โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดในหาน จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดในหานของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดในหาน รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดในหาน พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Nai Harn Beach Hotels - Resorts on Nai Harn Beach


ข้อมูลทั่วไปของหาดในหาน จ.ภูเก็ต

หาดในหานตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภูเก็ต เป็นอ่าวที่มีทรายและน้ำทะเลที่สวยงาม ชายหาดแห่งนี้เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่น คุณจึงสามารถดำน้ำลึกได้ ชายหาดแห่งนี้ไม่เคยมีผู้คนพลุกพล่านเหมือนหาดอื่นๆ ภูเก็ต ดังนั้นจึงมีพื้นที่เงียบสงบและผ่อนคลายสำหรับวันหยุดพักผ่อน

Tips เลือกที่พักในหาดในหาน จ.ภูเก็ต!

ในหานเป็นที่นิยมของชาวภูเก็ต จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนในท้องถิ่น

ในหานเป็นหาดที่สวยงามมีหาดทรายสีขาวแต่ไม่พลุกพล่านและเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวเหมือนกับหาดป่าตอง หาดกะตะ หรือหาดกะรน บริเวณนี้นี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนและครอบครัวที่มีเด็ก

พื้นที่ในหานเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการเข้าพักระยะยาวบนเกาะ ผู้ที่ต้องการที่พักระยะยาวควรพิจารณาพื้นที่นี้ เนื่องจากคุณจะพบอพาร์ทเมนท์และบ้านที่สามารถเช่าระยะยาวได้

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดในหาน

โรงแรมและรีสอร์ทบนชายฝั่งทะเลที่มีวิวทะเลสวยงามบริเวณหาดในหานค่อนข้างมีจำกัด อย่างไรก็ตาม ที่พักส่วนใหญ่ในหาดในหานอยู่ห่างจากทะเลในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ คุณยังสามารถหาวิลล่า เกสต์เฮาส์ และอพาร์ทเมนท์ราคาไม่แพงได้ โดยรายชื่อโรงแรมในหาดในหาน มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Nai Harn

The Nai Harn

เดอะในหาน (The Nai Harn) เป็นโรงแรมริมชายหาดที่สามารถเดินตรงไปยังหาดในหานได้เลยและเพียงไม่กี่นาทีจากจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ตแหลมพรหมเทพ 95% ของห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเล โดยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 47 ตร.ม. ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว และที่สำคัญเดอะในหานยังเป็นสมาชิกโรงแรมแห่งเดียวของโรงแรมระดับแนวหน้าของโลกในจังหวัดภูเก็ต ในด้านชื่อเสียงของอาหารและเครื่องดื่มนั้น เรามี James Suckling เป็นผู้สร้างและดูแลเมนูไวน์พิเศษ และ ความเชี่ยวชาญพิเศษด้านค๊อกเทลของ Salim Khoury บาร์เทนเดอร์ในตำนาน

ที่ตั้ง: 23/3 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

2. The Gallery Hotel Nai Harn

The Gallery Hotel Naiharn

เดอะแกลลอรี่ โฮเทล ในหาน (The Gallery Hotel Nai Harn) เปิดบริการเมื่อเดือนมิถุนายน 2019 มีห้องพักจำนวนแค่ 30 ห้อง ตั้งอยู่ในเนื้อที่โรงแรมประมาณ 3 ไร่ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทั้งสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และสระเด็ก ห้องอาหาร ห้องฟิสเนส และห้องสำหรับเด็ก จึงมีความเป็นส่วนตัวสูง สถานที่โรงแรมตั้งอยู่หน้าบึงในหานขนาดใหญ่ เป็นบึงที่สวยงามมาก และใกล้กับหาดในหาน ซึ่งเป็นหาดที่สวยเป็นอันดับสามในเอเชียในการจัดลำดับเมื่อปี 2019

ที่ตั้ง: 15/166-167 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

3. Phuket Riviera Villas

Phuket Riviera Villas

ภูเก็ต ริเวียร่า วิลล่า (Phuket Riviera Villas) เป็นที่พัก Phuket Sandbox ให้บริการอพาร์ตเมนต์กว้างขวาง ที่พักแห่งนี้ห่างจากหาดในหานและหาดราไวย์เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทันสมัยติดตั้งเครื่องปรับอากาศครบครันที่ Riviera Villas Phuket มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาและโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องพักบางห้องมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถอาบแดดหรือใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี มีอ่างอาบน้ำสปาพร้อมระบบไฮโดรเจ็ตสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

ที่ตั้ง: 95/23 หมู่ 1 ซอยใสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

4. Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket

Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket

วินด์แฮม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียงไม่นานจากชายหาดที่มีเม็ดทรายขาวละเอียดและทะเลสีฟ้าใสของหาดในหาน

ที่ตั้ง: 15/328 หมู่ 1 ซอยนายะ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

5. Sunsuri Phuket

Sunsuri Phuket

โรงแรมสันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket) หนึ่งในที่พักที่สวยและเงียบสงบที่สุดบนหาดในหาน โดดเด่นด้านการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานเสน่ห์น่าดึงดูดแบบตะวันออก ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของที่พักบนเกาะในแถบทรอปิคอลได้อย่างน่าประทับใจ ตัวอาคารโรงแรมสร้างอยู่บนเนินไล่ระดับหันหน้าสู่ท้องทะเล ซึ่งผู้เข้าพักสามารถชื่นชมบรรยากาศโรแมนติกอันดามันหรือชมพระอาทิตย์ตกดินได้ผ่านระเบียงส่วนตัว จุดเด่นของโรงแรมที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็น สระว่ายน้ำส่วนกลาง ซึ่งออกแบบให้มีการเล่นระดับ มีสระหลายรูปแบบติดกัน และที่สำคัญคือ มีสไลเดอร์และมีมุมให้กระโดดน้ำสูง 4 เมตร สันติ์สุริย์ ภูเก็ตให้บริการห้องพักทั้งหมด 128 ห้อง 22 วิลล่า ขนาดห้องเริ่มตั้งแต่ 45 ตร.ม. ถึง 228 ตร.ม.

ที่ตั้ง: 11/5 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

6. Babylon Pool Villas

Babylon Pool Villas

บาบิลอน พูลวิลล่า (Babylon Pool Villas) เป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และห้องสตูดิโอทางตอนใต้สุดของภูเก็ต ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลที่เงียบสงบของในหานและหาดราไวย์ มีสระน้ำเกลือกลางแจ้ง ห้องซาวน่าพร้อมอ่างสปาและอุปกรณ์สำหรับจัดบาร์บีคิว

ที่ตั้ง: 4/7-8 ซอยหัวพรุ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

7. Naiharn Beach Resort

Naiharn Beach Resort

โรงแรม ในหานบีชรีสอร์ท (Naiharn Beach Resort) ตั้งอยู่ในที่เหมาะสมสำหรับผู้มาเยือน จังหวัด ภูเก็ต ตั้งอยู่ติดกับหนองน้ำในหานและ อยู่ห่างจาก ชายหาดในหานเพียง 800 เมตร มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์และสวนหย่อม รองรับความต้องการสำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วง ฮอลลิเดย์

ที่ตั้ง: 14/29 หมู่ 1 ซอยนายะ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

8. Phuket La Siesta Pool Villa

Phuket La Siesta Pool Villa

ภูเก็ต ลาซิแอสต้า พูลวิลล่า (Phuket La Siesta Pool Villa) เป็นหนึ่งในโรงแรมในภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่อาจเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวของคุณ เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย ราคาไม่แพง และหรูหรา

ที่ตั้ง: 3/4 หมู่ 1 ซอยสวนวัด ถนนโคกสั้น -ในหาน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

9. Lan Sabai

Lan Sabai

โรงแรมลานสบาย (Lan Sabai) ตั้งอยู่ในย่านหาดในหาน ให้บริการที่พักพร้อมสวนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมภูเก็ต มีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ที่ลานสบาย ทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพส่วนบุคคล สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันเงียบสงบ และอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยนำสิ่งที่ดีที่สุดของประเทศไทยมาสู่คุณ

ที่ตั้ง: 58/51 หมู่ 7 ถนนใสยวน ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

10. Baan Krating Phuket Resort

Baan Krating Phuket Resort

โรงแรม บ้านกระทิง ภูเก็ต รีสอร์ท (Baan Krating Phuket) บริการห้องพักจำนวน 37 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สะดวกสบาย พร้อมมอบบรรยากาศสุดพิเศษบนเกาะภูเก็ต ท่านสามารถเพลิดเพลินกับชายหาดส่วนตัว และพักผ่อนบริเวณริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ใต้ร่มเงาของสวนป่า ซึ่งอุดมไปด้วยธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์

ที่ตั้ง: 11/3 หมู่1 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

11. Utopia Loft

Utopia Loft

ยูโธเปียลอฟท์ (Utopia Loft) ตั้งอยู่ในคอมเพล็กซ์เดียวกับยูโทเปียในหานตั้งอยู่ระหว่างชายหาดที่มีชื่อเสียง 2 แห่งบนเกาะ คือหาดราไวย์และหาดในหาน อยู่ใกล้กับหาดยะนุ้ยและทะเลสาบในหาน รีสอร์ทสไตล์ลอฟท์ที่ทันสมัยแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนพร้อมห้องน้ำในตัวที่ชั้นบนและห้องครัวขนาดเล็กที่ใช้งานได้ รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำ 4 สระรวมทั้งสวนน้ำพร้อมสไลเดอร์ห้องอาหารรสเลิศที่หลากหลายสปาผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 3/133 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา