โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต [1/3]

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดป่าตองของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในป่าตอง รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดป่าตองและถนนบางลา กับตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Patong Hotels - Phuket Hotels near Patong Beach


ข้อมูลทั่วไปของหาดป่าตอง

หาดป่าตองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ต หาดป่าตองตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากสนามบิน 35 กม. และห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 25 กม. หาดทรายขาวของหาดป่าตองทอดตัวยาว 3 กม. เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ อาบแดด ดำน้ำตื้น เจ็ตสกี วินด์เซิร์ฟ และกีฬาทางน้ำอื่นๆ

หาดป่าตองมีเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาด และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมเพื่อทำความรู้จักกับสถานที่ต่างๆในบริเวณนี้ ที่นี่คุณจะพบร้านอาหาร บาร์เบียร์ บาร์ และไนท์คลับมากมาย ซึ่งความบันเทิงเหล่านี้ตั้งอยู่บนถนนบางลา

Tips เลือกที่พักในป่าตอง จ.ภูเก็ต!

ป่าตองมีถนนสายหลักสองเส้นขนานกัน - ถนนเลียบชายหาด (ถนนทวีวงศ์) และถนนราษฎร์อุทิศ 200 ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่ตั้งอยู่

หากคุณอยากดื่มด่ำกับบรรยากาศสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา คุณควรพักใกล้ถนนบางลาใจกลางป่าตองที่มีบาร์ ร้านอาหาร ผับหลายร้อยแห่ง

คู่รักและครอบครัวที่มีเด็กอาจชอบเลือกที่พักให้ห่างจากใจบางป่าตองสักเล็กน้อย เนื่องจากทางใต้และทางเหนือของป่าตองมีความสงบและสะดวกกว่าในการเดินทางไปยังบริเวณอื่นของเกาะภูเก็ตมากกว่า

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตอง

เนื่องจากหาดป่าตองเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ตามแนวชายฝั่งของป่าตองจึงมีโรงแรมมากมายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน บริเวณนี้มีที่พักตั้งแต่โรงแรมธรรมดาหรือโฮสเทล ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับนานาชาติในเครือต่างๆ ราคาห้องพักมีความหลากหลาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะห่างจากโรงแรมไปยังชายหาด, ห้องพักที่ว่างและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตอง มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Andamantra Resort and Villa Phuket

Andamantra Resort and Villa Phuket

โรงแรมอันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket) เสนอห้องพักห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้งหมด 274 ห้องมอบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ที่ผสมผสานโทนสีอบอุ่นเข้ากับเสียงไม้ คุณสามารถเลือกห้องนอน ห้องสวีท และวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้อง โดยบางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าคราม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบบนยอดผา พูลวิลล่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิวทะเลที่สวยงามหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 290/1 ถนน พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

2. Oceanfront Beach Resort & Spa

Oceanfront Beach Resort & Spa

โรงแรม โอเชี่ยนฟร้อนท์บีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Oceanfront Beach Resort) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบบนหาดป่าตองเหนือ Oceanfront Beach Resort and Spa ที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 320/2 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

3. Crest Resort and Pool Villas

Crest Resort & Pool Villas

โรงแรมเครส รีสอร์ท และ พลูวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas) ตั้งตระหง่านอย่างสวยงามบริเวณเชิงเขา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ ด้านซ้ายวิวหาดไตรตรัง ด้านขวาวิวหาดป่าตอง ออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติ มีพื้นที่พักผ่อนสุดกว้างขวาง ด้วยห้องพัก 144 ห้องและพูลวิลล่า 34 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมกับสระว่ายน้ําส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้แบบไกลสุดลูกหูลูกตา ภายในห้องพักเต็มไปด้วย สิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 95 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

4. Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท ภูเก็ต ( Wyndham Sea Pearl Resort Phuket) นำเสนอทัศนียภาพอันน่าทึ่งของอ่าวป่าตองและทะเลอันดามัน หาดทรายสีขาวท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามอยู่ไม่ไกล วินด์แฮม ซีเพิร์ลรีสอร์ทภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น หาดป่าตอง หาดพาราไดซ์ ถนนบางลา

ที่ตั้ง: เลขที่ 12/1-9 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

5. Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas) แบรนด์น้องใหม่ที่บริหารโดยเครือแอคคอร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดบนเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีสู่ทะเลอันดามัน แหล่งช้อปปิ้ง และสีสันยามค่ำคืนของหาดป่าตอง ซึ่งเป็นสถานที่เงียบสงบควบคู่กับการต้อนรับแบบไทยด้วยความจริงใจ รีสอร์ทแห่งนี้ เปรียบเสมือนสถานที่พักผ่อนของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานกับความงามของธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ซอยราษฏร์อุทิศ 200 ปี 2 ถนน ราษฏร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

6. Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่มองเห็นทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่มีป่าไม้และสวนภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไตรตรังที่มีหาดทรายขาวสะอาดเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีแนวปะการังเป็นของตัวเองและที่พักทันสมัย

ที่ตั้ง: 99 ถนน หมื่นเงิน ตำบล ป่าตอง อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150

7. The Royal Paradise Hotel & Spa

Royal Paradise Hotel & Spa

โรงแรม เดอะ รอยัล พาราไดส์ แอนด์ สปา (Royal Paradise Hotel & Spa) ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมเลียบหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 4 แห่ง ห้องพักหรูหราที่ Royal Paradise ตกแต่งในโทนสีกลางที่สงบเงียบ มีเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิกและพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย บางห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือสวน

ที่ตั้ง: 135/23, 123/15-16 ถนนราษฎร์อุทฺิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

8. Diamond Cliff Resort & Spa

Diamond Cliff Resort & Spa

โรงแรมไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Diamond Cliff Resort & Spa) รีสอร์ทหรู 5 ดาวแบบไทยแท้ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทกว้างขวาง เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนและดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติคอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันยังสามารถเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนของเมืองป่าตองโดยเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากรีสอร์ท ในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำสองแห่ง สปา และห้องอาหารหลากหลายไสตล์ อีกทั้งยังมีห้องพักทั้งแบบแสตนดาด ห้องสวีท และวิลล่าให้เลือกสรรตามความต้องการ

9. ibis Phuket Patong Hotel

ibis Phuket Patong Hotel

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Ibis Patong Phuket) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในย่านที่เงียบสงบของป่าตอง แต่ยังใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากถนนบางลาและ 5 นาทีจากชายหาด ป่าตอง ภูเก็ต ไอบิส มอบช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับทุกคน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และโปรแกรมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

ที่ตั้ง: 10 ถ เฉลิมพระเกียรติ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

10. DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

โรงแรม ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทยรีสอร์ท (DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ตรงข้ามกับหาดทรายและน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนเขียวขจี

ที่ตั้ง: 94 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

11. Paripas Patong Resort

Paripas Patong Resort

ปริภัส ป่าตอง รีสอร์ท (Paripas Patong Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ระเบียงอาบแดด และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus นี้มีระเบียงพร้อมวิวเมืองหรือวิวภูเขา

ที่ตั้ง: 230 ถนนราษฎร์อุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

12. Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central) โรงแรมใจกลางหาดป่าตอง สำหรับประสบการณ์พักผ่อนหย่อนใจบนเกาะอันน่าจดจำ โรงแรมสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่สำคัญทั้งหมดของภูเก็ตได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทันสมัยที่ออกแบบอย่างมีสไตล์จำนวน 277 ห้อง เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่กำลังมองหาทำเลที่ดีที่สุดและคุ้มค่า

ที่ตั้ง: 8 หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83150

13. Hotel Clover Patong Phuket

Hotel Clover Patong Phuket

โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต (Hotel Clover Patong) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการออกแบบร่วมสมัยผสมผสานกับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและมาตรฐานสูงสุดของการบริการและคุณภาพ โดยคงไว้ซึ่งปรัชญาของ "ความเรียบง่ายในความหรูหรา" โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากหาดป่าตองยอดนิยมโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และถนนบางลาซึ่งเป็นย่านปาร์ตี้แสนสนุก

ที่ตั้ง: 162/8-11 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

14. Burasari Phuket

Burasari Phuket

บุราส่าหรี ภูเก็ต (Burasari Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมทางตอนใต้ของป่าตอง เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด และอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าจังซีลอน ถนนคนเดินยอดนิยม ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายในหลากหลายประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระพร้อมระเบียงอาบแดดและบาร์ริมสระ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สลัดบาร์พร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บาร์ สปา โต๊ะพูล โต๊ะบริการทัวร์ และที่จอดรถ

ที่ตั้ง: 18/110 ถ. ร่วมใจ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

15. LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

โรงแรม ลีฟโฮเทล ภูเก็ตป่าตอง บีชฟร้อนท์ (LIV Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกริมชายหาดป่าตอง รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ป่าตองสามารถให้ได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารทันสมัย และบาร์ที่มองเห็นหาดป่าตอง สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่ไร้ขอบเขตมีทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลในทุก ๆ ด้าน

ที่ตั้ง: 4/1 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

16. Hotel Indigo Phuket Patong

Hotel Indigo Phuket Patong

โฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong) เป็นโรงแรมบูติกในป่าตองที่มีใบรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายที่บริสุทธิ์ สถานบันเทิงยามค่ำคืน และความเขียวขจี คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของกะทู้ได้อย่างง่ายดาย การออกแบบของโฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตองได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชาวประมงของภูเก็ต ป่าเขตร้อน และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น

ที่ตั้ง: 124 ถนนราชอุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

17. SLEEP WITH HOTEL design hotel @ patong

SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong

โรงแรมสลีพวิธมีโฮเทล ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองโฮเทล (SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong) ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 258 ห้อง มองเห็นตึกระฟ้าของอ่าวป่าตอง โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางป่าตองและขึ้นชื่อด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บริการส่วนบุคคล และมาตรฐานความสะดวกสบายระดับสากล โรงแรมดีไซน์สลีพวิธมี @ ป่าตอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาที จะพบกับชายหาดป่าตองซึ่งเป็นหาดชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต

ที่ตั้ง: 187/5 ถนน ราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง, ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

18. Baan Laimai Beach Resort

Baan Laimai Beach Resort

โรงแรม บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท (Baan Lamai Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดป่าตอง หาดทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล้อมรอบไปด้วยร้านค้าและแหล่งสังสรรค์มากมาย อาทิเช่น ศูนย์การค้าจังซีลอน, เซ็นทรัล ป่าตอง และซอยบางลา ไฮไลท์ของรีสอร์ทคือสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำกันได้อย่างเพลิดเพลิน เหมาะสำหรับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการ WiFi ฟรี, มีฟิตเนสให้ใช้บริการ, มีร้านอาหารและคาเฟ่ที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารได้อย่างหลากหลาย ทั้งอาหารซีฟู้ด, อาหารไทย, อาหารพื้นเมืองภูเก็ต, และอาหารสไตล์เอเชียนฟิวชั่น อีกหนึ่งไฮไลท์ของรีสอร์ทคือบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียวที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนว่าได้พักผ่อนจากความวุ่นวายของตัวเมือง

ที่ตั้ง: 66 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

19. Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวซึ่งตั้งอยู่บนขอบหน้าผาที่มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และห้องอาหารในสถานที่

ที่ตั้ง: 8/18-19 ม.6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

20. Patong Merlin Hotel

Patong Merlin Hotel

โรงแรมป่าตองเมอร์ลิน (Patong Merlin Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่อยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ และสปา โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมสัมผัสของความเงียบสงบแบบเขตร้อน

ที่ตั้ง: 44 ถนน ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

21. Skyview Resort Patong Beach Hotel

Skyview Resort Patong Beach Hotel

สกายวิว รีสอร์ท ป่าตอง บีช (Skyview Resort Patong Beach Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง 1.7 กม. ที่ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ที่ตั้ง: 9/18-19 ซอยพิศิษฐ์กรณีย์1 ถนนพิศิษฐ์กรณีย์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

22. Sunset Beach Resort

Sunset Beach Resort

โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท (Sunset Beach Resort) มีสปาพร้อมบริการนวดและสระสปากลางแจ้ง เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบบนหาดป่าตอง รีสอร์ทมีห้องอาหาร 1 แห่งและบาร์ 3 แห่ง โรงแรม ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.5 กม. ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 316/2 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

23. Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

โฟร์พ้อยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort) โรงแรมเปิดใหม่หน้าหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย รวมทั้งห้องพักแบบพูล แอคเซส และห้องสวีท กว่า 600 ห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนส เซนเตอร์ เปิดให้บริการ ไม่ว่าคุณจะมาภูเก็ตเพื่อการพักผ่อน หรือติดต่องาน โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท จะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่น และน่าจดจำ

ที่ตั้ง: 198/8-9 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

24. The Nature Phuket

The Nature Phuket

เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต (The Nature Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาวของหาดกะหลิมและใกล้หาดป่าตอง และสัมผัสวิวของอ่าวกะหลิมที่สวยงาม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 300 ห้อง มีการตกแต่งที่สวยงามและเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขียวขจี สามารถเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาทีสู่แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของหาดป่าตอง บรรยากาศผ่อนคลายของห้องพักและห้องสวีทสุดทันสมัย ที่มีการออกแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนุกกับสไลด์เดอร์ของหนึ่งในสามสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม และใช้เวลาผ่อนคลายที่สปาสุดหรู มีสโมสรสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุม และร้านอาหาร ให้เลือกมากมาย

ที่ตั้ง: 322 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

25. Patong Heritage Hotel

Patong Heritage Hotel

โรงแรมป่าตอง เฮอริเทจ (Patong Heritage) ประกอบด้วยห้องพักอันหรูหราและทันสมัยให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีห้องอาหารในโรงแรม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการในทุกพื้นที่ของโรงแรม ฟรี แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน  ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีระเบียงส่วนตัว ห้องพักประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ

ที่ตั้ง: 205/16 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี , ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

26. The Bloc Hotel

The Bloc Hotel

โรงแรมเดอะบล็อค (The Bloc Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง โรงแรมสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดินบางลา ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และบาร์ เดอะ บล็อค โฮเทล ป่าตอง ได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัยเพื่อรองรับแขกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่กำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและชายหาด

ที่ตั้ง: 162/4 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

27. Sai Rougn Residence

Sai Rougn Residence

โรงแรม สายรุ้ง เรสซิเด้นท์ (Sai Rougn Residence) เป็นโรงแรมที่ดีมากสร้างบนเนื้อที่ 3,700 ตารางเมตร 2 ไร่ 1 งาน 29 ตารางวา ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตป่าตอง ตั้งอยู่บนเนินเขา เล็กๆ ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ของหาดป่าตอง ระยะทางจากหาด ถึงโรงแรม ประมาณ 1 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินเท้า เพียง 10-15 นาที เดินทางด้วยรถยนต์ 5 นาทีและห่างจากห้างสรรพสินค้า จังซีลอน 1.5 กิโลเมตร 

ที่ตั้ง: 17 ถนนเพชรกูด ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

28. C&N Hotel

C & N Hotel

ซี แอนด์ เอ็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (C&N Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง ใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนของถนนบางลา ศูนย์การค้าจังซีลอน และเดินไปหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมราคาประหยัดสำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ที่ตั้ง: 3 ถนนสิริราช ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

29. Naina Resort And Spa

Naina Resort And Spa

ในนา รีอสร์ท แอนท์ สปา (Naina Resort & Spa) เป็นสัญลักษณ์ของการพักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศหรูหราและเงียบสงบ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อมอบความสะดวกสบายตามมาตรฐาน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ห้องพักกว้างขวางมีพื้นที่ทำงานที่มีแสงสว่างเพียงพออุปกรณ์ชงชาและกาแฟที่จัดเตรียมไว้อย่างครบครัน

ที่ตั้ง: 2/58 ถ.ไสน้ำเย็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

30. The Marina Phuket Hotel

The Marina Phuket Hotel

โรงแรม เดอะมารีน่า ภูเก็ต (The Marina Phuket Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองและตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การค้า สถานบันเทิง ร้านอาหาร หาดป่าตอง เป็นต้น

ที่ตั้ง: 240/9 ถนนผังเมืองสายก. ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

31. Impiana Resort Patong

Impiana Resort Patong

อิมเพียน่า รีสอร์ท ป่าตอง (Impiana Patong Beach Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดระดับสี่ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง รีสอร์ตใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังบาร์ริมถนน ร้านอาหาร ร้านค้าสะดวกซื้อ และ "ถนนบางลา" ที่มีชื่อเสียงสำหรับความบันเทิงทั้งรายวันและยามค่ำคืนของคุณ  อิมเพียน่า บีช รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพัก 71 ห้องและให้บริการห้องพักหกประเภทในสไตล์คาบาน่าสะดวกสบายและกว้างขวางพร้อมลานเฉลียงส่วนตัวสู่ห้องสวีทหรูหราในสไตล์ไทยคลาสสิค ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่มพร้อมวิวสวนหรือวิวทะเลบางส่วนขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่คุณเลือก

ที่ตั้ง: 41 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

32. Kalima Resort & Spa

Kalima Resort & Spa

โรงแรม คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort and Spa) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกขับรถเพียง 5 นาทีไปยังหาดป่าตองและหาดกมลา ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่ลานสระว่ายน้ำหรือผ่อนคลายไปกับบริการนวดสปา ห้องพักที่ Kalima Resort and Spa ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัยในโทนสีกลาง ห้องพักบางห้องมีวิวทะเล

ที่ตั้ง: 338/1 ถ.พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

33. Thanthip Beach Resort

Thanthip Beach Resort

โรงแรมฐานทิพย์ บีช รีสอร์ท (Thanthip Beach Resort) ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี ห่างจากหาดป่าตองยอดนิยมเพียง 200 เมตร ห้องพักมีการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องชงชา/กาแฟ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และห้องอาหาร

ที่ตั้ง: 4/1-3 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ซอยอีเด็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

34. The Senses Resort & Pool Villas

The Senses Resort & Pool Villas

โรงแรม เดอะเซนส์เซส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ภูเก็ต (The Senses Resort & Pool Villas) เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและทะเลอันดามันสีฟ้าคราม รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน และยังมีวิวเมืองและทะเลป่าตองให้ชื่นชมจากห้องพัก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตองอันสวยงามของจังภูเก็ต ห้างสรรพสินค้าจังสีลอน, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ป่าตอง, ตลาดนัดบันซาน และถนนบางลา ซึ่งเป็นถนนคนเดินยามค่ำคืนที่มีสีสันที่สุดของป่าตอง

ที่ตั้ง: 111/7 ถ.นานใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

35. Holiday Inn Resort Phuket

Holiday Inn Resort Phuket

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Holiday Inn Resort Phuket) เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่ตั้งอยู่ตรงใจกลางความคึกคักของป่าตอง ห้องพักของโรงแรมแบ่งออกเป็น 2 ตึก โดยตึกหลักมีสไตล์การตกแต่งแบบทันสมัย ในขณะที่ตึกฝั่งบุษกรได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยที่งดงาม นอกไปจากชื่อเสียงในด้านการเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับครอบครัว ทางรีสอร์ทยังมีห้องอาหาร 4 ห้องที่ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพและรสชาติ

ที่ตั้ง: 52 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

36. Phuket Graceland Resort & Spa

Phuket Graceland Resort & Spa

โรงแรม ภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา (Phuket Graceland Resort & Spa) มีการตกแต่งแนวชิโนโปรตุเกสร่วมสมัย มีพื้นที่สีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งที่ตั้งโรงแรมอยู่ติดกับหาดป่าตอง ทำให้สามารถสัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่ตั้ง: 190 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

37. Nipa Resort Patong Beach

Nipa Resort Patong Beach

โรงแรม นิภา รีสอร์ท ป่าตอง (Nipa Resort) โรงแรม 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง โรงแรมเป็นแนวรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางห้องพัก ทั้งหมด 117 ห้อง การเดินทางเพียง 10 นาทีเดินไปยังหาดป่าตอง ถนนบางลา ห้างจังซีลอน รวมถึงห้างเซนทรัล

ที่ตั้ง: 33 ถนน ไสน้ำเย็น ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

38. BYD Lofts

BYD Lofts A & H

บีวายดี ลอฟท์ (BYD Lofts) ให้บริการอพาร์ตเมนต์หรูขนาด 65-160 ตร.ม. 1 หรือ 2 ห้องนอน ตั้งอยู่ห่างจากชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 60/4-5 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

39. The Bliss Phuket

The Bliss Phuket

โรงแรม เดอะบลิส (The Bliss Phuket) ให้ทัศนียภาพอันตระการตาของอันดามันบริเวณหน้าหาดป่าตองอันเงียบสงบทางตอนใต้อันเงียบสงบ พร้อมห้องพักที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ เกือบทั้งหมดมีวิวทะเล

ที่ตั้ง: 40 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

40. Sea Pearl Beach Resort

Sea Pearl Beach Resort

โรงแรมซี เพิร์ล บีช รีสอร์ท (Sea Pearl Beach Resort) มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ในหาดป่าตอง โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 42/1,10-30 ถนนทวีวงค์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

41. Tropica Bungalow and Restaurant

Tropica Bungalow and Restaurant

โรงแรม โทรปิก้า (Phuket Tropica Bungalow) เป็นรีสอร์ทในป่าตองอยู่ห่างจากหาดทรายขาวเพียงไม่กี่ก้าวและอยู่ใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลาและศูนย์การค้าจังซีลอน และไม่จำเป็นต้องไปไกลสำหรับมื้อค่ำอาหารทะเลแสนอร่อยพร้อมวิวทะเลเพียงนั่งที่ร้านอาหารและบาร์ Tropica ทำเลที่ตั้งไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ Tropica มีความพิเศษ ทันทีที่คุณเดินเข้าไปในรีสอร์ทคุณจะถูกล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่มด้วยต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สร้างโอเอซิสส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 132 ถ.ทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

42. Royal Phawadee Village

Royal Phawadee Village

โรงแรม รอยัลภาวดี วิลเลจ (Royal Phawadee Village) ให้บริการที่พักสวยงามพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดป่าตองเพียง 150 ม. ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ถนนบางลาและศูนย์การค้าจังซีลอนอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห้องพักกว้างขวางแต่ละห้องของ Royal Phawadee Village มีความหรูหราและมีแสงไฟอันอบอุ่น

ที่ตั้ง: 3 ถนนสวัสดิรักษ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

43. Lets Phuket Twin Sands Resort & Spa

Lets Phuket Twin Sands Resort & Spa

เล็ทส์ภูเก็ต ทวินแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Lets Phuket) ยินดีให้บริการทุกท่านที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนในรูปแบบอพาร์ตเม้นผสมผสานกับการบริการคุณภาพสูงของรีสอร์ตระดับ 4 ดาว ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพักและมั่นใจได้ว่าการพักผ่อนในวันหยุดของท่านจะเต็มไปด้วยความประทับใจและความทรงจำอันล้ำค่า

ที่ตั้ง: 97/48 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

44. Indochine Resort and Villas

Indochine Resort and Villas

อินโดชีน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Indochine Resort & Villas) ตั้งอยู่บนเนินเขาป่าตองที่สวยงามในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ที่พักห่างจากหาดป่าตองและสถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เพียง 2 นาที 

ที่ตั้ง: 328/66 ถนนพระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

45. Ramaburin Resort

Ramaburin Resort

โรงแรมรามาบุรินทร์ รีสอร์ท (Ramaburin Resort) ตั้งอยู่บนถนนประชานุเคราะห์อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 100 ม. ภายในมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีที่ให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท และที่จอดรถในพื้นที่ รีสอร์ทอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนเพียง 1 กม. ห่างจากหาดกะรนและตัวเมืองภูเก็ต 15 นาทีและ 20 นาทีตามลำดับ หากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย​​พรั่งพร้อมด้วยด้วยทีวีจอแบน ระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว 

ที่ตั้ง: 5/11 ถ.ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

46. Andaman Beach Suites Hotel

Andaman Beach Suites Hotel

โรงแรมอันดามัน บีช สวีท (Andaman Beach Suites Hotel) ด้วยความโดดเด่นของตึกสูงที่สุดของหาดป่าตอง คุณสามารถพักผ่อนเติมเต็มวันหยุดด้วยวิวจากชั้น 19 อันดามัน สกาย เลาจน์ ที่คุณจะมองเห็น หาดทรายชายหาดป่าตองทอดยาวกว่า 3 กม. ทะเลอันดามันไกลสุดตา และวิวทิวทัศน์ของเมืองป่าตอง พร้อมห้องพักที่ตื่นมามองเห็นทะเลทุกห้อง พื้นที่กว้างขวางสำหรับสระว่ายน้ำ บาร์ และสระว่ายน้ำใหม่

ที่ตั้ง: 60/12 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

47. Patong Resort Hotel

Patong Resort Hotel

โรงแรมป่าตองรีสอร์ท (Patong Resort Hotel) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ตเพื่อการหลีกหนีจากความวุ่นวายบนเกาะ ห้องพักตกแต่งอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม พนักงานอัธยาศัยดี และพื้นที่กว้างขวาง ทำให้โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการมาเยือนสวรรค์เขตร้อนของภูเก็ต โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของป่าตอง

ที่ตั้ง: 208 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

48. Deevana Patong Resort & Spa

Deevana Patong Resort & Spa

โรงแรม ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Deevana Patong Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ใจกลางของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของภูเก็ต - ป่าตอง รีสอร์ทอยู่ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลาที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่นาทีและหาดทรายสีทองอันสวยงามของหาดป่าตอง รีสอร์ทมีความสวยงามแบบไทย พร้อมด้วยสวนเขตร้อนที่กว้างขวางรวมถึงห้องพักและห้องสวีทที่มีรสนิยม รีสอร์ทเหมาะสำหรับเป็นปลายทางการพักผ่อนในวันหยุด

ที่ตั้ง: 43/2 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

49. Coconut Village Resort

Coconut Village Resort

โคโคนัทวิลเลจรีสอร์ท (Coconut Village Resort) ตั้งอยู่บนจุดที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงของคุณ ห่างจากหาดทรายสีขาวและทะเลสีฟ้าอ่อนของหาดป่าตองเพียงร้อยเมตร คุณสามารถเดินไปยังสถานบันเทิงทุกประเภทเพียงครู่เดียว และจะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันพิเศษ

ที่ตั้ง: 20 ถนน ประชานุเคราะห์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

50. Palmyra Patong Resort

Palmyra Patong Resort

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท (Palmyra Resort Phuket) ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดป่าตอง มีบริการนวดแผนไทย และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระสปา มีห้องอาหารและบาร์ริมสระน้ำ Palmyra Patong Resort Phuket ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนยอดนิยมและถนนบางลาที่คึกคักด้วยการเดิน 10 นาที ห้องพักทันสมัยมีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 91/3-14,91/21 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150


 สำหรับรายชื่อโรงแรมในป่าตองเพิ่มเติม สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

โรงแรมในหาดป่าตอง [50-100] >>>

โรงแรมในหาดป่าตอง [101+] >>>


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา