โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดเฉวง [เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์, Test & Go ]

เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในเกาะสมุยโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการเกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดเฉวงคุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดเฉวงทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus  ได้ในบทความนี้


For English Click: Chaweng Beach SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของหาดเฉวง เกาะสมุย

หาดเฉวงยาว 5 กม. ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย เป็นชายหาดที่ใหญ่ที่สุดและมีชีวิตชีวาที่สุดบนเกาะ หาดเฉวงมีที่พัก กิจกรรม ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่หลากหลาย เฉวงเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะและเป็นเมืองชายทะเลที่คึกคัก นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งและปาร์ตี้ บริเวณชายหาดที่สวยงามเต็มไปด้วยรีสอร์ทมากมายที่รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในหาดเฉวง 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งบนหาดเฉวงในเกาะสมุยที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่ในหาดเฉวงด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Malibu Resort and Beach Club Koh Samui

Malibu Resort and Beach Club Koh Samui

มาลิบู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ เกาะสมุย (Malibu Koh Samui Resort & Beach Club) ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมการตกแต่งภายในด้วยไม้แบบคลาสสิกและระเบียงส่วนตัว ตั้งอยู่ในภูมิประเทศเขตร้อน มีชายหาดส่วนตัวด้านหน้าสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหารริมทะเล

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. First Residence Hotel

First Residence Hotel

โรงแรม เฟิร์สเรสซิเดนท์ (First Residence Hotel) ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักราคาสมเหตุสมผลโดยไม่ทิ้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและสะอาด โรงแรมสี่ชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเฉวงซึ่งมีร้านค้าและร้านอาหารเล็ก ๆ มากมายอยู่ใกล้เคียง แหล่งช้อปปิ้งและชีวิตกลางคืนเฉวงอยู่ห่างออกไปประมาณ 3,500 เมตรและเดินไปหาดเฉวงยอดนิยมเพียงไม่กี่นาที

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Chaweng Villawee Hotel

Chaweng Villa Wee Hotel

เฉวงวิลล่าวี (Chaweng Villawee Hotel) โรงแรมสไตล์โมเดิร์น อยู่ในกลางหาดเฉวง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีสวนและห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ บาร์และร้านอาหาร

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. First Bungalow Beach Resort

First Bungalow Beach Resort

เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท (First Bungalow Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดเฉวง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ที่เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท คุณจะพบกับพื้นที่ชายหาดส่วนตัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Sareeraya Villas & Suites

Sareeraya Villas & Suites

สรีรายา วิลล่า แอนด์ สวีท (Sareeraya Villas & Suites) นำเสนอประสบการณ์ระดับสุดยอดของความเชี่ยวชาญด้านการต้อนรับแบบไทยๆ  พร้อมดื่มด่ำไปกับความหรูหราแบบ “Oriental Chic”  ก้าวออกจากความธรรมดาสู่ระดับความเป็นเลิศในรีสอร์ทสุดพิเศษแห่งนี้ในทำเลที่น่าพอใจ รีสอร์ติดริมทะเลแห่งนี้จะพาคุณเข้าสู่บรรยากาศการตกแต่งในแบบโอเรียนทอล ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักริมทะเลของคุณเองพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือห้องสวีทมีที่พักที่ดีที่สุดพร้อมระเบียงกว้างขวาง เพลิดเพลินกับช่วงเวลาสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศที่สวยหาด 

6. Chaweng Regent Beach Resort

Chaweng Regent Beach Resort

โรงแรมเฉวงรีเจ้นท์ บีช รีสอร์ท (Chaweng Regent Beach Resort) โอบล้อมด้วยความสง่างามสดชื่นและร่มรื่นด้วยต้นมะพร้าวอันงดงาม เพลิดเพลินไปกับรสชาติของการใช้ชีวิตเขตร้อนอาบแดดท่ามกลางดอกไม้พื้นเมืองที่บานสะพรั่งและวิวทะเลที่กว้างไกลและเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อนอันงดงามและผ่อนคลาย

7. Synergy Samui

Synergy Samui

ซินเนอร์จี้ สมุย (Synergy Samui) รีสอร์ทที่มีธีมเป็นเอกลักษณ์ตามธรรมชาติตั้งอยู่กลางหาดเฉวงที่มีชื่อเสียงทางตอนเหนือของเกาะสมุย บนหาดทรายสีขาวที่อากาศเย็นและลมทะเลที่สดชื่นยังคงเป็นธรรมชาติ ให้บริการวิลลาหรูหราพร้อมการตกแต่งภายในที่ทันสมัย และวิวสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

8. Banana Fan Sea Resort Hotel

Banana Fan Sea Resort Hotel

โรงแรม บานานา แฟนซี รีสอร์ท (Banana Fan Sea Resort) ตั้งอยู่บนหาดเฉวง หาดที่สวยที่สุดของเกาะสมุย สามารถเดินไป เซ็นทรัล เฟสติวัล, แหล่งช้อปปิ้ง และ สถานบันเทิง เรามอบการบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้การดูแลอย่างดีที่สุด เพื่อที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้าน

9. Baan Chaweng Beach Resort

Baan Chaweng Beach Resort

บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Chaweng Beach Resort and Spa) รีสอร์ทติดชายหาดเฉวง หาดที่สวยที่สุดบนเกาะสมุย รีสอร์ทสไตล์วิลล่า ตกแต่งด้วยศิลปะไทยประยุกต์และตะวันตก รายล้อมด้วยสวน ธรรมชาติที่ร่มรื่น และพร้อมความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยที่ตั้งใจกลางเมืองเฉวง เพียงแค่ 10 นาที จากสนามบินสมุย และ 30 จากท่าเรือหน้าทอนโดยรถยนต์ รวมถึงใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการเดินไปห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล เกาะสมุย บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปามอบประสบการณ์การผักพ่อนอย่างแท้จริงบนเกาะสมุยในราคาที่คุ้มค่าและมากไปด้วยความผ่อนคลายและความสะดวกสบาย

10. Centara Reserve Samui

Centara Reserve Samui

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย (Centara Reserve) เป็นแบรนด์ระดับลักชัวรี่แห่งแรกในเครือเซ็นทารา ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยการพลิกโฉมรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมดมาจากโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย ด้วยดีไซน์ใหม่อันหรูหราลงตัวอย่างมีสไตล์และร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ดื่มด่ำไปกับความงดงามแห่งท้องทะเลสีคราม หาดทรายสีขาวบนหาดเฉวงที่ได้ชื่อว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดในเกาะสมุย เพียบพร้อมไปด้วยการให้บริการที่เหนือระดับ โดยห้องพัก ห้องสูท และพูลวิลล่าแบบส่วนตัวทั้งหมดพร้อมให้เลือกสรรถึง 184 ห้อง ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้คอยบริการเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ท่านได้รื่นรมย์กับธรรมชาติที่งดงาม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์โซนให้เด็กๆได้สนุกสนาน ห้องออกกำลังกายที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และผ่อนคลายกับสปาสุดหรูที่ รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี เป็นต้น

11. The Canale Samui Resort

The Canale Samui Resort

เดอะ คานาเล่ สมุย รีสอร์ท (The Canale Samui Resort) เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ใกล้หาดเฉวง เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ในวันพักผ่อนของคุณ

12. Samui Paradise Chaweng Beach Resort & Spa

Samui Paradise Chaweng Beach Resort & Spa

โรงแรมสมุยพาราไดซ์เฉวงบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Samui Paradise) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีทองที่กว้างใหญ่ไพศาลอบอุ่นด้วยแสงแดดในเขตร้อนชื้น สามารถลงเล่นน้ำทะเลหน้าหาด ที่สมุยพาราไดซ์เฉวงบีชมีน้ำทะเลสีฟ้าครามปกคลุมไปด้วยเงาของเมฆนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งบาซึ่งทำให้หาดเฉวงกลายเป็นชายหาดที่โด่งดังที่สุดบนเกาะสมุย

13. Nora Beach Resort & Spa

Nora Beach Resort & Spa

โรงแรมโนราบีชรีสอร์ตแอนด์สปา (Nora Beach Resort & Spa) ได้รับการตั้งชื่อตามการเต้นรำแบบดั้งเดิมของภาคใต้ของประเทศไทย และปรารถนาว่าบริการของรีสอร์ทและบรรยากาศที่ผ่อนคลายจะเป็นเสมือนเสน่ห์ของศิลปะการเต้นรำโบราณนี้ รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาที่งดงามมองเห็นอ่าวที่เงียบสงบของหาดเฉวงเหนือ หาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินเกาะสมุย ใช้เวลาขับรถไม่นานในการไปใจกลางหาดเฉวง โนรามีชายหาดที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว เปรียบรีสอร์ตเป็นหมู่บ้านเล็กท่ามกลางธรรมชาติของแมกไม้

14. Baan Haad Ngam Boutique Resort & Villas

Baan Haad Ngam Boutique Resort & Villas

เสน่ห์ของ โรงแรมบ้านหาดงาม (Baan Haad Ngam Boutique Resort) คือ บรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว หาดทรายขาวทอดยาวสู่ทะเลสีคราม ผู้ที่มาพักจะได้พบกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอ่าวไทย ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลที่เงียบสงบและผ่อนคลาย หลบเลี่ยงความวุ่นวายในตัวเมือง พร้อมสระว่ายน้ำบริเวณหน้าหาดทำให้รู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ขณะที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้กับใจกลางหาดเฉวง ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่สำคัญ อยู่ห่างจากสนามบินเกาะสมุยเพียง 10 นาที

15. Lub d Koh Samui Chaweng Beach

Lub d Koh Samui Chaweng Beach

หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง (Lub d Koh Samui) สถานที่ของหลับดีแห่งแรกและแห่งเดียวที่ตั้งอยู่บนหาดทรายละเอียดบนเกาะที่แปลกใหม่ของเกาะสมุย ซึ่งล้อมรอบไปด้วยแนวปะการัง เหมาะสำหรับการดำน้ำ ดูปะการัง และดำน้ำพร้อมกับอาหารทะเลมากมาย และเต็มไปด้วยกิจกรรมทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัว คู่รัก ในวันหยุด คู่รักหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาโรงแรมที่ไม่ซ้ำกันหรือประสบการณ์รีสอร์ท สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ เกาะสมุยได้รับการจัดอันดับให้เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและเป็นที่รู้จักสำหรับทั้งสายปาร์ตี้และสายสงบสุข กิจกรรมที่ไม่มีที่สิ้นสุดคือจุดเด่นของเกาะที่แปลกใหม่นี้

16. The Library

The Library

โรงแรมเดอะ ไลบรารี่ (The Library) ริมชายหาดเฉวง ใช้การออกแบบที่เรียบง่ายทันสมัยเพื่อเติมเต็มความเขียวขจีโดยรอบ นอกจากการจัดแสดงห้องสมุดขนาดใหญ่ที่มีหนังสือให้ยืมแล้วกว่า 1,400 เล่ม รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ห้องออกกำลังกาย และศูนย์สปา ด้วยตัวเลือกพูลวิลล่า ห้องสวีท และสตูดิโอที่หลากหลาย แต่ละยูนิตมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีความบันเทิงระดับพรีเมียม รวมทั้งคอมพิวเตอร์ iMac และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

17. Casa De Mar Resort

Casa De Mar Resort

คาซ่าเดอร์มา รีสอร์ท (Casa De Mar) โรงแรมดีไซร์สวยติดชายหาดเฉวง สระว่ายน้ำสวยติดห้องอาหารและชายทะเล พนักงานบริการดีเยี่ยม อยู่ใกล้ห้างเซ้นทรัลสมุย อยู่ใกล้สนามบินเกาะสมุย ใช้เวลาเดินทาง แค่ 10 นาที

18. Villa Mia Beach

Villa Mia Beach

วิลล่า เมียร์ บีช (Villa Mia) เป็นวิลลาหรูริมชายหาดเพียงหลังเดียวบนหาดเฉวงที่มีชื่อเสียงในเกาะสมุย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย วิลลาแบบ 6 ห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศและผสมผสานการตกแต่งแบบเรียบง่ายเข้ากับรายละเอียดแบบไทยดั้งเดิม ลานเฉลียงเปิดออกสู่สระว่ายน้ำและมีวิวทะเล

19. Muang Samui Spa Resort

Muang Samui Spa Resort

เมืองสมุย สปา รีสอร์ท (Muang Samui Spa Resort) รีสอร์ทริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ให้บริการห้องพัก 53 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ท่ามกลางแมกไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ด้วยวิวทิวทัศน์ของสวนธรรมชาติ หรือวิวทะเล เมืองสมุย สปา รีสอร์ท อยู่ในเครือของเมืองสมุย กรุ๊ป เป็นรีสอร์ทริมชายหาดที่มีเสน่ห์ของหาดเฉวงที่คึกคักและมีชีวิตชีวา

20. La Vida Samui

La Vida Samui

โรงแรมลาวิด้าสมุย (La Vida Samui) บูติกบีชรีสอร์ทเปิดใหม่ในหาดเฉวงซึ่งจะนำท่านสู่ความสดชื่นและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ La Vida Samui มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมและศูนย์ออกกำลังกายในเฉวง ที่พักยังมีพื้นที่ชายหาดและบาร์

21. Mercure Samui Chaweng Tana

Mercure Samui Chaweng Tana

โรงแรม เมอร์เคียว สมุย เฉวง ทนา (Mercure Samui Chaweng Tana) าเป็นโรงแรมที่มีอยู่ 75 ห้องอาหาร และร้านเครื่องดื่มและสระว่ายน้ำโรงแรมตั้งอยู่บนหาดเฉวง ชายหาดในเกาะสมุยสามารถเดินไปยังใจกลางเฉวงได้ สมุย สนามบินอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่นาทีและท่าเรือบ่อผุดต่อไป 30 นาที

22. The Briza Beach Resort Samui

The Briza Beach Resort Samui

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เกาะสมุย (The Briza Beach Resort Samui) ตั้งอยู่บนหาดเฉวงที่มีชื่อเสียงและใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานที่ท่องเที่ยวในเวลากลางวันหลัก เช่น แหล่งช้อปปิ้ง บาร์และร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันคึกคักที่เฉวงมีชื่อเสียงไปทั่วโลก 

23. Chura Samui

Chura Samui

ชูร่า สมุย (Chura Samui) โรงแรมที่โดดเด่นมีสไตล์ทันสมัย .ด้วยวไตล์เรียวกังและโอเอซิสแห่งเดียวในหาดเฉวง เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรีสอร์ทดีไซน์เก๋สไตล์เอเชียที่เงียบสงบและความมีชีวิตชีวาของเกาะสมุยเพียงเดินทางด้วยรถยนต์ 5 - 7 นาทีจากสนามบินนานาชาติสมุยและอยู่ไกล้กับแหล่งใจกลางเกาะสมุยเพียงท่านเดิน 10 - 15 นาทีก็จะได้เพลิดเพลินไปกับตัวเมืองหาดเฉวง ที่นี่คุณจะค้นพบสถานที่พักผ่อนแห่งเอเชียสัมผัสความร่มรื่นของต้นปาล์มสูงตระหง่านมองเห็นสระว่ายน้ำริมชายหาดและหาดทรายขาวที่สวยงาม

24. KC Beach Hotel

KC Beach Hotel

เคซี บีช คลับ แอนด์ พูล วิลล่า (KC Beach Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางของย่านหาดเฉวง ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่และวิลลาส่วนตัวที่ทันสมัย บาร์ริมหาด ห้องอาหาร พื้นที่พบปะสังสรรค์บนชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสมุยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที ห่างจากย่านบ่อผุดและหมู่บ้านชาวประมงยอดนิยม 5 กิโลเมตร ห่างจากหาดละไมโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที และห่างจากท่าเรือหน้าทอน 25 กิโลเมตร ห้องพักทุกห้องและวิลลาทุกหลังมีทีวีจอแอลซีดีขนาด 42 นิ้วพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางห้องมีอ่างสปา

25. OZO Chaweng Samui

OZO Chaweng Samui

โรงแรมโอโซ่ เฉวง สมุย (OZO Chaweng Samui)  มีความโดดเด่นในเรื่องความทันสมัย สะดวก สบาย มีวิวที่สวยงาม ตั้งอยู่บริเวณหาดเฉวง และอยู่ในใจกลางเมือง ไม่ไกลจากร้านอาหาร ศูนย์การค้า และสนามบิน โรงแรมโอโซ่ เฉวง สมุย เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ให้คุณหลับพักผ่อน ดั่งราวกับนอนอยู่ท่ามกลางหมู่เมฆ

26. Eranda Pool Spa Villa Chaweng

Eranda Pool Spa Villa Chaweng

อีรันด้า พูล สปา วิลล่า เฉวง (Eranda Pool Spa Villa Chaweng) ตั้งอยู่ห่างจากหาดเฉวง 650 ม. และให้บริการที่พัก2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น ระเบียง สระว่ายน้ำ และบริการอาการเช้าที่ห้องพักเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก วิลลามีทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวอีกด้วย

27. Baan Samui Resort

Baan Samui Resort

โรงแรมบ้านสมุย รีสอร์ท (Baan Samui Resort) เป็นรีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่บนหาดเฉวง สวรรค์เล็กๆ ของคุณเองบนชายหาด ดื่มด่ำกับสีสันและความอบอุ่นของการบริการที่เป็นกันเอง

28. Chaweng Cove Beach Resort

Chaweng Cove Beach Resort

โรงแรมเฉวงโคฟ บีช รีสอร์ท (Chaweng Cove Beach Resort)  ตั้งอยู่บนหาดเฉวงเปิดบริการห้องพักสไตล์ทันสมัย มีวิวสวย พร้อมห้องพักที่เป็นห้องพักโรงแรมและบังกะโล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

29. Chaweng Garden Beach Resort Koh Samui

Chaweng Garden Beach Resort Koh Samui

โรงแรมเฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท (Chaweng Garden Beach Resort Koh Samui) โรงแรมมีบรรยากาศร่มรืน เป็นสวน ทำเลที่ตั้งติดชายหาด อยู่ใจกลางหาดเฉวง และไม่ห่างไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญบนเกาะสมุย ประกอบด้วยห้องพักแบบไทยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

30. Le Murraya Resort

Le Murraya Resort

โรงแรมเลอเมอรายา (Le Murraya) ภูมิใจเสนอห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวรวมทั้งนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย

31. Montien House

Montien House

บ้านมณเฑียร (Montien House) โรงเเรมตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงของเกาะสมุย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และอาหารค่ำอันน่าจดจำบนชายหาด ให้บริการนวดและที่พักหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถอาบแดดบนเก้าอี้นั่งเล่นที่ตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ หรือเพลิดเพลินกับการเดินเล่นบนชายหาด

32. Amari Koh Samui

Amari Koh Samui

โรงแรม อมารี เกาะสมุย (Amari Koh Samui) โรงแรมติดชายหาดเฉวงอันเงียบสงบ และงดงาม ห่างจากสนามบินเกาะสมุยเพียง 5 กม. อยู่ไม่ไกลจากวัดปลายแหลมหรือหมู่บ้านชาวประมงบ่อผุด ซึ่งทุกเย็นวันศุกร์จะมีตลาดคนเดินที่คึกคัก โรงแรมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน โดดเด่นด้วยการตกแต่งงานฝีมือไทยที่ทันสมัย ผสมผสานกับบ้านสไตล์ไทยโบราณ

33. Bhundhari Chaweng Beach Resort

Bhundhari Chaweng Beach Resort

บุณฑรีก์ เฉวงบีช รีสอร์ท (Bhundhari Chaweng Beach Resort Koh Samui) ให้บริการบังกะโลปรับอากาศทันสมัย พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่สปาหรือนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บังกะโลที่บุณฑรีก์เฉวงบีชรีสอร์ทเกาะสมุยได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย แต่ละห้องมีระเบียง เคเบิลทีวีจอแบน และมินิบาร์

34. Dara Samui Beach Resort

Dara Samui Beach Resort 

โรงแรม ดาราสมุย บีช รีสอร์ท (Dara Samui Beach Resort) ถูกสร้างสรรค์โดยต้องการไห้เป็นโรงแรมที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ โรงแรมดีไซน์โดยเอกลักษณ์ทางล้านนาจากทางภาคเหนือของไทย เพื่อไห้ผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสบรรยากาศเอกลักษณ์ รูปแบบสถาปัตยกรรมโบราณของล้านนา และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน

35. The Samui Beach Resort

The Samui Beach Resort

โรงแรม เดอะสมุย บีช รีสอร์ท (The Samui Beach Resort) มองออกไปเห็นทะเลสีครามระยิบระยับและหาดทรายขาวนุ่ม ๆ ของเฉวง เป็นสถานที่พักผ่อนบนเกาะสวรรค์เขตร้อนบนเกาะสมุย รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะ แต่ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงใจกลางเฉวง การออกแบบร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทริมชายหาดในสมุยแห่งนี้ผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เข้ากับวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาะ ตั้งแต่สิ่งทอและงานศิลปะในท้องถิ่นไปจนถึงการประดับประดาด้วยไม้อันโดดเด่น

36. Anantara Lawana Koh Samui Resort

Anantara Lawana Koh Samui Resort

โรงแรมอนันตรา ลาวาณา เกาะสมุยรีสอร์ท (Anantara Lawana Koh Samui Resort) เป็นสถานที่พักผ่อนหรูหราบนหาดเฉวงที่มีชื่อเสียง วิลล่ารอบสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนอันร่มรื่น กับสไตล์สิโน-ไทยอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ รับประทานอาหารบนศาลาส่วนตัวที่ห้องอาหารทรีท้อปส์หรือบนชายหาด ล่องเรือในทะเลอ่าวไทยหรือผ่อนคลายไปกับซิกเนเจอร์ทรีทเม้นต์ในสปา สัมผัสการพักผ่อนอันหรูหรานี้บนเกาะสมุย

37. J4 Samui Hotel

J4 Samui Hotel

โรงแรมเจโฟร์ สมุย (J4 Samui Hotel) เป็นโรงแรมที่มีราคาประหยัด ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวง มีทางลงชายหาดเฉวง บรรยากาศ ร่มรื่น

38. Khun Chaweng Resort

Khun Chaweng Resort

ขุนเฉวง รีสอร์ท (Khun Chaweng Resort)ตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวง รายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ยังตั้งอยู่บนศูนย์กลางสิ่งอำนวยความครบครัน ทั้งแหล่งสถานบันเทิง ศูนย์การค้า และอีกมากมายที่ท่านจะได้สัมผัสและใช้เวลาการพักผ่อนที่สุขสบาย

39. SALA Samui Chaweng Beach Resort

SALA Samui Chaweng Beach Resort

โรงแรม ศาลาสมุย เฉวง บีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort) เป็นพูลวิลล่าริมชายหาดรีสอร์ทและสปาระดับ 5 ดาวที่สวยงามของเกาะสมุย รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดขาวสวยงาม พูลวิลล่าและห้องสวีทพูลสุดหรู รีสอร์ทมีทําเลที่ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ห่างจากสนามบินเพียง 3 กิโลเมตร บนหาดเฉวงตอนเหนือ มีห้องพักแบบพูลสวีทและพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ําส่วนตัว โดย Pool Suite บางห้องสามารถเห็นวิวทะเลจาก ห้องพัก สระว่ายน้ําหน้าหาด ห้องอาหารสุดโรแมนติก สงบร่มรื่น เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

40. Pawanthorn Samui Villa

Pawanthorn Samui Villa

ปวัณธร สมุย วิลล่า (Pawanthorn Villa) วิลล่าตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก สถานที่ตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้สนามบินแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงและความเป็นส่วนตัวที่หาได้ยากบนเกาะสมุย

41. Buri Rasa Village Samui

Buri Rasa Village Samui

บุรี รสา วิลเลจ สมุย (Buri Rasa Village Samui) เป็นรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่ใจกลางชายหาดเฉวง ที่มีการตกแต่งแบบคงเอกลักษณ์มนต์เสน่ห์วัฒนธรรมชาวใต้ รายล้อมไปด้วยสวนเขียวขจีอันร่มรื่นซึ่งเป็นแหล่งโอเอซิสที่พร้อมมอบวันพักผ่อนให้กับคุณ ในบรรยากาศของโรงแรมระดับ 4 ดาว บน เกาะสมุย บุรี รสา วิลเลจ สมุยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินมายังรีสอร์ทเพียง 15 นาที หรือสามารถเดินไปแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่บันเทิงยามราตรีได้อย่างสะดวกสบาย

 


โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus ทั้งหมดบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา