โรงแรมภูเก็ต - โรงแรมใกล้หาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดของคุณในภูเก็ตและกำลังมองหาโรงแรมในพื้นที่หาดสุรินทร์ของภูเก็ต คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดสุรินทร์  รวมทั้งโรงแรมยอดนิยมในภูเก็ตที่อยู่ใกล้หาดสุรินทร์ พร้อมตัวเลือกโรงแรมที่หลากหลายทั้งโรงแรมหรูสำหรับครอบครัว รีสอร์ทริมชายหาด บังกะโล และที่พักประเภทอื่นๆ ได้ในบทความนี้


For English Click: Surin Beach Hotels - Resorts on Surin Beach, Phuket


ข้อมูลทั่วไปของหาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต

หาดสุรินทร์เป็นชายหาดที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ระหว่างหาดกมลาและหาดบางเทา หาดสุรินทร์เป็นหาดทรายสีทองยาว 1 กิโลเมตร ขึ้นชื่อเรื่องน้ำใสและต้นปาล์มที่สวยงาม สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนหาดสุรินทร์คือกีฬาทางน้ำที่มีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโต้คลื่นในช่วงฤดูมรสุม นอกจากนี้ยังมีสวนและหมู่บ้านชาวประมงหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงที่สามารถเยี่ยมชมได้ บริเวณนี้มีร้านอาหารและบาร์เล็กๆ อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว

Tips เลือกที่พักในหาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต!

หาดสุรินทร์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ พื้นที่บริเวณนี้ถือว่าสงบและเป็นส่วนตัว

ปกติราคาห้องพักที่นี่จะสูงกว่าหาดอื่นๆ ของภูเก็ต แต่ก็ยังคงขึ้นอยู่กับระยะห่างจากชายหาด จำนวนห้องว่าง และบริการต่างๆ

จองโรงแรมในภูเก็ตได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในจ.ภูเก็ต คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมในหาดสุรินทร์

มีที่พักมากมายบนหาดสุรินทร์ รวมทั้งรีสอร์ทหรูหลายแห่งที่ให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวและวิวทะเล บางโรงแรมมีร้านอาหารในร่มและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และทรีทเมนท์สปาเพื่อการผ่อนคลายที่หลากหลาย นอกจากรีสอร์ทหรูแล้ว ยังมีโรงแรม อพาร์ตเมนต์ และพูลวิลล่าที่สวยงามพร้อมวิวทะเลอีกหลายแห่ง โดยรายชื่อโรงแรมในหาดสุรินทร์ มีดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Amanpuri Resort

Amanpuri Resort

โรงแรมอมันปุรี (Amanpuri) ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดด้านฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เป็นสถานที่ตั้งที่มีความโดดเด่นสวยงามอยู่บนแหลมที่ยื่นออกไปทางฝั่งทะเล ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถมองเห็นความสวยงามของชายหาดเสมือนชายหาดส่วนตัว ห้องพักต่างๆที่มีความโอ่อ่ากว้างขวางในแบบฉบับของอมันบุรีให้ทุกคนได้สัมผัสถึงการพักผ่อนหย่อนใจกว่าอีก 80 ห้อง โดยแบ่งเป็น ที่พักพาวิลเลี่ยน 40 หลัง และที่พักแบบเรสซิเด้นส์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามอีกกว่า 40 ห้อง

ที่ตั้ง: 118/1 หมู่ที่ 3 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83110

2. Twinpalms Phuket

Twinpalms Phuket

โรงแรมทวินปาล์มส์ภูเก็ต (Twinpalms Phuket) โรงแรมบูติกหรูร่วมสมัย ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากหาดสุรินทร์ บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ที่พักรายล้อมด้วยความเขียวขจีจากต้นปาล์มและต้นไม้หลากพันธ์ุ พร้อมการบริการที่ใส่ใจ รวมถึงห้องอาหารและบีชคลับที่ให้บริการแขกนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนที่ประทับใจ

ที่ตั้ง: 106/46 หมู่ 3 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

3. The Surin Phuket

The Surin Phuket

โรงแรม เดอะ สุรินทร์ ภูเก็ต (The Surin) รีสอร์ทเก่าแก่ที่มีเรื่องราวเป็นเอกลักษณ์ เป็นโรงแรมหรูที่มีทำเลติดชายหาดอันงดงามบนยหาดพันทรี ซึ่งเป็น1ในชายหาดที่สวยที่สุดใน จ.ภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงตระหง่านและเนินเขาสูงตระหง่านบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต มีบริการห้องอาหาร สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้รับมาตรฐานในระดับ5ดาว

ที่ตั้ง: 118 หมู่3 ถ. ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

4. Grand Villa Luxury Time Phuket

Grand Villa Luxury Time Phuket

แกรนด์ วิลล่า ลักชัวรี่ไทม์ (Grand Villa Luxury Time Phuket) วิลล่า 6 ห้องนอนสุดหรูที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างไร้ที่ติพร้อมสระว่ายน้ำเค็มขนาดใหญ่ส่วนตัวและวิวทะเลและหุบเขาอันตระการตา วิลล่าตั้งอยู่เพียง 5-10 นาที ขับรถไปยังชายหาดสุรินทร์และหาดบางเทาที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 130/68 หมู่ 2 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

5. Ayara Hilltops Boutique Resort and Spa

Ayara Hilltops Boutique Resort and Spa

โรงแรมไอยรา ฮิลล์ท๊อป บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ayara Hilltops) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อน ให้ทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทะเลอันดามันและหาดสุรินทร์ของภูเก็ต ห้องสวีทกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำที่สดชื่นกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสปาของโรงแรม ห้องพักกว้างขวางและหรูหรามีสถาปัตยกรรมไทย พื้นไม้ เครื่องปรับอากาศ

ที่ตั้ง: 125 หมู่ 3 หาดสุรินทร์ ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

6. Am Surin Place

Am Surin Place

เอเอ็มสุรินทร์เพลส (AM Surin Place) ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สวยงามของจังหวัดสุรินทร์ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมท่ามกลางความโรแมนติกชายหาดแหล่งรวมร้านอาหารของภูเก็ต โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากความตื่นตาตื่นใจของเมือง 18.9 กม. ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของเมืองได้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง: 51/8 หมู่ 3 ซอยหาดสุรินทร์ 8/2 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

7. Novotel Phuket Surin Beach Resort

Novotel Phuket Surin Beach Resort

โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ต (Novotel Phuket Surin Beach Resort) มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมด โรงแรมมีห้องนอนตกแต่งอย่างมีรสนิยมจำนวน 254 ห้อง โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ เช่น กระดานปาเป้า สวนน้ำ ห้องโยคะ ฟิตเนส ซาวน่า เพื่อให้การเข้าพักของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: 106/27 Moo 3 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

8. Blue Siam Villas

Blue Siam Villas

บลู สยาม วิลล่า (Blue Siam Villa) ให้บริการที่พักในหาดสุรินทร์พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 126/10 สุรินทร์ไฮทส์ เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

9. The Chava Resort

The Chava Resort

เดอะชวา รีสอร์ท (The Chava Resort) โอเอซิสเขตร้อนใจกลางหาดสุรินทร์ บ้านที่เป็นเหมือนอยู่ที่บ้านตัวเอง ผสมผสานการต้อนรับแบบไทยเข้ากับความสะดวกสบายแบบสูงสุด ทันสมัย แต่คลาสสิค รีสอร์ทแห่งนี้หรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เหมาะสำหรับพักผ่อนกับครอบครัวหรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน

ที่ตั้ง: 113 หมู่ 3 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110


โรงแรมในภูเก็ต

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต แบ่งตามการค้นหายอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ดังนี้

 

บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา