โรงแรมในฉลอง : ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณฉลอง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในฉลองทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Chalong Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของฉลอง จ.ภูเก็ต

ฉลองเป็นหนึ่งในหกตำบลของอำเภอเมืองภูเก็ต ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตไปทางทิศตะวันตกประมาณ 8 กิโลเมตร ฉลองเป็นสถานที่ที่ได้รับการพัฒนามีศูนย์การค้า ร้านอาหาร บาร์ ร้านนวด ศูนย์ดำน้ำขนาดใหญ่ โรงพยาบาล และโรงเรียน

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในย่านฉลอง ได้แก่ วัดฉลอง ท่าเรือฉลอง สวนสัตว์ภูเก็ต ไอแลนด์ซาฟารี สยามซาฟารี และสวนงู ฉลองยังมีชายหาดแต่ไม่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและนักท่องเที่ยวที่มาบริเวณนี้ส่วนใหญ่ใช้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการล่องเรือและเรือยอชท์ไปยังเกาะใกล้เคียง

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในฉลองที่มีการรับรอง SHA Plus

ที่พักส่วนใหญ่ในฉลองเป็นเกสต์เฮาส์ราคาประหยัดและโรงแรมบูติก อันที่จริงบริเวณนี้ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมีอยู่นาน เนื่องจากเป็นแหล่งหาบ้านราคาไม่แพง มีโรงแรมหรูไม่กี่แห่งในบริเวณฉลอง แต่ก้ยังมีวิลล่าขนาดใหญ่หลายแห่งที่มีสระว่ายน้ำ

ขณะนี้มีโรงแรม 28 แห่งในพื้นที่ฉลองที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Lake Chalong Resort Phuket

The Lake Chalong Resort Phuket

เดอะเลค ฉลอง รีสอร์ทภูเก็ต (The Lake Chalong) ตั้งอยู่ในฉลอง ห่างจากวัดฉลอง 400 ม. ห้องพักหรูหราที่ The Lake Chalong Resort Phuket ได้รับการออกแบบในการสไตล์ร่วมสมัย กับวิวทะเลสาบที่สวยงามที่สุดในย่านฉลอง พร้อมสระว่ายน้ำที่สวยงามและมีเสียงน้ำตกให้คุณได้รู้สึกเหมือนสัมผัสกับธรรมชาติใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ที่มีเสียงนกร้องอันไพเราะ อิ่มอร่อยกับร้านอาหารไทยและยุโรป ไปกับราคาที่คุ้มค่าและบรรยากาศทะเลสาบฉลอง

ที่ตั้ง: 888/7 หมู่ที่ 6 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

2. Phuket Marine Poshtel

Phuket Marine Poshtel

โรงแรมภูเก็ตมารีน พอชเทล (Phuket Marine Poshtel) ตั้งอยู่ในใจกลางของฉลอง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ นาที ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ที่ตั้ง: 48/1,48/6 หมู่ 9 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

3. Villa Zolitude Resort & Spa

Villa Zolitude Resort & Spa

โรงแรม วิลล่า โซลิธูท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa Zolitude) วิลล่าสุดหรูในจังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่บนภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้พร้อมทัศนียภาพอันงดงาม ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนที่โรแมนติกในยอดไม้ที่เงียบสงบและเป็นสถานที่ที่จะฟื้นฟูและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ใช้เวลาวันพักผ่อนและค่ำคืนอันแสนโรแมนติกในพูลวิลล่าสุดหรูของเราในจังหวัดภูเก็ตที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติและผ่อนคลายไปกับสปาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์โมร็อกโก ที่วิลล่าโซลิธูทคุณมีเวลาหรูหรานอนหลับอย่างสบายและหลีกหนีจากโลกใบนี้กับคนที่คุณรักให้ความรู้สึกเหมือนมีพลังงานขึ้นมาใหม่ตลอดชีวิต

ที่ตั้ง: 53/25 หมู่ที่ 5 ซอยบ้านในตรอก ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

4. The Blue Phuket

The Blue Phuket

โรงแรม เดอะ บลู ภูเก็ต (The Blue Phuket) ตั้งอยู่ ซ.เจ้าฟ้า 50 (ซ.ตาเอียด) ใกล้กับไทเกอร์มวยไทยนอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับวัดฉลอง ซึ่งเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ตที่พักอันมีเอกลักษณ์ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมด้วยการต้อนรับแบบไทยๆ ห้องพักมีเสน่ห์เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทัศนียภาพที่งดงามตระการตา ผสมผสานกับบรรยากาศที่เงียบสงบ

ที่ตั้ง: 99/9 หมู่4 ซอยตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

5. Anchan Boutique Hotel

Anchan Boutique Hotel

โรงแรม อัญชัน บูติค (Anchan Boutique Hotel) ให้บริการที่พักปลอดบุหรี่พร้อมการตกแต่งแบบร่วมสมัยและระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารในสถานที่ โรงแรมบูติกแห่งนี้อยู่ห่างจากค่ายฝึกมวยไทยมังกรและค่ายมวยไทยภูเก็ตท็อปทีมโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที ซึ่งมีชั้นเรียนมวยไทยแบบดั้งเดิม ทุกยูนิตทันสมัยมีเครื่องปรับอากาศ มุมครัวและพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 22/37 ซอยตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

6. Wanawalai Luxury Villa

Wanawalai Luxury Villa

วนาวลัย ลักชัวรี่ วิลล่า (Wanawalai Luxury Villa) ตั้งอยู่ในบ้านนาบอน ห่างจากหาดฉลอง 2.4 กม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักนี้มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และลานระเบียง โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัว

ที่ตั้ง: 789 หมู่4 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

7. Anchanlina Hotel

Anchanlina Hotel

อัญชันลีน่า โฮเทล (Anchanlina Hotel) ตั้งอยู่ในซอยตาเอียด เพียง 200 เมตรจากปากซอยด้านถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (เยื้องไทเกอร์ มวยไทย) ตำบลฉลอง ภูเก็ต บนทำเลที่เงียบสงบ ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม และร่มรื่น ซึ่งเป็นพื้นที่ปราศจากสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง ด้วยการเดินทางอันสะดวกสบายเมื่อต้องการเข้าสู่ตัวเมือง แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่ตั้ง: 7/38 ม5 ซ ตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

8. The Elysium Residence

The Elysium Residence

ดิ เอลิเซียม เรสซิเดนซ์ (The Elysium Residence) ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือฉลอง 1.1 กม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และเลานจ์ส่วนกลาง โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะทำงาน

ที่ตั้ง: 87/63 ซอยเจ้าฟ้า45 หมู่ที่10 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

9. Vipa House Phuket

Vipa House Phuket

โรงแรมวิภา เฮาส์ ภูเก็ต (Vipa House Phuket) ตั้งอยู่ในฉลอง และเป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมภูเก็ต และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับได้ ณ ที่พักในภูเก็ตแห่งนี้ ณ ที่พักเปี่ยมคุณภาพแห่งนี้ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, บริการแท็กซี่, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

ที่ตั้ง: 86/50 หมู่10 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

10. Aochalong Villa Resort & Spa

Aochalong Villa Resort & Spa

โรงแรมอ่าวฉลอง วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aochalong Resort Villa & Spa) ตั้งอยู่ริมชายหาดอ่าวฉลองที่สงบ ไม่พลุกพล่านของจังหวัดภูเก็ต สามารถมองเห็นท่าเทียบเรืออ่าวฉลองที่มีเรือยอชท์จอดอยู่ได้จากโรงแรม เดินทางสะดวก เพียง 10 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ตและ 3 นาทีจากวงเวียนอ่าวฉลอง โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบ Sea view, Pool view, Garden viewหรือ Standard rooms แต่ละห้องได้รับการตกแต่งให้มีบรรยากาศสบาย ผ่อนคลาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นโทรทัศน์ดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ต ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อนพร้อมชาและกาแฟ ตู้เซฟในห้องพักและรองเท้าแตะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีภัตตาคารที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของอ่าวฉลองที่บริการอาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่รสเยี่ยมอีกด้วย

ที่ตั้ง: 5/26 หมู่ 9 ซอยพรฉลอง ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

11. The Thames Pool Access Resort

The Thames Pool Access Resort

โรงแรมเดอะเทมส์ พูลแอคเซส รีสอร์ท (Thames Pool Access Resort) มีห้องพักที่ติดสระน้ำ ตั้งอยู่ในโซนฉลอง อยู่ไม่ไกลจากซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ และท่าเรือฉลอง ชายหาดที่สวยงามอาทิ หาดราไวย์ ในหาน และกะตะ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที

ที่ตั้ง: 77 ม.8 ซ.เจ้าฟ้า 34 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

12. Arch39 Beachfront Phuket

Arch39 Beachfront Phuket

อาร์ค 39 บีชฟอร์น ภูเก็ต (Arch39 Phuket Beachfront) เป็นที่พักของ SHA Plus ที่มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ในฉลอง โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีสวน ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 99/9 ม. 9 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

13. Hivetel Phuket

HIVETEL Phuket

ไฮฟ์เทล ภูเก็ต (Hivetel) ได้แรงบันดาลใจจากนักมวยหมัดหนัก มูฮัมหมัด อาลี เปรียบดั่งผึ้งน้อยที่มีพิษสงเกินตัว ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นโรงแรมแบบคูลๆ ชิคๆ สไตล์สปอร์ต ที่นักเดินทางรุ่นใหม่หัวใจรักสุขภาพต้องว้าว ไฮฟ์เทล ตอบโจทย์สปอร์ตโฮเทล ด้วยห้องพักดีไซน์เก๋ ดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์มาเป็นห้องนอนแบบกะทัดรัดแต่อยู่สบายในทำเลเงียบสงบแต่ไม่ห่างจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องการ ห้องอาหารของโรงแรมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มแนวสุขภาพ ทั้งอาหารไทย ยุโรป และอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ตั้งแต่มื้อเช้าถึงมื้อค่ำ ห้องฟิตเนส สปา ซาวน่า สนามบาส พูลบาร์และโต๊ะเกม รวมทั้งสระว่ายน้ำที่ทุกคนสามารถสนุกร่วมกันได้อย่างลงตัว ยังไม่นับรวมถึงเลนวิ่งรอบสระบัวหน้าโรงแรมที่เชื่อมต่อไปยังเลนวิ่งริมหาดสู่ท่าเรือป่าหล่าย นอกจากนี้ยังมีจักรยานไว้ให้ปั่นไปสูดบรรยากาศริมทะเลได้สบายๆ ที่พักมีห้องพักทั้งรูปแบบห้องสแตนดาร์ดหลากหลายวิว มองเห็นได้ถึงพระใหญ่ และห้องพักแบบดอร์มสำหรับกลุ่มเพื่อน ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชิลได้ทุกอิริยาบถ

ที่ตั้ง: 22 หมู่ที่ 3 ซอยป่าหล่าย ถนนเจ้าฟ้า ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

14. Cocoville Phuket

Cocoville Phuket

โคโค่วิลล์ ภูเก็ต รีสอร์ท (Cocoville Phuket Resort) ให้บริการวิลล่าส่วนตัวพร้อมทางลงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง รีสอร์ทเขตร้อนในฉลองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และห้องอาหาร 2 แห่ง ใช้เวลาเดิน 10 นาทีเพื่อไปยังโรงยิมต่างๆ เช่น Tiger Muay Thai, Dragon Muay Thai, Phuket Top Team, Titan Gym วิลลาปรับอากาศแต่ละหลังปูพื้นกระเบื้องหรือไม้ มีเคเบิลทีวีและ วิทยุ. ห้องครัวขนาดเล็กมีกาต้มน้ำไฟฟ้าและตู้เย็น

ที่ตั้ง: 10/23-30 ซอยท่าเอียด, หมู่ 5, ฉลอง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83130

15. OHO PHUKET

OHO PHUKET

โรงแรม โอโฮ้ ภูเก็ต (OHO PHUKET) โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและเฉลียง ตั้งอยู่ใกล้วัดฉลอง สะดวกสำหรับท่านที่ต้องการไปขึ้นเรือที่ ท่าเรืออ่าวฉลองในการไปดำน้ำดูปะการัง ที่เกาะเฮ เกาะราชา

ที่ตั้ง: 88 หมู่ที่ 4 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

16. Coco Retreat Phuket Resort

Coco Retreat Phuket Resort

โรงแรมโคโค่ รีทรีท ภูเก็ต รีสอร์ท (Coco Retreat Phuket Resort) ตั้งอยู่บนที่สวยงามในภาคใต้ของภูเก็ตใกล้กับวัดฉลองที่รู้จักกันดีและมีวิวภูเขาที่งดงามที่มองเห็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่ของภูเก็ต

ที่ตั้ง: 19/27-35 หมู่ 4 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

17. Anchan Private Pool Villas

Anchan Private Pool Villas

โรงแรม อัญชัน ไพรเวท พูลวิลล่า (Anchan Private Pool Villa) ตั้งอยู่ในฉลอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สวนหย่อม ลานระเบียง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน และบางห้องที่ Anchan Private Pool Villa มีลานระเบียง

ที่ตั้ง: 22/8 ซอย ตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

18. Casa Bella Phuket

Casa Bella Phuket

โรงแรม คาซ่า เบลล่า ภูเก็ต (Casa Bella Phuket) เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของภูเก็ตอย่างเต็มที่ ที่พัก 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด อยู่ห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย คาซ่า เบลล่า ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในภูเก็ต ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด ห้องพักจำนวน 9 ห้อง ตลอดทั้ง 5 ชั้น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก

ที่ตั้ง: 87/71 หมู่ 10 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

19. Lemonade Phuket Hotel

Lemonade Phuket Hotel

โรงแรมเลมอนเนด ภูเก็ต (Lemonade Phuket Hotel) เป็นโรงแรมขนาดเล็ก 3 ดาว ที่ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออกในตำบลฉลอง ที่พักออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักกว้าง เริ่มต้น 36ตรม. มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง พร้อมให้บริการสระว่ายน้ำ(ระบบเกลือ) ชั้นล่าง

ที่ตั้ง: 60/216 หมู่1 ถ.เจ้าฟ้า ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

20. Signature Phuket Resort

Signature Phuket Resort

ซิกเนเจอร์ ภูเก็ต รีสอร์ท (Signature Phuket Resort) มีห้องพักกว้างขวางล้อมรอบสระว่ายน้ำที่สวยงามและมีระเบียงส่วนตัวเพื่อเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่แปลกใหม่และวิวสวน ไม่ว่าจะเป็นการแชร์กับเพื่อน ๆ หรือการหาห้องพักที่โรแมนติกสำหรับสองคน Signature Phuket Resort เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในสวรรค์ที่มอบอัตราค่าห้องพักที่คุ้มค่าที่จะไม่ทำร้ายกระเป๋าของคุณ

ที่ตั้ง: 10/40-41 หมู่ที่ 5 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

21. The Fusion Resort Hotel

The Fusion Resort Hotel

โรงแรมเดอะฟิวชั่นรีสอร์ท (The Fusion Resort Hotel) ตั้งอยู่ในซอยตาเอียด ตำบลฉลอง ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว วัดฉลอง และ พระใหญ่ภูเก็ต ที่ตั้งไม่ไกลจากท่าเรือฉลอง หาดราไวย์ ไทยเกอร์มวยไทย ยูนิต 27 คุณจะเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทั่วๆบริเวณ

ที่ตั้ง: 7/7 ม.5 ซอยตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

22. Happy Cottage

Happy Cottage

แฮปปี้ คอทเทจ (Happy Cottage) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและภูมิทัศน์เขตร้อน ให้บริการห้องพักที่มีเสน่ห์พร้อมระเบียงส่วนตัว ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 6 นาทีจากวัดฉลอง และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีจากจุดชมวิวพระใหญ่ ห้องพักกว้างขวางและสว่างสดใสมีการตกแต่งที่มีสีสันและมีหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับอากาศบริสุทธิ์

ที่ตั้ง: 10/39 หมู่5 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

23. Phaithong Sotel Resort

Phaithong Sotel Resort

ไผ่ทอง โซเทล รีสอร์ท (Phaithong Sotel Resort) ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างวงเวียนฉลองและตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งอยู่ใกล้กับถนนที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ซึ่งรวมถึงศูนย์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย Tiger Muay Thai ในภูเก็ต ซอยตาเอียด และอื่นๆ อีกมากมาย โรงแรมมีการกระจายระหว่างรีสอร์ทบังกะโลในสวนที่มีสีสันและเงียบสงบและอาคารห้าชั้นที่สวยงามซึ่งหันหน้าไปทางเมือง

ที่ตั้ง: 1/66 ถ.เจ้าฟ้านอก ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

24. Brook Resort

Brook Resort

บรู๊ค รีสอร์ท (Brook Resort) ผสมผสานระหว่างการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมและสมัยใหม่ มีสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องพักพร้อมวิวสระว่ายน้ำมีเครื่องปรับอากาศ พัดลมติดเพดาน ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น

ที่ตั้ง: 12/42 ซอย บุญณดา ม.2 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

25. Baan Mee Phuket Resort

Baanmee Phuket Resort

บ้านมี้ภูเก็ต รีสอร์ท (Baan Mee Phuket) ตั้งอยู่ในฉลอง ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวนหย่อมและลานระเบียง ที่พักอยู่ห่างจากวัดฉลอง 3.8 กม. ห่างจากไทเกอร์มวยไทยและค่ายฝึกอบรม MMA 6 กม. ห่างจากอ่าวฉลอง 500 ม. ทุกยูนิตที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 45/81 ม.9 ถ.เจ้าฟ้า ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

26. Flora Ville

Flora Ville

โรงแรม ฟลอร่า วิลล์ (Flora Ville) ตั้งอยู่ในหาดฉลอง (Chalong Beach) ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากไทเกอร์มวยไทย (Tiger Muay Thai) ให้บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และห้องพักพร้อมโทรทัศน์ระบบเคเบิล มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) และที่จอดรถให้บริการฟรี ห้องพักปรับอากาศที่ Ville Flora มาพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ซึ่งให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ แต่ละห้องติดตั้งตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการรวมถึงการผ่อนคลายในห้องซาวน่า โรงแรมให้บริการรถรับส่งสนามบิน ขณะที่โต๊ะบริการทัวร์ให้บริการทัวร์แบบไปเช้าเย็นกลับ และบริการด้านท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยที่ห้องอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการของขบเคี้ยวในท้องถิ่นและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นนานาชนิด จากห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต (Central Festival Phuket) ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาทีมายังโรงแรม และ 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต (Phuket International Airport)

ที่ตั้ง: 10/15 หมู่ 5 ซอย ตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

27. YaYa B Hotel Phuket

YaYa B Hotel Phuket

โรงแรมญาญ่าบี ภูเก็ต (YaYa B) ตั้งอยู่ใกล้ที่ท่องเที่ยวสำคัญของภูเก็ต ไม่ว่าจะแหลมพรมเทพ ท่าเรือฉลอง วัดฉลอง มีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะอาดครบครัน ฟรี WIFI ที่จอดรถ ระเบียงและห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 26/170-171 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

28. Phuket Siam

Phuket Siam Hostel

โรมแรมภูเก็ตสยามฮอสเท็ล (Phuket Siam) งอยู่ห่างจากไทเกอร์มวยไทยในฉลองเพียง 300 ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ซึ่งมีอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 10/16-18 หมู่5 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130


รายชื่อโรงแรมในฉลองที่ไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

2Home Resort

2Home Resort

2โฮม รีสอร์ต (2Home Resort) เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับที่พักเมื่อมาเยือนภูเก็ต เนื่องจากจากที่นี่ แขกสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังทุกแห่งบนเกาะได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ ไทเกอร์ มวยไทย และ เอ็มเอ็มเอ เทรนนิ่ง แคมป์, สนามกอล์ฟภูเก็ต อีกด้วย

ที่ตั้ง: 20/13 หมู่ 5 ซอยตาเอียด, ฉลอง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83130

Chalong Chalet Resort

Chalong Chalet Resort

ฉลอง ชาเล่ต์ รีสอร์ท (Chalong Chalet Resort) ตั้งอยู่ในฉลอง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กันในภูเก็ต เนื่องจากที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 Km และห่างจากสนามบินเพียง 48 Km นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น สนามยิงปืนภูเก็ต, สวนกล้วยไม้ภูเก็ต, สวย สปา แอนด์ มาสซาจ การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของฉลอง ชาเลต์ รีสอร์ต จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ห้องพักของที่พักได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก บางห้องพักยังมีโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน คอยให้บริการ สิ่งนันทนาการที่พัก ซึ่งรวมถึงซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน ได้รับการออกแบบเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ท่านสามารถอิ่มเอมกับบริการเหนือระดับและทำเลที่ตั้งดีเลิศได้ที่ฉลอง ชาเลต์ รีสอร์ต

ที่ตั้ง: 66/11 ถ.ปฏัก, ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130


Tips เลือกที่พักในฉลอง จ.ภูเก็ต!

เนื่องจากพื้นที่ฉลองอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาดท่องเที่ยวและมักถูกมองข้ามโดยนักท่องเที่ยว จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนในท้องถิ่น

ย่านฉลองเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพักระยะยาวบนเกาะ เนื่องจากคุณจะพบอพาร์ทเมนท์และบ้านมากมายสำหรับการเข้าพักระยะยาวที่นี่

โรงแรม SHA Plus+ ในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรม SHA Plus+ ในจังหวัดภูเก็ตที่สามารถจองและลงทะเบียน Thailand Pass แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตที่สามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ที่นี่

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในภูเก็ต จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19 

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 50,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Thailand Inbound Pass  - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 50,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

โครงการ Test & Go ในภูเก็ต 

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบถ้วนและเดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ สามารถเข้าสู่ประเทศไทยได้โดยไม่ต้องผ่านการกักตัวภายใต้โครงการ TEST & GO  

คลิกดูแพ็คเกจ Test & Goและขั้นตอนการจองโครงการ Test & Go ในภูเก็ตที่นี่: โครงการ Test & Go ในภูเก็ต

โรงแรมกักตัว AQ/ ALQ ในภูเก็ต 

ผู้เดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต 

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ