลับพร้อมแทรมโพลีน ห้องพักที่กว้างขวางทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามัน สวนเขตร้อน หรือบึงบัว

ที่ตั้ง: 333 ถนนปฏัก หาดกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

2. Le Méridien Phuket Beach Resort

Le Méridien Phuket Beach Resort

ชายหาดผืนทรายสีขาวโอบล้อมด้วยท้องทะเลที่สวยงามดุจภาพวาด เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Le Méridien Phuket Beach Resort) ได้รับการยอมรับในเรื่องของที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมสันทนาการ สปา เมนูชั้นเลิศ รวมทั้งบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้วันพักผ่อนของคุณจะพิเศษเกินความคาดหมายอย่างแน่นอน รีสอร์ทมีห้องพัก 416 ห้องและห้องสวีทหรูหรา 54 ห้องผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และองค์ประกอบเข้ากับความเป็นไทยแท้ๆ กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 29 ซอยกะรนนุ้ย อำเภอเมือง จังหวัด ภูเก็ต 83110 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

3. Woraburi Phuket Resort & Spa

Woraburi Phuket Resort & Spa

โรงแรมวรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Woraburi Phuket Resort & Spa) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีทิวทัศน์มหาสมุทรและภูมิทัศน์ที่สวยงาม รีสอร์ทมีสถาปัตยกรรมไทยทั่วบริเวณ และให้บริการห้องพักที่สว่างและกว้างขวางพร้อมวิวทะเล สระว่ายน้ำ หรือสวน ห้องพักบางประเภทมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 198,200 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

4. Avista Grande Phuket Karon MGallery

Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection

โรงแรมอวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็ม แกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection) ตั้งอยู่ระหว่างหาดกะรนที่มีทรายขาวละเอียดของภูเก็ตและภูเขาสีเขียวชอุ่มของเกาะ ห้องพักที่โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ในขณะที่บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 38 ซอยหลวงพ่อฉ้วน ซอย 1 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

5. Beyond Resort Karon

Beyond Resort Karon

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) งอยู่ในมุมเงียบสงบของหาดกะรนที่สวยงาม โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติกของหาดกะรนที่สวยงาม ริมชายหาดจำนวน 81 ห้อง ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง กับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและบริการที่เป็นมิตร

ที่ตั้ง: 51 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

 

6. Phuket Orchid Resort and Spa

Phuket Orchid Resort and Spa

ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phuket Orchid Resort and Spa) ตั้งอยู่ใจกลางหาดกะรน ใช้เวลาเดินจากทะเลเพียงไม่กี่นาที โรงแรมมีสิ่งอํานวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ชี่งตั้งอยู่ในภูมิทัศน์ที่รื่นรมด้วยพื้นที่สีเขียวของพืชพรรณไม้ที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 34 ถนนหลวงพ่อฉ้วน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

7. Thavorn Palm Beach Resort

Thavorn Palm Beach Resort

ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort) เป็นหนึ่งในรีสอร์ทหาดกะรนที่ดีที่สุดในภูเก็ตตั้งอยู่บนชายหาดกะรนที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว พักผ่อนในบรรยากาศสไตล์โคโลเนียลที่หรูหรา พร้อมสัมผัสธรรมชาติ ความงดงามของสวนกล้วยไม้เขตร้อนในพื้นที่ที่สีเขียวอันเงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 4 สระ พร้อมไฮไลท์ของรีสอร์ทสไลเดอร์สูง 4 ชั้น และบาร์, ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถไปเดินถึงได้อย่างสะดวกสบาย

ที่ตั้ง: 311 ถ.ปฏัก หาดกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

8. Novotel Phuket Karon Beach Resort and Spa

Novotel Phuket Karon Beach Resort and Spa

โนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Novotel Phuket Karon Beach Resort and Spa) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus มีห้องพัก 224 ห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม รีสอร์ทสำหรับครอบครัวในภูเก็ตแห่งนี้ให้พื้นที่และอิสระแก่แขกทุกประเภทด้วยห้องพักเจ็ดประเภทที่แตกต่างกัน คุณสามารถนั่งเอนหลัง ทำใจให้สบาย และจิบค็อกเทลข้างสระว่ายน้ำหนึ่งในสามสระในขณะที่เด็กๆ สนุกสนานกับ Kids World

ที่ตั้ง: 568 ถนนปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

9. Sugar Marina Resort-ART-Karon Beach Phuket

Sugar Marina Resort-ART-Karon Beach Phuket

โรงแรมชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช ภูเก็ต (Sugar Marina Resort- ART- Karon Beach) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่อยู่ห่างจากหาดกะรนที่สวยงามโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานอาบแดดกว้างขวางหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ หรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมประจำวันบนสนามหญ้าขนาดใหญ่ ห้องพักที่ตกแต่งตามธีมผลงานศิลปะชิ้นต่างๆที่ตกแต่งไปทั่วทุกมุมของโรงแรม โดยจัดทำมาจากไอเดียของพนักงานของโรงแรม

ที่ตั้ง: 542/1 ถ.ปฎัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

10. Best Western Phuket Ocean Resort

Best Western Phuket Ocean Resort

โรงแรมเบสเวสเทิร์นภูเก็ตโอเชี่ยนรีสอร์ท (Best Western Phuket Ocean Resort) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางสวนมะพร้าวที่มองเห็นหาดกะรนและทะเลสาบกะรน โรงแรมมอบความสะดวกสบายสูงสุดในที่พักท่ามกลางบรรยากาศหรูหราของหาดกะรน และที่หนึ่งในรีสอร์ทที่คุ้มค่าที่สุดในภูเก็ต

ที่ตั้ง: 562 ถนน ปฎัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

11. Phuket Island View Hotel

Phuket Island View Hotel

โรงแรมภูเก็ตไอแลนด์วิว (Phuket Island View Hotel) มองเห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้า เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักชายหาด เมื่อมาพักที่นี่เพียงแค่เดินไม่กี่ก้าว คุณก็ถึงหาดทรายอันอ่อนนุ่มที่สวยงามของหาดกะรน และเพลิดเพลินกับการชมร้านค้า ตลาด ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมบริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ รวมถึงสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องอาหารและบาร์วิวทะเล

ที่ตั้ง: 144 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

12. Phuket Golden Sand Inn

Phuket Golden Sand Inn

โรงแรมภูเก็ตโกลเด้นแซนด์อินน์ (Phuket Golden Sand Inn) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม มีชายหาดติดกับโรงแรม ร้านค้าและตลาดในท้องถิ่น เดินเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 556 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

13. Karon Living Room

Karon Living Room

โรงแรมกะรน ลิฟวิ่ง รูม (Karon Living Room Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกะรน เป็นสถานที่เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ น้ำทะเลใส และหาดทรายขาว ห้องพักสะอาด กว้างขวาง และสะดวกสบาย พนักงานพร้อมให้บริการและยินดีให้ความช่วยเหลือ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น หาดกะตะ หาดกะตะน้อย หาดป่าตอง พระใหญ่ และวัดฉลอง ซึ่งเหมาะสำหรับการสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรือง

ที่ตั้ง: 481 ถนนปฎัก ตำบล กะรน อำเภอ​เมือง ภูเก็ต 83100

14. OneLoft Hotel

OneLoft Hotel

โรงแรม วัลลอฟท์ (OneLoft hotel) ตั้งอยู่ระหว่างหาดกะตะและหาดกะรน โรงแรมให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส สระจากุซซี่ และร้านอาหาร

ที่ตั้ง: 21 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

15. ACCESS Resort & Villas

ACCESS Resort & Villas

โรงแรม แอคเซส รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (ACCESS Resort & Villas) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus รีสอร์ทที่ถูกออกแบบอย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์โดยสามารถลงเล่นน้ำที่สระว่ายโดยตรงได้เพียงไม่กี่ก้าวจากเตียงของคุณ, ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ที่ตั้ง: 459/2-3 ถนน ปฏัก, หาดกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

16. Centara Villas Phuket

Centara Villas Phuket

โรงแรม เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต (Centara Villas Phuket) เป็นสถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติกและหรูหรามีชื่อในเรื่องพาโนรามาวิวที่สวยงาม ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนอันกว้างใหญ่ของภูเก็ตเพียงไม่กี่ก้าว วิลล่าสไตล์ไทยส่วนตัวแต่ละหลังหันหน้าเข้าหาทะเลโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ว่าทิวทัศน์จะไม่มีที่สิ้นสุดแ วิลล่าบางหลังมีตัวเลือกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือจากุซซี่

ที่ตั้ง: 701 ถนน ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

17. Karon Princess Hotel

Karon Princess Hotel

โรงแรมกะรนพริ้นเซส (Karon Princess Hotel) ตั้งอยู่ริมอ่าวกะรน ห่างจากหาดทรายขาวของทะเลอันดามันโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างสปา และห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 194 ถนน กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

18. Karon Sino House

Karon Sino House

โรงแรม กะรน ชิโน เฮาส์ (Karon Sino House) ให้บริการที่พักทันสมัย ห่างจากหาดกะรนเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีระเบียง เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย

ที่ตั้ง: 448/1 ถนนปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

19. The Old Phuket Karon Beach Resort

The Old Phuket Karon Beach Resort

โรงแรมดิโอลด์ภูเก็ต กะรนบีชรีสอร์ท (The Old Phuket Karon Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดกะรน ภูเก็ต ใช้เวลาเดินไปหาด 2 นาที โรงแรมจะตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส ซึ่งเหมือนจำลองเอาเมืองเก่าภู้เก็ตมาไว้ที่โรงแรมเลยทีเดียวในขณะเดียวกันอีกฝั่งหนุ่งของโรงแรมก็ได้มีการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นความสบายตาและทันสมัย ห้องพักทุกห้องในปีกทั้งสองฝั่งมีระเบียงของตัวเอง สามารถเลือกรับลมเย็นสดชื่นจากทะเลอันดามัน หรือวิวสระว่ายน้ำและวิวภูเขาอันงดงาม ทั้งสองแบบตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละวัน

ที่ตั้ง: 192/36 ตำบลกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

20. Peach Blossom Resort

Peach Blossom Resort

พีชบลอสซั่ม รีสอร์ท (Peach Blossom) ตั้งอยู่ใจกลางระหว่างหาดกะตะและหาดกะรนเพียง 400 เมตร การเดินทางไปแหล่งร้านค้าและร้านอาหารทางที่สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำและกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรม สัมผัสกับห้องพักที่จัดเตรียมไว้สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว

ที่ตั้ง: 23/12 ถนนกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

21. Kata Tranquil Villa

Kata Tranquil Villa

โรงแรมกะตะทรานควิลวิลล่า (Kata Tranquil Villa) ห่างจากหาดกะรนและหาดกะตะ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการที่พักสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพัก 2 ชั้นตกแต่งอย่างดีมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น มีมุมครัวและห้องนั่งเล่นสไตล์ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักที่ชั้นล่าง

ที่ตั้ง: 15/1 ถนนปฏัก ซอยปฏัก12 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

22. Baan Karon Resort

Baan Karon Resort

บ้านกะรน รีสอร์ท (Baan Karon Resort) ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวและเคเบิลทีวี ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรน 700 เมตร รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำและห้องอาหาร รวมทั้งที่จอดรถและบริการอินเทอร์เน็ตฟรี ห้องพักปรับอากาศของรีสอร์ทได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ แต่ละห้องมีตู้เย็นและตู้นิรภัย ห้องน้ำภายในห้องพักมีเครื่องใช้ในห้องน้ำและฝักบัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

ที่ตั้ง: 213 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

23. Kasemsuk Guesthouse

Kasemsuk Guesthouse

เกษมสุข เกสเฮาส์ (Kasemsuk Guesthouse) ให้บริการห้องพักเรียบง่ายพร้อมพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากหาดกะรน ห้องพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน มีเฟอร์นิเจอร์ไม้และพื้นกระเบื้อง

ที่ตั้ง: 28 หมู่3 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

24. Hotel IKON Phuket

Hotel IKON Phuket

โรงแรมโฮเทลไอคอน ภูเก็ต (Hotel IKON Phuket)โรงแรมทันสมัยที่คุณจะอยู่ห่างจากหาดกะรนเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพัก 98 ห้องของโรงแรมมีเตียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอิน สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรีและอื่น ๆ อีกมากมาย โรงแรมสามารถเดินทางไปยังหาดทรายของภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง: 400/2 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

25. Princess Seaview Resort & Spa

Princess Seaview Resort & Spa

พริ้นเซสซีวิวิรีสอร์ทแอนด์สปา (Princess Seaview Resort & Spa) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือตัวเมืองกะรน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยเก้าอี้อาบแดด ซึ่งผู้เข้าพักสามารถอาบแดดขณะเพลิดเพลินกับค็อกเทลหรือเบอร์เกอร์จากบาร์ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายและบริการซักรีดเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง: 382 ถนนปฎัก ต.กะรน ภูเก็ต กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

26. Diamond Cottage Resort & Spa

Diamond Cottage Resort & Spa

โรงแรม ไดมอนด์ คอทเทจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Diamond Cottage Resort and Spa) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย อยู่ระหว่างหาดกะตะและกะรน ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีไปสู่ชายหาดที่สวยงาม โรงแรมมีสไตล์สถาปัตยกรรมไทยผสมผสานกับความร่วมสมัยปรพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ห้องประชุม สปา ห้องออกกำลังกาย และอินเตอร์เนตไร้สาย

ที่ตั้ง: 6 ถนน กะรน ต.กะรน อ.เมือง ภูเก็ต 83100

27. The Front Village

The Front Village

เดอะ ฟร้อนท์วิลเลจ (The Front Village) เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 71 ห้อง สไตล์การตกแต่งเป็นแบบ ชิโน-โปรตุเกส โรงแรมตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกะรน เชื่อมต่อกับป่าตอง บรรยากาศโดยรอบมีภูเขาด้านหลังของโรงแรมและมีทะเลอยู่โซนด้านหน้า โดยใช้เวลาเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาทีเพื่อไปยังหาดกะรน

ที่ตั้ง: 566 ถนนปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

28. The Village Resort and Spa

The Village Resort and Spa

เดอะ วิลเลจรีสอร์ทแอนด์สปา (The Village) ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม ทางตอนเหนือของหาดกะรน ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากโรงแรมสู่หาดทรายขาวและน้ำทะเลสีใสของหาดกะรน ห้องพักของโรงแรมประกอบด้วยวิลล่าจำนวน 34 วิลล่า โดยแบ่งเป็น Pool Access 12 วิลล่า และ Tropical 22 วิลล่า มีสระว่ายน้ำ Pool bar และภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและซัก อบ รีด

ที่ตั้ง: 566/1 ถ. ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

29. Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket

Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket

เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช ภูเก็ต (Mövenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและห่างจากหาดกะรนเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องพักหรูหราที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว นักเดินทาง เพื่อพักผ่อนหรือในโอกาสพิเศษ หรือจะเป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่มองหาความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยสวนไม้

ที่ตั้ง: 509 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

30. Centara Grand Beach Resort Phuket

Centara Grand Beach Resort Phuket

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดทรายที่หาดกะรน ด้านหลังเป็นเนินเขาสีเขียวขจี และล้อมรอบสวนน้ำของตัวเอง รีสอร์ทมีการออกแบบจากสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสคลาสสิกที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต ให้บรรยากาศที่สบายและผ่อนคลายสำหรับทุกคน

ที่ตั้ง: 683 ถนนปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

31. Baan Karonburi Resort

Baan Karonburi Resort

โรงแรม บ้านกะรนบุรี รีสอร์ท (Baan Karonburi Resort) เป็นที่พักริมชายหาดที่มีห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่จำนวน 100 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางหาดกะรนซึ่งเป็นหาดท่องเที่ยวที่ใหญ่เป็นอันดับสองของภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 194/1 หาดกะรน, ตำบลกะรน, อำเภอเมืองภูเก็ต 83100

32. Mandarava Resort and Spa

Mandarava Resort and Spa

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mandarava Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเขามองเห็นหาดกะรน โรงแรมห่างจากหาดเพียง 700 เมตร และรายล้อมด้วยต้นไม้ชนิดต่างๆ รีสอร์ทมีห้องพัก 232 ห้องตั้งอยู่ในวิลล่าเขตร้อน 55 หลัง โดยมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ 5 สระกระจายอยู่ตามเนินต่างๆ รอบรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 14/2 ซอยปฎัก 24 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

33. Karon Sea Sands Resort

Karon Sea Sands Resort

โรงแรมกะรนซีแซนด์รีสอร์ท (Karon Sea Sands Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดกะรน โดยคุณสามารถเดินไปที่ชายหาดได้เพียงแค่ข้ามถนนหน้าโรงแรม รีสอร์ทของเรามีบรรยากาศของความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวไม่ว่าจะเป็น เด็กหรือผู้สูงอายุ รวมไปถึงคู่รัก

ที่ตั้ง: 208/2 ถ.กะรน ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 

34. Andaman Seaview Hotel

Andaman Seaview Hotel

โรงแรม อันดามันซีวิว (Andaman Seaview Hotel) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากหาดกะรน โรงแรมหันหน้าไปทางทะเลอันดามัน มีห้องอาหาร 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศร่วมสมัยที่ Andaman Seaview Hotel ปูพื้นกระเบื้อง ได้รับอิทธิพลจากชิโนโปรตุกีส

ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ซ.กะรน ซอย 4 ถ.กะรน กะรน งภูเก็ต ภูเก็ต 83100

35. Phunawa Resort

Phunawa Resort

ภูนาวา รีสอร์ท (Phunawa Resort) เป็นโรงแรม SHA Plus 47 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ทางโรงแรมเสนอกิจกรรมนันทนาการมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด สโมสรสำหรับเด็ก

ที่ตั้ง: 16/1 ซ.ปฏัก24 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

36. Centara Karon Resort Phuket

Centara Karon Resort Phuket

โรงแรม เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Karon Resort Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการที่พักในใจกลางเมืองกะรน รีสอร์ทตั้งอยู่ในที่ซึ่งมีเนินเขาสีเขียวอยู่ด้านหลังและประกอบไปด้วยพื้นที่พักผ่อนสี่โซน ให้บรรยากาศของความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวหาดทรายอันกว้างใหญ่ที่หาดกะรนซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงครู่เดียว

ที่ตั้ง: 502/3 ถนนปฏัก, กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

37. Pacific Club Resort

Pacific Club Resort

โรงแรมแปซิฟิค คลับ รีสอร์ท (Pacific Club) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความผ่อนคลายความสะดวกสบายและความเพลิดเพลินของคุณ ด้วยบรรยากาศสปาที่เงียบสงบสถานที่เงียบสงบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประสิทธิภาพคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ที่ตั้ง: 16 ซอยปฎัก ซอย 24 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

 

38.  Ramada by Wyndham Phuket Southsea

Ramada by Wyndham Phuket Southsea

รามาดา บาย วินแฮมด์ ภูเก็ต (Ramada by Wyndham Phuket Southsea) รีสอร์ทริมชายหาดที่ตั้งอยู่บนหาดกะรน มีห้องอาหารและสปาพร้อมอ่างสปาและสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง: 204 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

39. Karon Phunaka Resort and Spa

Karon Phunaka Resort and Spa

โรงแรม กะรนภูนาคา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Karon Phunaka Resort and Spa) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบโอบล้อมด้วยธรรมชาติและต้นไม้เขียวขจีเหนือหาดกะรน ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสความงามของท้องทะเลอันดามันสีฟ้าใสแบบมุมมอง Panorama 180 องศา ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 22/1 ซอยปฎัก22 ถนนปฎัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

40. Secret Cliff Resort & Restaurant

Secret Cliff Resort & Restaurant

โรงแรม ซีเคร็ท คลิฟ รีสอร์ท (Secret Cliff Resort) ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่เงียบสงบ ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากรีสอร์ทไปยังหาดป่าตองและหาดกะรน ซึ่งเป็นชายหาดที่หาดทรายขาวละเอียดทอดยาวของหาดกะรนซึ่งเป็นระยะทางใกล้เคียงกันสำหรับนอนเล่นในตอนกลางวันและว่ายน้ำในน้ำทะเล

ที่ตั้ง: 707 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

41. Chanalai Hillside Resort

Chanalai Hillside Resort

โรงแรม ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท (Chanalai Hillside Resort) มีห้องพักจำนวน 211 ห้องพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำบางห้องและทัศนียภาพอันงดงามของสระว่ายน้ำ เนินเขาหรือมหาสมุทร และเสนอตัวเลือกที่พักมากมาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้หาดกะรน พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคีรี ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ ชนาลัยฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ทำให้การเข้าพักที่นี่ จะเป็นความทรงจำทีี่ไม่อาจจะลืมเลือน และท่านจะได้สัมผัสกับคำว่า"สยามเมืองยิ้ม" ณ โรงแรมแห่งนี้

ที่ตั้ง: 10 ถนน ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

42. ON Hotel Phuket

ON Hotel Phuket

โรงแรมออน ภูเก็ต (ON Hotel Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่สว่างสดใสและสะดวกสบายพร้อมวิวเมืองหรือวิวสวน ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องที่ Phuket ON Hotel เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ มีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ มินิบาร์

ที่ตั้ง: 643 ถนนปฏัก หาดกะรน, กะรน, ภูเก็ต 83130

43. Karon Whale Resort

Karon Whale Resort

โรงแรม กะรนเวลรีสอร์ท (Karon Whale Resort) เป็นโรงแรมภูเก็ต SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายของหาดกะรนเพียง 50 ม. มองเห็นวิวทะเลอันดามัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางตกแต่งด้วยผ้าไทยและเฟอร์นิเจอร์ไม้

ที่ตั้ง: 538/3 ถนน. ปฎัก ตำบล. กะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต  83100

44. Anda Beachside

Anda Beachside

อันดาบีชไซด์ (Anda Beachside) เป็นโรงแรมภูเก็ต SHA Hotel  ตั้งอยู่ตรงข้ามหาดกะรน ที่พักให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และระเบียง

ที่ตั้ง: 210/2 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

 


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา