โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดเฉวงน้อย [เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์, Test & Go ]

เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในเกาะสมุยโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการเกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดเฉวงน้อยคุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดเฉวงน้อยทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus  ได้ในบทความนี้


For English Click: Chaweng Noi Beach SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของหาดเฉวงน้อย เกาะสมุย

เฉวงน้อยเป็นหาดบรรยากาศสบายๆ ที่แยกจากหาดเฉวงด้วยแหลมหิน เมื่อเปรียบเทียบกับหาดเฉวงแล้ว เฉวงน้อยจะเงียบสงบ เฉวงน้อยเป็นหนึ่งในชายหาดที่พิเศษกว่าใครบนเกาะสมุย ซึ่งที่พักส่วนใหญ่เป็นรีสอร์ทและวิลล่าระดับไฮเอนด์

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในหาดเฉวงน้อย

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งบนหาดเฉวงน้อยในเกาะสมุยที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่ในหาดเฉวงน้อยด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Chaweng Noi Pool Villa

Chaweng Noi Pool Villa

เฉวงน้อย พูลวิลล่า (Chaweng Noi Pool Villa)  ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูสไตล์บูติกที่ทันสมัยในราคาไม่แพง สระว่ายน้ำขนาด 100 ตารางเมตรเป็นไฮไลท์ของโรงแรม เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยม แขกที่พักที่นี่จะได้อยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ของสวนเขตร้อนอันเขียวขจี มีทั้งห้องพักในตัวตึกซึ่งทุกห้องมองเห็นสระว่ายน้ำ และห้องพักแบบ Pool Villa ซึ่งมี 14 หลัง วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำและระเบียงส่วนตัว ห้องนั่งเล่น มุมครัว ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยอย่างที่คุณต้องการ รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงของหาดเฉวงเพียง 3.7 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย 10 กิโลเมตร 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort

เชอราตันสมุยรีสอร์ท (Sheraton Samui Resort) ให้บริการที่พักริมชายหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางด้วยการผสมผสานอย่างมีสไตล์ของการตกแต่งที่ทันสมัยร่วมกับแบบเมดิเตอร์เรเนียน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบมาพร้อมระเบียงกว้างขวางที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ Garden Pool และสระว่ายน้ำ Beachfront Pool ได้ และเพียงเดินทางไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำก็จะพบกับน้ำทะเลและท้องฟ้าสีคราม เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวบนเกาะสมุยและครอบครัวที่มีเด็กเล็กสามารถใช้บริการ Star Kids คิดส์คลับริมชายหาดได้ รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 15 นาทีและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงสั้น ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย

3. Vana Belle, a Luxury Collection Resort Koh Samui

Vana Belle, a Luxury Collection Resort Koh Samui

โรงแรมวนาเบลล์ เอ ลัคซูรี่ คอลเล็คชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย (Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samu) เป็นโรงแรมที่ร่มรื่นดั่งโอเอซิสของหาดเฉวงน้อยซึ่งมีทิวทัศน์สวยงามของอ่าวไทยให้บริการห้องพักอันหรูหราทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่าริมชายหาด ในแต่ละห้องมีสระน้ำให้แขกได้ใช้เวลาในห้องพักอย่างเต็มที่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอื่นๆ เช่นห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำริมทะเล ห้องอาหารไทย ห้องอาหารบิสโทรและสปา 

4. Fair House Beach Resort & Hotel Koh Samui

Fair House Beach Resort & Hotel Koh Samui

แฟร์เฮาส์บีชรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ลเกาะสมุย (Fair House Beach Resort & Hotel) ตั้งอยู่ที่เฉวงน้อยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้เดินทางมาพักผ่อน รีสอร์ทมีห้องพักที่ได้รับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยจำนวน 172 ห้องรวมทั้งบังกะโลที่มีห้องพักหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการที่พิเศษที่สุดในความสะดวกสบายมาตรฐาน

5. Impiana

Impiana

โรงแรมอิมเพียน่า รีสอร์ท สมุย (Impiana) ตั้งอยู่ปลายเหนือสุดพิเศษของหาดเฉวง (หาดเฉวงน้อย) เป็นรีสอร์ทติดชายหาดในเกาะสมุยและเป็นสถานที่ดีเยี่ยมที่จะผ่อนคลายและผ่อนคลาย หาดทรายที่มีน้ำทะเลใสและเงียบสงบช่วยให้คุณห่อตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ มีความรู้สึกที่อธิบายไม่ได้เมื่อคุณเดินบนหาดทรายสีขาวนุ่มและรู้สึกถึงน้ำทะเลสีฟ้าที่อบอุ่นระหว่างนิ้วเท้า

6. Coral Cliff Beach Resort

Coral Cliff Beach Resort

คอรอล คลิฟ บีช รีสอร์ท (Coral Cliff Beach Resort) รีสอร์ทริมทะเลที่เงียบสงบ และ มีทัศนียภาพทะเลที่สวยงามโดยเฉพาะบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าตรู่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับคนที่คุณรักหรือครอบครัวที่อบอุ่นดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นกันเอง อาหารหลากชนิด และ อาหารทะเลสดๆ ที่มีรสชาติถูกปากคนไทย

7. The Sarann

The Sarann

โรงแรม เดอะ สราญ (The Sarann) พร้อมเปิดประสบการณ์วันพักผ่อนสุดหรูสไตล์ Oceanfront Villa ริมหาดเฉวงน้อยอันเงียบสงบ น่าพักผ่อน ภายใต้คอนเซปต์ 'เดอะ สราญ' ที่ที่ความสุข ความเบิกบานทั้งกายใจ และจิตวิญญาณหลอมรวมเป็นหนึ่ง รีสอร์ทตั้งอยู่ไม่ห่างจากแหล่งสีสันยามค่ำคืนของสมุย ทั้งยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 20 นาที ให้คุณได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติงดงาม ในทำเลที่ไม่ห่างจากสีสันความสนุกสนานยามค่ำคืนของเกาะสมุย

8. Baan Hin Sai Resort & Spa

Baan Hin Sai Resort & Spa

บ้านหินทรายรีสอร์ทแอนด์สปา (Baan Hin Sai Resort) ตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมวิวระหว่างหาดเฉวงและหาดละไมซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย จุดที่ตั้งของรีสอร์ทที่งดงามนี้ ทำให้บ้านหินทรายเป็นสถานที่โปรดสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเกาะ โดยใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินสมุยเพียงแค่ 20 นาทีและ 15 นาทีไปยังพื้นที่เฉวง บ้านหินทรายมีชื่อเสียงในเรื่องความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบล้อมรอบด้วยสวน ต้นไม้ นานาพันธุ์ พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเล


โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus ทั้งหมดบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา