40 โรงแรมราคาถูกภูเก็ต รีสอร์ทราคาถูกในจังหวัดภูเก็ต [อัพเดท 2023]

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมราคาถูกภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมราคาถูกในภูเก็ต รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตในราคาประหยัด กับตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายได้ในบทความนี้


For English Click: Cheap Hotels in Phuket - Budget Hotels & Resorts


ที่พักราคาถูกในจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและมีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย ที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวมีให้เลือกมากมายหลายระดับและมีราคาที่แตกต่างกัน ที่พักราคาประหยัดสามารถพบได้ในพื้นที่ต่างๆ ของภูเก็ต แต่แน่นอนว่า ยิ่งคุณจ่ายเงินน้อยเท่าไหร่ โรงแรมของคุณก็จะยิ่งอยู่ห่างจากชายหาดมากขึ้นเท่านั้น

ที่พักที่ราคาถูกที่สุดในจังหวัดภูเก็ต?

หากคุณมีงบจำกัดและกำลังมองหาข้อเสนอโรงแรมราคาถูกในภูเก็ต คุณควรค้นหาโรงแรมที่พักในตัวเมืองภูเก็ตก่อน ตัวเมืองภูเก็ตนั้นเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของจังหวัดภูเก็ตและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ ที่นี่คุณจะพบกับสถาปัตยกรรมยุคอาณานิคมที่ได้รับอิทธิพลจากจีนและโปรตุเกสตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ในตัวเมืองภูเก็ตมีร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านค้า และบาร์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวามากมาย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักเลือกที่จะมองข้ามโรงแรมบริเวณนี้ แต่ตัวเมืองภูเก็ตจะเป็นที่ที่คุณพบกับห้องพักที่ถูกที่สุดบนเกาะ

ดูเพิ่มเติม: รายชื่อโรงแรมในเมืองภูเก็ต

เนื่องจากตัวเมืองภูเก็ตอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาด อีกย่านหนึ่งที่คุณสามารถหาที่พักราคาประหยัดของภูเก็ตได้ก็คือหาดป่าตอง ชายหาดตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะ เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวที่มีผู้คนจำนวนมาก ป่าตองจึงมีที่พักจำนวนมาก และราคาจับต้องได้เมื่อเทียบกับพื้นที่ชายหาดอื่น ๆ ในภูเก็ต ดังนั้นคุณอาจพบโรงแรมที่พอดีกับงบประมาณของคุณที่นี่

ดูเพิ่มเติม: รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตอง, โรงแรมป่าตองราคาถูก (ที่พักหลักร้อย)

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมราคาถูกในภูเก็ต

โรงแรมราคาถูกในภูเก็ต มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Passion Nest

เดอะ พาสชั่นเนส (The Passion Nest) ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ห่างจากบ้านชินประชา 5 กม. ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โต๊ะบริการทัวร์ บริการตั๋ว อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ แต่ละห้องมีระเบียง

The Passion Nest

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 9.3/10

2. The Palms Residence

เดอะปาล์มเรสซิเดนซ์ (The Palms Residence) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัลอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวและระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าเพื่อการผ่อนคลาย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณ

The Palms Residence

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 7.3/10

3. Hotel Villa Swiss Garden

โรงเเรมวิลล่าสวิสการ์เดนท์ (Hotel Villa Swiss Garden) ห่างจากหาดป่าตอง 500 ม. สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ตู้เอทีเอ็ม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องพักที่เกสต์เฮาส์มีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวี ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

Hotel Villa Swiss Garden

ที่ตั้ง: ป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.8/10

4. Bukinn Hotel

บุ๊คอินน์ โฮเทล (Buk Inn Hotel) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในย่านหาดกมลา ห่างจากหาดแหลมสิงห์ไม่เกิน 2.1 กม. และห่างจากภูเก็ตแฟนตาซี 1.2 กม. โรงแรมขนาดเล็กแห่งนี้มีวิวสวน ระเบียง และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

Buk Inn Hotel

ที่ตั้ง: หาดกมลา

คะแนนรีวิว: 8.6/10

5. Ratana Hotel Rassada

โรงแรมราทาน่า รัษฎา (Ratana Apart-Hotel @ Rassada) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในย่านรัษฎา ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยการตกแต่งคุณภาพสูง เพิ่มความสะดวกสบายและความกลมกลืนกับการออกแบบตามแนวคิดชิโนโปรตุกีส

Ratana Hotel Rassada

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 7.9/10

6. BearPacker Patong Hostel

แบร์แพ็คเกอร์ ป่าตอง โฮสเทล (BearPacker Patong Hostel) โฮสเทลสะอาด ปลอดภัย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกจากสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ทำเลดีใกล้หาดป่าตองและถนนบางลาพร้อมทั้งมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

BearPacker Patong Hostel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.8/10

7. Chino Town at Yaowarat Phuket

โรงแรมชิโนทาวน์ แอท เยาวราช ภูเก็ต (Chino Town at Yaowarat Phuket) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ต 100 ม. ที่พักให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมพร้อมเครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักส่วนตัวมีโต๊ะทำงานและห้องน้ำในตัว

Chino Town at Yaowarat Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.5/10

8. Patong Mansion Hotel

โรงแรม ป่าตอง แมนชั่น (Patong Mansion) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และสระว่ายน้ำ ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า

Patong Mansion Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.8/10

9. Andamantra Resort and Villa Phuket

โรงแรมอันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket) เสนอห้องพักห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้งหมด 274 ห้องมอบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ที่ผสมผสานโทนสีอบอุ่นเข้ากับเสียงไม้ คุณสามารถเลือกห้องนอน ห้องสวีท และวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้อง โดยบางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าคราม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบบนยอดผา พูลวิลล่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิวทะเลที่สวยงามหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

Andamantra Resort and Villa Phuket

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.6/10

10. Coconut Village Resort

โรงเเรมโคโคนัทวิลเลจรีสอร์ท (Coconut Village Resort) ตั้งอยู่บนจุดที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงของคุณ ห่างจากหาดทรายสีขาวและทะเลสีฟ้าอ่อนของหาดป่าตองเพียงร้อยเมตร คุณสามารถเดินไปยังสถานบันเทิงทุกประเภทเพียงครู่เดียว และจะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันพิเศษ

Coconut Village Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.9/10

11. The Palmery Resort Phuket

โรงแรม เดอะปาล์มเมอร์รี่ รีสอร์ท ภูเก็ต (The Palmery Resort Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขากะตะที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ นขณะที่ให้บริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยระยะทางสั้นๆ จากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทุกแห่งที่กะตะได้อย่างง่ายดาย โรงแรม SHA Plus แห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ต

The Palmery Resort

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว: 8.5/10

12. Thames Tara Pool Villa Rawai

เทมส์ธารา พูลวิลล่า ราไวย์ (Thames Tara Pool Villa Rawai) ป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมห้องน้ำในตัว 4 ห้องนอนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 20 หลัง 80 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามแบบมีสไตล์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน และเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยการให้บริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ โรงแรมฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายไว้คอยให้บริการ และหากต้องการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของภูเก็ต อาทิเช่น หาดราไวย์ หาดในหาน หาดกะตะ หาดกะรน วัดฉลอง อ่าวฉลอง ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

Thames Tara Pool Villa Rawai

ที่ตั้ง: หาดราไวย์

คะแนนรีวิว: 8.6/10

13. Sino Inn Phuket Hotel

โรงแรมชิโนอินน์ ภูเก็ต (Sino Inn) ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมที่มีสไตล์พร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทุกห้องมีระเบียง เคเบิลทีวี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

Sino Inn Phuket Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.1/10

14. iPavilion Hotel Phuket

โรงแรม ไอ พาวิลเลี่ยนภูเก็ต (iPavilion Phuket Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของเนินเขาเขารังและเมืองภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าประวัติศาสตร์ มีห้องพักปรับปรุงใหม่ 105 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายสำหรับการเข้าพักในปัจจุบันของคุณ

iPavilion Hotel Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 7.5/10

15. Phuketa Hotel

ภูคีตาโฮเทล (Phuketa) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตที่มีชีวิตชีวา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และห้องพักพร้อมทีวีจอแบน ห้องพักปรับอากาศที่ Phuketa มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ แต่ละห้องมีมินิบาร์และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานสระว่ายน้ำหรือออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย

Phuketa Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.2/10

16. Book a Bed Poshtel

บุ๊คอะเบดพอชเทล (Book a Bed Poshtel) เป็นที่พักแบบมินิมอล ใจกลางเมืองภูเก็ต มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก เนื่องจากคุณสามารถแชร์ห้องกับนักเดินทางคนอื่นๆ ในห้องรวมหญิงและหอพักรวม หรือผ่อนคลายในความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก

Book a Bed Poshtel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 9.3/10

17. Paripas Patong Resort

ปริภัส ป่าตอง รีสอร์ท (Paripas Patong Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ระเบียงอาบแดด และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus นี้มีระเบียงพร้อมวิวเมืองหรือวิวภูเขา

Paripas Patong Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.3/10

18. Sunset Beach Resort

โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท (Sunset Beach Resort) มีสปาพร้อมบริการนวดและสระสปากลางแจ้ง เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบบนหาดป่าตอง รีสอร์ทมีห้องอาหาร 1 แห่งและบาร์ 3 แห่ง โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.5 กม. ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

Sunset Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.6/10

19. Fulfill Hostel

โรงแรมฟูลฟิลโฮสเทล (Fulfill Hostel Phuket) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต สะดวกต่อการเดินทาง ห้องพักสบาย ทำให้แขกได้รับประสบการณ์วันหยุดที่ดีที่สุด Fulfill Phuket ให้บริการที่พักส่วนตัวหรือห้องพักรวม บาร์ ตู้เก็บของ และห้องนั่งเล่นส่วนกลางพร้อมพื้นที่ครัว

Fulfill Hostel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.2/10

20. Harry’s Restaurant Bar and Hotel

แฮรี่ เรสเตอรองค์ บาร์ แอนด์ โฮเทล (Harry's Restaurant Bar Hotel) ให้บริการที่พัก 200 เมตรจากหาดป่าตอง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร บาร์ และระเบียง ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว

Harry’s Restaurant Bar and Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.1/10

21. Vipa House Phuket

โรงแรมวิภา เฮาส์ ภูเก็ต (Vipa House Phuket) เป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมภูเก็ต และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

Vipa House Phuket

ที่ตั้ง: ฉลอง

คะแนนรีวิว: 8.1/10

22. Ibis Phuket Kata

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ (ibis Phuket Kata Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะที่มีต้นปาล์มเรียงรายสวยงาม ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดของภูเก็ต โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะให้บริการที่พักราคาสุดคุ้มพร้อมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณใกล้เคียง ห้องพักตกแต่งในสไตล์ทันสมัยและทันสมัย

Ibis Phuket Kata

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว: 8.0/10

23. The Beach Heights Resort

โรงแรมเดอะบีช ไฮทส์ รีสอร์ท (The Beach Heights Resort) เป็นโรงแรมทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับการพักผ่อน โรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที ห้องพักที่ The Beach Heights Resort มาใน 4 สไตล์ที่เป็นตัวแทนของภาคไทยที่แตกต่างกัน

The Beach Heights Resort

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว: 8.7/10

24. Hanuman V.I.P Hostel

หนุมาน วีไอพี โฮสเทล (Hanuman V.I.P Hostel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาไม่เกิน 2.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

Hanuman V.I.P Hostel

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

คะแนนรีวิว: 9.7/10

25. Hip Hostel

ฮิพโฮสเทล (Hip Hostel) ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายในหาดป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 30 ม. ห้องพักทุกห้องในที่พักนี้มีทีวีจอแบน บางห้องมีระเบียงหรือเฉลียง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว ที่พักนี้มีเลานจ์ส่วนกลาง

Hip Hostel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.9/10

26. Patong Lodge Hotel

โรงแรมป่าตองลอดจ์ (Patong Lodge Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาว สไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดกะหลิม ( ทิศเหนือของหาดป่าตอง ประมาณ 500 เมตร ) จุดเด่นของโรงแรม คือเป็นโรงแรมที่ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ นานาชนิด ๆ สร้างความร่มรื่นให้กับตัวอาคาร ซึ่งตั้งอยู่ตามไหล่เขา จึงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก

Patong Lodge Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.7/10

27. Ramaburin Resort

โรงแรมรามาบุรินทร์ รีสอร์ท (Ramaburin Resort) ตั้งอยู่บนถนนประชานุเคราะห์อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 100 ม. ภายในมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีที่ให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท และที่จอดรถในพื้นที่ รีสอร์ทอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนเพียง 1 กม. ห่างจากหาดกะรนและตัวเมืองภูเก็ต 15 นาทีและ 20 นาทีตามลำดับ หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัยพรั่งพร้อมด้วยด้วยทีวีจอแบน ระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

Ramaburin Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.4/10

28. Safari Beach Hotel

ซาฟารีบีชโฮเทล (Safari Beach Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางถนนเลียบชายหาดในบริเวณหาดป่าตอง ปติดชายหาดป่าตอง และซอยบางลา แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นของสวนเขตร้อนติดชายหาดและแหล่ง ช๊อปปิ้ง

Safari Beach Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.5/10

29. The Bloc Hotel

โรงแรมเดอะบล็อค (The Bloc Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดินบางลา ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และบาร์ เดอะ บล็อค โฮเทล ป่าตอง ได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัยเพื่อรองรับแขกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่กำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและชายหาด

The Bloc Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.4/10

30. The Marina Phuket Hotel

โรงแรม เดอะมารีน่า ภูเก็ต (The Marina Phuket Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองและตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การค้า สถานบันเทิง ร้านอาหาร หาดป่าตอง เป็นต้น

The Marina Phuket Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.3/10

31. 99 Oldtown Boutique Guesthouse

โรงแรม 99 โอลด์ทาวน์ บูติก เกสท์เฮ้าส์ (99 Oldtown Boutique Guesthouse) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต โดยผสมผสานการออกแบบของจีนและโปรตุเกส อาคารประวัติศาสตร์ที่สวยงามแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอทำเลเยี่ยมสำหรับการเยี่ยมชมเมืองเก่าภูเก็ต

99 Oldtown Boutique Guesthouse

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.7/10

32. Ang Pao Hotel

อั่งเปาโฮเทล (Ang Pao Hotel) สัมผัสประสบการณ์โรงแรมดีไซน์เมืองในเมืองภูเก็ต ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนเขียวขจีอันร่มรื่น ร้านอาหารตะวันตกและสระว่ายน้ำ ไม่ว่าคุณจะมาทำงานหรือพักผ่อน

Ang Pao Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.0/10

33. Baba House Hotel

โรงเเรมบาบ๋าเฮ้าส์ (Baba House Hotel) เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวขนาดเล็กบนเกาะภูเก็ต ก่อตั้งในปี 2558 คำว่า “บาบ๋า” หมายถึงชาวจีนคาบสมุทรลูกผสมที่เกิด จากแม่ที่เป็นคนท้องถิ่นกับพ่อที่เป็นชาวจีน (ส่วนใหญ่ชาวจีนฮกเกี้ยน) ซึ่งอพยพหลั่งไหลมาตั้งรกรากในเกาะภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงระหว่าง ศตวรรษที่ 17-19 ในช่วงยุคเหมืองแร่

Baba House Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.1/10

34. Blu Monkey Bed & Breakfast

โรงแรมบลูมังกี้ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Blu Monkeys Bed & Breakfast) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศที่ Blu Monkey Bed & Breakfast Phuket มีพื้นไม้เนื้อแข็ง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยโทนสีกลางและภาพจิตรกรรมฝาผนังกราฟิก

Blu Monkey Bed & Breakfast

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.1/10

35. Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนถนนพังงา (สถานีขนส่งภูเก็ต 1) ใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้กับร้านอาหาร บาร์ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีความแตกต่างในการให้บริการมากกว่าห้องพักที่ทันสมัยเพื่อการพักผ่อนของคุณ สถาปัตยกรรมโดดเด่นและการออกแบบล้ำสมัยมีบริการพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์สำหรับแขกและชุมชุนเพื่อแบ่งปัน บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต สร้างความสนุกสนานด้วยเกมส์ และสระว่ายน้ำสีฟ้าเพื่อทำใจให้สบายภายใต้ดวงอาทิตย์ เพลิดเพลินกับอิสระในแนวคิดการบริการตนเองของเราด้วยการช่วยเหลือจากพนักงานทำงานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง อาหารเช้าเพื่อสุขภาพแบบโฮมเมด และตามด้วยการเลือกผลไม้ตามฤดูกาลยามบ่ายพร้อมกาแฟ ชา กล้วย และของว่างตลอด 24 ชั่วโมง

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.5/10

36. Chino Town Gallery Alley

โรงแรมชิโนทาวน์ แกลลอรี่ แอลเล่ย์ (Chino Town Gallery Guesthouse) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Taihua Museum โดยใช้เวลาเดิน 20 ม. จุดเด่นของเกสต์เฮาส์แห่งนี้ ได้แก่ ภาพวาดฝาผนังอาคาร Chino-Portuguese ที่มีชื่อเสียง คอลเล็กชั่นกล้องโบราณและงานศิลปะที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณที่พัก ศูนย์กลางของอาคารมีสวนขนาดเล็กที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่อ่านหนังสือที่เงียบสงบและดื่มชาหรือกาแฟ

Chino Town Gallery Alley

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.9/10

37. EcoLoft Hotel

โรงแรมอีโค่ลอฟท์ (EcoLoft Hotel) ตั้งอยู่ใกล้เมืองเก่าภูเก็ตซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแขกผู้เข้าพัก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ห้องพักจำนวน 52 ห้อง ตลอดทั้ง 7 ชั้น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว, ราวตากผ้า, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าปูที่นอน

EcoLoft Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.7/10

38. Lamoon Resotel

ลามูน รีโซเทล (LaMoon Resotel) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียง โรงแรมมีห้องคาราโอเกะ โต๊ะบริการทัวร์ และห้องประชุม ห้องพักปลอดบุหรี่ที่ La Moon @ Phuket ติดตั้งเคเบิลทีวี มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า

Lamoon Resotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.2/10

39. Mai Morn Resort Phuket

โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ภูเก็ต (Mai Morn Resort) ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตซึ่งมีสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส 15 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนพัฒนานิคมห่างจากจุดชมวิวเขารัง 15 นาทีห่างจากหาดกะตะ 20 นาทีและหาดกะรน 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้องพื้นที่นั่งเล่นมินิบาร์ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัวเชื่อมต่อกับทางลงสระว่ายน้ำ บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสวน

Mai Morn Resort Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 9.0/10

40. Mei Zhou Phuket Hotel

โรงแรมเหมยโจวภูเก็ต (Mei Zhou Phuket Hotel) เป็นChinese Oriental Style ตอบโจทย์ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนภายในครอบครัว หมู่เพื่อน คณะทำงาน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสบายใจกลางเมืองภูเก็ต และใกล้ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

Mei Zhou Phuket Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.6/10

โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา