โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดบ่อผุด [สมุยแซนด์บ็อกซ์, Test & Go ]

เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในเกาะสมุยโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการเกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดบ่อผุดคุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดบ่อผุดทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus ได้ในบทความนี้


For English Click: Bophut Beach SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของหาดบ่อผุด เกาะสมุย

บ่อผุดเป็นหาดที่มีต้นปาล์มเรียงรายอยู่ริมชายฝั่งทางเหนือของเกาะสมุย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ชายหาดมีความยาว 2 กม. หากคุณต้องการพักบนชายหาดที่ไม่พลุกพล่านหรือเงียบเกินไป ชายหาดที่สวยงามแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดี 

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในหาดบ่อผุด

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งบนหาดบ่อผุดในเกาะสมุยที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่ในหาดบ่อผุดด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Hansar Samui

Hansar Samui

โรงแรมหรรษาสมุย (Hansar Samui) เป็นโรงแรมห้าดาว ตั้งอยู่หาดบ่อผุด ใกล้กับ Fisherman village มีที่ตั้งที่ดี หันหน้าเข้าหาทะเล ทำให้ห้องของโรงแรมเป็นห้องวิวทะเล สระว่ายน้ำก็ยังมองเห็นทะเล ถือว่าเป็นที่ตั้งทำเลทอง เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้สนามบินเพียง 15 นาที โรงแรมประกอบด้วยห้องพักจำนวน 74 ห้อง ห้องอาหาร สปา ฟิสเนส ห้องประชุมสัมมนา หากลูกค้าเข้าพักที่นี้จะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านและจะมีความสุข สนุกสนานซึ่ง คล้องกับความหมายของโรงแรมหรรษา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 14,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Karma Resort

Karma Resort

คาร์มารีสอร์ท (Karma Resort) บ่อผุด เกาะสมุย ขอเชิญมาสัมผัสและค้นพบอัญมณีแห่งความงาม ความเงียบสงบ และความเป็นอยู่ที่ดีของหาดบ่อผุด หนึ่งในหาดอันงดงามแห่งหนึ่งของสมุย ลองสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ในขณะที่คุณปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศที่มหัศจรรย์และผ่อนคลาย คาร์มารีสอร์ทเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดที่คุณยากจะลืมเลือน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Nora Buri Resort & Spa

Nora Buri Resort & Spa

โนราบุรีรีสอร์ทแอนด์สปา (Nora Buri Samui Resort & Spa) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักเพียงไม่กี่นาที ดื่มด่ำกับการพักผ่อนในรีสอร์ทหรูขนาด 16 เอเคอร์บนเกาะสมุย โนราบุรีรีสอร์ทแอนด์สปานำเสนอทางเลือกในการพักผ่อนบนเกาะสมุยด้วยห้องพัก 7 ประเภท (ห้องและวิลล่าทั้งหมด 144 ห้อง) บนวิว Hillside ที่สวยงามหรือบนชายหาด ทั้งสองถูกล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม มหาสมุทรและหาดทรายขาวส่วนตัว

4. Bo Phut Resort and Spa

Bo Phut Resort and Spa

โรงแรมบ่อผุดรีสอร์ท แอนด์ สปา (Bo Phut Resort & Spa) ได้รับชื่อเสียงเหนือชั้นในการให้บริการสถานที่พักผ่อนที่หรูหราและเงียบสงบที่สุดบนเกาะสมุย บ่อผุดรีสอร์ทแอนด์สปาออกแบบผสมผสานกันระหว่างการออกแบบไทยดั้งเดิม และร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว รีสอร์ทตั้งอยู่ตอนเหนือสุดของเกาะ ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 5 กม.  รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดที่ยอดเยี่ยมของบ่อผุด ซึ่งรายล้อมไปด้วยสวนพื้นเมือง ขนาด 7 เอเคอร์

5. ibis Samui Bophut

ibis Samui Bophut

โรงแรม ไอบิส สมุย บ่อผุด (ibis Samui Bophut) เป็นโรงแรมราคาประหยัดสำหรับทุกคน โรงแรมตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดพร้อมวิวทะเลที่สวยงามในสถานที่ริมชายหาดที่งดงาม พักผ่อนริมสระน้ำ ผ่อนคลายที่บาร์ หรือสำรวจอ่าวบ่อผุดโดยเรือคายัค ทางเลือกเป็นของคุณ โรงแรมระดับ 3 ดาวระดับนานาชาติแห่งเดียวในบ่อผุด ไอบิส สมุย บ่อผุด เป็นเกาะสวรรค์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น

6. Panacea Samui

Panacea Samui

โรงแรม พานาเซีย สมุย (Panacea Samui) เป็นที่พักอาศัยที่เป็นส่วนตัวและหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ ประกอบด้วย 5 เรซิเดนซ์ ดังนี้ ปรานา เรซิเดนซ์ 6 ห้องนอน อตุลเลีย เรซิเดนซ์ 5 ห้องนอน ปูรานา เรซิเดนซ์ 4 ห้องนอน คาเลีย เรซิเดนซ์ 4 ห้องนอน อาวัสรา เรซิเดนซ์ 5 ห้องนอน

7. Anantara Bophut Koh Samui Resort

Anantara Bophut Koh Samui Resort

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท (Anantara Bophut Koh Samui Resort) เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นเขตร้อนแห่งการผจญภัยและความเงียบสงบ อาคารมุงหลังคาทรงเตี้ย มองออกไปเห็นสระบัว และหมู่ต้นปาล์มตรงกลาง รวมถึงหาดทรายสีทองทอดยาวหน้ารีสอร์ท

8. Samui Palm Beach Resort

Samui Palm Beach Resort

โรงแรมสมุยปาล์มบีช รีสอร์ท (Samui Palm Beach Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดบ่อผุด บริเวณตอนเหนือของเกาะสมุยและผสมผสานด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะพะงัน ชายหาดของเราจึงเป็นหนึ่งในทำเลที่ตั้งที่สวยที่สุด และยังเป็นชายหาดที่ยาวที่สุด ถึง 270 เมตรอีกด้วย สมุยปาล์มบีช รีสอร์ท เนื้อที่กว่า 16 ไร่ ประกอบไปด้วยห้องพัก จำนวน 129 ห้อง และมีสระว่ายน้ำ 2 สระ และหนึ่งในนั้นเป็นสระที่ยาวที่สุดบนเกาะสมุย 1 ห้องอาหาร และ 1 ห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ บริเวณภายในรีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวน และพรรณไม้นานาชนิด สำหรับท่านผู้เข้าพักจะสามารถซึมซับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

9. Peace Resort

Peace Resort

พีซ รีสอร์ท (Peace Resort)  ที่พักติดทะเลบนหาดบ่อผุด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและใส่ใจการบริการพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย เดินทางสะดวกใกล้กับสนามบินและแหล่งท่องเที่ยวของเกาะสมุย ห้องพักทั้งหมด 122 ห้องถูกออกแบบให้มีกลิ่นอายของบังกะโลท้องถิ่นผสมผสานการตกแต่งที่ทันสมัยด้วยโทนสีฟ้าเทาให้ความรู้สึกถึงทะเลและธรรมชาติ อีกทั้งพีซรีสอร์ทเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่ตระหนักถึงการประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมการันตีด้วยรางวัล Green Hotel Award เหรียญทอง 4 ปีซ้อน

10. Lanna Samui

Lanna Luxe Chic Unique Hotel

ลานนา สมุย (Lanna Samui) ให้บริการที่พักหรูหราพร้อมมุมครัว ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากสนามบินนานาชาติสมุยและหาดบ่อผุด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และห้องอาหารในสถานที่ ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการบีชคลับได้ ห้องสวีททั้งหมดผสมผสานความสะดวกสบายและสไตล์เข้าด้วยกัน มีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม แท่นวางไอพอด และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟา

11. Smile House Koh Samui

Smile House Koh Samui

โรงแรมสไมล์เฮ้าส์ (Smile House Resort) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใจกลางถนนคนเดินบ่อผุด ในฟิชเชอร์แมนวิลเลจ และยังอยู่ติดกับโคโค่แทม สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะสมุยอีกด้วย รีสอร์ทแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศสุดแสนจะร่มรื่นล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ พร้อมมีบริการสระว่ายน้ำ และมีร้านอาหารให้บริการอาหารทุกประเภท.

12. Celes Beachfront Resort

Celes Beachfront Resort

เซเลส บีชฟรอนท์ รีสอร์ต (Celes) ได้รับแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงจากคำจำกัดความของคำซึ่งหมายถึงท้องฟ้าสีคราม ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดอันเงียบสงบพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลและเกาะพะงัน ตั้งอยู่บนหาดทรายยาว 270 เมตร ทำให้เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวเพียงแห่งเดียวที่มีชายหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะสมุย ที่เซเลสบีชฟร้อนท์ รีสอร์ท คุณสามารถดื่มด่ำไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายสำหรับวันหยุดที่น่าจดจำและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สถานที่ให้บริการมีสระว่ายน้ำเกลือกลางแจ้งริมชายหาด, ห้องออกกำลังกาย, สปาและร้านอาหาร ทางรีสอร์ท ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น การเรียนการทำอาหารไทย และการสอนศิลปะมวยไทย 

13. Baan Bophut Beach Hotel

Baan Bophut Beach Hotel

โรงแรมบ้านบ่อผุด บีช เกาะสมุย (Baan Bophut Beach Hotel) โรงแรมที่ได้รับรางวัลของเราอยู่ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 10 นาที และอยู่บนชายหาดของหมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียงในเกาะสมุย ผู้เยี่ยมชมโรงแรมของเราอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ร้านอาหารและร้านบูติกที่แปลกตามากมายในบริเวณใกล้เคียง

14. Vikasa

Vikasa

วิคาซา (Vikasa Yoga Retreat) เสนอแพ็คเกจวันหยุดโยคะที่ไม่เหมือนใครซึ่งท้าทาย ให้คุณพัฒนาและเติบโตไปในทิศทางที่ดี หลบหนีและเข้าร่วมวิคาซา ในสถานที่พิเศษที่คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การเติบโตและวิวัฒนาการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายจิตใจหรือจิตวิญญาณ เราไม่ใช่โรงแรมที่มีชั้นเรียนโยคะ แต่เป็นสถานที่ที่มอบประสบการณ์ให้คุณ สถานที่ตั้งของเราสวยงามและประสบการณ์ที่เรามอบให้นั้นล้ำค่าและเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงตลอดชีวิต เรานำเสนอห้องพักหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำใครไม่ว่าคุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือต้องการความสะดวกสบายตามแบบฉบับของโรงแรมที่ทันสมัย

 


โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus ทั้งหมดบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา