ThaionTours.com

เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในเกาะสมุยโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการเกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดละไมคุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดละไมทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus ได้ในบทความนี้


For English Click: Lamai Beach SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของหาดละไม เกาะสมุย

หาดละไมเป็นชายหาดและรีสอร์ทยอดนิยมอันดับสองทางตอนใต้ของเฉวง ชายหาดนี้ค่อนข้างสงบกว่าเล็กน้อยแต่ให้ความรู้สึกเหมือนๆ กัน เนื่องจากยังมีร้านอาหาร สถานบันเทิงและที่พักให้เลือกมากมาย

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในหาดละไม

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งบนหาดละไมในเกาะสมุยที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่ในหาดละไมด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Ammatara Pura

Ammatara Pura

อัมตราปุระ (Ammatara Pura) รีสอร์ทบูติกแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่าสไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงที่มองเห็นหาดละไม ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารหลากหลายพร้อมรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างน้ำวน วิลลากว้างขวางที่ Ammatara Pura มีพื้นกระเบื้อง ภายในมีสีเบจและสีน้ำตาลธรรมชาติแบบคลาสสิก ตกแต่งด้วยอิทธิพลจากพระราชวังและวัดแบบไทยดั้งเดิม พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องซักผ้า ทีวีจอแบน มินิบาร์ แต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 14,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. The Lamai Samui

The Lamai Samui

เดอะ ละไม สมุย (The Lamai Samui Hotel and Resort) (เดิมชื่อ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ที่ตั้งอยู่บนหาดละไม และรายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่มและทิวเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้ ห้องสวีท 63 ห้องที่ตกแต่งอย่างดีและวิลล่า 14 หลังอันโดดเด่น ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยแบบชิโน-ไทย และบรรยากาศแบบเขตร้อนเพื่อความหรูหรา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 11,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. ShaSa Resort & Residences Koh Samui

Shasa Resort & Residences Koh Samui

โรงแรม ชาซ่า รีสอร์ท & เรสซิเดนท์, เกาะสมุย (ShaSa Resort & Residences, Koh Samui) ตั้งตระหง่านอยู่บนเนินเขาที่ทอดยาวจรดกับผืนทรายอันสงบเงียบของแหลมเส็ต หาดส่วนตัวอันสงบเงียบทางใต้ของเกาะสมุย นับเป็นรีสอร์ทที่เปรียบได้กับอัญมณีแห่งทะเลใต้ที่ล้อมรอบไปด้วยสวนสีเขียวและสระน้ำที่งดงามราวกับเจียรไน พร้อมด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นระดับ 5 ดาว ชาซ่า สมุย จึงเป็นรีสอร์ทที่เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนเพื่อช่วงเวลาอันน่าจดจำกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวอย่างมีระดับในบรรยากาศอันอบอุ่น ห้องพักของชาซ่าประกอบด้วยห้องพักแบบวิลล่าสุดหรูขนาดใหญ่ 1 หลังและห้องสวีทแบบ 1-3 ห้องนอนอีก 32 ห้อง พร้อมระเบียงขนาดกว้างพิเศษที่เปิดรับ วิวทะเลแบบเต็ม 180 องศาจากทุกห้องพัก แขกของชาซ่าสามารถใช้บริการที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ และอีก 1 สระน้ำแบบวารีบำบัดแห่งเดียวบนเกาะสมุย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,450 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Pattra Vill Resort

Pattra Vill Resort

ภัทรา วิล รีสอร์ท (Pattra Vill Resort) หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางหาดละไม ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดที่สวยงามเพียงไม่กี่นาที และตั้งอยู่ในย่านศูนย์การค้าธนาคาร ร้านอาหารและแหล่งบันเทิง มีรูปแบบที่พักซึ่งสะท้อนถึงสถาปัตยกรรมทางภาคใต้ไว้อย่างสวยงามและยังมีสระว่ายน้ำสีฟ้าอ่อนที่ล้อมรอบด้วยบ้านพักในรูปแบบวิลล่าซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียวอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Renaissance Koh Samui Resort & Spa

Renaissance Koh Samui Resort & Spa

โรงแรม เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Koh Samui Resort & Spa) รีสอร์ตระดับหรูที่มีวิวอ่าวไทยแห่งนี้อยู่ห่างจากหินตาหินยายประมาณ 6 กม. และห่างจากหาดละไมซึ่งเป็นหาดทรายขาว 3 กม. ที่พักสุดชิคนี้มีทั้งห้องพัก ห้องสวีท ไปจนถึงวิลล่า มีบริการ Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน และมินิบาร์ รวมถึงอ่างน้ำวน ระเบียง และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บางห้องมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว เตียง 4 เสา และ/หรือพื้นที่นั่งเล่น มีที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องอาหาร 4 แห่ง บาร์ริมสระ และฟิตเนส รวมถึงทางเชื่อมไปยังชายหาดโดยตรง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง 

6. Silavadee Pool Spa Resort

Silavadee Pool Spa Resort

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท (Silavadee Pool Spa Resort) ประกอบด้วยห้องพักทั้งสิ้น 80 ห้อง ทั้งห้องพักประเภทดีลักซ์ขนาด 50 ตารางเมตร จำนวน 36 ห้อง พูล วิลล่าจำหนวน 40 หลัง และ พูล วิลล่า สวีท จำนวน 4 หลัง ภายในรีสอร์ทนั้นครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ห้องอาหาร เดอะไฮท์ (The Height) นั่งจิบไวน์ ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่ บาร์ดาดฟ้า สตาร์ (Star) หรือจะผ่อนคลายด้วยทรีตเม้นท์ต่างๆที่ ศิลาวดี สปา ในบรรยากาศอันเงียบสงบและสะดวกสบาย โดยการันตี คุณภาพด้วยรางวัลมากมาย

7. Rocky's Boutique Resort

Rocky's Boutique Resort

โรงแรม ร๊อคกี้ บูติค รีสอร์ท (Rocky’s Boutique Resort) เป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัวและเงียบสงบในสมุย ที่พักสุดหรูนี้มีห้องพัก 49 ห้อง รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดพร้อมทิวทัศน์อ่าวไทยที่ไม่มีใครเทียบได้ และอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองละไมโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว สามารถพบเห็นเรือประมงหางยาวได้ทุกวันขณะที่เรือออกหรือกลับบ้านพร้อมกับปลาที่จับได้ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและรู้สึกอิสระที่จะเพลิดเพลินไปกับความงามตามธรรมชาติของรีสอร์ทที่น่าตื่นตาตื่นใจในสมุยแห่งนี้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พักที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่น่าจดจำ

8. Sandalwood Luxury Villas

Sandalwood Luxury Villas

แซนดัลวู้ด วิลล่า (Sandalwood Luxury Villas) ที่ซึ่งแขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทยจากห้องพักทุกห้องและสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ทั้งเก้าแห่ง ไม่ว่าจะเป็นการนัดพบที่แสนโรแมนติกหรือวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว วิลล่าทันสมัยที่กว้างขวางพร้อมสัมผัสแบบไทยอยู่ระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม พนักงานของรีสอร์ทพร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณออกจากเกาะสมุยด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ

9. Royal Beach Boutique Resort & Spa

Royal Beach Boutique Resort & Spa

รอยัล บีช บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Beach Boutique Resort & Spa) เป็นโรงแรมริมชายหาดสุดโรแมนติกที่ทันสมัยในละไมเกาะสมุยให้บริการห้องชุดและบังกะโลสำหรับคู่รักและครอบครัว ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมและทิวทัศน์อันตระการตาชวนให้คุณผ่อนคลาย เหมาะสำหรับครอบครัวและผู้ที่กำลังมองหาเกาะเขตร้อนเพื่อการผ่อนคลาย ในขณะที่ออกไปทั้งวันที่บริเวณชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม

10. Centara Villas Samui

Centara Villas Samui

เซ็นทารา วิลล่า สมุย (Centara Villas Samui) อยู่ทางตอนใต้ของเกาะสมุยและห่างจากหาดละไมยอดนิยมเพียง 10 นาที รีสอร์ทสี่ดาวที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ต้องการการพักผ่อนระดับเฟิร์สคลาส รีสอร์ทมี 102 วิลล่าตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมเขตร้อน ซึ่งผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสภาพแวดล้อมที่เขียวขจีกับไหล่เขาที่ค่อย ๆ ไล่ระดับลงมาสู่ชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท ด้วยบรรยากาศเขตร้อนที่มีเสน่ห์และชายหาดส่วนตัวที่มีน้ำทะเลใสเป็นประกาย รีสอร์ทให้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบอย่างที่คุณต้องการ รีสอร์ทใช้เวลาเดินทางทางรถยนต์เพียง 15 นาทีไปยังแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนของหาดละไม 30 นาทีถึงหาดเฉวง และ 27 กิโลเมตรไปยังสนามบินนานาชาติเกาะสมุย

11. Samaya Bura Beach Resort

Samaya Bura Beach Resort

สมญาบุราบีชรีสอร์ท (Samaya Bura Beach Resort) ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะสมุยและมีวิวอ่าวละไมที่สวยงาม ที่พักมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้น้ำจืด ห้องพักตกแต่งแบบไทยทันสมัย มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือสระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์และตู้นิรภัยส่วนบุคคล และมีร้านอาหารและบาร์ริมชายหาด ให้บริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวันในบรรยากาศกลางแจ้ง โปร่ง โล่งสบายๆ สมญาบุราตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสมุย 11 กิโลเมตร และ ห่างจากท่าเรือซีทราน 23 กิโลเมตร

12. Pavilion Samui Villas & Resort

Pavilion Samui Villas & Resort

พาวิลเลี่ยนสมุยวิลล่าแอนด์รีสอร์ท (Pavilion Samui Villas & Resort) เป็นบ้านพักตากอากาศและรีสอร์ทสุดพิเศษพร้อมการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มบนชายหาดที่สวยงามของหาดละไมเกาะสมุย

13. Weekender Resort

Weekender Resort

วิคเอนเดอร์ รีสอร์ท (Weekender Resort) รีสอร์ทติดทะเล ตั้งอยู่ใจกลางหาดละไม มีพื้นที่กว้างขวางล้อมรอบด้วยพรรณไม้นานาชนิด ร่มรื่นและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง รีสอร์ทแห่งนี้เป็นมากกว่าบ้าน เมื่อคุณเข้าพักรีสอร์ทของเรา คุณจะรัก และกลับมาเยื่อนอีกครั้งเสมอ เราเชื่อว่าประสบการณ์ที่ Weekender Resort จะช่วยให้นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มาเยือนเกาะสมุยที่สวยงามแห่งนี้ ได้รับความประทับใจและประสบการณ์อันวิเศษไม่เหมือนใคร

14. Rummana Boutique Resort

Rummana Boutique Resort

โรงแรม รำมะนา บูติค รีสอร์ท (Rummana Boutique Resort) ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของหาดละไม ให้บริการห้องพักที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน บริการนวดผ่อนคลายหรือว่ายน้ำเพื่อความสดชื่นรอผู้เข้าพักที่สปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักอยู่ห่างจากหินตาหินยายที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากย่านช้อปปิ้งละไมเพียง 1 กม. ห้องพักปรับอากาศทุกห้องที่โรงแรมรำมะนามีลานเฉลียงพร้อมวิวสวน

15. Samui Jasmine Resort

Samui Jasmine Resort

สมุยแจสมินรีสอร์ต (Samui Jasmine Resort) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของหาดละไมยอดนิยม มีสระว่ายน้ำริมชายหาดพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของอ่าวไทย ห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่มีระเบียงส่วนตัวและทีวีจอแบน สมุยจัสมินรีสอร์ทอยู่ห่างจากศูนย์การค้าละไมเพียง 200 ม. และห่างจากสนามบินสมุยและท่าเรือหน้าทอน 35 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและผ้าไทย มีพื้นที่นั่งเล่น

16. Villa Nalinnadda

Villa Nalinnadda

วิลล่านลินนัดดา (Villa Nalinnadda) ตั้งอยู่ในหาดละไม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กันในเกาะสมุย ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5 km ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่พักแห่งนี้เหมาะต่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น ศาลเจ้ากวนอูเกาะสมุย, วัดศิลางู, จุดชมวิวหาดละไม

17. The Spa Resorts (The Beach)

The Spa Resorts (The Beach)

เดอะ สปา รีสอร์ท (เดอะ บีช) (The Spa Resorts (The Beach)) ติดหาดละไม บนเกาะสมุย พร้อมเปิดตัวใหม่ด้วยห้องพัก 23 ห้อง ทั้งแบบ Arcadia Deluxe และ Villa by the Pool และแพคเกจล้างพิษเพื่อสุขภาพซึ่งได้รับความสนใจและเป็นที่ยอมรับจากผู้คนจากทั่วโลก อีกทั้งห้องอาหาร Radiance เสริฟอาหารเพื่อสุขภาพรสเลิศ และสิ่งอำนวยความสุข สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ลานนวด ศาลาโยคะ

18. Poolsawat Villa

Poolsawat Villa

พูลสวัสดิ์ วิลล่า (Poolsawat Villa) ตั้งอยู่บนหาดละไม ชายฝั่งตะวันออกของเกาะสมุย สามรถมองเห็นวิวอ่าวละไมที่สวยงาม ห้องพักมีทั้งแบบวิลล่า และห้องพักบนตัวตึก ที่พักติดทะล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักแท้ มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือสระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ชุดชา/กาแฟ และตู้เซฟ เรามีร้านอาหารบีชบาร์ริมชายหาด ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศริมทะเล กลางแจ้ง โปร่ง โล่งสบายๆ อากาศดี พูลสวัสดิ์ วิลล่า ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสมุย ประมาณ 10กม. และ ห่างจากท่าเรือซีทราน ประมาณ 22กม.

19. Banyan Tree Samui

Banyan Tree Samui

บันยันทรีสมุย (Banyan Tree Samui) ตั้งอยู่ริมชายหาดสุดพิเศษริมอ่าวละไม ให้บริการวิลลาระดับ 5 ดาวพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีสปาระดับโลก ห้องอาหาร 5 แห่ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย  วิลล่ากว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวมหาสมุทรหรือสวน ห้องน้ำขนาดใหญ่มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน

20. Marina Villa

Marina Villa

มารีน่า วิลล่า (Marina Villa) โรงแรมริมชายหาดใจกลางหาดละไมบนเกาะสมุย ให้บริการห้องพักพร้อมวิวสวนหรือวิวทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องพักของ Marina Villa มีระเบียงส่วนตัวและโต๊ะเขียนหนังสือ/โต๊ะเครื่องแป้ง ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำหรือบนชายหาด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก

21. The Spa Resorts (The Village)

The Spa Resorts (The Village)

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1992 เดอะ สปา รีสอร์ท (เดอะ วิลเลจ) (the Spa Resorts) ได้ดึงดูดผู้รักการดูแลสุขภาพมานับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2535 เราตั้งใจว่าเมื่อแขกทุกท่านมาเยือน จะสลัดทิ้งความเครียด ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง และได้สุขภาพที่ดีกลับไป

22. CHUZ Villas Samui

CHUZ Villas Samui

ชู๊ซ วิลล่า สมุย (CHUZ Villas Samui) มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์และสวนในหาดละไม รีสอร์ทมีห้องสำหรับครอบครัว ห้องพักที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม มุมครัว พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำส่วนตัว

23. The Rock

The Rock

เดอะร็อค (The Rock Samui)  เป็นที่พักขนาดเล็ก สะดวกสบายและ สงบ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของหาดละไมบนเกาะสมุย สามารถสัมผัสบรรยากาศชายหาดส่วนตัวพราะมีโขดหินขนาดใหญ่ขนาบ 2 ด้าน ที่พักยังอยู่ใกล้กับหินตาหินยายซึ่งเป็น แลนด์มารค์ ของ เกาะสมุย ที่พักของเราเหมาะ กับกลุ่มครอบครัว คู่รัก หนุ่มสาว ที่พักของเราอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารดังๆ หลาย แห่ง

24. Samui Garden Home

Samui Garden Home

สมุยการ์เด้นโฮม (Samui Garden Home) ถูกออกแบบและตกแต่งบรรยากาศภายในรีสอร์ทให้ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำและชายหาดส่วนตัว ที่อยู่ห่างจากหาดละไมเพียง 1 กม. ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ในห้องพักที่ออกแบบเป็นบังกะโลวิวสวนส่วนตัว และวิลล่าติดหาด ที่มีรั้วต้นไม้ล้อมรอบ ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นกับความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งในห้องพักทุกแบบถูกออกแบบให้มีห้องครัวเพื่อให้สามารถประกอบอาหารและปิ้งย่างอาหารทะเลได้ในวันหยุดพักผ่อนยาวๆๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว

25. Marina Beach Resort

Marina Beach Resort

มารีน่า บีชรีสอร์ท (Marina Beach Resort) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดละไม ที่มีชื่อเสียงด้านสถานที่พักของอำเภอเกาะสมุย ตัวโรงแรมติดชายหาดฝั่งทะเลตะวันออกที่มีหาดทรายขาวละเอียด สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้ก่อนใคร บริเวณโดยรอบแวดล้อมไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหารนานาชนิด และบาร์หลากหลาย ทั้งยังมีร้านบริการต่างๆเพื่อความสะดวก เดินถึงเพียงไม่กี่นาที

26. The Hive Hotel

The Hive Hotel

เดอะ ไฮฟ์ โฮเทล (The Hive Hotel) มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่หันหน้าเข้าหาชายหาด โดยตั้งอยู่บนหาดทรายสีทองของหาดละไมในเกาะสมุย ให้บริการห้องพักที่ตั้งอยู่ภายในสวนเขตร้อนอันเงียบสงบ ห้องพักของ The Hive Hotel มีระเบียงส่วนตัว ตกแต่งภายในอย่างเรียบง่ายด้วยพื้นกระเบื้องและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำหรือบนชายหาด หรือเดินเล่นในสวนพฤกษศาสตร์ที่มีภูมิทัศน์สวยงาม ห้องอาหารริมชายหาดให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกในบรรยากาศกลางแจ้ง 

27. Zara Beach Resort Samui

Zara Beach Resort Samui

ซาร่า บีช รีสอร์ท สมุย (Zara Beach Resort Samui) เป็นรีสอร์ทหรูขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มให้บรรยากาศที่สดชื่นกับทรอปิคอลวิลล่าที่มีชื่อเสียงที่สุด สถานที่ที่เหมาะสำหรับการ "เขียวขจี" ด้วยต้นไม้ป่า พืช และสวนดอกไม้ริมชายหาด

28. Sand Sea Resort & Spa

Sand Sea Resort & Spa

แซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sand Sea Resort & Spa) รีสอร์ทบรรยากาศสบายบนชายหาดละไม เกาะสมุย ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบวิลล่าติดชายหาดและแบบห้องพักพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับทุกท่าน อาหารอร่อย รสชาดไทยๆ ราคาเป็นกันเอง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งร้านค้า เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นคู่ หรือเป็นครอบครัวในวันหยุด

 


โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus ทั้งหมดบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา