โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดกะตะ จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดหาดกะตะของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดกะตะ รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดกะตะ พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Kata Beach Hotels - Resorts on Kata Beach, Phuket


ข้อมูลทั่วไปของหาดกะตะ

หาดกะตะตั้งอยู่ริมอ่าวทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ทางใต้จากหาดกะรน หาดกะตะถือได้ว่าเป็นชายหาดที่สวยงามแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ตคุณสามารถหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายได้ หาดกะตะเป็นหาดกว้างยาว 2 กม. ลาดเอียงลงสู่ทะเลอันดามัน ชายฝั่งของหาดกะตะถูกปกคลุมไปด้วยทรายเนื้อนุ่ม างเหนือสุดของหาดกะตะมีเกาะเล็กๆ ที่ชื่อว่าเกาะปู

อันที่จริงหาดกะตะแบ่งออกเป็น 2 หาดคือกะตะใหญ่และกะตะน้อย ชายหาดทั้งสองแห่งนี้อยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร โดยมีแหลมหินอยู่ตรงกลาง หาดทั้งสองมีบรรยากาศที่แตกต่างกัน เมื่อพูดถึงหาดกะตะ โดยทั่วไปจะหมายถึงหาดกะตะใหญ่ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า

หาดกะตะเป็นชายหาดมีชีวิตชีวาและมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนแต่ไม่อึกทึกเท่าป่าตอง มีร้านอาหารดีๆ ร้านค้า ร้านนวด จุดชมวิว และกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เช่น เจ็ทสกี เล่นบานาน่า สกีน้ำ และกีฬาทางน้ำอื่นๆ ชายหาดแห่งนี้เป็นสวรรค์สำหรับผู้ชื่นชอบการดำน้ำและเล่นเซิร์ฟ นอกจากนี้ยังเป็นหาดยอดนิยมของสำหรับครอบครัวที่ต้องการเพลิดเพลินกับทะเล

Tips เลือกที่พักในหาดกะตะ จ.ภูเก็ต!

รีสอร์ทหรูบางแห่งบนหาดกะตะตั้งอยู่บนชายหาดที่มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทส่วนใหญ่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คิดส์คลับ บาร์ และร้านอาหาร บางห้องมีสนามเทนนิส ศูนย์สุขภาพ และสนามกอล์ฟ

พื้นที่หาดกะตะน้อยมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าหาดกะตะใหญ่มากและล้อมรอบด้วยรีสอร์ทหรูที่มีความเป็นส่วนตัวสูงเนื่องจากทางเข้าชายหาดอยู่สุดถนนเท่านั้น

หากคุณต้องการตัวเลือกที่ประหยัดกว่า คุณสามารถตรวจสอบโรงแรมที่อยู่ห่างจากทะเลเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถเดินไปยังชายหาดได้เพียง 5-10 นาที

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดกะตะ

เนื่องจากหาดกะตะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของภูเก็ต จึงมีโรงแรมมากมายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน คุณสามารถค้นหาโรงแรมตั้งแต่ 3 ดาวไปจนถึงระดับ 5 ดาวที่หรูหรา ราคาห้องพักมีความหลากหลาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากโรงแรมไปยังชายหาด, ห้องพักที่ว่างและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยรายชื่อโรงแรมในหาดกะตะ มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Shore at Katathani

The Shore at Katathani

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่ได้รับรางวัลบนหาดกะตะน้อยในจังหวัดภูเก็ต เดอะชอร์ แอท กะตะธานีตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่เขียวชอุ่มและเต็มไปด้วยต้นปาล์ม วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ โดยวิลล่าส่วนใหญ่มีทิวทัศน์มุมกว้างของมหาสมุทรและมองเห็นหาดกะตะน้อย

ที่ตั้ง: 14 ถ.กะตะน้อย กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

2. Katathani Phuket Beach Resort

Katathani Phuket Beach Resort

โรงแรมกะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) ทอดยาวไปตามหาดทรายขาวยาว 850 เมตรในอ่าวกะตะน้อยอันเงียบสงบ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 50 นาที โอบล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่มและน้ำทะเลสีฟ้าระยิบระยับ ชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย กะตะธานีมีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดบนเกาะ

ที่ตั้ง: 14 ถ.กะตะน้อย ต.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

3. Kata Palm Resort & Spa

Kata Palm Resort & Spa

โรงแรม กะตะ ปาล์ม รีสอร์ท แอน สปา (Kata Palm Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่ให้บริการห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ เข้าถึงชายหาดได้ง่ายและสะดวก โดยสามารถเดินถึงได้หรือให้บริการรถรับส่งฟรี ใกล้กับศูนย์การค้า ร้านอาหาร และบาร์ รีสอร์ทมีห้องพัก 276 ห้อง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระพร้อมบาร์ในสระ ร้านอาหารและบาร์ 3 แห่ง

ที่ตั้ง: 60 ถนน กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

4. The Palmery Resort Phuket

The Palmery Resort

โรงแรม เดอะปาล์มเมอร์รี่ รีสอร์ท ภูเก็ต (The Palmery Resort Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขากะตะที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ นขณะที่ให้บริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยระยะทางสั้นๆ จากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทุกแห่งที่กะตะได้อย่างง่ายดาย โรงแรม SHA Plus แห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ต

ที่ตั้ง: 82/20 ถนนโคกตโนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

5. Ibis Phuket Kata

Ibis Phuket Kata

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ (ibis Phuket Kata Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะที่มีต้นปาล์มเรียงรายสวยงาม ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดของภูเก็ต โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะให้บริการที่พักราคาสุดคุ้มพร้อมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณใกล้เคียง ห้องพักตกแต่งในสไตล์ทันสมัยและทันสมัย

ที่ตั้ง: 88/8 ถนน กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

6. Andaman Cannacia Resort & Spa

 

Andaman Cannacia Resort & Spa

อันดามัน คาเนเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Andaman Cannacia Resort & Spa) เป็นสถานที่พักผ่อนที่กลมกลืนกันตั้งอยู่เหนือหาดกะตะพร้อมทิวทัศน์ทะเลมุมกว้างอันตระการตา ไหล่เขาที่กว้างขวางและเงียบสงบ มีสระว่ายซ้อนสามชั้นที่สวยงาม สวนและเตียงพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา

ที่ตั้ง: 212 ถนนโคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

7. Peach Hill Resort

Peach Hill Resort

พีชฮิลล์ รีสอร์ท (Peach Hill Resort & Spa) ตั้งอยู่ใจกลางหาดกะตะ มอบสุดยอดวันหยุดของครอบครัวภายใต้แสงแดด พร้อมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงที่สนุกสนานสำหรับทุกคน รีสอร์ทสำหรับครอบครัวในภูเก็ตแห่งนี้อยู่ห่างจากหาดทรายสีขาวเพียงไม่กี่ก้าวและอยู่ใจกลางเมือง ทำให้ง่ายต่อการสำรวจชายหาด ร้านค้าและร้านอาหาร

ที่ตั้ง: บ้านเลขที่ 2 ถนนแหลมไทร กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

8. Sugar Marina Resort-Fashion-Kata Beach

Sugar Marina Resort-Fashion-Kata Beach

โรงแรมชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช ภูเก็ต (Sugar Marina Resort - FASHION - Kata Beach) ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะตะเพียงแค่ 3 นาที หากเดินมายังตัวโรงแรม เพลิดเพลินกับรูปแบบการตกแต่งห้องพัก ด้วยรูปแบบจำลองงานแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์และหรูหราแก่ผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง: 20/10 ถ.กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

9. OZO Phuket

OZO Phuket

โอโซ่ ภูเก็ต (OZO Phuket) ตั้งอยู่ในย่านหาดกะตะ ห่างจากหาดกะตะ 300 ม. ที่พักมีบาร์ ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม

ที่ตั้ง: 99 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100

10. Aurico Kata Resort & Spa

Aurico Kata Resort & Spa

ออริโก้ กะตะ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aurico Kata Resort & Spa) เป็นรีสอร์ตระดับ 4 ดาวเพิ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 ห่างจากรีสอร์ทเพียง 500 เมตร จากหาดกะตะ "ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อันมีเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมชิโน - โปรตุกีสและอุตสาหกรรมการทำเหมืองแร่ดีบุกในจังหวัดภูเก็ตที่ผสานเข้ากับรูปแบบดั้งเดิม - ไทย" ผ่านส่วนผสมของวัสดุ ไม้แก้วซีเมนต์โลหะและการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ที่ทันสมัยเพื่อสร้างการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหราและการออกแบบอุตสาหกรรมที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: ออริโก้ กะตะ รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

11. Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa

Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa

โรงแรมโนโวเทลภูเก็ตกะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa) มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าครามและหาดทรายขาวบริสุทธิ์ของหาดกะตะทางตอนใต้ของภูเก็ต ประสบการณ์การพักผ่อนบนชายหาดอันเงียบสงบและผ่อนคลายอย่างงดงาม โรงแรมบนยอดเขากะตะแห่งนี้ผสมผสานบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์เข้ากับกิจกรรมสันทนาการอันหลากหลาย

ที่ตั้ง: 4/1, 4 ถนนแหลมไทร กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

12. Sugar Palm Grand Hillside

Sugar Palm Grand Hillside

ชูการ์ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์ (Sugar Palm Grand Hillside) เป็นสถานที่พักผ่อนล้อมรอบด้วยสระน้ำตกและสวนป่าเขตร้อนที่สามารถมองเห็นทะเลอันดามัน ดื่มด่ำกับแสงอาทิตย์จากระเบียงส่วนตัวของคุณและสระว่ายน้ำที่ซ่อนตัวอยู่บนเนินเขาสูงเก้าชั้นเหนือทิวทัศน์อันมีชีวิตชีวาของหาดกะตะ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความโรแมนติก และก่อนสิ้นสุดวัน แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่ 7th Heaven Sky Bar

ที่ตั้ง: 1 ซอย โคกโตนด 3 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

13. The Sea Galleri by Katathani

The Sea Galleri by Katathani

เดอะ ซี แกลอรี บาย กะตะธานี (The Sea Galleri by Katathani) เป็นรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับผู้ใหญ่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในศิลปะและธรรมชาติ เน้นความสนุกสนานระหว่างการพักผ่อน รีสอร์ททันสมัยแห่งนี้พร้อมให้บริการสำหรับ Phuket Sandbox ในบรรยากาศวิวทิวทัศน์ของภูเขาและดื่มด่ำกับความงดงามของทะเลอันดามัน

ที่ตั้ง: 216/9 ถนนโคกโตนด (กะตะ-ไสยวน) กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

14. Chanalai Romantica Resort

Chanalai Romantica Resort

โรงแรมชนาลัยโรแมนติการีสอร์ท (Chanalai Romantica Resort) ให้บริการห้องพักสไตล์ทันสมัยที่ตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีบาร์ในสระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักสุดหรูที่ชนาลัยโรแมนติการีสอร์ทกว้างขวางและมีระเบียงส่วนตัว บางห้องยังมีทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 62 ถ.กะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

15. BLU PINE Villa & Pool Access

BLU PINE Villa & Pool Access

โรงแรมบลูไพน์วิลล่า แอนด์ พูลแอ็คเซส (BLU PINE Villa & Pool Access) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในใจกลางกะตะ ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 500 เมตร รีสอร์ทสไตล์สวนเขตร้อนที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและสวนสวยแห่งนี้ มอบสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่ดีที่สุด โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่งดงาม มีศูนย์ออกกำลังกายและบริการนวด

ที่ตั้ง: 92/16 ถ.โคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

16. CC's Hideaway Hotel

CC's Hideaway Hotel

โรงแรมซีซี ไฮด์อะเวย์ (CC’s Hideaway) ที่พักสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนและหาความสงบ สัมผัสกับห้องพักที่ทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ของทัศนียภาพที่งดงาม กับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม มองเห็นวิวทะเลอันดามัน ฟรีบริการรถรับส่งถึงหน้าหาด 3 ชายหาดที่ ดีที่สุดของภูเก็ต เพลิดเพลินกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็นเหนืออ่าวกะตะ พักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ร้านอาหารและบาร์ ฟรีอินเตอร์เน็ต wifi

ที่ตั้ง: 36 ซอยปฏัก 10 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

17. Beyond Resort Kata

Beyond Resort Kata

โรงแรมบียอนด์รีสอร์ตกะตะ (Beyond Resort Kata) ตั้งอยู่บนหาดกะตะ เป็นจุดหมายปลายทางของเกาะสวรรค์สำหรับนักเดินทางทุกคน กับกิจกรรมสันทนาการมากมาย การปรับปรุงและการเปลี่ยนใหม่รีสอร์ทเพื่อให้ตรงกับความต้องการมากขึ้นเป็นการผสมผสานของรูปแบบการออกแบบที่ลงตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่ง

ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ถนนปากบาง กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

18. Kata Poolside Resort

Kata Poolside Resort

กะตะ พูลไซด์ รีสอร์ท (Kata Poolside Resort) ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดทรายสีทองของหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที รีสอร์ทมีพื้นที่สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำและสระเด็ก ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดรอบสระว่ายน้ำและเพลิดเพลินกับวิวภูเขา ห้องพักของ Kata Poolside มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่

ที่ตั้ง: 36,38 ถนนกะตะ, หาดกะตะ, กะตะ, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83100

19. The Beach Boutique House

The Beach Boutique House

เดอะบีช บูทีค เฮาส (The Beach Boutique House) โรงแรมบูติกสไตล์อังกฤษผสมผสานอย่างลงตัวกับการตกแต่งภายในแบบโคโลเนียลที่ทันสมัยทำให้ The Beach Boutique House เป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับการพักผ่อน การต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตรของเราจะทำให้คุณรู้สึกถึงภูเก็ตของเรา

ที่ตั้ง: 98/18-21 ถนนกะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

20. Kata Sea Breeze Resort

Kata Sea Breeze Resort

โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท (Kata Sea Breeze) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายสีทองของหาดกะตะและเนินเขาเขียวขจี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงใจกลางหาดกะตะและชายหาดที่อยู่ไกลออกไป ห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางเป็นความภาคภูมิใจของกะตะซีบรีซเพื่อให้เหมาะกับแขกทุกท่าน

ที่ตั้ง: 72 ถนน กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

21. Sugar Marina Resort-Nautical-Kata Beach

Sugar Marina Resort-Nautical-Kata Beach

โรงแรมชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท นอติคัล กะตะ บีช (Sugar Marina Resort - NAUTICAL - Kata Beach) คือ ท่าเรือแห่งใหม่สำหรับวันพักผ่อนผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยในทะเลลึก และเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของห้องพักที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย

ที่ตั้ง: 2/4 ถ.กะตะน้อย ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต 83100 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

22. Mom Tri's Villa Royale

Mom Tri's Villa Royale

โรงแรม หม่อมตรี วิลล่า รอแยล, กะตะน้อย (Mom Tri’s Villa Royale) หนึ่งในสถานที่ในภูเก็ตที่ถูกจัดว่าสวยและมีบรรยากาศ ดีที่สุด พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ สุขสบายดั่งราชา ด้วยสถานที่ตั้งอยู่บนเนินเขาติดริมหาดกะตะน้อยที่เงียบสงบ พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และห้องอาหาร หม่อมตรี คิทเช่น ที่บริการอาหารเลิศรส ควบคู่ไปกับไวน์ชั้นเยี่ยม

ที่ตั้ง: 12 ถนนกะตะน้อย กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

23. Malisa Villa Suites

Malisa Villa Suites

มะลิษา วิลลา สวีท (Malisa Villas) ตั้งอยู่ในหาดกะตะทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ตวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวออกแบบมาสำหรับคู่รักและเพื่อน ๆ ที่จะเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนริมชายหาดบนเกาะวันหยุดที่ดีที่สุดของประเทศไทย มะลิษา วิลลา สวีทเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพักเพื่อพักผ่อนหลังจากท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมชายหาดในภูเก็ต การออกแบบของพูล วิลล่านั้นไม่เพียง แต่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามผ่านสถาปัตยกรรมภูมิทัศน์และมาตรฐานการบริการ

ที่ตั้ง: 40/36 ถนนกะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

24. Sugar Marina Resort-Surf-Kata Beach Phuket

Sugar Marina Resort-Surf-Kata Beach Phuket

โรงแรมชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท เซิร์ฟ กะตะ บีช ภูเก็ต (Sugar Marina Resort-Surf-Kata Beach Phuket) ตั้งอยู่ในพื้นที่ของหาดที่ได้รับความนิยมด้านกิจกรรมการโต้คลื่น ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์และกลิ่นอายของกิจกรรมดังกล่าวตั้งแต่ทางเข้าของรีสอร์ทด้วยการตกแต่งด้วยเซิร์ฟบอร์ดขนาดใหญ่และแผงน้ำตกสูง พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่ส่องแสงสว่างเป็นเอกลักษณ์สวยงามในยามค่ำคืน

ที่ตั้ง: 100/92 ถ.กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

25. The Boathouse Phuket

The Boathouse Phuket

โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต (The Boathouse) ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะ ห้องพัก ทันสมัย สะดวกสบาย และเน้นการสร้างบรรยากาศของโรงแรมให้ผู้มาพักได้ผ่อนคลายเสมือนกับการเดินทางพักผ่อนล่องเรือยอร์ชไปในทะเลที่จะทำให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวอันงดงาม

ที่ตั้ง: 182 ถนน โคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

26. Chanalai Garden Resort

Chanalai Garden Resort

ชนาลัยการ์เด้นรีสอร์ท (Chanalai Garden Resort) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในบริเวณหาดกะตะ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ บาร์ริมสระว่ายน้ำ 2 แห่ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหาร 2 แห่งในสถานที่ ห้องพักที่ชนาลัยการ์เด้นท์รีสอร์ทตกแต่งในสไตล์ไทยสมัยใหม่

ที่ตั้ง: 247 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

27. Chanalai Flora Resort

Chanalai Flora Resort

โรงแรม ชนาลัย ฟลอร่า รีสอร์ท (Chanalai Flora Resort) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากหาดกะตะ ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ 2 สระพร้อมบาร์ในสระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร 2 แห่ง และสโมสรสำหรับเด็ก ห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทยและเคเบิลทีวีจอแอลซีดี มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

ที่ตั้ง: 175 ถ.โคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

28. The SIS Kata

The SIS Kata

โรงแรม เดอะซิส กะตะ (The SIS Kata) รีสอร์ทหรู 4.5 ดาวจำนวนห้องพัก 124 ห้องที่ถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รีสอร์ทโดดเด่นด้วยทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของทะเลอันดามัน ตั้งอยู่บนเนินเขาประมาณ 300 เมตร ห่างจากหาดทรายสีทองที่ได้รับรางวัลของหาดกะตะเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 255 ซอยโคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

29. Orchidacea Resort

Orchidacea Resort

ออร์คิดเดเซีย รีสอร์ท (Orchidacea Resort) ตั้งอยู่บนเชิงเขา ที่สามารถมองเห็นทะเลอันดามันที่สวยใสและหาดทรายสีขาวของชายหาดกะตะ หนึ่งในชายหาดอันสวยงามของจังหวัดภูเก็ต และสามารถเดินไปถึงชายหาดได้เพียง 5 นาที ห้องพักแยกอยู่ใน 9 อาคาร ที่รอบล้อมไปด้วยต้นไม้ กล้วยไม้หลายพันธุ์และดอกไม้หลายหลากสี การออกแบบและตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยนำเสนอประสบการณ์ที่เยี่ยมยอด การบริการที่เป็นมิตรและความมีไมตรีจิตแบบไทย ห้องพัก 154 ห้องและสวีทที่มีระเบียงส่วนตัว ทั้ง 5 แบบ ออกแบบและตกแต่งเพื่อประสบการณ์ที่ดีและความสะดวกสบายของทุกความต้องการ ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารนานาชาติแบบเปิด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมมุมอ่างน้ำวน และสระเด็กที่แยกออกมาเป็นสัดส่วน บาร์ริมสระน้ำที่มองเห็นทะเลอย่างชัดเจน ห้องออกกำลังกาย ห้องสำหรับเด็ก ศาลานวดและห้องนวดผ่อนคลาย และห้องประชุม พร้อมบริการ Wi Fi แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ไว้ทุกบริเวณสำหรับแขกที่เข้าพักทุกท่าน

ที่ตั้ง: 210 ถนนโคกโตนด หาดกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100

30. Baan Saint-Tropez Residence

Baan Saint-Tropez Residence

บ้านเซนต์-โทรเปซเรซซิเดนซ์ (Baan St. Tropez) โมเดิร์นไพรเวทวิลล่า วิวทะเลกะตะ กะรน มีสระว่ายน้ำทุกหลัง มีความเป็นส่วนตัว สงบ อากาศสดชื่น เห็นพระอาทิตย์ตกดิน ห่างจากหาดกะตะ 1.3 กิโลเมตร หาดกะรน 1.5 กิโลเมตร พรั่งพร้อมบริเวณรอบข้างไปด้วย ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อหลายๆที่ของภูเก็ต เช่น ท่าเรือฉลอง หาดนุ้ย แหลมกระทิง ผาหินดำ วัดพระใหญ่ วัดฉลองและอื่นๆอีกมากมาย

ที่ตั้ง: 41/6 หมู่ที่6 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

31. The Melody Phuket

The Melody Phuket

เดอะ เมโลดี้ ภูเก็ต (The Melody Phuket) ห่างจากหาดกะตะและหาดกะรนโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ระยะสั้น ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักทันสมัย มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบนและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา

ที่ตั้ง: 179 ถ.ปฎัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

32. Dome Kata Resort

Dome Kata Resort

โรงแรม โดม กะตะ รีสอร์ท (Dome Kata Resort) ให้บริการห้องพัก พร้อมสระว่ายน้ำ พร้อมที่จอดรถ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ห่างจากหาดกะตะเพียง 5 นาที

ที่ตั้ง: 157/18 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

33. Dome Resort

Dome Resort

โรงแรม โดม รีสอร์ท (Dome Resort) อยู่ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีห้องอาหารและห้องพักแบบบังกะโลที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อน ห้องพักมีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศให้เลือก แต่ละห้องมีระเบียงและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

ที่ตั้ง: 98 ถ.กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

34. Metadee Resort & Villas

Metadee Resort & Villas

โรงแรมเมธาดี รีสอร์ท (Metadee Resort Phuket) ตั้งอยู่ในบริเวณรอบสระว่ายน้ำภูมิทัศน์อันสวยงาม ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยอันหรูหราและกว้างขวาง เตียงพร้อมหลังคาและมุ้งตกแต่ง ตลอดจนอ่างอาบน้ำตั้งพื้น นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย บริการสปาเพื่อการผ่อนคลาย และบาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องพักขนาดใหญ่มีเพดานไม้เคร่า เฉลียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำหรือภูมิประเทศเขตร้อน โทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้ว โซฟา และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี บางห้องมีสระว่ายน้ำและศาลาส่วนตัว

ที่ตั้ง: 66 ถนน กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

35. The Yama Hotel Phuket

The Yama Hotel Phuket

เดอะ ยามา โฮเทล ภูเก็ต (The Yama Hotel Phuket) ห้องพักที่โรงแรมยามาภูเก็ตได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์พร้อมแสงไฟของโคมไฟดอกไม้ยะมะ พนักงานต้อนรับของเรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณระหว่างการเข้าพักในโรงแรมแนะนำการเดินทางแนะนำการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับโรงแรม

ที่ตั้ง: เลขที่ 5 ซ.ปฏักซอย 2 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

36. Kata Garden Resort

Kata Garden Resort

โรงแรมกะตะการ์เด้น รีสอร์ท (Kata Garden Resort) เป็นรีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ในสวนเขียวชอุ่มแห่งนี้อยู่ห่างจากหาดกะรน 2 กม. ห่างจากตลาดวัดกะรน 3 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 46 กม. ห้องพักที่โปร่งสบายและผ่อนคลายมาพร้อมทีวีจอแบนมินิบาร์ระเบียงและ Wi-Fi ฟรี ห้องสวีทมีห้องครัวขนาดเล็กและพื้นที่รับประทานอาหาร เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปีสามารถเข้าพักร่วมกับผู้ใหญ่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม มีบริการอาหารเช้าฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็กอ่างน้ำร้อนบาร์ริมสระว่ายน้ำและร้านอาหารทะเลที่มีที่นั่งกลางแจ้งและดนตรีสด

ที่ตั้ง: 32 ถนนกะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

37. KK-Karon Kata Boutique Hotel

KK-Karon Kata Boutique Hotel

เคเค – กะรนกะตะ บูทีค โฮเทล (KK-Karon Kata Boutique Hotel) เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ห้องพักซึ่งมีตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน ถูกออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัยและใชัวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ห้องมาตรฐานเป็นเตียงคิงส์ไซด์และห้องแฟมิลี่มี 1 เตียงคิงไซด์ และ1 เตียงคู่ สำหรับเด็กเล็กเรามีเปลสำหรับเด็กบริการตามคำขอของลูกค้า ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ, ทีวีจอแบน, เคเบิ้ลทีวี, ฟรี wi-fi และห้องน้ำในตัวทุกห้อง

ที่ตั้ง:

38. The BluEco Hotel

The BluEco Hotel

โรงแรมเดอะ บลูอีโคว์ (The BluEco Hotel) เป็นโรงแรม SHA Plus ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดกะตะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องพักปรับอากาศพร้อมการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และพื้นที่นั่งเล่นแสนสบายริมหน้าต่าง ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำหรือพักผ่อนบนระเบียงอาบแดด

ที่ตั้ง: 100/75 ถนนเหมือนใจอุทิศ​ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

39. Sino Hostel @ Kata

Sino Hostel @ Kata

ชิโน โฮสเทล แอ็ท กะตะ (Sino Hostel @ Kata) เป็นที่พัก ราคาย่อมเยา สะอาด บริการเป็นกันเอง ใกล้ทะเล ในแบบ ชิโนโปรตุเกส ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำรวมในหาดกะตะ ที่พักมีห้องครัวส่วนกลาง ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราสำหรับผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง: 100/29 ถนน กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

40. Centara Kata Resort Phuket

Centara Kata Resort Phuket

เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Kata Resort Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่ม เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัว ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวยาวสองกิโลเมตรและน้ำทะเลใสของหาดกะตะ 600 เมตร โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้มีบริการรถรับส่งตามกำหนดเวลาฟรีไปยังชายหาด

ที่ตั้ง: 54 ถนนเกศขวัญ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภุเก็ต กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

41. Kata Leaf Resort

Kata Leaf Resort

กะตะ ลีฟ รีสอร์ท (Kata Leaf Resort) โรงแรมเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ใกล้ทะเล เพียง 300 เมตร ใช้เวลาในการเดินไปทะเล 3-5 นาที มีร้านอาหารใกล้ๆมากมาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ

ที่ตั้ง: 197,203/1,205,205/1 ถนนโคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

  

42. Sawasdee Village

Sawasdee Village

โรงแรมสวัสดีวิลเลจ (Sawasdee Village) เป็นรีสอร์ทที่มีการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ เป็นการผสมผสานของศิลปะ วัฒนธรรม และธรรมชาติเข้ากันอย่างกลมกลืน

ที่ตั้ง: 38 ถนนเกศขวัญ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

43. The Beach Heights Resort

The Beach Heights Resort

โรงแรมเดอะบีช ไฮทส์ รีสอร์ท (The Beach Heights Resort) เป็นโรงแรมทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับการพักผ่อน โรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที ห้องพักที่ The Beach Heights Resort มาใน 4 สไตล์ที่เป็นตัวแทนของภาคไทยที่แตกต่างกัน

ที่ตั้ง: 98/18-21 ถ.กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

44. Kata Bai D

Kata Bai D

กะตะบายดี (Kata Bai D) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ให้บริการห้องพักและห้องสวีทราคาประหยัดที่สะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ 4 นาทีไปยังหาดกะตะและเดิน 15 นาทีถึงหาดกะตะน้อย

ที่ตั้ง: 134 กะตะบายดี ถนนโคกโตนด (หาดกะตะ) กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

45. Kata Hill Sea View

Kata Hill Sea View

กะตะ ฮิลล์ ซี วิว (Kata Hill Sea View) เหมาะกับคนที่ชอบความมเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล เดินทางได้สะดวก ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ มีร้านอาหารอยู่ใกล้โรงแรม

ที่ตั้ง: 5/42 ถนนโคกตะโหนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

46. Jinta Andaman

Jinta Andaman

จินตา อันดามัน (Jinta Andaman) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ตั้งอยู่ในจุดที่เงียบสงบเพียง 600 เมตรจากหาดกะตะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการทัวร์ ห้องพักทันสมัยมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นหาดกะตะ การตกแต่งภายในและงานศิลปะแบบเรียบง่าย มีเคเบิลทีวีจอแบน โซฟา และเครื่องชงชา/กาแฟ

ที่ตั้ง: 98/51 ถ.กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

47. Impiana Private Villas Kata Noi

Impiana Private Villas Kata Noi

อิมเพียน่าไพรเวท วิลล่า กะตะน้อย (Impiana Private Villas Kata Noi) ตั้งอยู่บนโขดหินเหนืออ่าวกะตะน้อยสามารถมองเห็นทะเลอันดามันที่สวยงาม สภาพแวดล้อมที่ตั้งอยู่ในความหรูหราและวิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบอย่างน่าทึ่งเพื่อให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย คุณสมบัติที่ดีที่สุดของวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวของเราคือผนังกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อรับชมวิวทะเลแบบพาโนรามาพระอาทิตย์ตกที่สวยงามในตะวันตกจากห้องพักทุกห้องและเพื่อเพิ่มแสงธรรมชาติให้สูงสุด ห้องสวีทวิลล่าดีลักซ์แกรนด์ครอบครัวและฮันนีมูนมาพร้อมกับบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีบริการผู้ช่วยส่วนตัวเพื่อคาดการณ์ทุกความต้องการของคุณและสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาดใหญ่บริเวณริมหน้าผา เมื่อคุณต้องการการผ่อนคลายให้นักบำบัดสปามืออาชีพของเรามาหาคุณในความเป็นส่วนตัวของวิลล่าของคุณ

ที่ตั้ง: 10 ถนนกะตะน้อย กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

48. Kata Rocks

Kata Rocks

โรงแรม กะตะร๊อคส์ (Kata Rocks) ตั้งอยู่ใจกลางกะตะ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจภูเก็ต ที่พักของโรงแรมได้รับการแต่งตั้งอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด กะตะร็อคส์ คือตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผู้เดินทางไปภูเก็ต ให้การพักผ่อนที่ผ่อนคลายและไม่ยุ่งยากทุกครั้ง

ที่ตั้ง: 186/22 ถ. โคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

49. Katamanda Luxury Villas

Katamanda Luxury Villas

กะตะมันดา ลัคชัวรี่ วิลล่า (Katamanda Luxury Villas) สถานที่พักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติบนเขากะตะ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยชั้นสูง และรองรับมาตรการรักษาความปลอดภัย covid-19 ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและได้ชื่นชมกับธรรมชาติภายในโครงการที่เขียวขจี และสามารถเดินไปยังชายหาดกะตะและกะตะน้อยเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ที่พักมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส อินเตอร์เน็ต ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 9/48 ถนนกะตะน้อย กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

50. Pamookkoo Resort

Pamookkoo Resort

ประมุกโก้ รีสอร์ท (Pamookkoo Resort) ซ่อนตัวอยู่กลางหาดกะตะท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกและร้านค้าของชายหาดยอดนิยมแห่งหนึ่งของภูเก็ต รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ขนาดใหญ่มีความสูงเท่ากับตึก 4 ชั้น ซึ่งลักษณะของจะคล้ายกับทางเข้าสู่ป้อมปราการโบราณ

ที่ตั้ง: 70/1 ถนนกะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา