รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในศรีราชา [Test & Go, Sandbox]

ศรีราชา จังหวัดชลบุรีของประเทศไทยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาโดยไม่ต้องกักตัวตามนโยบายการเปิดประเทศของรัฐบาล ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในศรีราชาที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Si Racha SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของศรีราชา

ศรีราชาตั้งอยู่ในชลบุรี บนชายฝั่งอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพฯ 120 กม. และห่างจากพัทยาประมาณ 30 กม. ศรีราชาไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม เนื่องจากในพื้นที่มีนิคมอุตสาหกรรมที่มีโรงงานขนาดใหญ่หลายแห่ง อย่างไรก็ตาม ที่นี่คุณจะพบเกาะสีชัง ซึ่งเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดในบริเวณนี้ และเกาะลอยซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ กลางทะเล ห่างจากชายฝั่งเพียง 500 เมตร เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของชาวศรีราชาและนักท่องเที่ยว

ศรีราชา "พื้นที่สีฟ้า"

ศรีราชาในจังหวัดชลบุรีเป็นหนึ่งใน “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการแซนด์บ็อกซ์ ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

การจองโรงแรม SHA Plus ในศรีราชา

โรงแรม SHA Plus ในศรีราชาสามารถจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.comAgoda.com ไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดในหาดจอมเทียนที่ได้รับการรับรองว่าเป็น SHA Plus และเสนอแพ็คเกจสำหรับกักตัว ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกเป็นหนึ่งในโรงแรม SHA Plus ตามรายชื่อด้านล่าง

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในศรีราชา

ขณะนี้มีโรงแรม 9 แห่งในศรีราชาที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus และเป็นไปตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการเข้าพักสำหรับนักเดินทาง ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Oakwood Hotel and Residence Sri Racha

Oakwood Hotel and Residence Sri Racha

โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา (Oakwood Hotel & Residence Sri Racha) เสนอความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านและบริการระดับมืออาชีพที่เป็นมิตร มีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ตกแต่งครบครันจำนวน 458 ห้อง อพาร์ทเมนท์ทั้งหมดมาพร้อมกับมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและความสะดวกสบายของบ้านในสภาพแวดล้อมที่หรูหรา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,700 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Pacific Park Hotel & Residence

Pacific Park Hotel & Residence

โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค (Pacific Park Hotel) ให้บริการห้องพักรายวันและรายเดือน โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองศรีราชา ให้บริการห้องพักรายวัน และ รายเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี อาคารโรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีราชา ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจ และแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารหลากหลาย หน่วยงานราชการ โรงเรียน และ โรงพยาบาล

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Karin hotel & Service Apartment

Karin hotel & Service Apartment

โรงแรมคาริน (Karin Hotel & Service Apartment) ห้องพักสะอาดเหมาะสำหรับการพักผ่อน ปลอดภัย เงียบสงบ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นดั่งเดิม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,250 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Somerset Harbourview Sri Racha

Somerset Harbourview Sri Racha

โรงแรม ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา (Somerset Harbourview Sri Racha) ตั้งอยู่ในตัวเมืองศรีราชา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาจังหวัดชลบุรี ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ซึงมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงทุกห้อง สามารถเห็นวิวทะเลและเมืองศรีราชาได้ โดยมีห้องพักทั้งหมด 176ห้อง ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์เครื่องครัวพร้อม มีพื้นที่ส่วนนั่งเล่นและทำงาน ร่วมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ทั้งยังมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ ห้องเซาว์น่า และห้องรับรอง

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Citadines Grand Central Sri Racha

Citadines Grand Central Sri Racha

ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา (Citadines Grand Central Sri Racha) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองศรีราชา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงทุกห้อง อยู่ใจกลางเมืองและใกล้กับห้างสรรพสินค้าและธนาคาร รวมถึงสถาณที่ท่องเที่ยวต่างๆในศรีราขา โดยมีห้องพักทั้งหมด 136 ห้อง ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์เครื่องครัวพร้อม มีพื้นที่ส่วนนั่งเล่นและทำงาน ร่วมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ทั้งยังมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ และห้องเซาว์น่า 

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


 

6. Novotel Marina Sriracha and Koh Sichang

Novotel Marina Sriracha and Koh Sichang

โรงแรมโนโวเทลมารีน่าศรีราชาแอนด์เกาะสีชัง (Novotel Marina Sriracha and Koh Sichang) เป็นโรงแรมติดทะเลแห่งใหม่ในศรีราชา ด้วยที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ริมทะเล ห่างจากรุงเทพฯเพียง 1.30 ชม. ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อหลายแห่งอย่าง เกาะสีชัง สวนเสือศรีราชา สวนสาธารณเกาะลอย และชายหาดบางแสน

7. Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha

Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha

โรงแรมเซ็นทาราซันไรซ่า เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท ศรีราชา (Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha) ในศรีราชา นั้นตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าและขาวเสมือนสีน้ำของทะเล พักผ่อนแบบครอบครัว ที่ เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการมากมาย เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเล สระจากุซซี่ และ พื้นที่เล่นน้ำสำหรับเด็กๆ คลับเด็ก พักผ่อนในห้องที่เชื่อมต่อกัน ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้น หรือ ห้องสองห้องนอนพร้อมครัวขนาดเล็ก ผ่อนคลายที่สปาแบบโมเดิร์นพร้อมซาวน่าและห้องอบไอน้ำ และห้องพักพร้อมวิวทะเล ในโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ เดินทางจากโรงแรมสู่สนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 90 นาที ทางรถยนต์ เดินทางสู่เมืองพัทยาเพียง 45 นาที เดินทางสู่เมืองสนามบินอู่ตะเภาเพียง 60 นาที

8. Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang

Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง (Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังย่านการค้าและแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญ โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ และมหาวิทยาลัยเกษตร วิทยาเขตศรีราชา ขับรถประมาณ 1.5 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 2 ชั่วโมงจากสนามบินดอนเมือง โรงแรมมีห้องพักจำนวน 347 ห้อง พร้อมการออกแบบร่วมสมัยในสไตล์อินดัสเทรียล ทุกห้องมีหมอน 'Soft & Firm' อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอลิเดย์ อินน์ มีตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลาย ประกอบด้วยร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ซึ่งมีตั้งแต่อาหารไทยโบราณไปจนถึงอาหารนานาชาติ ล็อบบี้บาร์ที่มีอาหารนำเข้าจากต่างประเทศให้บริการ และบาร์ริมสระน้ำ รวมถึงเมนูอาหารว่าง และแน่นอนว่าแขกที่เข้าพักพร้อมครอบครัวจะได้รับสิทธิพิเศษสูงสุดจากโปรแกรม 'Kids Eat & Stay Free'* อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอลิเดย์ อินน์ นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถผ่อนคลายหลังจากการทำงานที่วุ่นวายที่สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรของโรงแรม หรือด้วยการออกกำลังกายและซาวน่าที่ฟิตเนสคลับ

9. Cape Racha

Cape Racha

โรงแรมเคป ราชา (Cape Racha) มอบชีวิตที่หรูหราที่สุดสำหรับแขกทั้งระยะสั้นและระยะยาว โรงแรมเคป ราชา ถือเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุดในศรีราชา บนทำเลที่เหนือกว่าที่อื่นๆ ทั้งหมด เคปราชาเป็นสถานที่พักในศรีราชา

10. Jasmine Resort Sriracha

Jasmine Resort Sriracha

แจสมิน รีสอร์ท ศรีราชา (Jasmine Resort) ที่พักที่พาคุณออกจากความวุ่นวาย เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวได้สะดวก ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น สะอาด มีห้องพักทั้งแบบเดี่ยวแบบครอบครัวที่กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องออกกำลังกาย ห้องเด็กเล่น สนามเด็กเล่น ร้านสะดวกซื้อ โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มองเห็นได้จากระเบียงส่วนตัว ท่านสามารถสัมผัสรสชาติอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิมที่ห้องอาหาร มากุโระ ซันมัย ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของท่านคืออะไร แจสมิน รีสอร์ท ศรีราชา จะทำให้คุณได้ สัมผัสแห่งการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

 


โรงแรม SHA Extra Plus ในชลบุรี

รายชื่อโรงแรมแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่นๆในจังหวัดชลบุรี

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา