โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดแม่น้ำ [เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์, Test & Go ]

เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในเกาะสมุยโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการเกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดแม่น้ำคุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดแม่น้ำทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus  ได้ในบทความนี้


For English Click: Mae Nam Beach SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของหาดแม่น้ำ เกาะสมุย

หาดแม่น้ำเป็นชายหาดที่สวยงามและเย็นสบายบนชายฝั่งทางเหนือของเกาะสมุย หันหน้าไปทางเกาะพะงัน หาดแม่น้ำเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนบนชายหาดที่สวยงาม หาดทรายขาวทอดยาวอันน่าประทับใจ น้ำทะเลสงบ และทิวทัศน์ที่สวยงามทำให้หาดแม่น้ำเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนบนเกาะสมุย

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในหาดแม่น้ำ

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งบนหาดแม่น้ำในเกาะสมุยที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่ในหาดแม่น้ำด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. W Koh Samui

W Koh Samui

โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย (W Koh Samui) เป็นโรงแรมหรูที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยซึ่งจะมอบความเป็นส่วนตัวและความบันเทิงให้กับทุกท่านตลอดเวลาที่เข้าพัก ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของ “เกาะสมุย” ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นเกาะสวรรค์ที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส และหาดทรายขาวจนได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

2. Four Seasons Resort Koh Samui

Four Seasons Resort Koh Samui

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย (Four Seasons Resort Koh Samui) คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการค้นพบความสุขอันงดงามของการใช้ชีวิตบนเกาะในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นดาดฟ้ากลางแจ้งส่วนตัวที่สามารถมองเห็นอ่าวไทย แรงบันดาลใจจากน้ำทะเลสีฟ้า ห้องเรสซิเด้นซ์ หรือจากสระว่ายน้ำที่ทอดยาวบนชายหาด รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหว วิลล่าสุดหรูทั้ง 60 หลังและ 10 เรสซิเด้นซ์ของรีสอร์ทที่เริ่มต้นตั้งแต่ 2 ถึง 5 ห้องนอน มาพร้อมกับทิวทัศน์ที่มองเห็นอ่าวไทยแบบพาโนรามา ให้คุณดื่มด่ำกับจิตวิญญาณของเกาะสมุยในพื้นที่อันทันสมัยเพื่อการพักผ่อนของคุณที่ที่เฉดสีของสีฟ้าครามผสมผสานกับการออกแบบที่สวยงามของภาคใต้ของไทย 

3. Santiburi Koh Samui

Santiburi Koh Samui

โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) เป็นสถานที่สวยงามดั่งแดนสวรรค์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 23 เอเคอร์ท่ามกลางธรรมชาติของสวนแบบทรอปิคอล มีแม่น้ำคดเคี้ยวไหลลงสู่หาดทรายส่วนตัวสีขาวยาวถึง 300 เมตร สันติบุรีรีสอร์ทมอบที่พักส่วนตัวที่มีความหรูหรา ซ่อนตัวอยู่ในความเขียวขจีของสวนแบบทรอปิคอลที่กว้างขวางและทอดยาวเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด บ้านพักแต่ละหลังได้รับการออกแบบเป็นบ้านไทยที่หรูหราด้วยพื้นไม้สวยงาม ตกแต่งแบบสยาม และมีระเบียงขนาดใหญ่ที่มองออกไปเห็นชายหาดและสวน 

4. Fair House Villas & Spa, Koh Samui

Fair House Villas & Spa, Koh Samui

แฟร์เฮาส์วิลล่าแอนด์สปาเกาะสมุย (Fair House Villas & Spa) เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความเรียบง่ายในสไตล์ไทยสมัยใหม่ตั้งอยู่อย่างสวยงามในสภาพแวดล้อมเขตร้อนริมทะเล โรงแรมประกอบด้วยวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ไทยที่ออกแบบอย่างหรูหราจำนวน 72 ห้องในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันทั้งหมด เพลิดเพลินกับบริการส่วนบุคคลบรรยากาศโรแมนติกกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอาหารเลิศรสและการฟื้นฟูแบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติสมุยและหาดเฉวงซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกาะสมุยซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที 

5. Mantra Samui Resort

Mantra Samui Resort

โรงแรมมันตรา สมุย รีสอร์ท (Mantra Samui Resort) by Louis T Collection ให้บริการที่พักสไตล์บูติกสุดหรูพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งขนาด 24 ตารางเมตรและสปาเพื่อการผ่อนคลาย "ห้องอาหารเดอะวิว" เปิดให้บริการทุกวันโดยให้บริการอาหารไทยต้นตำรับแสนอร่อยและอาหารนานาชาติที่ได้รับการคัดสรร ห้องพักกว้างขวาง เคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พักมีทัศนียภาพชายฝั่งทะเลที่สวยงามของเกาะสมุยในมุมกว้างจากเนินเขาซื่งมองเห็นตัวเมืองบ่อผุดอย่างชัดเจน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพเหล่านี้อย่างสงบในขณะที่อยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย รวมทั้งชายหาดต่างๆที่สวยงาม

6. The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa

The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa

โรงแรมเดอะซี เกาะสมุย บีชฟร้อนท์ รีสอร์ตแอนด์สปา (The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa) ที่พักสุดหรูบนหาดบางปอ ให้บริการห้องพักทั้งในแบบห้องสูทและวิลล่า ในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสร้างสรรค์และลงตัวกับการพักผ่อน โดยสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยแต่ให้ความสะดวกสบายเหมือนเข้าพักในบ้านสุดหรู

7. Miskawaan Luxury Beachfront Villas

Miskawaan Luxury Beachfront Villas

มิสกวัน ลักซ์ชัวรี่ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Miskawaan Luxury Beachfront Villas) ในหาดแม่น้ำ ให้บริการที่พัก สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และลานระเบียง ที่พักมีอ่างน้ำอุ่น ยูนิตปรับอากาศมีพื้นปาร์เกต์และมีห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โต๊ะทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ลานเฉลียง และวิวสระว่ายน้ำ

8. Lotus Samui, Luxury Beach Villas

Lotus Samui, Luxury Beach Villas

โลตัส สมุย วิลล่าส์ (Lotus Samui) ตั้งอยู่ในหาดแม่น้ำ ให้บริการวิลลาสุดหรูริมชายหาดพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว วิลลาตกแต่งอย่างมีรสนิยมมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางพร้อมโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดีและชุดโซฟานั่งสบาย ห้องครัวเต็มรูปแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการปรุงอาหารในร่ม นอกจากนี้ยังมีพ่อครัวส่วนตัวในวิลลาบางหลัง

9. Belmond Napasai Koh Samui

Belmond Napasai Koh Samui

โรงแรม เบลมองค์ นภาใส (Belmond Napasai) ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นมะม่วงหิมพานต์และมะพร้าวที่โน้มเอนรับลมทะเล อีกทั้งยังแทรกไปด้วยดอกไม้พันธุ์หลากสีสันสวยงาม คุณจะได้รับการต้อนรับอันอบอุ่นและลิ้มรสไอศครีมมะพร้าว ที่เป็นวัตถุดิบบนเกาะ จากนั้นก็เพลิดเพลิน เดินเล่นในสวนอันร่มรื่นที่เป็นแบบท้องถิ่นทางภาคใต้ มีควายน้ำที่เป็นมิตรและเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่. ภายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามและเรียบหรูกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สักกับผ้าทอพื้นเมืองที่นำคุณได้เรียนรู้ความเป็นมาของธรรมชาติแห่งนี้ ที่สงบ สบาย จนคุณอดไม่ได้ที่จะมาเยี่ยมเยือน

10. Paradise Beach Resort

Paradise Beach Resort

พาราไดร์ บีช รีสอร์ท (Paradise Beach) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มและล้อมรอบด้วยสวนมะพร้าวหนาทึบพาราไดซ์บีชรีสอร์ทตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือที่เงียบสงบของเกาะสมุยซึ่งมีหาดทรายสีทองที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ของหาดแม่น้ำและน้ำทะเลใสอันอบอุ่นของอ่าวไทยพาราไดซ์บีชรีสอร์ทเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและหลีกหนีจากชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย

11. Saree Samui Natures Finest Resort

Saree Samui Natures Finest Resort

สรีสมุย รีสอร์ท (Saree Samui) ตั้งอยู่บนหาดแม่น้ำที่เงียบสงบบนชายฝั่งทางเหนือของเกาะสมุย พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของเกาะพะงันที่อยู่ใกล้เคียง เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานทางทะเลอ่างทอง มีเกาะขนาดเล็กและส่วนใหญ่เป็นเกาะที่ไม่มีใครอาศัยอยู่มากกว่า 80 แห่งให้สำรวจในน่านน้ำโดยรอบ สวรรค์สำหรับนักดำน้ำลึกและการเที่ยวชมสถานที่

12. Khwan Beach Resort

Khwan Beach Resort

ขวัญบีชรีอร์ท (Khwan Beach Resort)  ใกล้หาดแม่น้ำ เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี เดินไม่ถึง1นาที วิวตรงหน้าคือเกาะพงัน เหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องการการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ รีสอร์ทใกล้แหล่งชอปปิ้งและทานอาหาร ที่ฟิชเชอร์แมนวิลเลจ ใกล้สนามกอล์ฟสันติบุรี และสนามบิน

13. Coco Palm Beach Resort

Coco Palm Beach Resort

โคโค่ ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Coco Palm Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดแม่น้ำอันเงียบสงบ มีภูมิทัศน์ที่สวยงามห่างไกลจากความพลุกพล่านของเกาะสมุย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาด และห้องอาหารริมชายหาด โคโค่ ปาล์ม บีช รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินสมุยและท่าเรือหน้าทอนประมาณ 10 กม. ห่างจากบ่อผุดที่มีชีวิตชีวา 5 กม. และใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีจากท่าเรือลมพระยา บังกะโลปรับอากาศมีการออกแบบสไตล์ไทยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ท่ามกลางแมกไม้เขตร้อน

14. Escape Beach Resort Koh Samui

Escape Beach Resort Koh Samui

โรงแรม เอสแคป บีช รีสอร์ท (Escape Beach Resort) ตั้งอยู่ในแม่น้ำบนเกาะสมุย ที่พักตั้งอยู่ริมชายหาด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวทะเล และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ เสนอทางเลือกของบังกะโลไปจนถึงห้องพักแสนสบายในอาคารหลัก ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและมองเห็นวิวของทะเลหรือสวน

15. Code Hotel

Code Hotel

โรงแรมโค้ด (Code) ตั้งอยู่ในย่านบางปอของเกาะสมุย เป็นคอลเลกชั่นอพาร์ทเมนท์ร่วมสมัยที่หรูหราพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม โรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ สนามเทนนิส และทรีทเมนท์สปาเพื่อการผ่อนคลาย มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ณ ที่พักนี้ ชายหาดสามารถเข้าถึงได้ภายใน 2 นาทีโดยรถยนต์ อพาร์ตเมนต์ทั้งหมดกว้างขวางและได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี มีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และแท่นวางไอพอด ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และระเบียง

16. Baan Fah Resort Hotel

Baan Fah Resort Hotel

โรงแรม บ้านฟ้ารีสอร์ท (Baan Fah Resort Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก และรายล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่น ติดหาดทรายขาวสะอาด ห้องนอนติดสวน ชายหาด และ สระว่ายน้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

 


โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus ทั้งหมดบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา