ThaionTours.com

เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเขาใหญ่ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Khao Yai SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเขาใหญ่

เขาใหญ่เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดในการเยี่ยมชมในปากช่อง นครราชสีมา ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เขาใหญ่เป็นชื่ออุทยานแห่งชาติ ครอบคลุมพื้นที่ 2168 ตารางกิโลเมตร เขาใหญ่เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นที่ต้องการพักผ่อนกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีที่พักหลายประเภท เช่น โรงแรม รีสอร์ท บังกะโลระหว่างทางไปยังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเขาใหญ่ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ทุ่งทานตะวัน ไร่มณีศร เขาใหญ่, My Ozone Animal Club, เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม, PB Valley เขาใหญ่, หนองผักชี, ทองสมบูรณ์คลับ, ฟาร์มโชคชัย, ตาดหินยาวม พรีโม เพียซซ่า, Hokkaido Flower Park Khaoyai, Hobbit House, อ่างเก็บน้ำสายศร และ Thames Valley

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเขาใหญ่

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวนหลายแห่งในเขาใหญ่ที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเขาใหญ่ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Greenery Resort Khaoyai

The Greenery Resort Khaoyai

เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khao Yai) เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและอากาศบริสุทธิ์ พร้อมการให้บริการอันแสนอบอุ่นจากทางรีสอร์ท ที่จะเปิดประสบการณ์สำคัญในชีวิตของคุณให้เป็นไปอย่างน่าประทับใจ โรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้อยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 กิโลเมตรครึ่ง รีสอร์ทอยู่ห่างจากฟาร์มโชคชัย 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

2. Rain Tree Residence

Rain Tree Residence

โรงแรมเรนทรี เรซิเดนซ์ (Raintree Residence Hotel Khao Yai) ตั้งอยู่ในใจกลางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บนเนินเขาที่สวยงามในอำเภอพญาเย็น จังหวัดนครราชสีมา ที่พักล้อมรอบด้วยภูเขาจากทุกทิศทุกทาง ไฮไลท์อยู่ที่ต้นฝนที่สวยงามและเก่าแก่ริมคลองทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

3. Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai by Andacura

Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai by Andacura

อีส้าน อีสาน บูติก รีสอร์ท เขาใหญ่ บาย อันดาคูรา (Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai by Andacura)  เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนเขาใหญ่ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ณ ที่พักเปี่ยมคุณภาพแห่งนี้

4. LA CASETTA

LA CASETTA

โรงแรม ลา คา เซ็ทต้า (Hotel La Casetta) กับบรรยากาศที่เงียบสงบเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง กับวิวทะเลสาบที่สวยงาม และธรรมชาติบริสุทธิ์ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หนึ่งในแหล่งโอโซนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและมรดกโลกทางธรรมชาติขององค์กรยูเนสโก

5. Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท (Khaoyai Fantasy Resort) เต็มไปด้วยบรรยากาศของต้นไม้นานาพันธุ์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย หายใจสะอาดได้อย่างเต็มปอด สัมผัสความอบอุ่นสายใยแห่งรักและความสัมพันธ์ในครอบครัว พบปะมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ไม่มีวันจางหาย   เขาใหญ่แฟนตาซี มีห้องพัก 5 แบบให้คุณเลือก  สวนน้ำ Fantasy Water Park สวนน้ำเขาใหญ่ ปากช่อง สวนน้ำสไตล์ไดโนเสาร์แฟนตาซี ฟินกับอากาศร่มรื่น เย็นสบาย กลางหุบเขา สไลด์เดอร์ยักษ์คู่ ความสูง 2 ระดับ สระน้ำวนรูปเลขแปดขนาดใหญ่ และน้ำพุดอกเห็ด สไลเดอร์เล็ก สำหรับเจ้าตัวน้อยแสนซน มีความสุข สนุกสนานกันทั้งครอบครัว กิจกรรม / เครื่องเล่น กิจกรรมในรีสอร์ทออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกในครอบครัว และกลุ่มเพื่อนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุนสนาน

6. The Piano Khao-Yai

The Piano Khao-Yai

โรงแรมเดอะเปียโนรีสอร์ท เขาใหญ่ (The Piano Resort Khao-yai) กับคอนเซปต์ของ Musical Resort ซึ่งเป็นแห่งแรกที่ผสานคุณค่าของดนตรีในรีสอร์ททั้งหมดเพื่อสร้างความสุขให้กับจิตใจ และทำให้ร่างกายของคุณสดชื่นมีสไตล์ โรงแรมเดอะเปียโนรีสอร์ท เขาใหญ่ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สะดวกสบาย พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องคาราโอเกะและห้องประชุม รีสอร์ทห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่สวยงามเพียง 5 นาที ห่างจากน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 30 นาที

7. Le Monte Hotel Khao Yai

Le monte Hotel khaoyai

โรงแรมเลอมอน เต้ เขาใหญ่ (Le Monte Khao Yai)  ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขาใหญ่ เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว โรงแรมระดับ 4 ดาวในปากช่อง มี 2 ห้องอาหาร ห่างจาก Pario 1.5 กม. น้ำผุดธรรมชาติ 3.9 กม. ห่างจากสนามกอล์ฟไม่เกิน 15 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน

8. My Ozone Khao Yai

Mövenpick Resort Khao Yai

มายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1,300 ไร่อยู่ห่างจากกรุงเทพฯไม่ถึงสามชั่วโมงโดยรถยนต์ในบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รีสอร์ท 110 ห้องเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รักฮันนีมูนที่ต้องการดื่มด่ำกับประสบการณ์สไตล์ปราสาทพร้อมบริการที่เป็นมิตร ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ภูเขาที่สวยงามเสริมด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Tuscan ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ห้องพักกว้างขวางตกแต่งในสไตล์เรเนสซองและสไตล์บาร็อคสมัยใหม่

9. Lalamukha Tented Resort Khao Yai

Lalamukha Tented Resort Khao Yai

ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao Yai) เป็นรีสอร์ทสไตล์เต็นท์สุดเก๋ไก๋ที่สร้างขึ้นในสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ได้รับแรงบรรดาลใจมาจาก การตั้งแคมป์แนวซาฟารี เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ แต่ก็ยังคงความสะดวก สบาย ในการพักผ่อน รีสอร์ทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งนี้มีเต็นท์และ tree houses ที่ตกแต่งอย่างหรูหราจำนวน 31 หลัง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อประสบการณ์กลับสู่ธรรมชาติและความทรงจำในการตั้งแคมป์ในวัยเด็ก

10. Hotel Labaris KhaoYai

Hotel Labaris KhaoYai

โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) ตั้งอยู่ในหมูสี ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ไม่ถึง 1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ โรงแรมมีสวนและมีระเบียง Hotel Labaris Khao Yai ให้บริการห้องพักบางห้องที่มีวิวสระว่ายน้ำ และห้องพักมีระเบียง

11. Fountain Tree Resort

Fountain Tree Resort

โรงแรม ฟาวน์เท่นทรี รีสอร์ท (Fountain Tree Resort) เป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัว ที่พักพร้อมกิจกรรม แอดเวนเจอร์ และฟาร์ม บนเนื้อที่กว้างขว้างท่ามกลางธรรมชาติ ในทิวทัศน์ธรรมชาติพร้อมที่พักและกิจกรรมผจญภัย 14 ชนิด ฟาวน์เทน ทรี รีสอร์ท มีห้องพักหลายประเภทให้คุณเลือก ที่พักทั้งซูพีเรียร์และคาวบอยทาวน์สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 2-4 ท่าน รวมถึงวิลล่าส่วนตัว 10 หลัง นอกจากนี้ยังมีเรือนนอน 10 หลังที่สามารถรองรับแขกได้ 10 ถึง 80 คน

 


โรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดนครราชสีมา

ค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ทั้งหมดในจังหวัดนครราชสีมาที่นี่: โรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดนครราชสีมา


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา