รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดศรีสะเกษ [Test & Go]

จังหวัดศรีสะเกษในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดศรีสะเกษที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Sisaket SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของศรีสะเกษ 

จังหวัดศรีสะเกษตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียง ได้แก่ สุรินทร์ ร้อยเอ็ด ยโสธร และอุบลราชธานี เนื่องจากศรีสะเกษมีพรมแดนติดกับกัมพูชา เมืองนี้จึงอุดมไปด้วยซากปรักหักพังเขมร จึงเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในศรีสะเกษ ได้แก่ สวนสมเด็จศรีนครินทร์, อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร, ปราสาทวัดสระกำแพงใหญ่,  สวนสาธารณะกุดหวาย, ปราสาทบ้านปราสาท (ปราสาทห้วยทับทัน), วัดมหาพุทธาราม, วัดพระธาตุสุพรรณหงส์, วัดป่ามหาเจดีย์แก้ว, น้ำตกวังใหญ่, ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ศรีสะเกษ อควาเรียม, หอคอยศรีลำดวนเฉลิมพระเกียรติ, พระธาตุเรืองรอง, บ้านขุนอำไพพานิชย์, ถ้ำนาคาธิบดี

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในศรีสะเกษ 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 1 แห่งในศรีสะเกษที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดศรีสะเกษ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Gallery Design Hotel

Gallery Design Hotel

โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (Gallery Design Hotel) ให้บริการที่พักในศรีสะเกษ สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สแน็กบาร์ในสถานที่ และเลานจ์ส่วนกลาง


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา