โรงแรมในหาดป่าตอง: ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) [SHA Plus]

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดป่าตอง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดป่าตองทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Patong Beach Hotels for Phuket Sandbox


ข้อมูลทั่วไปของหาดป่าตอง

หาดป่าตองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ต หาดป่าตองตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากสนามบิน 35 กม. และห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 25 กม. หาดทรายขาวของหาดป่าตองทอดตัวยาว 3 กม. เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ อาบแดด ดำน้ำตื้น เจ็ตสกี วินด์เซิร์ฟ และกีฬาทางน้ำอื่นๆ

หาดป่าตองมีเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาด และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมเพื่อทำความรู้จักกับสถานที่ต่างๆในบริเวณนี้ ที่นี่คุณจะพบร้านอาหาร บาร์เบียร์ บาร์ และไนท์คลับมากมาย ซึ่งความบันเทิงเหล่านี้ตั้งอยู่บนถนนบางลา

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตองที่มีการรับรอง SHA Plus

เนื่องจากหาดป่าตองเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ตามแนวชายฝั่งของป่าตองจึงมีโรงแรมมากมายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน บริเวณนี้มีที่พักตั้งแต่โรงแรมธรรมดาหรือโฮสเทล ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับนานาชาติในเครือต่างๆ ราคาห้องพักมีความหลากหลาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากโรงแรมไปยังชายหาด, ห้องพักที่ว่างและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

ขณะนี้มีโรงแรม 127 แห่งในพื้นที่หาดป่าตองที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ดังนี้


คำแนะนำ:
 • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
 • เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของโรงแรมจะทำการป้อนข้อมูลการจองเข้าไปยังระบบ SHABA (SHA Plus Booking Authentication system) เพื่อจัดทำใบยืนยันการจองที่มี QR Code อย่างเป็นทางการให้คุณ โดยสามารถนำใบจอง SHABA นี้ใช้ประกอบการขอใบรับรองในการเดินทางเข้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (COE) กับสถานทูตต่อไป

1. Andamantra Resort and Villa Phuket

Andamantra Resort and Villa Phuket

โรงแรมอันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket) เสนอห้องพักห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้งหมด 274 ห้องมอบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ที่ผสมผสานโทนสีอบอุ่นเข้ากับเสียงไม้ คุณสามารถเลือกห้องนอน ห้องสวีท และวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้อง โดยบางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าคราม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบบนยอดผา พูลวิลล่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิวทะเลที่สวยงามหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 290/1 ถนน พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

2. Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่มองเห็นทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่มีป่าไม้และสวนภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไตรตรังที่มีหาดทรายขาวสะอาดเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีแนวปะการังเป็นของตัวเองและที่พักทันสมัย

ที่ตั้ง: 99 ถนน หมื่นเงิน ตำบล ป่าตอง อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150

3. ibis Phuket Patong Hotel

ibis Phuket Patong Hotel

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Ibis Patong Phuket) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในย่านที่เงียบสงบของป่าตอง แต่ยังใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากถนนบางลาและ 5 นาทีจากชายหาด ป่าตอง ภูเก็ต ไอบิส มอบช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับทุกคน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และโปรแกรมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

ที่ตั้ง: 10 ถ เฉลิมพระเกียรติ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

4. Diamond Cliff Resort & Spa

Diamond Cliff Resort & Spa

โรงแรมไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Diamond Cliff Resort & Spa) รีสอร์ทหรู 5 ดาวแบบไทยแท้ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทกว้างขวาง เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนและดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติคอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันยังสามารถเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนของเมืองป่าตองโดยเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากรีสอร์ท ในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำสองแห่ง สปา และห้องอาหารหลากหลายไสตล์ อีกทั้งยังมีห้องพักทั้งแบบแสตนดาด ห้องสวีท และวิลล่าให้เลือกสรรตามความต้องการ

5. The Royal Paradise Hotel & Spa

Royal Paradise Hotel & Spa

โรงแรม เดอะ รอยัล พาราไดส์ แอนด์ สปา (Royal Paradise Hotel & Spa) ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมเลียบหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 4 แห่ง ห้องพักหรูหราที่ Royal Paradise ตกแต่งในโทนสีกลางที่สงบเงียบ มีเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิกและพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย บางห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือสวน

ที่ตั้ง: 135/23, 123/15-16 ถนนราษฎร์อุทฺิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

6. Oceanfront Beach Resort & Spa

Oceanfront Beach Resort & Spa

โรงแรม โอเชี่ยนฟร้อนท์บีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Oceanfront Beach Resort) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบบนหาดป่าตองเหนือ Oceanfront Beach Resort and Spa ที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 320/2 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

7. Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central) โรงแรมใจกลางหาดป่าตอง สำหรับประสบการณ์พักผ่อนหย่อนใจบนเกาะอันน่าจดจำ โรงแรมสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่สำคัญทั้งหมดของภูเก็ตได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทันสมัยที่ออกแบบอย่างมีสไตล์จำนวน 277 ห้อง เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่กำลังมองหาทำเลที่ดีที่สุดและคุ้มค่า

ที่ตั้ง: 8 หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83150

8. Burasari Phuket

Burasari Phuket

บุราส่าหรี ภูเก็ต (Burasari Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมทางตอนใต้ของป่าตอง เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด และอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าจังซีลอน ถนนคนเดินยอดนิยม ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายในหลากหลายประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระพร้อมระเบียงอาบแดดและบาร์ริมสระ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สลัดบาร์พร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บาร์ สปา โต๊ะพูล โต๊ะบริการทัวร์ และที่จอดรถ

ที่ตั้ง: 18/110 ถ. ร่วมใจ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

9. Hotel Clover Patong Phuket

Hotel Clover Patong Phuket

โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต (Hotel Clover Patong) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการออกแบบร่วมสมัยผสมผสานกับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและมาตรฐานสูงสุดของการบริการและคุณภาพ โดยคงไว้ซึ่งปรัชญาของ "ความเรียบง่ายในความหรูหรา" โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากหาดป่าตองยอดนิยมโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และถนนบางลาซึ่งเป็นย่านปาร์ตี้แสนสนุก

ที่ตั้ง: 162/8-11 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

10. Paripas Patong Resort

Paripas Patong Resort

ปริภัส ป่าตอง รีสอร์ท (Paripas Patong Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ระเบียงอาบแดด และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus นี้มีระเบียงพร้อมวิวเมืองหรือวิวภูเขา

ที่ตั้ง: 230 ถนนราษฎร์อุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

11. DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

โรงแรม ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทยรีสอร์ท (DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ตรงข้ามกับหาดทรายและน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนเขียวขจี

ที่ตั้ง: 94 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

12. Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท ภูเก็ต ( Wyndham Sea Pearl Resort Phuket) นำเสนอทัศนียภาพอันน่าทึ่งของอ่าวป่าตองและทะเลอันดามัน หาดทรายสีขาวท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามอยู่ไม่ไกล วินด์แฮม ซีเพิร์ลรีสอร์ทภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น หาดป่าตอง หาดพาราไดซ์ ถนนบางลา

ที่ตั้ง: เลขที่ 12/1-9 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

13. Amari Phuket

Amari Phuket

โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบของหาดป่าตอง อมารี ภูเก็ต ที่หรูหรามีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันจากชายหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สปาชั้นหนึ่ง และห้องอาหาร 2 แห่ง ห้องพักที่สว่างและโปร่งสบายมาพร้อมระเบียงส่วนตัวและทัศนียภาพที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 2 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

14. Impiana Resort Patong

Impiana Resort Patong

อิมเพียน่า รีสอร์ท ป่าตอง (Impiana Patong Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดระดับสี่ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง รีสอร์ตใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังบาร์ริมถนน ร้านอาหาร ร้านค้าสะดวกซื้อ และ "ถนนบางลา" ที่มีชื่อเสียงสำหรับความบันเทิงทั้งรายวันและยามค่ำคืนของคุณ  อิมเพียน่า บีช รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพัก 71 ห้องและให้บริการห้องพักหกประเภทในสไตล์คาบาน่าสะดวกสบายและกว้างขวางพร้อมลานเฉลียงส่วนตัวสู่ห้องสวีทหรูหราในสไตล์ไทยคลาสสิค ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่มพร้อมวิวสวนหรือวิวทะเลบางส่วนขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่คุณเลือก

ที่ตั้ง: 41 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

15. Sunset Beach Resort

Sunset Beach Resort

โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท (Sunset Beach Resort) มีสปาพร้อมบริการนวดและสระสปากลางแจ้ง เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบบนหาดป่าตอง รีสอร์ทมีห้องอาหาร 1 แห่งและบาร์ 3 แห่ง โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.5 กม. ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 316/2 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

16. Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas) แบรนด์น้องใหม่ที่บริหารโดยเครือแอคคอร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดบนเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีสู่ทะเลอันดามัน แหล่งช้อปปิ้ง และสีสันยามค่ำคืนของหาดป่าตอง ซึ่งเป็นสถานที่เงียบสงบควบคู่กับการต้อนรับแบบไทยด้วยความจริงใจ รีสอร์ทแห่งนี้ เปรียบเสมือนสถานที่พักผ่อนของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานกับความงามของธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ซอยราษฏร์อุทิศ 200 ปี 2 ถนน ราษฏร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

17. The Bloc Hotel

The Bloc Hotel

โรงแรมเดอะบล็อค (The Bloc Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดินบางลา ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และบาร์ เดอะ บล็อค โฮเทล ป่าตอง ได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัยเพื่อรองรับแขกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่กำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและชายหาด

ที่ตั้ง: 162/4 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

18. Patong Heritage Hotel

Patong Heritage Hotel

โรงแรมป่าตอง เฮอริเทจ (Patong Heritage) ประกอบด้วยห้องพักอันหรูหราและทันสมัยให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีห้องอาหารในโรงแรม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการในทุกพื้นที่ของโรงแรม ฟรี แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน  ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีระเบียงส่วนตัว ห้องพักประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ

ที่ตั้ง: 205/16 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี , ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

19. The Marina Phuket Hotel

The Marina Phuket Hotel

โรงแรม เดอะมารีน่า ภูเก็ต (The Marina Phuket Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองและตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การค้า สถานบันเทิง ร้านอาหาร หาดป่าตอง เป็นต้น

ที่ตั้ง: 240/9 ถนนผังเมืองสายก. ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

20. Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวซึ่งตั้งอยู่บนขอบหน้าผาที่มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และห้องอาหารในสถานที่

ที่ตั้ง: 8/18-19 ม.6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

21. Crest Resort and Pool Villas

Crest Resort & Pool Villas

โรงแรมเครส รีสอร์ท และ พลูวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas) ตั้งตระหง่านอย่างสวยงามบริเวณเชิงเขา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ ด้านซ้ายวิวหาดไตรตรัง ด้านขวาวิวหาดป่าตอง ออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติ มีพื้นที่พักผ่อนสุดกว้างขวาง ด้วยห้องพัก 144 ห้องและพูลวิลล่า 34 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมกับสระว่ายน้ําส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้แบบไกลสุดลูกหูลูกตา ภายในห้องพักเต็มไปด้วย สิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 95 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

22. Hotel Indigo Phuket Patong

Hotel Indigo Phuket Patong

โฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong) เป็นโรงแรมบูติกในป่าตองที่มีใบรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายที่บริสุทธิ์ สถานบันเทิงยามค่ำคืน และความเขียวขจี คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของกะทู้ได้อย่างง่ายดาย การออกแบบของโฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตองได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชาวประมงของภูเก็ต ป่าเขตร้อน และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น

ที่ตั้ง: 124 ถนนราชอุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

23. LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

โรงแรม ลีฟโฮเทล ภูเก็ตป่าตอง บีชฟร้อนท์ (LIV Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกริมชายหาดป่าตอง รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ป่าตองสามารถให้ได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารทันสมัย และบาร์ที่มองเห็นหาดป่าตอง สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่ไร้ขอบเขตมีทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลในทุก ๆ ด้าน

ที่ตั้ง: 4/1 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

24. Patong Merlin Hotel

Patong Merlin Hotel

โรงแรมป่าตองเมอร์ลิน (Patong Merlin Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่อยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ และสปา โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมสัมผัสของความเงียบสงบแบบเขตร้อน

ที่ตั้ง: 44 ถนน ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

25. Thanthip Beach Resort

Thanthip Beach Resort

โรงแรมฐานทิพย์ บีช รีสอร์ท (Thanthip Beach Resort) ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี ห่างจากหาดป่าตองยอดนิยมเพียง 200 เมตร ห้องพักมีการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องชงชา/กาแฟ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และห้องอาหาร

ที่ตั้ง: 4/1-3 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ซอยอีเด็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

26. Coconut Village Resort

Coconut Village Resort

โคโคนัทวิลเลจรีสอร์ท (Coconut Village Resort) ตั้งอยู่บนจุดที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงของคุณ ห่างจากหาดทรายสีขาวและทะเลสีฟ้าอ่อนของหาดป่าตองเพียงร้อยเมตร คุณสามารถเดินไปยังสถานบันเทิงทุกประเภทเพียงครู่เดียว และจะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันพิเศษ

ที่ตั้ง: 20 ถนน ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

27. Baan Laimai Beach Resort

Baan Laimai Beach Resort

โรงแรม บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท (Baan Lamai Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดป่าตอง หาดทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล้อมรอบไปด้วยร้านค้าและแหล่งสังสรรค์มากมาย อาทิเช่น ศูนย์การค้าจังซีลอน, เซ็นทรัล ป่าตอง และซอยบางลา ไฮไลท์ของรีสอร์ทคือสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำกันได้อย่างเพลิดเพลิน เหมาะสำหรับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการ WiFi ฟรี, มีฟิตเนสให้ใช้บริการ, มีร้านอาหารและคาเฟ่ที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารได้อย่างหลากหลาย ทั้งอาหารซีฟู้ด, อาหารไทย, อาหารพื้นเมืองภูเก็ต, และอาหารสไตล์เอเชียนฟิวชั่น อีกหนึ่งไฮไลท์ของรีสอร์ทคือบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียวที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนว่าได้พักผ่อนจากความวุ่นวายของตัวเมือง

ที่ตั้ง: 66 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

28. Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

โฟร์พ้อยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort) โรงแรมเปิดใหม่หน้าหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย รวมทั้งห้องพักแบบพูล แอคเซส และห้องสวีท กว่า 600 ห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนส เซนเตอร์ เปิดให้บริการ ไม่ว่าคุณจะมาภูเก็ตเพื่อการพักผ่อน หรือติดต่องาน โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท จะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่น และน่าจดจำ

ที่ตั้ง: 198/8-9 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

29. The Senses Resort & Pool Villas

The Senses Resort & Pool Villas

โรงแรม เดอะเซนส์เซส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ภูเก็ต (The Senses Resort & Pool Villas) เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและทะเลอันดามันสีฟ้าคราม รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน และยังมีวิวเมืองและทะเลป่าตองให้ชื่นชมจากห้องพัก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตองอันสวยงามของจังภูเก็ต ห้างสรรพสินค้าจังสีลอน, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ป่าตอง, ตลาดนัดบันซาน และถนนบางลา ซึ่งเป็นถนนคนเดินยามค่ำคืนที่มีสีสันที่สุดของป่าตอง

ที่ตั้ง: 111/7 ถ.นานใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

30. Palmyra Patong Resort

Palmyra Patong Resort

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท (Palmyra Resort Phuket) ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดป่าตอง มีบริการนวดแผนไทย และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระสปา มีห้องอาหารและบาร์ริมสระน้ำ Palmyra Patong Resort Phuket ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนยอดนิยมและถนนบางลาที่คึกคักด้วยการเดิน 10 นาที ห้องพักทันสมัยมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 91/3-14,91/21 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

31. The Nature Phuket

The Nature Phuket

เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต (The Nature Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาวของหาดกะหลิมและใกล้หาดป่าตอง และสัมผัสวิวของอ่าวกะหลิมที่สวยงาม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 300 ห้อง มีการตกแต่งที่สวยงามและเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขียวขจี สามารถเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาทีสู่แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของหาดป่าตอง บรรยากาศผ่อนคลายของห้องพักและห้องสวีทสุดทันสมัย ที่มีการออกแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนุกกับสไลด์เดอร์ของหนึ่งในสามสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม และใช้เวลาผ่อนคลายที่สปาสุดหรู มีสโมสรสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุม และร้านอาหาร ให้เลือกมากมาย

ที่ตั้ง: 322 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

32. The Bliss Phuket

The Bliss Phuket

โรงแรม เดอะบลิส (The Bliss Phuket) ให้ทัศนียภาพอันตระการตาของอันดามันบริเวณหน้าหาดป่าตองอันเงียบสงบทางตอนใต้อันเงียบสงบ พร้อมห้องพักที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ เกือบทั้งหมดมีวิวทะเล

ที่ตั้ง: 40 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

33. Andaman Beach Suites Hotel

Andaman Beach Suites Hotel

โรงแรมอันดามัน บีช สวีท (Andaman Beach Suites Hotel) ด้วยความโดดเด่นของตึกสูงที่สุดของหาดป่าตอง คุณสามารถพักผ่อนเติมเต็มวันหยุดด้วยวิวจากชั้น 19 อันดามัน สกาย เลาจน์ ที่คุณจะมองเห็น หาดทรายชายหาดป่าตองทอดยาวกว่า 3 กม. ทะเลอันดามันไกลสุดตา และวิวทิวทัศน์ของเมืองป่าตอง พร้อมห้องพักที่ตื่นมามองเห็นทะเลทุกห้อง พื้นที่กว้างขวางสำหรับสระว่ายน้ำ บาร์ และสระว่ายน้ำใหม่

ที่ตั้ง: 60/12 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

34. C&N Hotel

C & N Hotel

ซี แอนด์ เอ็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (C&N Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง ใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนของถนนบางลา ศูนย์การค้าจังซีลอน และเดินไปหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมราคาประหยัดสำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ที่ตั้ง: 3 ถนนสิริราช ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

35. SLEEP WITH HOTEL design hotel @ patong

SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong

โรงแรมสลีพวิธมีโฮเทล ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองโฮเทล (SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong) ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 258 ห้อง มองเห็นตึกระฟ้าของอ่าวป่าตอง โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางป่าตองและขึ้นชื่อด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บริการส่วนบุคคล และมาตรฐานความสะดวกสบายระดับสากล โรงแรมดีไซน์สลีพวิธมี @ ป่าตอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาที จะพบกับชายหาดป่าตองซึ่งเป็นหาดชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต

ที่ตั้ง: 187/5 ถนน ราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง, ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

36. Patong Bay Hill

Patong Bay Hill

โรงแรมป่าตองเบย์ฮิลล์ (Patong Bay Hill Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเนินเขา ห่างจากชายหาด 2.4 กม. ให้บริการห้องสวีทกว้างขวางและสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องสวีทปรับอากาศมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาพร้อมโต๊ะกาแฟ ทีวีจอแบน และระเบียงหรือลานเฉลียง นอกจากนี้ยังมีมุมครัวพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น ห้องสวีทบางห้องมีวิวทะเล และทุกยูนิตมีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ณ ที่พักนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร บาร์ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 79 ถนนห้าสิบปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

37. Patong Princess

Patong Princess

ป่าตองปริ้นเชส (Patong Princess) ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายสีขาวของหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถฟรี ห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยของ Patong Princess แต่ละห้องมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและชุดผ้าปูเตียงสีขาว

ที่ตั้ง: 34/106-108 ถนนประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

38. Buasri Boutique Patong

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Buasri Boutique Patong

บัวศรี บูทีค ป่าตอง (Buasri Boutique Patong)  เป็นโรงแรมสไตล์บูทีคระดับสามดาวที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองป่าตอง ด้วยแนวคิดที่จะเติมความสดชื่นให้กับแขกในมินิรีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอล เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยใจพร้อมคุณภาพของการบริการ บัวศรีบูติกป่าตองแห่งนี้มีบริการห้องพักทั้งหมด 5 ประเภท ตั้งแต่ห้องพักแบบมาตรฐานจนถึงห้องพักแบบครอบครัว บริการด้วยเตียงใหญ่ และเตียง 2 ชั้นภายในห้อง ทั้งนี้ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับลูกค้าของเรา บัวศรีบูติกป่าตองมีบริการรถรับส่งและ บริการรับฝากสัมภาระก่อนเช็คอิน ในระหว่างการเข้าพักผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่อาบแดดและสระว่ายน้ำ

ที่ตั้ง: 11 ถ.นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

39. Club Bamboo Boutique Resort & Spa

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Club Bamboo Boutique Resort & Spa

โรงแรม คลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Club Bamboo Boutique Resort & Spa) มีบรรยากาศภายในที่รายล้อมเป็นด้วยธรรมชาติ ห้องพักที่ได้มาตรฐานและเป็นสัดส่วน พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และฟรีไวไฟ

ที่ตั้ง: 247/1-8, 249 ถนนนาใน ซอยวีระกิจ 9 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

40. Kalima Resort & Spa

Kalima Resort & Spa

โรงแรม คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort and Spa) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกขับรถเพียง 5 นาทีไปยังหาดป่าตองและหาดกมลา ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่ลานสระว่ายน้ำหรือผ่อนคลายไปกับบริการนวดสปา ห้องพักที่ Kalima Resort and Spa ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัยในโทนสีกลาง ห้องพักบางห้องมีวิวทะเล

ที่ตั้ง: 338/1 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

41. Ramada Phuket Deevana

Ramada by Wyndham Phuket Deevana Patong

โรงแรมรามาด้า ภูเก็ต ดีวาน่า (Ramada by Wyndham Phuket Deevana Patong) เป็นโรงแรมตกแต่งแบบร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองที่มีชีวิตชีวา รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากหาดทรายสีขาวที่สวยงาม สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และสถานบันเทิงเพียงไม่กี่แห่ง โรงแรมรามาด้า บายวินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า ป่าตอง มีความเงียบสงบเหมาะสำหรับการหลีกหนีจากถนนและความวุ่นวายในตัวเมือง ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างมีความสุขสำหรับทั้งครอบครัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีอ่างน้ำวนในตัว และมีคิดส์คลับ

ที่ตั้ง: 45/1 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

42. Deevana Plaza Phuket Patong

Deevana Plaza Phuket Patong

โรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง (Deevana Plaza Phuket Patong) มีสไตล์ที่โดดเด่นและร่วมสมัยใจกลางหาดป่าตอง ด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมจำนวน 249 ห้อง , โอเรียนทาลา เวลเนส สปา ทรีตเมนต์, ลิ้มลองอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติรสเลิศที่ห้องอาหารภูเก็ตคาเฟ่บริเวณป่าตอง ตัวโรงแรมมีความโดดเด่นและเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว คู่รัก ครอบครัว และนักธุรกิจที่มาทำธุรกิจซึ่งต้องการมาพักผ่อนที่ภูเก็ต

ที่ตั้ง: 239/14 ถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

43. Deevana Patong Resort & Spa

Deevana Patong Resort & Spa

โรงแรม ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Deevana Patong Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ใจกลางของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของภูเก็ต - ป่าตอง รีสอร์ทอยู่ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลาที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่นาทีและหาดทรายสีทองอันสวยงามของหาดป่าตอง รีสอร์ทมีความสวยงามแบบไทย พร้อมด้วยสวนเขตร้อนที่กว้างขวางรวมถึงห้องพักและห้องสวีทที่มีรสนิยม รีสอร์ทเหมาะสำหรับเป็นปลายทางการพักผ่อนในวันหยุด

ที่ตั้ง: 43/2 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

44. Avista Hideaway Phuket Patong, MGallery

Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery

โรงแรมอวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอฺ็ม แกลเลอรี (Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery) ตั้งอยู่บนเนินเขาป่าตอง ให้ทัศนียภาพที่โดดเด่นของอ่าวทั้งสอง รีสอร์ทเขียวชอุ่มในป่าเขตร้อนใกล้กับหาด Freedom ที่ซ่อนอยู่และน้ำทะเลใสดุจคริสตัล

ที่ตั้ง: 39/9 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

45. Best Western Patong Beach

Best Western Patong Beach

โรงแรมเบสเวสเทิร์นป่าตองบีช (Best Western Patong Beach Phuket) ตั้งอยู่ใจกลางย่านที่เต็มไปด้วยความคึกคักอย่างป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันพักผ่อนที่มีทั้งกิจกรรมและการผ่อนคลาย จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูเก็ต รวมไปถึงชายหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงามได้ภายในไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 190 ถนนผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

46. Seaview Patong Hotel

Seaview Patong Hotel

โรงแรม ซีวิวป่าตอง (Seaview Patong Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บริเวณปลายหาดป่าตองที่เงียบสงบกว่า แต่สามารถเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และห้องพักพร้อมวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 2 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

47. Baan Yin Dee Boutique Resort

Baan Yin Dee Boutique Resort

โรงแรมบ้านยินดี บูติค รีสอร์ท (Baan Yin Dee Boutique Resort) ที่พักตั้งอยู่บนยอดเขาเขียวชอุ่มทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต มองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลของหาดป่าตอง เมืองป่าตองอยู่ห่างจากรีสอร์ทบูติกในป่าตองเพียง 10 นาที เชิญชวนให้คุณดำดิ่งสู่ประสบการณ์ภูเก็ตที่แท้จริง

ที่ตั้ง: 7/5 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

48. Mövenpick Myth Hotel Patong Phuket

Mövenpick Myth Hotel Patong Phuket

โรงแรม เมอเวนพิค มิสต์ ป่าตอง ภูเก็ต (Mövenpick Myth Hotel Patong Phuket) ตั้งอยู่ในเขตป่าตองอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การช็อปปิ้ง, การท่องราตรีของภูเก็ต จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย เมอเวนพิค มิธ โฮเทล ป่าตอง ภูเก็ต มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก 

ที่ตั้ง: 27/9 ถนน ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

49.  Baan Paradise

Baan Paradise

บ้านพาราไดส์ (Baan Paradise Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจพื้นที่โดยรอบและใช้ประโยชน์สูงสุดจากเมืองที่มีชีวิตชีวาและสวยงามแห่งนี้ ทุกอย่างสามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินเท้า คุณอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 400 ม. ร้านบูติกทั่วไปและศูนย์การค้าจังซีลอนที่อยู่ห่างออกไปเพียง 250 ม. และถนนบางลาที่มีชื่อเสียงซึ่งมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักอยู่ห่างจากถนนเพียง 200 ม.

ที่ตั้ง: 141/18-21 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

50. Duangjitt Resort and Spa

Duangjitt Resort and Spa

โรงแรมดวงจิตต์รีสอร์ทแอนด์สปา (Duangjitt Resort and Spa) ด้วยพื้นที่กว่า 36 เอเคอร์ หรือประมาณ 80 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด สร้างสภาพแวดล้อมที่สงบและเงียบสงบเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณ รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว

ที่ตั้ง: 18 ถ.ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

51. X2 Vibe Phuket Patong Hotel

X2 Vibe Phuket Patong Hotel

ครอสทู ไวบ์ ภูเก็ต ป่าตอง (X2 Vibe Phuket Patong) ตั้งอยู่ใจกลางเกาะที่น่าตื่นเต้นที่สุดของประเทศไทยโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระน้ำเกลือส่วนกลางพร้อมลานอาบแดด น้ำสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องประชุมที่ทันสมัยสำหรับกลุ่มและงานต่างๆ

ที่ตั้ง: /55 ถนนหาดป่าตอง ตำบลกะทู้, ป่าตอง, อำเภอกะทู้, ภูเก็ต, 83150

52. Patong Resort Hotel

Patong Resort Hotel

โรงแรมป่าตองรีสอร์ท (Patong Resort Hotel) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ตเพื่อการหลีกหนีจากความวุ่นวายบนเกาะ ห้องพักตกแต่งอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม พนักงานอัธยาศัยดี และพื้นที่กว้างขวาง ทำให้โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการมาเยือนสวรรค์เขตร้อนของภูเก็ต โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของป่าตอง

ที่ตั้ง: 208 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

53. C&N Resort and Spa

C&N Resort and Spa

ซี แอนด์ เอ็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (C&N Resort and Spa) ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดป่าตอง รีสอร์ทมีบริการนวดสปาและฟิตเนสสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหาร ห้องพักที่ C&N Resort and Spa มีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 3 ถนนสิริราช ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

54. Mai House Patong Hill

Mai House Patong Hill

มายเฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ (Mai House Patong Hill) ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มาสู่ป่าตอง ให้บริการที่พักทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ในระหว่างการเข้าพัก ผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินกับการใช้สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และเด็ก ๆ สามารถเล่นใน kid's club ได้ หาดป่าตองอยู่ห่างออกไป 2.2 กม.

ที่ตั้ง: 5/5 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

55. Skyview Resort Patong Beach Hotel

Skyview Resort Patong Beach Hotel

สกายวิว รีสอร์ท ป่าตอง บีช (Skyview Resort Patong Beach Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง 1.7 กม. ที่ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 9/18-19 ซอยพิศิษฐ์กรณีย์1 ถนนพิศิษฐ์กรณีย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

56. Safari Beach Hotel

Safari Beach Hotel

ซาฟารีบีชโฮเทล (Safari Beach Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางถนนเลียบชายหาดในบริเวณหาดป่าตอง ปติดชายหาดป่าตอง และซอยบางลา แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นของสวนเขตร้อนติดชายหาดและแหล่ง ช๊อปปิ้ง

ที่ตั้ง: 136 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

57. Holiday Inn Resort Phuket

Holiday Inn Resort Phuket

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Holiday Inn Resort Phuket) เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่ตั้งอยู่ตรงใจกลางความคึกคักของป่าตอง ห้องพักของโรงแรมแบ่งออกเป็น 2 ตึก โดยตึกหลักมีสไตล์การตกแต่งแบบทันสมัย ในขณะที่ตึกฝั่งบุษกรได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยที่งดงาม นอกไปจากชื่อเสียงในด้านการเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับครอบครัว ทางรีสอร์ทยังมีห้องอาหาร 4 ห้องที่ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพและรสชาติ

ที่ตั้ง: 52 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

58. Patong Lodge Hotel

Patong Lodge Hotel

โรงแรมป่าตองลอดจ์ (Patong Lodge Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาว สไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดกะหลิม ( ทิศเหนือของหาดป่าตอง ประมาณ 500 เมตร ) จุดเด่นของโรงแรม คือเป็นโรงแรมที่ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ นานาชนิด ๆ สร้างความร่มรื่นให้กับตัวอาคาร ซึ่งตั้งอยู่ตามไหล่เขา จึงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก

ที่ตั้ง: 284/1 ถนนพระบารมี หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จึงหวัดภูเก็ต ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

59. R-Mar Resort and Spa

R-Mar Resort and Spa

โรงแรมอาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา (R-Mar Resort and Spa) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง สถานบันเทิง และศูนย์การค้าจังซีลอนโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที รีสอร์ทที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus แห่งนี้มีห้องสุพีเรียร์ 22 ห้องและห้องดีลักซ์ 56 ห้อง ตั้งอยู่ในสวนสวยและให้บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน

ที่ตั้ง: 33 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

60. Phuket Graceland Resort & Spa

Phuket Graceland Resort & Spa

โรงแรม ภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา (Phuket Graceland Resort & Spa) มีการตกแต่งแนวชิโนโปรตุเกสร่วมสมัย มีพื้นที่สีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งที่ตั้งโรงแรมอยู่ติดกับหาดป่าตอง ทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่ตั้ง: 190 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

61. La Flora Resort Patong

La Flora Resort Patong

ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง (La Flora Resort Patong) เป็นรีสอร์ท บูติค สไตล์ ตั้งอยู่ริมชายหาด ห้บริการห้องพักใหม่ 67ห้อง ห้องสวีทและพูลวิลล่าที่มีสไตล์ที่ทันสมัย กับการพักผ่อนริมชายหาดที่เต็มไปด้วยความสุข ที่พักมีการตกแต่งที่ทันสมัย สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องน้ำกว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ที่ตั้ง: 39 ถนนทวีวงศ์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

62. Beyond Hotel Patong

Beyond Hotel Patong

โรงแรม บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Hotel Patong) ป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus บนหาดป่าตอง การออกแบบอันล้ำสมัยของโรงแรมและแนวคิดเกี่ยวกับโลกใต้น้ำอันตระการตาชวนให้นึกถึงมรดกทางทะเลเขตร้อนของเกาะ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจรวมถึงสระว่ายน้ำและบียอนด์สกายบาร์บนหลังคามอบทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามัน

ที่ตั้ง: 8 ถนนสวัสดิรักษ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

63. Rosewood Phuket

Rosewood Phuket

โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) ตั้งบนชายหาดที่ทอดตัวยาวกว่า 600 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดอันเงียบสงบที่ยังหลงเหลืออยู่บนเกาะภูเก็ต หาดนี้มีนามว่าหาดไตรตรังหรือที่รู้จักกันในชื่อเอเมอรัลด์ เบย์ อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ กรีสอร์ตอยู่ไม่ไกลตัวเมืองเรียบชายหาด สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินและเรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมของภูเก็ตในย่านเมืองเก่าอันเปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ต เดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่กี่นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีพูลพาวิลเลียนและวิลล่าทั้งหมด 71 หลัง ภายในพื้นที่เขียวชอุ่มขนาด 109 ไร่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความสงบเงียบและความงดงามของโครงการริมทะเลอันหรูหรา จึงกลายเป็นสถานที่ผ่อนคลายริมหาดแบบเขตร้อนที่แสนสมบูรณ์ซึ่งผู้เข้าพักสามารถออกสำรวจเสน่ห์ที่ถูกซุกซ่อนไว้ของเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองไทยได้

ที่ตั้ง: 88/28, 88/30-33 ถ.หมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

64. Dinso Resort

Dinso Resort

ดินสอ รีสอร์ท (Dinso Resort) ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 600 ม. และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมและลานระเบียง ที่พักมีห้องอาหาร ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง

ที่ตั้ง: 117 ถ.นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

65. Marina Gallery Resort Kacha Kalim Bay

Marina Gallery Resort Kacha Kalim Bay

โรงแรมมารีน่า แกลเลอรี่ รีสอร์ท คชา กะหลิม เบย์ (Marina Gallery Resort-KACHA-Kalim Bay) ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และวิวสระว่ายน้ำ แนวคิดใหม่ของสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า "สไตล์โคโลเนียล" ถูกใช้เป็นแนวคิดการออกแบบที่สำคัญของโครงการนี้ ซึ่งผสมผสานสไตล์โคโลเนียลดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัยได้อย่างลงตัวและมีเป้าหมายเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกที่แท้จริงของภูเก็ต

ที่ตั้ง: 326/13 ม.1 ถ.พระบารมี กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

 

66. Royal Phawadee Village

Royal Phawadee Village

โรงแรม รอยัลภาวดี วิลเลจ (Royal Phawadee Village) ให้บริการที่พักสวยงามพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดป่าตองเพียง 150 ม. ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ถนนบางลาและศูนย์การค้าจังซีลอนอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห้องพักกว้างขวางแต่ละห้องของ Royal Phawadee Village มีความหรูหราและมีแสงไฟอันอบอุ่น

ที่ตั้ง: 3 ถนนสวัสดิรักษ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

67. Red Planet Phuket Patong

Red Planet Phuket Patong

โรงแรม เรด แพลนเนต ภูเก็ต ป่าตอง (Red Planet Phuket Patong) โรงแรมราคาประหยัดในป่าตองแห่งนี้สามารถเดินไปชายหาดได้อย่างสะดวก และยังอยู่ในย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก เปรียบเสมือนประตูสู่เมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดในภูเก็ต ด้วยห้องพักที่สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมสรรพด้วยปลั๊กไฟมากมายและมี Wi-Fi ความเร็วสูงให้ใช้ฟรี รวมถึงที่ตั้งกลางใจเมืองใกล้ย่านที่ดีที่สุดของภูเก็ต โรงแรม เรด แพลนเนต ป่าตองจะทำให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่

ที่ตั้ง: 56 ถนนราชอุทิศ 200 ปี (ตรงข้ามที่ทำการไปรษณีย์ป่าตอง) ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

68. The Ashlee Heights Patong Hotel & Suites

The Ashlee Heights Patong Hotel & Suites

ดิ แอชลีย์ ไฮท์ ป่าตอง โฮเทล แอนด์ สวีท (The Ashley Heights Patong Hotel and Suites) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง โรงแรมใหม่เอี่ยมคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักระยะสั้นและระยะยาวในภูเก็ต โรงแรมระดับสี่ดาว ห้องพักใหม่และทันสมัยขนาด 77 ห้องมีโทนสีพาสเทลที่นุ่มนวลทีวีจอแบนทันสมัย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ระเบียงและฝักบัวน้ำอุ่น ที่พักสไตล์บูติกร่วมสมัยนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกฟรีที่จำเป็นสำหรับแขกที่เข้าพักเพื่อให้การพักของคุณเป็นที่น่าพึงพอใจ พื้นที่อาบแดดมีไว้สำหรับเอนหลังและดื่มด่ำกับวันและบาร์ริมสระน้ำจำหน่ายเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างแสนอร่อย โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารแปดชั้นที่มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและทำเลที่ยอดเยี่ยมในป่าตอง

ที่ตั้ง: 160/36 ถนนพังเมืองสายกอซอยนาในร่วมใจ (นาในซอย 8) ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

69. Kudo Hotel

Kudo Hotel

คูโด้ โฮเทล (Kudo Hotel) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีทองที่สวยงามของป่าตอง ชายหาดที่ต้องไปเยี่ยมชมในประเทศไทย โรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาดในบริเวณริมชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย เสริมด้วยสีน้ำเงินเข้มอันสวยงามของทะเลอันดามัน ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: 33/1 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

70. Patong Paragon Resort & Spa

Patong Paragon Resort & Spa

โรงแรมป่าตองพารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Patong Paragon Resort & Spa) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดป่าตองใกล้กับชายหาด โรงแรมระดับ 5 ดาวมีสปาเต็มรูปแบบและสระว่ายน้ำกลางแจ้งกว้างขวางพร้อมสระสปา ห้องพักทันสมัยตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไทยร่วมสมัย มีระเบียงหรือเฉลียง บางห้องมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 280 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

71. Ramaburin Resort

Ramaburin Resort

โรงแรมรามาบุรินทร์ รีสอร์ท (Ramaburin Resort) ตั้งอยู่บนถนนประชานุเคราะห์อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 100 ม. ภายในมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีที่ให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท และที่จอดรถในพื้นที่ รีสอร์ทอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนเพียง 1 กม. ห่างจากหาดกะรนและตัวเมืองภูเก็ต 15 นาทีและ 20 นาทีตามลำดับ หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย​​พรั่งพร้อมด้วยด้วยทีวีจอแบน ระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว 

ที่ตั้ง: 5/11 ถ.ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

72. Fishermen's Harbour Urban Resort

Fishermen's Harbour Urban Resort

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือเดินทางเพื่อทำธุรกิจ ฟิชเชอร์แมนฮาร์เบอร์เออเบิร์น รีสอร์ท (Fishermen’s Harbour Urban Resort) เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมเมื่อมาเยือนภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ในจุดที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่พักของฟิชเชอร์แมน ฮาร์เบอร์ เออร์เบิน รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน 

ที่ตั้ง: 2/21 ถ.สิริราชย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

73. Palm View Resort

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Palm View Resort

ปาล์ม วิว รีสอร์ท (Palm View Resort) ตั้งอยู่ริมป่าตอง ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดป่าตอง ดำเนินการโดยเจ้าของชาวเยอรมัน มีสวนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรปสำหรับมื้อเช้าและมื้อกลางวัน ห้องพักปรับอากาศมีระเบียง ตู้เย็น มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า เคเบิลทีวีจอแบน และห้องน้ำ

ที่ตั้ง: 135/1 ถนน นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

74. Patong Mansion Hotel

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Patong Mansion Hotel

โรงแรม ป่าตอง แมนชั่น (Patong Mansion) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และสระว่ายน้ำ ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า

ที่ตั้ง: 29/1 ซอยประเสริฐทรัพย์ 1 ถนนราชปาทานุสรณ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

75. BearPacker Patong Hostel

BearPacker Patong Hostel

แบร์แพ็คเกอร์ ป่าตอง โฮสเทล (BearPacker Patong Hostel) โฮสเทลสะอาด ปลอดภัย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกจากสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ทำเลดีใกล้หาดป่าตองและถนนบางลาพร้อมทั้งมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง 

ที่ตั้ง: 162/3 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

76. Rak Elegant Hotel Patong

Rak Elegant Hotel Patong

โรงแรมรักอิลิเก็นท์โฮเทลป่าตอง (Rak Elegant Hotel Patong) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 1.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน

ที่ตั้ง: 45 ถนนนาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

77. Hip Hostel

Hip Hostel

ฮิพโฮสเทล (Hip Hostel) ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายในหาดป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 30 ม. ห้องพักทุกห้องในที่พักนี้มีทีวีจอแบน บางห้องมีระเบียงหรือเฉลียง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว ที่พักนี้มีเลานจ์ส่วนกลาง

ที่ตั้ง: 202/3 ถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ซอยเจริญทรัพย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

78. The Lantern Resorts Patong

The Lantern Resorts Patong

เดอะแลนเทิร์น รีสอร์ท ป่าตอง (The Lantern Resorts Patong) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมมีห้องพักหลายประเภทพร้อมสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องอาหารที่เปิดตลอดทั้งวัน และ Glow spa ที่เหมาะกับวันหยุดของคุณ

ที่ตั้ง: 181/4 ซ.แสนสบาย ถ.ราษฎอุทิศ 200 ปี, ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83120

79. Novotel Phuket Vintage Park

Novotel Phuket Vintage Park

โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต วินเทจ ปาร์ค (Novotel Vintage Park) รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ใจกลางหาดป่าตอง ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยของเอเชียอาคเนย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาที่สุดของหาดป่าตอง ทางโรงแรมมีห้องอาหารเปิดบริการตลอดทั้งวัน อีกทั้งพูลบาร์ ล็อบบี้บาร์ และห้องบอลรูมสำหรับการประชุม พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ลานจอดรถกลางแจ้ง และพร้อมทั้งบริการฟรี WIFI ทั่วรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 89 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

80. Sea Pearl Beach Resort

Sea Pearl Beach Resort

โรงแรมซี เพิร์ล บีช รีสอร์ท (Sea Pearl Beach Resort) มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ในหาดป่าตอง โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 42/1,10-30 ถนนทวีวงค์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

81. Nipa Resort Patong Beach

Nipa Resort Patong Beach

โรงแรม นิภา รีสอร์ท ป่าตอง (Nipa Resort) โรงแรม 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง โรงแรมเป็นแนวรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางห้องพัก ทั้งหมด 117 ห้อง การเดินทางเพียง 10 นาทีเดินไปยังหาดป่าตอง ถนนบางลา ห้างจังซีลอน รวมถึงห้างเซนทรัล

ที่ตั้ง: 33 ถนน ไสน้ำเย็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

82. Ashlee Hub Hotel Patong

Ashlee Hub Hotel Patong

โรงแรม แอสชาลี ฮับ ป่าตอง (Ashlee HUB Hotel Patong) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างป่าตอง ชายฝั่งตะวันตกอันน่าทึ่งของภูเก็ต และมองเห็นทะเลอันดามัน ด้วยที่ตั้งในป่าตอง ศูนย์กลางของการพักผ่อน ความบันเทิง และชีวิตชายหาดของภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพลิดเพลินกับเมือง

ที่ตั้ง: 237/23 ถ. ราษฎร์อุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

83. Jiraporn Hill Resort

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Jiraporn Hill Resort

โรงเเรม จิราพร ฮิลล์ รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต (Jiraporn Hill Resort) ให้บริการห้องพักมาตรฐาน สะอาด สบาย จำนวน 50 ห้อง โดยมีห้องพักให้เลือก 3 เเบบ มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าตองพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ห่างจากหาดป่าตองเเละห้างจังซีลอนเพียง 1-2 กิโลเมตรเท่านั้น เหมาะแก่การเดินทางทั้งเพื่อพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาที่พักราคาประหยัด

ที่ตั้ง: 207/10 ซอยนาใน 6 ถนนนาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

84. Harry’s Restaurant Bar and Hotel

Harry’s Restaurant Bar and Hotel

แฮรี่ เรสเตอรองค์ บาร์ แอนด์ โฮเทล (Harry's Restaurant Bar Hotel) ให้บริการที่พัก 200 เมตรจากหาดป่าตอง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร บาร์ และระเบียง ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 110/2 ถ ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

85. Chusri Hotel

Chusri Hotel

โรงแรม ชูศรี (Chusri Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองที่สวยงามของภูเก็ตเพียงไม่กี่ก้าว ใช้เวลาเพียง 10 นาที และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ศูนย์การค้าจังซีลอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ป่าตอง ตลาดสดบันซ้าน และถนนคนเดินบางลา เป็นแหล่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีสีสันที่สุดของป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้บริการลูกค้า

ที่ตั้ง: 198/10 ถ.พิศิษฐ์กรณีย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

86. Oakwood Hotel Journeyhub Phuket

Oakwood Hotel Journeyhub Phuket

โรงแรมโอ๊ควูด โฮเทล เจอร์นี่ฮับ ภูเก็ต (Oakwood Hotel Journeyhub Phuket) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองไม่ถึง 1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีบาร์ ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม ห้องพักที่โรงแรมยังให้ทัศนียภาพของเมืองอีกด้วย

ที่ตั้ง: 240/8 ถนนผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

87. Indochine Resort and Villas

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Indochine Resort and Villas

อินโดชีน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Indochine Resort & Villas) ตั้งอยู่บนเนินเขาป่าตองที่สวยงามในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ที่พักห่างจากหาดป่าตองและสถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เพียง 2 นาที 

ที่ตั้ง: 328/66 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

88. Naina Resort And Spa

Naina Resort And Spa

ในนา รีอสร์ท แอนท์ สปา (Naina Resort & Spa) เป็นสัญลักษณ์ของการพักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศหรูหราและเงียบสงบ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อมอบความสะดวกสบายตามมาตรฐาน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ห้องพักกว้างขวางมีพื้นที่ทำงานที่มีแสงสว่างเพียงพออุปกรณ์ชงชาและกาแฟที่จัดเตรียมไว้อย่างครบครัน

ที่ตั้ง: 2/58 ถ.ไสน้ำเย็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

89. Hyton Leelavadee Hotel

Hyton Leelavadee Hotel

โรงแรม ไฮย์ตั้น​ ลีลาวดี ภูเก็ต (Hyton Leelavadee) ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเจ็ทสตรีม บริการนวดแผนไทย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและโทรทัศน์ระบบเคเบิล/ดาวเทียม

ที่ตั้ง: 3 ถนนประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

90. Prince Edouard Apartment & Resort

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Prince Edouard Apartment & Resort

ปริ๊นส์เอ็ดวาร์ด อพาร์เม้นท์ แอนด์ รีสอร์ท (Prince Edouard Resort Apartments) ตั้งอยู่บนเนินเขาพร้อมทิวทัศน์อันงดงามเหนืออ่าวป่าตองเกาะภูเก็ตห่างจากชายหาดเพียงห้านาที รีสอร์ทมาตรฐานสูงประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์และห้องสวีทหรูหรากว้างขวางพร้อมด้วยการผสมผสานร่วมสมัยของเฟอร์นิเจอร์สไตล์จักรวรรดิจีนพม่าและฝรั่งเศส

ที่ตั้ง: 32,34,36 ซอยพระบารมี 3 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

91. Baan Yuree Resort

Baan Yuree Resort

โรงแรมบ้านยุรีรีสอร์ท (Baan Yuree Phuket Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้หาดป่าตองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต โรงแรมออกแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำเล่นระดับ 3 สระ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟิตเนส ห้องเล่นเด็ก

ที่ตั้ง: 12/1 ถนนเพชรกูด ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

92. New Square Patong Hotel

New Square Patong Hotel

โรงแรม นิว สแควร์ ป่าตอง (New Square Patong Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ถนนบางลา ตลาดกลางคืน และหาดป่าตอง ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที

ที่ตั้ง: 99/11 ถ. ผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

93. BYD Lofts

BYD Lofts A & H

บีวายดี ลอฟท์ (BYD Lofts) ให้บริการอพาร์ตเมนต์หรูขนาด 65-160 ตร.ม. 1 หรือ 2 ห้องนอน ตั้งอยู่ห่างจากชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 60/4-5 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

94. Kalim Resort

Kalim Resort

โรงแรม กะหลิม รีสอร์ท (Kalim Resort) ซ่อนตัวอยู่สุดหาดป่าตอง คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากถนนที่มีชีวิตชีวาและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจเพียงเล็กน้อย รีสอร์ทบูติกแห่งนี้มีอาคารสไตล์โคโลเนียลที่มีเสน่ห์และมีสระว่ายน้ำสีฟ้าเป็นประกายตั้งอยู่กลางรีสอร์ท ทำให้รู้สึกถึงทัศนียภาพที่น่าผ่อนคลายทั่วทั้งรีสอร์ท สัมผัสประสบการณ์การต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทยๆ จากพนักงานที่เป็นมิตร ให้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมเหมือนอยู่กับครอบครัว

ที่ตั้ง: 9/8 ซอยพระบารมี 6 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

95. Days Inn by Wyndham Patong Beach Hotel

Days Inn by Wyndham Patong Beach Hotel

โรงแรม เดย์ส อินน์ บาย วินแฮม หาดป่าตอง (Days Inn by Wyndham Patong Beach Phuket) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนและชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและบาร์ริมสระน้ำ ห้องพักที่ Days Inn by Wyndham Patong Beach Phuket มีการตกแต่งที่ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ที่สว่างสดใส ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมาพร้อมกับทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ระเบียงส่วนตัว และเครื่องชงชา/กาแฟ

ที่ตั้ง: 145/2 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

 

96. Austrian Garden Hotel Taipan Village

Austrian Garden Hotel Taipan Village

โรงแรม ออสเตรียน การ์เด้น ไทปัน วิลเลจ (The Austrian Garden) เป็นโรงแรมขนาดเล็กพนักงานเป็นกันเอง อยู่ใกล้ใจกลางหาดป่าตอง ห้องพักของเรามีสิ่งอํานวยความสะดวกสําหรับแขกชื่นชอบ ความสบายความเป็นมิตร ความเงียบสงบและบรรยากาศที่อบอุ่นของโรงแรม และร้านอาหารฝรั่งที่ได้รับความนิยมในป่าตอง ที่ให้ความรู้สึกดีด้วยอาหารรสเลิศจากออสเตรีย

ที่ตั้ง: 32/1 ซอยอีเด้น ถนนเฉลิมพระเกียรติ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

97. Breezotel

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Breezotel

บรีซโซเทล (Breezotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 800 ม. โรงแรมในภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้มีบาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และวิวเมือง

ที่ตั้ง: 162/151-153 ถนนผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

98. Sole

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Sole

โซเลย์ (Hotel Sole) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนด้วยการเดิน 5 นาที และตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองด้วยการเดิน 10 นาที ให้บริการอ่างสปาและห้องอาหาร ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศมีพื้นกระเบื้องและเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ไทย บางห้องมีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 188/31-32 ถ.ผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

99. Amata Patong

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Amata Patong

โรงแรม อมตะ ป่าตอง (Amata Patong) ให้บริการห้องพักทันสมัย สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับหาดป่าตองเพียงไม่กี่นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาทิ ถนนคนเดินบางลา สถานบันเทิงยามค่ำคืน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลป่าตอง ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน รวมถึงร้านอาหารที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย

ที่ตั้ง: 189/29 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

100. Lokal Hotel Phuket

Lokal Hotel Phuket

โลคอล โฮเทล ภูเก็ต (Lokal Phuket) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและที่พักล้อมรอบด้วยสวนที่ได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเรียบง่าย มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี มินิบาร์

ที่ตั้ง: 180 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

101. The Natural Resort

The Natural Resort

เดอะเนเชอรัลรีสอร์ท (The Natural Resort) เป็นโรงแรมราคาประหยัดในป่าตอง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดทรายขาว รีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านที่กว้างขวางของโรงแรมมีบังกะโลและห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนและสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาประหยัดในป่าตองมีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมเฉลียงหรือระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิว

ที่ตั้ง: 38,40 ถนน.ผังเมืองสาย ก ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

102. Baantonsai Garden Resort

Baantonsai Garden Resort

โรงแรมบ้านต้นไทรการ์เด้นท์รีสอร์ท (Baantonsai Garden Resort) เป็นโรงแรมราคาประหยัด สามารถพักระยะสั้น หรือเหมาะกับผู้เข้าพักระยะยาว คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในความเขียวขจีและสวนสวยซึ่งอยู่ติดกับสถานที่นี้

ที่ตั้ง: 186 ถ.นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

103. Hotel Villa Swiss Garden

Hotel Villa Swiss Garden

โรงเเรมวิลล่าสวิสการ์เดนท์ (Hotel Swiss Garden) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 500 ม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศและบาร์ ยูนิตที่เกสต์เฮาส์มีพื้นที่นั่งเล่นและโต๊ะ ที่พักมีลานระเบียง ท่านสามารถเล่นบิลเลียดได้ที่ Hotel Swiss Garden

ที่ตั้ง: 169/20 ซอยเเสนสบาย ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

104. Amici Miei Guesthouse

Amici Miei Guesthouse

อะมิชี่ เมียร์ เกสเฮ้าส์ (Amici Miei Guesthouse) มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ห่างจากหาดป่าตอง 500 ม. ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 200 ม.

ที่ตั้ง: 171/8 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

105. Dfeel Hostel

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Dfeel Hostel

ดีฟีลโฮสเทล (Dfeel Hostel) ที่พักสุดเก๋สไตล์วินเทจ ห้องพักสะอาด ราคาประหยัด เป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก อยู่ห่างจากหาดป่าตองเพียง 1 กิโลเมตร

ที่ตั้ง: 140/27 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

106. Andakira Hotel

Andakira Hotel

โรงแรมอันดาคีรา (Andakira Hotel Patong) ให้มากกว่าแค่ทำเลที่สะดวกสบายใกล้หาดป่าตอง โรงแรมแห่งนี้มีความร่วมสมัยและทันสมัย และเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาสิ่งที่แตกต่างออกไป สไตล์การออกแบบตกแต่งแต่งห้องดูเรียบง่าย เก๋ไก๋ทั้งภายในและภายนอก ทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัว ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักรู้สึกประทับใจ

ที่ตั้ง: 222 ถนนผังเมืองสาย ก. ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

107. Zenseana Resort & Spa

Zenseana Resort & Spa

เซนเซียน่ารีสอร์ตแอนด์สปา (Zenseana Resort & Spa) รีสอร์ตสร้างใหม่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดป่าตองสามารเดินไปถึงได้เพียง 3 นาที และสะดวกสบายที่จะเดินทางยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ การออกแบบและการตกแต่งที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของแขกที่เข้าพัก พร้อมการต้อนรับแบบไทยๆ และความเป็นมืออาชีพแบบเอเชีย รองรับแขกทุกประเภท ทั้งการพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก เดินทางแบบเดี่ยวๆ หรือเพื่อร่วมประชุมสัมมนา ห้อวพัก 163 ห้องที่ตกแต่งที่ทันสมัยและใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในทุกทางเลือก ภายในรีสอร์ต มีห้องอาหารนานาชาติ บาร์และเลาจ์น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องเด็ก สปา บริการอาหารในห้องพัก และฟรี WIFI ในทุกบริเวณของรีสอร์ต

ที่ตั้ง: 147 ถนน พระบารมี หาดป่าตอง ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

108. La Vintage Resort

La Vintage Resort

ลาวิณฑาจ รีสอร์ท (La Vintage Resort) ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสามารถเดินไปชายหาดป่าตอง การตกแต่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ให้การต้อนรับลูกค้าที่ต้องการการพักผ่อนดุจญาติพร้อมการบริการที่อบอุ่นแบบไทย ห้องพัก 105 ห้องที่ขนาดเหมาะสม ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาเยือน ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารนานาชาติ บาร์ สระน้ำ ห้องออกกำลังกาย และ ฟรี Wifi ในทุกๆ บริเวณของรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 14,16 ซฮย 1 ถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

109. Araya Beach Hotel

Araya Beach Hotel

อรายา บีช โฮเต็ล (Araya Beach Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์แห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในแต่ละปี โรงแรมสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเกาะได้โดยง่าย

ที่ตั้ง: 162,162/1-2 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

110. Tropica Bungalow and Restaurant

Tropica Bungalow and Restaurant

โรงแรม โทรปิก้า (Phuket Tropica Bungalow) เป็นรีสอร์ทในป่าตองอยู่ห่างจากหาดทรายขาวเพียงไม่กี่ก้าวและอยู่ใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลาและศูนย์การค้าจังซีลอน และไม่จำเป็นต้องไปไกลสำหรับมื้อค่ำอาหารทะเลแสนอร่อยพร้อมวิวทะเลเพียงนั่งที่ร้านอาหารและบาร์ Tropica ทำเลที่ตั้งไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ Tropica มีความพิเศษ ทันทีที่คุณเดินเข้าไปในรีสอร์ทคุณจะถูกล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่มด้วยต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สร้างโอเอซิสส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 132 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

111. Calypso

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Calypso

คาลิปโซ่ (Calypso Patong Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองเป็นเวลาไม่เกิน 5 นาที ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ประกอบด้วยห้องพักที่สะอาดและให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยมากมาย ให้บริการสถานที่จอดรถในพื้นที่ของโรงแรม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการ ฟรี ซึ่งให้บริการในทุกพื้นที่ของโรงแรม องพักสะดวกสบายประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ให้บริการโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล และมีตู้เย็น มีห้องน้ำในตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำบริการ ฟรี ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัว เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน

ที่ตั้ง: 209/2 ถนน นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

112. Tony Resort

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Tony Resorts

โทนี่ รีสอร์ท (Tony Resort) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ห่างจากถนนคนเดินบางลาที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว และตั้งอยู่ตรงกลางของศูนย์การค้า สถานบันเทิง ร้านอาหาร ฯลฯ

ที่ตั้ง: 206/30 ถนนราษฎร์อุทิศ 200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

113. The Frutta Boutique Patong

The Frutta Boutique Patong

โรงแรม เดอะฟรุตตาบูติค (The Frutta Boutique) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองและศูนย์การค้าจังซีลอนด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย และโทรศัพท์ บางห้องมีระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 86/31-33 ถนน พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

114. My Style Resort Hotel

My Style Resort Hotel

โรงแรม มาย สไตล์ รีสอร์ท โฮเทล (My Style Resort Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเลานจ์ส่วนกลาง โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีรูมเซอร์วิส และบริการคอนเซียร์จ ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะ

ที่ตั้ง: 9 ถนนนาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

115. Ruen Buathong

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Ruen Buathong

เรือนบัวทอง บูติค โฮเทล (Ruen Buathong Boutique Hotel Phuket) ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่ โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียวจากหาดป่าตอง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่จอดรถ และน้ำดื่มบรรจุขวดทุกวัน ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและเครื่องปรับอากาศ เพลิดเพลินกับการจัดแสดงงานศิลปะท้องถิ่นที่มินิอาร์ตแกลเลอรี่ของเรือนบัวทอง เกสต์เฮาส์ยังช่วยจัดเตรียมการเดินทางสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจภูเก็ต

ที่ตั้ง: 77/1 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปีหาดป่าตอง, ภูเก็ต, 83150

116. The Guest House

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

The Guest House

เดอะเกสต์ เฮาส์ (The Guest House) ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอน 150 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียง เกสต์เฮาส์ตั้งอยู่ห่างจากสนามมวยบางลาด้วยการเดิน 8 นาที และตั้งอยู่ห่างจากถนนบางลาด้วยการเดิน 10 นาที ห้องพักมีทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว กาต้มน้ำไฟฟ้าในห้องพักทุกห้อง

ที่ตั้ง: 14 ซอยนาใน 2 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

117. Capricorn Village

Capricorn Village

แคปริคอร์น วิลเลจ (Capricorn Village) เป็นโรงแรมภูเก็ตที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมสวนสวย โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านหาดป่าตอง มีแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน ถนนบางลาในระยะที่เดินได้

ที่ตั้ง: 178 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

118. Baan Sudarat

Baan Sudarat

บ้านสุดารัตน์ (Baan Sudarat Guest House) ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายสำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ศูนย์การค้าจังซีลอนและถนนบางลาอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 3 นาที หาดป่าตองที่มีชื่อเสียงอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ห้องพักที่เกสต์เฮาส์แต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงานและโทรทัศน์

ที่ตั้ง: 120/1,1/1-2 ซ.นาใน2 ถ.นาใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

119. Sea Sun Sand Resort & Spa

Sea Sun Sand Resort & Spa

ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา (Sea Sun Sand Resort and Spa) เป็นสถานที่พักตากอากาศที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ เดินเพียงแค่ 5 นาที ก็ถึงหาดป่าตองที่มีชื่อเสียง สนามบินนานาชาติภูเก็ตตั้งอยู่ห่างไปประมาณ 45 นาที ทางรถยนต์ และขับรถประมาณ 5 นาที ก็ถึงศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่จังซีลอน และแหล่งรวมความบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลา ห้องพักมีขนาดใหญ่โอ่อ่ากว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้ความสะดวกสบายในวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ที่ตั้ง: 254 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

120. Absolute Twin Sands Resort & Spa

Absolute Twin Sands Resort & Spa

แอบโซลูท ทวิน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Absolute Twin Sands Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทที่สวยงามพร้อมอพาร์ทเมนท์ร่วมสมัย ร้านอาหารที่โดดเด่นและโอกาสในความเป็นอยู่ที่ดี และบริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดในคาบสมุทรที่งดงามเพียงไม่กี่นาทีจากป่าตองบนเกาะที่สวยงามของภูเก็ต ตั้งอยู่ระหว่างสองของหาดทรายที่เงียบสงบมากขึ้นภูเก็ต

ที่ตั้ง: 97 ถ. หมื่นเย็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

121. Mazi Design Hotel by Kalima

Mazi Design Hotel by Kalima

มาซิดีไซน์ โฮเทล บายคาลิมา (Mazi Design Hotel by Kalima) โรงแรมทันสมัยบนถนนอันพลุกพล่านที่มีร้านค้าและร้านอาหารแห่งนี้อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 2 กม. ห่างจากวัดฉลองอันวิจิตร 17 กม. และท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต 34 กม. ห้องพักสุดชิคที่ตกแต่งด้วยงานศิลปะที่ผสมผสานกันมีระเบียง Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เด็กอายุไม่เกิน 4 ปีเข้าพักกับผู้ปกครองฟรี

ที่ตั้ง: 7 ถนนประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

122. Capital O 806 Sira Grande Hotel And Spa

Capital O 806 Sira Grande Hotel And Spa

ศิระ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา (CAPITAL O806 Sira Grande Hotel and Spa) ห่างจาก Patong Beach ประมาณ 1 km. และห่างจาก Jungceylon Shopping Center เพียง 0.5 kmเท่านั้น. โรงแรมแห่งนี้ผสานความสะดวกสบายและความสงบเข้าอย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน อาทิเช่น First Aid, Daily Housekeeping, Wifi Dongle เพื่อตอบสนองการพักผ่อนอย่างรื่นรมย์และสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ที่ตั้ง: 184/44-47 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

123. The Viridian Resort

The Viridian Resort

เดอะวิริเดียน รีสอร์ท (The Viridian Resort) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ใจกลางเมืองป่าตองไกล้หาดป่าตองและถนนลางลา สามารถเดินไปได้ไม่เกิน 10นาที ภายในโรงแรมเน้นบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ

ที่ตั้ง: 206/24 ถนนราษฎร์อุทิศ 200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

124. Karlssons Hotel

Karlssons Hotel

คาร์ลสันส์ โฮเทล (Karlssons Hotel) อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 200 ม. และถนนบางลา 600 ม. โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหาร ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และระเบียง

ที่ตั้ง: 108/16 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

125. Patong Beach Hotel

Patong Beach Hotel

โรงแรม ป่าตองบีชโฮเต็ล (Patong Beach Hotel) ให้บริการที่พักหรูหรา ห่างจากหาดป่าตองและถนนกลางคืนบางลาเพียง 200 ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และห้องอาหาร 3 แห่ง ห้องพักกว้างขวางได้รับการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ สวนหรือทะเล

ที่ตั้ง: 124 ถนน ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

126. Baan Boa Resort

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Baan Boa Resort

บ้านบัวรีสอร์ท (Baan Boa Resort) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ซึ่งตั้งอยู่ในมุมที่เงียบสงบของหาดป่าตอง ตรงข้ามถนนเลียบชายหาด รีสอร์ทยินดีต้อนรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่ต้องการพักในทำเลที่สามารถเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงในป่าตองได้

ที่ตั้ง: 16 ถ.ทวีวงศ์ ต.ป่าตอง ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

127. Green Harbor Hotel & Service Apartment

ปัจจุบันไม่ได้เป็นโรงแรม SHA Plus แล้ว

Green Harbor Hotel & Service Apartment

กริณฮาร์เบอร์โฮเต็ลแอนเซอร์วิสอพ้าทเม้น (Green Harbor Hotel & Service Apartment) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ห้องพักสไตล์อพาร์ตเมนต์ทั้ง 34 ห้องมีขนาดกว้างขวาง สว่างสดใส พร้อมเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำเต็มรูปแบบ รวมถึงระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ที่ตั้ง: 168/46-48 ซนาในร่วมใจ8 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150


Tips เลือกที่พักในป่าตอง จ.ภูเก็ต!

ป่าตองมีถนนสายหลักสองเส้นขนานกัน - ถนนเลียบชายหาด (ถนนทวีวงศ์) และถนนราษฎร์อุทิศ 200 ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่ตั้งอยู่

หากคุณอยากดื่มด่ำกับบรรยากาศสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา คุณควรพักใกล้ถนนบางลาใจกลางป่าตองที่มีบาร์ ร้านอาหาร ผับหลายร้อยแห่ง

คู่รักและครอบครัวที่มีเด็กอาจชอบเลือกที่พักให้ห่างจากใจบางป่าตองสักเล็กน้อย เนื่องจากทางใต้และทางเหนือของป่าตองมีความสงบและสะดวกกว่าในการเดินทางไปมารยังบริเวณอื่นของเกาะภูเก็ตมากกว่า

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

หากคุณสนใจเข้าพักในบริเวณหรือพื้นที่อื่นๆในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถคลิกเพื่อดูรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) หรือ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus - โรงแรมในภูเก็ตโรงแรมในพังงาโรงแรมในกระบี่โรงแรมบนเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด 3 ครั้ง ที่ภูเก็ต
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบินขาเดียว หรือไป-กลับ
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด COVID-19 สำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

คนไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดซึ่งรวมถึงกรณีโรคโควิด - 19 ในจำนวนไม่น้อยกว่า 100,000 USD

คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทยได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

คลิกด่านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาในเว็บไซต์ประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19 และซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการสมัคร Certificate of Entryในการเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านระบบ Phuket Sandbox  คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ