โรงแรมในหาดป่าตอง: ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดป่าตอง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดป่าตองทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Patong Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดป่าตอง

หาดป่าตองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ต หาดป่าตองตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากสนามบิน 35 กม. และห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 25 กม. หาดทรายขาวของหาดป่าตองทอดตัวยาว 3 กม. เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ อาบแดด ดำน้ำตื้น เจ็ตสกี วินด์เซิร์ฟ และกีฬาทางน้ำอื่นๆ

หาดป่าตองมีเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาด และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมเพื่อทำความรู้จักกับสถานที่ต่างๆในบริเวณนี้ ที่นี่คุณจะพบร้านอาหาร บาร์เบียร์ บาร์ และไนท์คลับมากมาย ซึ่งความบันเทิงเหล่านี้ตั้งอยู่บนถนนบางลา

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตองที่มีการรับรอง SHA Plus

เนื่องจากหาดป่าตองเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ตามแนวชายฝั่งของป่าตองจึงมีโรงแรมมากมายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน บริเวณนี้มีที่พักตั้งแต่โรงแรมธรรมดาหรือโฮสเทล ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับนานาชาติในเครือต่างๆ ราคาห้องพักมีความหลากหลาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากโรงแรมไปยังชายหาด, ห้องพักที่ว่างและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

ขณะนี้มีโรงแรม 58 แห่งในพื้นที่หาดป่าตองที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้

1. Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท ภูเก็ต ( Wyndham Sea Pearl Resort Phuket) นำเสนอทัศนียภาพอันน่าทึ่งของอ่าวป่าตองและทะเลอันดามัน หาดทรายสีขาวท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามอยู่ไม่ไกล วินด์แฮม ซีเพิร์ลรีสอร์ทภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น หาดป่าตอง หาดพาราไดซ์ ถนนบางลา

ที่ตั้ง: เลขที่ 12/1-9 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

2. The Senses Resort & Pool Villas

The Senses Resort & Pool Villas

โรงแรม เดอะเซนส์เซส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ภูเก็ต (The Senses Resort & Pool Villas) เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและทะเลอันดามันสีฟ้าคราม รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน และยังมีวิวเมืองและทะเลป่าตองให้ชื่นชมจากห้องพัก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตองอันสวยงามของจังภูเก็ต ห้างสรรพสินค้าจังสีลอน, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ป่าตอง, ตลาดนัดบันซาน และถนนบางลา ซึ่งเป็นถนนคนเดินยามค่ำคืนที่มีสีสันที่สุดของป่าตอง

ที่ตั้ง: 111/7 ถ.นานใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

3. The Royal Paradise Hotel & Spa

Royal Paradise Hotel & Spa

โรงแรม เดอะ รอยัล พาราไดส์ แอนด์ สปา (Royal Paradise Hotel & Spa) ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมเลียบหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 4 แห่ง ห้องพักหรูหราที่ Royal Paradise ตกแต่งในโทนสีกลางที่สงบเงียบ มีเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิกและพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย บางห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือสวน

ที่ตั้ง: 135/23, 123/15-16 ถนนราษฎร์อุทฺิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

4. SLEEP WITH HOTEL design hotel @ patong

SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong

โรงแรมสลีพวิธมีโฮเทล ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองโฮเทล (SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong) ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 258 ห้อง มองเห็นตึกระฟ้าของอ่าวป่าตอง โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางป่าตองและขึ้นชื่อด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บริการส่วนบุคคล และมาตรฐานความสะดวกสบายระดับสากล โรงแรมดีไซน์สลีพวิธมี @ ป่าตอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาที จะพบกับชายหาดป่าตองซึ่งเป็นหาดชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต

ที่ตั้ง: 187/5 ถนน ราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง, ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

5. Ramada Phuket Deevana

Ramada by Wyndham Phuket Deevana Patong

โรงแรมรามาด้า ภูเก็ต ดีวาน่า (Ramada by Wyndham Phuket Deevana Patong) เป็นโรงแรมตกแต่งแบบร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองที่มีชีวิตชีวา รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากหาดทรายสีขาวที่สวยงาม สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และสถานบันเทิงเพียงไม่กี่แห่ง โรงแรมรามาด้า บายวินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า ป่าตอง มีความเงียบสงบเหมาะสำหรับการหลีกหนีจากถนนและความวุ่นวายในตัวเมือง ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างมีความสุขสำหรับทั้งครอบครัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีอ่างน้ำวนในตัว และมีคิดส์คลับ

ที่ตั้ง: 45/1 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

6. Patong Merlin Hotel

Patong Merlin Hotel

โรงแรมป่าตองเมอร์ลิน (Patong Merlin Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่อยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ และสปา โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมสัมผัสของความเงียบสงบแบบเขตร้อน

ที่ตั้ง: 44 ถนน ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

7. Paripas Patong Resort

Paripas Patong Resort

ปริภัส ป่าตอง รีสอร์ท (Paripas Patong Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ระเบียงอาบแดด และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus นี้มีระเบียงพร้อมวิวเมืองหรือวิวภูเขา

ที่ตั้ง: 230 ถนนราษฎร์อุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

8. DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

โรงแรม ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทยรีสอร์ท (DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ตรงข้ามกับหาดทรายและน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนเขียวขจี

ที่ตั้ง: 94 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

9. Deevana Plaza Phuket Patong

Deevana Plaza Phuket Patong

โรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง (Deevana Plaza Phuket Patong) มีสไตล์ที่โดดเด่นและร่วมสมัยใจกลางหาดป่าตอง ด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมจำนวน 249 ห้อง , โอเรียนทาลา เวลเนส สปา ทรีตเมนต์, ลิ้มลองอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติรสเลิศที่ห้องอาหารภูเก็ตคาเฟ่บริเวณป่าตอง ตัวโรงแรมมีความโดดเด่นและเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว คู่รัก ครอบครัว และนักธุรกิจที่มาทำธุรกิจซึ่งต้องการมาพักผ่อนที่ภูเก็ต

ที่ตั้ง: 239/14 ถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

10. Deevana Patong Resort & Spa

Deevana Patong Resort & Spa

โรงแรม ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Deevana Patong Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ใจกลางของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของภูเก็ต - ป่าตอง รีสอร์ทอยู่ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลาที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่นาทีและหาดทรายสีทองอันสวยงามของหาดป่าตอง รีสอร์ทมีความสวยงามแบบไทย พร้อมด้วยสวนเขตร้อนที่กว้างขวางรวมถึงห้องพักและห้องสวีทที่มีรสนิยม รีสอร์ทเหมาะสำหรับเป็นปลายทางการพักผ่อนในวันหยุด

ที่ตั้ง: 43/2 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

11. Crest Resort and Pool Villas

Crest Resort & Pool Villas

โรงแรมเครส รีสอร์ท และ พลูวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas) ตั้งตระหง่านอย่างสวยงามบริเวณเชิงเขา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ ด้านซ้ายวิวหาดไตรตรัง ด้านขวาวิวหาดป่าตอง ออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติ มีพื้นที่พักผ่อนสุดกว้างขวาง ด้วยห้องพัก 144 ห้องและพูลวิลล่า 34 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมกับสระว่ายน้ําส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้แบบไกลสุดลูกหูลูกตา ภายในห้องพักเต็มไปด้วย สิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 95 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

12. Avista Hideaway Phuket Patong, MGallery

Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery

โรงแรมอวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอฺ็ม แกลเลอรี (Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery) ตั้งอยู่บนเนินเขาป่าตอง ให้ทัศนียภาพที่โดดเด่นของอ่าวทั้งสอง รีสอร์ทเขียวชอุ่มในป่าเขตร้อนใกล้กับหาด Freedom ที่ซ่อนอยู่และน้ำทะเลใสดุจคริสตัล

ที่ตั้ง: 39/9 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

13. Andamantra Resort and Villa Phuket

Andamantra Resort and Villa Phuket

โรงแรมอันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket) เสนอห้องพักห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้งหมด 274 ห้องมอบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ที่ผสมผสานโทนสีอบอุ่นเข้ากับเสียงไม้ คุณสามารถเลือกห้องนอน ห้องสวีท และวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้อง โดยบางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าคราม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบบนยอดผา พูลวิลล่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิวทะเลที่สวยงามหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 290/1 ถนน พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

14. Seaview Patong Hotel

Seaview Patong Hotel

โรงแรม ซีวิวป่าตอง (Seaview Patong Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บริเวณปลายหาดป่าตองที่เงียบสงบกว่า แต่สามารถเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และห้องพักพร้อมวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 2 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

15. Hotel Indigo Phuket Patong

Hotel Indigo Phuket Patong

โฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong) เป็นโรงแรมบูติกในป่าตองที่มีใบรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายที่บริสุทธิ์ สถานบันเทิงยามค่ำคืน และความเขียวขจี คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของกะทู้ได้อย่างง่ายดาย การออกแบบของโฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตองได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชาวประมงของภูเก็ต ป่าเขตร้อน และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น

ที่ตั้ง: 124 ถนนราชอุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

16. Baan Yin Dee Boutique Resort

Baan Yin Dee Boutique Resort

โรงแรมบ้านยินดี บูติค รีสอร์ท (Baan Yin Dee Boutique Resort) ที่พักตั้งอยู่บนยอดเขาเขียวชอุ่มทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต มองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลของหาดป่าตอง เมืองป่าตองอยู่ห่างจากรีสอร์ทบูติกในป่าตองเพียง 10 นาที เชิญชวนให้คุณดำดิ่งสู่ประสบการณ์ภูเก็ตที่แท้จริง

ที่ตั้ง: 7/5 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

17. Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่มองเห็นทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่มีป่าไม้และสวนภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไตรตรังที่มีหาดทรายขาวสะอาดเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีแนวปะการังเป็นของตัวเองและที่พักทันสมัย

ที่ตั้ง: 99 ถนน หมื่นเงิน ตำบล ป่าตอง อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150

18. The Bloc Hotel

The Bloc Hotel

โรงแรมเดอะบล็อค (The Bloc Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดินบางลา ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และบาร์ เดอะ บล็อค โฮเทล ป่าตอง ได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัยเพื่อรองรับแขกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่กำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและชายหาด

ที่ตั้ง: 162/4 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

19. Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central) โรงแรมใจกลางหาดป่าตอง สำหรับประสบการณ์พักผ่อนหย่อนใจบนเกาะอันน่าจดจำ โรงแรมสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่สำคัญทั้งหมดของภูเก็ตได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทันสมัยที่ออกแบบอย่างมีสไตล์จำนวน 277 ห้อง เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่กำลังมองหาทำเลที่ดีที่สุดและคุ้มค่า

ที่ตั้ง: 8 หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83150

20. The Lantern Resorts Patong

The Lantern Resorts Patong

เดอะแลนเทิร์น รีสอร์ท ป่าตอง (The Lantern Resorts Patong) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมมีห้องพักหลายประเภทพร้อมสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องอาหารที่เปิดตลอดทั้งวัน และ Glow spa ที่เหมาะกับวันหยุดของคุณ

ที่ตั้ง: 181/4 ซ.แสนสบาย ถ.ราษฎอุทิศ 200 ปี, ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83120

21. Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวซึ่งตั้งอยู่บนขอบหน้าผาที่มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และห้องอาหารในสถานที่

ที่ตั้ง: 8/18-19 ม.6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

22. Andakira Hotel

Andakira Hotel

โรงแรมอันดาคีรา (Andakira Hotel Patong) ให้มากกว่าแค่ทำเลที่สะดวกสบายใกล้หาดป่าตอง โรงแรมแห่งนี้มีความร่วมสมัยและทันสมัย และเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาสิ่งที่แตกต่างออกไป สไตล์การออกแบบตกแต่งแต่งห้องดูเรียบง่าย เก๋ไก๋ทั้งภายในและภายนอก ทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัว ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักรู้สึกประทับใจ

ที่ตั้ง: 222 ถนนผังเมืองสาย ก. ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

23. Amari Phuket

Amari Phuket

โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบของหาดป่าตอง อมารี ภูเก็ต ที่หรูหรามีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันจากชายหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สปาชั้นหนึ่ง และห้องอาหาร 2 แห่ง ห้องพักที่สว่างและโปร่งสบายมาพร้อมระเบียงส่วนตัวและทัศนียภาพที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 2 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

24. Duangjitt Resort and Spa

Duangjitt Resort and Spa

โรงแรมดวงจิตต์รีสอร์ทแอนด์สปา (Duangjitt Resort and Spa) ด้วยพื้นที่กว่า 36 เอเคอร์ หรือประมาณ 80 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด สร้างสภาพแวดล้อมที่สงบและเงียบสงบเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณ รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว

ที่ตั้ง: 18 ถ.ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

25. Sunset Beach Resort

Sunset Beach Resort

โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท (Sunset Beach Resort) มีสปาพร้อมบริการนวดและสระสปากลางแจ้ง เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบบนหาดป่าตอง รีสอร์ทมีห้องอาหาร 1 แห่งและบาร์ 3 แห่ง โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.5 กม. ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 316/2 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

26. X2 Vibe Phuket Patong Hotel

X2 Vibe Phuket Patong Hotel

ครอสทู ไวบ์ ภูเก็ต ป่าตอง (X2 Vibe Phuket Patong) ตั้งอยู่ใจกลางเกาะที่น่าตื่นเต้นที่สุดของประเทศไทยโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระน้ำเกลือส่วนกลางพร้อมลานอาบแดด น้ำสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องประชุมที่ทันสมัยสำหรับกลุ่มและงานต่างๆ

ที่ตั้ง: /55 ถนนหาดป่าตอง ตำบลกะทู้, ป่าตอง, อำเภอกะทู้, ภูเก็ต, 83150

27. Patong Resort Hotel

Patong Resort Hotel

โรงแรมป่าตองรีสอร์ท (Patong Resort Hotel) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ตเพื่อการหลีกหนีจากความวุ่นวายบนเกาะ ห้องพักตกแต่งอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม พนักงานอัธยาศัยดี และพื้นที่กว้างขวาง ทำให้โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการมาเยือนสวรรค์เขตร้อนของภูเก็ต โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของป่าตอง

ที่ตั้ง: 208 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

28. ibis Phuket Patong Hotel

ibis Phuket Patong Hotel

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Ibis Patong Phuket) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในย่านที่เงียบสงบของป่าตอง แต่ยังใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากถนนบางลาและ 5 นาทีจากชายหาด ป่าตอง ภูเก็ต ไอบิส มอบช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับทุกคน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และโปรแกรมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

ที่ตั้ง: 10 ถ เฉลิมพระเกียรติ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

29. Coconut Village Resort

Coconut Village Resort

โรงเเรมโคโคนัทวิลเลจรีสอร์ท (Coconut Village Resort) ตั้งอยู่บนจุดที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงของคุณ ห่างจากหาดทรายสีขาวและทะเลสีฟ้าอ่อนของหาดป่าตองเพียงร้อยเมตร คุณสามารถเดินไปยังสถานบันเทิงทุกประเภทเพียงครู่เดียว และจะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันพิเศษ

ที่ตั้ง: 20 ถนน ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

30. C&N Resort and Spa

C&N Resort and Spa

ซี แอนด์ เอ็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (C&N Resort and Spa) ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดป่าตอง รีสอร์ทมีบริการนวดสปาและฟิตเนสสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหาร ห้องพักที่ C&N Resort and Spa มีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 3 ถนนสิริราช ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

31. Hotel Clover Patong Phuket

Hotel Clover Patong Phuket

โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต (Hotel Clover Patong) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการออกแบบร่วมสมัยผสมผสานกับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและมาตรฐานสูงสุดของการบริการและคุณภาพ โดยคงไว้ซึ่งปรัชญาของ "ความเรียบง่ายในความหรูหรา" โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากหาดป่าตองยอดนิยมโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และถนนบางลาซึ่งเป็นย่านปาร์ตี้แสนสนุก

ที่ตั้ง: 162/8-11 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

32. Mai House Patong Hill

Mai House Patong Hill

มายเฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ (Mai House Patong Hill) ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มาสู่ป่าตอง ให้บริการที่พักทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ในระหว่างการเข้าพัก ผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินกับการใช้สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และเด็ก ๆ สามารถเล่นใน kid's club ได้ หาดป่าตองอยู่ห่างออกไป 2.2 กม.

ที่ตั้ง: 5/5 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

33. Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas) แบรนด์น้องใหม่ที่บริหารโดยเครือแอคคอร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดบนเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีสู่ทะเลอันดามัน แหล่งช้อปปิ้ง และสีสันยามค่ำคืนของหาดป่าตอง ซึ่งเป็นสถานที่เงียบสงบควบคู่กับการต้อนรับแบบไทยด้วยความจริงใจ รีสอร์ทแห่งนี้ เปรียบเสมือนสถานที่พักผ่อนของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานกับความงามของธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ซอยราษฏร์อุทิศ 200 ปี 2 ถนน ราษฏร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

34. LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

โรงแรม ลีฟโฮเทล ภูเก็ตป่าตอง บีชฟร้อนท์ (LIV Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกริมชายหาดป่าตอง รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ป่าตองสามารถให้ได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารทันสมัย และบาร์ที่มองเห็นหาดป่าตอง สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่ไร้ขอบเขตมีทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลในทุก ๆ ด้าน

ที่ตั้ง: 4/1 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

35. Skyview Resort Patong Beach Hotel

Skyview Resort Patong Beach Hotel

สกายวิว รีสอร์ท ป่าตอง บีช (Skyview Resort Patong Beach Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง 1.7 กม. ที่ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 9/18-19 ซอยพิศิษฐ์กรณีย์1 ถนนพิศิษฐ์กรณีย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

36. Safari Beach Hotel

Safari Beach Hotel

ซาฟารีบีชโฮเทล (Safari Beach Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางถนนเลียบชายหาดในบริเวณหาดป่าตอง ปติดชายหาดป่าตอง และซอยบางลา แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นของสวนเขตร้อนติดชายหาดและแหล่ง ช๊อปปิ้ง

ที่ตั้ง: 136 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

37. Holiday Inn Resort Phuket

Holiday Inn Resort Phuket

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Holiday Inn Resort Phuket) เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่ตั้งอยู่ตรงใจกลางความคึกคักของป่าตอง ห้องพักของโรงแรมแบ่งออกเป็น 2 ตึก โดยตึกหลักมีสไตล์การตกแต่งแบบทันสมัย ในขณะที่ตึกฝั่งบุษกรได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยที่งดงาม นอกไปจากชื่อเสียงในด้านการเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับครอบครัว ทางรีสอร์ทยังมีห้องอาหาร 4 ห้องที่ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพและรสชาติ

ที่ตั้ง: 52 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

38. Patong Lodge Hotel

Patong Lodge Hotel

โรงแรมป่าตองลอดจ์ (Patong Lodge Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาว สไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดกะหลิม ( ทิศเหนือของหาดป่าตอง ประมาณ 500 เมตร ) จุดเด่นของโรงแรม คือเป็นโรงแรมที่ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ นานาชนิด ๆ สร้างความร่มรื่นให้กับตัวอาคาร ซึ่งตั้งอยู่ตามไหล่เขา จึงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก

ที่ตั้ง: 284/1 ถนนพระบารมี หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จึงหวัดภูเก็ต ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

39. R-Mar Resort and Spa

R-Mar Resort and Spa

โรงแรมอาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา (R-Mar Resort and Spa) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง สถานบันเทิง และศูนย์การค้าจังซีลอนโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที รีสอร์ทที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus แห่งนี้มีห้องสุพีเรียร์ 22 ห้องและห้องดีลักซ์ 56 ห้อง ตั้งอยู่ในสวนสวยและให้บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน

ที่ตั้ง: 33 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

40. Phuket Graceland Resort & Spa

Phuket Graceland Resort & Spa

โรงแรม ภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา (Phuket Graceland Resort & Spa) มีการตกแต่งแนวชิโนโปรตุเกสร่วมสมัย มีพื้นที่สีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งที่ตั้งโรงแรมอยู่ติดกับหาดป่าตอง ทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่ตั้ง: 190 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

41. La Flora Resort Patong

La Flora Resort Patong

ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง (La Flora Resort Patong) เป็นรีสอร์ท บูติค สไตล์ ตั้งอยู่ริมชายหาด ห้บริการห้องพักใหม่ 67ห้อง ห้องสวีทและพูลวิลล่าที่มีสไตล์ที่ทันสมัย กับการพักผ่อนริมชายหาดที่เต็มไปด้วยความสุข ที่พักมีการตกแต่งที่ทันสมัย สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องน้ำกว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ที่ตั้ง: 39 ถนนทวีวงศ์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

42. Burasari Phuket

Burasari Phuket

บุราส่าหรี ภูเก็ต (Burasari Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมทางตอนใต้ของป่าตอง เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด และอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าจังซีลอน ถนนคนเดินยอดนิยม ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายในหลากหลายประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระพร้อมระเบียงอาบแดดและบาร์ริมสระ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สลัดบาร์พร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บาร์ สปา โต๊ะพูล โต๊ะบริการทัวร์ และที่จอดรถ

ที่ตั้ง: 18/110 ถ. ร่วมใจ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

43. Baan Laimai Beach Resort

Baan Laimai Beach Resort

โรงแรม บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท (Baan Lamai Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดป่าตอง หาดทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล้อมรอบไปด้วยร้านค้าและแหล่งสังสรรค์มากมาย อาทิเช่น ศูนย์การค้าจังซีลอน, เซ็นทรัล ป่าตอง และซอยบางลา ไฮไลท์ของรีสอร์ทคือสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำกันได้อย่างเพลิดเพลิน เหมาะสำหรับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการ WiFi ฟรี, มีฟิตเนสให้ใช้บริการ, มีร้านอาหารและคาเฟ่ที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารได้อย่างหลากหลาย ทั้งอาหารซีฟู้ด, อาหารไทย, อาหารพื้นเมืองภูเก็ต, และอาหารสไตล์เอเชียนฟิวชั่น อีกหนึ่งไฮไลท์ของรีสอร์ทคือบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียวที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนว่าได้พักผ่อนจากความวุ่นวายของตัวเมือง

ที่ตั้ง: 66 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

44. Beyond Hotel Patong

Beyond Hotel Patong

โรงแรม บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Hotel Patong) ป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus บนหาดป่าตอง การออกแบบอันล้ำสมัยของโรงแรมและแนวคิดเกี่ยวกับโลกใต้น้ำอันตระการตาชวนให้นึกถึงมรดกทางทะเลเขตร้อนของเกาะ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจรวมถึงสระว่ายน้ำและบียอนด์สกายบาร์บนหลังคามอบทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามัน

ที่ตั้ง: 8 ถนนสวัสดิรักษ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

45. The Nature Phuket

The Nature Phuket

เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต (The Nature Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาวของหาดกะหลิมและใกล้หาดป่าตอง และสัมผัสวิวของอ่าวกะหลิมที่สวยงาม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 300 ห้อง มีการตกแต่งที่สวยงามและเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขียวขจี สามารถเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาทีสู่แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของหาดป่าตอง บรรยากาศผ่อนคลายของห้องพักและห้องสวีทสุดทันสมัย ที่มีการออกแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนุกกับสไลด์เดอร์ของหนึ่งในสามสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม และใช้เวลาผ่อนคลายที่สปาสุดหรู มีสโมสรสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุม และร้านอาหาร ให้เลือกมากมาย

ที่ตั้ง: 322 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

46. The Marina Phuket Hotel

The Marina Phuket Hotel

โรงแรม เดอะมารีน่า ภูเก็ต (The Marina Phuket Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองและตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การค้า สถานบันเทิง ร้านอาหาร หาดป่าตอง เป็นต้น

ที่ตั้ง: 240/9 ถนนผังเมืองสายก. ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

47. Rosewood Phuket

Rosewood Phuket

โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) ตั้งบนชายหาดที่ทอดตัวยาวกว่า 600 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดอันเงียบสงบที่ยังหลงเหลืออยู่บนเกาะภูเก็ต หาดนี้มีนามว่าหาดไตรตรังหรือที่รู้จักกันในชื่อเอเมอรัลด์ เบย์ อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ กรีสอร์ตอยู่ไม่ไกลตัวเมืองเรียบชายหาด สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินและเรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมของภูเก็ตในย่านเมืองเก่าอันเปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ต เดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่กี่นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีพูลพาวิลเลียนและวิลล่าทั้งหมด 71 หลัง ภายในพื้นที่เขียวชอุ่มขนาด 109 ไร่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความสงบเงียบและความงดงามของโครงการริมทะเลอันหรูหรา จึงกลายเป็นสถานที่ผ่อนคลายริมหาดแบบเขตร้อนที่แสนสมบูรณ์ซึ่งผู้เข้าพักสามารถออกสำรวจเสน่ห์ที่ถูกซุกซ่อนไว้ของเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองไทยได้

ที่ตั้ง: 88/28, 88/30-33 ถ.หมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

48. Dinso Resort

Dinso Resort

ดินสอ รีสอร์ท (Dinso Resort) ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 600 ม. และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมและลานระเบียง ที่พักมีห้องอาหาร ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง

ที่ตั้ง: 117 ถ.นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

49. Oceanfront Beach Resort & Spa

Oceanfront Beach Resort & Spa

โรงแรม โอเชี่ยนฟร้อนท์บีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Oceanfront Beach Resort) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบบนหาดป่าตองเหนือ Oceanfront Beach Resort and Spa ที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 320/2 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

50. Marina Gallery Resort Kacha Kalim Bay

Marina Gallery Resort Kacha Kalim Bay

โรงแรมมารีน่า แกลเลอรี่ รีสอร์ท คชา กะหลิม เบย์ (Marina Gallery Resort-KACHA-Kalim Bay) ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และวิวสระว่ายน้ำ แนวคิดใหม่ของสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า "สไตล์โคโลเนียล" ถูกใช้เป็นแนวคิดการออกแบบที่สำคัญของโครงการนี้ ซึ่งผสมผสานสไตล์โคโลเนียลดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัยได้อย่างลงตัวและมีเป้าหมายเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกที่แท้จริงของภูเก็ต

ที่ตั้ง: 326/13 ม.1 ถ.พระบารมี กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

51. Best Western Patong Beach

Best Western Patong Beach

โรงแรมเบสเวสเทิร์นป่าตองบีช (Best Western Patong Beach Phuket) ตั้งอยู่ใจกลางย่านที่เต็มไปด้วยความคึกคักอย่างป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันพักผ่อนที่มีทั้งกิจกรรมและการผ่อนคลาย จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูเก็ต รวมไปถึงชายหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงามได้ภายในไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 190 ถนนผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

52. Palmyra Patong Resort

Palmyra Patong Resort

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท (Palmyra Resort Phuket) ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดป่าตอง มีบริการนวดแผนไทย และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระสปา มีห้องอาหารและบาร์ริมสระน้ำ Palmyra Patong Resort Phuket ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนยอดนิยมและถนนบางลาที่คึกคักด้วยการเดิน 10 นาที ห้องพักทันสมัยมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 91/3-14,91/21 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

53. Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

โฟร์พ้อยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort) โรงแรมเปิดใหม่หน้าหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย รวมทั้งห้องพักแบบพูล แอคเซส และห้องสวีท กว่า 600 ห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนส เซนเตอร์ เปิดให้บริการ ไม่ว่าคุณจะมาภูเก็ตเพื่อการพักผ่อน หรือติดต่องาน โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท จะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่น และน่าจดจำ

ที่ตั้ง: 198/8-9 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

54. Patong Bay Hill

Patong Bay Hill

โรงแรมป่าตองเบย์ฮิลล์ (Patong Bay Hill Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเนินเขา ห่างจากชายหาด 2.4 กม. ให้บริการห้องสวีทกว้างขวางและสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องสวีทปรับอากาศมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาพร้อมโต๊ะกาแฟ ทีวีจอแบน และระเบียงหรือลานเฉลียง นอกจากนี้ยังมีมุมครัวพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น ห้องสวีทบางห้องมีวิวทะเล และทุกยูนิตมีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ณ ที่พักนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร บาร์ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 79 ถนนห้าสิบปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

55. Royal Phawadee Village

Royal Phawadee Village

โรงแรม รอยัลภาวดี วิลเลจ (Royal Phawadee Village) ให้บริการที่พักสวยงามพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดป่าตองเพียง 150 ม. ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ถนนบางลาและศูนย์การค้าจังซีลอนอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห้องพักกว้างขวางแต่ละห้องของ Royal Phawadee Village มีความหรูหราและมีแสงไฟอันอบอุ่น

ที่ตั้ง: 3 ถนนสวัสดิรักษ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

56. Andaman Beach Suites Hotel

Andaman Beach Suites Hotel

โรงแรมอันดามัน บีช สวีท (Andaman Beach Suites Hotel) ด้วยความโดดเด่นของตึกสูงที่สุดของหาดป่าตอง คุณสามารถพักผ่อนเติมเต็มวันหยุดด้วยวิวจากชั้น 19 อันดามัน สกาย เลาจน์ ที่คุณจะมองเห็น หาดทรายชายหาดป่าตองทอดยาวกว่า 3 กม. ทะเลอันดามันไกลสุดตา และวิวทิวทัศน์ของเมืองป่าตอง พร้อมห้องพักที่ตื่นมามองเห็นทะเลทุกห้อง พื้นที่กว้างขวางสำหรับสระว่ายน้ำ บาร์ และสระว่ายน้ำใหม่

ที่ตั้ง: 60/12 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

57. Red Planet Phuket Patong

Red Planet Phuket Patong

โรงแรม เรด แพลนเนต ภูเก็ต ป่าตอง (Red Planet Phuket Patong) โรงแรมราคาประหยัดในป่าตองแห่งนี้สามารถเดินไปชายหาดได้อย่างสะดวก และยังอยู่ในย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก เปรียบเสมือนประตูสู่เมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดในภูเก็ต ด้วยห้องพักที่สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมสรรพด้วยปลั๊กไฟมากมายและมี Wi-Fi ความเร็วสูงให้ใช้ฟรี รวมถึงที่ตั้งกลางใจเมืองใกล้ย่านที่ดีที่สุดของภูเก็ต โรงแรม เรด แพลนเนต ป่าตองจะทำให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่

ที่ตั้ง: 56 ถนนราชอุทิศ 200 ปี (ตรงข้ามที่ทำการไปรษณีย์ป่าตอง) ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

58. The Ashlee Heights Patong Hotel & Suites

The Ashlee Heights Patong Hotel & Suites

ดิ แอชลีย์ ไฮท์ ป่าตอง โฮเทล แอนด์ สวีท (The Ashley Heights Patong Hotel and Suites) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง โรงแรมใหม่เอี่ยมคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักระยะสั้นและระยะยาวในภูเก็ต โรงแรมระดับสี่ดาว ห้องพักใหม่และทันสมัยขนาด 77 ห้องมีโทนสีพาสเทลที่นุ่มนวลทีวีจอแบนทันสมัย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ระเบียงและฝักบัวน้ำอุ่น ที่พักสไตล์บูติกร่วมสมัยนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกฟรีที่จำเป็นสำหรับแขกที่เข้าพักเพื่อให้การพักของคุณเป็นที่น่าพึงพอใจ พื้นที่อาบแดดมีไว้สำหรับเอนหลังและดื่มด่ำกับวันและบาร์ริมสระน้ำจำหน่ายเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างแสนอร่อย โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารแปดชั้นที่มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและทำเลที่ยอดเยี่ยมในป่าตอง

ที่ตั้ง: 160/36 ถนนพังเมืองสายกอซอยนาในร่วมใจ (นาในซอย 8) ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

Tips เลือกที่พักในป่าตอง จ.ภูเก็ต!

ป่าตองมีถนนสายหลักสองเส้นขนานกัน - ถนนเลียบชายหาด (ถนนทวีวงศ์) และถนนราษฎร์อุทิศ 200 ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่ตั้งอยู่

หากคุณอยากดื่มด่ำกับบรรยากาศสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา คุณควรพักใกล้ถนนบางลาใจกลางป่าตองที่มีบาร์ ร้านอาหาร ผับหลายร้อยแห่ง

คู่รักและครอบครัวที่มีเด็กอาจชอบเลือกที่พักให้ห่างจากใจบางป่าตองสักเล็กน้อย เนื่องจากทางใต้และทางเหนือของป่าตองมีความสงบและสะดวกกว่าในการเดินทางไปมารยังบริเวณอื่นของเกาะภูเก็ตมากกว่า

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ทั้งหมด

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด