ThaionTours.com

จังหวัดสุรินทร์ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดสุรินทร์ ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Surin SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของสุรินทร์ 

สุรินทร์เป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างหรือ "อีสานใต้" มีอาณาเขตติดต่อกับประเทศกัมพูชามีเทือกเขาพนมดงรัก สุรินทร์อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ โดยทางรถยนต์ประมาณ 450 กิโลเมตร และโดย
ทางรถไฟประมาณ 420กิโลเมตร เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสุรินทร์มีช้างเป็นสัญลักษณ์ประจำเมือง สุรินทร์เป็นเมืองท้องถิ่นที่เงียบสงบ ยกเว้นเทศกาลช้างที่จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนของทุกปี

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในสุรินทร์ ได้แก่ ปราสาทตาเมือนธม, ปราสาทศีขรภูมิ, ผามะนาว, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสุรินทร์, ทะเลสาบทุ่งกุลา, อ่างเก็บน้ำห้วยเสนง, ศูนย์คชศึกษา หมู่บ้านช้างบ้านตากลาง, วนอุทยานพนมสวาย, หมู่บ้านผ้าไหมยกทองโบราณ บ้านท่าสว่าง, วัดช้างหมอบ, หาดทรายแก้ว

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในสุรินทร์ 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 1 แห่งในสุรินทร์ที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสุรินทร์ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Thongtarin Hotel

Thongtarin Hotel

โรงแรมทองธารินทร์ (Thongtarin Hotel) ตั้งอยู่ที่เมืองสุรินทร์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมระเบียงอาบแดด ให้บริการห้องพักหลายแบบ ผู้เข้าพักสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ มีที่จอดรถส่วนตัวสำหรับผู้ที่นำรถยนต์มาด้วย


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา