โรงแรมราคาถูกในจังหวัดภูเก็ต - ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ [SHA Plus]

ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางแรกในประเทศไทยที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยไม่ต้องกักตัวผ่านโครงการ "Phuket Sandbox" หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาประหยัดสำหรับ 14 คืน คุณสามารถค้นหาโรงแรมราคาถูกในภูเก็ตที่ผ่านการรับรอง SHA Plus และสามารถจองเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยตามเงื่อนไขของภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) ในบทความนี้

ที่พักราคาถูกในจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและมีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย ที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวมีให้เลือกมากมายหลายระดับและมีราคาที่แตกต่างกัน ที่พักราคาประหยัดสามารถพบได้ในพื้นที่ต่างๆ ของภูเก็ต แต่แน่นอนว่า ยิ่งคุณจ่ายเงินน้อยเท่าไหร่ โรงแรมของคุณก็จะยิ่งอยู่ห่างจากชายหาดมากขึ้นเท่านั้น

ที่พักที่ราคาถูกที่สุดในจังหวัดภูเก็ต?

หากคุณมีงบจำกัดและกำลังมองหาข้อเสนอโรงแรมราคาถูกในภูเก็ต คุณควรค้นหาในตัวเมืองภูเก็ตก่อน ตัวเมืองภูเก็ตนั้นเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของจังหวัดภูเก็ตและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ ที่นี่คุณจะพบกับสถาปัตยกรรมยุคอาณานิคมที่ได้รับอิทธิพลจากจีนและโปรตุเกสตั้งแต่ศตวรรษที่ 19  ในตัวเมืองภูเก็ตมีร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านค้า และบาร์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวามากมาย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักเลือกที่จะมองข้ามโรงแรมบริเวณนี้ แต่ตัวเมืองภูเก็ตจะเป็นที่ที่คุณพบกับห้องพักที่ถูกที่สุดบนเกาะ

ค้นหารายชื่อทั้งหมดของโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในเมืองภูเก็ต

เนื่องจากตัวเมืองภูเก็ตอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาด อีกย่านหนึ่งที่คุณสามารถหาที่พักราคาประหยัดของภูเก็ตได้ก็คือหาดป่าตอง ชายหาดตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะ เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวที่มีผู้คนจำนวนมาก ป่าตองจึงมีที่พักจำนวนมาก และราคาจับต้องได้เมื่อเทียบกับพื้นที่ชายหาดอื่น ๆ ในภูเก็ต ดังนั้นคุณอาจพบโรงแรมที่พอดีกับงบประมาณของคุณที่นี่

ค้นหารายชื่อทั้งหมดของโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในหาดป่าตอง

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมราคาถูกในภูเก็ตที่มีใบรับรอง SHA Plus

โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถสามารถจองเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยตามเงื่อนไขของภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) มีดังนี้


คำแนะนำ:
 • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHA Plus Booking Authentication System (SHABA) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองที่มี QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจอง SHABA นี้ใช้ประกอบการขอ COE กับสถานทูตในการเข้าประเทศต่อไป

  Cheap Accommodation in Phuket

1. Ratana Hotel Rassada

โรงแรมราทาน่า รัษฎา (Ratana Apart-Hotel @ Rassada) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในย่านรัษฎา ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยการตกแต่งคุณภาพสูง เพิ่มความสะดวกสบายและความกลมกลืนกับการออกแบบตามแนวคิดชิโนโปรตุกีส

Ratana Hotel Rassada

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 7.9/10

2. BearPacker Patong Hostel

แบร์แพ็คเกอร์ ป่าตอง โฮสเทล (BearPacker Patong Hostel) โฮสเทลสะอาด ปลอดภัย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกจากสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ทำเลดีใกล้หาดป่าตองและถนนบางลาพร้อมทั้งมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง 

BearPacker Patong Hostel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.8/10

3. Chino Town at Yaowarat Phuket

โรงแรมชิโนทาวน์ แอท เยาวราช ภูเก็ต (Chino Town at Yaowarat Phuket) ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ต 100 ม. ที่พักให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมพร้อมเครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักส่วนตัวมีโต๊ะทำงานและห้องน้ำในตัว

Chino Town at Yaowarat Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.5/10

4. Patong Mansion Hotel

โรงแรม ป่าตอง แมนชั่น (Patong Mansion) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และสระว่ายน้ำ ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า

Patong Mansion Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.8/10

 Cheap Accommodation in Phuket

5. Andamantra Resort and Villa Phuket

โรงแรมอันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket) เสนอห้องพักห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้งหมด 274 ห้องมอบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ที่ผสมผสานโทนสีอบอุ่นเข้ากับเสียงไม้ คุณสามารถเลือกห้องนอน ห้องสวีท และวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้อง โดยบางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าคราม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบบนยอดผา พูลวิลล่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิวทะเลที่สวยงามหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

Andamantra Resort and Villa Phuket

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.6/10

6. Coconut Village Resort

โรงเเรมโคโคนัทวิลเลจรีสอร์ท (Coconut Village Resort) ตั้งอยู่บนจุดที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงของคุณ ห่างจากหาดทรายสีขาวและทะเลสีฟ้าอ่อนของหาดป่าตองเพียงร้อยเมตร คุณสามารถเดินไปยังสถานบันเทิงทุกประเภทเพียงครู่เดียว และจะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันพิเศษ

Coconut Village Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.9/10

7. The Palmery Resort Phuket

โรงแรม เดอะปาล์มเมอร์รี่ รีสอร์ท ภูเก็ต (The Palmery Resort Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขากะตะที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ นขณะที่ให้บริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยระยะทางสั้นๆ จากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทุกแห่งที่กะตะได้อย่างง่ายดาย โรงแรม SHA Plus แห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ต

The Palmery Resort

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว: 8.5/10

8. Thames Tara Pool Villa Rawai

เทมส์ธารา พูลวิลล่า ราไวย์ (Thames Tara Pool Villa Rawai) ป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมห้องน้ำในตัว 4 ห้องนอนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 20 หลัง 80 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามแบบมีสไตล์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน และเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยการให้บริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ โรงแรมฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายไว้คอยให้บริการ และหากต้องการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของภูเก็ต อาทิเช่น หาดราไวย์ หาดในหาน หาดกะตะ หาดกะรน วัดฉลอง อ่าวฉลอง ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

Thames Tara Pool Villa Rawai

ที่ตั้ง: หาดราไวย์

คะแนนรีวิว: 8.6/10

 Cheap Accommodation in Phuket

9. Sino Inn Phuket Hotel

โรงแรมชิโนอินน์ ภูเก็ต (Sino Inn) ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมที่มีสไตล์พร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทุกห้องมีระเบียง เคเบิลทีวี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

Sino Inn Phuket Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.1/10

10. iPavilion Hotel Phuket

โรงแรม ไอ พาวิลเลี่ยนภูเก็ต (iPavilion Phuket Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของเนินเขาเขารังและเมืองภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าประวัติศาสตร์ มีห้องพักปรับปรุงใหม่ 105 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายสำหรับการเข้าพักในปัจจุบันของคุณ

iPavilion Hotel Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 7.5/10

11. Phuketa Hotel

ภูคีตาโฮเทล (Phuketa) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตที่มีชีวิตชีวา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และห้องพักพร้อมทีวีจอแบน ห้องพักปรับอากาศที่ Phuketa มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ แต่ละห้องมีมินิบาร์และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนลานสระว่ายน้ำหรือออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย

Phuketa Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.2/10

12. Book a Bed Poshtel

บุ๊คอะเบดพอชเทล (Book a Bed Poshtel) เป็นที่พักแบบมินิมอล ใจกลางเมืองภูเก็ต มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก เนื่องจากคุณสามารถแชร์ห้องกับนักเดินทางคนอื่นๆ ในห้องรวมหญิงและหอพักรวม หรือผ่อนคลายในความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก

Book a Bed Poshtel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 9.3/10

 Cheap Accommodation in Phuket

13. Paripas Patong Resort

ปริภัส ป่าตอง รีสอร์ท (Paripas Patong Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ระเบียงอาบแดด และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus นี้มีระเบียงพร้อมวิวเมืองหรือวิวภูเขา

Paripas Patong Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.3/10

 

14. Sunset Beach Resort

โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท (Sunset Beach Resort) มีสปาพร้อมบริการนวดและสระสปากลางแจ้ง เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบบนหาดป่าตอง รีสอร์ทมีห้องอาหาร 1 แห่งและบาร์ 3 แห่ง โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.5 กม. ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

Sunset Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.6/10

 

15. Fulfill Hostel

โรงแรมฟูลฟิลโฮสเทล (Fulfill Hostel Phuket) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต สะดวกต่อการเดินทาง ห้องพักสบาย ทำให้แขกได้รับประสบการณ์วันหยุดที่ดีที่สุด Fulfill Phuket ให้บริการที่พักส่วนตัวหรือห้องพักรวม บาร์ ตู้เก็บของ และห้องนั่งเล่นส่วนกลางพร้อมพื้นที่ครัว

Fulfill Hostel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.2/10

16. Harry’s Restaurant Bar and Hotel

แฮรี่ เรสเตอรองค์ บาร์ แอนด์ โฮเทล (Harry's Restaurant Bar Hotel) ให้บริการที่พัก 200 เมตรจากหาดป่าตอง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร บาร์ และระเบียง ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว

Harry’s Restaurant Bar and Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.1/10

17. Vipa House Phuket

โรงแรมวิภา เฮาส์ ภูเก็ต (Vipa House Phuket) เป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมภูเก็ต และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย 

Vipa House Phuket

ที่ตั้ง: ฉลอง

คะแนนรีวิว: 8.1/10

18. Ibis Phuket Kata

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ (ibis Phuket Kata Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะที่มีต้นปาล์มเรียงรายสวยงาม ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดของภูเก็ต โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะให้บริการที่พักราคาสุดคุ้มพร้อมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณใกล้เคียง ห้องพักตกแต่งในสไตล์ทันสมัยและทันสมัย

Ibis Phuket Kata

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว: 8.0/10

19. The Beach Heights Resort

โรงแรมเดอะบีช ไฮทส์ รีสอร์ท (The Beach Heights Resort) เป็นโรงแรมทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับการพักผ่อน โรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที ห้องพักที่ The Beach Heights Resort มาใน 4 สไตล์ที่เป็นตัวแทนของภาคไทยที่แตกต่างกัน

The Beach Heights Resort

ที่ตั้ง: หาดกะตะ

คะแนนรีวิว: 8.7/10

20. Hanuman V.I.P Hostel

หนุมาน วีไอพี โฮสเทล (Hanuman V.I.P Hostel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาไม่เกิน 2.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

Hanuman V.I.P Hostel

ที่ตั้ง: หาดบางเทา

คะแนนรีวิว: 9.7/10

21. Hip Hostel

ฮิพโฮสเทล (Hip Hostel) ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายในหาดป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 30 ม. ห้องพักทุกห้องในที่พักนี้มีทีวีจอแบน บางห้องมีระเบียงหรือเฉลียง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว ที่พักนี้มีเลานจ์ส่วนกลาง

Hip Hostel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.9/10

22. Patong Lodge Hotel

โรงแรมป่าตองลอดจ์ (Patong Lodge Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาว สไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดกะหลิม ( ทิศเหนือของหาดป่าตอง ประมาณ 500 เมตร ) จุดเด่นของโรงแรม คือเป็นโรงแรมที่ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ นานาชนิด ๆ สร้างความร่มรื่นให้กับตัวอาคาร ซึ่งตั้งอยู่ตามไหล่เขา จึงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก

Patong Lodge Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.7/10

23. Ramaburin Resort

โรงแรมรามาบุรินทร์ รีสอร์ท (Ramaburin Resort) ตั้งอยู่บนถนนประชานุเคราะห์อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 100 ม. ภายในมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีที่ให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท และที่จอดรถในพื้นที่ รีสอร์ทอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนเพียง 1 กม. ห่างจากหาดกะรนและตัวเมืองภูเก็ต 15 นาทีและ 20 นาทีตามลำดับ หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย​​พรั่งพร้อมด้วยด้วยทีวีจอแบน ระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว 

Ramaburin Resort

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.4/10

24. Safari Beach Hotel

ซาฟารีบีชโฮเทล (Safari Beach Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางถนนเลียบชายหาดในบริเวณหาดป่าตอง ปติดชายหาดป่าตอง และซอยบางลา แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นของสวนเขตร้อนติดชายหาดและแหล่ง ช๊อปปิ้ง

Safari Beach Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 7.5/10

25. The Bloc Hotel

โรงแรมเดอะบล็อค (The Bloc Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดินบางลา ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และบาร์ เดอะ บล็อค โฮเทล ป่าตอง ได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัยเพื่อรองรับแขกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่กำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและชายหาด

The Bloc Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.4/10

26. The Marina Phuket Hotel

โรงแรม เดอะมารีน่า ภูเก็ต (The Marina Phuket Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองและตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การค้า สถานบันเทิง ร้านอาหาร หาดป่าตอง เป็นต้น

The Marina Phuket Hotel

ที่ตั้ง: หาดป่าตอง

คะแนนรีวิว: 8.3/10

27. 99 Oldtown Boutique Guesthouse

โรงแรม 99 โอลด์ทาวน์ บูติก เกสท์เฮ้าส์ (99 Oldtown Boutique Guesthouse) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต โดยผสมผสานการออกแบบของจีนและโปรตุเกส อาคารประวัติศาสตร์ที่สวยงามแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอทำเลเยี่ยมสำหรับการเยี่ยมชมเมืองเก่าภูเก็ต

99 Oldtown Boutique Guesthouse

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต 

คะแนนรีวิว: 8.7/10

28. Ang Pao Hotel

อั่งเปาโฮเทล (Ang Pao Hotel) สัมผัสประสบการณ์โรงแรมดีไซน์เมืองในเมืองภูเก็ต ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนเขียวขจีอันร่มรื่น ร้านอาหารตะวันตกและสระว่ายน้ำ ไม่ว่าคุณจะมาทำงานหรือพักผ่อน

Ang Pao Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.0/10

29. Baba House Hotel

โรงเเรมบาบ๋าเฮ้าส์ (Baba House Hotel) เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวขนาดเล็กบนเกาะภูเก็ต ก่อตั้งในปี 2558 คำว่า “บาบ๋า” หมายถึงชาวจีนคาบสมุทรลูกผสมที่เกิด จากแม่ที่เป็นคนท้องถิ่นกับพ่อที่เป็นชาวจีน (ส่วนใหญ่ชาวจีนฮกเกี้ยน) ซึ่งอพยพหลั่งไหลมาตั้งรกรากในเกาะภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงระหว่าง ศตวรรษที่ 17-19 ในช่วงยุคเหมืองแร่

Baba House Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.1/10

30. Blu Monkey Bed & Breakfast

โรงแรมบลูมังกี้ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Blu Monkeys Bed & Breakfast) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศที่ Blu Monkey Bed & Breakfast Phuket มีพื้นไม้เนื้อแข็ง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยโทนสีกลางและภาพจิตรกรรมฝาผนังกราฟิก

Blu Monkey Bed & Breakfast

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.1/10

31. Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนถนนพังงา (สถานีขนส่งภูเก็ต 1) ใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้กับร้านอาหาร บาร์ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีความแตกต่างในการให้บริการมากกว่าห้องพักที่ทันสมัยเพื่อการพักผ่อนของคุณ สถาปัตยกรรมโดดเด่นและการออกแบบล้ำสมัยมีบริการพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์สำหรับแขกและชุมชุนเพื่อแบ่งปัน บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต สร้างความสนุกสนานด้วยเกมส์ และสระว่ายน้ำสีฟ้าเพื่อทำใจให้สบายภายใต้ดวงอาทิตย์ เพลิดเพลินกับอิสระในแนวคิดการบริการตนเองของเราด้วยการช่วยเหลือจากพนักงานทำงานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง อาหารเช้าเพื่อสุขภาพแบบโฮมเมด และตามด้วยการเลือกผลไม้ตามฤดูกาลยามบ่ายพร้อมกาแฟ ชา กล้วย และของว่างตลอด 24 ชั่วโมง

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.5/10

32. Chino Town Gallery Alley

โรงแรมชิโนทาวน์ แกลลอรี่ แอลเล่ย์ (Chino Town Gallery Guesthouse) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Taihua Museum โดยใช้เวลาเดิน 20 ม. จุดเด่นของเกสต์เฮาส์แห่งนี้ ได้แก่ ภาพวาดฝาผนังอาคาร Chino-Portuguese ที่มีชื่อเสียง คอลเล็กชั่นกล้องโบราณและงานศิลปะที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณที่พัก ศูนย์กลางของอาคารมีสวนขนาดเล็กที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่อ่านหนังสือที่เงียบสงบและดื่มชาหรือกาแฟ

Chino Town Gallery Alley

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.9/10

33. EcoLoft Hotel

โรงแรมอีโค่ลอฟท์ (EcoLoft Hotel) ตั้งอยู่ใกล้เมืองเก่าภูเก็ตซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแขกผู้เข้าพัก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ห้องพักจำนวน 52 ห้อง ตลอดทั้ง 7 ชั้น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว, ราวตากผ้า, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าปูที่นอน

EcoLoft Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.7/10

34. Lamoon Resotel

ลามูน รีโซเทล (LaMoon Resotel) ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียง โรงแรมมีห้องคาราโอเกะ โต๊ะบริการทัวร์ และห้องประชุม ห้องพักปลอดบุหรี่ที่ La Moon @ Phuket ติดตั้งเคเบิลทีวี มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า 

Lamoon Resotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.2/10

35. Mai Morn Resort Phuket

โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ภูเก็ต (Mai Morn Resort) ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตซึ่งมีสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส 15 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรม ไม้หมอน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนพัฒนานิคมห่างจากจุดชมวิวเขารัง 15 นาทีห่างจากหาดกะตะ 20 นาทีและหาดกะรน 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้องพื้นที่นั่งเล่นมินิบาร์ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัวเชื่อมต่อกับทางลงสระว่ายน้ำ บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสวน

Mai Morn Resort Phuket

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 9.0/10

36. Mei Zhou Phuket Hotel

โรงแรมเหมยโจวภูเก็ต (Mei Zhou Phuket Hotel) เป็นChinese Oriental Style ตอบโจทย์ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนภายในครอบครัว หมู่เพื่อน คณะทำงาน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสบายใจกลางเมืองภูเก็ต และใกล้ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

Mei Zhou Phuket Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.6/10

37. The Besavana Phuket Hotel

โรงแรม เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต (The Besavana) โรงแรมแบบบูทีคสไตล์ชิโนร่วมสมัยที่ตั้งอยู่กลางเมืองเก่าภูเก็ต ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวถนนทำให้แขกผู้มาพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายในโรงแรมมีพื้นที่จอดรถสำหรับแขกและมีสระว่ายน้ำเพื่อให้พักผ่อนหย่อนใจหลังจากเดินเที่ยวภายในเมืองเก่าภูเก็ต พื้นที่โดยรอบโรงแรมมีร้านอาหารและคาเฟ่มากมายทั้งอาหารเช้า เที่ยง เย็น ทั้งแบบดั้งเดิมของภูเก็ตและอาหารสไตล์อื่นๆ ห้องพักของทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้แขกได้รับความสะดวกสูงสุด

The Besavana Phuket Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.9/10

38. The Blanket Hotel

โรงแรม เดอะ แบล็งเก็ท (The Blanket Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต

The Blanket Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.5/10

39. Xinlor House

ซินหล่อเฮ้าส์ (Xinlor House) บูติกโฮเทลเมืองภูเก็ต อยู่ในย่านถนนดีบุก ถนนที่เคยเป็นบ้านพักรับรองของนายเหมืองเมืองภูเก็ต “ซิ่นหล่อ” ในภาษาฮกเกี้ยนแปลว่า ถนนตัดใหม่ “ซิ่นหล่อเฮาส์” ซึ่งเจ้าของให้นิยามความหมายว่า “ที่พักตรงปลายทาง ณ ถนนใหม่” ด้วยความเก๋ไก๋โดดเด่นอออกมาจากตัวเรือนสไตล์ชิโนโปรตุกีสในย่านนี้ ด้วยสีขาวสะอาดตาของตัวตึก กับคอนเซปดีไซน์ที่เรียกกันว่า “ชิโนอินดัสเทียล” ที่ผสมความงดงามอ่อนช้อยของศิลปะชิโนโปรตุกีส กับความดิบหยาบของอุตสาหกรรมเครื่องจักร โดยได้แรงบันดาลใจมาจากธุรกิจขายชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ของต้นตระกูล นั่นเอง ห้องพักมีทั้งหมด 6 Room Type ไม่มากจำนวน แค่17 ห้องแบบกว้างๆ เพื่อให้ได้นอนสบายๆเหมือนอยู่ที่บ้านตัวเอง อุปกรณ์เครื่องนอน เครื่องสุขภัณฑ์ เน้นความหรูหราไม่แพ้โรงแรม 5 ดาว มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดไม่คับแคบให้นั่งเม้าท์กัน มี Day Bed ให้นอนอ่านหนังสือชิลล์ๆ

Xinlor House

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 9.2/10

40. Sino Imperial Phuket Hotel

โรงแรมชิโนอิมพีเรียล ภูเก็ต (Sino Imperial Phuket) ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่และทันสมัย พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและมินิบาร์ฟรี ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสันและตลาดท้องถิ่น 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น ร้านอาหารท้องถิ่นและร้านอาหารนานาชาติหลายแห่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

Sino Imperial Phuket Hotel

ที่ตั้ง: ตัวเมืองภูเก็ต

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

ทุกคนที่เดินทางมาถึงภูเก็ตจะต้องอยู่ในที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อย 70% ของพนักงานในสถานที่และธุรกิจได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID- 19.

ก่อนเดินทางมาพักผ่อนที่ภูเก็ต กรุณาเช็ครายละเอียดและข้อกำหนดทั้งหมดของ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) หรือ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus - โรงแรมในภูเก็ตโรงแรมในพังงาโรงแรมในกระบี่โรงแรมบนเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด 3 ครั้ง ที่ภูเก็ต
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบินขาเดียว หรือไป-กลับ
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด COVID-19 สำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

คนไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดซึ่งรวมถึงกรณีโรคโควิด - 19 ในจำนวนไม่น้อยกว่า 100,000 USD

คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทยได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

คลิกด่านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาในเว็บไซต์ประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19 และซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการสมัคร Certificate of Entryในการเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านระบบ Phuket Sandbox  คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ