โรงแรม SHA Extra Plus ในพื้นที่อื่นๆบนเกาะสมุย [เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์, Test & Go ]

เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในเกาะสมุยโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการเกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณพื้นที่อื่นๆบนเกาะสมุย เช่น หาดตลิ่งงาม หาดลิปะน้อย หาดบางรัก บ้านบางปอ เป็นต้น คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในพื้นที่อื่นๆบนเกาะสมุยทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus  ได้ในบทความนี้


For English Click: Koh Samui Sandbox Hotels in Other Areas


สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในพื้นที่อื่นๆบนเกาะสมุย

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งในเกาะสมุยที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่ในในพื้นที่ต่างๆบนเกาะสมุยด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

โรงแรมแซนด์บ็อกซ์สมุยในหาดบางรัก

1. Prana Resort

Prana Resort Nandana

พรานา รีสอร์ท นันดานา (Prana Resort Samui) ภูมิใจนำเสนอสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ริมชายหาดที่สวยงาม และสระว่ายน้ำแห่งที่สองที่ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มที่มีร่มเงาพร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมี Tropikana Beach Club & Bistro คาเฟ่ริมสระน้ำ สปาบนชั้นดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางมีสไตล์มีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวพร้อมที่นั่ง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. U Samui

U Samui

ยู สมุย (U Samui) ตั้งอยู่บนหาดบางรักษ์ ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทให้บริการห้องพัก และวิลล่าจำนวน 51 ห้อง มีบริการฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพัก พร้อมบริการพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ยู และสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหารและพูลบาร์ริมทะเล, สระว่ายน้ำแบบอินฟินีตี้, ห้องออกกำลังกาย และห้องสมุด

3. Punnpreeda Beach Resort

Punnpreeda Beach Resort

ปันปรีดา บีช รีสอร์ท (Punnpreeda Beach Resort Samui) ตั้งใจส่งมอบความสุขให้กับผู้มาเยือนด้วย ห้องพักแสนสบายสไตล์ไทยโมเดิร์น ด้วยบรรยากาศสวยจับใจยามพระอาทิตย์ตกของหาดบางรัก ด้วยทำเลที่ ตั้งใจกลางเกาะสมุย เดินทางสะดวก ใกล้ทั้งสนามบิน ใกล้ท่าเรือไปเกาะพะงัน รายล้อมด้วยร้านอาหาร สปา ร้านสะดวกซื้อ และที่สำคัญที่สุด คือด้วยการบริการที่อบอุ่นราวกับคนในครอบครัว จริงใจ พร้อมแนะนำแต่สิ่ง ดีๆ เพื่อให้แขกทุกคนกลับไปอย่างอิ่มใจที่สุด กลับไปด้วยความรู้สึกเหมือนเราคือบ้านหลังที่สอง


 

โรงแรมสมุยแซนด์บ็อกซ์ในหาดตลิ่งงาม

1. InterContinental Koh Samui Resort

InterContinental Koh Samui Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท (InterContinental Koh Samui Resort) เป็นรีสอร์ทหรูที่ซ่อนตัวอยู่ในมุมอันเงียบสงบของหาดตลิ่งงามตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะ โดยครอบคลุมพื้นที่กว่า 50 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุยโดยทางรถยนต์ เพียง 45 นาที ตั้งแต่ก้าวแรกที่ถึงลอบบี้แขกผู้มาเยือนอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท จะได้สัมผัสกับ ทิวทัศน์ของท้องทะเลสีครามแบบพาโนรามาเจิดจรัสจับตา ชายหาดที่มีธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ท่าเรืองามสง่าและบริการเหนือระดับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท ติดอันดับในหนังสือที่ขายดีที่สุดโดย New York Times “1000 places to see before you die”

2. Conrad Koh Samui

Conrad Koh Samui

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย (Conrad Koh Samui) ตั้งอยู่บนชายฝั่งของเกาะในฝันของประเทศไทยที่เขียวชอุ่มเต็มไปแนวต้นปาล์ม ถือได้ว่าเป็นจุดที่ดีที่สุดในการมองเห็นทิวทัศน์อันน่าเคลิบเคลิ้มของเกาะสมุยรวมเกาะเล็ก ๆ โดยรอบห้าเกาะ และภาพดวงอาทิตย์ตกที่สวยงามน่าประทับใจ พื้นที่เขียวชอุ่มกว่า 25 เอเคอร์ของรีสอร์ทวางตัวอยู่บนยอดเขา มองลงมาเห็นแนวปะการังสีฟ้าของอ่าวไทย ทำเลที่ตั้งอันเงียบสงบของรีสอร์ทเหมาะเป็นที่พักชั้นยอดบนเกาะที่ทางรีสอร์ทยินดีนำเสนอ ห้องอาหารที่มีให้บริการ ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการรับประทานอาหารบนเกาะสมุย

3. AVANI+ Samui

AVANI+ Samui

โรงแรมอวานีพลัส สมุย (AVANI+ Samui Resort) ตั้งอยู่บนอ่าวพังกา นำเสนอสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่เงียบสงบทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย อาหารนานาชาติและสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายรอผู้เข้าพักอยู่ที่รีสอร์ท อวานี+ สมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากเกาะตันและเกาะมัดสุมโดยใช้เวลานั่งเรือ 15 นาที ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยม ห้องพักที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของอวานีพลัส สมุย รีสอร์ท มีพื้นไม้มีสไตล์และแสงไฟอันอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

4. The Beach Samui

The Beach Samui

เดอะบีช สมุย (The Beach Samui) ตั้งอยู่บนเกาะสมุย มองเห็นวิวทะเล ให้บริการที่พักพร้อมอุปกรณ์สำหรับเตรียมอาหาร และพื้นที่ชายหาดส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และพื้นที่นั่งเล่นบนชายหาด ที่พักแห่งนี้มีบริการรับส่งทั้งขาไปและขากลับจากสนามบินสมุยโดยมีค่าธรรมเนียม ห้องสวีทแต่ละห้องมองเห็นวิวทะเลผ่านประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน มีระเบียง และมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น และโทรทัศน์ ห้องน้ำในตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี


 

โรงแรมสมุยแซนด์บ็อกซ์ในลิปะน้อย

1. Nikki Beach Resort & Spa

Nikki Beach Resort & Spa

โรงแรม นิกกี้ บีช รีสอร์ท (Nikki Beach Resort Koh Samui) บนหาดลิปะน้อย เป็นโอเอซิสที่รายล้อมไปด้วยเกาะเกือบ 60 เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก หยุดและฉลองชีวิตกับเรา!

2. Sea Valley Hotel & Spa

Sea Valley Hotel & Spa

ซี วาเลย์ โฮเทล แอนด์สปา (Sea Valley Hotel & Spa) โรงแรมติดชายหาด ด้วยบ้านพักและสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว สงบเงียบ บนหาดลิปะน้อย เกาะสมุย วิลลาซ่อนตัวอยู่หลังสวนภูมิทัศน์ มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม นอกจากสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลแล้ว โรงแรมยังมีบริการสปาเพื่อการผ่อนคลาย

3. The Siam Residence

The Siam Residence

โรงแรม เดอะ สยามเรสซิเดนซ์ (The Siam Residence Boutique Resort)  ให้บริการวิลลาหลายขนาด มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย​​ การตกแต่งแบบเอเชีย เครื่องปรับอากาศ และทีวี วิลลาบางหลังมีเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบพิเศษ ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมทั้งเครื่องดื่มค็อกเทลเพื่อความสดชื่นที่ห้องอาหารริมชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลาย เช่น สระว่ายน้ำ และสปา ผู้เข้าพักสามารถขอรับบริการจัดรายการท่องเที่ยวได้ที่โต๊ะบริการทัวร์

4. Anahata Resort Koh Samui

Anahata Resort Koh Samui

โรงแรมอนาฮาตารีสอร์ท เกาะสมุย (Anahata Resort Koh Samui) ตั้งอยู่ใจกลางหาดลิปะน้อย เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการหนีความวุ่นวายจากตัวเมืองมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ฟื้นฟูทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ ทางรีสอร์ทยังมีการบริการโปรแกรมการควบคุมน้ำหนัก การออกกำลังกายและการทำดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ

5. Rajapruek Samui Resort

Rajapruek Samui Resort

ราชพฤกษ์ สมุย รีสอร์ท (Rajapruek Samui Resort) ตั้งอยู่ริมอ่าวไทยและบนชายหาดอันเงียบสงบของลิปะน้อย ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อหาดซันเซ็ท ราชพฤกษ์ สมุย รีสอร์ท เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนบนเกาะสมุย เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนบรรยากาศริมทะเลแบบชายหาดส่วนตัว ชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สุดแสนโรเเมนติก ด้วยมาตรฐานที่มีคุณภาพและความปลอดภัยจาก COVID-19

6. Tawantok Beach Villas

Tawantok Beach Villas

ตะวันตก บีช วิลล่า (Tawantok Beach Villas) ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และสนามเทนนิส มีทางเดินไปยังชายหาดโดยตรง วิลลาริมชายหาดทั้งหมดมีห้องนั่งเล่น ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีเตาอบและเครื่องชงกาแฟ


 

โรงแรมสมุยแซนด์บ็อกซ์ในบ้านบางปอ

1. The Passage Samui Villa & Resort

The Passage Samui Villa & Resort

เดอะ พาสสาจ สมุย วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท (The Passage Samui Villa & Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบของแหลมใหญ่ ให้บริการที่พักสุดหรูพร้อมกิจกรรมหลากหลายและโปรแกรมออกกำลังกาย ที่รีสอร์ท ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 แห่ง สปาและร้านอาหาร

2. Panorama Samui Residences

Panorama Samui Residences

พาโนรามา สมุย เรสซิเดนซ์ (Panorama Samui Residences) เป็นนิยามใหม่ของมาตรฐานระดับโลกสำหรับการพักผ่อนในที่อยู่อาศัยสุดหรูหราพิเศษ รับประกันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสูงสุด เป็นการนำเสนอในรูปแบบที่ผสมผสานทางวัฒนธรรม การบริการที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและทิวทัศน์อันน่าทึ่ง พาโนรามาสมุยเรสซิเดนซ์ตั้งตระหง่านและเงียบสงบในพื้นที่ระดับไฮเอนด์ของเขตตำบลแม่น้ำ ในร่มเงาของป่าสามารถมองเห็นอ่าวบางปอที่สวยงามและหันหน้าไปทางเกาะพะงัน การออกแบบตัวอาคารสีเทาในธรรมชาติสีเขียวที่ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้าและสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามคล้ายกับลูกบอลไฟสีแดงและท้องฟ้าเป็นสีชมพูและสีส้ม

3. Mai Samui Beach Resort & Spa

Mai Samui Beach Resort & Spa

โรงแรม มาย สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Samui Beach Resort & Spa) เป็นโรงแรม 5 ดาว ติดชายหาด ขนาด 97 ห้องรวมพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดแหลมใหญ่ ใกล้ท่าเรือหน้าทอน รายล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เดินทางไป-มาสะดวก มีบริการรถรับ-ส่ง หาดเฉวง พร้อมกิจกรรมหลากหลายให้บริการภายในรีสอร์ท

 


 

โรงแรมสมุยแซนด์บ็อกซ์ในแหลมสอ

1. Samahita Retreat

Samahita Retreat

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 สมาฮิตารีทรีต (Samahita Retreat) ได้ให้บริการโยคะในประเทศไทย ศูนย์พักพิงของเราตั้งขึ้นอย่างตั้งใจเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิต เพื่อนำความสมดุลของความมีชีวิตชีวาและความสงบสุขผ่านข้อเสนอและพื้นที่ของเรา: ความเชี่ยวชาญระดับโลกในการฝึกโยคะ การฝึกหายใจ การทำสมาธิ สุขภาพและการออกกำลังกาย ในร่างกายและจิตใจที่ทุ่มเทอย่างมีเอกลักษณ์ สภาพแวดล้อมที่สนับสนุน สมาฮิตา รีทรีท ให้สถานที่มากกว่าแค่วันหยุด สุขภาพ ฟิตเนส และสุขภาพโดยรวมของคุณจะได้รับการสนับสนุนผ่านแนวทางปฏิบัติที่หลากหลายในสภาพแวดล้อมที่ทุ่มเทและเป็นธรรมชาติด้วยอาหารอร่อยที่ให้ชีวิต

 


โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus ทั้งหมดบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา