19 โรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส (Samui Extra Plus Hotels) สำหรับเดินทางเข้าเกาะสมุย

โรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส (Samui Extra Plus Hotels) เป็นรายชื่อโรงแรมที่รัฐบาลอนุมัติให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางจากต่างประเทศเมื่อเดินทางเข้าประเทศภายใต้โครงการ "สมุยพลัส (Samui Plus)" เข้าพักในช่วง 7 คืนแรกบนเกาะสมุย  ตามแผนนี้ เกาะสมุยและเกาะใกล้เคียงเช่นเกาะพะงันและเกาะเต่าในจังหวัดสุราษฎร์ธานีจะต้อนรับนักเดินทางที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ในแบบเดียวกับแผนภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)


For English Click: Samui Extra Plus Hotels for entering Koh Samui


เกาะสมุยเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย ตั้งอยู่ในอ่าวไทยใกล้กับเกาะเต่าและเกาะพะงัน (สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียง) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายหาดยอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศไทย เกาะนี้เต็มไปด้วยหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส และต้นมะพร้าว และทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการ ในตอนนี้นักท่องเที่ยวจะสามารถเข้าถึงเกาะที่สวยงามแห่งนี้ได้โดยไม่ต้องกักกัน

สมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส (Samui Extra Plus) คืออะไร ?

โรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส (Samui Extra Plus Hotels) ถูกกำหนดเป็นพิเศษสำหรับนักเดินทางภายใต้แผน สมุย พลัส (Samui Plus) เพื่อแยกความแตกต่างจากโรงแรมกักตัว ALQ / AQ

นอกจากนี้ยังมีการระบุว่าโรงแรมเหล่านี้เดิมคือ โรงแรมกักตัวที่ผ่านการตรวจประเมินในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ALQ / ALSQ (Alternative Local State Quarantine) ในช่วงของการระบาดโควิด-19 โดยปัจจุบันเรียกว่าโรงแรม AQ โรงแรมสมุยเอ็กซ์ตร้าพลัสทุกแห่งได้รับการยอมรับจากกระทรวงการต่างประเทศสำหรับการดำเนินการขอใบรับรองการเข้าประเทศ (COE) จากสถานเอกอัครราชทูตไทยหรือสถานกงสุลใหญ่

ระหว่างการเดินทางมาประเทศไทยภายใต้โครงการสมุยพลัส คุณต้องพักที่โรงแรมสมุยเอ็กซ์ตร้าพลัส (Samui Extra Plus Hotels) บนเกาะสมุยเป็นเวลา 7 คืน หลังจากนั้นคุณสามารถย้ายไปพักอีก 7 คืนที่โรงแรม SHA Plus บนเกาะสมุย เกาะพะงัน หรือเกาะเต่าที่มีการรับรองว่า 70% ของจำนวนพนักงานได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว หากคุณต้องการเยี่ยมชมสถานที่อื่นๆ ในประเทศไทย คุณต้องพักค้างคืนบนเกาะนี้เป็นเวลา 14 คืน

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส (Samui Extra Plus Hotels)

ปัจจุบัน โรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส (Samui Extra Plus Hotels) มีทั้งหมด 19 แห่งที่ได้รับอนุมัติ ดังนี้

1. The Fair House Beach Resort & Hotel

แฟร์เฮาส์บีชรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ลเกาะสมุย (The Fair House Beach Resort & Hotel) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ที่ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย ทำเลที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว รีสอร์ทมีห้องพักตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยจำนวน 172 ห้อง รวมทั้งบังกะโลที่เสนอประเภทที่พักหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการที่สบาย แฟร์เฮาส์ห่างออกไปจากหาดไม่เกิน 2 กม.  ในขณะที่ร้านอาหารริมชายหาดหลายแห่งสามารถเข้าถึงได้ภายในไม่กี่นาที

Fair House Beach Resort & Hotel Koh Samui

2. Fair House Villas & Spa

แฟร์เฮาส์วิลล่าแอนด์สปาเกาะสมุย (Fair House Villas & Spa) เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความเรียบง่ายในสไตล์ไทยสมัยใหม่ตั้งอยู่อย่างสวยงามในสภาพแวดล้อมเขตร้อนริมทะเล โรงแรมประกอบด้วยวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ไทยที่ออกแบบอย่างหรูหราจำนวน 72 ห้องในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันทั้งหมด เพลิดเพลินกับบริการส่วนบุคคลบรรยากาศโรแมนติกกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอาหารเลิศรสและการฟื้นฟูแบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติสมุยและหาดเฉวงซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกาะสมุยซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที 

Fair House Villas & Spa

3. AVANI+ Samui

โรงแรมอวานีพลัส สมุย (Avani+ Samui) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ตั้งอยู่บนอ่าวพังกา สถานที่พักผ่อนริมชายหาดอันเงียบสงบทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย อาหารนานาชาติและสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายรอผู้เข้าพักอยู่ที่รีสอร์ท 

AVANI+ Samui

4. The Briza Beach Resort Samui

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เกาะสมุย (The Briza Beach Resort Samui) ตั้งอยู่บนหาดเฉวงที่มีชื่อเสียงและใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานที่ท่องเที่ยวในเวลากลางวันหลัก เช่น แหล่งช้อปปิ้ง บาร์และร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันคึกคักที่เฉวงมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเดินทาง 15 นาทีจากสนามบินบูติกของเกาะสมุย

The Briza Beach Resort Samui

5. The Lamai Samui

เดอะ ละไม สมุย (The Lamai Samui Hotel and Resort) (เดิมชื่อ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ที่ตั้งอยู่บนหาดละไม และรายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่มและทิวเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้ ห้องสวีท 63 ห้องที่ตกแต่งอย่างดีและวิลล่า 14 หลังอันโดดเด่น ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยแบบชิโน-ไทย และบรรยากาศแบบเขตร้อนเพื่อความหรูหรา

The Lamai Samui Hotel and Resort

6. The Spa Resort Koh Samui

เดอะ สปา รีสอร์ท (The Spa Resort Koh Samui) เป็นรีสอร์ทบูติกเพื่อสุขภาพที่ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นหาดละไมในเกาะสมุย ที่ซึ่งคุณทิ้งความกังวลและความเครียดไว้เบื้องหลัง ทุกยูนิตในโรงแรมนี้มีพื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบนและห้องน้ำส่วนตัว

The Spa Resort Koh Samui

7. Baan Hin Sai Resort & Spa

บ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Hin Sai Resort & Spa) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติโดยรอบ และใกล้กับจุดชมวิวสมุยระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม ซึ่งเป็นหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย

Baan Hin Sai Resort & Spa

8. Aura Samui Best Beach

โรงแรม ออร่า สมุย เบสต์บีช (Aura Samui Best Beach ) เป็นรีสอร์ทสมุยเอ็กซ์ตร้าพลัสบนหาดละไมของเกาะสมุย ใกล้กับหินตาหินยาย

Aura Samui Best Beach

9. Panacea

โรงแรม พานาเซีย สมุย (Panacea Retreat) เป็นที่พักอาศัยที่เป็นส่วนตัวและหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ ประกอบด้วย 5 เรซิเดนซ์ ดังนี้ ปรานา เรซิเดนซ์ 6 ห้องนอน อตุลเลีย เรซิเดนซ์ 5 ห้องนอน ปูรานา เรซิเดนซ์ 4 ห้องนอน คาเลีย เรซิเดนซ์ 4 ห้องนอน อาวัสรา เรซิเดนซ์ 5 ห้องนอน วิลลามีลานเฉลียง วิวสระว่ายน้ำ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องเป่าผม

Panacea Retreat

10. Clay Beach Samui

เคลย์บีช สมุย (Clay Beach Samui) เป็นวิลล่าริมชายหาดที่กว้างขวางและหรูหราในบรรยากาศเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและบนหาดทรายสีขาวที่ปลายด้านตะวันตกของอ่าวบ่อผุด วิลล่ามีห้องพักลอฟต์ดูเพล็กซ์สุดหรูมีทั้งแบบ 3 ห้องนอนหรือ 5 ห้องนอนริมชายหาด

Clay Beach Samui

11. Moonstone Villa

มูนสโตน วิลล่า สมุย (Moonstone Samui) เป็นวิลล่าส่วนตัวที่ตั้งอยู่ริมทะเลพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกเหนือชายฝั่งทางเหนือของเกาะสมุย วิลล่าแบบ 6 ห้องนอนนี้เหมาะสำหรับกลุ่มทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มูนสโตน วิลล่า สมุยเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่พิเศษเป็นพิเศษ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทำเลที่สมบูรณ์แบบบนเกาะพร้อมกับสิ่งที่ดีที่สุดของเกาะสมุยในบริเวณใกล้เคียง

Moonstone Villa

12. So Paradise Villa

So Paradise Villa เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่เมตร บนชายฝั่งยอดนิยมของเกาะสมุย วิลล่ากว้างขวางพร้อมสวนขนาดใหญ่ มีวิวทะเลและวิวชายหาด  สถานที่เงียบสงบในบรรยากาศที่งดงามและเป็นส่วนตัว ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถเข้าถึงได้ง่าย

So Paradise Villa

13. Angthong Villa

อ่างทอง วิลล่า (Angthong Villa) ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวบริสุทธิ์บนพื้นที่เงียบสงบทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะสมุย วิลลาร่วมสมัยอันงดงามตระการตานี้มีห้องนอนห้าห้องและพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำขนาด 19 เมตรพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวไทยที่ส่องประกายระยิบระยับไปจนถึงการตกแต่งภายในที่เป็นเนินเขาของสมุย เกาะใกล้เคียง และพระใหญ่

Angthong Villa

14. Suralai Villa

สุราลัย วิลล่า (Suralai Villa) เป็นวิลล่าส่วนตัวในเกาะสมุย วิลลามีห้องนอน 6 ห้อง ห้องน้ำ 6 ห้อง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และลานเฉลียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามบนเนินเขาบ่อผุด วิลลาหกห้องนอนที่สวยงามแห่งนี้สามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันตระการตาของพระอาทิตย์ขึ้นถึงพระอาทิตย์ตกอันตระการตาของเกาะสมุยและเกาะพะงัน

Suralai Villa

15. Ban Suriya

บ้านสุริยา (Ban Suriya) เป็นวิลล่าริมชายหาดฃติดกับหาดลิปะน้อยบนเกาะสมุย วิลลาประกอบด้วยห้องนอน 6 ห้อง ห้องนั่งเล่น และห้องครัวแบบเปิดพร้อมบาร์อาหารเช้า เพื่อความบันเทิง แขกสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกสื่อภายในวิลล่า เช่น ทีวีจอแบนขนาดใหญ่พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นบลูเรย์ เครื่องเล่นดีวีดี Apple TV Wii และ Play Station 2 

Ban Suriya

16. Baan Puri Villa

บ้านภูริ วิลล่า (Baan Puri Villa) เป็นสถานที่พักอันเงียบสงบที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบไทย ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่มรายรอบสระว่ายน้ำริมชายหาดที่ลิปะน้อย วิลล่ากว้างขวางมีห้องนอนส่วนตัว 6 ห้อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว ปาร์ตี้ของเพื่อนหรือกลุ่มที่มาพักผ่อน

Baan Puri Villa

17. Tawantok Beach Villa

ตะวันตก บีช วิลลา (Tawantok Beach Villas) ประกอบด้วยวิลล่า 2 หลัง ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวละเอียดและเงียบสงบของหาดลิปะน้อยบนชายฝั่งตะวันตกที่กลมกล่อมของเกาะสมุย วิลล่าสองหลังเชื่อมต่อกันผ่านประตูระหว่างสวนปาล์ม มีทั้งหมด 10 ห้องนอน รวมถึงห้องมาสเตอร์สวีทที่สวยงาม 2 ห้อง สามารถรองรับแขกได้ถึง 28 คน มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่หรูหรา ห้องนอนและศาลาริมชายหาดที่มีหลังคาทรงแหลมแบบไทยที่โดดเด่น ในสวนริมชายหาดนั้น สระน้ำขนาด 11 เมตร

Tawantok Beach Villas

18. Samui Beach Resort

สมุยบีช รีสอร์ท (Samui Beach Resort) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส อันแสนผ่อนคลาย ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักและวิลล่าสไตล์ร่วมสมัยได้รับการตกแต่งครบครันและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล ห้องอาหารแบบเปิดโล่งและห้องอาหารริมชายหาดให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ มีของว่างและเครื่องดื่มให้บริการที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ

Samui Beach Resort

19. Rocky's Boutique Resort

โรงแรม ร๊อคกี้ บูติค รีสอร์ท (Rocky’s Boutique Resort) เป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัวและเงียบสงบในสมุย ที่พักสุดหรูนี้มีห้องพัก 49 ห้อง รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดพร้อมทิวทัศน์อ่าวไทยที่ไม่มีใครเทียบได้ และอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองละไมโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว สามารถพบเห็นเรือประมงหางยาวได้ทุกวันขณะที่เรือออกหรือกลับบ้านพร้อมกับปลาที่จับได้ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและรู้สึกอิสระที่จะเพลิดเพลินไปกับความงามตามธรรมชาติของรีสอร์ทที่น่าตื่นตาตื่นใจในสมุยแห่งนี้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พักที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่น่าจดจำ

Rocky's Boutique Resort

โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ที่ผ่านการรับรองของสมุยในปัจจุบันนั้นมีมากกว่าโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ดังนั้นคุณจะพบตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการเข้าพักบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมและจะต้องจองห้องพักที่โรงแรมกักตัวในเกาะสมุย (ALQ)

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อคุณเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยพลัส (Samui Plus) คุณจำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

 • หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน (Passport)
 • Certificate of Entry (COE) ที่ออกโดยสถานเอกอัครราชทูตฯ /สถานกงสุลใหญ่ฯ
 • ใบรับรองการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19
 • ใบยืนยันการจองโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส (Samui Extra Plus Hotels) 
 • ใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus ในเกาะสมุย
 • ใบเสร็จยืนยันการจองการตรวจหาเชื้อโควิด
 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพวงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD สำหรับค่ารักษาพยาบาลของ COVID-19 ระหว่างพำนักในประเทศไทย ซึ่งต้องซื้อประกันสุขภาพที่ตรงตามเกณฑ์การเข้ามาประเทศไทย
 • ผลการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ที่เป็นลบ (COVID-19-Free Health Certificate) ซึ่งได้รับการรับรองหรือออกให้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 • บัตรโดยสารเครื่องบิน
 • แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 • ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป สถานเอกอัครราชทูตได้มีประกาศให้ยกเลิกการใช้เอกสาร Fit-to-Fly health certificate เพื่อเดินทางเข้าประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องแสดงเอกสารนี้หากสายการบินหรือประเทศที่เดินทางผ่านกำหนด (กรุณาตรวจสอบกับสายการบินและประเทศที่เดินทางผ่านอีกครั้ง)

ประกันโควิด-19 สำหรับคนไทย

คนไทยที่ประสงค์เดินทางเข้าประเทศไทยภายใต้โครงการสมุยพลัส (Samui Plus) จะต้องมีประกันโควิดตามเงื่อนไข ซึ่งคนไทยสามารถซื้อประกันคุ้มครองโควิด 100,000 USD ได้ผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ คุณสามารถเช็ครายละเอียดแผนและเบี้ยประกัน และซื้อแผนประกันเข้าไทย ได้เพียงไม่กี่คลิ้ก และรับเอกสารทาง Email เพื่อใช้ยื่นได้ทันที อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลือกสัญชาติ  "ไทย" 

ขอแนะนำให้คุณเช็คข้อมูลประกันภัยและเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อประกัน COVID-19

 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ มีความคุ้มครองวงเงิน 3,500,000 บาท หรือเทียบเท่าอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 

ประกันโควิด-19 สำหรับชาวต่างชาติทุกคน

 • Sawasdee Thailand - ประกันโควิด-19 สำหรับชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศไทย ที่คุ้มครองตรงตามที่สถานฑูตไทยกำหนด วงเงินประกัน 100,000 USD ใช้ในการขอเอกสาร COE เข้าประเทศได้ และคุ้มครองทันทีเมื่อผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ในราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท/ 30 วัน, 4,860 บาท/ 60 วัน, 7,020 บาท/ 90 วัน 
 • Thailand Pass Insurance - กรมธรรม์ประกันสุขภาพออนไลน์ สำหรับชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย วงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD ท่านสามารถเปรียบเทียบราคา พร้อมกรอกรายละเอียดและซื้อผ่านเวบไซต์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมของประกันภัยทั้งหมด ที่นี่ ⬇️

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ